ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

งาน Love For Mom (9 - 15 ส.ค. 2561) สัมมากร เพลส รามคำแหง

งาน Love For Mom

  • 9 - 15 ส.ค. 2561 2018-08-09 2018-08-15 Asia/Bangkok งาน Love For Mom https://www.allthaievent.com/event/21509/ งาน Love For Mom เปิดจองพื้นที่  สัมมากร เพลส รามคำแหง 110เลือกซื้อสินค้าเพิ่อมอบให้คุณแม่ในวันสำคัญ ทั้งสินค้า   handmade  DIY  เครื่องประดับ  เสื้อผ้า แฟชั่น กระเป๋า  อร่อยกับอาหารหลากหลายเมนู สัมมากร เพลส รามคำแหง
  • สัมมากร เพลส รามคำแหง
สามารถติดตามรายละเอียดล่าสุดของงานได้ที่

งาน Love For Momเปิดจองพื้นที่ สัมมากร เพลส รามคำแหง 110

เลือกซื้อสินค้าเพิ่อมอบให้คุณแม่ในวันสำคัญ ทั้งสินค้า handmade DIY เครื่องประดับ เสื้อผ้า แฟชั่น กระเป๋า อร่อยกับอาหารหลากหลายเมนู สนุกกับกิจกรรมภายในงาน พิเศษ สำหรับคู่แม่ลูก รับกระเป๋าคู่รัก ฟรี

เปิดจองบูธพื้นที่ทำเลดี ยอดขายปัง ลูกค้ากลุ่มออฟฟิสและหมู่บ้านสัมมากร มากกว่า3,500หลัง! กำลังซื้อดีมาก ติดโรงพยาบาลและรายล้อมไปด้วยออฟฟิสอีกมากมาย พร้อมพบกับกิจกรรมภายในงานที่พลาดไม่ได้


รับสินค้า
• อาหาร ของกิน ของฝาก (ใช้แก๊สได้)
• น้ำผลไม้/นม/เครื่องดื่มต่างๆ
• เสื้อผ้า แฟชั่น กระเป๋า ของขวัญ เครื่องประดับ สินค้า handmade เครื่องใช้ภายในบ้าน


สนใจติดต่อ คุณน้ำ
084-652-4444
ID LINE : 0846524444
Email: [email protected]วันที่ : 9 - 15 สิงหาคม 2561
เวลา : 10.00 - 20.00 น.
สถานที่ : สัมมากร เพลส รามคำแหง 110


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : สัมมากร เพลส รามคำแหง 110


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา

   ชุมชนคนอีเว้นท์อสังหาฯ น่าสนใจ
  ข้อมูลอัพเดตอีเว้นท์จาก Facebook ที่เกี่ยวข้อง
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
SMMSPORT
บาเต้ โบริซอฟ. อเล็กไซ บาฮา กุนซือทีมเยือนขอแค่ผลเสมอจะผ่านเข้ารอบต่อไปทันที จึงพร้อมจัดผู้เล่นชุดใหญ่ลงสนามแน่นอน เพราะไม่มีแข้งหลักได้รับบาดเจ็บ คาดว่า อเล็กซานดาร์ ฟิลิโปวิช, สตานิสลาฟ ดรากัน, อีกอร์ สตาเซวิช, ดิมิทรี บาก้า และ อเล็กซานเดอร์ ฮเล็บ อดีตนักเตะ "ปืนใหญ่" ...
ผู้จัดการออนไลน์
2562 ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยภายในงานได้มีการมอบโล่เชิดชูเกียรติแก่ผู้จัดละคร “ทองเอก หมอยาท่าโฉลง” นำโดย ชุดาภา จันทเขตต์ ผู้จัดและผู้กำกับละครเรื่องดังกล่าว ก้อง-ปิยะ เศวตพิกุล ผู้จัดละคร และ รอง เค้ามูลคดี ศิลปินแห่งชาติสาขาศิลปะการแสดง ที่แสดงเป็นพ่อหมอทองอิน ...
Sanook
"ผู้ชายคนนี้ ถามพ่อกับแม่นู๋ว่า ผมจะแต่งงานกับเบลคับ ผมพร้อมสร้างครอบครัวแล้วครับ พ่อกับแม่อยากได้ค่าดองท่อใด๋คับ พ่อกับแม่หัวเราะ แล้วบอกพี่ก้องว่า "ก็แล้วแต่ลูกสิให้เลย" ว่าแต่ฮักเบลคนเดียว ขั้นเซาฮักกะเอามาส่งคืน ขอแค่อย่าตีอย่าฆ่ากะพอเด้อลูก พ่อกับแม่จะบอกเสมอ ...
TrueID - Sport (ข่าวประชาสัมพันธ์) (บล็อก)
... เส้นเลือดอุดตัน, หัวใจล้มเหลว และภาวะแทรกซ้อนอื่นที่เกี่ยวข้องกับหัวใจ หากปล่อยทิ้งไว้โดยไม่รับการรับการรักษา โดยปกติภาวะนี้พบได้ในบุคลลที่อายุมากกว่า 65 ปี แต่ส่วนใหญ่ไม่อันตรายถึงชีวิต. ทั้งนี้ ยูเวนตุส จะออกไปเยือน แอตเลติโก มาดริด ในคืนวันพุธที่ 20 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 03.00 ...
pptvhd36.com
หลังจากมีข่าวลือสะเทือนวงการเพลงออกมาว่า มีวงป๊อปชื่อดังสมาชิกมากว่า 2 คน มีปัญหาเรื้อรังสุดท้ายวงแตก เพราะพักหลังหนึ่งในสมาชิกรับงานเดี่ยวบ่อยๆ ซึ่งทำให้แฟนเพลงโยงไปถึงวง “รูม 39” ( Room 39 ) ที่มีสมาชิก 3 คนคือ ทอม อิศรา, มน ชุติมน และ แว่นใหญ่ ( โอ ) โอฬาร ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook