ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Central | Zen International Watch PRE-FAIR 2018 (13 ก.ค. - 30 ส.ค. 2561) เซ็นทรัลทุกสาขา และ เซน

Central | Zen International Watch PRE-FAIR 2018

  • 13 ก.ค. - 30 ส.ค. 2561 2018-07-13 2018-08-30 Asia/Bangkok Central | Zen International Watch PRE-FAIR 2018 https://www.allthaievent.com/event/21488/ Central | Zen International Watch PRE-FAIR 2018 เหนือชั้นด้วยดีไซน์ เหนือกว่าด้วยข้อเสนอ กับงานที่คนรักนาฬิกาห้ามพลาด• สินค้าราคาปกติลดสูงสุด 50%• ลดเพิ่มสูงสุด 44% จากบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันหรือ ลด/รับเพิ่ เซ็นทรัลทุกสาขา และ เซน
  • เซ็นทรัลทุกสาขา และ เซน
สามารถติดตามรายละเอียดล่าสุดของงานได้ที่

Central | Zen International Watch PRE-FAIR 2018เหนือชั้นด้วยดีไซน์ เหนือกว่าด้วยข้อเสนอ กับงานที่คนรักนาฬิกาห้ามพลาด

• สินค้าราคาปกติลดสูงสุด 50%
• ลดเพิ่มสูงสุด 44% จากบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน
หรือ ลด/รับเพิ่มสูงสุด 32% จาก The 1 และบัตรเครดิตรที่ร่วมรายการ
• รับส่วนลดเพิ่ม 1,000 บาท เมื่อกดรับคูปอง จาก Line Official Account Central สำหรับซื้อนาฬิกา 20,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ
• รับฟรีคูปองส่วนลดแทนเงินสดสูงสุด 80,000 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข
• รับเพิ่มคูปองส่วนลดแทนเงินสดสูงสุดอีก 140,000 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข และชำระเต็มจำนวน (เฉพาะแบรนด์ที่ร่วมรายการ)

• ลูกค้า Central On Demand จะได้รับสิทธิ์ดังกล่าวข้างต้น กรณีชำระเงินและรับสินค้าที่สาขาเท่านั้น
• ลูกค้า COL จะได้รับสิทธิ์ฟรีคูปองส่วนลดแทนเงิสดสูงสุด 80,000.- เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไขเท่านั้น
• โปรดตรวจสอบเงื่อนไข ณ จุดขาย / เซ็นทรัลขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของสมนาคุณ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า / ตรวจสอบรายละเอียดสิทธิพิเศษเพิ่มเติมของบัตรเครดิต จากสื่ออื่นๆในรายการของแต่ละบริษัทบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน
ต่อที่ 1 ลดเพิ่มสูงสุด 37.5% เมื่อแลกคะแนน The 1 Card
ต่อที่ 2 รับคะแนน The 1 Card สูงสุด X4 ไม่จำกัด
ต่อที่ 3 ลดเพิ่มอีก สูงสุด 18% เมื่อซื้อสินค้าแบบแบ่งจ่ายดอกเบี้ย 0% 4 – 10 เดือน

บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส (AMEX) โปรโมชันเฉพาะสาขาชิดลมและสาขาบางนาเท่านั้น (เมื่อชำระเต็มจำนวน)
(จำกัดรับบัตรของขวัญสูงสุด 10,000. – ต่อหมายเลขบัตรต่อวัน)
เมื่อแบ่งชำระรับบัตรของขวัญ 200.- เมื่อแบ่งชำระ ครบทุก 10,000.- ต่อเซลล์สลิป
(จำกัดรับบัตรของขวัญสูงสุด 10,000. – ต่อหมายเลขบัตรต่อวัน)

บัตรเครดิตซิตี้แบงก์
ต่อที่ 1 แลกรับเครดิตเงินคืน 12.5 % เมื่อใช้คะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ สำหรับบัตรเครดิตอัลทิมา แลกรับเครดิตเงินคืน 11.1 % เมื่อใช้คะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ สำหรับบัตรอื่นๆ
(จำกัดการแลกแลกคะแนนสูงสุด 100,000.-ต่อบัญชีบัตร ต่อเดือน (ยกเว้นบัตรเสริมทุกประเภท, บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส, บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก, บัตรเครดิตซิตี้เอ็มวีซ่า, บัตรเครดิตซิตี้ซิมพลีซิตี้) (เครดิตเงินคืนจะคืนภายใน 60 วัน)
ต่อที่ 2 แลกรับบัตรของขวัญเซ็นทรัล
(จำกัดการแลกรับบัตรของขวัญสูงสุด 12,000.- ต่อท่าน ตลอดรายการ สำหรับบัตรประเภทอื่นๆ)
(จำกัดการแลกรับบัตรของขวัญสูงสุด 49,000.- ต่อท่าน ตลอดรายการ เฉพาะบัตรฯ อัลทิมา, เพรสทีจ, และซีเล็คท์)

บัตรเครดิตกสิกรไทย
•แลกรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 12%
-แลกรับส่วนลดเพิ่ม 12% เมื่อใช้คะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ สำหรับบัตรเดอะวิสดอมกสิกรไทย
-แลกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อใช้คะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ สำหรับบัตรเครดิตกสิกรไทยประเภทอื่นๆหรือใช้คะแนนสะสม KBank Reward Point ทุก 1,000 คะแนนแทนเงิน 100.-
แบ่งจ่ายรายเดือนผ่าน KBank Smart Pay 0% นาน 6 – 10 เดือน รับเครดิตเงินคืน (จำกัดรับเครดิตเงินคืน สูงสุด 20,000.- ต่อบัตร ตลอดรายการ)
*ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ผ่าน SMS โดยพิมพ์ CDS (เว้นวรรค) ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้ายส่งมาที่เบอร์ 4545888

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์
• แลกรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 18%
1 มิ.ย. – 31 ก.ค. 61 : เสาร์ – อาทิตย์ เฉพาะบัตร SCB Private Banking ,บัตร SCB First และบัตร SCB Prime แลกรับส่วนลดเพิ่ม 18% ด้วยคะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ บัตรอื่นๆ แลกรับส่วนลดเพิ่ม 15% ด้วยคะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ
จันทร์ – ศุกร์ ทุกหน้าบัตร แลกรับส่วนลดเพิ่ม 15% ด้วยคะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ (ยกเว้นบัตรแฟมิลี่พลัส,บัตรนิติบุคคล ไม่สามารถร่วมรายการได้ / จำกัดสิทธิการแลกคะแนนเพื่อรับส่วนลดเพิ่มได้สูงสุด 100,000 คะแนนต่อท่าน (ทุกประเภทบัตรรวมกัน) ต่อกลุ่มห้างสรรพสินค้า ต่อเดือน)
• รับส่วนลดเพิ่ม เมื่อแบ่งชำระ 0%

บัตรเครดิตกรุงศรี
• รับคืนรวมสูงสุด 15%
ต่อที่ 1 : แลกรับส่วนลดเพิ่ม 100.- เมื่อใช้คะแนนสะสม 1,000 คะแนน
(จำกัดการแลกคะแนนสูงสุดไม่เกิน 15,000 คะแนน ต่อบัตร ต่อวัน, ร่วมรายการได้เฉพาะบัตรหลักเท่านั้น)
ต่อที่ 2 : รับเครดิตเงินคืน 100.- เมื่อช้อปตั้งแต่ 3,000.- ขึ้นไปต่อเซลส์สลิป
รับเครดิตเงินคืน 400.- เมื่อช้อปตั้งแต่ 10,000.- ขึ้นไปต่อเซลส์สลิป
พิเศษ ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เฉพาะบัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ และบัตรเครดิตกรุงศรีซิกเนเจอร์ รับเครดิตเงินคืน 2,500.- เมื่อช้อปตั้งแต่ 50,000.- ขึ้นไปต่อเซลส์สลิป
(จำกัดรับเครดิตเงินคืน 5,000.- ต่อบัญชีบัตรหลัก ต่อเดือน สำหรับบัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ และบัตรเครดิตกรุงศรีซิกเนเจอร์) (จำกัดรับเครดิตเงินคืน 1,200.- ต่อบัญชีบัตรหลัก ต่อเดือน สำหรับบัตรเครดิตประเภทอื่นๆ)
ส่ง SMS ลงทะเบียนร่วมรายการ พิมพ์ CEN เว้นวรรค หมายเลขบัตรเครดิต 16 หลักสุดท้าย มาที่ 081 927 9999
• เมื่อแบ่งชำระรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 100,000.- (จำกัดรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 100,000.- ต่อบัตรตลอดรายการ)

บัตรเครดิตยูโอบี
• เมื่อชำระเต็มจำนวน
รับบัตรกำนัล Verandah Resort Spa มูลค่า 8,000.- เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสม 200,000.- ขึ้นไปต่อวัน + เพียงใช้คะแนนสะสม 1 คะแนน แลกรับบัตรกำนัล (จำกัด 1 ใบ ต่อบัตร ต่อท่าน ตลอดรายการ)
• เมื่อแบ่งชำระ
ต่อที่ 1: แลกรับส่วนลดเพิ่ม 12%
แลกรับส่วนลดเพิ่ม 12% เมื่อแลกคะแนนสะสมเท่ากับยอดซื้อ หรือ
แลกคะแนนสะสมทุก 1,000 คะแนน รับส่วนลด 120.-
ต่อที่ 2: รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 8,000.-
พิเศษ แบ่งชำระตั้งแต่ 250,000.- ขึ้นไป สำหรับ 12 ท่านแรก รับตั๋วเครื่องบินกรุงเทพฯ-ปีนัง โดยสายการบิน Thai Smile พร้อมโรงแรม Cititel 3 วัน 2 คืน มูลค่า 50,000 บาท (รางวัลละ 2 ท่าน) ตลอดรายการ
*ลงทะเบียนก่อนทำรายการเพื่อรับสิทธิ์เครดิตเงินคืนพิมพ์ MGS18 เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่ง SMS มาที่ 4545111 (ค่าส่ง 3 บาท/ครั้ง)

บัตรเครดิตเคทีซี

เมื่อชำระเต็มจำนวน
ต่อที่ 1 : ลดเพิ่มสูงสุด 20%
13 ก.ค. – 12 ส.ค. 61 : พิเศษ ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ : แลกรับส่วนลดเพิ่ม 20% ด้วยคะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ
จันทร์ – พฤหัส : แลกรับส่วนลดเพิ่ม 13% ด้วยคะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ
13 ส.ค. – 30 ก.ย. 61 : พิเศษ ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ : แลกรับส่วนลดเพิ่ม 15% ด้วยคะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ
จันทร์ – พฤหัส : แลกรับส่วนลดเพิ่ม 13% ด้วยคะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ
ต่อที่ 2 : รับเพิ่มบัตรของขวัญสูงสุด 50,000.- สำหรับยอดใช้จ่ายแบบแบ่งชำระ Flexi 0% 10 เดือน
(จำกัดรับบัตรของขวัญสูงสุด 50,000.- ต่อสมาชิกบัตร ตลอดรายการ)
@ แผนกนาฬิกา เซ็นทรัลทุกสาขา และเซน
และพื้นที่โปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา (24 กรกฎาคม – 5 สิงหาคม)


วันที่ : 13 กรกฎาคม – 20 สิงหาคม 2561 @ แผนกนาฬิกา เซ็นทรัลทุกสาขา และ เซน
วันที่ : 24 กรกฎาคม – 5 สิงหาคม @พื้นที่โปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : store.central.co.th
Facebook : Central Department Store


ห้างเซ็นทรัล/เซน ชวนเปิดเรือนเวลา

พาไปสัมผัส "นาฬิกา" ของเซเลบริตี้คนดัง

ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงของโลกแฟชั่นที่เคลื่อนไหวไปตามกระแสตลอดเวลา "นาฬิกา" ถือเป็นหนึ่งในเครื่องหมายสะท้อนตัวตนของผู้สวมใส่ในทุกโอกาส ดังนั้นการเลือกนาฬิกาสักเรือนจึงไม่ได้บ่งบอกเพียงรสนิยม แต่ยังช่วยเสริมเสน่ห์ด้านบุคลิกภาพ และบ่งบอกความเป็นตัวตนที่แท้จริงของคุณได้อีกด้วย นับเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดของคนที่กำลังมองหานาฬิกาและนักสะสมตัวยง เมื่อ ห้างเซ็นทรัล/เซน จับมือค่ายนาฬิกาชั้นนำ จัดงาน "เซ็นทรัล/เซน อินเตอร์เนชั่นแนล วอทช์ พรี-แฟร์ 2018" (Central/ZEN International Watch PRE - Fair 2018) คัดสรรนาฬิกาคอลเลกชั่นใหม่ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้ม ตั้งแต่วันนี้ ถึง 20 สิงหาคม 2561 ที่แผนกนาฬิกา ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และเซน

ปิยวรรณ ลีละสมภพ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด เผยว่า "ที่ผ่านมางาน เซ็นทรัล/เซน อินเตอร์เนชั่นแนล วอทช์ พรี-แฟร์ เป็นรายการช็อปฯ เรียกน้ำย่อยที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้ามาโดยตลอด เนื่องจากเรานำเสนอเทรนด์นาฬิกาที่สอดคล้องกับแฟชั่นการแต่งตัว รวมถึง ไลฟ์สไตล์ และรสนิยมของผู้สวมใส่ได้อย่างหลากหลาย ปีนี้ก็เช่นกันเราได้สั่งอิมพอร์ตนาฬิกาส่งตรงจากงานบาเซิลเวิลด์ และงาน SIHH ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ พร้อมรวบรวมนาฬิกาจากแบรนด์ชั้นนำมาให้ลูกค้าเลือกสรรมากมาย เพราะมุมมองในการเลือกนาฬิกาของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ทำให้นาฬิกาจากแบรนด์ต่างๆ มีการปรับโฉมให้เท่าทันยุคสมัย ทั้งฟังก์ชั่นนอลและนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อเสริมทัพให้นาฬิกาดูล้ำ ดังนั้น "นาฬิกา" จึงเป็นเครื่องประดับที่ช่วยให้การแต่งกายในแต่ละวันลงตัว และควรค่าแก่การลงทุนและสะสมในยุคนี้"

โอกาสนี้ห้างเซ็นทรัล ได้เชิญ 2 เซเลบริตี้ผู้หลงใหลเรือนเวลา มาบอกเล่าถึงนาฬิกาเรือนโปรด พร้อมแชร์ไอเดียการเลือกนาฬิกาให้ฟัง เริ่มจากเวิร์คกิ้งวูแมนคนสวย เฟย์-อรชุมา ปรีดานนท์ เผยว่า "นาฬิกา ลิงค์ไปกับทุกช่วงเวลาของชีวิต ไม่ว่าจะเป็นชีวิตการทำงาน หรือชีวิตประจำวัน ทั้งในอดีตและปัจจุบัน ที่สำคัญ"นาฬิกา" ยังช่วยย้อนความทรงจำได้เป็นอย่างดี นาฬิกาบางเรือนของเฟย์ก็เป็นนาฬิกาที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น เป็นตัวแทนของผู้ให้ที่แสดงถึงความรักความผูกพันที่มีต่อกัน หรือเป็นความประทับใจดีๆ อย่างนาฬิกาเรือนโปรดที่เคยซื้อเองในงานวอทช์แฟร์ของเซ็นทรัล" ก็เป็นอีกเรือนที่เฟย์ชอบ เวลาใส่ก็จะนึกถึงงานนี้ทุกครั้ง เพราะเป็นงานที่รอคอยสำหรับนักสะสมนาฬิกาเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดจริงๆ"

พอถามถึงเคล็ดลับการมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้ากับนาฬิกา เซเลบคนสวยแนะนำว่า "สไตล์การแต่งตัวเฟย์จะไม่ค่อยแฟชั่นมากเท่าไหร่ ในแต่ละวันจะแต่งลุคเรียบๆ ผสานความคลาสสิก ทันสมัย สำหรับการเลือกซื้อนาฬิกาต้องไปเดินเห็นของจริง ได้ลอง ได้สัมผัส เพราะเฟย์ไม่มีสไตล์ตายตัว แค่ขอเป็นสีเรียบๆ อย่าง สีดำ ขาว เงิน เป็นแบรนด์ดีที่มีคุณภาพ และฟังชั่นที่สามารถดูเวลาได้ทุกประเภทในเรือนเดียวจบค่ะ"

ในขณะที่นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงแห่ง "GloAuto" ผู้ให้บริการตกแต่งภายในรถสปอร์ ต่อ-ภูมิพัฒน์ รองรัตน์ เผยว่า "นอกจากแหวนก็ 'นาฬิกา' นี่แหละที่เป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้ในแต่ละวัน ซึ่งนอกจากนาฬิกาที่ใส่ติดตัวมาก่อนออกจากบ้านแล้ว ผมยังมีนาฬิกาเก็บไว้ที่ออฟฟิศสำหรับเปลี่ยนระหว่างวันด้วย เพราะไลฟ์สไตล์การทำงานต้องเดินไปมาทั้งวัน ทำให้เหงื่อออกง่าย ผมจึงเลือกสายยางมามิกซ์แอนด์แมตช์แทน เพื่อความคล่องตัวในการทำงานมากขึ้น"

"สำหรับการเลือกสวมใส่นาฬิกาในโอกาสอื่นๆ ผมก็ดูตามความเหมาะสม อย่างในวันนี้ผมแต่งตัวเบาๆ ใส่สูทสบายๆ ผมเลือกนาฬิกาสีพิงค์โกลด์ แล้วหาเข็มขัดหัวสีทองมาตัดเพื่อให้ดูกลมกลืนครับ แต่ถ้าวันไหนมีประชุมใส่สูทอย่างเป็นทางการผมจะเลือกนาฬิกาที่ค่อนข้างบาง เพื่อสะดวกในการสวมใส่เสื้อเชิ้ตทับ ส่วนทริคในการเลือกซื้อนาฬิกาคือ ผมไม่ฟิกซ์แบรนด์เพราะการใส่นาฬิกาให้เหมาะสมกับตัวเอง ต้องลองใส่แล้วเช็คว่าเข้ากับข้อมือเราหรือไม่ ถ้าชอบแล้วก็คือใช่ ก็แนะนำให้ซื้อเก็บไว้ เพราะนั่นคือการแสดงออกถึงสไตล์ความเป็นคุณได้ดี นอกจากนาฬิกาจะเป็นตัวแสดงรสนิยมแล้ว ยังสามารถเป็นมรดกที่มีมูลค่าและเป็นการลงทุนอีกอย่างหนึ่งที่คุ้มค่าเห็นเป็นเม็ดเงินในอนาคต ซึ่งถ้ามีโอกาสเจอโปรโมชั่นดีๆ ก็ควรรีบคว้าไว้นะครับ"

ได้ไอเดียจาก 2 เซเลบริตี้ผู้หลงใหลเรือนเวลาแล้ว เชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์ช็อปฯ "นาฬิกา" ที่ทุกคนรอคอย ในงาน "เซ็นทรัล/เซน อินเตอร์เนชั่นแนล วอทช์ พรี-แฟร์ 2018"(Central/ZEN International Watch PRE - Fair 2018) ซึ่งได้รวบรวมนาฬิกาจากแบรนด์ชั้นนำมาให้ลูกค้าเลือกสรรมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

นาฬิกาดีไซน์สุดลักชัวรี่ ที่ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน โดดเด่นด้วยดีเทลระยิบระยับดุจประกายจากเพชร ผสานความประณีต และหรูหรา ดูคลาสสิก อาทิ แบรนด์ BREITLING (ไบรทลิ่ง), CHARRIOL (ชาร์ริโอล์), FRANCK MULLER (แฟรงค์ มุลเลอร์), GRAND SEIKO (แกรนด์ไซโก) เป็นต้น หรือ นาฬิกาแฟชั่น สำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน มีดีไซน์หลากหลายให้เลือกมิกซ์แอนด์แมตช์กับสไตล์การแต่งตัวในแต่ละลุค อาทิ แบรนด์ EMPORIO ARMANI (เอ็มโพริโอ อาร์มานี), GUESS (เกสส์), ISSEY MIYAKE (อิซเซ่ มิยาเกะ), MICHAEL KORS (ไมเคิล คอร์) เป็นต้น หรือ นาฬิกาทรงสปอร์ต สำหรับสายเฮลตี้ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นหลากหลาย มีความทนทานสูง สามารถกันน้ำได้ เหมาะสำหรับคนชอบกิจกรรมแอดเวนเจอร์ ชอบความท้าทาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์หนุ่มสาวยุคใหม่ อาทิ แบรนด์ CASIO (คาสิโอ) , GARMIN (การ์มิน), SEIKO (ไซโก), SUUNTO (ซุนโต) เป็นต้น

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ชอป "นาฬิกา" ที่ทุกคนรอคอยได้ ในงาน "เซ็นทรัล/เซน อินเตอร์เนชั่นแนล วอทช์ พรี-แฟร์ 2018" (Central/ZEN International Watch PRE - Fair 2018) พร้อมพบข้อเสนอที่ดีที่สุดในรอบปี อาทิ สินค้าราคาปกติลดสูงสุด 50%, รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 44% สำหรับลูกค้าที่ถือบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน (Central The 1) เมื่อช้อปตามเงื่อนไข พร้อมรับคะแนนสะสมเพิ่มสูงสุด 4 เท่า หรือรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 32% จากเดอะวันคาร์ด (The1Card) และบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ, พิเศษสุด! รับคูปองส่วนลดแทนเงินสดสูงสุด 80,000 บาท เมื่อชอปตามเงื่อนไข และเตรียมพบกับช่วงเวลาที่ดีที่สุดแห่งปีสำหรับคนรักเรือนเวลาส่งตรงจากงาน "บาเซิลเวิลด์ 2018" (Baselworld 2018) และงาน SIHH ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มาให้คนไทยและต่างชาติได้จับจองเป็นเจ้าของภายใต้คอนเซปต์ "ครบ ใหม่ คุ้ม" ตั้งแต่วันนี้ ถึง 20 สิงหาคม 2561 ที่แผนกนาฬิกา ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และเซน


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
  ข้อมูลอัพเดตอีเว้นท์จาก Facebook ที่เกี่ยวข้อง
01/01/1970 07:00
อ้น ศรีพรรณ ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ มาช้อปปิ้งบำบัดโรคที่งาน Central | ZEN Midnight Sale งานนี้ไม่ว่าจะเป็นโรคอะไรมา ถ้าได้เจอส่วนลดแรงๆ ของเราเข้าไป บอกเลยว่าหายป่วยเป็นปลิดทิ้ง! แล้วคุณล่ะ มีอาการเป็นยังไง?

ตามมาช้อปโปรฯ บำบัดอาการของคุณได้ที่งาน Central | ZEN Midnight Sale

ตั้งแต่วันที่ 25 มี.ค. - 3 เม.ย. 62

ที่เซ็นทรัลทุกสาขา และเซน รวมถึงช้อปที่ร่วมรายการ

รายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/MidnightSale2019-1
#CentralZENMidnightSale #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00
ระวัง!! อีกสองวันเท่านั้น Central | ZEN The 1 X-Treme จะจบแล้ว! ถ้าไม่อยากพลาดการเป็นเจ้าของไอเทมเด็ดๆ ในราคาลดสูงสุด 40% รีบนำคะแนน The 1 มาแลกแล้วช้อปกันด่วนเลย!

ตั้งแต่วันนี้ - 24 มี.ค. 62
ที่เซ็นทรัลทุกสาขา และเซน
รายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/The1Xtreme

🚩 ช้อปง่าย ตรงใจ เพียงแชตบอกผู้ช่วยส่วนตัว คลิก https://goo.gl/EFQTUR หรือแอด LINE @CentralOfficial

#CentralZENThe1XTreme #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00 Central Department Store updated their cover photo.
01/01/1970 07:00 Central Department Store shared a post.
คุณแม่คุณพ่อ จูงมือกันมาช้อปสินค้าลูกรักกันเถอะ Central | ZEN Summer Kids งานนี้คุ้มมากค่ะ
01/01/1970 07:00
ของฝากนักช้อป! เพียงช้อปที่งาน Central | ZEN Midnight Sale ครบ 3,000.- ก็ได้สิทธิ์เล่นเกมเล่นมันส์ๆ รับของที่ระลึกคูลๆ และยังได้เพลิดเพลินกับเสียงเพลงจากศิลปินมากมาย พร้อมคึกคักไปกับดีเจที่จะมาสร้างสีสันให้การช้อปของคุณ

มาสนุกด้วยกันนะ
ตั้งแต่วันที่ 29 - 31 มี.ค. 62
ที่เซ็นทรัลชิดลม ชั้น 3, ลาดพร้าว ชั้น 2, ปิ่นเกล้า ชั้น 3, บางนา ชั้น 2 และเซน ชั้น 5
รายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/MidnightSale2019-1

#CentralZENMidnightSale #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00
ทำไมจึงมีข่าวเต่า วาฬ และสัตว์ทะเลอื่นๆ ตายเพราะกินพลาสติกบ่อยๆ ? เป็นเพราะว่าในทะเลเต็มไปด้วยขยะจากพลาสติกมากมาย!!! มาดู 4 อันดับขยะพลาสติกที่พบในทะเลไทยมากที่สุดกัน

คุณเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยคืนสภาพแวดล้อมดีๆ ให้ทะเลไทยได้ เพียงใช้ถุงผ้าแทนถุงพลาสติก Central | ZEN BRING YOUR OWN BAG ขอตอบแทนคุณด้วยคะแนน The 1 สูงสุด 20 คะแนน!

รายละะอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/BringYourBag

#CentralZENBringYourOwnBag #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00
"Made to Order" ออร์เดอร์สั่งตัดสูท แจ็กเก็ต กางเกง หรือ เสื้อเชิ้ต 100% Made in Japan โดยผู้เชี่ยวชาญแพทเทิร์น ที่บินตรงมาจากโตเกียวเพื่องานนี้เท่านั้น

ที่ร้าน TAKEO KIKUCHI ชั้น 4 เซ็นทรัลชิดลม

🚩 ช้อปง่าย ตรงใจ เพียงแชตบอกผู้ช่วยส่วนตัว คลิก https://goo.gl/EFQTUR หรือแอด LINE @ CentralOfficial

#CentralZENMenWithStyle #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00
อย่าช้า!! พิเศษสุดจาก LEGO
รับฟรี คะแนน The 1 เพิ่ม 5,000 คะแนน
เมื่อซื้อสินค้า LEGO รุ่นใดก็ได้ ครบทุก 5,000.- ต่อใบเสร็จ

พร้อมพบกับโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษอีกมากมาย

ตั้งแต่วันนี้ - 31 มี.ค. 62
แผนกของเล่นเด็ก เซ็นทรัลทุกสาขาและเซน
(ยกเว้นสีลมคอมเพล็กซ์)
01/01/1970 07:00
เชิญนักช้อปมาเข้าโปรแกรม #ShoppingTherapy ไม่ว่าจะป่วยเล็ก ป่วยใหญ่ ป่วยใจ ล้วนบำบัดได้ด้วยการช้อป!
เช็กลิสต์อาการที่คุณเป็น แล้วให้ไอเทมเก๋ๆ ที่มาพร้อมส่วนลดในงาน Central | ZEN Midnight Sale ช่วยเป็นยารักษาคุณให้หายขาดจากทุกโรค!

พบกันได้ตั้งแต่ 25 มี.ค. - 3 เม.ย. 62
ที่เซ็นทรัลทุกสาขา และเซน รวมถึงช้อปที่ร่วมรายการ
รายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/MidnightSale2019-1

🚩 ช้อปง่าย ตรงใจ เพียงแชตบอกผู้ช่วยส่วนตัว คลิก https://goo.gl/EFQTUR หรือแอด LINE @CentralOfficial

#CentralZENMidnightSale #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00 Central Department Store shared a post.
วันนี้แล้วนะคะ กับมูจิสาขาเซ็นทรัลฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

ร้านที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 2 ของไทยและสาขาแรกในโซนรังสิต เพื่อให้ลูกค้ามูจิสามารถช้อปกับเราได้สะดวกยิ่งขึ้น พบกับโปรโมชั่นและของสมนาคุณอีกมากมายได้ที่นี่ แล้วพบกันนะคะ

🚩 พิเศษ!! เพียงแชร์โพสต์นี้แล้วแสดงให้พนักงานมูจิฟิวเจอร์พาร์คในวันที่ 23-24 มี.ค. 62 รับฟรีวาฟเฟิลช็อกโกแลต / ปากกาลบได้
01/01/1970 07:00 Central Department Store shared a post.
ชี้เป้างานเซลที่ลดแรงสุดๆ กับ Central Clearance Sale ตามมาช้อปไอเทมมากมายที่ลดสูงสุดถึง 90% กันค่ะ!
01/01/1970 07:00 Central Department Store shared a post.
มาฉลองต้อนรับปีใหม่ของไทยกับงาน 'A Sense of Thai 2019' พบกับกิจกรรมที่สื่อถึงความสนุกสนานและส่งเสริมวัฒนธรรมไทย และร่วมรณรงค์ช่วยช้างซึ่งเป็นสัตว์ประจำชาติของไทย พร้อมโปรโมชันดีๆ ในช่วงหน้าร้อน เพื่อเติมเต็มความสุขกับเทศกาลปีใหม่ของไทยอย่างสมบูรณ์แบบ

4-21 เม.ย. 62 ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี และ เซ็นทรัลชิดลม
01/01/1970 07:00
เมื่อสายฮาอย่าง อ้น ศรีพรรณ และ ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ผนึกกำลังกันมาช้อปปิ้งบำบัดโรคที่งาน Central | ZEN Midnight Sale มาตามดูกันว่าทั้งคู่เป็นโรคอะไร และจะได้ไอเทมไหนมารักษา

ติดตามชมได้ที่เพจ Central Department Store
วันที่ 22 มี.ค. 62 นี้

#CentralZENMidnightSale #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00
คอลเลกชั่นล่าสุดจาก S’fare กับเสื้อเชิ้ตสไตล์ฮาวายที่จะทำให้หน้าร้อนของคุณดู Trendy ยิ่งขึ้น!

มาพร้อมกับลวดลายกราฟิกที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสื่อถึงความสนุกสนานของบรรยากาศริมทะเล คุณสามารถจับคู่กับกางเกงขาสั้นหรือขายาวสร้างลุคเท่ได้อย่างง่ายดาย

พร้อมให้ช้อปแล้ววันนี้
ที่เคาน์เตอร์ S’fare เซ็นทรัลทุกสาขา
🚩 ช้อปง่าย ตรงใจ เพียงแชตบอกผู้ช่วยส่วนตัว คลิก https://goo.gl/EFQTUR หรือแอด LINE @CentralOfficial

#CentralDepartmentStore #SfareThailand #SpringSummer2019 #RavishingSummer
01/01/1970 07:00
กำลังอยากได้ชุดชั้นในดีไซน์สวย ใส่สบายกันใช่มั้ย พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นพิเศษ MORGAN LINGERIE ซื้อชุดชั้นใน MORGAN ครบ 2 ชิ้น แถมฟรี 1 ชิ้น (เฉพาะรุ่น) รับรองว่าถูกใจแน่นอนค่ะ

วันที่ 18 - 31 มี.ค. 62 เท่านั้น
ที่เซ็นทรัลทุกสาขา และเซน

🚩 ช้อปง่าย ตรงใจ เพียงแชตบอกผู้ช่วยส่วนตัว คลิก https://goo.gl/EFQTUR หรือแอด LINE @CentralOfficial

#morganthailand #morganlingerie #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00 Central Department Store shared a post.
ใครอยู่เชียงใหม่ ไปช้อปรองเท้าผ้าใบสวยๆ ได้ที่งาน Central Sneaker Mania งานนี้ลดสูงสุด 20% และยังลดเพิ่มจากบัตรเครดิต พร้อมมอบบริการทำความสะอาดและคูปองส่วนลดด้วยนะ
01/01/1970 07:00
ชวนชาวเชียงใหม่มาช้อปกระจายไปกับ Central Clearance Sale ที่ลดราคาสินค้าทุกชั้นทุกแผนก สูงสุดถึง 90% !!! งานนี้ยิ่งกว่าคำว่าคุ้ม! มาก่อนได้ก่อนนะ

ตั้งแต่วันนี้ - 7 เม.ย. 62
ที่เซ็นทรัลกาดสวนแก้ว
รายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/ClearanceCL-KS

#CentralClearanceSale #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00
ผจญภัยให้สุด ชุดต้องพร้อม! Central | ZEN Summer Kids มีชุดเท่ๆ ให้คุณน้องๆ เลือกสรรมากมาย ในราคาสุดพิเศษ ลดสูงสุด 50% และลดเพิ่มเมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข จะไปเที่ยวไปลุยที่ไหนก็สนุกได้สุดเหวี่ยง

ตั้งแต่วันที่ 21 มี.ค. - 30 เม.ย. 62
ที่แผนกเสื้อผ้าเด็ก รองเท้าเด็ก เบ็ดเตล็ดเด็ก และของเล่นเด็ก เซ็นทรัลทุกสาขา และเซน (ยกเว้นสีลมคอมเพล็กซ์)
รายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/SummerKids2019

🚩 ช้อปง่าย ตรงใจ เพียงแชตบอกผู้ช่วยส่วนตัว คลิก https://goo.gl/EFQTUR หรือแอด LINE @CentralOfficial

#CentralZENSummerKids #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00
Merii เครื่องประดับเงินแท้ ประดับด้วย CZ คุณภาพพรีเมี่ยม วิ้งวับเสมือนเพชรแท้ ดีไซน์เรียบหรู เทคนิคการฝังตัวเรือนเทียบเท่าจิวเวลรี่ชั้นสูง ปราศจากสารนิกเกิล ใส่แล้วไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองผิว

แหวนและต่างหูทุกรุ่น ทุกแบบ ลด 50% ราคาเริ่มต้นที่ 600 บาท เท่านั้น!

ตั้งแต่วันนี้ - 3 เม.ย.62
ที่เซ็นทรัลชิดลม, ลาดพร้าว, บางนา, ปิ่นเกล้า, พัทยาบีช

🚩 ช้อปง่าย ตรงใจ เพียงแชตบอกผู้ช่วยส่วนตัว คลิก https://goo.gl/EFQTUR หรือแอด LINE @CentralOfficial

#Meriijewelry #100cut #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00 Central Department Store shared a post.
อยากได้ไอเทมสวยๆ ในราคาลดสูงสุด 90% ต้องมางาน Central Clearance Sale รีบหน่อยนะ มาก่อนได้ก่อนนะ!

วันนี้ - 16 เม.ย. 62
The Event Hall เซ็นทรัลชิดลม ชั้น 3
01/01/1970 07:00 Central Department Store shared a post.
ห้ามพลาด มาสัมผัสพื้นที่ความสุขของการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ที่ Living House ชั้น 6 เซ็นทรัลพระราม 3 ครบครันทั้งของตกแต่งบ้านและ 2 บริการใหม่สุดพิเศษกับบริการห้องลองหมอนและ Cooking Studio จาก Smile Cooking club (สมายล์คุกกิ้งคลับ) พร้อมทั้งอร่อยกับร้านอาหารชื่อดัง อาทิ แสนยอดว๊อก, ไก่กรอบป้าแก้ว, เดอะ บิบิมบับ, มาญาร์ด บุตเชอร์แอนสเต๊ก, Peppina และขนมหวานอร่อยๆ จากร้าน “หวานใจ คาเฟ่”

ทุกอย่างพร้อมให้คุณมาสัมผัสแล้วที่ Living House ชั้น 6 เซ็นทรัลพระราม 3

#LivingHouse #LIVINGHOUSExBAMPITIPATT
#CentralRama3 #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00
คนเยอะแบบนี้ เพราะ Central Clearance Sale ลดจัดหนักจัดเต็ม สูงสุดถึง 90% !! จะช้อปกระเป๋า เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องสำอาง ของแต่งบ้านหรืออุปกรณ์ทำครัวก็มี! ที่เดียวจบครบและคุ้มแบบนี้ บอกเลยว่าต้องรีบมา!

ตั้งแต่วันที่ 20 มี.ค. - 16 เม.ย. 62
ที่ The Event Hall ชั้น 3 เซ็นทรัลชิดลม
รายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/ClearanceCL-KS

#CentralClearanceSale #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00 Central Department Store shared a live video.
เริ่มแล้ว!! Central Clearance Sale มหกรรมลดราคาที่ขาช้อปห้ามพลาด! งานนี้หญิงแย้ จะพาสำรวจว่ามีไอเทมไหนที่ต้องห้ามพลาดบ้าง รีบตามมาช้อปกันนะคะ

ตั้งแต่วันนี้ - 16 เม.ย. 62
ที่ The Event Hall ชั้น 3 เซ็นทรัลชิดลม
รายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/ClearanceCL-KS

#CentralClearanceSale #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00
พลาดไม่ได้ที่จะช้อปรองเท้าคู่ใจคู่ใหม่ 5 วันสุดท้าย!!!
กับโปรโมตชั่น Central | ZEN The 1 X-Treme รับส่วนลดสูงสุด 30%

ตั้งแต่วันนี้ - 24 มี.ค.62
ที่เซ็นทรัลทุกสาขา และเซน

🚩 ช้อปง่าย ตรงใจ เพียงแชตบอกผู้ช่วยส่วนตัว คลิก https://goo.gl/EFQTUR หรือแอด LINE @CentralOfficial

#CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00
มารู้จักกับ Central Cooking Studio โซนสอนทำอาหารที่แรกในห้างสรรพสินค้า ที่จะพาทุกคนไปสนุกกับการทำอาหารหลากหลาย ทั้งไทย จีน เกาหลี ญี่ปุ่น และเบเกอรี่ ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ก็เรียนได้ และนี่คือ 9 เหตุผล ที่ไม่ควรพลาดชวนเพื่อนชวนพี่น้องมาเทคคอร์สที่นี่!

พบกับ Central Cooking Studio ได้ที่
- เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 5 หมายเลขติดต่อ 02-541-1111 ต่อ 3586 หรือ 062-559-3555, 092-953-9355
- เซ็นทรัลบางนา ชั้น 4 หมายเลขติดต่อ 02–725-5000 ต่อ 3456 หรือ 095-707-2564
- เซ็นทรัลพระราม 3 ชั้น 6 หมายเลขติดต่อ 02-673-5555 ต่อ 6607 หรือ 082-664-2887
- เซ็นทรัลภูเก็ต ชั้น G หมายเลขติดต่อ 076-291-000 ต่อ 7010 หรือ 080-885-0949

รายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/CentralCookingStudio

#CentralCookingStudio #CentraldepartmentStore
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
สำนักข่าวทีนิวส์
เลิฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ENTERTAINMENT จากเหตุการณ์การเผยแพร่คลิปพฤติกรรมอันไม่เหมาะสมของ นางสาวอัญญาณี ผ่านทางโซเชียลมีเดีย เมื่อวันพุธที่ 20 มีนาคม ที่ผ่านมานั้น บริษัท เลิฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ในฐานะตันสังกัดรู้สึกเสียใจกับการกระทำดังกล่าว เป็นอย่างยิ่ง ...
โพสต์ทูเดย์
ทีมชาติอุรุกวัย โชว์ฟอร์มสมราคาทีมลูกหนังอันดับ 7 ของโลก หลังจากต้อนเอาชนะทีมชาติอุซเบกิสถาน 3-0 จากประตูของ คริสเตียน สตัวนี่ กองหน้าจากสโมสรคิโรน่า ยิงคนเดียว 2 ลูก บวกกับ แกสตัน เปไรโร่ มิดฟิลด์จากพีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น อีกหนึ่งเม็ด ในศึกฟุตบอลไชน่าคัพ 2019 ...
Sanook
ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นประธานในงานแต่งงานระหว่างนางสาวแพทองธาร ชินวัตร บุตรสาวคนเล็กของ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี และนายปิฎก สุขสวัสดิ์ ที่โรงแรมโรสวูด เขตปกครองพิเศษฮ่องกง ในวันนี้ (22 มี.ค.) ...
มติชน
วันที่ 21 มีนาคม กองสารนิเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ตร.)เผยแพร่คำสั่งสำนักงานตำรวจแห่งชาติที่ 152/2562 เรื่องแต่งตั้งข้าราชการตำรวจ ลงนามโดยพล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ใจความว่าเนื่องจากการแต่งตั้งข้าราชการตำรวจระดับสารวัตรถึงรองผู้บังคับการวาระประจำปี 2561 ...
TrueID - Sport (ข่าวประชาสัมพันธ์) (บล็อก)
ทีมชาติไทย : ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน, นัสตพล มาลาพันธ์, อดิศร พรหมรักษ์, สุพรรณ ทองสงค์, ทริสตอง โด, ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์, ธนบูรณ์ เกษารัตน์, สารัช อยู่เย็น, ธีราทร บุญมาทัน, ชนาธิป สรงกระสินธ์, อดิศักดิ์ ไกรษร. สามารถรับชมทีมชาติจีนพบกับทีมชาติไทยได้ที่ http://sport.trueid.net/detail/ ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook