ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Prime Show World Food & Music Festival (7 - 9 มิ.ย. 2562) Show DC

Prime Show World Food & Music Festival

  • 7 - 9 มิ.ย. 2562 2019-06-07 2019-06-09 Asia/Bangkok Prime Show World Food & Music Festival https://www.allthaievent.com/event/20460/ Prime Show World Food & Music Festival   อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย ผุดงาน Prime Show World Food & Music Festival เทศกาลอาหารและดนตรีสุดยิ่งใหญ่แห่งปี 7-9 มิถุนายน 2562 ที่ Show DC Arena พระราม9อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย ร่วมกับ กทม. พลิกประวัติศาสตร์สร้ Show DC
  • Show DC

Prime Show World Food & Music Festival


อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย ผุดงาน Prime Show World Food & Music Festival เทศกาลอาหารและดนตรีสุดยิ่งใหญ่แห่งปี 7-9 มิถุนายน 2562 ที่ Show DC Arena พระราม9

อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย ร่วมกับ กทม. พลิกประวัติศาสตร์สร้างปรากฏการณ์ขนบูธอาหารนานาประเภทมาให้คออาหารและสินค้าต่าง ๆ ได้จุใจมากกว่า 100 บูธ พร้อมด้วยขบวนฟู๊ดทรัคนับ 10 คัน และคอดนตรีเตรียมจุใจกับกองทัพศิลปินชื่อดัง อาทิ BNK48, เดอะทอยส์, นนท์ ธนนท์, แสตมป์ อภิวัชร์, เบน ชลาทิศ, โดม ปกรณ์ ลัม , THAIHOP ( NICECNX, CYANIDE, Dreamhigh, GT, OG Smith), วงสไมล์แบค และวงดนตรีอีกมากมายภายในงานยังมีโซนสวนสนุกสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ และได้เนรมิตสวนบอลลูนไฟมาให้ถ่ายรูปเก๋ ๆ กันอีกด้วย เรียกได้ว่าสนุกสนานได้ครบทุกวัย ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาคู่ มากลุ่มหรือครอบครัว

เปิดจองบัตรแล้ววันนี้ ที่ 7-11 ทุกสาขาหรือที่ https://www.allticket.com/event/PrimeShowWorldFoodandMusicFestival บัตรราคาวันละ 350 บาท ซื้อเหมา 3 วัน ลดเหลือ 800 บาท (ราคานี้สนุกได้ตั้งแต่เที่ยงวัน-เที่ยงคืน) รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้มูลนิธิเด็กวันที่ : 7 - 9 มิถุนายน 2562
สถานที่ : Show DC Arena พระราม9


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Line @Interprime
Facebook : Interprime
Facebook : World Food & Music FestivalFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ข่าวสด
ที่โรงแรมแลนด์มาร์ค อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ อดีตนางสาวไทย มาร่วมงาน Soft opening ผลิตภัณฑ์นมผึ้ง W.H.Royal Jelly ในฐานะพรีเซนเตอร์ หลังจบงานได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจทั้งน้ำตา ถึงเรื่องประกาศหย่ากับสามี จบชีวิตรัก 26 ปี แจงปมมือที่สามทำลายชีวิตคู่ รวมถึงประเด็นถ่ายภาพเซ็ตเซ็กซี่ ...
ไทยรัฐ
2562 ที่กระทรวงพาณิชย์ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้ประชุมร่วมกับ นายวีรศักดิ์ หวังศุภกิจโกศล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ และนายบุณยฤทธิ์ กัลยาณมิตร ปลัดกระทรวงพาณิชย์ พร้อมอธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า และผู้บริหารใน ...
มติชน
เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม ที่โถงชั้น 1 อาคารวัฒนธรรมวิศิษฏ์ กระทรวงวัฒนธรรม (วธ.) นายอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการ วธ. กล่าวในการเป็นประธานแถลงข่าว “วันภาษาไทยแห่งชาติ พุทธศักราช 2562” โดยมีนายกฤษศญพงษ์ ศิริ ปลัด วธ. ผู้บริหาร วธ. และผู้แทนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมกว่า ...
ข่าวสด
ทั่วหล้าเทิดไท้ – เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระ ปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 67 พรรษาในวันที่ 28 กรกฎาคม 2562 กลุ่มบริษัทสยาม พิวรรธน์ และบริษัท สยามพารากอน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ...
สยามกีฬา
เกมนี้ เจอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่ของ "หงส์แดง" ได้ส่ง แอนดี้ โลเนอร์แกน นายด่านวัย 35 ปี ที่ไร้สังกัดลงเฝ้าเสา ซึ่งอดีตนายด่านของลีดส์ ยูไนเต็ด ได้ร่วมเดินทางไปกับทัวร์ของ ลิเวอร์พูล และมีโอกาสออกสตาร์ทตัวจริงในเกมพบกับ เซบีย่า หลังนายทวารของหงส์ต่างมีอาการบาดเจ็บ.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook