ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Central | Zen International Watch PRE-FAIR 2018 (13 ก.ค. - 30 ส.ค. 2561) เซ็นทรัลทุกสาขา และ เซน

Central | Zen International Watch PRE-FAIR 2018

  • 13 ก.ค. - 30 ส.ค. 2561 2018-07-13 2018-08-30 Asia/Bangkok Central | Zen International Watch PRE-FAIR 2018 https://www.allthaievent.com/event/21488/ Central | Zen International Watch PRE-FAIR 2018 เหนือชั้นด้วยดีไซน์ เหนือกว่าด้วยข้อเสนอ กับงานที่คนรักนาฬิกาห้ามพลาด• สินค้าราคาปกติลดสูงสุด 50%• ลดเพิ่มสูงสุด 44% จากบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันหรือ ลด/รับเพิ่ เซ็นทรัลทุกสาขา และ เซน
  • เซ็นทรัลทุกสาขา และ เซน
สามารถติดตามรายละเอียดล่าสุดของงานได้ที่

Central | Zen International Watch PRE-FAIR 2018เหนือชั้นด้วยดีไซน์ เหนือกว่าด้วยข้อเสนอ กับงานที่คนรักนาฬิกาห้ามพลาด

• สินค้าราคาปกติลดสูงสุด 50%
• ลดเพิ่มสูงสุด 44% จากบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน
หรือ ลด/รับเพิ่มสูงสุด 32% จาก The 1 และบัตรเครดิตรที่ร่วมรายการ
• รับส่วนลดเพิ่ม 1,000 บาท เมื่อกดรับคูปอง จาก Line Official Account Central สำหรับซื้อนาฬิกา 20,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ
• รับฟรีคูปองส่วนลดแทนเงินสดสูงสุด 80,000 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข
• รับเพิ่มคูปองส่วนลดแทนเงินสดสูงสุดอีก 140,000 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข และชำระเต็มจำนวน (เฉพาะแบรนด์ที่ร่วมรายการ)

• ลูกค้า Central On Demand จะได้รับสิทธิ์ดังกล่าวข้างต้น กรณีชำระเงินและรับสินค้าที่สาขาเท่านั้น
• ลูกค้า COL จะได้รับสิทธิ์ฟรีคูปองส่วนลดแทนเงิสดสูงสุด 80,000.- เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไขเท่านั้น
• โปรดตรวจสอบเงื่อนไข ณ จุดขาย / เซ็นทรัลขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของสมนาคุณ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า / ตรวจสอบรายละเอียดสิทธิพิเศษเพิ่มเติมของบัตรเครดิต จากสื่ออื่นๆในรายการของแต่ละบริษัทบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน
ต่อที่ 1 ลดเพิ่มสูงสุด 37.5% เมื่อแลกคะแนน The 1 Card
ต่อที่ 2 รับคะแนน The 1 Card สูงสุด X4 ไม่จำกัด
ต่อที่ 3 ลดเพิ่มอีก สูงสุด 18% เมื่อซื้อสินค้าแบบแบ่งจ่ายดอกเบี้ย 0% 4 – 10 เดือน

บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส (AMEX) โปรโมชันเฉพาะสาขาชิดลมและสาขาบางนาเท่านั้น (เมื่อชำระเต็มจำนวน)
(จำกัดรับบัตรของขวัญสูงสุด 10,000. – ต่อหมายเลขบัตรต่อวัน)
เมื่อแบ่งชำระรับบัตรของขวัญ 200.- เมื่อแบ่งชำระ ครบทุก 10,000.- ต่อเซลล์สลิป
(จำกัดรับบัตรของขวัญสูงสุด 10,000. – ต่อหมายเลขบัตรต่อวัน)

บัตรเครดิตซิตี้แบงก์
ต่อที่ 1 แลกรับเครดิตเงินคืน 12.5 % เมื่อใช้คะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ สำหรับบัตรเครดิตอัลทิมา แลกรับเครดิตเงินคืน 11.1 % เมื่อใช้คะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ สำหรับบัตรอื่นๆ
(จำกัดการแลกแลกคะแนนสูงสุด 100,000.-ต่อบัญชีบัตร ต่อเดือน (ยกเว้นบัตรเสริมทุกประเภท, บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส, บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก, บัตรเครดิตซิตี้เอ็มวีซ่า, บัตรเครดิตซิตี้ซิมพลีซิตี้) (เครดิตเงินคืนจะคืนภายใน 60 วัน)
ต่อที่ 2 แลกรับบัตรของขวัญเซ็นทรัล
(จำกัดการแลกรับบัตรของขวัญสูงสุด 12,000.- ต่อท่าน ตลอดรายการ สำหรับบัตรประเภทอื่นๆ)
(จำกัดการแลกรับบัตรของขวัญสูงสุด 49,000.- ต่อท่าน ตลอดรายการ เฉพาะบัตรฯ อัลทิมา, เพรสทีจ, และซีเล็คท์)

บัตรเครดิตกสิกรไทย
•แลกรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 12%
-แลกรับส่วนลดเพิ่ม 12% เมื่อใช้คะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ สำหรับบัตรเดอะวิสดอมกสิกรไทย
-แลกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อใช้คะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ สำหรับบัตรเครดิตกสิกรไทยประเภทอื่นๆหรือใช้คะแนนสะสม KBank Reward Point ทุก 1,000 คะแนนแทนเงิน 100.-
แบ่งจ่ายรายเดือนผ่าน KBank Smart Pay 0% นาน 6 – 10 เดือน รับเครดิตเงินคืน (จำกัดรับเครดิตเงินคืน สูงสุด 20,000.- ต่อบัตร ตลอดรายการ)
*ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ผ่าน SMS โดยพิมพ์ CDS (เว้นวรรค) ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้ายส่งมาที่เบอร์ 4545888

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์
• แลกรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 18%
1 มิ.ย. – 31 ก.ค. 61 : เสาร์ – อาทิตย์ เฉพาะบัตร SCB Private Banking ,บัตร SCB First และบัตร SCB Prime แลกรับส่วนลดเพิ่ม 18% ด้วยคะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ บัตรอื่นๆ แลกรับส่วนลดเพิ่ม 15% ด้วยคะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ
จันทร์ – ศุกร์ ทุกหน้าบัตร แลกรับส่วนลดเพิ่ม 15% ด้วยคะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ (ยกเว้นบัตรแฟมิลี่พลัส,บัตรนิติบุคคล ไม่สามารถร่วมรายการได้ / จำกัดสิทธิการแลกคะแนนเพื่อรับส่วนลดเพิ่มได้สูงสุด 100,000 คะแนนต่อท่าน (ทุกประเภทบัตรรวมกัน) ต่อกลุ่มห้างสรรพสินค้า ต่อเดือน)
• รับส่วนลดเพิ่ม เมื่อแบ่งชำระ 0%

บัตรเครดิตกรุงศรี
• รับคืนรวมสูงสุด 15%
ต่อที่ 1 : แลกรับส่วนลดเพิ่ม 100.- เมื่อใช้คะแนนสะสม 1,000 คะแนน
(จำกัดการแลกคะแนนสูงสุดไม่เกิน 15,000 คะแนน ต่อบัตร ต่อวัน, ร่วมรายการได้เฉพาะบัตรหลักเท่านั้น)
ต่อที่ 2 : รับเครดิตเงินคืน 100.- เมื่อช้อปตั้งแต่ 3,000.- ขึ้นไปต่อเซลส์สลิป
รับเครดิตเงินคืน 400.- เมื่อช้อปตั้งแต่ 10,000.- ขึ้นไปต่อเซลส์สลิป
พิเศษ ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เฉพาะบัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ และบัตรเครดิตกรุงศรีซิกเนเจอร์ รับเครดิตเงินคืน 2,500.- เมื่อช้อปตั้งแต่ 50,000.- ขึ้นไปต่อเซลส์สลิป
(จำกัดรับเครดิตเงินคืน 5,000.- ต่อบัญชีบัตรหลัก ต่อเดือน สำหรับบัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ และบัตรเครดิตกรุงศรีซิกเนเจอร์) (จำกัดรับเครดิตเงินคืน 1,200.- ต่อบัญชีบัตรหลัก ต่อเดือน สำหรับบัตรเครดิตประเภทอื่นๆ)
ส่ง SMS ลงทะเบียนร่วมรายการ พิมพ์ CEN เว้นวรรค หมายเลขบัตรเครดิต 16 หลักสุดท้าย มาที่ 081 927 9999
• เมื่อแบ่งชำระรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 100,000.- (จำกัดรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 100,000.- ต่อบัตรตลอดรายการ)

บัตรเครดิตยูโอบี
• เมื่อชำระเต็มจำนวน
รับบัตรกำนัล Verandah Resort Spa มูลค่า 8,000.- เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสม 200,000.- ขึ้นไปต่อวัน + เพียงใช้คะแนนสะสม 1 คะแนน แลกรับบัตรกำนัล (จำกัด 1 ใบ ต่อบัตร ต่อท่าน ตลอดรายการ)
• เมื่อแบ่งชำระ
ต่อที่ 1: แลกรับส่วนลดเพิ่ม 12%
แลกรับส่วนลดเพิ่ม 12% เมื่อแลกคะแนนสะสมเท่ากับยอดซื้อ หรือ
แลกคะแนนสะสมทุก 1,000 คะแนน รับส่วนลด 120.-
ต่อที่ 2: รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 8,000.-
พิเศษ แบ่งชำระตั้งแต่ 250,000.- ขึ้นไป สำหรับ 12 ท่านแรก รับตั๋วเครื่องบินกรุงเทพฯ-ปีนัง โดยสายการบิน Thai Smile พร้อมโรงแรม Cititel 3 วัน 2 คืน มูลค่า 50,000 บาท (รางวัลละ 2 ท่าน) ตลอดรายการ
*ลงทะเบียนก่อนทำรายการเพื่อรับสิทธิ์เครดิตเงินคืนพิมพ์ MGS18 เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่ง SMS มาที่ 4545111 (ค่าส่ง 3 บาท/ครั้ง)

บัตรเครดิตเคทีซี

เมื่อชำระเต็มจำนวน
ต่อที่ 1 : ลดเพิ่มสูงสุด 20%
13 ก.ค. – 12 ส.ค. 61 : พิเศษ ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ : แลกรับส่วนลดเพิ่ม 20% ด้วยคะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ
จันทร์ – พฤหัส : แลกรับส่วนลดเพิ่ม 13% ด้วยคะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ
13 ส.ค. – 30 ก.ย. 61 : พิเศษ ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ : แลกรับส่วนลดเพิ่ม 15% ด้วยคะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ
จันทร์ – พฤหัส : แลกรับส่วนลดเพิ่ม 13% ด้วยคะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ
ต่อที่ 2 : รับเพิ่มบัตรของขวัญสูงสุด 50,000.- สำหรับยอดใช้จ่ายแบบแบ่งชำระ Flexi 0% 10 เดือน
(จำกัดรับบัตรของขวัญสูงสุด 50,000.- ต่อสมาชิกบัตร ตลอดรายการ)
@ แผนกนาฬิกา เซ็นทรัลทุกสาขา และเซน
และพื้นที่โปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา (24 กรกฎาคม – 5 สิงหาคม)


วันที่ : 13 กรกฎาคม – 20 สิงหาคม 2561 @ แผนกนาฬิกา เซ็นทรัลทุกสาขา และ เซน
วันที่ : 24 กรกฎาคม – 5 สิงหาคม @พื้นที่โปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : store.central.co.th
Facebook : Central Department Store


ห้างเซ็นทรัล/เซน ชวนเปิดเรือนเวลา

พาไปสัมผัส "นาฬิกา" ของเซเลบริตี้คนดัง

ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงของโลกแฟชั่นที่เคลื่อนไหวไปตามกระแสตลอดเวลา "นาฬิกา" ถือเป็นหนึ่งในเครื่องหมายสะท้อนตัวตนของผู้สวมใส่ในทุกโอกาส ดังนั้นการเลือกนาฬิกาสักเรือนจึงไม่ได้บ่งบอกเพียงรสนิยม แต่ยังช่วยเสริมเสน่ห์ด้านบุคลิกภาพ และบ่งบอกความเป็นตัวตนที่แท้จริงของคุณได้อีกด้วย นับเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดของคนที่กำลังมองหานาฬิกาและนักสะสมตัวยง เมื่อ ห้างเซ็นทรัล/เซน จับมือค่ายนาฬิกาชั้นนำ จัดงาน "เซ็นทรัล/เซน อินเตอร์เนชั่นแนล วอทช์ พรี-แฟร์ 2018" (Central/ZEN International Watch PRE - Fair 2018) คัดสรรนาฬิกาคอลเลกชั่นใหม่ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้ม ตั้งแต่วันนี้ ถึง 20 สิงหาคม 2561 ที่แผนกนาฬิกา ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และเซน

ปิยวรรณ ลีละสมภพ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด เผยว่า "ที่ผ่านมางาน เซ็นทรัล/เซน อินเตอร์เนชั่นแนล วอทช์ พรี-แฟร์ เป็นรายการช็อปฯ เรียกน้ำย่อยที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้ามาโดยตลอด เนื่องจากเรานำเสนอเทรนด์นาฬิกาที่สอดคล้องกับแฟชั่นการแต่งตัว รวมถึง ไลฟ์สไตล์ และรสนิยมของผู้สวมใส่ได้อย่างหลากหลาย ปีนี้ก็เช่นกันเราได้สั่งอิมพอร์ตนาฬิกาส่งตรงจากงานบาเซิลเวิลด์ และงาน SIHH ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ พร้อมรวบรวมนาฬิกาจากแบรนด์ชั้นนำมาให้ลูกค้าเลือกสรรมากมาย เพราะมุมมองในการเลือกนาฬิกาของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ทำให้นาฬิกาจากแบรนด์ต่างๆ มีการปรับโฉมให้เท่าทันยุคสมัย ทั้งฟังก์ชั่นนอลและนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อเสริมทัพให้นาฬิกาดูล้ำ ดังนั้น "นาฬิกา" จึงเป็นเครื่องประดับที่ช่วยให้การแต่งกายในแต่ละวันลงตัว และควรค่าแก่การลงทุนและสะสมในยุคนี้"

โอกาสนี้ห้างเซ็นทรัล ได้เชิญ 2 เซเลบริตี้ผู้หลงใหลเรือนเวลา มาบอกเล่าถึงนาฬิกาเรือนโปรด พร้อมแชร์ไอเดียการเลือกนาฬิกาให้ฟัง เริ่มจากเวิร์คกิ้งวูแมนคนสวย เฟย์-อรชุมา ปรีดานนท์ เผยว่า "นาฬิกา ลิงค์ไปกับทุกช่วงเวลาของชีวิต ไม่ว่าจะเป็นชีวิตการทำงาน หรือชีวิตประจำวัน ทั้งในอดีตและปัจจุบัน ที่สำคัญ"นาฬิกา" ยังช่วยย้อนความทรงจำได้เป็นอย่างดี นาฬิกาบางเรือนของเฟย์ก็เป็นนาฬิกาที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น เป็นตัวแทนของผู้ให้ที่แสดงถึงความรักความผูกพันที่มีต่อกัน หรือเป็นความประทับใจดีๆ อย่างนาฬิกาเรือนโปรดที่เคยซื้อเองในงานวอทช์แฟร์ของเซ็นทรัล" ก็เป็นอีกเรือนที่เฟย์ชอบ เวลาใส่ก็จะนึกถึงงานนี้ทุกครั้ง เพราะเป็นงานที่รอคอยสำหรับนักสะสมนาฬิกาเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดจริงๆ"

พอถามถึงเคล็ดลับการมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้ากับนาฬิกา เซเลบคนสวยแนะนำว่า "สไตล์การแต่งตัวเฟย์จะไม่ค่อยแฟชั่นมากเท่าไหร่ ในแต่ละวันจะแต่งลุคเรียบๆ ผสานความคลาสสิก ทันสมัย สำหรับการเลือกซื้อนาฬิกาต้องไปเดินเห็นของจริง ได้ลอง ได้สัมผัส เพราะเฟย์ไม่มีสไตล์ตายตัว แค่ขอเป็นสีเรียบๆ อย่าง สีดำ ขาว เงิน เป็นแบรนด์ดีที่มีคุณภาพ และฟังชั่นที่สามารถดูเวลาได้ทุกประเภทในเรือนเดียวจบค่ะ"

ในขณะที่นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงแห่ง "GloAuto" ผู้ให้บริการตกแต่งภายในรถสปอร์ ต่อ-ภูมิพัฒน์ รองรัตน์ เผยว่า "นอกจากแหวนก็ 'นาฬิกา' นี่แหละที่เป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้ในแต่ละวัน ซึ่งนอกจากนาฬิกาที่ใส่ติดตัวมาก่อนออกจากบ้านแล้ว ผมยังมีนาฬิกาเก็บไว้ที่ออฟฟิศสำหรับเปลี่ยนระหว่างวันด้วย เพราะไลฟ์สไตล์การทำงานต้องเดินไปมาทั้งวัน ทำให้เหงื่อออกง่าย ผมจึงเลือกสายยางมามิกซ์แอนด์แมตช์แทน เพื่อความคล่องตัวในการทำงานมากขึ้น"

"สำหรับการเลือกสวมใส่นาฬิกาในโอกาสอื่นๆ ผมก็ดูตามความเหมาะสม อย่างในวันนี้ผมแต่งตัวเบาๆ ใส่สูทสบายๆ ผมเลือกนาฬิกาสีพิงค์โกลด์ แล้วหาเข็มขัดหัวสีทองมาตัดเพื่อให้ดูกลมกลืนครับ แต่ถ้าวันไหนมีประชุมใส่สูทอย่างเป็นทางการผมจะเลือกนาฬิกาที่ค่อนข้างบาง เพื่อสะดวกในการสวมใส่เสื้อเชิ้ตทับ ส่วนทริคในการเลือกซื้อนาฬิกาคือ ผมไม่ฟิกซ์แบรนด์เพราะการใส่นาฬิกาให้เหมาะสมกับตัวเอง ต้องลองใส่แล้วเช็คว่าเข้ากับข้อมือเราหรือไม่ ถ้าชอบแล้วก็คือใช่ ก็แนะนำให้ซื้อเก็บไว้ เพราะนั่นคือการแสดงออกถึงสไตล์ความเป็นคุณได้ดี นอกจากนาฬิกาจะเป็นตัวแสดงรสนิยมแล้ว ยังสามารถเป็นมรดกที่มีมูลค่าและเป็นการลงทุนอีกอย่างหนึ่งที่คุ้มค่าเห็นเป็นเม็ดเงินในอนาคต ซึ่งถ้ามีโอกาสเจอโปรโมชั่นดีๆ ก็ควรรีบคว้าไว้นะครับ"

ได้ไอเดียจาก 2 เซเลบริตี้ผู้หลงใหลเรือนเวลาแล้ว เชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์ช็อปฯ "นาฬิกา" ที่ทุกคนรอคอย ในงาน "เซ็นทรัล/เซน อินเตอร์เนชั่นแนล วอทช์ พรี-แฟร์ 2018"(Central/ZEN International Watch PRE - Fair 2018) ซึ่งได้รวบรวมนาฬิกาจากแบรนด์ชั้นนำมาให้ลูกค้าเลือกสรรมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

นาฬิกาดีไซน์สุดลักชัวรี่ ที่ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน โดดเด่นด้วยดีเทลระยิบระยับดุจประกายจากเพชร ผสานความประณีต และหรูหรา ดูคลาสสิก อาทิ แบรนด์ BREITLING (ไบรทลิ่ง), CHARRIOL (ชาร์ริโอล์), FRANCK MULLER (แฟรงค์ มุลเลอร์), GRAND SEIKO (แกรนด์ไซโก) เป็นต้น หรือ นาฬิกาแฟชั่น สำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน มีดีไซน์หลากหลายให้เลือกมิกซ์แอนด์แมตช์กับสไตล์การแต่งตัวในแต่ละลุค อาทิ แบรนด์ EMPORIO ARMANI (เอ็มโพริโอ อาร์มานี), GUESS (เกสส์), ISSEY MIYAKE (อิซเซ่ มิยาเกะ), MICHAEL KORS (ไมเคิล คอร์) เป็นต้น หรือ นาฬิกาทรงสปอร์ต สำหรับสายเฮลตี้ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นหลากหลาย มีความทนทานสูง สามารถกันน้ำได้ เหมาะสำหรับคนชอบกิจกรรมแอดเวนเจอร์ ชอบความท้าทาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์หนุ่มสาวยุคใหม่ อาทิ แบรนด์ CASIO (คาสิโอ) , GARMIN (การ์มิน), SEIKO (ไซโก), SUUNTO (ซุนโต) เป็นต้น

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ชอป "นาฬิกา" ที่ทุกคนรอคอยได้ ในงาน "เซ็นทรัล/เซน อินเตอร์เนชั่นแนล วอทช์ พรี-แฟร์ 2018" (Central/ZEN International Watch PRE - Fair 2018) พร้อมพบข้อเสนอที่ดีที่สุดในรอบปี อาทิ สินค้าราคาปกติลดสูงสุด 50%, รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 44% สำหรับลูกค้าที่ถือบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน (Central The 1) เมื่อช้อปตามเงื่อนไข พร้อมรับคะแนนสะสมเพิ่มสูงสุด 4 เท่า หรือรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 32% จากเดอะวันคาร์ด (The1Card) และบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ, พิเศษสุด! รับคูปองส่วนลดแทนเงินสดสูงสุด 80,000 บาท เมื่อชอปตามเงื่อนไข และเตรียมพบกับช่วงเวลาที่ดีที่สุดแห่งปีสำหรับคนรักเรือนเวลาส่งตรงจากงาน "บาเซิลเวิลด์ 2018" (Baselworld 2018) และงาน SIHH ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มาให้คนไทยและต่างชาติได้จับจองเป็นเจ้าของภายใต้คอนเซปต์ "ครบ ใหม่ คุ้ม" ตั้งแต่วันนี้ ถึง 20 สิงหาคม 2561 ที่แผนกนาฬิกา ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และเซน


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา

   ชุมชนคนอีเว้นท์


  ข้อมูลอัพเดตอีเว้นท์จาก Facebook ที่เกี่ยวข้อง
01/01/1970 07:00 Central Department Store added 8 new photos.
ปืนเลเซอร์ใหม่ล่าสุด จากเนิร์ฟ มาพร้อมความสนุกสนานกับฟังก์ชั่นเล่นเดี่ยวหรือเล่นเป็นทีม
ดาวน์โหลดผ่านแอพพลิเคชั่น Nerf Laser Ops Pro ทั้งแอนดรอยด์ และแอป สโตร์ ได้แล้ววันนี้

ช้อปเนิร์ฟ เลเซอร์ ออปก่อนใครพร้อมโปรโมชั่นพิเศษจากรายการ Central | ZEN The 1 X-Tra Days
- Nerf Laser Pro Deltaburst #E2279 ปกติ 3,450.- พิเศษ 2,950.-
- Nerf Laser Pro Alphapoint #E2280 ปกติ 2,450- พิเศษ 1,950.-
- Nerf Laser Pro Alphapoint 2 #E2281 ปกติ 4,450.- พิเศษ 3,550.-
พร้อมรับคะแนน The 1 ถึง 5 เท่า !!

ที่แผนกของเล่นเด็ก เซ็นทรัลทุกสาขาและเซน (ยกเว้นสีลมคอมเพล็กซ์)

🚩 ช้อปสะดวกผ่าน LINE เพียงคลิก http://bit.ly/2r5dzlc หรือแอด LINE @CentralOfficial

#CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00 Central Department Store shared SALE HERE's post.
ตามเพจ SALE HERE ไปดูกันค่ะ ว่างาน Central | ZEN The 1 X Tra Days มีไอเทมไหนน่าช้อปน่าใช้บ้าง
01/01/1970 07:00
SUMMER SALES
เอ็นจอยยิ่งกว่าที่เคย! ช้อปสนุกสุดแซ่บ ตลอดซีซั่น
rosa.k all items sale 20%

ช้อปได้ที่ rosa.k
สาขาเซ็นทรัลชิดลม ชั้น 1, บางนา ชั้น 2

🚩 ช้อปสะดวกผ่าน LINE เพียงคลิก http://bit.ly/2r5dzlc หรือแอด LINE @CentralOfficial

#rosakthailand #rosakbag
#rosaksale #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00 Central Department Store shared Eathai's post.
วันหยุดสบายๆ แบบนี้ ไปหาของอร่อยๆ ทานได้ที่ โซนมุมอร่อย Eathai ชั้น LG เซ็นทรัลเอ็มบาสซี นะคะ
01/01/1970 07:00 Central Department Store added 28 new photos.
จะเครื่องเขียนเครื่องใช้ หรือไอเทมเท่ๆ คิวท์ๆ ZEENZONE Campus Kick-Off ก็มีให้เลือกช้อปแบบครบครัน ที่สำคัญ มาในราคาที่พิเศษสุดๆ ไม่รีบไม่ได้แล้ว!

ตั้งแต่วันนี้ - 5 ก.ย. 61
ที่เซ็นทรัลชิดลม, ลาดพร้าว, ปิ่นเกล้า, บางนา, พระราม 3, บางนา, สีลมคอมเพล็กซ์, ภูเก็ต, แจ้งวัฒนะ, ฟิวเจอร์พาร์ค, ศาลายา, เวสต์เกต, หาดใหญ่, เฟสติวัล เชียงใหม่, เฟสติวัล หาดใหญ่ และเซน
รายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/ZEENZONECampus

🚩 ช้อปสะดวกผ่าน LINE เพียงคลิก http://bit.ly/2r5dzlc หรือแอด LINE @CentralOfficial

#ZeenZone #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00 Central Department Store shared ShobShop's post.
เสาร์-อาทิตย์นี้ถ้าไม่รู้จะไปไหน แวะมาช้อปที่งาน CENTRAL | ZEN THE 1 X-TRA DAYS กันนะคะ ไอเทมสวยๆ ลดเยอะมากกก
01/01/1970 07:00 Central Department Store added 3 new photos.
พิเศษ!! ชุดเครื่องนอนเด็กสุดน่ารัก Enfant และ Little Wacoal ลด 30 - 40%

ตั้งแต่วันนี้ - 9 ก.ย. 61
ที่แผนกเด็กอ่อน เซ็นทรัลทุกสาขา (ยกเว้นสีลมคอมเพล็กซ์)

🚩 ช้อปสะดวกผ่าน LINE เพียงคลิก http://bit.ly/2r5dzlc หรือแอด LINE @CentralOfficial

#CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00 Central Department Store shared Central Beauty Club's post.
สวยต้อนรับวันศุกร์ได้ง่ายๆ ฟรีๆ เพียงแวะมาทัชอัพหน้าที่ Central | ZEN Beautiful Friday ที่เซ็นทรัลทุกสาขา และเซน
01/01/1970 07:00
เนรมิตชีวิตให้ลงตัวได้ง่ายๆ ด้วยเครื่องครัวไฟฟ้าจากงาน Central Home Appliances Fair มาในราคาลดสูงสุด 30% และลดเพิ่มเมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการและใช้คะแนน The 1

ตั้งแต่วันที่ 17 - 30 ส.ค. 61
ที่พื้นที่โปรโมชั่น ชั้น G เซ็นทรัลพระราม 3
รายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/HomeAppRama3

🚩 ช้อปสะดวกผ่าน LINE เพียงคลิก http://bit.ly/2r5dzlc หรือแอด LINE @CentralOfficial

#CentralMiniHomeAppliancesFair #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00 Central Department Store updated their cover photo.
01/01/1970 07:00 Central Department Store added 9 new photos.
Central Cooking Studio คอร์สเรียนสุดพิเศษ สำหรับคนรักการทำอาหารทั้งเด็กและผู้ใหญ่ (รับตั้งแต่ 5 ขวบขึ้นไป)
มีคลาสเรียนรองรับทั้งอาหารไทย จีน เกาหลี ญี่ปุ่น และเมนูอาหารสำหรับคุณหนู ให้การทำอาหารของคุณเป็นเรื่องง่ายๆ

ที่แผนกโฮม ชั้น 5 เซ็นทรัลลาดพร้าว
สมัครและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ 02 541 1111
แต่ละคอร์สรับเพียงแค่ 8 คนเท่านั้น รีบมาสมัครกันนะคะ

#CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00 Central Department Store added 21 new photos.
เพียงคุณเป็นเจ้าของบัตร The 1 ก็ช้อปสุดมันส์ได้ที่งาน Central | ZEN The 1 X-Tra Days ด้วยส่วนลดสุดคุ้ม ที่จัดหนักจัดเต็ม กับไอเทมเด็ดๆ มากมาย

ตั้งแต่วันนี้ - 28 ส.ค. 61
ที่เซ็นทรัลทุกสาขา และเซน
รายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/2w3Sudz

🚩 ช้อปสะดวกผ่าน LINE เพียงคลิก http://bit.ly/2r5dzlc หรือแอด LINE @CentralOfficial

#CentralZENThe1XTraDays #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00 Central Department Store added 36 new photos.
อัพสกิลการทำอาหารให้ดูโปรได้ง่ายๆ แม้เป็นมือใหม่ ด้วยเครื่องครัวและเครื่องครัวไฟฟ้า ใช้งานง่าย คุณภาพเยี่ยม จากงาน Central | ZEN Chef's & Baker's Fair มาในราคาสุดคุ้ม!

ตั้งแต่วันนี้ - 21 ส.ค. 61
ที่เซ็นทรัลทุกสาขา และเซน (ยกเว้นเฟสติวัล สมุย)
รายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/ChefsNBakers

🚩 ช้อปสะดวกผ่าน LINE เพียงคลิก http://bit.ly/2r5dzlc หรือแอด LINE @CentralOfficial

#CentralZENChefsNBakersFair #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00 Central Department Store added 15 new photos.
ฉลองครั้งพิเศษ ช้อปรับความสุขที่รอคอย กับงาน CENTRAL HARI RAYA SPECIAL SALE ที่ให้คุณช้อปสินค้าทุกแผนกในราคาพิเศษ ลดสูงสุด 30% และลดเพิ่มอีกเมื่อใช้คะแนน The 1

ตั้งแต่วันที่ 16 - 27 ส.ค. 61
ที่เซ็นทรัลหาดใหญ่ และเฟสติวัล หาดใหญ่
รายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/HariRayaSpecial

🚩 ช้อปสะดวกผ่าน LINE เพียงคลิก http://bit.ly/2r5dzlc หรือแอด LINE @CentralOfficial

#CentralHariRayaSpecialSale #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00 Central Department Store added 4 new photos.
เปิดเทอมอย่างสดใส เรียนอะไรก็สนุก! เพราะมีไอเทมคิวท์ๆ คูลๆ จาก ZEENZONE Campus Kick-Off มาให้ช้อปในราคาพิเศษ ลดสูงสุดถึง 30% และยังมีส่วนลดเพิ่มพร้อมรับคะแนน The 1 เพิ่มถึง 20 เท่า!!

ตั้งแต่วันนี้ - 5 ก.ย. 61
ที่เซ็นทรัลชิดลม, ลาดพร้าว, ปิ่นเกล้า, บางนา, พระราม 3, บางนา, สีลมคอมเพล็กซ์, ภูเก็ต, แจ้งวัฒนะ, ฟิวเจอร์พาร์ค, ศาลายา, เวสต์เกต, หาดใหญ่, เฟสติวัล เชียงใหม่, เฟสติวัล หาดใหญ่ และเซน
รายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/ZEENZONECampus

🚩 ช้อปสะดวกผ่าน LINE เพียงคลิก http://bit.ly/2r5dzlc หรือแอด LINE @CentralOfficial

#ZeenZone #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00 Central Department Store added 7 new photos.
Central | ZEN The 1 X-Tra Days มอบอำนาจการช้อปให้คุณแบบเต็มแมกซ์! สินค้าราคาปกติลดสงสุด 30% และลด/รับเพิ่มอีกสูงสุดถึง 30% !! พร้อมรับคะแนนบัตร The 1 สูงสุด 40,000 คะแนน เมื่อช้อปตามเงื่อนไข

ตั้งแต่วันที่ 16 - 28 ส.ค. 61
ที่เซ็นทรัลทุกสาขา และเซน
รายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/2w3Sudz

🚩 ช้อปสะดวกผ่าน LINE เพียงคลิก http://bit.ly/2r5dzlc หรือแอด LINE @CentralOfficial

#CentralZENThe1XTraDays #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00 Central Department Store added 29 new photos.
วันที่แม่ๆ รอคอยมาแล้ว! Central Baby & Kids Hot Items ประจำเดือนสิงหาคมนี้ มีไอเทมสำหรับเด็กอ่อนมากมายทั้งของเล่นของใช้และเสื้อผ้า มาให้ช้อปกันในราคาพิเศษเช่นเคยค่ะ

ตั้งแต่วันนี้ - 31 ส.ค. 61
ที่เซ็นทรัลทุกสาขา และเซน (ยกเว้น สีลมคอมเพล็กซ์)

🚩 ช้อปสะดวกผ่าน LINE เพียงคลิก http://bit.ly/2r5dzlc หรือแอด LINE CPS Chaps - Official

#CentralBabyKidsHotItems #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00 Central Department Store added 3 new photos.
มีให้ลองชิมกันแล้วสำหรับนะคะ สำหรับขนมไหว้พระจันทร์สไตล์ใหม่ เอาใจคนชื่นชอบขนมหวาน ด้วยไอเดียเก๋ไก๋ ไม่ซ้ำใคร กับ Mooncake Ice Cream สามรสชาติ ไม่ว่าจะเป็น งาดำ ทุเรียน และ วนิลา-ไข่แดง ตามมาด้วย Mooncake ทำจากมูสถั่วแดงนุ่มละมุนและความหวานกำลังดีของเนื้อมาการองและวนิลาซาเบล

มีจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ - 24 ก.ย. 61
ที่ร้าน The Mandarin Oriental Shop ชั้น 1 เซ็นทรัลชิดลม

#CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00 Central Department Store added 5 new photos.
เซ็นทรัล ผู้ริเริ่มการจัดมหกรรมนาฬิกาประจำปีที่ยิ่งใหญ่ในประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นกูรูงานนาฬิกาอีกครั้ง ด้วยงาน Central | ZEN International Watch Fair 2018 มหกรรมนาฬิกาสุดยิ่งใหญ่แห่งเอเชียประจำปี ครั้งที่ 20

พบกับสุดยอดนาฬิกาจากแบรนด์ดังระดับโลก และแบรนด์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะห้างเซ็นทรัล ทั้งคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด และ Limited Edition ส่งตรงจากงานแสดงนาฬิการะดับโลก รวมกว่า 180 แบรนด์

เตรียมช้อปกันได้ในราคาพิเศษที่สุด พร้อมข้อเสนอที่ดีที่สุด คุ้มที่สุดแห่งปี

• วันที่ 21 ส.ค. - 17 ก.ย. 61 ที่ The Event Hall ชั้น 3 เซ็นทรัลชิดลม
• วันที่ 21 ส.ค. - 30 ก.ย. 61 ที่แผนกนาฬิกา เซ็นทรัลทุกสาขา และเซน

หรือช้อปผ่าน LINE เพียงคลิก http://bit.ly/2r5dzlc หรือแอด LINE @CentralOfficial

#CentralZENInternationalWatchFair2018 #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00
กลับมาอีกครั้ง Nike Classic Cortez จากแรงบันดาลใจที่มาจากการวิ่งในครั้งนั้น สู่โฉมใหม่ที่พรีเมียมกว่า ในราคา 3,100 บาทเท่านั้น!

จับจองกันได้แล้ววันนี้ที่ Central Department Store ทุกสาขา ช้าหมดอดนะ!

🚩 ช้อปสะดวกผ่าน LINE เพียงคลิก http://bit.ly/2r5dzlc หรือแอด LINE @CentralOfficial

#CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00 Central Department Store added 4 new photos.
สิงหาคมนี้ พลาดไม่ได้กับไก่ทอดเกาหลีสไตล์นิวยอร์กจากร้าน Mono + Mono
ปีกไก่ทอดที่คัดสรรมาอย่างดี ชุบแป้งบางทอดจนกรอบด้วยแป้งสูตรลับของ Mono + Mono
กรอบนอกนุ่มในไม่อมน้ำมัน รสชาติกลมกล่อม จะคลุกเคล้ากับซอสกระเทียม หรือซอสเผ็ดก็เข้ากันเป็นอย่างดี และพลาดไม่ได้กับเมนูอื่นๆอีกมากมาย

วันนี้ - 31 ส.ค. นี้ ที่ FoodLoft ชั้น 7 โซน Guest Gourmet Corner เซ็นทรัลชิดลม
🚩 บริการเดลิเวอรี โทร 0 2793 7070 หรือ Line: @centralfoodloft

#CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00
เพราะโลกมันกว้างและมีอะไรมากกว่าที่เราคิด...
ออกจากกล่องใบเดิมแล้วเริ่มต้นการท่องเที่ยวแบบมีเสน่ห์มนต์ขลังที่จะทำให้คุณสนุกและประทับใจในทุกๆ ทริปไปกับกล่องใบใหม่ด้วย BOX 2.0 จาก Roncato

เปิดแล้ววันนี้ ที่ เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 7
🚩 ช้อปสะดวกผ่าน LINE เพียงคลิก http://bit.ly/2r5dzlc หรือแอด LINE @CentralOfficial

#RoncatoTH #MoveYourDream #TravelTheWorld #OpenYourEyes #OpenYourWorld #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00 Central Department Store shared นิตยสารแพรว's video.
พาช้อปรองเท้ากับ "หน่อย บุษกร" พร้อมคำแนะนำจากกูรูตัวจริงด้านรองเท้าที่เซ็นทรัลชิดลมค่ะ
01/01/1970 07:00
ace กระเป๋าเดินทางแบรนด์อันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น
การออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะวัฒนธรรมดั้งเดิมของญี่ปุ่น ผสมผสานกับฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างลงตัว การผลิตด้วยเทคโนโลยีมาตรฐานญี่ปุ่นเพื่อคุณภาพสูงสุด

เปิดแล้ววันนี้ ที่เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 7

🚩 ช้อปสะดวกผ่าน LINE เพียงคลิก http://bit.ly/2r5dzlc หรือแอด LINE @CentralOfficial

#CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00
RUNNING SHOES QUESTAR DRIVE K
พบกับรองเท้าใหม่ล่าสุดจาก ADIDAS KIDS
ไปให้ไกลเกินกว่าคำว่าธรรมดา ด้วยรองเท้าคู่นี้ที่นำ TPU มาทำเป็นแผ่นรองเชือกรองเท้า ช่วยเพิ่มลุคคล่องตัวปราดเปรียวให้กับผู้สวมใส่ มาพร้อมกับหน้าผ้าที่ถักทอจากด้ายสองสี ตกแต่งด้วยแถบ 3-Stripes ที่นูนจากผิวผ้า มีห่วงดึงเพื่อความสะดวกในการสวมใส่ (ราคา 1,800.-)

จำหน่ายแล้วที่แผนกเสื้อผ้าเด็ก
เซ็นทรัลชิดลม, ลาดพร้าว, ปิ่นเกล้า, บางนา, แจ้งวัฒนะ, พระราม 2, พระราม 3, ภูเก็ต, พัทยา บีช, เฟสติวัล หาดใหญ่, เฟสติวัล เชียงใหม่, โคราช และเซน

🚩 ช้อปสะดวกผ่าน LINE เพียงคลิก http://bit.ly/2r5dzlc หรือแอด LINE @CentralOfficial

#CentralDepartmentStore
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
pptvhd36.com
พีพีทีวี รวบรวมโปรแกรมการแข่งขัน เอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 18 สำหรับแฟนกีฬาชาวไทย. โปรแกรมการแข่งขันกีฬา เอเชียนเกมส์ 2018 ประจำวันที่ 19 สิงหาคม 2561. ชมการถ่ายทอดสดเอเชียนเกมส์ 2018 ได้ที่นี่: https://www.pptvhd36.com/live. โปรแกรมแข่งขันกีฬา เอเชียนเกมส์ 2018 ...
ไทยรัฐ
ไฮไลต์ของเกมนี้คงหนีไม่พ้นการประเดิมนัดแรกในศึกกัลโชเซเรียอาของ คริสเตียโน โรนัลโด ซุปตาร์พันล้านที่ย้ายจาก เรอัล มาดริด มาเล่นให้กับ ยูเวนตุส ด้วยค่าตัว 100 ล้านยูโร. เปิดฉากมาแค่ 3 นาที ยูเวนตุส ออกนำอย่างไว 1-0 จากลูกฟรีคิกมิราเล็ม ปานิช เปิดให้กับ จอร์โจ คิเอลลินี ...
ข่าวสด
เมีย-ลูกร่ำไห้ สิ้นเฮียนอส ผู้บรรยายฟุตบอลชื่อดัง เผยเพิ่งกลับมาจากจัดรายการเตรียมตัวจะไปทำงานที่หัวหิน พอลุกขึ้นยืนเกิดวูบหมดสติแพทย์ช่วยชีวิตไม่ทัน ลูกชายเผยพ่อมีโรคประจำตัว แต่ไม่คิดว่าจะเป็นโรคหัวใจด้วย ครอบครัวนำศพไปบำเพ็ญกุศลที่วัดกลางอารามหลวง จ.บุรีรัมย์.
pptvhd36.com
การแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ครั้งที่ 18 ณ กรุงจาการ์ตา และเมืองปาเล็มบัง ประเทศอินโดนีเซีย มีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจัดขึ้นสนามเสนายัน และมีการแสดงแสงสีเสียงสุดตระการตา ชูจุดเด่นความอุดมสมบูรณ์ของประเทศ แบ่งออกเป็น 4 ธาตุ น้ำ ดิน ลม ไฟ ...
เนชั่นทีวี สถานีข่าว 24 ชั่วโมง
ที่เกิดเหตุพบนายอภิสิทธิ์ อภิสุข อายุ 55 ปี เจ้าของนามปากกา "นอสตราดามุส" หรือ"เฮียนอส" ดีเจคลื่น 99 และพิธีกรรายการทันเกมส์ สถานีโทรทัศน์ช่องทีเอ็นเอ็น นอนอยู่ในห้อง เจ้าหน้าที่แพทย์พยายามปั้มหัวใจ แต่ช่วยเหลือไม่ทันเสียชีวิตในเวลาต่อมา. จากการสอบปากคำญาติคนสนิท ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook