ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น จัดโปร "ZEN NEW YEAR SHARING SET" (1 ธ.ค. 2559 - 31 ม.ค. 2560) ZEN Japanese Restaurant

ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น จัดโปร "ZEN NEW YEAR SHARING SET"

  • 1 ธ.ค. 2559 - 31 ม.ค. 2560 2016-12-01 2017-01-31 Asia/Bangkok ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น จัดโปร "ZEN NEW YEAR SHARING SET" http://www.allthaievent.com/event/19781/ ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น จัดโปร "ZEN NEW YEAR SHARING SET"   ZEN NEW YEAR SHARING SET" ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น พร้อมเสิร์ฟ!!! 5 เซ็ตเมนูสุดพิเศษ ให้คุณได้แบ่งปันช่วงเวลาดีๆในช่วงเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ ตั้งแต่ 1 ZEN Japanese Restaurant
  • ZEN Japanese Restaurant
สามารถติดตามรายละเอียดล่าสุดของงานได้ที่ https://www.facebook.com/CreativeCitizen

ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น จัดโปร "ZEN NEW YEAR SHARING SET"

ZEN NEW YEAR SHARING SET" ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น พร้อมเสิร์ฟ!!! 5 เซ็ตเมนูสุดพิเศษ ให้คุณได้แบ่งปันช่วงเวลาดีๆในช่วงเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ ตั้งแต่ 1 ธันวาคม 2559 – 31 มกราคม 2560

ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็นมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษให้คุณได้อิ่มอร่อย และ แบ่งปันช่วงเวลาดีๆ มีความสุข กับคนที่คุณรักในช่วงปีใหม่นี้ ด้วย "Zen New Year Sharing Set" 5 เซ็ตเมนูอาหารสุดคุ้มที่สามารถแชร์ความอร่อยกันได้หลากหลายและคุ้มค่า

  • ชุด NEW YEAR COMBO (นิวเยียร์ คอมโบ) ราคา 850 บาท เซ็ตสำหรับ 2 ท่าน ประกอบด้วย มากิ ซูชิ และซาชิมิ 15 คำ เสิร์ฟพร้อมซุปมิโสะ และเครื่องเคียง 2 ชุด
  • ชุด SASHIMI TRIO (ซาชิมิ ทรีโอ้) ราคา 650 บาท เซ็ตความอร่อย 3 รสชาติ 3 สไตล์ ประกอบด้วย ปลาคัมปาจิสดอร่อย, ทูน่าย่างพริกไทยดำเสิร์ฟพร้อมซอสเปรี้ยวพอนสึ, และซาชิมิยำไทย
  • ชุด PORK PIRIKARA YAKINIKU or BEEF PIRIKARA YAKINIKU SOFT SHELL CRAB SALAD สเต็กหมูผัดพริกญี่ปุ่นเสิร์ฟคู่กับสลัดปูนิ่ม ราคา 380 บาท หรือ สเต็กเนื้อออสเตรเลียผัดพริกญี่ปุ่นเสิร์ฟคู่กับสลัดปูนิ่ม ราคา 490 บาท เสิร์ฟพร้อมข้าว ซุป และเครื่องเคียง เซ็ตที่ได้ทั้งความอร่อยของเนื้อและหมู พร้อมด้วยสลัดปูนิ่มอิ่มอร่อยได้สุขภาพต้อนรับปีใหม่
  • ชุด MINI CHIRASHI DON UDON SET ราคา 320 บาท ชุดที่ให้คุณอิ่มอร่อยแบบเป็นคู่ ด้วย ข้าวหน้าปลาดิบรวมเล็กที่มีปลาดิบ 3 ชนิด (ปลาแซลมอน, ปลาทูน่า ปลาช่อนทะเล), ไข่แซลมอน, เห็ดหอม, กระเทียมคั่ว ราดด้วยไข่นกกระทา คลุกเคล้าให้เข้ากันด้วยวาซาบิ อร่อยคู่กับโซบะร้อนเส้นเหนียวนุ่ม ปรุงด้วยน้ำซุปสูตรเฉพาะของทางร้านที่ช่วยเพิ่มรสชาติให้กลมกล่อม แบ่งปันความสุขได้ถ้วนหน้า
  • ชุด UNAGI SALMON DON SET ราคา 380 บาท เซ็ตข้าวหน้าปลาแซลมอนและปลาไหลญี่ปุ่น เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง อร่อยเน้นๆ กับชิ้นปลาเต็มคำ ปลาแซลมอนที่คัดสรรจาก Norway และปลาไหลจากญี่ปุ่น ให้คุณได้อิ่มอร่อย คุ้มค่า ในช่วงเทศกาลแห่งความหรรษา
  • ปิดท้ายความฟินเหมือนอยู่ประเทศญี่ปุ่นแท้ๆ ด้วยเมนูของหวานแสนอร่อย "SAKURA MATCHA ICE CREAM" ไอศกรีมชาเขียวซากุระเป็นไอศกรีมเค้กชาเขียว เสิร์ฟพร้อมกับถั่วแดงและโมจิราคา 125 บาท

**หมายเหตุ
• ทุกชุดมีเครื่องดื่ม เป็นชาเขียวเย็นหรือชาเขียวร้อนให้เลือก
• ราคานี้ไม่รวมค่าบริการ 10%
พร้อมพบกับความอร่อยหลากหลายและคุ้มค่าไปกับเมนูอาหารเปี่ยมคุณภาพรสชาติยอดเยี่ยมแบบต้นตำรับ ได้ที่ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็นทุกสาขา ตามศูนย์การค้าชั้นนำทั่วไป ( ยกเว้นภูเก็ตราคาต่างจากสาขาอื่น)วันที่ : 1 ธันวาคม 2559 – 31 มกราคม 2560
สถานที่ : ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น ทุกสาขา ( ยกเว้น ภูเก็ต)


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.zenrestaurant.co.th
Facebook : ZenjapaneserestaurantFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :


  ข้อมูลอัพเดตอีเว้นท์จาก Facebook ที่เกี่ยวข้อง
01/01/1970 07:00
อีกหนึ่งในจากเมนู “ซูชิแซลมอนหน้าล้น” ที่อยากนำเสนอ นั่นก็คือ ซูชิแซลมอนอะบุริ ที่กริลแซลมอนจนหอม ท๊อปด้วยมายองเนสและไข่แซลมอน

รีบๆ มาพบกันกับ Salmon Treasure นึกถึงปลา นึกถึงเซ็น ยกเซ็ตราคาเพียง 490 บาท พบกันได้ที่ร้าน ZEN ทุกสาขาค่ะ #SalmonTreasureCombo #ZENSalmonTreasure #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น #ZENLiveQuality

หมายเหตุ :- ซูชิแซลมอนหน้าล้นนี้ ราคา 530 บาท เฉพาะสาขาเซ็นทรัลฯ พัทยาบีชและสาขาเซ็นทรัลฯ ภูเก็ตเท่านั้น
01/01/1970 07:00 ZEN Japanese Restaurant shared their video.
รีบๆ หน่อยนะคะ วันนี้วันสุดท้ายแล้ว ที่จะร่วมกันตามจับโจรสลัด Little Salmon ในท้องทะเลแห่ง ZEN นี้ เพียงทำตามกติกาง่ายๆ ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล Gift Voucher มูลค่า 200 บาท จำนวน 10 รางวัลค่ะ
#ZENSalmonTreasure #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น #ZENLiveQuality
01/01/1970 07:00
"ยำแซลมอนราดซอสเปรี้ยวพอนสึ" เมนูสุดสร้างสรรค์ที่นำเนื้อแซลมอนคุณภาพดี มาหั่นเต๋า แล้วล้อมรอบด้วยอะโวคาโดและมะเขือเทศ ทานกับซอสเปรี้ยวพอนสึได้รสชาติเปรี้ยว มัน หวานฉ่ำ เป็นเมนูที่ให้ทั้งความอร่อย และยังมีประโยชน์อีกด้วยค่ะ!!

อย่างเช่น แซลมอนมีโอเมก้า3 ช่วยบำรุงสมอง ประสาท สายตาและผิวพรรณ อะโวคาโดมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นตัวช่วยปกป้องเซลล์ต่าง ๆ ภายในร่างกายไม่ให้ถูกทำลายและยังสามารถช่วยลดริ้วรอยแห่งวัยได้ดีกว่าผลไม้ชนิดอื่น ๆ จึงช่วยคงความอ่อนเยาว์ได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะคะ เรียกได้ว่าเป็นเมนูแห่งการบำรุงผิวพรรณจริงๆ ค่ะ
#SalmonAvocado #ZENLiveQuality

ค้นหาร้าน ZEN สาขาใกล้บ้านคุณได้ที่ลิงค์นี้นะคะ http://www.zenrestaurant.co.th/zen/branches.php
01/01/1970 07:00
เคล็ดลับการทานปลาที่ถูกต้องเพื่อให้ได้รสชาติซูชิที่ดีที่สุดก็คือ เริ่มทานจากปลาที่รสชาติอ่อนก่อน เช่น ซูชิกุ้ง ซูชิปูอัด หรือซูชิที่เป็นปลาเนื้อสีขาว แล้วจึงไล่ไปหาปลาที่มีรสชาติเข้มข้นมากขึ้นตามลำดับ เช่น ซูชิแซลมอน ซูชิปลาไหล ตามด้วยโรลแคลิฟอร์เนียมากิ เพื่อให้ปลาที่รสชาติเข้มข้นกว่าไม่ไปกลบปลารสที่อ่อนกว่า จากนั้นปิดท้ายด้วยไข่หวานค่ะ

ระหว่างรออาหารจานหลัก ก็สามารถอร่อยได้กับหลากหลายเมนู แบบเต็มๆคำ ที่ครบเครื่องเรื่องซูชิ กับเมนูนี้ “ชุดแคลิฟอร์เนียมากิและซูชิรวม” คุ้มค่าในราคาเพียงชุดละ 295 บาทเท่านั้นนะคะ ที่ร้าน ZEN ทุกสาขา
#CaliforniaMakiSet #ZENLiveQuality
01/01/1970 07:00 ZEN Japanese Restaurant shared their video.
มาร่วมตามล่าจับโจรสลัด Little Salmon กันดีกว่าค่ะ 😁
เพียง Comment คำตอบใต้วิดิโอนี้ว่ามีโจรสลัด Little Salmon ทั้งหมดกี่ตัว ? ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล Gift Voucher มูลค่า 200 บาท จำนวน 10 รางวัล กันไปเลย!!!
#ZENSalmonTreasure #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น #ZENLiveQuality
01/01/1970 07:00
แชร์ความสุข มอบขุมทรัพย์ เติมเต็มความอร่อย
ฟรี!! 200 บาท* เมื่อสั่งขุมทรัพย์แซลมอนซาชิมิ
มูลค่า 890 บาท (1จาน/1สิทธิ์)
#ZENSalmonTreasure #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น #ZENLiveQuality

หมายเหตุ :- ขุมทรัพย์แซลมอนซาชิมินี้ ราคา 950 บาท เฉพาะสาขาเซ็นทรัลฯ พัทยาบีชและสาขาเซ็นทรัลฯ ภูเก็ต

รายละเอียดเงือนไข
1. คูปองส่วนลดมูลค่า 200 บาท สามารถใช้ได้ในรอบใบเสร็จถัดไป เมื่อรับประทานครบทุก 1,000 บาท
2. กรุณาแสดงคูปองก่อนสั่งอาหาร
3. ใช้ลดเฉพาะค่าอาหารเท่านั้น และไม่รวมค่าบริการ 10%
4. สามารถใช้ร่วมกับโปรแกรมส่งเสริมการขายอื่นๆ ที่ทางร้านกำหนดเท่านั้น
5. ไม่สามารถเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้
6. ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
01/01/1970 07:00
ไม่มีเวลาใดที่ดีไปกว่า ช่วงเวลาคุณภาพสำหรับครอบครัวหรือเหล่าผองเพื่อน กับหลากหลายเมนูคุณภาพจาก ZEN ให้คุณได้ลิ้มรสความอร่อยของอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยมกับ "ขุมทรัพย์แซลมอนซาชิมิ" ชุดใหญ่นี้จาก Salmon Treasure มาจัดเรียงอยู่ในถาดด้วยความใส่ใจและพิถีพิถันจากเชฟเซ็นที่พร้อมเสิร์ฟเพื่อคุณแล้วค่ะ

เมื่อรับประทานเมนู ขุมทรัพย์แซลมอนซาชิมิ ราคา 890 บาท รับทันทีคูปองส่วนลดทันที 200 บาท (เพื่อใช้จ่ายในรอบใบเสร็จถัดไป)
#SalmonTreasureOversize #ZENSalmonTreasure #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น #ZENLiveQuality

หมายเหตุ :- ขุมทรัพย์แซลมอนซาชิมินี้ ราคา 950 บาท เฉพาะสาขาเซ็นทรัลฯ พัทยาบีชและสาขาเซ็นทรัลฯ ภูเก็ต
01/01/1970 07:00
ให้คุณได้อิ่มอร่อยอย่างเต็มที่!!! กับสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตร Union Pay (ที่ขึ้นต้นด้วย 62) ที่ร้านอาหารญี่ปุ่น ZEN Japanese Restaurant

พิเศษ 1. รับส่วนลดทันที 300 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป (ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ ภาษีและค่าบริการ)

พิเศษ 2. รับเพิ่ม Porch bag สุดเก๋จาก G2000 มูลค่า 590 บาท* เมื่อรับประทานอาหารตั้งแต่ 1,500 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป (*จำกัดจำนวน 1,000 ใบแรกเท่านั้น และสงวนสิทธิ์การรับกระเป๋า 1 ใบต่อบัตรตลอดรายการ)

โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดขาย
ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2560
01/01/1970 07:00 ZEN Japanese Restaurant added 4 new photos to the album: foodpanda delivery.
ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ก็สั่งอาหารจาก ZEN มาทานได้
ผ่านช่องทางจาก #foodpanda พร้อมเสิร์ฟแบบ Delivery ส่งตรงถึงคุณ

เลือกรายการอาหาร และดูรายละเอียดเพิ่มเติมตามลิงค์นี้ได้เลยค่ะ
www.foodpanda.co.th/th/restaurant/cw0zx/zen
01/01/1970 07:00 ZEN Japanese Restaurant shared their video.
มาร่วมตามจับโจรสลัด Little Salmon กันเถอะ 😁
จากแคมเปญ Salmon Treasure ลุ้นรับรางวัล Gift Voucher ZEN มูลค่า 200 บาท จำนวน 10 รางวัล กันไปแบบง่ายๆเลย
#ZENSalmonTreasure #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น #ZENLiveQuality
01/01/1970 07:00
“ข้าวหน้าขุมทรัพย์แซลมอน” รวบรวมแซลมอนแบบต่างๆ มาอยู่ในจานเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นเนื้อปลาแซลมอนย่างคลุกซอสเทริยากิ แซลมอนอะบุริ ท้องปลาชิ้นหอม มัน เนื้อปลาหั่นเต๋า ไข่ปลาแซลมอนและ ไข่หวานสูตรใหม่ที่อร่อยกว่าเดิม วางอยู่บนข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ

ขอบอกก่อนว่า พลาดไม่ได้เลยนะคะ พบกับเมนูพิเศษจากแคมเปญ SALMON TREASURE แบบ A La Carte 390 บาท หรือจัดเป็นเซ็ตเสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงและขนมหวานเพียง 420 บาท ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ส.ค. 60 ที่ร้าน ZEN ทุกสาขาค่ะ
#SalmonTreasureDon #ZENSalmonTreasure
#นึกถึงปลานึกถึงเซ็น #ZENLiveQuality

หมายเหตุ :- ข้าวหน้าขุมทรัพย์แซลมอนนี้ แบบ A La Carte 420 บาท หรือจัดเป็นเซ็ต 450 บาท เฉพาะสาขาเซ็นทรัลฯ พัทยาบีชและสาขาเซ็นทรัลฯ ภูเก็ตเท่านั้นค่ะ
[Cr. Wongnai]
01/01/1970 07:00
ภาษาญี่ปุ่นวันนี้เสนอคำว่า “お元気で” ออกเสียงว่า / โอเกนกิเดะ / หมายความว่า "ขอให้แข็งแรงนะ" หรือ "ดูแลตัวเองด้วยนะ”

ก่อนจะเป็นนักเดินทางแห่งท้องทะเลที่ยิ่งใหญ่ได้ กว่าจะผ่านมาเป็นแซลมอนที่เติบใหญ่เต็มที่ในมหาสมุทรได้ ก็หนักหนาเอาเรื่องอยู่เหมือนกันนะ และนี่คือแซลมอนน้อยที่เพิ่งลืมตาดูโลกได้ไม่นาน ต้องใช้ชีวิตเผชิญกับอันตรายทุกรูปแบบในแม่น้ำและทะเล ประทังความหิวด้วยถุงไข่สีส้มบางๆ เป็นน้ำหล่อเลี้ยงชีวิตจนกว่าจะหากินได้ด้วยตัวเอง ใช้เวลามากกว่า 3 ปี ที่แซลมอนน้อยจะต้องดูแลตัวเองให้อยู่รอดปลอดภัยกลายเป็นแซลมอนที่แข็งแรงพร้อมเผชิญโลกอันกว้างใหญ่ค่ะ

ZEN จึงขอให้ทุกคน お元気で เหมือนแซลมอนน้อย ที่ดูแลตัวเองจนเติบใหญ่เป็นแซลมอนที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางสารอาหารและเติบโตอย่างมีคุณภาพ จนกลายเป็นวัตถุดิบชั้นดีให้กับทุกๆคน ได้มีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงต่อไปค่ะ
01/01/1970 07:00
เซ็ง มากๆ
01/01/1970 07:00
ใครชอบรสชาติจัดจ้าน แซ่บถึงน้ำถึงเนื้อกันบ้างคะ?
ไม่ควรพลาดเมนูนี้เลยค่ะ "ยำไทยแซลมอนและท้องปลาทอด”ที่ผสมผสานกันระหว่างน้ำยำไทยสูตรเด็ดจาก ZEN กับท้องปลาแซลมอนทอดและเนื้อปลาแซลมอนสดหั่นเต๋าชิ้นพอดีคำ พร้อมโรยไข่กุ้งแบบพูนๆ ที่น่าทานแถมยังอร่อยเข้ากันแบบสุดๆ

เชิญมาลิ้มลอง SALMON TREASURE ในราคาเพียง 290 บาท แคมเปญนี้จะมีไปจนถึงวันที่ 31 ส.ค. 60 นี้เท่านั้นนะคะ ที่ร้าน ZEN ทุกสาขาค่ะ
#SpicyDuolTreasure #ZENSalmonTreasure
#นึกถึงปลานึกถึงเซ็น #ZENLiveQuality
01/01/1970 07:00
ปลาไหลหรือ Unagi ถือว่าเป็นอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง และคนญี่ปุ่นนิยมกินปลาไหลย่างกันมากในหน้าร้อนหรือช่วงก่อนเปลี่ยนฤดูกาล โดยเฉพาะในช่วงเดือนมิถุนายนถึงกันยายน โดยนักโภชนาการอธิบายว่าปลาไหลมีวิตามิน A สูง โดยปลาไหลย่างมีวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกายในหนึ่งวันถึง 3 เท่าตัว และยังมีโปรตีน วิตามิน B, D,E แคลเซียมและธาตุเหล็ก ส่วนหนังปลาไหลที่ลื่นๆ นั้นมีสารที่ช่วยเคลือบเยื่อบุกระเพาะอาหารและลำไส้ที่อ่อนล้าในช่วงฤดูร้อนได้เป็นอย่างดีอีกด้วยค่ะ

อย่างเมนูนี้ ปลาไหลย่างชามใหญ่ชุ่มซอสรสเข้มข้น ส่งกลิ่นหอมชวนน่าทานเป็นที่สุด ยิ่งเมื่อได้ทานกับข้าวญี่ปุ่นเม็ดนุ่ม เสิร์ฟร้อนๆ รับรองอร่อยลงตัว

สำหรับคนที่ชอบเมนูปลาไหลญี่ปุ่น ไม่ต้องคิดอะไรมาก จัดเลยค่ะ "ข้าวหน้าปลาไหลญี่ปุ่นย่างซีอิ้ว”
#Unaju #ZENLiveQuality
01/01/1970 07:00 ZEN Japanese Restaurant shared their video.
รีบๆ มาตามหาขุมทรัพย์ที่ ZEN กันได้แล้วนะคะ กับ “SALMON TREASURE” อร่อยวนไปกับ 6 เมนูพิเศษที่จะมีไปจนถึงแค่สิ้นเดือนนี้เท่านั้นนะคะ ที่ร้าน ZEN ทุกสาขาค่ะ

สุดพิเศษกับขุมทรัพย์แซลมอน!! เมื่อรับประทานเมนู ขุมทรัพย์แซลมอนซาชิมิ ราคา 890 บาท รับทันทีคูปองส่วนลดทันที 200 บาท (เพื่อใช้จ่ายในรอบใบเสร็จถัดไป)
#ZENSalmonTreasure #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น #ZENLiveQuality
01/01/1970 07:00
"สเต็กเนื้อออสเตรเลียผัดพริกญี่ปุ่น" เนื้อนำเข้าจากออสเตรเลียเกรดพรีเมียมนำมาผัดกับพริกญี่ปุ่นสูตรเด็ดเฉพาะ ZEN ให้รสชาติที่เข้มข้น ออกรสเผ็ด กลมกล่อม

จัดมาเป็นเซ็ตพร้อมกับข้าวญี่ปุ่น ซุปมิโซะ กิมจิเครื่องเคียงและขนมหวาน ในราคาเซ็ตละ 360 บาทเท่านั้น พบกันได้ที่ร้าน ZEN ทุกสาขานะคะ
#BeefPirikaraYakiniku #ZENLiveQuality
01/01/1970 07:00
ร่วมตามจับโจรสลัด Little Salmon ในแคมเปญ Salmon Treasure
เพียง Comment คำตอบใต้วิดิโอนี้ว่ามีโจรสลัด Little Salmon ทั้งหมดกี่ตัว ?
ลุ้นรับรางวัล Gift Voucher ZEN มูลค่า 200 บาท จำนวน 10 รางวัล
#ZENSalmonTreasure #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น #ZENLiveQuality

▪ ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 15 - 20 ส.ค. 60
▪ ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลวันที่ 22 ส.ค. 60
01/01/1970 07:00
ซูมกันให้เห็นกันชัดๆไปเลย!!!กับ ซูชิหน้าไข่ปลาแซลมอนและแซลมอนสับ...ที่อัดแน่นอยู่ในคำเดียวกัน!! เป็นอีกหนึ่งเมนูที่สามารถแชร์ให้ทุกคนได้ สั่งเลย “ซูชิแซลมอนหน้าล้น”

จากแคมเปญ SALMON TREASURE ในเซ็ตนี้ที่นี่ที่เดียว!! ราคาเพียง 490 บาท ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ส.ค. 60 ที่ร้าน ZEN ทุกสาขาค่ะ
#SalmonTreasureCombo #ZENSalmonTreasure #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น #ZENLiveQuality

หมายเหตุ :- ซูชิแซลมอนหน้าล้นนี้ ราคา 530 บาท เฉพาะสาขาเซ็นทรัลฯ พัทยาบีชและสาขาเซ็นทรัลฯ ภูเก็ตเท่านั้น
01/01/1970 07:00
อีกหนึ่งวัตถุดิบที่มีประโยชน์นอกจากเนื้อปลาแซลมอนแล้ว "ไข่ปลาแซลมอน" หรือ Ikura : イクラ คือชื่อของไข่ปลาแซลมอนที่คนญี่ปุ่นต่างรู้จัก มีรสชาติที่อร่อยและมีประโยชน์แก่ร่างกายไม่แพ้เนื้อปลาเลยทีเดียวค่ะ

วันนี้เราจะมาเล่าถึงประโยชน์ของ ไข่ปลาแซลมอน อัญมณีแห่งทะเลที่มีรสชาติอร่อยเป็นพิเศษ สีสันสดใส จัดเป็นวัตถุดิบยอดนิยมที่อยู่ในหลายเมนูในอาหารญี่ปุ่น แต่ไข่แซลมอนลูกเล็กๆ นี้ มีประโยชน์เด่นทั้งโอเมก้า3 ที่ดีต่อสุขภาพหัวใจหลอดเลือด สมอง สายตาและเส้นผม และยังวิตามิน A,B,D ที่ดูแลระบบประสาท สมาธิและความจำของเราด้วยเช่นกันค่ะ

ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์มากมายที่นำไข่ปลาแซลมอน ออกมาในรูปแบบคอลลาเจนหรือสกินแคร์ จากสารสกัดจากไข่ปลาแซลมอน เพื่อช่วยในเรื่องความสวยความงาม การบำรุงผิวพรรณให้เต่งตึง ชะลอความชรา เพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว ซึ่งเป็นกระบวนการทางธรรมชาติ จึงปลอดภัยในการนำมาใช้ในการผลิตเป็นเครื่องสำอางต่างๆ ค่ะ

รู้ประโยชน์ดีๆ ของไข่ปลาแซลมอนแบบนี้แล้ว อย่าลืมมาลิ้มลอง หรือรับสิ่งที่ดีมีประโยชน์ให้แก่ร่างกายคุณแบบนี้ได้ที่ร้าน ZEN ทุกสาขานะคะ
#เรื่องของแซลมอน #ZENSalmonTreasure
#นึกถึงปลานึกถึงเซ็น #ZENLiveQuality
01/01/1970 07:00
ZEN Salmon Treasure ได้รวบรวมความคุ้มค่าไว้ในเซ็ตนี้แล้วกับเมนู “ชุดข้าวหน้ามินิแซลมอน พร้อมโซบะร้อน” ที่มีทั้งข้าวหน้าแซลมอน ไข่แซลมอนลุกเคล้าด้วยเครื่องทั้งเห็ดชิตาเกะ กระเจี๊ยบและไข่นกกระทาสด เสิร์ฟมาพร้อมกับโซบะร้อน ซึ่งไม่ว่าจะทานมื้อไหนก็อิ่มอร่อยคุ้มสุดๆค่ะ

พบกันในแคมเปญ SALMON TREASURE ในราคาเพียง 350 บาท ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ส.ค. 60 ที่ร้าน ZEN ทุกสาขาค่ะ #MiniTreasureSalmon & #HotSoba
#ZENSalmonTreasure #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น #ZENLiveQuality
01/01/1970 07:00
มื้อเที่ยงวันนี้ มาเติมพลังกันได้กับ "ชุดหมูชุบเกล็ดขนมปังทอด" กับเนื้อหมูชิ้นหนาคลุกเกล็ดขนมปัง ที่ทอดจนเหลืองฟู กรอบนอกนุ่มใน และอร่อยยิ่งขึ้นเมื่อทานคู่กับซอสสูตรพิเศษจาก ZEN ทั้งเซ็ตราคาเพียง 220 บาท เสิร์ฟพร้อมซุป กิมจิ เครื่องเคียงและขนมหวาน คุ้มค่าแน่นอนค่ะ
#Tonkatsu #ZENLiveQuality
01/01/1970 07:00
อยากแซ่บๆ ก็ต้องจัดไปกับ "ยำไทยแซลมอนและท้องปลาทอด” ด้วยน้ำยำไทยรสจัดจ้านสูตรเด็ดจี๊ดจ๊าดของ ZEN ทานเคียงกับผักสด กรอบ อร่อยแถมดีต่อสุขภาพอีกด้วยค่ะ

รับประกันความแซ่บ จาก SALMON TREASURE ในราคาพิเศษเพียง 290 บาทเท่านั้น ถึง 31 ส.ค. 60 ที่ร้าน ZEN ทุกสาขาค่ะ
#SpicyDuolTreasure #ZENSalmonTreasure
#นึกถึงปลานึกถึงเซ็น #ZENLiveQuality
[Cr. Wongnai ]
01/01/1970 07:00
ชุดข้าวหน้าปลาดิบรวม อิ่มอร่อยได้ในเมนูเดียวต้อง “ชุดข้าวหน้าปลาดิบรวม” กับสีสันสดใสน่าทานทั้งทูน่า แซลมอน คัมปาจิหั่นเต๋าพอดีคำ โรยหน้าด้วยสาหร่ายและไข่แซลมอน ทานคู่กับข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ รับรองเลยว่าอร่อยหมดชามโดยไม่รู้ตัวเลยแน่นอน!
#KaisenDonSet #ZENLiveQuality
01/01/1970 07:00
คัดสรรคุณภาพปลาแต่ละชนิดอย่างดีที่สุด สด ส่งตรงจากทะเล จนถึงมือคุณ เอาใจคนที่ชอบทานซาชิมิไม่ว่าจะเป็น แซลมอน ทูน่าและฮามาจิ รวมอยู่ในชุดนี้แล้ว “ปลาดิบรวมแล่บาง” เป็นอีกหนึ่งเมนูอาหารว่างที่ชวนให้ลิ้มลองเป็นที่สุดค่ะ

ให้เมนูปลาแทนความหวังดีที่มีให้กัน ในวันแม่ปีนี้นะคะ
#MixedUsuzukuri #ให้ปลาให้ความหวังดี #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น #ZENLiveQuality
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/CreativeCitizen
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ไทยรัฐ (ข่าวประชาสัมพันธ์) (ลงทะเบียน)
โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว เปลี่ยนเป้าหมายหันมาล่าตัว ยูเลียน ดรักซ์เลอร์ มิดฟิลด์ตัวรุกของปารีส แซงต์ แชร์กแมง มาเติมแกร่งปิศาจแดง… สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 ส.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ...
Sport - TrueID (ข่าวประชาสัมพันธ์)
และในสัปดาห์นี้ เราได้วิเคราะห์กันถึง 5 ประเด็นที่น่าจับตาในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ สัปดาห์ที่ 2 ว่า แข้ง “ปีศาจแดง” จะยังสามารถรักษาฟอร์มการเล่นอันร้อนแรงได้อยู่หรือไม่ ? ลิเวอร์พูล จะหยุดสถิติแพ้ คริสตัล พาเลซ ในแอนฟิลด์มาสามนัดติดก่อนหน้านี้ รวมถึงความดุเดือดของ “ลอนดอน ดาร์บี้แมตช์” ...
สยามธุรกิจ
งาน Bangkok International Grand Motor Sale 2017 หรือ BIG Motor Sale 2017 มหกรรมยานยนต์ เพื่อขายแห่งชาติ เปิดฉากแล้วอย่างยิ่งใหญ่ ผู้ประกอบการค่ายรถ บิ๊กไบค์ และอุปกรณ์เกี่ยวเนื่องกับยานยนต์ ร่วมใจนำผลิตภัณฑ์คุณภาพมาจัดแสดงอย่างพร้อมเพรียง โดยมีไฮไลท์ภายในงาน ...
เดลีนีวส์
เจ้าของห้องไม่เอาเรื่อง "ปั๊มAF5"เมาเคาะห้องผิดกลางดึก. มาซะดึกดื่น...เจ้าของห้องใจดีไม่เอาเรื่อง หลังเจอ“ปั๊มAF5” เมาเคาะห้องผิดกลางดึก แถมขอถ่ายคลิป ลั่นเอาบัตรประชาชนมา! จนชาวเน็ตรุมจวกยับ ศุกร์ที่ 18 สิงหาคม 2560 เวลา 16.21 น.
เดลีนีวส์
โปรแกรมซีเกมส์ 20 ส.ค. ส่งใจเชียร์ไทยชิงชัย12เหรียญ. อัพเดทตารางถ่ายทอดสด นักกีฬาไทย ในซีเกมส์ 2017 ที่ประเทศมาเลเซีย ประจำวันที่ 20 ส.ค. ทีมชาติไทยมีลุ้น 12 เหรียญทอง อาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม 2560 เวลา 08.00 น.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook