ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Healthy In-Trends by ชีวจิต (28 มิ.ย. - 1 ก.ค. 2562) CentralWorld

Healthy In-Trends by ชีวจิต

  • 28 มิ.ย. - 1 ก.ค. 2562 2019-06-28 2019-07-01 Asia/Bangkok Healthy In-Trends by ชีวจิต https://www.allthaievent.com/event/20783/ Healthy In-Trends by ชีวจิต   ชีวจิต ชวนผู้ที่ใส่ใจสุขภาพตนเองและคนที่คุณรัก มาช้อปสินค้าเพื่อสุขภาพ พร้อมรับฟังเคล็ดไม่ลับจากเซเลบ และกูรูชีวจิตนอกจากนี้ คุณสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมเวิร CentralWorld
  • CentralWorld

Healthy In-Trends by ชีวจิต


ชีวจิต ชวนผู้ที่ใส่ใจสุขภาพตนเองและคนที่คุณรัก มาช้อปสินค้าเพื่อสุขภาพ พร้อมรับฟังเคล็ดไม่ลับจากเซเลบ และกูรูชีวจิต

นอกจากนี้ คุณสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมเวิร์คช็อปกับกูรูชีวจิตฟรี! มาทำความรู้จักวิธีการดูแลสุขภาพในแบบคนดัง

เริ่มที่ คุณนก – ชลิดา ตันติพิภพ
นางสาวไทย 2541 จบปริญญาตรีสาขาวิทยาศาสตร์การพยาบาลจากมหาวิทยาลัยออโรร่า มลรัฐอิลลินอยส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา และปริญญาโทสาขาวิทยาศาสตร์การชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ จากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง รวมถึงสอบผ่านมาตรฐานผู้มีวิชาชีพด้านสุขภาพวิทยาศาสตร์ชะลอลัยจาก American Board Anti-Aging Health Practitioner สถาบัน A4M และปัจจุบันกำลังศึกษาต่อปริญญาเอกด้าน Anti Aging and Regenerative Science ที่มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
แม้จะเป็นสาวไทยที่โตในต่างประเทศ แต่คุณนกรักการทำอาหารไทยมาก ยิ่งปัจจุบันเมื่อกำลังศึกษาต่อในด้านแอนไท-เอจจิ้ง คุณนกจึงทำวิจัยเรื่อง “อาหารไทยต้านอักเสบ” ที่นำเสนอเรื่องราวของเมนูอาหารไทยที่มากด้วยสมุนไพร ต้านอาการอักเสบเรื้อรังในร่างกาย ช่วยให้คุณสวยสดใส และสุขภาพแข็งแรง

ต่อด้วยหนุ่มฮ็อต คุณแชมป์ - ชนาธิป โพธิ์ทองคำ
นักแสดงหนุ่มขวัญใจสาวน้อย สาวใหญ่ จากบทบาทที่โดดเด่นของบทบาท “อาตง” ในเรื่องกรงกรรม ทางช่อง 3 ที่นอกจากการแสดงที่สมบทบาทแล้ว ทั้งสาวและไม่สาวก็ยังประทับใจกับหุ่นเพอร์เฟคกับซิกแพคน่ากอด ที่หนุ่มคนนี้โชว์ให้ได้เห็นในละครหลายเรื่อง

ในฐานะเป็นหนุ่มดีกรีวิศวะที่ติดจะหน้าหวาน แถมมีรอยยิ้มที่สดใส หนุ่มแชมป์เพิ่มความเท่ด้วยการออกกำลังกายเพื่อฟิตหุ่นอย่างจริงจัง นอกจากกีฬาสุดโปรดอย่างการต่อยมวยทั้งไทยและสากลเป็นงานอดิเรกแล้ว คุณแชมป์ยังให้ความสำคัญกับการเข้าฟิตเนสเพื่อออกกำลังกายเฉพาะส่วนด้วย สามารถติดตามเคล็ดลับออกกำลังกายเพื่อดูแลรูปร่างสไตล์หนุ่มฮอตของเขาได้ ที่งานนี้

คุณท็อป - พิพัฒน์ บริรักษ์ธนากร
นักแสดงและพิธีกรรายการโทรทัศน์ ที่เป็นที่รู้จักในฐานะเซเลปที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม และมีเป้าหมายในการใช้ชีวิตอย่างเป็นมิตรและร่วมดูแลสิ่งแวดล้อม เขาเป็นหนึ่งในคนดังที่แสดงออกถึงความใส่ใจธรรมชาติ และการลดใช้ “พลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง” หรือ Single Use Plastic ในเชิงปฏิบัติอย่างจริงจัง ทั้งการนำกระบอกน้ำไปใส่น้ำแทนการใช้แก้วพลาสติกแบบใช้แล้วทิ้ง พกผ้าเช็ดหน้าแทนการใช้ทิชชู่ หรือการพยายามเพิ่มพื้นที่สีเขียวตามมุมเล็กๆ ต่างๆ ในบ้าน และวิธีอื่นๆ ด้วยความเชื่อที่ว่า การเริ่มต้นเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ต้องเริ่มจากตัวเราเองก่อน และควรมีความสุขกับทุกสิ่งที่ได้พยายามทำอย่างดีที่สุด
ความสุขในสไตล์ของเขาเป็นอย่างไร เดี๋ยวเค้าจะมาเล่าให้เราฟัง

คุณอัค - อัครัฐ นิมิตชัย
นอกจากเป็นนักแสดงมากฝีมือของช่อง ONE 31 แล้ว อีกบทบาทหนึ่งที่โดดเด่นของหนุ่มอัค – อัครัฐ ก็คือ การเป็นพิธีกรรายการท่องเที่ยวลุยๆ เข้าถึงความสวยงามของธรรมชาติแบบเต็มตา อย่างรายการ “ติดเขา” ที่เผยแพร่ทาง TRUE HD
โดยส่วนตัวอัคหลงใหลการท่องเที่ยวทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวในประเทศหรือต่างประเทศ โดยเฉพาะในประเทศที่ยังมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายให้เขาได้ค้นหา หนุ่มอัคบอกว่า “ภาคอีสาน” คือภาคที่เขายังเดินทางไปน้อยที่สุด และยังมีความสวยงามมากมายรอเขาไปค้นพบ


ตารางกิจกรรมที่คุณไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

วันศุกร์ ที่ 28 มิถุนายน 2562 : HEALTHY EXERCISE
13.30 น. – 14.30 น. เวิร์คชอป พิลาทีสเฟิร์มกล้ามเนื้อเฉพาะส่วน โดย Absolute You
16.30 น. – 17.30 น. เวิร์คชอป โยคะอย่างง่าย คลายเครียดที่ทำงาน โดย ครูกาญจน์-กาญจนา พันธรักษ์
18.00 น. – 19.00 น. Talk ออกกำลังกายฟิตกล้าม สไตล์หนุ่มฮ็อต โดย แชมป์-ชนาธิป โพธิ์ทองคำ (อาตง-กรงกรรม)

วันเสาร์ ที่ 29 มิถุนายน 2562 : HEALTHY RELAXING
14.00 น. – 15.00 น. เวิร์คชอป นวดอินเดีย เคลียร์สมอง ป้องกันไมเกรน โดย ครูเล็ก-สุวรรณา รัตนเสถียร
18.30 น. – 19.30 น. Talk ออกเดินทางสร้างแรงบันดาลใจ โดย อัค-อัครัฐ นิมิตรชัย

วันอาทิตย์ ที่ 30 มิถุนายน 2562 : HEALTHY LIVING
13.30 น. - 14.30 น. เวิร์คชอป ปลูกต้นอ่อนไมโครกรีน โดย เก๋-วาสนา พลายเล็ก
17.30 น. – 18.00 น. เวิร์คช็อป DIY กระเป๋าผ้าพริ้นต์สกรีน โดย Art for Cancer by Ireal
18.30 น. – 19.30 น. Talk ชวนคนเมืองออกแบบไลฟสไตล์ห่วงใยโลกโดย ท็อป-พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร

วันจันทร์ ที่ 1 กรกฎาคม 2562 : HEALTHY DIET
13.30 น. - 14.30 น. เวิร์คชอป ของว่างสำหรับคนฟิตหุ่น โดย Absolute You
16.30 น. - 17.30 น. เวิร์คชอป Energy Ball ของว่างบูสต์พลังระหว่างวัน โดย ป้ายุง-ผกา เส็งพานิช
18.00 น. - 19.00 น. Talk กินอย่างไร สวยสดใส ต้านอักเสบ โดย นก-ชลิดา ตันติพิภพ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://amarinfair.com/brands/cheewajit/fairs/11
วันที่ : 28 มิถุนายน - 1 กรกฎาคม 2562
สถานที่ : Eden Zone ชั้น 1 Central World


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://amarinfair.com
Facebook : นิตยสารชีวจิต


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ข่าวสด
อนันดา เผยหมด ซุ่มคบ ณัฐ-ณิชชา ร่วมปีกว่า ยืนยัน ยังไม่คิดแต่งงาน. วันที่ 22 ก.ค. ที่ โครงการแชปเตอร์ เจริญนคร-ริเวอร์ไซด์ พระเอกชื่อดัง “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” ให้สัมภาษณ์ในงานเปิดตัวคอนโด ฯ “พฤกษา แชปเตอร์ เจริญนคร-ริเวอร์ไซด์” ...
Techoffside.com (ข่าวประชาสัมพันธ์) (บล็อก)
Asus ประกาศมือถือ Republic of Gamers Phone II หรือชื่อย่อ ROG Phone II ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สานต่อรุ่นแรก ที่ได้รับเสียงตอบรับฮือฮาล้นหลาม จากความสุดในการเกมมิ่งต่างๆ ทั้งสเปกและอุปกรณ์เสริมใช้งาน. สำหรับสเป็กของรุ่นใหม่นี้ เริ่มจากหน้าจอขนาด 6.59 นิ้ว แบบ ...
The Thaiger ภาษาไทย (ข่าวประชาสัมพันธ์)
อรอนงค์ยังได้โพสต์ลงอินสตาแกรมว่า เส้นทางชีวิต “เราจะฝากชีวิตกับใครได้นอกจากตัวเราเองเป็นผู้กำหนด” แต่ส่วนหนึ่งที่ทำให้เราเข้มแข็งขึ้นก็คือกำลังใจที่ได้รับอย่างต่อเนื่องจากครอบครัว บุคคลอันเป็นที่รัก และทุกคนค่ะ. ขอเป็นกำลังใจให้อรอนงค์และครอบครัวมา ณ ที่นี้. ที่มา: ข่าวสด.
ไทยรัฐ
อรอนงค์ ปัญญาวงศ์” ร่ำไห้ เปิดใจตรงๆ เหตุหย่าร้าง จำต้องปิดฉากชีวิตคู่ 26 ปีกับอดีตสามีเพราะมีมือที่ 3 รู้เป็นคนใกล้ตัว แต่ไม่ขอพาดพิงถึง โดยแยกกันอยู่มาประมาณ 2 ปี ก่อนเซ็นใบหย่าเป็นทางการ ส่วนอนาคตไม่ปิดโอกาสตัวเอง หากจะมีคนใหม่เข้ามา ...
ไทยรัฐ
2562 ที่กระทรวงพาณิชย์ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้ประชุมร่วมกับ นายวีรศักดิ์ หวังศุภกิจโกศล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ และนายบุณยฤทธิ์ กัลยาณมิตร ปลัดกระทรวงพาณิชย์ พร้อมอธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า และผู้บริหารใน ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook