ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Prime Show World Food & Music Festival (7 - 9 มิ.ย. 2562) Show DC

Prime Show World Food & Music Festival

  • 7 - 9 มิ.ย. 2562 2019-06-07 2019-06-09 Asia/Bangkok Prime Show World Food & Music Festival https://www.allthaievent.com/event/20460/ Prime Show World Food & Music Festival   อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย ผุดงาน Prime Show World Food & Music Festival เทศกาลอาหารและดนตรีสุดยิ่งใหญ่แห่งปี 7-9 มิถุนายน 2562 ที่ Show DC Arena พระราม9อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย ร่วมกับ กทม. พลิกประวัติศาสตร์สร้ Show DC
  • Show DC

Prime Show World Food & Music Festival


อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย ผุดงาน Prime Show World Food & Music Festival เทศกาลอาหารและดนตรีสุดยิ่งใหญ่แห่งปี 7-9 มิถุนายน 2562 ที่ Show DC Arena พระราม9

อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย ร่วมกับ กทม. พลิกประวัติศาสตร์สร้างปรากฏการณ์ขนบูธอาหารนานาประเภทมาให้คออาหารและสินค้าต่าง ๆ ได้จุใจมากกว่า 100 บูธ พร้อมด้วยขบวนฟู๊ดทรัคนับ 10 คัน และคอดนตรีเตรียมจุใจกับกองทัพศิลปินชื่อดัง อาทิ BNK48, เดอะทอยส์, นนท์ ธนนท์, แสตมป์ อภิวัชร์, เบน ชลาทิศ, โดม ปกรณ์ ลัม , THAIHOP ( NICECNX, CYANIDE, Dreamhigh, GT, OG Smith), วงสไมล์แบค และวงดนตรีอีกมากมายภายในงานยังมีโซนสวนสนุกสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ และได้เนรมิตสวนบอลลูนไฟมาให้ถ่ายรูปเก๋ ๆ กันอีกด้วย เรียกได้ว่าสนุกสนานได้ครบทุกวัย ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาคู่ มากลุ่มหรือครอบครัว

เปิดจองบัตรแล้ววันนี้ ที่ 7-11 ทุกสาขาหรือที่ https://www.allticket.com/event/PrimeShowWorldFoodandMusicFestival บัตรราคาวันละ 350 บาท ซื้อเหมา 3 วัน ลดเหลือ 800 บาท (ราคานี้สนุกได้ตั้งแต่เที่ยงวัน-เที่ยงคืน) รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้มูลนิธิเด็กวันที่ : 7 - 9 มิถุนายน 2562
สถานที่ : Show DC Arena พระราม9


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Line @Interprime
Facebook : Interprime
Facebook : World Food & Music FestivalFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ข่าวสด
ฤทธิ์ 'แม้ว' เล่นงาน! 'พ่อปารีณา' โอดลูกถูกดิสเครดิต หลังพูดถึง 2 นายกฯ หนีคุก เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 12 พ.ย. ที่รัฐสภา นายทวี ไกรคุปต์ อดีต รมช.คมนาคม และบิดาของน.ส.
ข่าวสด
ลูกน้องเก่าเปิดใจ พล.ต.ต.มือ ยิงในศาล เป็นคนใจร้อน-เจ้าระเบียบ รู้ข่าวถึงช็อก! เผยผู้การเป็นคนรักลูกน้อง ไม่เคยมีปัญหารุนแรงถึงขั้นหยิบปืนออกมา เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็รู้สึกตกใจ.
ข่าวไทยพีบีเอส
"บิ๊นท์" สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ สร้างประวัติศาสตร์เป็นสาวงามไทยคนแรกในรอบ 59 ปี คว้ามงกุฎบนเวที Miss International 2019 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น.
one31
มอส ปฏิภาณ เหวอ! เมื่อเจอกระแสจากแฟนละคร ที่อินจัดไปกับความร้ายกาจของ อุทธิ ถึงกับแจกเท้าประทับหน้าผ่านหน้าจอโทรทัศน์.
ข่าวสด
มรดกเลือด! พล.ต.ต. วัย67 รัวยิงหน้าบัลลังก์ สาหัส5 หลังฟ้องนาน 10ปี วันที่ 12 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ก่อเหตุยิงกันระหว่างเข้ารับฟังการพิจารณาคดี ภายในศาลจังหวัดจันทบุรี ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook