ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Sports Mall Asian Games 2018 (16 ส.ค. - 16 ก.ย. 2561) SPORTS MALL เดอะมอลล์ ทุกสาขา

Sports Mall Asian Games 2018

  • 16 ส.ค. - 16 ก.ย. 2561 2018-08-16 2018-09-16 Asia/Bangkok Sports Mall Asian Games 2018 https://www.allthaievent.com/event/21583/ สปอร์ตมอลล์ เอเชี่ยน เกมส์ 2018 สปอร์ตมอลล์ (SPORTS MALL) จัดงาน "สปอร์ตมอลล์ เอเชี่ยน เกมส์ 2018" (SPORTS MALL ASIAN GAMES 2018) ชวนเชียร์ทัพนักกีฬาไทยก้าวสู่ศึกกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ พร้อมช้อปสินค้าและอุปกรณ์กีฬาค SPORTS MALL เดอะมอลล์ ทุกสาขา
  • SPORTS MALL เดอะมอลล์ ทุกสาขา
สามารถติดตามรายละเอียดล่าสุดของงานได้ที่

สปอร์ตมอลล์ เอเชี่ยน เกมส์ 2018


สปอร์ตมอลล์ (SPORTS MALL) จัดงาน "สปอร์ตมอลล์ เอเชี่ยน เกมส์ 2018" (SPORTS MALL ASIAN GAMES 2018) ชวนเชียร์ทัพนักกีฬาไทยก้าวสู่ศึกกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ พร้อมช้อปสินค้าและอุปกรณ์กีฬาครบครัน ตั้งแต่วันนี้ถึง 16 กันยายน ศกนี้ ที่ SPORTS MALL เดอะมอลล์ ทุกสาขา (ยกเว้นสาขารามคำแหง), ดิ เอ็มโพเรียม, ดิ เอ็มควอเทียร์, พารากอน และบลูพอร์ต ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์

งาน "สปอร์ตมอลล์ เอเชี่ยน เกมส์ 2018" ชวนเชียร์ทัพนักกีฬาไทยก้าวสู่ศึกกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ รวบรวมสินค้า เสื้อผ้า รองเท้า อุปกรณ์กีฬาจากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ NEW BALANCE, REEBOK, LECOQ SPORTIF, MIZUNO ฯลฯ พร้อมมอบสิทธิพิเศษลดสูงสุด 50%, สิทธิพิเศษสำหรับบัตรเครดิตชั้นนำ รับ M POINT x 4, ลดสูงสุด 18%* และ เครดิตเงินคืนกว่า 12,000 บาท พร้อมโปรโมชั่นพิเศษจากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ NEW BALANCE ลดสูงสุด 15% (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ), REEBOK จัดโปรโมชั่นสินค้าราคา ONE PRICE เริ่มต้นตั้งแต่ 1,590 บาท / 1,790 บาท/ 1,990 บาท และส่วนลดสูงสุด 20%, LECOQ SPORTIF ลดสูงสุด 20-50%, MIZUNO ลดสูงสุด 20% (เฉพาะรองเท้าและสินค้าสุภาพสตรี), MERREL จัดโปรโมชั่นซื้อสินค้าชิ้นแรกราคาปกติ รับสิทธิทันที ชิ้นที่ 2 เพียง 12 บาท และข้อเสนอพิเศษมากมาย

ร่วมเชียร์นักกีฬาไทยในการแข่งขัน เอเชี่ยนเกมส์ พร้อมอัพเดทหลากหลายสินค้าทั้งเสื้อผ้า รองเท้า อุปกรณ์กีฬา จากแบรนด์ชั้นนำ ในงาน "สปอร์ตมอลล์ เอเชี่ยน เกมส์ 2018" ตั้งแต่วันนี้ถึง 16 กันยายน ศกนี้ ที่ SPORTS MALL เดอะมอลล์ ทุกสาขา (ยกเว้นสาขารามคำแหง), ดิ เอ็มโพเรียม, ดิ เอ็มควอเทียร์, พารากอน และบลูพอร์ต ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์วันที่ : 16 สิงหาคม - 16 กันยายน 2561
สถานที่ : SPORTS MALL เดอะมอลล์ ทุกสาขา (ยกเว้นสาขารามคำแหง), ดิ เอ็มโพเรียม, ดิ เอ็มควอเทียร์, พารากอน และบลูพอร์ต ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : Sports Mall
Website : www.themall.co.th
Facebook : The Mall Thailand


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา

   ชุมชนคนอีเว้นท์


  ข้อมูลอัพเดตอีเว้นท์จาก Facebook ที่เกี่ยวข้อง
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ไทยรัฐ
วันที่ 16 มกราคมของทุกปี เป็น "วันครูแห่งชาติ" ถัดจากวันเด็กแห่งชาติมาเพียงไม่กี่วัน เป็นวันที่เปิดโอกาสให้ชาวเราได้รำลึกถึงพระคุณของครูบาอาจารย์ที่สั่งสอนเรามาตั้งแต่ชั้นอนุบาล ประถม มัธยม และมหาวิทยาลัย ใครมีครูในดวงใจที่รักและเคารพเสมอ ปีนี้อย่าลืมแวะไปทักทายท่านบ้างนะคะ.
ข่าวสด
เปิดตัวอีกคู่! ทอย-มุก ไม่ต้องแอบ เผยครั้งแรกเป็นแฟน-ฝ่ายหญิงมีช็อก เผยเหตุพบรัก. แมนๆเป็นแฟนก็ยอมรับพระเอกนางเอกรุ่นเล็ก – หลังถูกจับตาความสัมพันธ์มาได้สักพักหนึ่งแล้ว สำหรับคู่ของหนุ่ม ทอย ปฐมพงศ์ กับ สาว มุก วรนิษฐ์ ล่าสุดทั้งคู่มาร่วมงานแถลงข่าว “GMM25 FUN FACT ...
The Thaiger ภาษาไทย (ข่าวประชาสัมพันธ์)
โซนี พิคเจอร์ส ปล่อยตัวอย่างแรกของภาพยนตร์ฮีโร่ Spider-Man: Far From Home ในงานคอมมิคคอนที่บราซิล โดยเนื้อเรื่องที่เล่าผ่านตัวอย่างฉบับนี้คือ การผจญภัยของปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ (ทอม ฮอลเเลนด์) ขณะไปทัศนศึกษากับเพื่อนที่ยุโรป ผู้ชมจะได้เห็นอสูรกายอาละวาดเล่นงานไอ้แมงมุม ...
ประชาชาติธุรกิจ
ค.62) ยังมองว่าทุกคนรอลุ้นอังกฤษจะมีการโหวตข้อตกลง Brexit ช่วงดึกๆ ของค่ำคืนนี้ ซึ่งน่าจะเป็นตัวกำหนดทิศทางของตลาดในวันพรุ่งนี้ที่ชัดเจนที่สุด ถ้าไม่สามารถโหวตผ่านได้ หรือมีท่าทีที่แย่กว่านี้น่าจะอิงทางลบ แต่ถ้าโหวตผ่านได้หรือไม่ผ่านแต่มีให้ยื่นแผนใหม่ได้ดีขึ้น ...
ข่าวสด
“เป็นคู่ที่กวนประสาทมากกว่า แต่ด้วยตอนนี้เรางานเยอะขึ้น อย่างดาวก็ถ่ายละครทีล่ะ 3 เรื่อง มันเป็นช่วงเวลาที่เราเหนื่อย และเขาก็มีหลายโครงการที่เขาอยากจะทำ รู้สึกว่าเราเป็นกำลังใจให้กัน มันโอเคแล้วเวลาที่เราทำงานเหนื่อยๆ แล้วมีคนบอกว่าสู้ๆนะ แค่นี้มันก็โอเคแล้ว มันไม่ต้องมีการเปิดตัว”.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook