ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

อตก. ติดแบรนด์ “Best of Ortorkor”

อตก. ติดแบรนด์ “Best of Ortorkor”

  28 พ.ค. 2561

อ.ต.ก. คัดสินค้าเกษตรระดับพรีเมี่ยม ติดแบรนด์ "Best of  Ortorkor"  เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า เจาะตลาดในและต่างประเทศ  "กมลวิศว์"  ชูวิสัยทัศน์  สร้าง "อ.ต.ก. เป็นตลาดสินค้าเกษตร ที่มีมูลค่าไม่น้อยกว่า 20,000 ล้านบาทต่อปี ภายในปี 2564 "

นายกมลวิศว์ แก้วแฝก ผู้อำนวยการองค์การตลาดเพื่อเกษตรกร (อ.ต.ก.)  เปิดตัวแบรนด์ "Best Of Ortorkor" สินค้าเกษตรระดับพรีเมี่ยม ที่คัดสรรสินค้าสดและสินค้าแปรรูปที่มีคุณภาพและบรรจุในหีบห่อมาตรฐาน ส่งตัวถึงมือผู้บริโภคทั้งในและต่างประเทศ   ซึ่งเป็นแนวคิดใช้การตลาดนำการผลิต เพื่อยกระดับราคาสินค้าเกษตร และช่วยเหลือเกษตรกรไทย  พร้อมการันตีความเชื่อมั่นโดย CNN ที่จัดให้ อ.ต.ก. เป็นตลาดสดคุณภาพอันดับ  4 ของโลก
ผู้อำนวยการ อ.ต.ก.  กล่าวด้วยว่า "Best Of Ortorkor" ถือเป็นหนึ่งในพันธกิจใหม่ของ อ.ต.ก. ที่มีเป้าหมายในการสร้างมูลค่าทางการตลาดสินค้าเกษตรไม่น้อยกว่า 20,000 ล้านบาทต่อปี ภายใน 2564  ซึ่งเป็นการต่อยอดความสำเร็จจากชื่อเสียงตลาด อ.ต.ก. ที่เป็นที่รู้จักและยอมรับ เพื่อเป็นสื่อกลางช่วยทำการตลาด ขยายช่องทางจัดจำหน่าย  โดย อ.ต.ก.เข้าไปช่วยเหลือพัฒนาสินค้าและสร้างแบรนด์ร่วมกับเกษตรกร ชุมชน และผู้ประกอบการรายย่อยที่ได้รับการคัดเลือก อาทิ  มะม่วง มะพร้าว ทุเรียนสด, ทุเรียนอบกรอบ, น้ำผึ้งป่าเดือนห้าอินทรีย์, เห็ดแครงอินทรีย์, ฝรั่ง, หมอนยางพารา, นมเห็ดแครงอัดเม็ด เป็นต้น โดยมีเป้าหมายสำคัญเพื่อช่วยเกษตรกรไทยหลุดพ้นจากปัญหาราคาสินค้าเกษตรตกต่ำ ปรับเปลี่ยนจากผลิตในเชิงปริมาณมาเป็นการผลิตเชิงคุณภาพ เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้า
"การพัฒนาคุณภาพสินค้าเกษตร ทำให้สินค้าสามารถขายได้มีราคา เช่น ทุเรียนซึ่งกำลังเป็นที่ต้องการของตลาดทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยเฉพาะทุเรียนปอกเปลือกคัดคุณภาพมีราคาถึงกิโลกรัมละ 2,000-4,000 บาท"   ผู้อำนวยการ อ.ต.ก.  กล่าวและว่า  สินค้าที่ติดแบรนด์ "Best Of Ortorkor"  มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ทั้งที่ตลาด อ.ต.ก.กรุงเทพฯ และสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ เว็บไซต์ www.ortokor.com  หรือ  โทรติดต่อ 02 790 4545  โดยส่งผ่านบริการ  "อ.ต.ก.เดลิเวอรี่" บรรจุสินค้าในกล่องบรรจุภัณฑ์ดีไซน์อย่างดี  เหมาะกับเป็นของขวัญของฝากทุกเทศกาล  

 

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
โทร. 02 790 4545
www.ortokor.com

 

ติดตามเรื่องราวที่น่าสนใจได้ทาง Facebook


แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์

   แนะนำให้อ่าน

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook