ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

กรุงไทยชวนเที่ยวไทย (10 - 12 ส.ค. 2561) BITEC

กรุงไทยชวนเที่ยวไทย

  • 10 - 12 ส.ค. 2561 2018-08-10 2018-08-12 Asia/Bangkok กรุงไทยชวนเที่ยวไทย https://www.allthaievent.com/event/21002/ กรุงไทยชวนเที่ยวไทย   "กรุงไทยชวนเที่ยวไทย" มหกรรมเอาใจคนชอบเที่ยวแห่งปี ชวนมาเที่ยวอย่างมืออาชีพกับกิจกรรมเวิร์คช้อปห้ามพลาดและเสวนาเรื่องเที่ยวจากกูรูตัวจริง ไม่ว่าคุณจะ BITEC
  • BITEC

กรุงไทยชวนเที่ยวไทย

"กรุงไทยชวนเที่ยวไทย" มหกรรมเอาใจคนชอบเที่ยวแห่งปี ชวนมาเที่ยวอย่างมืออาชีพกับกิจกรรมเวิร์คช้อปห้ามพลาดและเสวนาเรื่องเที่ยวจากกูรูตัวจริง

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเดินทางสายแข็ง สายกิน หรือสายชิล เที่ยวครั้งไหนก็ไม่ฟินเท่า #กรุงไทย ชวนเที่ยวไทย สุดยอดมหกรรมการท่องเที่ยว ที่จัดขึ้นโดย บมจ.ธนาคารกรุงไทย ร่วมกับ ธนาคารพัฒนา วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (SME Development Bank) และสมาพันธ์ธุรกิจ การท่องเที่ยวส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (TFOPTA) ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 10 – 12 สิงหาคม 2561 นอกจากจะได้เพลิดเพลินกับโปรโมชั่น แพ็คเกจ ส่วนลดสูงสุด 70% จากผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวชั้นนำ ที่ครอบคลุมทั้ง โรงแรม เรือ ร้านอาหาร สวนสนุก ฯลฯ ภายในงานยังเตรียมกิจกรรมเวิร์คช้อปและงานเสวนาจากเหล่ากูรูท่องเที่ยวไว้อย่างครบเครื่อง เริ่มจาก

วันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2561 เวลา 14.00 – 16.00 น.

ใครอยากเริ่มต้นธุรกิจท่องเที่ยวห้ามพลาด กับงานเสวนาหัวข้อ "ธุรกิจท่องเที่ยวเริ่มอย่างไรให้ยั่งยืน" โดย คุณศึกษิต สุวรรณดิษฐกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Deevana Hotels Resort และ คุณจันทร์จิรา วัญญา เจ้าของ แพภูตะวัน ที่พักยอดฮิตแห่งเขื่อนรัชชประภา ทั้งคู่จะนำประสบการณ์ตรงและความรู้ เกี่ยวกับการทำธุรกิจท่องเที่ยวในมุมมองใหม่มาถ่ายทอดให้ฟังอย่างเต็มอิ่ม พร้อมไขเคล็ดลับการทำธุรกิจ ให้ประสบผลสำเร็จอย่างยั่งยืน

วันเสาร์ที่ 11 สิงหาคม 2561

10.30-11.30 น.

แฟนคลับเพจท่องเที่ยวที่มีภาพสวยสุดปังอย่าง "Travelkanuman" ต้องแวะมาฟัง เพราะชั่วโมงนี้ช่างภาพ มืออาชีพ ผู้เป็นเจ้าของเพจดังอย่าง คุณต้า และ คุณนุ จะมาสอนเทคนิคการถ่ายรูปในสถานการณ์ต่างๆ ให้สวยงาม น่าสนใจ ด้วยบรรยากาศสนุกสนานเป็นกันเอง พร้อมเปิดเผยเคล็ดลับการถ่ายภาพและการ ท่องเที่ยวที่สะสมมาหลายปี แบบที่สามารถทำตามได้ไม่ยาก

เวลา 14.00-16.00 น.
อยากรู้ว่าเที่ยวแบบมืออาชีพและสร้างเป็นอาชีพได้ต้องทำอย่างไร มาร่วมเสวนากับ Blogger ด้านการท่องเที่ยวชื่อดัง ที่มีผู้ติดตามเพจมากกว่าล้านคน! เริ่มจาก คุณโบ จากเพจ "ตามติดชีวิตผีบ้า" พร้อมทั้ง คุณบอย และ คุณจอย จากเพจ "ท่องเที่ยวสะดุดตา" ทั้งหมดจะมาร่วมไขความลับการ "เที่ยวให้เป็นอาชีพ" โดยการนำ ไลฟ์สไตล์ความชอบเรื่องการท่องเที่ยวที่ตนเองมีอยู่ มาบวกกับแนวคิดของการทำธุรกิจในยุค 4.0 ให้ประสบผลสำเร็จ

วันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม 2561

เวลา 10.30-11.30 น.
ฟังวิธีแต่งตัวแนวออเจ้าในแบบฉบับอินเทรนด์ จากผู้เชี่ยวชาญด้านการนุ่งซิ่นให้ดูอินเตอร์ นุ่งได้อย่างไม่อายใคร จากเพจ "สามใบเถารักผ้าไทย" ที่จะมาสอนเทคนิคการแต่งกายแบบไทยๆ และการนุ่งผ้าไทยให้ดูเก๋ไก๋ เข้ากับบุคลิกอย่างดูดีมีรสนิยม

เพลิดเพลินกับกิจกรรมเวิร์คช้อปและงานเสวนาได้อย่างเต็มอิ่มทั้ง 3 วันรวมทั้งร่วมลุ้นโชคถึง 5 ชั้น ตลอด ทั้งงาน ไม่ว่าจะเป็น #โชคชั้นที่1 แพ็คเกจที่พัก/ท่องเที่ยว ลดสูงสุด 70% จาก แพ 500 ไร่ จ.สุราษฏร์ธานี, ปานวิมาน รีสอร์ท เกาะพงัน, พัทยา ปาร์ค บีช รีสอร์ท และอื่นๆ กว่า 150 บริษัท ที่ร่วมใจกันลดราคามาก เป็นพิเศษ #โชคชั้นที่2 แจกฟรี! คูปองส่วนลด 200 บาท (เมื่อชำระด้วย QR Code เป๋าตุง) #โชคชั้นที่3 ประมูลแพ็คเกจที่พักในแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง เริ่มต้นเพียง 1 บาท #โชคชั้นที่4 ลุ้นรับแพ็คเกจ ท่องเที่ยว ฟรี! ทุกชั่วโมง รวมมูลค่ากว่า 700,000 บาท ปิดท้ายด้วย #โชคชั้นที่5 ทั้งงานเสวนาและ กิจกรรมเวิร์คช้อป เข้าร่วมฟรี! ตลอดทั้งงาน ปิดท้ายด้วยการชมมินิคอนเสิร์ตจากหนุ่มฮ็อต แกงส้ม ธนทัต ในวันที่ 12 สิงหาคม

พบกันที่งาน #กรุงไทยชวนเที่ยวไทย เที่ยวคุ้ม เที่ยวครบ จบที่เดียว ดูรายละเอียดเพิ่ม เติมได้ที่ https://sme.ktb.co.th


วันที่ : 10 - 12 สิงหาคม 2561
สถานที่ : ไบเทค บางนา ฮอลล์ 107


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Call center : 02 111 1111
Website : sme.ktb.co.th
Facebook : Krungthai SME


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา

   ชุมชนคนอีเว้นท์


แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/KrungthaiSME
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
pptvhd36.com
พีพีทีวี รวบรวมโปรแกรมการแข่งขัน เอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 18 สำหรับแฟนกีฬาชาวไทย. โปรแกรมการแข่งขันกีฬา เอเชียนเกมส์ 2018 ประจำวันที่ 19 สิงหาคม 2561. ชมการถ่ายทอดสดเอเชียนเกมส์ 2018 ได้ที่นี่: https://www.pptvhd36.com/live. โปรแกรมแข่งขันกีฬา เอเชียนเกมส์ 2018 ...
ข่าวสด
เมีย-ลูกร่ำไห้ สิ้นเฮียนอส ผู้บรรยายฟุตบอลชื่อดัง เผยเพิ่งกลับมาจากจัดรายการเตรียมตัวจะไปทำงานที่หัวหิน พอลุกขึ้นยืนเกิดวูบหมดสติแพทย์ช่วยชีวิตไม่ทัน ลูกชายเผยพ่อมีโรคประจำตัว แต่ไม่คิดว่าจะเป็นโรคหัวใจด้วย ครอบครัวนำศพไปบำเพ็ญกุศลที่วัดกลางอารามหลวง จ.บุรีรัมย์.
ไทยรัฐ
ไฮไลต์ของเกมนี้คงหนีไม่พ้นการประเดิมนัดแรกในศึกกัลโชเซเรียอาของ คริสเตียโน โรนัลโด ซุปตาร์พันล้านที่ย้ายจาก เรอัล มาดริด มาเล่นให้กับ ยูเวนตุส ด้วยค่าตัว 100 ล้านยูโร. เปิดฉากมาแค่ 3 นาที ยูเวนตุส ออกนำอย่างไว 1-0 จากลูกฟรีคิกมิราเล็ม ปานิช เปิดให้กับ จอร์โจ คิเอลลินี ...
pptvhd36.com
การแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ครั้งที่ 18 ณ กรุงจาการ์ตา และเมืองปาเล็มบัง ประเทศอินโดนีเซีย มีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจัดขึ้นสนามเสนายัน และมีการแสดงแสงสีเสียงสุดตระการตา ชูจุดเด่นความอุดมสมบูรณ์ของประเทศ แบ่งออกเป็น 4 ธาตุ น้ำ ดิน ลม ไฟ ...
TrueID - Sport (ข่าวประชาสัมพันธ์) (บล็อก)
... ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ซึ่งจะลงแข่งขันเอเชียนเกมส์ นัดที่สอง พบกับทีมชาติเวียดนาม ตามสถิติในการเข้าร่วมเอเชียนเกมส์นั้น แข้งสาวไทยยังไม่เคยเอาชนะ เวียดนาม ได้เลยด้าน “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีม ก็เชื่อว่าการเล่นต่อกรกับญี่ปุ่นอย่างสนุก ช่วยเติมกำลังใจให้ลูกทีม ... เอเชียนเกมส์ ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook