ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น จัดโปร "ZEN NEW YEAR SHARING SET" (1 ธ.ค. 2559 - 31 ม.ค. 2560) ZEN Japanese Restaurant

ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น จัดโปร "ZEN NEW YEAR SHARING SET"

  • 1 ธ.ค. 2559 - 31 ม.ค. 2560 2016-12-01 2017-01-31 Asia/Bangkok ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น จัดโปร "ZEN NEW YEAR SHARING SET" http://www.allthaievent.com/event/19781/ ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น จัดโปร "ZEN NEW YEAR SHARING SET"   ZEN NEW YEAR SHARING SET" ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น พร้อมเสิร์ฟ!!! 5 เซ็ตเมนูสุดพิเศษ ให้คุณได้แบ่งปันช่วงเวลาดีๆในช่วงเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ ตั้งแต่ 1 ZEN Japanese Restaurant
  • ZEN Japanese Restaurant
สามารถติดตามรายละเอียดล่าสุดของงานได้ที่ https://www.facebook.com/CreativeCitizen

ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น จัดโปร "ZEN NEW YEAR SHARING SET"

ZEN NEW YEAR SHARING SET" ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น พร้อมเสิร์ฟ!!! 5 เซ็ตเมนูสุดพิเศษ ให้คุณได้แบ่งปันช่วงเวลาดีๆในช่วงเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ ตั้งแต่ 1 ธันวาคม 2559 – 31 มกราคม 2560

ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็นมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษให้คุณได้อิ่มอร่อย และ แบ่งปันช่วงเวลาดีๆ มีความสุข กับคนที่คุณรักในช่วงปีใหม่นี้ ด้วย "Zen New Year Sharing Set" 5 เซ็ตเมนูอาหารสุดคุ้มที่สามารถแชร์ความอร่อยกันได้หลากหลายและคุ้มค่า

  • ชุด NEW YEAR COMBO (นิวเยียร์ คอมโบ) ราคา 850 บาท เซ็ตสำหรับ 2 ท่าน ประกอบด้วย มากิ ซูชิ และซาชิมิ 15 คำ เสิร์ฟพร้อมซุปมิโสะ และเครื่องเคียง 2 ชุด
  • ชุด SASHIMI TRIO (ซาชิมิ ทรีโอ้) ราคา 650 บาท เซ็ตความอร่อย 3 รสชาติ 3 สไตล์ ประกอบด้วย ปลาคัมปาจิสดอร่อย, ทูน่าย่างพริกไทยดำเสิร์ฟพร้อมซอสเปรี้ยวพอนสึ, และซาชิมิยำไทย
  • ชุด PORK PIRIKARA YAKINIKU or BEEF PIRIKARA YAKINIKU SOFT SHELL CRAB SALAD สเต็กหมูผัดพริกญี่ปุ่นเสิร์ฟคู่กับสลัดปูนิ่ม ราคา 380 บาท หรือ สเต็กเนื้อออสเตรเลียผัดพริกญี่ปุ่นเสิร์ฟคู่กับสลัดปูนิ่ม ราคา 490 บาท เสิร์ฟพร้อมข้าว ซุป และเครื่องเคียง เซ็ตที่ได้ทั้งความอร่อยของเนื้อและหมู พร้อมด้วยสลัดปูนิ่มอิ่มอร่อยได้สุขภาพต้อนรับปีใหม่
  • ชุด MINI CHIRASHI DON UDON SET ราคา 320 บาท ชุดที่ให้คุณอิ่มอร่อยแบบเป็นคู่ ด้วย ข้าวหน้าปลาดิบรวมเล็กที่มีปลาดิบ 3 ชนิด (ปลาแซลมอน, ปลาทูน่า ปลาช่อนทะเล), ไข่แซลมอน, เห็ดหอม, กระเทียมคั่ว ราดด้วยไข่นกกระทา คลุกเคล้าให้เข้ากันด้วยวาซาบิ อร่อยคู่กับโซบะร้อนเส้นเหนียวนุ่ม ปรุงด้วยน้ำซุปสูตรเฉพาะของทางร้านที่ช่วยเพิ่มรสชาติให้กลมกล่อม แบ่งปันความสุขได้ถ้วนหน้า
  • ชุด UNAGI SALMON DON SET ราคา 380 บาท เซ็ตข้าวหน้าปลาแซลมอนและปลาไหลญี่ปุ่น เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง อร่อยเน้นๆ กับชิ้นปลาเต็มคำ ปลาแซลมอนที่คัดสรรจาก Norway และปลาไหลจากญี่ปุ่น ให้คุณได้อิ่มอร่อย คุ้มค่า ในช่วงเทศกาลแห่งความหรรษา
  • ปิดท้ายความฟินเหมือนอยู่ประเทศญี่ปุ่นแท้ๆ ด้วยเมนูของหวานแสนอร่อย "SAKURA MATCHA ICE CREAM" ไอศกรีมชาเขียวซากุระเป็นไอศกรีมเค้กชาเขียว เสิร์ฟพร้อมกับถั่วแดงและโมจิราคา 125 บาท

**หมายเหตุ
• ทุกชุดมีเครื่องดื่ม เป็นชาเขียวเย็นหรือชาเขียวร้อนให้เลือก
• ราคานี้ไม่รวมค่าบริการ 10%
พร้อมพบกับความอร่อยหลากหลายและคุ้มค่าไปกับเมนูอาหารเปี่ยมคุณภาพรสชาติยอดเยี่ยมแบบต้นตำรับ ได้ที่ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็นทุกสาขา ตามศูนย์การค้าชั้นนำทั่วไป ( ยกเว้นภูเก็ตราคาต่างจากสาขาอื่น)วันที่ : 1 ธันวาคม 2559 – 31 มกราคม 2560
สถานที่ : ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น ทุกสาขา ( ยกเว้น ภูเก็ต)


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.zenrestaurant.co.th
Facebook : ZenjapaneserestaurantFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :


  ข้อมูลอัพเดตอีเว้นท์จาก Facebook ที่เกี่ยวข้อง
01/01/1970 07:00
สลัดปลาหิมะ ปลาแซลมอลทอด ผักสดๆ หวาน กรุบกรอบ ทานคู่กับปลาหิมะหรือปลาแซลมอนที่ทอดจนสุกเหลืองหอม เข้ากันได้อย่างดีกับน้ำสลัดงาญี่ปุ่นที่หอมกลิ่นงานคั่ว ที่ข่วยเพิ่มรสชาติกลอมกล่อม

ปลาหิมะเป็นหนึ่งในปลาไขมันสูง ประกอบด้วยไขมันไม่อิ่มตัวเป็นหลัก ไขมันไม่อิ่มตัวนั้นช่วยลดคอเลสเตอรอล ลดระดับไขมันในเส้นเลือด จึงมีบทบาทในการป้องกันความเสี่ยงของโรคหัวใจหลอดเลือด และโรคความดัน

สลัดปลาหิมะ ปลาแซลมอลทอด ราคาเพียงจานละ 420 บาท ที่ร้าน ZEN ทุกสาขาค่ะ
#GindaraSalmonAgeSalad #ZENLiveQuality
01/01/1970 07:00
ZEN มัดใจสาวกปลาด้วยการผสมผสานความแซ่บแบบไทยๆ เข้าไปในอาหารญี่ปุ่น กับแคมเปญ NEW TASTE ที่จะทำให้ทุกคนเปิดประสบการณ์รสชาติใหม่ๆ โดยเมนูที่ห้ามพลาด อาทิเช่น

• ซาชิมิรวมพิเศษ 6 ชนิด : Tokusen Premium ในราคาเพียง 850 บาท
• กุ้งสดแซลมอนแซ่บ : Ebi Salmon Spicy ราคา 320 บาท
• แซลมอน XL โรล : Salmon XL Roll ราคา 420 บาท
• ชุดเบนโตะปลาไหลญี่ปุ่น : ZEN Special Bento เสิร์ฟเป็นเซ็ต เซ็ตละ 680 บาทเท่านั้นค่ะ

จนถึงวันที่ 31 ต.ค.60 นี้ ที่ร้าน ZEN ทุกสาขานะคะ
ขอขอบคุณรีวิวจาก Wongnai.com มา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ
#ZENNEWTASTE #ZENLiveQuality #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น
01/01/1970 07:00
Zenผมเป็นสมาชิกมานานหลายสิบปี ใช้ประจำที่world trdae centerส ทั้งเลี้ยงแขกจนได้เจอคุณวิรัตน์ สมัยยังไม่เป็นของเซ็นทรัลในยุคนี้
ผมเบื่อไปพักตอนเปลี่ยนรูปแบบ Zenอะไรๆก็ผิดแบบ
อีกทั้งข้าวเติมฟรี ชาแจกให้ดูอบอุ่น มันจะเพิ่มคอร์สสักเท่าไรกันคุณ
กับมาเป็นสมาชิกเมื่อปีก่อนเพราะผจกที่ชื่อหนึ่งที่ centralPinkoa แกดูแลดีแก้ปัญหาได้ราบรื่น แม้ช่วงโปรกหนัก ขายดีทั้งวัน
ท่านสู้งานยิ้มได้ทั้งวัน เหมือนกัน
แม้ลูกน้องจะมาใหม่กันมาก
ก็ตาม
ผมถือว่าท่านสอบผ่าน
แม้ผจก.เก่าที่ชื่อปุ๋ยสองคนยังพริ้วได้ดีไม่เท่าท่าน
กลับมาremrmberเพราะผจก.หนึ่งคนนี้ครับ ได้ดังใจทั้งคนน้อยคนแน่น ขอบคุณ
Old member
01/01/1970 07:00
พิเศษสุดกับ “ชุดเบนโตะปลาไหลญี่ปุ่น” ระดับพรีเมียมในราคาสุดคุ้ม ที่ได้รวบรวมปลาญี่ปุ่นยอดนิยม 3 ชนิดไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นปลาไหลญี่ปุ่นชิ้นโต ย่างไฟเนื้อหวาน แซลมอนมากิ และฮามาจิซาชิมิ

เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงที่หลากหลาย ทั้งกิมจิ โคบาจิ ไข่ตุ๋น มิโสะซุปและขนมหวาน ในราคาเซ็ตละ 680 บาทเท่านั้น จากแคมเปญพิเศษ “NEW TASTE” ที่ร้าน ZEN ทุกสาขา
#ZENSpecialBento #ZENNewTaste #ZENLiveQuality #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น

[Cr. IG Pichai Wathanasakun-ek ]
01/01/1970 07:00
“寿司” / su-shi / ซูชิ หรือ ข้าวปั้นมีหน้า เป็นอาหารญี่ปุ่น ที่ข้าวมีส่วนผสมของน้ำส้มสายชู และกินคู่กับปลา เนื้อ หรือ ของคาวชนิดต่างๆ ในประเทศญี่ปุ่น ซูชิมักจะหมายถึงอาหารที่มีส่วนประกอบของ ซูชิเมะชิ (寿司飯, ข้าวที่ผสมน้ำส้มสายชู) และมีหน้าแบบต่างๆเป็นหน้า ที่นิยมได้แก่ อาหารทะเล ผัก ไข่ เห็ด เนื้อที่นำมาใช้อาจจะเป็นเนื้อดิบ หรือ เนื้อที่ผ่านกระบวนการทำอาหารแล้ว และซูชิส่วนใหญ่มักใส่วาซาบิ บนข้าวเพื่อให้ได้ความอร่อยมากยิ่งขึ้นค่ะ

ส่วนคำนี้เรียกว่า "กุ้งซอสมาโยซูชิ" ชิ้นกุ้งใหญ่พอดีคำ เนื้อหวานๆ ราดด้วยซอสมาโยซูชิแล้วโรยด้วยไข่กุ้ง วางบนข้าวปั้นญี่ปุ่น ถ้าพร้อมแล้วนำเข้าปากให้หมดคำ ตั้งใจลิ้มรส รับรองว่าคุณจะติดใจจนต้องสั่งเพิ่มเลยล่ะค่ะ
#EbiMayoSushi #ZENLiveQuality
01/01/1970 07:00
อร่อยดีงามต่อร่างกายและจิดใจ ต้อง "ชุดข้าวหน้าแซลมอน 3 สไตล์” มีทั้งแซลมอนสด แซลมอนกริลล์ แซลมอนสับพร้อมหอมซอย และไข่แซลมอน เสิร์ฟมาบนข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ ทานง่าย อร่อยอิ่มคุ้มจบในเมนูเดียว ในราคาเพียง 450 บาทเท่านั้น ที่ ZEN ทุกสาขาค่ะ
#SakeoyakoDonSet #ZENLiveQuality

[Cr. IG vanida.joje]
01/01/1970 07:00 ZEN Japanese Restaurant shared หมีมีหม้อ's post.
ใครที่ชอบกินปลาๆ โดยเฉพาะปลาคัดพิเศษ เกรดพรีเมี่ยม ย้ำว่าพลาดไม่ได้นะคะ ตั้งแต่วันนี้-31 ต.ค. 60 จากแคมเปญ "New Taste" ที่เป็นเมนูรสชาติจัดจ้านสไตล์ไทย ผสมผสานวัตถุดิบสดใหม่แบบฉบับญี่ปุ่น 🇯🇵 ออกมาเป็น 6 เมนูพิเศษไม่ว่าจะเป็น

#TokusenPremium ซาชิมิรวมพิเศษ 6 ชนิด ในราคา 850 บาทเท่านั้น!! ที่จัดสรรซาชิมิจานโต ประกอบด้วย แซลมอน ฮามิจิ ทูน่า ซาบะ หอยปีกนก ทาโกะ
#SalmonXlRoll ในราคาเพียง 420 บาท โรลแซลมอนคำโต ที่ห่อกับปลาไหลญี่ปุ่น หอยเชลล์ แซลมอนสับ ราดซอสสูตรพิเศษ
#EbiSalmonSpicy ในราคา 320 บาทเท่านั้น กับกุ้งสดแซลมอนแซ่บ ราดน้ำยำก็จี๊ดจ๊าดถึงเครื่อง
#ShimaHokke ในราคา 450 บาท กับปลาชิมาฮอกเกะ หมักเกลือย่าง เนื้อนุ่ม อร่อยกลมกล่อมค่ะ
#ZenSpecialBento ในราคา 680 บาท กับชุดเบนโตะ ปลาไหลญี่ปุ่นเกรดพรีเมี่ยมสุดๆ และสุดท้ายคือ
#UdonTomyumSeafood ในราคา 350 บาทเท่านั้นค่ะ อุด้งต้มยำซีฟู้ด เครื่องแน่น จัดเต็ม ถูกใจใครหลายๆคนอย่างแน่นอนค่ะ

ขอขอบคุณรีวิวจากเพจ @หมีมีหม้อ มา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ
#ZenNewtaste #ZENJapaneseRestaurant #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น #หมีมีหม้อ #หมีคะนอง
01/01/1970 07:00
ทูน่าสดหั่นพอดีคำ นำมาคลุกเคล้าให้เข้ากับน้ำยำแบบไทยๆ รสเผ็ดจัดจ้าน อร่อยถึงใจต้องเมนูนี้ "ทูน่ายำไทย"

ปลาทูน่า เป็นปลาทะเลน้ำลึกที่มีขนาดใหญ่ สีของเนื้อปลาทูน่าจะมีสีชมพูหรือแดงเข้ม ซึ่งจะมองเห็นถึงความแตกต่างเมื่อเทียบกับปลาทั่วไป ในส่วนของเนื้อของมันจะอุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายหลายชนิด ซึ่งก็ล้วนแต่ส่งเสริมพัฒนาการทางสมองและร่างกายให้แก่มนุษย์ทั้งสิ้น ทูน่าเป็นปลาที่มีโปรตีนสูง และย่อยง่ายกว่าเนื้อสัตว์ชนิดอื่่นๆ (Easily Digestable Protein) ทำให้การบริโภคเนื้อปลาทูน่าเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนักหรือลดความอ้วน และมีไขมันชนิดดีที่เรียกว่า HDL (high-density lipoprotein) ไขมันตัวนี้เป็นไขมันอิ่มตัว แต่ให้พลังงานต่ำ หน้าที่ของมันสามารถช่วยป้องกันการสะสมของไขมันอิ่มตัวหรือคอเลสเตอรอลได้อีกด้วยค่ะ

เรียกได้ว่าเป็นเมนูที่แสนมีประโยชน์และเหมาะกับคนที่ต้องการจะควบคุมน้ำหนัก และที่สำคัญอร่อยมากๆ ด้วยค่ะ
#TunaTatakiThaiStyle #ZENLiveQuality
[Cr. IG vanida.joje]
01/01/1970 07:00
อีกหนึ่งเมนูที่พลาดไม่ได้นั่นก็คือ "ปลาชิมาฮอกเกะหมักเกลือย่าง" ปลาชิมาฮอกเกะ ที่พบแถบทางเหนือของมหาสมุทรแปซิฟิกเท่านั้น มาปรุงรสด้วยกรรมวิธีแบบญี่ปุ่นต้นตำรับ จนได้เนื้อปลาชิมฮอกเกะที่นุ่มละมุนลิ้นและกลินหอมชวนรับประทาน

ZEN ตั้งใจทำทุกเมนูอย่างพิถีพิถัน อย่าลืมมาลิ้มลองรสชาติใหม่ ในแคมเปญพิเศษ “NEW TASTE” ที่ร้าน ZEN ทุกสาขานะคะ
#ShimaHokke #ZENNEWTASTE #ZENLiveQuality #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น
[Cr. เพจกินไม่หยุด]
01/01/1970 07:00
อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของญี่ปุ่น ในภูมิภาคชูโกกุ เต็มไปด้วยธรรมชาติที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ที่หลากหลาย เหมาะกับการมาท่องเที่ยวกับ ครอบครัวหรือเพื่อนๆ เพื่อผ่อนคลายความเหนื่อยล้าในแต่ละวัน ที่เห็นนี้คือ "สะพานคินไตเคียว" สะพานไม้ที่สวยติดอันดับ 1 ใน 3 ของญี่ปุ่น ของเมืองยามากุจิ เมืองแห่งอาหาร ประวัติศาสตร์ และวัฒนธรรม ล้อมรอบไปด้วยสามชายฝั่งจากทะเล ทำให้ยามากุจิอุดมสมบูรณ์ไปด้วยอาหารทะเล ไม่ว่าจะเป็นปลาปักเป้า ปลาอามะได และอีกมากมาย! พร้อมทั้งยังมีอาหารสดที่อร่อยพร้อมกับเหล้าซาเกอีก และเมนูยอดนิยมช่วงนี้ ไก่ย่างยากิโทริ ปลาหมึกย่างก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน

นอกจากนี้ที่ยามากุจิยังมีสมบัติแห่งชาติ เจดีย์ห้าชั้นรูริโคจิ สะพานคินไตเคียว ศาลเจ้าโมโตโนสุมิ อินาริ ที่ถูกเลือกให้เป็น“ที่สุดของสถานที่สวยงามของญี่ปุ่น และยังมีสะพานสึโนะชิมะโอฮาชิ สถานที่ที่ใช้เป็นโลเคชั่นถ่ายทำโฆษณา ภาพยนตร์ และได้รับความนิยมสุดๆ ค่ะ หากใครได้มาสัมผัสเมืองยามากุจิแห่งนี้ ก็จะต้องหลงเสน่ห์ความงดงาม สงบและเรียบง่ายแน่นอนค่ะ
[Cr. Tiewyeepoon.com และ picardo.photography ]
01/01/1970 07:00
เพิ่มโปรตีนให้กับร่างกาย ด้วยเนื้อเกรดพรีเมียมต้อง "สเต็กเนื้อออสเตรเลียผัดพริกญี่ปุ่น" รสชาติเข้มข้นกลมกล่อม เผ็ดนิดหน่อยกำลังดี แต่อร่อยอิ่มนานต้องเมนูนี้เลย

เลือกอิ่มแบบ A La Carte ในราคาเพียง 330 บาท หรือจะอิ่มเป็นเซ็ตเสิร์ฟพร้อมข้าวญี่ปุ่น ซุป กิมจิ เครื่องเคียงและขนมหวานในราคาเพียง 360 บาทเท่านั้นค่ะ ที่ร้าน ZEN ทุกสาขา #BeefPirikaraYakiniku #ZENLiveQuality
[Cr. IG kae_netec]

ค้นหาร้าน ZEN สาขาใกล้บ้านคุณได้ที่ลิงค์นี้นะคะ www.zenrestaurant.co.th/zen/branches.php
01/01/1970 07:00
สาขาเมืองทอง ในชั่วโมงเร่งด่วน ก็เห็นว่าพนักงานวุ่นวายพอสมควร แต่ก็ยังรับมือได้ไม่ดีพอ น่าจะเตรียมการให้ดีกว่านี้ รอของหวานครึ่งชั่วโมง รอเช็คบิล 20 นาที บางโต๊ะยกมือเรียก 3 รอบ ก็ยังไม่มีพนักงานสนใจ เพราะวุ่นวายกับการเสริฟ หลายโต๊ะต้องเดินไปเช็คบิลที่เคาน์เตอร์เอง ในสถานการณ์แบบนี้ คนที่ดูมีสติและรับมือได้ดีคือน้องพนักงานฝึกหัดที่เป็นสาวประเภทสอง ชื่นชมนะคะ แต่พนักงานท่านอื่นถือว่ายังไม่โอเค
01/01/1970 07:00
ตื่นตาตื่นใจไปกับโรลชิ้นใหญ่ขนาดพิเศษไซส์ XL ด้วยความสดและความพรีเมียมของแซลมอน ปลาไหลญี่ปุ่นและหอยเชลล์ในคำเดียว กับเมนู “แซลมอน XL โรล” คุณจะได้พบประสบการณ์รสชาติความแปลกใหม่ จากแคมเปญพิเศษ “NEW TASTE” ที่ร้าน ZEN ทุกสาขานะคะ
#SalmonXLRoll #ZENNewTaste #ZENLiveQuality #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น
01/01/1970 07:00
หนึ่งในเมนูอาหารไทยที่คนญี่ปุ่น ชอบมากกก!!! นั่นก็คือเมนู “ต้มยำกุ้ง” นั่นเองค่ะ ร้านอาหารไทยในญี่ปุ่นต้องมีเสิร์ฟเป็นเมนูหลัก รวมไปถึงร้านอาหารฟิวชั่น คาเฟ่เก๋ๆ และร้านซุป มักจะมีเมนูนี้ให้ได้รับประทานกันอยู่ทั่วไป

โดยคนญี่ปุ่นหลายๆคน จะเรียกเมนูนี้ทับศัพท์ว่า “ต้มยำกุ้ง" หรือบางคนอาจจะเรียกว่า “トムヤムスープ” ออกเสียงว่า / ต้มยำ-มุสซุป' / แปลว่า ซุปต้มยำค่ะ
01/01/1970 07:00 ZEN Japanese Restaurant added a new photo to the album: foodpanda delivery.
ZEN สั่งได้ สั่งง่ายๆ ผ่าน #foodpanda พร้อมเสิร์ฟแบบ Delivery ส่งตรงถึงคุณแล้วค่ะ สามารถเลือกรายการอาหาร และดูรายละเอียดเพิ่มเติมตามลิงค์นี้ได้เลยนะคะ www.foodpanda.co.th/th/restaurant/cw0zx/zen
01/01/1970 07:00
แซ่บจี๊ดถึงใจกับ "กุ้งสดแซลมอนแซ่บ" แซลมอนสดหั่นชิ้นหน้าพอดีคำ พร้อมกุ้งสดเนื้อเด้งและครีบหอยเชลล์ คลุกเคล้าพริก มะนาว กระเทียมและน้ำยำรสแซ่บจัดจ้านแบบไทยๆ รับรองว่าต้องติดใจแน่นอนค่ะ

พร้อมแซ่บกับเมนูนี้ได้ ในแคมเปญพิเศษ “NEW TASTE” ในราคาเพียง 320 บาทเท่านั้น ถึงวันที่ 31 ต.ค. 60 ที่ร้าน ZEN ได้ทุกสาขาค่ะ
#EbiSalmonSpicy #ZENNewTaste #ZENLiveQuality #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น #กินไม่หยุด
[Cr. เพจกินไม่หยุด]
01/01/1970 07:00
ZEN DAY วันนี้เท่านั้น สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก ZEN
รับฟรี เมนูนอร์เวย์มากิ มูลค่า 300 บาท เมื่อทานครบ 500 บาท

• โปรโมชั่นนี้ใช้ได้เฉพาะรับประทานอาหารในร้าน ZEN เท่านั้น
• โปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้เฉพาะวันที่กำหนด (20 ก.ย.60)
• โปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้ 1 สมาชิก / 1 บิล / 1 สิทธิ์
• ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

#ZENDay #ZENMember #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น
01/01/1970 07:00
ทำไมไม่อร่อยเท่าที่ควรจะเป็น ราคาก็แพง เค็มก็เค็ม มันก็มัน
01/01/1970 07:00
ZEN DAY!! มาอีกแล้ว!!! สำหรับสมาชิก ZEN กำบัตรให้แน่นๆ ในวันที่ 20 ก.ย. 60 วันเดียวเท่านั้น! สำหรับครั้งนี้จะมีอะไรมาให้กับสมาชิก zen ต้องติดตามนะคะ
#ZENDay #ZENMember #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น

สำหรับใครที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สามารถสมัครสมาชิกได้ที่ร้าน ZEN ทุกสาขา รับส่วนลดและสิทธิพิเศษเพียบ
01/01/1970 07:00
พนักงานที่รับออเดอร์ไม่มีใจให้บริการเลยคะ เราสั่งอาหารไป และต้องการเปลี่ยนรายการ ณ.ตอนรับออเดอร์ มั่นใจว่าไม่เกิน1นาทีแน่ๆหลังจากสั่ง พนักงานแจ้งว่าเปลี่ยนไม่ได้เพราะส่งออเดอร์ไปแล้ว และทำหน้าไม่พอใจ แสดงสีหน้าใส่ลูกค้า ซึ่งในความเป็นจริง คุณควรเดินไปบอกที่ครัวหากลูกค้าต้องการเปลี่ยนรายการอาหาร เพราะใช้เวลาไม่นานซึ่งเวลา1นาที chefไม่น่าจะทำแล้ว ขอให้ปรับปรุงและตักเตือนอย่างจริงจังด้วยนะคะ พนักงานคุณแย่มากๆ หากคุณยังต้องการลูกค้าประจำอยู่ พนักงานให้บริการหญิง ร้านZen สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้าชั้น1 วันอังคารที่ 19/9/17 เวลา 12.15 น.
01/01/1970 07:00 ZEN Japanese Restaurant shared กินไม่หยุด's post.
ZEN มากับ 6 เมนูใหม่รสชาติใหม่ จัดจ้านแบบไทยในสไตล์ญี่ปุ่น ที่ชวนทุกคนมาให้ลิ้มลองในแคมเปญ “NEW TASTE”
ไม่ว่าจะเป็น

• ซาชิมิรวมพิเศษ 6 ชนิด : รวมความสด ฉ่ำ ของปลาสดส่งตรงจากญี่ปุ่น หลากหลายชนิดไว้ในเมนูเดียว
• กุ้งสดแซลมอนแซ่บ : แซลมอนสด พร้อมกุ้งสดเนื้อเด้งและครีบหอยเชลล์ คลุกเคล้าน้ำยำรสแซ่บจัดจ้าน
• แซลมอน XL โรล : แซลมอนชิ้นโตม้วนโรล ท้อปปิ้งด้วย ปลาไหลญี่ปุ่นและหอยเชลล์ ราดด้วยซอสสูตรเฉพาะ อร่อยเต็มคำทั้ไซส์ XL
• อุด้งต้มยำซีฟู้ด : เส้นอุด้งเหนียวนุ่มกับน้ำซุปเครื่องต้มยำแบบไทยพร้อมซีฟู้ดเครื่องแน่น
• ปลาชิมาฮอกเกะหมักเกลือย่าง : ปลาชิมาฮอกเกะคัดขนาดพิเศษ หมักเกลือแบบญี่ปุ่น ย่างไฟด้วยสูตรลับของ ZEN
• ชุดเบนโตะปลาไหลญี่ปุ่น : รวมปลา 3 ชนิดไว้ด้วยกัน ทั้งแซลมอน ปลาไหลญี่ปุ่น ฮามาจิ เต็มอิ่มแบบเบนโตะพรีเมี่ยม

พบกับ 6 เมนูใหม่ ในแคมเปญ NEW TASTE จนถึงวันที่ 31 ต.ค. 60 ที่ร้านอาหารญี่ปุ่น ZEN ทุกสาขาค่ะ
ขอขอบคุณรีวิวจากเพจ @กินไม่หยุด มา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ
#ZENNEWTASTE #ZENLiveQuality #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น #กินไม่หยุด #เพราะอร่อยจนหยุดไม่อยู่
01/01/1970 07:00
เครื่องต้มยำไทย ยอดสมุนไพรที่ต้องมีไว้ติดครัว

นอกจาก พริก กระเทียมและมะนาว ที่เป็นวัตถุดิบพื้นฐานที่ต้องมีติดบ้านกันแล้ว เมนู 'ต้มยำ' ก็เป็นหนึ่งในตำรับอาหารไทยอันเป็นที่ร่ำลือในหมู่ชาวต่างชาติด้วยกลิ่นรสอันเผ็ดร้อนแบบไทยแท้ๆ ที่เกิดจากการผสมผสานรสของเครื่องปรุงต้มยำต่างๆ ที่ขาดไม่ได้เลยนั้นได้แก่ ข่า ตะไคร้และใบมะกรูด เป็นสมุนไพรไทยโบราณที่ล้วนมีคุณอนันต์ในการป้องกันและรักษาโรคได้อีกด้วยค่ะ

• ข่า (Galangal) รสเผ็ดร้อน มีกลิ่นแรง ใช้ในการดับกลิ่นคาวจากเนื้อสัตว์ต่างๆ จึงมักนำมาปรุงอาหาร สรรพคุณอันโดดเด่นคือช่วยย่อยอาหาร ใช้ขับลมในร่างกาย แก้ท้องอืด ท้องเฟ้อ ทั้งยังบรรเทาอาการท้องร่วงและคลื่นไส้อาเจียน

• ตะไคร้ (Lemongrass) มีรสฝาด หอมชื่นใจ ส่วนของเหง้าและลำต้นแก่ใช้ปรุงอาหารได้หลากชนิด ช่วยดับกลิ่นคาวจากเนื้อสัตว์ได้เช่นเดียวกับข่า สรรพคุณชั้นยอดคือช่วยย่อยอาหาร แก้ท้องอืดเฟ้อ ขับเหงื่อและปัสสาวะ ทั้งยังช่วยให้เจริญอาหาร บำรุงร่างกายอีกด้วยค่ะ

• ใบมะกรูด (Kaffir Lime Leaf) รสปร่าหอมร้อน เป็นสมุนไพรริมรั้วที่มีประโยชน์ทั้งผลและใบ ใบมะกรูดคือช่วยให้เลือดลมไหลเวียนดี ช่วยขับลม แก้จุกเสียด แก้ไอละลายเสมหะ แก้ช้ำใน และยังมีสารต้านมะเร็งด้วย กลิ่นของใบมะกรูดช่วยผ่อนคลายความเครียดได้ค่ะ

สิ่งหนึ่งที่ถือว่าเป็นภูมิปัญญาของคนไทยโบราณก็คือการเติมเครื่องต้มยำเหล่านี้ลงไป นอกจากจะช่วยเพิ่มรสชาติความเผ็ดร้อนกลมกล่อมให้กับต้มยำแล้ว ยังทราบว่าเป็นโอสถชั้นดีไม่ต้องไปหาที่ไหนอื่นไกล เพราะหาได้ง่ายๆ จากพืชผักสวนครัวใกล้ตัวริมรั้วบ้านเรานั่นเองค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก www.manager.co.th
ติดตามสาระดีๆ ที่ ZEN มอบให้ไปสู่รสชาติความจัดจ้านในแบบที่คนไทยชอบมาผสมผสานกับวัตถุดิบแบบญี่ปุ่น กับ 6 เมนูใหม่ในแคมเปญ NEW TESTE ได้ในสัปดาห์ต่อๆ ไปกันนะคะ
#ZENNewTaste #ZENLiveQuality #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น
01/01/1970 07:00
ZEN DAY!! มาอีกแล้ว!!! สำหรับสมาชิก ZEN กำบัตรให้แน่นๆ ในวันที่ 20 ก.ย. 60 วันเดียวเท่านั้น! สำหรับครั้งนี้จะมีอะไรมาให้กับสมาชิก ZEN ต้องติดตามนะคะ
#ZENDay #ZENMember #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น

สำหรับใครที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สามารถสมัครสมาชิกได้ที่ร้าน ZEN ทุกสาขา รับส่วนลดและสิทธิพิเศษเพียบ
01/01/1970 07:00
“โซเมนซีฟู้ดสไปซี่” เส้นโซเมนผัดกับซอสสไปซี่ รวมถึงเครื่องซีฟู้ดเต็มๆ ให้รสชาติจัดจ้าน เผ็ดหน่อยๆ อร่อยเต็มสิบค่ะ

เส้นโซเมนมีประวัติความเป็นมาที่ยาวนานมากพอสมควร ตั้งแต่เริ่มมีการเพาะปลูกข้าวสาลีในสมัยสมเด็จพระจักรพรรดิ์องค์ที่สิบของญี่ปุ่น และมีการคิดค้นบะหมี่ต้นตำรับของชาวญี่ปุ่นออกมา นั่นก็คือโซเมน โดยยุคแรกๆ นั้นเริ่มมาจาก มิวะโซเมน แถบมิวะ ในจังหวัดนารา และขยายผลไปทั่วญี่ปุ่น จึงมีการผลิตเส้นโซเมนในหลายพื้นที่ของญี่ปุ่น เส้นโซเมนจะคล้ายกับขนมจีนบ้านเรา เส้นสีขาวนวล ขนาดบางสุดก็ 1.3 มิลลิเมตร จะเล็กกว่าบะหมี่อย่างอื่นทั้งหมด เส้นของโซเมนทำจากข้าวสาลี ดังนั้นเส้นจึงมีสีขาวนวลและเส้นจะบางกว่าโซบะ เส้นโซเมนจะนุ่มสามารถดัดแปลงทำอาหารได้มากมายเลยล่ะค่ะ และเป็นที่นิยมทานในหน้าร้อนในญี่ปุ่นมากๆค่ะ
#SpicySeafoodSomen #ZENLiveQuality
[Cr. IG kae_netec]
01/01/1970 07:00
ในช็อคโกแลตนั้นมีสารที่ช่วยกระตุ้นประสาทหรือนิวโรทรานซ์มิตเตอร์ เช่น โดปามีนทำให้มีความตื่นตัว กระฉับกระเฉง, ซีโรโทนินทำให้อารมณ์ดี ผ่อนคลาย และเอ็นดอร์ฟิน ช่วยให้มีสมาธิ รู้สึกดีหรือที่เรียกว่า ฟินนั่นเองค่ะ และหากเรารับประทานช็อคโกแลตในปริมาณที่เหมาะสมนั้น จะช่วยให้ลดความเครียดและทำให้มีอารมณ์ร่าเริมแจ่มใสขึ้นได้นะคะ

เช่นเดียวกับเมนูของหวานจานนี้เลย “ช็อคโกแลตเครปไอศกรีมชาเชียว” ที่ทานคู่กับถั่วแดงแสนอร่อย ปิดท้ายมื้อสำคัญอย่างมีความสุขได้อย่างสวยงามค่ะ
#ChocolateCrepewithMatchaIcecream #ZENLiveQuality
[Cr. IG poonfahleo]
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/CreativeCitizen
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ครอบครัวข่าว
บรรยากาศการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุเป็นข้าราชการ หรือพนักงานส่วนท้องถิ่น ประจำปี 60 ที่จังหวัดนครราชสีมา คึกคัก ผู้สมัครเกือบ 3 หมื่นคน ใน 17 สนามสอบ วางมาตรการเข้มให้ผู้เข้าสอบใส่เสื้อยืด พร้อมพับขากางเกงวอร์ม
สนุกดอทคอม
"เดือนหน้าคือเดือนตุลาคม จะครบรอบวันที่ พี่เก๋ บุญพิทักษ์ เสียชีวิต ตอนเสียชีวิตพี่เก๋อายุ 22 ปี และปีนี้ก็ครบรอบ 22 ปีพอดีที่พี่เก๋จากไป รูปที่โพสต์คือฉากแต่งงานของใจเริงและเทิดพันธ์ บทใจเริงเป็นบทที่พี่เก๋ตื่นเต้นมากเพราะเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญที่สุด. จ๋าจำได้ว่าพี่เก๋พูดถึงหลายๆ ...
Goal Thailand
ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน การแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี กลุ่มจี นัดสุดท้ายเป็นการพบกันระหว่าง ทีมชาติไทย ที่มี 6 คะแนน กับ สปป.ลาว ที่มีสามคะแนน. เกมนี้ ซัลบาดอร์ บาเลโร การ์เซีย ยังคงยึดแผน 4-4-2 โดยวาง วรากร ทองใบ เป็นศูนย์หน้าคู่กับ ...
ประชาชาติธุรกิจ
เมื่อเวลา 16.43 น. วันที่ 24 กันยายน สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินไปทรงวางพวงมาลาถวายราชสักการะพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องใน “วันมหิดล” ณ โรงพยาบาลศิริราช เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ. การนี้ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ...
FourFourTwo
คู่ปรับจากศึก คาราบาว คัพ เมื่อกลางสัปดาห์ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ เปิดบ้านรับมือ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ในเกมพรีเมียร์ลีก คู่สุดท้ายคืนวันเสาร์. เจ้าถิ่นได้ เจมี่ วาร์ดี้ หายเจ็บฟิตกลับมาเป็นตัวจริง โดย เคร็ก เช็คสเปียร์ ปรับทัพ 7 ตำแหน่งจากกลางสัปดาห์ แนวรุกวาง ริยาด มาห์เรซ และ มาร์ก ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook