ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

CP Innovation Exposition 2019 (16 - 19 ม.ค. 2562) BITEC

CP Innovation Exposition 2019

  • 16 - 19 ม.ค. 2562 2019-01-16 2019-01-19 Asia/Bangkok CP Innovation Exposition 2019 https://www.allthaievent.com/event/21474/ มหกรรมนวัตกรรมบัวบานเครือเจริญโภคภัณฑ์ 2019 "เปลี่ยน" สู่ก้าวที่ยิ่งใหญ่ของเครือเจริญโภคภัณฑ์ เพราะทุกก้าวของคุณ รวมเป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่ของพวกเรา ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของก้าวแรก สู BITEC
  • BITEC

มหกรรมนวัตกรรมบัวบานเครือเจริญโภคภัณฑ์ 2019


"เปลี่ยน" สู่ก้าวที่ยิ่งใหญ่ของเครือเจริญโภคภัณฑ์

เพราะทุกก้าวของคุณ รวมเป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่ของพวกเรา ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของก้าวแรก สู่ก้าวที่ยิ่งใหญ่ จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ ต่อยอดไอเดียกับแหล่งรวมสุดยอดนวัตกรรมและองค์ความรู้ จากการผนึกกำลังของเครือเจริญโภคภัณฑ์ทั่วโลก

มหกรรมนวัตกรรมบัวบาน 2019 และการประชุมวิชาการ เครือเจริญโภคภัณฑ์ 2019วันที่ : 16 - 19 มกราคม 2562
เวลา : 09.00 - 18.00 น.
สถานที่ : ฮอลล์ EH101 BITEC บางนา


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.cpinnoexpo.netFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา

   ชุมชนคนอีเว้นท์


แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.cpinnoexpo.net
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ไทยรัฐ
สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 18 ม.ค. ว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ทีมจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2018-19 เตรียมทำสถิติไม่แพ้เกมลีกในบ้านเป็นนัดที่ 32 ติดต่อกัน. ในศึกพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ ลิเวอร์พูล จะหวดนัดที่ 23 ในถิ่นแอนฟิลด์ เป็นครั้งแรกของปีนี้ โดยจะรับการมาเยือนของ “อินทรีผงาด” คริสตัล พาเลซ ทีมอันดับ 14 ...
ข่าวสด
ผบ.เหล่าทัพ ตบเท้า ร่วม 'วันกองทัพไทย' ผบ.ทสส. ลั่น!! ประเทศไทยมีวันนี้ เพราะ 'ทหาร'. วันกองทัพไทย – วันที่ 18 ม.ค. ที่อนุสรณ์สถานแห่งชาติ พล.อ.พรพิพัฒน์ เบญญศรี ผู้บัญชาการทหารสูงสุด (ผบ.ทสส.) เป็นประธานงานวันกองทัพไทย พร้อมด้วย พล.ร.อ.ลือชัย รุดดิษฐ์ ...
Sanook
หลังจากได้ผู้ชนะกรุ๊ป ไม้เอก ไม้โท ไม้ตรี ในรายการ The Mask Line Thai แล้ว ก็มาถึงการแข่งขันของกรุ๊ปสุดท้ายในซีซั่นนี้ อย่างกรุ๊ป ไม้จัตวา กับ 6 หน้ากากใหม่ หน้ากากใบตอง, หน้ากากจอกแหน, หน้ากากกะลา, หน้ากากผ้าไหม, หน้ากากกอไผ่, หน้ากากตะกร้อ ...
ประชาชาติธุรกิจ
จอห์น วิค ถูกยอดนักฆ่าไล่ล่าในตัวอย่างแรก John Wick: Chapter 3 – Parabellum ของผู้กำกับ แชด สตาเฮลสกี ที่จะมาปิดไตรภาคจักรวาลนักฆ่า โดยตัวอย่างแรกเผยให้เห็นมู้ดโทน อารมณ์หนังในแบบสองภาคแรก ตัวละครทั้งเก่าและใหม่ รวมถึงฉากบู๊ที่บียอนด์กว่าเดิม ด้วยฉากไล่ล่าบนหลังม้า ...
ไทยรัฐ
ซึ่งก่อนมาก็ไปรับพ่อแม่แฟนที่จังหวัดชัยภูมิ แล้วแวะเที่ยวงานบวงสรวงเจ้าพ่อพญาแล เมืองชัยภูมิ หลังจากเข้าไปกราบไหว้สักการะเจ้าพ่อ อธิษฐานเสร็จออกมาก็เจอคนขายลอตเตอรี่ พอดีเห็นเลข 79 แล้วชอบ ก็เลยซื้อ และแฟนก็เลือกซื้อเลขอื่นด้วย กระทั่งมาทำพิธีบายศรีสู่ขวัญที่บ้านเสร็จแล้ว ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook