ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

งาน Love For Mom (9 - 15 ส.ค. 2561) สัมมากร เพลส รามคำแหง

งาน Love For Mom

  • 9 - 15 ส.ค. 2561 2018-08-09 2018-08-15 Asia/Bangkok งาน Love For Mom https://www.allthaievent.com/event/21509/ งาน Love For Mom เปิดจองพื้นที่  สัมมากร เพลส รามคำแหง 110เลือกซื้อสินค้าเพิ่อมอบให้คุณแม่ในวันสำคัญ ทั้งสินค้า   handmade  DIY  เครื่องประดับ  เสื้อผ้า แฟชั่น กระเป๋า  อร่อยกับอาหารหลากหลายเมนู สัมมากร เพลส รามคำแหง
  • สัมมากร เพลส รามคำแหง
สามารถติดตามรายละเอียดล่าสุดของงานได้ที่

งาน Love For Momเปิดจองพื้นที่ สัมมากร เพลส รามคำแหง 110

เลือกซื้อสินค้าเพิ่อมอบให้คุณแม่ในวันสำคัญ ทั้งสินค้า handmade DIY เครื่องประดับ เสื้อผ้า แฟชั่น กระเป๋า อร่อยกับอาหารหลากหลายเมนู สนุกกับกิจกรรมภายในงาน พิเศษ สำหรับคู่แม่ลูก รับกระเป๋าคู่รัก ฟรี

เปิดจองบูธพื้นที่ทำเลดี ยอดขายปัง ลูกค้ากลุ่มออฟฟิสและหมู่บ้านสัมมากร มากกว่า3,500หลัง! กำลังซื้อดีมาก ติดโรงพยาบาลและรายล้อมไปด้วยออฟฟิสอีกมากมาย พร้อมพบกับกิจกรรมภายในงานที่พลาดไม่ได้


รับสินค้า
• อาหาร ของกิน ของฝาก (ใช้แก๊สได้)
• น้ำผลไม้/นม/เครื่องดื่มต่างๆ
• เสื้อผ้า แฟชั่น กระเป๋า ของขวัญ เครื่องประดับ สินค้า handmade เครื่องใช้ภายในบ้าน


สนใจติดต่อ คุณน้ำ
084-652-4444
ID LINE : 0846524444
Email: [email protected]วันที่ : 9 - 15 สิงหาคม 2561
เวลา : 10.00 - 20.00 น.
สถานที่ : สัมมากร เพลส รามคำแหง 110


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : สัมมากร เพลส รามคำแหง 110


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา

   ชุมชนคนอีเว้นท์


  ข้อมูลอัพเดตอีเว้นท์จาก Facebook ที่เกี่ยวข้อง
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ไทยรัฐ
เป็นงานแต่งงานของคนดังที่หลายคนฮือฮามากที่สุดคนหนึ่งของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ สำหรับนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับแฟนหนุ่ม มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ที่ได้จัดขึ้นในวันที่ 19 ต.ค. ซึ่งในงานวันนี้นั้นได้เริ่มในช่วงเช้า มีทั้งพิธีสงฆ์ รดน้ำสังข์ของคู่บ่าวสาว จดทะเบียนสมรส ...
ข่าวสด
เจนี่” แต่งแล้ว! มิกกี้จัดสินสอดเป็นเรือนหอ “ณ ป้อมเพชร” พร้อมแหวนประจำตระกูล. เมื่อวันที่ 19 ต.ค. ที่เบเนดิกต์ สตูดิโอ นางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ถือฤกษ์ 09.09 น. เข้าพิธีสมรสกับ มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ บรรยากาศอบอุ่น มีญาติผู้ใหญ่ สมาชิกครอบครัว เพื่อนสนิท ...
ไทยรัฐ
เหมือนเป็นการตอกย้ำความหวานกันสุดๆ เมื่อมีภาพถ่ายแบบคู่กันของ ฌอห์ณ จินดาโชติ กับ พิม พิมประภา ออกมา อีกทั้งความหวานยังเพิ่มทวีคูณไปอีกกับเสื้อคู่อีกด้วย โดยได้เจอหนุ่ม ฌอห์ณ เจ้าตัวก็ได้อธิบายว่า ชุดคู่ที่ใส่นั้น ตอนแรกไม่รู้ว่ามันดูเหมือนกัน เห็นแฟนๆ แซวเลยเพิ่งรู้ตัว.
ข่าวสด
จากกรณีการบินไทย ขอโทษผู้โดยสาร ที่ทำให้ได้รับผลกระทบต่อการปฏิบัติงานที่ไม่เป็นมืออาชีพ ทำให้เกิดความล่าช้า และขอโทษท่านผู้โดยสารที่ได้ผลกระทบโดยตรงจากการย้ายที่นั่งนั้น โดยเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดจากเที่ยวบิน ทีจี 971 เส้นทาง ซูริค – กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2561 ...
ไทยรัฐ
จากกรณีประเด็นดราม่า “อาม ชุติมา” ถูกตำรวจจับไปโรงพักวังน้ำเย็น จ.สระแก้ว เมื่อกลางดึกวันที่ 15 ต.ค. ข้อหาละเมิดลิขสิทธิ์ จนนักร้องสาวน้ำตาแตก โดยมีผู้ใหญ่ค่ายเพลงเข้ามาเจรจากับทนาย โดยโลกโซเชียลเผยคนที่แจ้งจับที่แท้จริงคือ เจ้าของค่ายไหทองคำเรคคอร์ด “ประจักษ์ เนาวรัตน์” ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook