ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

JAPAN JOB FAIR 2019 ครั้งที่ 8 โดยหอการค้าญี่ปุ่น-กรุงเทพ (JCC) (7 - 8 มิ.ย. 2562) Central Plaza Ladprao

JAPAN JOB FAIR 2019 ครั้งที่ 8 โดยหอการค้าญี่ปุ่น-กรุงเทพ (JCC)

  • 7 - 8 มิ.ย. 2562 2019-06-07 2019-06-08 Asia/Bangkok JAPAN JOB FAIR 2019 ครั้งที่ 8 โดยหอการค้าญี่ปุ่น-กรุงเทพ (JCC) https://www.allthaievent.com/event/20368/ มหกรรมจัดหางานของบริษัทญี่ปุ่นในประเทศไทย ครั้งที่ 8   มหกรรมจัดหางานของบริษัทญี่ปุ่นในประเทศไทย จัดโดยหอการค้าญี่ปุ่น-กรุงเทพฯ เปิดโอกาสให้นักเรียน นักศึกษาที่เพิ่งสำเร็จก Central Plaza Ladprao
  • Central Plaza Ladprao
ผู้จัดงาน : หอการค้าญี่ปุ่น-กรุงเทพฯ

มหกรรมจัดหางานของบริษัทญี่ปุ่นในประเทศไทย ครั้งที่ 8


มหกรรมจัดหางานของบริษัทญี่ปุ่นในประเทศไทย จัดโดยหอการค้าญี่ปุ่น-กรุงเทพฯ เปิดโอกาสให้นักเรียน นักศึกษาที่เพิ่งสำเร็จการศึกษา หรือผู้ที่สนใจร่วมงานกับบริษัทชั้นนำของญี่ป่นุ ได้มาพบปะกับเหล่าตัวแทนบริษัทญี่ปุ่นที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย และกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย


ภายในงาน Japan Job Fair 2019 มีการออกบูธรับสมัครงานของบริษัทญี่ปุ่นชั้นนำในประเทศไทย และถือเป็นโอกาสที่ดีสำหรับนักศึกษาจบใหม่ และผู้ที่กำลังมองหางานใหม่ในสายงานต่างๆ เช่น วิศวกรรม , QA/QC , GA&HR, Sales & Marketing, Japanese coordinator, Programmer เนื่องจากมีบริษัทชั้นนำเข้าร่วมงานในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก
รายละเอียดงาน

* Japan Job Fair in Thailand ขึ้นอีกครั้ง โดยในปีนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 7-8 มิถุนายน 2562 เวลา 11:00 น. - 19:00 น. ณ บีซีซี ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว
* สามารถดูข้อมูลอื่นๆ และรายชื่ออัพเดทบริษัทที่เข้าร่วมงานได้ที่ https://www.facebook.com/jccthailand
* ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับของที่ระลึกได้ที่ https://goo.gl/hs8ABN
* เปิดรับสมัครทุกประเภทธุรกิจ ทุกตำแหน่ง ทุกสาขา
* ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ภาษาญี่ปุ่น
* สัมภาษณ์งานได้ทันที
* ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่
* กิจกรรมสัมมนาจากกูรูด้านญี่ปุ่น
* ลุ้นรางวัลพิเศษในงาน กล้อง CANON EOS M50 และ ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ประเทศญี่ปุ่น
...


เข้างานฟรี!

ลงทะเบียนเข้างาน : https://goo.gl/PtdZ9g
วันที่ : 7 - 8 มิถุนายน 2562
เวลา : 11.00 - 19.00 น.
สถานที่ : บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 5


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
จัดโดย หอการค้าญี่ปุ่น – กรุงเทพฯ (JCC)
Japan Job Fair official site : https://www.jcc.or.th/jobfair/
สนับสนุนโดย : กระทรวงศึกษาธิการ กรมการจัดหางาน กระทรวงแรงงาน
สถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย เจโทร กรุงเทพฯ
โทร. 02-250-0700-3
อีเมล jobfair(@)jcc.or.th มธุรส / ฟูจิชิตะ

Email : [email protected] 
Website : www.jcc.or.th
Facebook : Japan Job Fair in ThailandFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ข่าวสด
ที่โรงแรมแลนด์มาร์ค อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ อดีตนางสาวไทย มาร่วมงาน Soft opening ผลิตภัณฑ์นมผึ้ง W.H.Royal Jelly ในฐานะพรีเซนเตอร์ หลังจบงานได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจทั้งน้ำตา ถึงเรื่องประกาศหย่ากับสามี จบชีวิตรัก 26 ปี แจงปมมือที่สามทำลายชีวิตคู่ รวมถึงประเด็นถ่ายภาพเซ็ตเซ็กซี่ ...
ไทยรัฐ
2562 ที่กระทรวงพาณิชย์ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้ประชุมร่วมกับ นายวีรศักดิ์ หวังศุภกิจโกศล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ และนายบุณยฤทธิ์ กัลยาณมิตร ปลัดกระทรวงพาณิชย์ พร้อมอธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า และผู้บริหารใน ...
มติชน
เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม ที่โถงชั้น 1 อาคารวัฒนธรรมวิศิษฏ์ กระทรวงวัฒนธรรม (วธ.) นายอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการ วธ. กล่าวในการเป็นประธานแถลงข่าว “วันภาษาไทยแห่งชาติ พุทธศักราช 2562” โดยมีนายกฤษศญพงษ์ ศิริ ปลัด วธ. ผู้บริหาร วธ. และผู้แทนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมกว่า ...
ข่าวสด
ทั่วหล้าเทิดไท้ – เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระ ปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 67 พรรษาในวันที่ 28 กรกฎาคม 2562 กลุ่มบริษัทสยาม พิวรรธน์ และบริษัท สยามพารากอน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ...
สยามกีฬา
เกมนี้ เจอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่ของ "หงส์แดง" ได้ส่ง แอนดี้ โลเนอร์แกน นายด่านวัย 35 ปี ที่ไร้สังกัดลงเฝ้าเสา ซึ่งอดีตนายด่านของลีดส์ ยูไนเต็ด ได้ร่วมเดินทางไปกับทัวร์ของ ลิเวอร์พูล และมีโอกาสออกสตาร์ทตัวจริงในเกมพบกับ เซบีย่า หลังนายทวารของหงส์ต่างมีอาการบาดเจ็บ.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook