ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

โครงการ ปิดเมืองปั่น เปิดเมืองกิน เยือนถิ่นสองแคว ประจำปี 2562 (14 - 20 ธ.ค. 2561) สวนชมน่าน จังหวัดพิษณุโลก

โครงการ ปิดเมืองปั่น เปิดเมืองกิน เยือนถิ่นสองแคว ประจำปี 2562

  • 14 - 20 ธ.ค. 2561 2018-12-14 2018-12-20 Asia/Bangkok โครงการ ปิดเมืองปั่น เปิดเมืองกิน เยือนถิ่นสองแคว ประจำปี 2562 https://www.allthaievent.com/event/22121/ โครงการ ปิดเมืองปั่น เปิดเมืองกิน เยือนถิ่นสองแคว ประจำปี 2562 จังหวัดพิษณุโลก โดย สำนักงานพาณิชย์จังหวัดพิษณุโลก เตรียมจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้า ตามโครงการ   “ปิดเมืองปั่น เปิ สวนชมน่าน จังหวัดพิษณุโลก
  • สวนชมน่าน จังหวัดพิษณุโลก
ผู้จัดงาน : สำนักงานพาณิชย์จังหวัดพิษณุโลก

โครงการ ปิดเมืองปั่น เปิดเมืองกิน เยือนถิ่นสองแคว ประจำปี 2562


จังหวัดพิษณุโลก โดย สำนักงานพาณิชย์จังหวัดพิษณุโลก เตรียมจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้า ตามโครงการ “ปิดเมืองปั่น เปิดเมืองกิน เยือนถิ่นสองแคว” ชูการเป็นเมืองบริการเศรษฐกิจและสังคมสี่แยกอินโดจีน ดึงผู้ประกอบการออกร้านกว่า 100 บูธ เข้าร่วม 7 วัน ในเดือนธันวาคม นี้

นางอุบลรัตน์ ศิลตระกูล พาณิชย์จังหวัดพิษณุโลก กล่าวว่า จังหวัดพิษณุโลก โดย สำนักงานพาณิชย์จังหวัดพิษณุโลก ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เตรียมจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้า ตามโครงการ “ปิดเมืองปั่น เปิดเมืองกิน เยือนถิ่นสองแคว” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ทั้งนี้เพื่อเป็นการพัฒนาศักยภาพของจังหวัดพิษณุโลกในด้านการค้าและการลงทุน ตลอดจนการเป็นเมืองบริการเศรษฐกิจและสังคมสี่แยกอินโดจีน รวมถึงเป็นศูนย์กลางบริการ โลจิสติกส์ เส้นทาง R3E และ R3W อีกทั้งยังเป็นเพิ่มรายได้และขยายตลาดสินค้าและบริการของผู้ประกอบการ สร้างรายได้เข้าสู่ระบบเศรษฐกิจฐานรากให้มากยิ่งขึ้น

พาณิชย์จังหวัดพิษณุโลก กล่าวอีกว่า การจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้าดังกล่าว กำหนดจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 14-20 ธันวาคม 2561 รวม 7 วัน โดยมีผู้ประกอบการสินค้าและบริการที่หลากหลายจากจังหวัดพิษณุโลกเข้าร่วม ไม่น้อยกว่า 100 ร้านค้า อาทิเช่น สินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชน (OTOP)/ OTOP Select / สินค้า GI / SME / วิสาหกิจชุมชน / ร้านอาหาร สินค้าเกษตรแปรรูปปลอดภัย / อินทรีย์ รวมทั้งสินค้าเอกลักษณ์ของดีจังหวัดพิษณุโลก นอกจากนี้ยังจัดให้มีโซนจำหน่ายอาหาร-เครื่องดื่ม ไว้รองรับผู้ร่วมงาน พร้อมชมการแสดงดนตรีและศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้าน ตลอดจนสนุกสนานกับศิลปินที่มีชื่อเสียงในทุกวันจัดงาน

พาณิชย์จังหวัดพิษณุโลก กล่าวปิดท้ายว่า การนำผู้ประกอบการมาจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้าในครั้งนี้ จะเป็นการส่งเสริมและเชื่อมโยงตลาด ขยายมูลค่าการค้าการลงทุนของผู้ประกอบการ รวมทั้งเป็นการขยายโอกาสในการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการของจังหวัดพิษณุโลกให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายอีกด้วยวันที่ : 14 ธันวาคม 2561 - 20 ธันวาคม 2561
สถานที่ : สวนชมน่าน จังหวัดพิษณุโลก


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
จัดโดย สำนักงานพาณิชย์จังหวัดพิษณุโลก
Facebook : ปิดเมืองปั่น เปิดเมืองกิน เยือนถิ่นสองแคว


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา

   ชุมชนคนอีเว้นท์


แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/Phitsanulok.ChamberBike2
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ข่าวสด
วันที่ 10 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายพิพัฒน์ ผึ้งทรัพย์ หรือ ไข่มุก ซุปตาร์ นางโชว์และดาราตลกชื่อดัง ได้เสียชีวิตลงแล้ว หลังจากป่วยเป็นมะเร็งผิวหนังที่ก้น เข้ารับการรักษามาระยะเวลานาน แต่กลับเกิดอาการแทรกซ้อนทำให้ต้องระงับการทำคีโม ก่อนอาการจะทรุดลงจนเสียชีวิตในวันนี้.
ข่าวสด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จฯ ทรงวางพานพุ่มถวายบังคม พระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 7 เนื่องในวันรัฐธรรมนูญ. สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จฯ – วันนี้ (10 ธ.ค.) เวลา 17.02 น. สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินโดยรถยนต์พระที่นั่งจากพระที่นั่งอัมพรสถาน พระราชวังดุสิต ...
ข่าวสด
ชาวบ้านรอคิว กดบัตรคนจน สุดท้ายผิดหวัง เพราะเงินหมดตู้ ต้องมาวันหลัง. กดบัตรคนจน – เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 10 ธ.ค. ที่หน้าธนาคารกรุงไทย สาขาระนอง ต.เขานิเวศน์ อ.เมืองระนอง จ.ระนอง ยังคงมีประชาชนที่มีรายได้น้อย นำบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ มาทยอยกันเข้าคิวเพื่อเตรียมกดเงิน ...
ไทยโพสต์
10 ธ.ค.61-นายชยพล ธิติศักดิ์ อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) กล่าวว่า เมื่อวันที่ 9 ธ.ค.ที่ผ่านมาเกิดฝนตกหนักทำให้น้ำไหลหลากเข้าท่วมในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช รวม 4 อำเภอ 16 ตำบล 71 หมู่บ้าน ได้แก่ อำเภอสิชล อำเภอท่าศาลา อำเภอขนอม และอำเภอพรหมคีรี ...
ไทยโพสต์
10 ธ.ค.61 - นายจาตุรนต์ ฉายแสง แกนนำพรรคไทยรักษาชาติ โพสต์ข้อความในเพจเฟซบุ๊ก Chaturon Chaisang ระบุว่า. อีกไม่นานเราจะมีรัฐธรรมนูญ. ในวันรัฐธรรมนูญปีที่แล้ว ผมได้กล่าวไว้ว่า ประเทศไทยเรายังไม่มีรัฐธรรมนูญ ทั้งๆที่มีการประกาศใช้รัฐธรรมนูญฉบับปัจจุบันไปแล้ว.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook