ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น จัดโปร "ZEN NEW YEAR SHARING SET" (1 ธ.ค. 2559 - 31 ม.ค. 2560) ZEN Japanese Restaurant

ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น จัดโปร "ZEN NEW YEAR SHARING SET"

  • 1 ธ.ค. 2559 - 31 ม.ค. 2560 2016-12-01 2017-01-31 Asia/Bangkok ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น จัดโปร "ZEN NEW YEAR SHARING SET" http://www.allthaievent.com/event/19781/ ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น จัดโปร "ZEN NEW YEAR SHARING SET"   ZEN NEW YEAR SHARING SET" ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น พร้อมเสิร์ฟ!!! 5 เซ็ตเมนูสุดพิเศษ ให้คุณได้แบ่งปันช่วงเวลาดีๆในช่วงเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ ตั้งแต่ 1 ZEN Japanese Restaurant
  • ZEN Japanese Restaurant
สามารถติดตามรายละเอียดล่าสุดของงานได้ที่ https://www.facebook.com/CreativeCitizen

ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น จัดโปร "ZEN NEW YEAR SHARING SET"

ZEN NEW YEAR SHARING SET" ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น พร้อมเสิร์ฟ!!! 5 เซ็ตเมนูสุดพิเศษ ให้คุณได้แบ่งปันช่วงเวลาดีๆในช่วงเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ ตั้งแต่ 1 ธันวาคม 2559 – 31 มกราคม 2560

ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็นมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษให้คุณได้อิ่มอร่อย และ แบ่งปันช่วงเวลาดีๆ มีความสุข กับคนที่คุณรักในช่วงปีใหม่นี้ ด้วย "Zen New Year Sharing Set" 5 เซ็ตเมนูอาหารสุดคุ้มที่สามารถแชร์ความอร่อยกันได้หลากหลายและคุ้มค่า

  • ชุด NEW YEAR COMBO (นิวเยียร์ คอมโบ) ราคา 850 บาท เซ็ตสำหรับ 2 ท่าน ประกอบด้วย มากิ ซูชิ และซาชิมิ 15 คำ เสิร์ฟพร้อมซุปมิโสะ และเครื่องเคียง 2 ชุด
  • ชุด SASHIMI TRIO (ซาชิมิ ทรีโอ้) ราคา 650 บาท เซ็ตความอร่อย 3 รสชาติ 3 สไตล์ ประกอบด้วย ปลาคัมปาจิสดอร่อย, ทูน่าย่างพริกไทยดำเสิร์ฟพร้อมซอสเปรี้ยวพอนสึ, และซาชิมิยำไทย
  • ชุด PORK PIRIKARA YAKINIKU or BEEF PIRIKARA YAKINIKU SOFT SHELL CRAB SALAD สเต็กหมูผัดพริกญี่ปุ่นเสิร์ฟคู่กับสลัดปูนิ่ม ราคา 380 บาท หรือ สเต็กเนื้อออสเตรเลียผัดพริกญี่ปุ่นเสิร์ฟคู่กับสลัดปูนิ่ม ราคา 490 บาท เสิร์ฟพร้อมข้าว ซุป และเครื่องเคียง เซ็ตที่ได้ทั้งความอร่อยของเนื้อและหมู พร้อมด้วยสลัดปูนิ่มอิ่มอร่อยได้สุขภาพต้อนรับปีใหม่
  • ชุด MINI CHIRASHI DON UDON SET ราคา 320 บาท ชุดที่ให้คุณอิ่มอร่อยแบบเป็นคู่ ด้วย ข้าวหน้าปลาดิบรวมเล็กที่มีปลาดิบ 3 ชนิด (ปลาแซลมอน, ปลาทูน่า ปลาช่อนทะเล), ไข่แซลมอน, เห็ดหอม, กระเทียมคั่ว ราดด้วยไข่นกกระทา คลุกเคล้าให้เข้ากันด้วยวาซาบิ อร่อยคู่กับโซบะร้อนเส้นเหนียวนุ่ม ปรุงด้วยน้ำซุปสูตรเฉพาะของทางร้านที่ช่วยเพิ่มรสชาติให้กลมกล่อม แบ่งปันความสุขได้ถ้วนหน้า
  • ชุด UNAGI SALMON DON SET ราคา 380 บาท เซ็ตข้าวหน้าปลาแซลมอนและปลาไหลญี่ปุ่น เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง อร่อยเน้นๆ กับชิ้นปลาเต็มคำ ปลาแซลมอนที่คัดสรรจาก Norway และปลาไหลจากญี่ปุ่น ให้คุณได้อิ่มอร่อย คุ้มค่า ในช่วงเทศกาลแห่งความหรรษา
  • ปิดท้ายความฟินเหมือนอยู่ประเทศญี่ปุ่นแท้ๆ ด้วยเมนูของหวานแสนอร่อย "SAKURA MATCHA ICE CREAM" ไอศกรีมชาเขียวซากุระเป็นไอศกรีมเค้กชาเขียว เสิร์ฟพร้อมกับถั่วแดงและโมจิราคา 125 บาท

**หมายเหตุ
• ทุกชุดมีเครื่องดื่ม เป็นชาเขียวเย็นหรือชาเขียวร้อนให้เลือก
• ราคานี้ไม่รวมค่าบริการ 10%
พร้อมพบกับความอร่อยหลากหลายและคุ้มค่าไปกับเมนูอาหารเปี่ยมคุณภาพรสชาติยอดเยี่ยมแบบต้นตำรับ ได้ที่ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็นทุกสาขา ตามศูนย์การค้าชั้นนำทั่วไป ( ยกเว้นภูเก็ตราคาต่างจากสาขาอื่น)วันที่ : 1 ธันวาคม 2559 – 31 มกราคม 2560
สถานที่ : ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น ทุกสาขา ( ยกเว้น ภูเก็ต)


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.zenrestaurant.co.th
Facebook : ZenjapaneserestaurantFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :


  ข้อมูลอัพเดตอีเว้นท์จาก Facebook ที่เกี่ยวข้อง
01/01/1970 07:00
อร่อยได้คุณประโยชน์จากปลาแซลมอน ที่อุดมไปด้วยโอเมก้า 3 สามารถลดไขมันและคลอเลสเตอรอลและโปรตีนที่สูงช่วงเสริมสร้างกล้ามเนื้อ รวมถึงวิตามิน A,B และ D และแร่ธาตุต่างๆ ที่ให้ประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วยค่ะ

สั่งเลย! ”ชุดสเต็กปลาแซลมอน” ชุดนี้นะคะ ที่ ZEN ทุกสาขาค่ะ #SalmonSteak #ZENLiveQuality #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น
[Cr. Photo by TV Pool Food ]
01/01/1970 07:00 ZEN Japanese Restaurant shared their GIF.
ลุ้นรับฟรี! Gift Voucher จาก ZEN มูลค่า 200 บาท จำนวน 10 รางวัล เพียงจับคู่ภาพ "แซลมอนซาชิมิ 1 Free 1" ตามกติกาเท่านั้น พร้อมแล้ว ลุยเลย!!!
01/01/1970 07:00
เต็มคำความอร่อยกับเมนู “แซลมอน วันเดอร์ โรล”
ที่มีแรงบันดาลใจมาจากพิธีการชงชาของชาวญี่ปุ่น โดยนำความละเมียดละไม ถ่ายทอดจากเชฟที่พิถีพิถันในทุกขั้นตอน ซึ่งนำปลาแซลมอนชิ้นโตม้วนรอบห่อข้าวซูชิ แล้วหมุนรอบๆ สาหร่าย 2 ชนิด คือ สาหร่ายโนริฝอยและอาโอโนริ และเวลาทานก็จะได้กลิ่นหอมของสาหร่าย เหมือนความรู้สึกของการได้ดื่มชาหอมๆ นั่นเองค่ะ

พบกันได้ในแคมเปญ SALMON FESTIVAL สดส่งตรงจากทะเลจนถึงมือคุณ ตั้งแต่วันนี้ - 30 เม.ย. 61 นี้ที่ร้าน ZEN ทุกสาขานะคะ
#SalmonWanderRoll #ZENSalmonFestival #ZENLiveQuality #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น
[Cr. Photo by เพจ Starvingtime ]
01/01/1970 07:00
ที่มาของปลาทูน่ากับวิถีชีวิตชาวญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ?
EP3 รวมพลคนรักปลาทูน่า

ร่วมออกเดินทาง ไปค้นหา และรู้จัก ญี่ปุ่นแบบ 360 องศา
#ZENinJapan #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น
01/01/1970 07:00 ZEN Japanese Restaurant added 4 new photos.
“แซลมอนฮีโร่” เมนูซูชิ จากแคมเปญพิเศษ “SALMON FESTIVAL” ซึ่งจานนี้ประกอบไปด้วยแซลมอนซูชิแบบดั้งเดิม แซลมอนเต๋าพร้อมไข่แซลมอนห่อสาหร่าย แซลมอนย่างไฟท๊อปด้วยไข่กุ้ง แซลมอนโรลท๊อปด้วยซอสอะโวคาโดและไข่แซลมอน แถมยังมีไข่หวานอีกด้วยค่ะ

เต็มอิ่มกับแซลมอนรสชาติหลากหลายถึง 4 แบบ ทั้งหมด 15 ชิ้น จัดเต็มสำหรับแฟนพันธุ์แท้แซลมอนใช้เวลาแห่งความสุขนี้ไปด้วยกันนะคะ ที่ร้าน ZEN ทุกสาขา

ตั้งแต่วันนี้ - 30 เม.ย. 61 นี้เท่านั้น
#SalmonHero #ZENSalmonFestival #ZENLiveQuality #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น
[Cr. Photo by Wongnai ]
01/01/1970 07:00
อิ่มอร่อยกับเมนูเลิศรสจากร้านอาหารญี่ปุ่น ZEN ได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัสผ่านสองช่องทางของ #foodpanda ที่เว็บไซต์
www.foodpanda.co.th/th/restaurant/cw0zx/zen และโมบายแอพพลิเคชั่น “foodpanda”

พิเศษ! ส่งฟรีสาขาที่ร่วมรายการได้แก่ สาขาออลซีซั่นเพลส, เซ็นทรัลพลาซา พระราม3, เซ็นทรัลพลาซา พระราม9, สยามเซ็นเตอร์ และสวนเพลิน มาร์เก็ต ตั้งแต่วันนี้ - 31 มี.ค. 61
#ZENLiveQuality #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น
01/01/1970 07:00
จับคู่ภาพ "แซลมอนซาชิมิ 1 Free 1" ลุ้นรับฟรี! Gift Voucher จาก ZEN มูลค่า 200 บาท จำนวน 10 รางวัล พร้อมแล้วมาลุยกันเลยค่ะ

กติกาง่ายๆ เพียง Capture ภาพจับคู่เมนูโปรโมชั่นแซลมอนซาชิมิ 1 Free 1 ให้ได้ แล้ว Comment ใต้โพสต์กิจกรรมนี้ พร้อมติด Hashtag #DoubleFresh #ZENLiveQuality #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น

• ระยะเวลาในการร่วมกิจกรรม 19 - 25 มี.ค. 61
• ประกาศรายชื่อผู้โชคดี 26 มี.ค. 61
01/01/1970 07:00 ZEN Japanese Restaurant added 2 new photos.
แตงโมปั่น หรือ ไอศกรีมชาเขียวปั่น เลือกเมนูอะไรดีคะ ?
ไม่ว่าจะเลือกเมนูอะไรก็เติมความสดชื่นได้ไม่แพ้กันเลยค่ะ

พบกับรายการขนมและเครื่องดื่มแบบ Super Refreshing ได้ที่ร้าน ZEN ทุกสาขาค่ะ
#WataermelonShake #IcedGreenTea #MustTry #ZENLiveQuality
01/01/1970 07:00
“ทาโกะยากิ” เป็นอาหารว่างอันมีชื่อเสียงและมีต้นกำเนิดมาจากเมืองโอซาก้าในประเทศญี่ปุ่น และยังเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในงานเทศกาลต่างๆ ในญี่ปุ่นอีกด้วย ปัจจุบันร้านทาโกะยากิในญี่ปุ่น มักเป็นร้านที่ชาวญี่ปุ่นมานั่งสังสรรค์กันหลังเลิกงาน รับประทานพร้อมกับเครื่องดื่มอย่างเบียร์, สาเก เป็นต้น

อีกทั้งการมอบทาโกะยากิมีความหมายว่า เป็นการแสดงความเคารพต่อผู้ที่เรามอบให้อีกด้วย และเนื่องจากทาโกะยากิเป็นอาหารที่ชาวญี่ปุ่นชื่นชอบ แต่ละครอบครัวจึงมักทำทาโกะยากิทานเองที่บ้าน ด้วยความที่ญี่ปุ่นสามารถหาวัตถุดิบได้ง่าย วิธีทำก็ไม่ยุ่งยาก แถมยังอร่อยอีกด้วยค่ะ

เชิญแวะมาลิ้มลองทาโกะยากิสูตรต้นตำรับ ที่ ZEN ได้ทุกสาขานะคะ
#Takoyaki #ZENLiveQuality
[Cr. IG supattza ]
01/01/1970 07:00
พูดถึงจ้าวแห่งปลาแซลมอน จะเป็นใครอื่นไม่ได้นอกจาก ZEN Japanese Restaurant มั่นใจในความสด ส่งตรงจากนอร์เวย์ และในเทศกาลแซลมอนนี้ มีอะไรบ้าง? มาดูกัน

#แซลมอนฮีโร่ : เมนูมัดใจสายแซลมอน จานเดียวรวมแซลมอนถึง 4 แบบ 15 ชิ้น แบบเนื้อๆ เน้นๆ
#แซลมอนยำซีฟู้ด : ปลาแซลมอนชิ้นหนากำลังดีราดด้วยน้ำยำซีฟู้ดสูตรพิเศษ แซ่บกำลังพอดี ท๊อปด้วยครีบหอยเชลล์พร้อมมะนาวสดฝานบางๆ เพิ่มรสชาติให้พิเศษไปอีก
#แซลมอนวันเดอร์โรล : จานนี้แซลมอนแบบเน้นๆ ปลาแซลมอนม้วนชิ้นโตห่อข้าวซุชิ นำไปหมุนสองรอบๆสาหร่าย 2 ชนิด โนริ และ อิโอโนริ ได้กลิ่นหอมของสาหร่าย อร่อยเต็มคำ
#แซลมอนราเมนเย็น : เอาใจสายราเมน ด้วยปลาแซลมอนที่ทานกับอะไรก็อร่อย พร้อมน้ำซอสสไตล์ญี่ปุ่น มีทั้งแซลมอนหั่นเต๋า และ แซลมอนเทมปุระ อร่อยครบรส

**พิเศษไปอีกกับ โปรโมชั่น Double Fresh สั่งแซลมอนซาซิมิ 1 จานแถมฟรีอีก 1 จาน ตั้งแต่วันนี้ - 12 เม.ย. 2561

พบกับ 4 เมนูพิเศษจาก SALMON FESTIVAL ตั้งแต่วันที่ 12 ก.พ. - 30 เม.ย. 61 ที่ร้านอาหารญี่ปุ่น ZEN Japanese Restaurant ทุกสาขา
ขอขอบคุณรีวิวจากเพจ กินไม่หยุด
#ZENSalmonFestival #ZENLiveQuality #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น #กินไม่หยุด #เพราะอร่อยจนหยุดไม่อยู่
01/01/1970 07:00
มากี่รอบก็ช้า ช้ามากถึงมากที่สุด น้ำชาเฉยๆ ยังช้าเลย ตามสามรอบกว่าจะได้กินน้ำชา โต๊ะที่มาทีหลังได้กินก่อน มากี่รอบก็เป็นแบบนี้ค่ะ รอบหน้าไม่มาแล้ว เพราะเคย feedback ไป แต่ไม่ปรับปรุง
01/01/1970 07:00
Zen Japanese Restaurant at Central Bangna have a lot of people today.
01/01/1970 07:00
รับรองความอร่อยลงตัวกับเมนู "ข้าวหน้าปลาไหลญี่ปุ่นย่างซีอิ๊ว" ปลาไหลย่างชามใหญ่ชุ่มซอสรสเข้มข้น ส่งกลิ่นหอมชวนหิวเป็นที่สุด ยิ่งเมื่อได้ทานกับข้าวญี่ปุ่นเม็ดนุ่ม เสิร์ฟร้อนๆ มา ZEN ครั้งใดก็ไม่พ้นที่จะต้องสั่งทุกครั้งไป

และในช่วงนี้มีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสมาชิก ZEN รับส่วนลด 25% UNAJU ในราคาเพียง 485 บาทเท่านั้น จากปกติ 650 บาท ถึงวันที่ 30 เม.ย. 61 นี้ที่ ZEN ทุกสาขานะคะ
#Unaju #ZENLiveQuality #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น

ค้นหาร้าน ZEN สาขาใกล้บ้านคุณได้ที่ลิงค์นี้นะคะ www.zenrestaurant.co.th/zen/branches.php
01/01/1970 07:00
ธรรมเนียมของชาวญี่ปุ่น ก่อนที่จะรับประทานอาหารร่วมกับคนอื่น สิ่งจำเป็นที่ต้องพูดคือ การขอบคุณชาวนาหรือคนที่ทำอาหารมาให้เรากิน หรือคนที่เลี้ยงอาหารเรา และก่อนที่จะลงมือก็จะพูดว่า “いただきま” Itadagimasu / อิตาดากิมัส / แปลเป็นภาษาไทยก็คือ “จะทานแล้วนะ”

ติดตามเรื่องราวต่างๆ ได้ที่ http://bit.ly/EP2AllMealsWithSalmon
ร่วมออกเดินทาง ไปค้นหา และรู้จัก ญี่ปุ่นแบบ 360 องศา
#ZENinJapan #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น
01/01/1970 07:00 ZEN Japanese Restaurant added 4 new photos.
ติดอกติดใจกันใหญ่ กับ 4 เมนูปลาแซลมอนสุดพิเศษ ที่คัดสรรมาในแคมเปญ “SALMON FESTIVAL Fresh from the sea” ที่เอาใจคนรักปลาแซลมอน ให้ชวนฟินสุดๆเลยค่ะ

• SALMON HERO แซลมอนฮีโร่
รวมสุดยอดซูชิปลาแซลมอน 4 แบบ ทั้งหมด 15 ชิ้น

• SALMON WONDER ROLL แซลมอน วันเดอร์โรล
ปลาแซลมอนม้วนชิ้นโตห่อข้าวซูชิรอบสาหร่าย หอมมากๆ

• SALMON SPICY SEAFOOD แซลมอนยำซีฟู้ด
ปลาแซลมอนสดกับน้ำยำซีฟู๊ดสูตรพิเศษจาก ZEN

• SALMON HIYASHI RAMEN แซลมอนราเมนเย็น
ราเมนเส้นเหนียวนุ่ม คลุกเคล้าแซลมอนสดและน้ำซอสเย็น รสกลมกล่อมอร่อยสดชื่น

ขอบอกว่า พลาดไม่ได้!! จริงๆนะคะ เพราะ ZEN พร้อมเสิร์ฟให้ทุกคนแล้ว ตั้งแต่วันนี้ - 30 เม.ย.นี้เท่านั้น ที่ร้าน ZEN ทุกสาขา
#ZENSalmonFestival #ZENLiveQuality #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น
[Cr. Photo by Wongnai ]
01/01/1970 07:00
สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า ZEN ที่ถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ รับส่วนลด 20% เมื่อใช้คะแนนเท่ายอดรับประทานอาหารแลกรับส่วนลด /เซลล์สลิป

ตั้งแต่วันนี้ - 1 พ.ค. 61
ณ ร้านอาหารญี่ปุ่น ZEN ทุกสาขา

รายละเอียดเงื่อนไข :
• สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ทุกประเภท ยกเว้น บัตรแฟมิลี่พลัส และบัตรนิติบุคคล เมื่อรับประทานอาหารภายในร้าน ZEN Japanese Restaurant เท่านั้น
• สามารถใช้คะแนนสะสม SCB Rewards ของบัตรเครดิตใบที่ใช้จ่ายเท่ากับยอดรับประทานอาหารก่อนรวม Service charge เพื่อแลกรับส่วนลด 20% โดยไม่จำกัดยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ
• ค่าบริการ 10% จะถูกคำนวณจากยอดก่อนหักส่วนลด
• โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดบัตรสมาชิกหรือโปรโมชั่นอื่นๆ ของร้านได้
• โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถแลก เปลี่ยน ทอนเป็นเงินสดหรือโอนสิทธิให้แก่ผู้อื่นได้
• ผู้ถือบัตรไม่สามารถใช้คะแนนล่วงหน้า (Point Advance) ในรายการนี้
• บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
01/01/1970 07:00 ZEN Japanese Restaurant added 3 new photos.
โอนิกิริ おにぎりคือข้าวปั้นของญี่ปุ่น ที่มีลักษณะสามเหลื่ยมหรือวงรี โดยห่อด้วยสาหร่าย(โนริ) โดยโอนิกิริจะมีไส้บ๊วยเค็ม ปลาเค็ม ปลาแซลมอน หรือไส้ที่มีรสชาติแบบต่างๆ

สามารถพกพาไปกินได้สะดวก นับว่าเป็นอาหารที่นิยมมากที่สุดอย่างหนึ่งในของชาวญี่ปุ่นนั่นเองค่ะ

ติดตามเรื่องราวต่างๆ ได้ที่ http://bit.ly/EP2AllMealsWithSalmon
ร่วมออกเดินทาง ไปค้นหา และรู้จัก ญี่ปุ่นแบบ 360 องศา
#ZENinJapan #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น
01/01/1970 07:00 ZEN Japanese Restaurant is with Boonyarat Lim.
พลาดไม่ได้!! กับโปรโมชั่นพิเศษ “Double Fresh” จาก ZEN เพียงสั่ง “แซลมอนซาชิมิ” Buy 1 Get 1 Free!

เสิร์ฟความสด ส่งตรงจากนอร์เวย์เลยล่ะค่ะ แถมยังได้ประโยชน์จากโอเมก้า 3 บำรุงระบบประสาทและสมองด้วย ตั้งแต่วันนี้ - 12 เม.ย. 61 ที่ร้าน ZEN ทุกสาขาค่ะ
#SalmonSashimi #DoubleFresh #ZENLiveQuality
#นึกถึงปลานึกถึงเซ็น
01/01/1970 07:00 ZEN Japanese Restaurant added 2 new photos.
4 เมนูพิเศษให้มาอยู่ตรงหน้า เตรียมพร้อมแล้วลุยกันเลย
เสิร์ฟความพิเศษที่ร้านอาหารญี่ปุ่น ZEN ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เม.ย. 61 แซลมอนเลิฟเวอร์ตัวจริงห้ามพลาดนะคะ

#ZENSalmonFestival #ZENLiveQuality #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น
[Cr. Photo by Wongnai ]
01/01/1970 07:00
วันนี้มารับบริการสาขาเมืองทอง บริการแย่และล่าช้ามากค่ะ
1 สอบถามข้อมูลโปรโมชั่นดีแทค บอกจะเช้คให้และเงียบไป
2 เรียกมารับออเดอร์รับทราบ แต่ไม่มา
3 เรียกรับออเดอร์รอบสอง จดแต่ไม่ได้ส่ง
4 สั่งสิทธิ์ดีแทค 2 สิทธิ์ได้มา 1 สิทธิ์ เรียกพนักงานมาสอบถามข้อมูลพนักงานบอกจะตามให้และเพิ่งสั่งเมนูรอบแรกที่สั่งให้ในขณะที่โต๊ะอื่นที่มาทีหลังหลายๆโต๊ะได้อาหารเรียบร้อยแล้ว
5 ขอยกเลิกการสั่งอาหาร ผู้จัดการขอโทษพร้อมแจ้งว่าระบบอินเตอร์เนตช้า แต่โต๊ะอื่นได้อาหารกันได้ยังไง เช้คบิลล่าช้ามาก

เสียเวลา เสียเงิน เสียความรู้สึกมาก ขอความกรุณาปรับปรุงบริการด่วนนะคะ เพราะเห็นว่ามีลักษณะนี้หลายกรณีแต่ส่วนตัวคงไม่มาใช้บริการอีก ครั้งนี้ครั้งแรกและน่าจะเป็นครั้งเดียว
01/01/1970 07:00
อร่อยเต็มขั้น กับสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า ZEN ที่ถือบัตรเครดิต KBank JCB

รับส่วนลดทันที 20%* เมื่อมียอดรับประทานอาหารตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป (จำกัดการรับส่วนลดสูงสุด 400 บาท/บัตร/เดือนปฏิทิน)

ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิ.ย. 61
ณ ร้านอาหารญี่ปุ่น ZEN ทุกสาขา

รายละเอียดเงื่อนไข :
สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต KBank JCB เท่านั้น
2. โปรโมชั่นดังกล่าวยังไม่รวมค่าบริการ 10%
3. เฉพาะรับประทานภายในร้านเท่านั้น
4. ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดบัครสมาชิกหรือโปรโมชั่นอื่นๆ ของร้านได้
01/01/1970 07:00
การปรุงเมนูปลาแซลมอนของชาวญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ?
EP2 ทุกมื้ออาหารกับเมนูปลาแซลมอน

ร่วมออกเดินทาง ไปค้นหา และรู้จัก ญี่ปุ่นแบบ 360 องศา
#ZENinJapan #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น
01/01/1970 07:00
ข้าวปั้นไส้กุ้งเทมปุระตกแต่งด้วยปลาหลากหลายชนิด ทั้งแซลมอน ทูน่า และฮามาจิ เพิ่มสีสันด้วยอะโวคาโด และความกรุบกรอบด้วยเกล็ดเทมปุระ โรยหน้าเพิ่มความอร่อยด้วยอิคุระเม็ดโต ต้องเมนูนี้เลย "ซูเปอร์เรนโบว์โรล"

#SuperRainbowRoll #ZENLiveQuality #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น
[Cr. IG lifeisallabout_food ]
01/01/1970 07:00
สาขาฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต วันนี้อาหารมาช้ามากครับ
สั่งนิงิริซูชิชุดเดียวใช้เวลานานมาก ลูกค้ามาทีหลังโต๊ะติดกันแต่เอาอาหารมาเสริ์ฟก่อนหลายเมนูจนทางผมต้องถาม พนักงานถึงจะไปตาม สักพักอาหารมาเสริ์ฟ ข้าวซูชิแห้ง ปลาคุณภาพแย่อีกสีซีด เอาอาหารคุณภาพไม่ดีมาเสริ์ฟลูกค้าแบบนี้ได้ยังไงครับ ปรับปรุงบริการด่วนเลยนะครับ
01/01/1970 07:00 ZEN Japanese Restaurant added 4 new photos.
โปรโมชั่นพิเศษ DOUBLE FRESH จาก ZEN
“แซลมอนซาชิมิ” ซื้อ 1 แถม 1 ฟรี!!
แซลมอนสดส่งตรงจากนอร์เวย์ที่สาวกแซลมอนไม่ควรพลาด
ตั้งแต่วันนี้ถึง 12 เม.ย. 61 นี้

นอกจากนี้ยังมี 4 เมนูพิเศษในแคมเปญ Salmon Festival
แซลมอนฮีโร่ แซลมอนวันเดอร์โรล
แซลมอนยำซีฟู้ดและแซลมอนราเมนเย็น
พบกับความสดและความอร่อยได้ที่ร้าน ZEN ทุกสาขานะคะ

#DoubleFresh #ZENSalmonFestival #ZENLiveQuality #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น
[Cr. Photo by เพจปันโปร - Punpromotion ]
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/CreativeCitizen
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ข่าวสด
วันที่ 21 มี.ค. เวลา 16.00 น. ที่ ศาลา 4 ปวีณาหงสกุล วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน ได้มีพิธีรดน้ำศพ อดีตพระเอกชื่อดัง “อโนเชาว์ ยอดบุตร” อายุ 59 ปี ที่เสียชีวิตลงอย่างสงบที่บ้านด้วยอาการปอดบวม หลังจากนอนรักษาตัวจากประสบอุบัติเหตุตกรถจิ๊ป ศรีษะฟาดพื้น จนก้านสมองถูกกระทบกระเทือนอย่างรุนแรงขณะถ่ายภาพยนตร์เรื่อง ...
ที่นี่ดอทคอม
... และได้มีสัมพันธ์กับราชธิดาเจ้าเมืองเชียงใหม่องค์หนึ่งจนตั้งครรภ์ แต่พระองค์ทรงคิดละอายที่จะรับราชธิดาเจ้าเมืองเชียงใหม่ไว้เป็นพระสนม เนื่องจากในเวลานั้นยังถือว่าเมืองเชียงใหม่เป็นพวกเดียวกับเมืองลาวและยังเป็นที่ดูถูกว่าต่ำต้อยจึงทรงยกนางนั้นให้กับจางวางกรมช้าง (พระเพทราชา ...
ไทยรัฐ
ภาพจากละครเรื่องบุพเพสันนิวาส ทางช่อง 3 (เจ้าพระยาวิชาเยนทร์ - คอนสแตนติน ฟอลคอน). เพลงยาวพยากรณ์กรุงศรีอยุธยา ติดปากคนไทยมานาน มีทั้งฉบับกลอน และฉบับไม่เป็นกลอน ลือกันจนไม่แน่ว่า องค์พยากรณ์ เป็นของใคร. ฉบับเป็นกลอน ว่าเป็นของสมเด็จพระนารายณ์เป็นเจ้า แต่งไว้ยาวมาก...คนรุ่นหลังอย่างผม รักชอบบทไหน ...
Springnews
“เทพธิดาโรงงาน” คือภาพยนตร์เรื่องแรก และทำให้ “อโนเชาว์ ยอดบุตร” คว้ารางวัลตุ๊กตาทอง สาขานักแสดงประกอบชายยอดเยี่ยม ประจำปี พ.ศ. 2525 – อโนเชาว์ ยอดบุตร แสดงภาพยนตร์เพียง 9 เรื่อง – อุบัติเหตุขณะถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “รักกันวันละนิด” ที่จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2526 ส่งผลให้เป็น ...
new18 (ข่าวประชาสัมพันธ์)
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในนวนิยายเรื่องนี้ยังสะท้อนให้เห็นถึงการเจริญสัมพันธไมตรีด้านการทูตระหว่างไทยกับฝรั่งเศส ในยุคแรกได้อย่างชัดเจนอีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับคณะทูตที่นำโดย เจ้าพระยาโกษาธิบดี (ปาน) ที่ถูกส่งไปยังฝรั่งเศส เพื่อเข้าเฝ้าพระเจ้าหลุยส์ที่ 14 อันเป็นกุศโลบายของสมเด็จพระนารายณ์ ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook