ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

ยูนิลีเวอร์ ฟู้ด โซลูชั่นส์ จัด"เวิร์คช็อปเปิดครัว UFS ปรุงชีวิตพิชิตฝัน"

ยูนิลีเวอร์ ฟู้ด โซลูชั่นส์ จัด"เวิร์คช็อปเปิดครัว UFS ปรุงชีวิตพิชิตฝัน"

  5 มิ.ย. 2560

ยูนิลีเวอร์ ฟู้ด โซลูชั่นส์ เปิดครัวสอนสูตรลับการบริหารงานร้านอาหารให้ผู้ประกอบการ หวังผลักดันให้ต่อยอดพัฒนาคุณภาพร้านอาหารทั่วประเทศ

 

กรุงเทพฯ / ยูนิลีเวอร์ ฟู้ด โซลูชั่นส์ (UFS) นำทีมโดย “เชฟเคน-ชวลิต ยิ้มประเสริฐ” เปิดครัวต้อนรับเหล่าผู้ประกอบการร้านอาหารฯ ที่เข้าร่วมกิจกรรม “เวิร์คช็อปเปิดครัว UFS ปรุงชีวิตพิชิตฝัน”  ที่จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนร้านอาหารระดับเล็กถึงระดับกลาง ในการพัฒนาร้านอาหารให้ถูกคุณลักษณะ รวมไปถึงสูตรอาหารและรสชาติที่ได้มาตรฐาน โดยจัดติวเข้มหลักสูตรการบริหารร้านอาหาร Food Safety & Kitchen Management วิธีการสุขาภิบาลอาหารให้ปลอดภัยและมีมาตรฐาน รวมทั้งการบริหารจัดการเรื่องของต้นทุนอาหารให้มีประสิทธิภาพ โดยมีแขกรับเชิญพิเศษ “เจ๊จงหมูทอดร้อยล้าน (จงใจ กิจแสวง)” ร่วมพูดคุยสร้างแรงบันดาลใจในการทำธุรกิจร้านอาหาร  พร้อมยังได้เปิดตำราเวิร์คช็อปสอนกรรมวิธีการทำแม่ซอสเพื่อรักษาคุณภาพอาหารและสามารถนำไปต่อยอดสร้างสรรค์เป็นเมนูต่างๆ ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ยำชะอมทอดกุ้งสดและหอยแมลงภู่ น้ำจิ้มซีฟู้ด ต้มยำขนมจีบ ไก่บอนชอน โก๋แซ่บ และผัดพญาเทครัว  โดยบรรดาผู้ประกอบการร้านอาหารฯ ที่เข้าร่วมกิจกรรมต่างร่วมกันสร้างสรรค์เมนูจากแม่ซอสออกมาเป็นเมนูเฉพาะตัว เมื่อเร็วๆ นี้

 

นอกจากกิจกรรมเวิร์คช็อปครั้งนี้แล้ว UFS ยังมีกิจกรรมสนับสนุนการพัฒนาร้านอาหารสำหรับผู้ประกอบการฯ ตลอดทั้งปี หากไม่อยากพลาดกิจกรรมดีๆ แบบนี้

 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Line : @ufsthaila
Facebook : มือโปรความอร่อย

ติดตามเรื่องราวที่น่าสนใจได้ทาง Facebook


แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์

   แนะนำให้อ่าน

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook