ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น จัดโปร "ZEN NEW YEAR SHARING SET" (1 ธ.ค. 2559 - 31 ม.ค. 2560) ZEN Japanese Restaurant

ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น จัดโปร "ZEN NEW YEAR SHARING SET"

  • 1 ธ.ค. 2559 - 31 ม.ค. 2560 2016-12-01 2017-01-31 Asia/Bangkok ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น จัดโปร "ZEN NEW YEAR SHARING SET" http://www.allthaievent.com/event/19781/ ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น จัดโปร "ZEN NEW YEAR SHARING SET"   ZEN NEW YEAR SHARING SET" ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น พร้อมเสิร์ฟ!!! 5 เซ็ตเมนูสุดพิเศษ ให้คุณได้แบ่งปันช่วงเวลาดีๆในช่วงเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ ตั้งแต่ 1 ZEN Japanese Restaurant
  • ZEN Japanese Restaurant
สามารถติดตามรายละเอียดล่าสุดของงานได้ที่ https://www.facebook.com/CreativeCitizen

ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น จัดโปร "ZEN NEW YEAR SHARING SET"

ZEN NEW YEAR SHARING SET" ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น พร้อมเสิร์ฟ!!! 5 เซ็ตเมนูสุดพิเศษ ให้คุณได้แบ่งปันช่วงเวลาดีๆในช่วงเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ ตั้งแต่ 1 ธันวาคม 2559 – 31 มกราคม 2560

ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็นมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษให้คุณได้อิ่มอร่อย และ แบ่งปันช่วงเวลาดีๆ มีความสุข กับคนที่คุณรักในช่วงปีใหม่นี้ ด้วย "Zen New Year Sharing Set" 5 เซ็ตเมนูอาหารสุดคุ้มที่สามารถแชร์ความอร่อยกันได้หลากหลายและคุ้มค่า

  • ชุด NEW YEAR COMBO (นิวเยียร์ คอมโบ) ราคา 850 บาท เซ็ตสำหรับ 2 ท่าน ประกอบด้วย มากิ ซูชิ และซาชิมิ 15 คำ เสิร์ฟพร้อมซุปมิโสะ และเครื่องเคียง 2 ชุด
  • ชุด SASHIMI TRIO (ซาชิมิ ทรีโอ้) ราคา 650 บาท เซ็ตความอร่อย 3 รสชาติ 3 สไตล์ ประกอบด้วย ปลาคัมปาจิสดอร่อย, ทูน่าย่างพริกไทยดำเสิร์ฟพร้อมซอสเปรี้ยวพอนสึ, และซาชิมิยำไทย
  • ชุด PORK PIRIKARA YAKINIKU or BEEF PIRIKARA YAKINIKU SOFT SHELL CRAB SALAD สเต็กหมูผัดพริกญี่ปุ่นเสิร์ฟคู่กับสลัดปูนิ่ม ราคา 380 บาท หรือ สเต็กเนื้อออสเตรเลียผัดพริกญี่ปุ่นเสิร์ฟคู่กับสลัดปูนิ่ม ราคา 490 บาท เสิร์ฟพร้อมข้าว ซุป และเครื่องเคียง เซ็ตที่ได้ทั้งความอร่อยของเนื้อและหมู พร้อมด้วยสลัดปูนิ่มอิ่มอร่อยได้สุขภาพต้อนรับปีใหม่
  • ชุด MINI CHIRASHI DON UDON SET ราคา 320 บาท ชุดที่ให้คุณอิ่มอร่อยแบบเป็นคู่ ด้วย ข้าวหน้าปลาดิบรวมเล็กที่มีปลาดิบ 3 ชนิด (ปลาแซลมอน, ปลาทูน่า ปลาช่อนทะเล), ไข่แซลมอน, เห็ดหอม, กระเทียมคั่ว ราดด้วยไข่นกกระทา คลุกเคล้าให้เข้ากันด้วยวาซาบิ อร่อยคู่กับโซบะร้อนเส้นเหนียวนุ่ม ปรุงด้วยน้ำซุปสูตรเฉพาะของทางร้านที่ช่วยเพิ่มรสชาติให้กลมกล่อม แบ่งปันความสุขได้ถ้วนหน้า
  • ชุด UNAGI SALMON DON SET ราคา 380 บาท เซ็ตข้าวหน้าปลาแซลมอนและปลาไหลญี่ปุ่น เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง อร่อยเน้นๆ กับชิ้นปลาเต็มคำ ปลาแซลมอนที่คัดสรรจาก Norway และปลาไหลจากญี่ปุ่น ให้คุณได้อิ่มอร่อย คุ้มค่า ในช่วงเทศกาลแห่งความหรรษา
  • ปิดท้ายความฟินเหมือนอยู่ประเทศญี่ปุ่นแท้ๆ ด้วยเมนูของหวานแสนอร่อย "SAKURA MATCHA ICE CREAM" ไอศกรีมชาเขียวซากุระเป็นไอศกรีมเค้กชาเขียว เสิร์ฟพร้อมกับถั่วแดงและโมจิราคา 125 บาท

**หมายเหตุ
• ทุกชุดมีเครื่องดื่ม เป็นชาเขียวเย็นหรือชาเขียวร้อนให้เลือก
• ราคานี้ไม่รวมค่าบริการ 10%
พร้อมพบกับความอร่อยหลากหลายและคุ้มค่าไปกับเมนูอาหารเปี่ยมคุณภาพรสชาติยอดเยี่ยมแบบต้นตำรับ ได้ที่ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็นทุกสาขา ตามศูนย์การค้าชั้นนำทั่วไป ( ยกเว้นภูเก็ตราคาต่างจากสาขาอื่น)วันที่ : 1 ธันวาคม 2559 – 31 มกราคม 2560
สถานที่ : ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น ทุกสาขา ( ยกเว้น ภูเก็ต)


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.zenrestaurant.co.th
Facebook : ZenjapaneserestaurantFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :


  ข้อมูลอัพเดตอีเว้นท์จาก Facebook ที่เกี่ยวข้อง
27/02/2017 10:54
เมื่อวานไปกินที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ช่วงบ่าย3 พนักงานรับออเดอร์แจ้งว่าเมนูน้ำเต้าหู้ใส่เฉาก๊วยแต่เฉาก๊วยหมด เลยสั่งน้ำเต้าหู้ไม่ใส่เฉาก๊วย60฿ ตอนเช็คบิลก็รีบกลับเลยไม่ได้เช็คดูราคาในบิล ปกติต้องเช็คก่อนจ่ายทุกครั้ง วันนี้ไม่เช็ควันเดียวเจอเลย คิดเงินมาทั้ง2เมนู ทั้งใส่เฉาก๊วยและไม่ใส่ ต้องจ่าย70฿ทั้งที่ไม่ได้กิน พนักงานทำงานฉุ่ยมากเสียความรู้สึก ร้านใหญ่ขนาดนี้ไม่น่าพลาด ปกติชอบกินแต่zen เจอแบบนี้ไปรู้สึกแย่
ZEN Japanese Restaurant แอดมินขออนุญาตนำส่งข้อมูลไปยังเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องดำเนินการตรวจสอบ ปรับปรุงและพัฒนาคุณภาพการบริการให้ตรงตามมาตรฐานค่ะ ขอบพระคุณที่แจ้งให้ทางเราทราบนะคะ หวังว่าทาง ZEN จะมีโอกาสให้บริการกับท่านลูกค้าในโอกาสต่อไปค่ะ ต้องขออภัยอย่างสูงมา ณ ที่นี้อีกครั้งด้วยนะคะ
27/02/2017 10:20
Jayden Ladtawit Sopoch ผู้จัดการสาขาติดต่อมาแล้วค่ะ zenมีการแก้ปัญหาที่ไวมาก ไม่ถึงครึ่งชั่วโมง ประทับใจมากๆค่ะเราได้รับการแก้ไขปัญหาได้ดีเยี่ยม ขอบคุณสำหรับคำติชมและการแก้ไขปัญหามา ณที่นี้นะคะ เราจะเป็นลูกค้าzenตลอดไป
27/02/2017 10:30
27/02/2017 09:30
ใครอยากไปดูซากุระเตรียมตัวให้พร้อม!
ตามการคาดการ์ณของกรมอุตุนิยมวิทยาญี่ปุ่น การบานของซากุระในปี 2017 จะมีแนวโน้มที่จะบานเร็วขึ้นกว่าปีที่ผ่านมาเล็กน้อยและส่วนใหญ่จะเริ่มผลิดอกในช่วงปลายเดือนมีนาคม และชมได้สวยในช่วงซากุระบานเต็มที่ ในสัปดาห์แรกของเดือนเมษายน ทางฝั่งโตเกียว บานเต็มที่ก่อนที่ไหน ในวันที่ 1 เมษายน และจะไล่เรียงกันมา ตั้งแต่ ฟุกุโอกะ นาโกย่า และ โอซาก้า ดังนั้นช่วงที่ดีที่สุดของการชมซากุระในปีนี้คือเดือนเมษายน สำหรับการคาดการ์ณของฮอกไกโด เมื่อซากุระเริ่มบาน จะใช้เวลา 5-7 วัน จนถึงช่วง Full Bloom หรือบานเต็มที่หลังจากบานเต็มที่แล้ว ซากุระจะอยู่ให้เราชมอีกประมาณ 6-8 วัน จนกว่าจะร่วงหมดต้นทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ หากมีฝนตกมาก จะทำให้ซากุระร่วงเร็วขึ้นด้วยนะคะ
[Cr. http://sakura.weathermap.jp ]
26/02/2017 17:31
อิ่มอร่อยและฟินไปกับ โปรโมชั่นอร่อยคู่เมนูว้าว ในเมนู ซูชิรวม+แซลมอนแซ่บ ซูชิคัดสรรคุณภาพ มีทั้งแซลมอนสด ปลาทูน่า ปลาหมึกยักษ์ ปูอัด หอยปีกนก ไข่หวาน กุ้ง และไข่กุ้ง อร่อยเต็มๆคำ

และแถมยังได้อิ่มอร่อยไปพร้อมกับแซลมอนแซ่บ รสจัดจ้านที่ทานคู่กับเมนูไหนก็ลงตัว ย้ำความอร่อยอีกหนึ่งเมนู ในราคาพิเศษเพียงชุดละ 590 บาท จากราคาปกติ 885 บาท โปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มี.ค. 60 นี้เท่านั้น

รายละเอียดเพิ่มเติม
▪ โปรโมชั่นนี้ใช้ได้เฉพาะสาขาที่กำหนดเท่านั้น (19 สาขาที่ร่วมรายการมีดังนี้ สาขาออลซีซั่นส์เพลส, บีไฮฟเมืองทอง, เดอะมอลล์บางแค, เดอะมอลล์บางกะปิ, คริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์, เดอะคริสตัลปาร์ค, ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต, แฟชั่นไอส์แลนด์, The Jas วังหิน, เดอะพาซิโอพาร์ค กาญจนาภิเษก, เดอะพาซิโอมอลล์ ลาดกระบัง, เมกาบางนา, มาร์เก็ดวิลเลจ สุวรรณภูมิ, เมืองทองธานี, เพลินนารี่, สยามเซ็นเตอร์, โรบินสันสมุทรปราการ, สวนเพลินและ สยามสแควร์วัน)
▪ โปรโมชั่นนี้ใช้ได้ทุกวัน
▪ สามารถใช้ร่วมโปรโมชั่นและส่วนลดอื่นๆได้
▪ ราคานี้ไม่รวมค่าบริการ 10%
▪ ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
26/02/2017 11:30
เส้นราเมนเหนียวนุ่ม กลิ่นหอมยั่วน้ำลาย รสชาติเข้มข้นเผ็ดจัดจ้านแบบไทยๆ สำหรับใครที่กำลังอยากทานซีฟู๊ดที่ขนกันมาแบบแน่นเต็มถ้วย อิ่มได้ในมื้ถ้วยเดียว ต้องลอง "ราเมนสไปซี่ซีฟู้ด” ชามนี้ที่ ZEN ได้ทุกสาขานะคะ #SpicySeafoodRamen
26/02/2017 00:24
สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ "ข้าวหน้าปลาดิบรวมพิเศษ" เมนูนี้บอกเลยว่าเหมาะมาก ที่ทางร้าน ZEN ได้รวบรวมความอร่อยไว้ในถ้วยนี้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นกุ้งโบตั๋นตัวโต แซลมอน ปลาทูน่า ฮามาจิ ปลาหมึกยักษ์ ไข่หวาน หั่นเต๋าพอดีคำ โรยด้วยไข่ปลาแซลมอนในชามใหญ่ๆแบบนี้ เพียง 450 บาท บอกเลยว่าคุ้มมากค่ะ

ส่วนวิธีการทานจะนำทุกอย่างมาคลุกเคล้าให้เข้ากัน ก็ได้รสชาติทุกอย่างเต็มปากเต็มคำ หรือทานทีส่วนก็จะได้ความสดเน้นๆ ไปเลยค่ะ ชอบแบบไหนเลือกได้เลย แต่ทั้งสองแบบรับรองความสด อร่อย แน่นอนค่ะ #KaisenChirashiDon
Fern Akkarajirachote Pearwa Putti
26/02/2017 00:24
25/02/2017 11:30
อร่อยคำโตกับแซลมอนซาชิมิ คุณภาพส่งตรงจากนอร์เวย์หั่นชิ้นหนาได้อย่างสวยงาม และคงความสดใหม่ของปลาแซลมอนได้อย่างเต็มคำ ถึงลูกค้า ZEN เท่านั้นค่ะ

"ปลาแซลมอนซาชิมิ" ลดราคา 25% จากโปรโมชั่นมากิซาชิมิ TIME เหลือเพียง 245 บาท จากเดิม 330 บาท จนถึงวันที่ 31 มี.ค.60 นี้

รายละเอียดเพิ่มเติม
1. สามารถใช้ได้เฉพาะสาขาที่กำหนดเท่านั้น (15 สาขาที่ร่วมรายการมีดังนี้ เซ็นทรัลบางนา, เซ็นทรัลชลบุรี, เซ็นทรัลเชียงใหม่แอร์พอร์ต, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ, เซ็นทรัลขอนแก่น, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลปิ่นเกล้าชั้น1, เซ็นทรัลพัทยาบีช, เซ็นทรัลพระราม2, เซ็นทรัลพระราม3, เซ็นทรัลพระราม9, เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์, เซ็นทรัลระยอง และเซ็นทรัลเวสเกต)
2. โปรโมชั่นนี้ใช้ได้เฉพาะรับประทานอาหารในร้านเท่านั้น
3. โปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้ทุกวัน
4. โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นส่วนลดอื่นๆได้
#SalmonSashimi #ZENLiveQuality #MakiSashimiTime
24/02/2017 21:24
ตอนนี้นั่งทานอยู่ที่ร้านสาขาเมกาบางนา ควรต้องรีบปรับปรุงเป็นอย่างมากนะครับ ผมไม่โอเคเลย มาทานที่สาขานี้ 3-4 ครั้งแล้ว เพราะใกล้บ้าน ทุกครั้งก็จะมีระบบการทำงานที่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ไม่พัฒนาสักที
1.เดินเข้าร้านมา พนักงานเอาเมนูมาวางลูกค้าเลือกอาหารอยู่ พอเลือกอาหารได้จะสั่ง กลับไม่มีพนักงานสนใจเลย เรียกไม่ต่ำกว่า 3 รอบ พนักงานมองหน้ารู้ว่าจะสั่งอาหาร แต่ก็ไม่มา เดินหายเจ้าไปในครับ เข้าใจว่าอาจจะติดหน้าที่อะไรบางอย่างอยู่ จนเรียกครั้งที่ 4 พนักงานก็ให้พนักงานอีกคนมารับ ในขณะที่ผมเรียกพนักงานมารับเมนูนั้น โต๊ะอื่นก็เรียกพนักงานเช่นกัน แต่พนักงานไม่เพียงพอกับจำนวนลูกค้า
2.สั่งอาหารและเครื่องดื่มแล้ว พนักงานก็หายไป รอสักพักอาหารก็มา แต่ประเด็นคือ อาหารมาก่อนน้ำ และ ไม่มีการวางชุดจาน ก่อนเลย เพิ่งมาวางพร้อมอาหารมา
3.พนักงานที่มารับออเดอร์ หน้าตาไม่ยิ้มแย้มเลย คือผมเข้าใจนะครับว่า พนักงานเหนื่อย แต่งานบริการ ลูกค้ามาทานอาหาร คุณไม่เต็มใจบริการ คุณจะเลือกเปิดกิจการด้านบริการทำไม
เวลาที่ผมทานที่สาขาเมกาบางนาคือ 19.30-20.30 วันที่ 24-2-17
ปรับปรุงด่วนนะครับ เรื่องนี้ผมว่าถึงส่วนกลางด้วยครับ ที่ปล่อยให้ร้านพรักงานน้อยเกิน ไม่สามารถให้บริการได้เต็มประสิทธภาพครับ
ZEN Japanese Restaurant ทั้งนี้ แอดมินขอนำส่งข้อมูลไปยังเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องดำเนินการตรวจสอบ ปรับปรุงและพัฒนาคุณภาพการบริการสาขาเมกาบางนาให้ตรงตามมาตรฐาน ขอบพระคุณที่แจ้งให้ทางเราทราบนะคะ หวังว่าทาง ZEN จะมีโอกาสให้บริการกับท่านลูกค้าในโอกาสต่อไปค่ะ ต้องขออภัยอย่างสูงมา ณ ที่นี้อีกครั้งด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
24/02/2017 21:24
24/02/2017 21:47
"สเต็กหมูผัดพริกญี่ปุ่น" เป็นอีกเมนูที่อยากจะแนะนำค่ะนำหมูเกรดพรีเมียมผัดกับพริกญี่ปุ่นเฉพาะ ZEN ให้รสชาติที่เข้มข้นเผ็ดหน่อยๆ จัดมาเป็นเซ็ตพร้อมกับข้าวญี่ปุ่น ซุปมิโซะ กิมจิเครื่องเคียงและขนมหวาน เป็นเมนูที่ทานง่าย อร่อยง่ายและถูกปากคนไทยในราคาเซ็ตละ 250 บาทเท่านั้นค่ะ #PorkPirikaraYakiniku
24/02/2017 18:33
24/02/2017 11:30
ปลาแซลมอนสดใหม่หั่นชิ้นหนาๆ คัดคุณภาพส่งตรงจากนอร์เวย์ นำมาย่างซีอิ๊วจนหนังกรอบอร่อยได้ที่ หรือจะย่างเกลือจนได้กลิ่นหอมชวนทาน ด้วยวิธีในการปรุงแบบต้นตำรับญี่ปุ่นแท้ๆ ทำให้ได้เมนูคุณภาพ ในราคาพิเศษเพื่อลูกค้า ZEN

"ชุดปลาแซลมอนย่างเกลือ/ซีอิ้ว" ราคาเพียงชุดละ 320 บาท จากราคาปกติ 440 บาท พร้อม เลือกรับฟรี! 1 เมนู (ปูอัด,ไก่คาราอาเกะ,เห็ดเข็มทองผัดเนย) ตั้งแต่วันที่ 1ก.พ.-31มี.ค.60

รายละเอียดเพิ่มเติม
1. ทุกชุดเสิร์ฟพร้อมเครื่อง ข้าว ซุป กิมจิ ขนมหวาน
1. รับรายการฟรี เฉพาะรายการอาหารที่กำหนดเท่านั้น
2. โปรโมชั่นนี้ใช้ได้เฉพาะสาขาที่กำหนดเท่านั้น (19 สาขาที่ร่วมรายการมีดังนี้ สาขาออลซีซั่นส์เพลส, บีไฮฟเมืองทอง, เดอะมอลล์บางแค, เดอะมอลล์บางกะปิ, คริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์, เดอะคริสตัลปาร์ค, ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต, แฟชั่นไอส์แลนด์, The Jas วังหิน, เดอะพาซิโอพาร์ค กาญจนาภิเษก, เดอะพาซิโอมอลล์ ลาดกระบัง, เมกาบางนา, มาร์เก็ดวิลเลจ สุวรรณภูมิ, เมืองทองธานี, เพลินนารี่, สยามเซ็นเตอร์, โรบินสันสมุทรปราการ, สวนเพลินและ สยามสแควร์วัน)
3. โปรโมชั่นนี้ใช้ได้ทุกวัน
4. สามารถใช้ร่วมโปรโมชั่นและส่วนลดอื่นๆได้
#ZENLiveQuality #อร่อยคู่เมนูว้าว
25/02/2017 09:01
ใครที่ชื่นชอบ “นอร์เวย์มากิ” แบบสด อร่อย เต็มคำกับ พลาดไม่ได้นะคะ เพราะ ZEN จัดโปรโมชั่น มากิซาชิมิ TIME จากปกติ 300 บาท หั่นครึ่งราคาเพียง 150 บาท ถึงลดราคาแต่คุณภาพจัดเต็มค่ะ ถึงวันที่ 31 มี.ค.60 ค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม
1. สามารถใช้ได้เฉพาะสาขาที่กำหนดเท่านั้น (15 สาขาที่ร่วมรายการมีดังนี้ เซ็นทรัลบางนา, เซ็นทรัลชลบุรี, เซ็นทรัลเชียงใหม่แอร์พอร์ต, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ, เซ็นทรัลขอนแก่น, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลปิ่นเกล้าชั้น1, เซ็นทรัลพัทยาบีช, เซ็นทรัลพระราม2, เซ็นทรัลพระราม3, เซ็นทรัลพระราม9, เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์, เซ็นทรัลระยอง และเซ็นทรัลเวสเกต)
2. โปรโมชั่นนี้ใช้ได้เฉพาะรับประทานอาหารในร้านเท่านั้น
3. โปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้ทุกวัน
4. โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นส่วนลดอื่นๆได้
#ZENLiveQuality #NorwayMaki #MakiSashimiTime
Kanita Kibkay Puraso พนิดา สำเนียงสูง
25/02/2017 08:55
23/02/2017 20:06
หอยเชลล์ญี่ปุ่นตัวโตๆ เคียงกับบรอกโคลี เห็ดเข็มทองและแครอท ผัดกับเนยจนหอมน่าทาน เคี๊ยวหนึบหนับ วางอยู่บนข้าวสวยญี่ปุ่นร้อนๆ ต้องเมนูนี้เลย "ข้าวหน้าหอยเชลล์ญี่ปุ่นผัดเนย" มอบช่วงเวลาแห่งความสุข อิ่มอร่อยในมื้อกลางวันนี้ด้วยกันนะคะ #HatateBataDon
Supattra Rattanaburee Samasak Crossbreed
🙄🙄🙄
23/02/2017 19:37
24/02/2017 00:32
“เทศกาลชมดอกบ๊วยเมืองมิโตะ” (Mito Ume Festival) จะจัดให้มีขึ้นที่ “ไคระคุเอ็น” (Kairakuen) และที่ “โคโดคัง” (Kodokan) ในเมืองมิโตะจังหวัดอิบะระกิ ตั้งแต่วันที่ 18 กุมภาพันธ์ – 31 มีนาคม ซึ่งนักท่องเที่ยวจะได้ชื่นชมความงามและกลิ่นหอมหวานของดอกบ๊วยซึ่งเป็นดอกไม้ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งการมาเยือนของฤดูใบไม้ผลิจำนวนมากกว่า 3,000 ดอก นับเป็นการชมดอกไม้แห่งฤดูใบไม้ผลิที่ผลิดอกล่วงหน้าก่อนฤดูกาล ลองไปเที่ยวชมกันให้ได้นะคะ
[Cr. Visit Japan]
Suwan Saengram สวยจัง
23/02/2017 15:40
Daw Ladawan สวยมากกก
24/02/2017 00:15
23/02/2017 14:15
ประกาศรายชื่อผู้โชคดีกิจกรรม “แซลมอน​เป็นใจ” ที่ได้รับรางวัล Gift Voucher จาก ZEN มูลค่า 200 บาท จำนวน 10 รางวัล
เช็ครายชื่อผู้ได้รับรางวัล : goo.gl/uttQfJ

ขอแสดงความยินดีกับทุกท่านด้วยนะคะ แล้วอย่าลืมรายงานตัวผ่านทาง Inbox ของ Fanpage ภายในวันที่ 24 ก.พ. 60 นี้
มิเช่นนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ค่ะ
และหากใครที่ไม่ได้รับรางวัลในรอบนี้ไม่ต้องเสียใจไปนะคะ สัญญาว่า ZEN จะจัดกิจกรรมดีๆแบบนี้ไว้ให้ได้ร่วมสนุกกันบ่อยๆค่ะ ขอบคุณผู้ร่วมสนุกกับกิจกรรมในครั้งนี้ทุกท่านนะคะ ขอบคุณค่ะ :)
Thanawat Homeae Suntaree Makakum
ยินดีด้วยครับ
22/02/2017 21:04
Vichian Eiammod ขอบคุณกิจกรรมดีๆ&Voucher นะครับ #ZENJapaneseRestaurant
22/02/2017 17:45
Thanet Charoenwit Suntaree Makakum
23/02/2017 12:14
23/02/2017 01:34 ZEN Japanese Restaurant published a note.
ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลกิจกรรม “แซลมอนเป็นใจ”
Suntaree Makakum ลำดับที่ 8 ส่งข้อมูลในอินบอกเรียบร้อยแล้วค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ
22/02/2017 17:59
Lek Angkhana 555 ไม่เคยได้อะไรกับเขาเลย
22/02/2017 18:20
Amp Cholticha ขอบคุณนะคะ เย้ๆ❤️😘
22/02/2017 19:01
22/02/2017 17:45
Rewika Sudsanguan ขอบคุณค่ะ ส่งข้อมูลทางinboxเรียบร้อยแล้วค่ะ
^^
22/02/2017 18:30
Pompam Pompam อันดับ 10 พอดีเย้ โชคดีจุง😋🎉🎉
23/02/2017 01:34
22/02/2017 18:25
Petcharat Leelapongwattana อด ยินดีกับคนที่ได้
22/02/2017 17:42
C-tong Tong เสียใจ
22/02/2017 17:43
Nuiiz Kanyawee ทำไมเราไม่ได้ 😔😔
22/02/2017 17:41
Vichian Eiammod ขอบคุณกิจกรรมดีๆ&Voucher นะครับ #ZENJapaneseRestaurant
22/02/2017 17:44
Ornin Onaree ยินดีด้วยนะคะ
Suntaree Makakum
22/02/2017 17:44
Annie Dk Suntaree Makakum
ยินดีด้วยคร่า
22/02/2017 17:46
23/02/2017 12:30
ใครเป็นทาสแซลมอนบ้าง? ยกมือขึ้นหน่อยค่ะ เห็น "แซลมอนอะบุรซูชิ" ชิ้นนี้แล้วรู้สึกอย่างไรบ้างคะ นำแซลมอนสด มา grilled หน่อย วางไข่แซลมอนราดด้วยซอสมาโยชุ่มฉ่ำ กำลังจิ้มโซยุพร้อมที่จะนำเข้าปากแบบนี้ อดใจไม่ไหวซะแล้ว รีบตรงมาที่ร้าน ZEN ได้ทุกสาขานะคะ #SalmonAburiSushi
Monthinee Yingcharoen มีเป็นเซตมั้ยคะ
22/02/2017 20:48
22/02/2017 10:45
สอบถามครับ
ผมมาทาน เซนเรสเตอรอง สาขาเซนทรัลปิ่นเกล้า ถึงร้าน 20.55 น.
พนง. แจ้งว่าร้านปิดแล้ว
ZEN Japanese Restaurant เรียนคุณ Jib Songpon ต้องขออภัยสำหรับการสื่อสารที่ผิดพลาดของทางหน้าร้านเป็นอย่างสูงค่ะ แอดมินได้แจ้งเรื่องไปยังเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เพื่อดำเนินการตรวจสอบและปรับปรุงการบริการของพนักงานให้แล้วนะคะ ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ
22/02/2017 10:45
21/02/2017 17:30
แซลมอนแซ่บ หันชิ้นพอเหมาะ เคล็ดลับความอร่อยอยู่ตรงนี้เอง เพราะเมื่อชิ้นแซลมอน ถูกราดด้วยน้ำยำไทยรสแซ่บจัดจ้าน จะซึมเข้าสู่เนื้อแซลอนได้อย่างพอดิบพอดี ความแซ่บเป็นไทยและแซลมอนสด ไม่ว่าจะทานคู่กับเมนูไหน ก็ลงตัวค่ะ

ตอกย้ำความอร่อยอีกหนึ่งเมนู ในราคาพิเศษจากโปรโมชั่นอร่อยคู่เมนูว้าว ที่มีซูชิรวมมาให้อีก 1 เซ็ทเมนูเพียงชุดละ 590 บาท จากราคาปกติ 885 บาท โปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มี.ค. 60 นี้เท่านั้น

รายละเอียดเพิ่มเติม
▪ โปรโมชั่นนี้ใช้ได้เฉพาะสาขาที่กำหนดเท่านั้น (19 สาขาที่ร่วมรายการมีดังนี้ สาขาออลซีซั่นส์เพลส, บีไฮฟเมืองทอง, เดอะมอลล์บางแค, เดอะมอลล์บางกะปิ, คริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์, เดอะคริสตัลปาร์ค, ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต, แฟชั่นไอส์แลนด์, The Jas วังหิน, เดอะพาซิโอพาร์ค กาญจนาภิเษก, เดอะพาซิโอมอลล์ ลาดกระบัง, เมกาบางนา, มาร์เก็ดวิลเลจ สุวรรณภูมิ, เมืองทองธานี, เพลินนารี่, สยามเซ็นเตอร์, โรบินสันสมุทรปราการ, สวนเพลินและ สยามสแควร์วัน)
▪ โปรโมชั่นนี้ใช้ได้ทุกวัน
▪ สามารถใช้ร่วมโปรโมชั่นและส่วนลดอื่นๆได้
▪ ราคานี้ไม่รวมค่าบริการ 10%
▪ ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
21/02/2017 11:30
สลัดปูนิ่ม กรุบกรอบนอกนุ่มในไปกับปูนิ่มชิ้นโตรสชาติดี คลุกเคล้ากับผักสดกรอบหลากหลายชนิด ปลอดสารพิษและยังได้คุณค่าทางโภชนาการอย่างครบครัน ที่สำคัญเป็นเมนูที่ไม่อ้วน เหมาะสำหรับคนที่ต้องการควบคุมน้ำหนักเลยค่ะ

สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับเมนูนี้ น้ำสลัดสูตรพิเศษของ ZEN ด้วยเครื่องปรุงแต่ละชนิดที่เชฟชาวญี่ปุ่นได้สร้างสรร ในสัดส่วนที่ลงตัว ทำให่ได้เราได้น้ำสลัดรสชาติเฉพาะตัว ที่ใครหลายคนติดใจนั่นเองค่ะ #SoftShellCrabSalad
21/02/2017 09:30
คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพให้อร่อยสดใหม่เต็มๆคำ กับมากิ ซาซิมิ TIME ลดสูงสุด 50% ลดราคา แต่คุณภาพยังจัดเต็ม ยกความสดจากทะเล ด้วยการนำปลาหลากหลายชนิด ทั้งแซลมอน ทูน่า ฮามาจิ หอยปีกนก มาเสิร์ฟที่ร้าน ZEN ตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ.- 31 มี.ค.60

• นอร์เวย์มากิ เพียง 150 บาท จากปกติ 300 บาท
• โรลปลาทูน่าสไปซี่ เพียง 115 บาท จากปกติ 230 บาท
• สลัดทูน่าซอสโชยุ เพียง 130 บาท จากปกติ 260 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม
1. สามารถใช้ได้เฉพาะสาขาที่กำหนดเท่านั้น (15 สาขาที่ร่วมรายการมีดังนี้ เซ็นทรัลบางนา, เซ็นทรัลชลบุรี, เซ็นทรัลเชียงใหม่แอร์พอร์ต, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ, เซ็นทรัลขอนแก่น, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลปิ่นเกล้าชั้น1, เซ็นทรัลพัทยาบีช, เซ็นทรัลพระราม2, เซ็นทรัลพระราม3, เซ็นทรัลพระราม9, เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์, เซ็นทรัลระยอง และเซ็นทรัลเวสเกต)
2. โปรโมชั่นนี้ใช้ได้เฉพาะรับประทานอาหารในร้านเท่านั้น
3. โปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้ทุกวัน
4. โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นส่วนลดอื่นๆได้ #ZENLiveQuality #MakiSashimiTime
20/02/2017 17:30
"หอยปีกนกซาชิมิ" เนื้อแน่นเด้งดึ๋ง สีแดงขาวสวยงาม สดใหม่ รสชาติหวาน เคี๊ยวหนึบหนับ เป็นที่นิยมมากๆ ในญี่ปุ่นและส่งตรงถึงลูกค้า ZEN โดยเฉพาะค่ะ

พิเศษจากโปรโมชั่น มากิซาชิมิ Time ลด 25% ในราคาเพียง 200 บาท จากปกติ 270 บาท ถึงวันที่ 31 มี.ค.60 นี้เท่านั้น

รายละเอียดเพิ่มเติม
1. สามารถใช้ได้เฉพาะสาขาที่กำหนดเท่านั้น (15 สาขาที่ร่วมรายการมีดังนี้ เซ็นทรัลบางนา, เซ็นทรัลชลบุรี, เซ็นทรัลเชียงใหม่แอร์พอร์ต, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ, เซ็นทรัลขอนแก่น, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลปิ่นเกล้าชั้น1, เซ็นทรัลพัทยาบีช, เซ็นทรัลพระราม2, เซ็นทรัลพระราม3, เซ็นทรัลพระราม9, เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์, เซ็นทรัลระยอง และเซ็นทรัลเวสเกต)
2. โปรโมชั่นนี้ใช้ได้เฉพาะรับประทานอาหารในร้านเท่านั้น
3. โปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้ทุกวัน
4. โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นส่วนลดอื่นๆได้
#HokkigaiSashimi #ZENLiveQuality #MakiSashimiTime
20/02/2017 15:59
พิเศษ!! สำหรับลูกค้า Dtac รับสิทธิ์ซื้อแซลมอน เทมากิ ราคา 130 บาท ในราคา 65 บาท (ลด 50%) หรือ แคลิฟอร์เนีย เทมากิ ในราคา 20 บาท จาก 110 บาท

รายละเอียดของโปรโมชั่น Dtac มีดังนีค่ะ

1. สำหรับลูกค้า SILVER MEMBER :
กด *140*757# โทรออก เพื่อรับ Salmon Temaki ในราคา 65 บาท
ตัวอย่าง Code : ZDAxxxxxxxx (ZDA02700001)
เงื่อนไข :
• ลูกค้า SILVER MEMBER, GOLD MEMBER และ BLUE MEMBER กด SMS รับสิทธิพิเศษ
• จำกัดที่ 16,000 สิทธิ์ต่อเดือน
• โปรโมชั่นดังกล่าวยังไม่รวมค่าบริการ 10%
• เฉพาะทานที่ร้านเท่านั้น
• ลูกค้าจะต้องเลือกใช้โปรโมชั่นหนึ่งต่อบิลเท่านั้น

2. สำหรับลูกค้า GOLD & BLUE MEMBER :
กด *140*758# โทรออก เพื่อรับ California Temaki ในราคา 20 บาท
ตัวอย่าง Code : ZDBxxxxxxxx (ZDB02700001)
เงื่อนไข :
• ลูกค้า GOLD MEMBER และ BLUE MEMBER กด SMS รับสิทธิพิเศษ
• จำกัดที่ 10,000 สิทธิ์ต่อเดือน
• โปรโมชั่นดังกล่าวยังไม่รวมค่าบริการ 10%
• เฉพาะทานที่ร้านเท่านั้น
Marchada Da Taka Tak
20/02/2017 15:59
21/02/2017 09:48
ไข่ปลาแซลมอนเม็ดกลมโตสีส้มสดใส เมื่อนำเข้าปากก็จะแตกตัวละลายลงสู่ข้าวปั้นให้รสชาติที่หวานมันเค็มลงตัวมากๆ ส่งตรงจากแดนซามูไร "ไข่ปลาแซลมอนซูชิ" อร่อยจริงฟินเว่อร์ค่ะ #IkuraSushi
ทัศน์ ทัศน์ เจอกันนะจ๊ะ
20/02/2017 11:46
Tuk Chadakorn มีความอยากกินเลย🍱🍙 🍣🍘🍥🍲🍜🍶🍵
21/02/2017 09:31
Tle Vatina อยากกินอ่ะ
20/02/2017 12:21
Peerapol Polkongseng คำละเท่าไหร่ครับ
20/02/2017 14:24
19/02/2017 22:06
ไปกินที่สาขาเซนทรัลพระราม2 วันอาทิตย์ที่19 ก.พ. ช่วงเย็น เข้าใจว่าคนเยอะ แต่เราเรียกเช็คบิล4รอบ ถึงจะมีพนักงานมารับทราบ ใช้เวลาเรียกพนักงานและรอใบเสร็จเกือบครึ่งชม. เพราะนั่งจับเวลา คุณเรียงคิวบิลยังไงถึงปล่อยให้คิวหลังที่กินอาหารเสร็จทีหลังด้วยซ้ำเช็คบิลเสร็จก่อนโต๊ะเรา ตามสี่รอบไม่พอยังแซงคิวบิลอีก ระบบจัดการแย่มากสาขานี้
ZEN Japanese Restaurant ต้องขออภัยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยนะคะ และขออนุญาตนำส่งข้อมูลไปยังเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เพื่อตรวจสอบและปรับปรุงการบริการให้ตรงตามมาตรฐานของสาขาดังกล่าว รบกวนขอทราบข้อมูล ชื่อ เบอร์โทร.ติดต่อกลับ และวันเวลาเข้ารับบริการเป็นข้อมูลเพิ่มเติมไว้ทาง Inbox ด้วยนะคะ ขออภัยด้วยนะคะ
19/02/2017 21:50
19/02/2017 21:47
ช้าเกินไปแล้ว แค่เรียกเก็บเงินจะช้าอะไรนักหนา สาขาพระรามสอง เกือบครึ่ง ชม. เงินสดมันยากหรอครับจนไม่ทันรอบดูหนัง มากเกินไปนะครับ
ZEN Japanese Restaurant ต้องขออภัยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยนะคะ และขออนุญาตนำส่งข้อมูลไปยังเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เพื่อตรวจสอบและปรับปรุงการบริการให้ตรงตามมาตรฐานของสาขาดังกล่าว รบกวนขอทราบข้อมูล ชื่อ เบอร์โทร.ติดต่อกลับ และวันเวลาเข้ารับบริการเป็นข้อมูลเพิ่มเติมไว้ทาง Inbox ด้วยนะคะ ขออภัยด้วยนะคะ
19/02/2017 19:09
Manuda Lukreena เหมือนกันสาขานี้ กำลังไปดูหนังเหมือนกัน เซอร์วิชชาร์ตเอาตั้ง50บาท แต่บริการโหลยโท่ยมาก รอเรียกเก็บเงินสี่ครั้ง ถึงจะมีคนมารับบิล แซงบิลอีก เพราะนั่งจับเวลา30นาที แถมให้โต๊ะหลังที่มาทีหลังเราแซงบิลไปก่อนอีก ทั้งๆที่จ่ายทีหลัง นี่นั่งมองอย่างอดทนมาก สาขานี่แย่ๆสุด กากจริง
19/02/2017 21:47
20/02/2017 11:20
แซ่บจนติดใจกับเมนูแซลมอนยำไทย แซลมอนหั่นลูกเต๋าพอดีคำคลุกเคล้ากับน้ำสลัดรสชาติจัดจ้าน เป็นเมนูที่สั่งได้บ่อยทุกครั้งที่มาเลยค่ะ #SalmonTatakiThaiStyle #ZENLiveQuality
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/CreativeCitizen
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
สนุกดอทคอม
รูปร่างนั้นโค้งมนและมีการใช้หน้าจอสีความละเอียด 320x240 พร้อมปุ่มกดด้านล่างเป็นแบบขาวดำ ฟีเจอร์นั้นไม่ต้องถามหา GPS, WiFi, 4G หรืออะไรต่าง ๆ เพราะสิ่งเหล่านั้น ไม่มีทั้งสิ้น ขนาดระบบปฏิบัติการ ใช้ S30 เหมืิอนฟีเจอร์โฟนทั่วไป มีเกมงูน้อยให้เล่น พร้อมกับเสียงเรียกเข้าโนเกียสุด ...
สนุกดอทคอม
รูปร่างนั้นโค้งมนและมีการใช้หน้าจอสีความละเอียด 320x240 พร้อมปุ่มกดด้านล่างเป็นแบบขาวดำ ฟีเจอร์นั้นไม่ต้องถามหา GPS, WiFi, 4G หรืออะไรต่าง ๆ เพราะสิ่งเหล่านั้น ไม่มีทั้งสิ้น ขนาดระบบปฏิบัติการ ใช้ S30 เหมืิอนฟีเจอร์โฟนทั่วไป มีเกมงูน้อยให้เล่น พร้อมกับเสียงเรียกเข้าโนเกียสุด ...
เว็บแบไต๋
ในช่วงปีที่ผ่านมาเรากล้าพูดได้เลยว่าหัวเว่ย ทำผลงานได้ดีมากกับ Huawei P9 ที่เป็นเหมือนจรวดฉุดเอาชื่อแบรนด์ Huawei และ Leica ให้ติดหูคนทั่วไปได้ในที่สุด และ Huawei P10 ก็สานต่อความสำเร็จของ P9 และทำตัวเป็นสมาร์ทโฟนเน้นแฟชั่นที่ชัดเจนขึ้น ...
ไทยรัฐ
บทสรุป EFL CUP 2016/17 "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผงาดคว้าแชมป์เป็นสมัยที่ 5 พร้อมกับส่งไม้ต่อให้กับ "คาราบาว คัพ" เป็นผู้สนับสนุนหลัก 3 ปีเริ่มฤดูกาลหน้า... วันที่ 26 ก.พ. จบไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับศึกลีกคัพ หรือ อีเอฟแอล คัพ ฤดูกาล 2016/17 โดยแชมป์ปีนี้ตกเป็นของ “ผีแดง” ...
สนุกดอทคอม
... ขณะนี้ญาติโยม ศิษยานุศิษย์ กลับรู้สึกกลัวเจ้าหน้าที่ดีเอสไอมากกว่า. นอกจากนี้ ยังฝากบอกไปยัง นายกรัฐมนตรีที่กล่าวว่า หากพระธัมมชโยเข้ามอบตัว จะเข้ามาบริหารจัดการวัดพร้อมกับยกเลิกมาตรา 44 โดยในส่วนตรงนี้ขอให้เป็นหน้าที่ของพระสงฆ์ดีกว่า นายกรัฐมนตรีควรมีหน้าที่บริหาร ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook