ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

BIOFACH Southeast Asia & NATURAL EXPO Southeast Asia (11 - 14 ก.ค. 2562) IMPACT เมืองทองธานี

BIOFACH Southeast Asia & NATURAL EXPO Southeast Asia

  • 11 - 14 ก.ค. 2562 2019-07-11 2019-07-14 Asia/Bangkok BIOFACH Southeast Asia & NATURAL EXPO Southeast Asia https://www.allthaievent.com/event/21567/ BIOFACH Southeast Asia 2019 และ Natural Expo Southeast Asia 2019   สายสุขภาพห้ามพลาด กรมการค้าภายในเตรียมสร้างปรากฏการณ์ตลาดออร์แกนิคสากล 2019   กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ชวนคนรักสุขภาพเข้าร่วมงานแสดงสินค้าอินทรี IMPACT เมืองทองธานี
  • IMPACT เมืองทองธานี

BIOFACH Southeast Asia 2019 และ Natural Expo Southeast Asia 2019

สายสุขภาพห้ามพลาด กรมการค้าภายในเตรียมสร้างปรากฏการณ์ตลาดออร์แกนิคสากล 2019

กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ชวนคนรักสุขภาพเข้าร่วมงานแสดงสินค้าอินทรีย์และธรรมชาติที่ครบวงจรและใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ "BIOFACH Southeast Asia 2019 และ Natural Expo Southeast Asia 2019" เพลิดเพลินไปกับสินค้าออร์แกนิคจากผู้ผลิตและผู้ประกอบการธุรกิจเกษตรอินทรีย์ทั้งในและต่างประเทศ กว่า 300 บูธ พร้อมเปิดประสบการณ์ เสริมสร้างองค์ความรู้ด้านการผลิต และการตลาด ไปกับงานสัมมนา รวมทั้งเปิดโอกาสในการเจรจาธุรกิจข้ามทวีปภายในงาน ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น และพลาดไม่ได้กิจกรรม workshop และการพูดคุยกับผู้ประกอบการสินค้าอินทรีย์ที่จะมาแชร์ประสบการณ์การทำธุรกิจอินทรีย์ในยุคปัจจุบัน ระหว่างวันที่ 11 - 14 กรกฎาคม 2562 ณ ฮอลล์ 7- 8 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็คเมืองทองธานี ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. การันตีว่าปีนี้จัดใหญ่ จัดว๊าว! กว่าทุกปี


กรมการค้าภายใน พาออร์แกนิคไทยโกอินเตอร์ ร่วมงาน Natural & Organic Products Europe 2019 ชี้สินค้าอินทรีย์ไทยจุดแข็งใหม่ในตลาดโลก

กระทรวงพาณิชย์ โดยกรมการค้าภายใน เร่งประชาสัมพันธ์สินค้าอินทรีย์ไทยให้เป็นที่รู้จักในตลาดยุโรป นำคณะร่วมงาน Natural & Organic Products Europe London 2019 งานแสดงสินค้าอินทรีย์
ที่ใหญ่ที่สุดในภาคยุโรป ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ หวังขับเคลื่อนสินค้าอินทรีย์ไทยให้เติบโตอย่างยั่งยืน เพิ่มการขยายตัวทางเศรษฐกิจเข้าสู่ประเทศ

นายวิชัย โภชนกิจ อธิบดี กรมการค้าภายใน เปิดเผยว่า "ปัจจุบัน สถานการณ์สินค้าอินทรีย์โลกมีมูลค่ารวม 104,000 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ คิดเป็น 3.55 ล้านล้านบาท ขณะที่สินค้าอินทรีย์ของประเทศไทยมียอดการเติบโตอยู่ที่ ร้อยละ 20 และมีการบริโภคสินค้าอินทรีย์สูงถึง 2,700 ล้านบาท แบ่งเป็นตลาดภายในประเทศ 800 ล้านบาท และ ตลาดต่างประเทศ 1,900 ล้านบาท ซึ่งมีมูลค่าการส่งออกคิดเป็นร้อยละ 0.07 ของมูลค่าตลาดโลก ประเทศไทยในฐานะที่เป็นผู้ส่งออกสินค้าเกษตรที่สำคัญของโลกแห่งหนึ่ง มีโอกาสอย่างมากในการพัฒนาสินค้าเกษตรไปสู่สินค้าอินทรีย์ ทั้งเพื่อจำหน่ายในประเทศและเพื่อส่งออก ซึ่งการจะก้าวขึ้นเป็นประเทศผู้ส่งออกสินค้าอินทรีย์ที่สำคัญของโลกได้นั้น ภาครัฐพร้อมที่จะช่วยผลักดัน โดยการบริหารจัดการทั้งในด้านการผลิตและการตลาดควบคู่กันไป เพื่อทำให้สินค้าอินทรีย์ของไทยเป็นตัวจริงในตลาดโลก เป็นการเชื่อม Local Economy สู่ Global Economy"

"กรมการค้าภายใน ในฐานะหน่วยงานหลักที่มีภารกิจและบทบาทในการส่งเสริมและพัฒนาต่อยอดตลาดสินค้าอินทรีย์ จึงได้นำคณะทำงานร่วมออกบูธในงาน Natural & Organic Products Europe 2019 ณ ศูนย์นิทรรศการเอ็กเซล กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ระหว่างวันที่ 7 - 8 เมษายน 2562 ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าอินทรีย์ที่สำคัญและใหญ่ที่สุดในภาคพื้นยุโรป มีผู้เข้าชมงาน นักธุรกิจ ผู้ซื้อกลุ่มเป้าหมายมากกว่า หมื่นคน จาก 48 ประเทศทั่วโลก จัดแสดงสินค้าอินทรีย์กว่า 70 อุตสาหกรรม มากกว่า 700 สินค้า โดยกรมฯ
มีเป้าหมายหลักในการร่วมงานเพื่อประชาสัมพันธ์สินค้าอินทรีย์ไทยให้เป็นที่รู้จัก สร้างมูลค่าทางธุรกิจเชิญชวนกลุ่มเป้าหมายโซนยุโรปร่วมเจรจาธุรกิจ (Business Matching) รวมถึงร่วมประชาสัมพันธ์งาน Organic Expo - BIOFACH Southeast Asia & NATURAL EXPO Southeast Asia งานแสดงสินค้าออร์แกนิคของไทยที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งกำลังจัดจะขึ้นระหว่างวันที่ 11 - 14 กรกฎาคม 2562 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค ฮอล์ล 7 - 8 เมืองทองธานี"

"ผลตอบรับจากการร่วมงานนี้ พบว่าสินค้าอินทรีย์ไทยได้รับความสนใจจากกลุ่มผู้ซื้อโซนยุโรปเป็นอย่างดี มีผู้ซื้อเข้ามาพูดคุยเจรจาการค้าและสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าอินทรีย์ จำนวนมากกว่า 60 ราย โดยสินค้าที่ได้รับความสนใจมาก ได้แก่ สินค้าประเภทเครื่องแกง เครื่องปรุงอาหาร ซอสปรุงรส กะทิ กาแฟ ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากข้าว และสบู่ เป็นต้น นอกจากนี้ กรมฯ ยังได้มีโอกาสเยี่ยมชม เวโทรส ซุปเปอร์มาเก็ต (Waitrose) ซึ่งเป็นตลาดซุปเปอร์มาร์เก็ตสินค้าอินทรีย์สำคัญที่ใหญ่ที่สุดในประเทศอังกฤษ รวมถึงได้พูดคุยกับ Mrs. Aileen Nicol ซึ่งเป็น Campaign Director จากองค์กรคณะกรรมการการค้าอินทรีย์โลก หรือ Organic Trade Board (OTB) ที่มาให้ข้อมูลด้านการพัฒนาตลาดสินค้าอินทรีย์ไทย องค์ความรู้ นวัตกรรม งานวิจัย
กลยุทธ์ในการเพิ่มมูลค่าสินค้าอินทรีย์ให้ตรงกับความต้องการของตลาดโลกอีกด้วย พร้อมทั้งได้เชิญมาให้ความรู้เกี่ยวกับการทำการตลาดและกลยุทธ์ในการประชาสัมพันธ์สินค้าอินทรีย์ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในงานที่กรมฯ จะจัดขึ้นในประเทศไทยด้วย

กรมฯ เชื่อมั่นว่าประโยชน์ที่ได้รับจากการร่วมงาน Natural & Organic Products Europe London 2019 จะช่วยสนับสนุนส่งเสริมการขยายตลาดสินค้าอินทรีย์ไทยทั้งในและต่างประเทศ ควบคู่ไปกับการสนับสนุนความร่วมมือด้านการวิจัยและพัฒนากระบวนการผลิตสินค้าเกษตรอินทรีย์ เพื่อบรรลุเป้าหมายของการเป็นศูนย์กลางการผลิต และการส่งออกสินค้าอินทรีย์สู่ตลาดโลก


วันที่ : 11 - 14 กรกฎาคม 2562
เวลา : 10.00 - 20.00 น.
สถานที่ : ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค ฮอล์ล 7 - 8 เมืองทองธานี


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Tel. 02-507-5723
Website : www.biofach-southeastasia.com
Facebook : Organic & Natural Expo
Facebook : ประชาสัมพันธ์ กรมการค้าภายใน

กินดี Healthy ปิ่นโต พร้อมยกขบวนเมนูเด็ด

ส่งตรงคนรักสุขภาพ ในงานตลาดออร์แกนิคสากล 2019


แบรนด์ "กินดี Healthy ปิ่นโต" เผยเทรนด์ไลฟ์สไตล์คนรักสุขภาพเพิ่ม สบช่องขยายฐานกลุ่มลูกค้าสร้างสรรค์เมนูอาหารคลีนร่วมออกบูธงานแสดงสินค้าอินทรีย์และธรรมชาติที่ครบวงจรและใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ "BIOFACH Southeast Asia 2019 และ Natural Expo Southeast Asia 2019" กรุยทางต่อยอดพัฒนาธุรกิจสู่ตลาดสินค้าอินทรีย์ยุคใหม่

นางสาวปูริดา ธีระพงษ์ หรือเชฟปู สุดยอดเชฟหญิงแถวหน้าของเมืองไทยจากภัตตาคารชั้นนำหลายแห่ง และผู้ดูแลทุกเมนูของกินดี Healthy ปิ่นโต เปิดเผยว่าจากความสำเร็จในการเริ่มต้นทำธุรกิจบริโภคเพื่อสุขภาพของแบรนด์ กินดี Healthy ปิ่นโตที่ผ่านมา พบว่ามียอดออร์เดอร์จากลูกค้าเพิ่มขึ้นมาถึง 5% จึงทำให้คาดได้ว่า
เทรนด์ไลฟ์สไตล์คนไทยมีการปฏิวัติวิถีการกินโดยหันมาบริโภคอาหารคลีนและรับประทานมังสวิรัติมากขึ้น สอดคล้องกับข้อมูลจากกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ที่ได้ระบุถึงสถานการณ์ธุรกิจสินค้าเกษตรอินทรีย์ในไทยที่กำลังเติบโตอยู่ในขณะนี้ พบว่าจากปี 2561 ที่ผ่านมา มีมูลค่าอยู่ที่ 2,900 ล้านบาท และปัจจุบันการบริโภคสินค้าเกษตรอินทรีย์ก็ได้ถูกยกระดับรูปแบบใหม่มาเป็น ออร์แกนิคไลฟ์สไตล์

"จุดเริ่มต้นของ กินดี Healthy ปิ่นโต คือ ความรักในการทำอาหารและอยากให้ผู้บริโภคมีสุขภาพดี จึงได้ริเริ่มแนวคิดสำหรับทำอาหารเพื่อสุขภาพมาแบ่งปันกันทาน โดยการสร้างสรรค์เมนูอร่อยและถูกต้องตามหลักโภชนาการครบทั้ง 5 หมู่ อีกทั้งความพิถีพิถันในการเลือกวัตถุดิบที่สด สะอาด ไม่มีเคมี ไม่มีสารตกค้างมาทำอาหาร จึงได้เลือกวัตถุดิบที่เป็นออร์แกนิค มาจากธรรมชาติ และได้รับการรองรับ นำมาปรุงแต่งด้วยความใส่ใจทั้งรสชาติและคุณภาพ ให้ประโยชน์ทั้งคนกิน และความสุขจากคนทำอาหาร"

เชฟปูกล่าวว่า ล่าสุดได้ตอบรับเข้าร่วมงานแสดงสินค้าอินทรีย์ระดับโลกมาจัดที่ประเทศไทย งาน "BIOFACH Southeast Asia 2019 และ Natural Expo Southeast Asia 2019" ซึ่งจัดขึ้นโดยกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ และบริษัท นูเรมเบิร์ก เมสเซ่ จำกัด (NürnbergMesse GmbH) ประเทศเยอรมนี ร่วมเป็นเจ้าภาพ โดยการไปออกบูธสินค้าเกษตรอินทรีย์ของแบรนด์ กินดี Healthy ปิ่นโต พร้อมทั้งได้เตรียมสารพัดเมนูเพื่อสุขภาพใส่ปิ่นโตมาส่งกันถึงหน้างาน ได้แก่ เมนูซิกเนเจอร์ อย่าง สลัดโรลผักออร์แกนิค, ข้าวอบธัญพืช ปลากะพง, น้ำพริกเผาลูกหม่อน, ส้มตำผลไม้
ออร์แกนิค รวมทั้งผักสดและวัตถุดิบจากไร่ยิ้มเขียว เป็นต้น

การเข้าร่วมงานในครั้งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยเปิดทางสำหรับการขยายฐานลูกค้าได้มากขึ้น อีกทั้งเป็นโอกาสดีสำหรับการพบปะกันระหว่างผู้ประกอบการและผู้ผลิตในการร่วมเจรจาธุรกิจ พร้อมได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ความรู้ด้านต่างๆ ภายในงาน นอกจากนี้งาน BIOFACH Southeast Asia 2019 และ Natural Expo Southeast Asia 2019 งานแสดงสินค้าอินทรีย์และธรรมชาติที่ครบวงจรและใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นับเป็นการก้าวแรกในยุคทองของเกษตรอินทรีย์ประเทศไทย ในโอกาสนี้ กินดี Healthy ปิ่นโต จึงขอเป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียง เชิญชวนคนไทยใส่ใจสุขภาพด้วยการหันมาบริโภค ส่งเสริม สนับสนุน และร่วมเปิดประสบการณ์ความรู้ความเข้าใจในเกษตรอินทรีย์ไทย เพื่อให้เกิดความร่วมมือกันแบบยั่งยืน \\'เพราะสุขภาพดีไม่มีขาย ถ้าอยากได้ต้องกินอาหารเพื่อสุขภาพเท่านั้น\\' พบกันได้วันที่ 11 - 13 ก.ค. 62 เวลา 10.00 - 20.00น. และวันที่ 14 ก.ค. 62 เวลา 10.00 - 19.00น. ส่วนวันเจรจาทางธุรกิจ (B2B) วันที่ 11 - 12 ก.ค. 62 เวลา 10.00 - 12.30 น. เท่านั้น ณ ฮอลล์ 7- 8 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี เชฟปูกล่าวทิ้งท้าย

Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
คมชัดลึก
... ล่าสุด มีการเชื่อมโยง ไปถึงคนวงการบันเทิงโดยมีการระบุว่า มีดาราชาย 3 คน หญิง 1 คน ดีเจ 1 คน ได้โอนเงินเข้าบัญชีของปุ๊กกี้อยู่บ่อยครั้ง โดยแหล่งข่าวระบุว่า ดาราหญิงดังกล่าวเป็นนางแบบ ย. งานนี้้ "โย" ยศวดี เลยถูกพุ่งเป้าไปโดยปริยาย งานนี้เจ้าตัวเลยชี้แจงผ่านโซเชียลของตัวเองดังนี้.
ข่าวสด
หลังจากพ่ายทีมสหรัฐอเมริกา 0-13 และแพ้สวีเดนไป 1-5 ในรอบแบ่งกลุ่มศึกฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลก 2019 ที่ประเทศฝรั่งเศส โอกาสที่ทีมชบาแก้วจะเข้ารอบ 2 อาจดูริบหรี่ แต่ในเกมนัดสุดท้ายระหว่างทีมชาติไทยและชิลีในวันที่ 20 มิ.ย. ทีมชบาแก้วประกาศสู้เต็มที่ ...
thebangkokinsight.com
เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวสุขสันต์ ว่างเป็นต้องเที่ยวจริง ๆ สำหรับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่อย่าง “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” และ “ติ๊ก กนิษฐรินทร์” ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่นานได้มีโอกาสพา “น้องวีจิ” เที่ยวทะเลครั้งแรก. และล่าสุดไม่ได้เที่ยวแค่ในประเทศแล้วนะ เพราะคุณพ่อหนุ่ม พา น้องวีจิ ในวัยแค่ 2 เดือน ...
Brand Inside (ข่าวประชาสัมพันธ์)
เมื่อเป็นแบบนี้ก็ทำให้ MG ประเทศไทยที่นำเข้ารถยนต์ไฟฟ้าล้วน หรือ Battery Electric Vehicle (BEV) จากจีนรุ่น MG ZS EV มาทำตลาดจึงกดราคาได้เหลือแค่ 1.19 ล้านบาท ซึ่งถือว่าถูกที่สุดในตลาดรถยนต์นั่งส่วนบุคคลที่ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า และไม่ได้จัดอยู่ในกลุ่มรถยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็ก.
ผู้จัดการออนไลน์
การแสดงรำละครวันแรกของบุญเรืองผ่านไปด้วยดี ฟักดีใจมาก แต่ พุ่ม (กวินพธ์ พาณิชย์พงส์) ที่ไม่สบายนัก เมื่อบุญเรืองรู้ข่าวจากพร้อมจึงแอบไปหาพุ่มที่ห้อง ทำให้พร้อมเริ่มสงสัยว่าบุญเรืองเป็นใครมาจากไหน ส่วนพุดซ้อนที่รอดชีวิตมาจากการถูกตาบฆ่า บัดนี้ได้กลายเป็นสาวแก่และใช้ชื่อว่า ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook