ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

HP จุดประกายประสบการณ์ PC สุดทรงพลังที่งาน CES 2017

HP จุดประกายประสบการณ์ PC สุดทรงพลังที่งาน CES 2017

  6 ม.ค. 2560

HP Inc. Ignites Powerful PC Experiences at CES 2017

 

ลูกค้าเป็นแรงบันดาลใจในการสรรค์สร้างคอนเวอร์ติเบิล PC สำหรับองค์กร Spectre x360 รุ่นใหม่ล่าสุด และ Sprout เจนเนอเรชั่นใหม่ จาก HP มาพร้อมกับจอดิสเพลย์โค้งมนสำหรับการเล่นเกม 
 
ไฮไลท์ข่าว:
 • EliteBook x360 PC คอนเวอร์ติเบิล(1)ที่บางที่สุดในโลกสำหรับการใช้งานในองค์กร อายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานรองรับความสามารถในการทำงานร่วมกันและมีความปลอดภัย 
 • Spectre x360 ที่มาพร้อมกับจอแสดงผล(2) ทรงหกเหลี่ยม ความละเอียดระดับ 4K และกราฟิกการ์ดแบบแยก (Discrete Graphic) สำหรับผู้ใช้งาน 
 • ENVY Curved All-in-One 34 PC แบบ all-in-one จอดิสเพลย์โค้งมนที่กว้างที่สุดในโลก โดยมาพร้อมกับ sound bar ดีไซน์ใหม่
 • Sprout Pro โดย HP เป็น PC แบบ immersive ตัวแรกของโลก ออกแบบใหม่ทั้งทางด้าน ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์สำหรับประสบการณ์ Blended Reality 3D ของ HP 
 • OMEN X 35 จอดิสเพลย์โค้งมนมอบประสบการณ์การเล่นเกมแบบ immersive กับเทคโนโลยี NVIDIA G-Sync
กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย, 6 มกราคม 2560 ในงาน CES 2017 HP เปิดตัวนวัตกรรม PC ใหม่ล่าสุดที่จะพลิกโฉมประสบการร์การใช้งาน PC
 
" ในช่วงปีที่ผ่านมา HP ได้สร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างไม่หยุดยั้ง  เห็นได้ชัดเจนจากผลงานในกลุ่ม PC ที่ได้มอบประสบการณ์อันน่าทึ่งแก่ผู้ใช้งานไม่ว่าจะเป็นงานส่วนบุคคหรือด้านธุรกิจ" "เรามีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอความก้าวหน้าที่มีนัยยะสำคัญครอบคลุมผลิตภัณฑ์ PC ทุกกลุ่ม ที่ล้วนแต่แสดงถึงเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าเพื่อมอบประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและมีความหมายต่อผู้บริโภค " Ron Coughlin ผู้อำนวยการด้าน Personal Systems ของ HP Inc กล่าว "ด้วยการที่เราค้นหาความต้องการของลูกค้าอยู่เสมอ ทำให้เราเปลี่ยนแปลงวิธีการสร้างสรรค์ การเลือกเน้นความสำคัญ เพื่อมอบประสบการณ์คอมพิวติ้ง และส่งมอบดีไซน์และประสิทธิภาพสูงให้แก่ผู้บริโภคของเรา
 
ไม่ว่าจะเป็นสำหรับการใช้งานในสำนักงาน ที่บ้าน หรือขณะเดินทาง เราได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ PC ระดับพรีเมี่ยมของ HP เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถทำงานได้เหนือความคาดหมาย  ผลิตภัณฑ์ที่เราเปิดตัววันนี้ได้แก่
 • HP EliteBook x360  คอนเวอร์ติเบิล PC (1) ที่บางที่สุดในโลก ซึ่งได้รวมเอาความบางเบาของ HP Spectre ความสามารถในการทำงานร่วมกันของ HP EliteBook Folio ความทนทานและความปลอดภัยในการใช้งานระดับองค์กรของ HP Elite เข้าไว้ด้วยกัน HP EliteBook X360 มีอายุการใช้งานยาวนานสูงสุดถึง 16 ชั่วโมง 30 นาที(4) ในแบบคอนเวอร์ติเบิล(3)ความสามารถในการทำงานร่วมกันของ HP EliteBook X360 จะช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพในการทำงานและเปลี่ยนโฉมรูปแบบการประชุมด้วย conferencing keys ระบบเสียงอันทรงพลัง ดิสเพลย์(2)แบบ 4K UHD ที่มาพร้อมกับ Windows Hello และความสามารถในการรองรับปากกา(6)  นอกจากนี้ HP EliteBook X360 ซึ่งเป็นสมาชิกใหม่ใน HP Elite PC แฟมิลี่ ที่สามารถควบคุมการทำงานได้ (manageable PCs(7)) และมีความปลอดภัยที่สุดในโลก ได้รวมเอานวัตกรรมต่างๆเข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น HP Sure Start Gen3(8) ระบบการรักษาตัวเองซึ่งเป็น BIOS ตัวเดียวของโลกที่มาพร้อมกับ run-time memory (SMM) protection  นอกจากนี้ยังสามารถรักษาความปลอดภัยให้กับสำนักงานในอนาคตด้วย HP WorkWise(9) ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นขั้นสูงบนสมาร์ทโฟนสำหรับการจัดการ PC และเป็นตัวแรกที่มีTamper Protection(10)
 • HP Spectre x360 จากความความสำเร็จของHPs 13.3" diagonal model ที่ผ่านมา  เจเนอเรชั่นที่ 2 ของ HPs 15.6" diagonal x360 เป็นผลิตภัณฑ์อันทรงพลังในรุ่น Spectre ด้วยแบตเตอรี่ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นใช้งานต่อเนื่องสูงสุดถึง12 ชั่วโมง 45 นาที(4) ซึ่งสามารถใช้งานกับจอแสดงผล(2)แบบmicro-edge 4K ด้วย  ระยะเวลาแบตเตอรี่นี้สามารถเทียบเคียงได้กับ Full HD model ที่เปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้ว HP Spectre x360 ใช้โปรเซสเซอร์(11) Intel Core รุ่นล่าสุด และใช้กราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce 940MX นอกจากนี้ยังได้เพิ่มspeaker front facing รุ่นใหม่อีกสองตัว พร้อมระบบเสียงปรับแต่งโดย  Bang & Olufsen เพื่อประสบการณ์ออดิโอชั้นยอด HP Spectre x360 ยังมี IR camera สำหรับ Windows Hello(5) อีกด้วย 
 • HP ENVY Curved All-in-One 34 เป็น PC ใหม่ล่าสุดของรุ่น Curved All-in-One(12) ที่ได้รับรางวัลและมีหน้าจอกว้างที่สุดของ HP มีพลังการประมวลผลที่เพิ่มขึ้นสำหรับประสบการณ์ดูหนังฟังเพลงแบบและเล่นเกม immersive HP ENVY Curved All-in-One 34 มีดิสเพลย์(13) Ultra WQHD micro-edge ขนาด 34 นิ้ว รองรับมาตรฐานโดย Technicolor Color และมีลำโพง 4 ตัว พร้อมระบบเสียงปรับแต่งโดยBang & Olufsen โดยสำหรับการใช้งานในตอนกลางคืน จอแสดงผลสามารถปรับเข้าสู่โหมดแสงสีฟ้าเพื่อความสบายตาและสำหรับการนอนที่ดีขึ้น
เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าคอมเมอร์เชียล HP ขอแนะนำ Sprout Pro by HP รุ่นใหม่ซึ่งเป็น PC แบบ immersive all-in-one รุ่นที่สองที่ได้รวมเอาดีไซน์ใหม่บางเฉียบเพียง 2.2 มม.จอดิสเพลย์ Touch Mat 20 Point และ resolution projection ภาพคมชัดสูงถึง 1080P(14) เทคโนโลยีขั้นสูงและฟีเจอร์ใหม่ๆ ของเราจะช่วยให้ผู้ใช้งานทั้งในวงการการศึกษา บูธค้าปลีก และอุตสาหกรรม สามารถสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่เป็นภาพ และประสบการณ์แบบ interactive โดยการผสมผสานโลกทางกายภาพและโลกดิจิตอล Sprout Pro สามารถทำงานได้ดีกับ Windows 10 Pro พัฒนาให้ใช้งานกับฟีเจอร์ของ Sprout ให้ง่ายขึ้นรวมไปถึงระบบสแกนนิ่ง 2D และ ครั้งแรกกับระบบ 3D ที่มีความแม่นยำสูงมาพร้อมกับ Active Pen ด้วยแรงกดน้ำหมึกดิจิทัลที่เบาสบายสำหรับวาดภาพประกอบและทำงานออกแบบ พร้อมกับโปรเซสเซอร์ Intel Core i7(11), ความจุSSHD 1TB พร้อมแรมสูงสุดถึง 16 GB และการ์ดจอ NVIDIA GeForce GTX 960M ที่มีความเร็วสูงในการสแกนนิ่ง 3D
 
OMEN X โดย HP ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในเดือนสิงหาคม ได้พาเหล่าเกมเมอร์เข้าใกล้โลกเสมือนจริงอีกขั้นหนึ่งด้วย จอ OMEN X 35 Curved  จอแสดงผล OMEN ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี NVIDIA G-Sync จะลดการกระตุก และการตอบสนองช้าก็ไม่เป็นปญหาต่อไป เนื่องจากมีค่าความไวในการเปลี่ยนภาพ (refresh rates) ที่สูงขึ้นซึ่งทำให้การเล่นเกมนั้นเสมือนจริงและเป็นธรรมชาติ
 
 
ราคาและการวางจำหน่าย(15) 
 • HP EliteBook x360 จะวางจำหน่ายสิ้นเดือนมกราคม 2560 ราคาเริ่มต้น 45,990 บาท
 • HP Spectre x360 13" จะสามารถสั่งแบบ pre-order ได้ตั้งแต่วันที่ 3 มกราคม 2560 ผ่านทาง BestBuy.com และ HP.com และจะวางจำหน่ายปลายเดือนมกราคม 2560 ที่ BestBuy.com และร้านค้าปลีกในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 สำหรับประเทศไทย ยังไม่กำหนดเวลา ในการวางจำหน่าย
 • ดิสเพลย์ OMEN X 35 จะวางจำหน่ายใน HP.com และในร้านค้าปลีกบางแห่งในเดือนมีนาคม 2560 สำหรับประเทศไทย ยังไม่กำหนดเวลา ในการวางจำหน่าย
ข้อมูลเกี่ยวกับ HP Inc.: HP Inc. สร้างสรรค์เทคโนโลยีใหม่ๆ ซึ่งเกิดประโยชน์ต่อผู้บริโภค ธุรกิจ ภาครัฐ และสังคมอย่างแท้จริง ด้วยพอร์ทโฟลิโอด้านเทคโนโลยี ได้แก่ เครื่องพิมพ์ คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ โซลูชั่นและบริการต่างๆ ทำให้ HP สามารถมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า  ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HP (NYSE: HPQ) สามารถเข้าชมได้ที่ http://www.hp.com
 
(1) Based on competitors as of 12/1/16 with more1m units annually of convertible, non-detachables having a Windows Pro OS and 6th or 7th generation Intel vPro enabled processors
(2) 4K Ultra High-definition (HD) content required to view 4K Ultra HD images 
(3) Based on competitors as of 12/1/16 with more1m units annually of convertible, non-detachables
(4) Windows 10/ MM14 battery life will vary depending on various factors including product model, configuration, loaded applications, features, use, wireless functionality, and power management settings. The maximum capacity of the battery will naturally decrease with time and usage. See www.bapco.com for additional details.
(5) Some features including Windows Hello require more advanced hardware. See www.hp.com/go/windows10upgrade and www.windows.com/windows10upgrade. Pre-release product shown, subject to change. Apps sold separately.
(6) Pen sold separately
(7) Based on HPs unique and comprehensive security capabilities at no additional cost and HP Manageability Integration Kits management of every aspect of a PC including hardware, BIOS and software management using Microsoft System Center Configuration Manager among vendors with more1M unit annual sales as of November 2016 on HP Elite PCs with 7th Gen Intel Core Processors, Intel integrated graphics, and Intel WLAN.
(8) HP Sure Start Gen3 is available on HP Elite products equipped with Intel 7th generation processors.
(9) P WorkWise smartphone app will soon be available as a free download on the App Store and Google Play.
(10) Based on major competitors as of November 1, 2016 with smartphone managed PC security, performance and print features
(11) Multi-core is designed to improve performance of certain software products. Not all customers or software applications will necessarily benefit from use of this technology. Performance and clock frequency will vary depending on application workload and your hardware and software configurations. Intels numbering is not a measurement of higher performance.
(12) Based on diagonal measurement of the screen, consumer All-in-Ones as of 10/10/16
(13) Wide Quad High-definition (WQHD) content required to view Wide Quad HD images.
(14) Compared to the previous generations of Sprout.
(15) Estimated U.S. street prices. Actual prices may vary. 
 
Intel and Intel Core are trademarks of Intel Corporation in the U.S. and other countries. 
NVIDIA, GeForce, Surround, and the NVIDIA logo are trademarks and/or registered trademarks of NVIDIA Corporation in the U.S. and other countries. 
 

ติดตามเรื่องราวที่น่าสนใจได้ทาง Facebook


แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์

   แนะนำให้อ่าน

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook