ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

โครงการ ปิดเมืองปั่น เปิดเมืองกิน เยือนถิ่นสองแคว ประจำปี 2562 (14 - 20 ธ.ค. 2561) สวนชมน่าน จังหวัดพิษณุโลก

โครงการ ปิดเมืองปั่น เปิดเมืองกิน เยือนถิ่นสองแคว ประจำปี 2562

  • 14 - 20 ธ.ค. 2561 2018-12-14 2018-12-20 Asia/Bangkok โครงการ ปิดเมืองปั่น เปิดเมืองกิน เยือนถิ่นสองแคว ประจำปี 2562 https://www.allthaievent.com/event/22121/ โครงการ ปิดเมืองปั่น เปิดเมืองกิน เยือนถิ่นสองแคว ประจำปี 2562 จังหวัดพิษณุโลก โดย สำนักงานพาณิชย์จังหวัดพิษณุโลก เตรียมจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้า ตามโครงการ   “ปิดเมืองปั่น เปิ สวนชมน่าน จังหวัดพิษณุโลก
  • สวนชมน่าน จังหวัดพิษณุโลก
ผู้จัดงาน : สำนักงานพาณิชย์จังหวัดพิษณุโลก

โครงการ ปิดเมืองปั่น เปิดเมืองกิน เยือนถิ่นสองแคว ประจำปี 2562


จังหวัดพิษณุโลก โดย สำนักงานพาณิชย์จังหวัดพิษณุโลก เตรียมจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้า ตามโครงการ “ปิดเมืองปั่น เปิดเมืองกิน เยือนถิ่นสองแคว” ชูการเป็นเมืองบริการเศรษฐกิจและสังคมสี่แยกอินโดจีน ดึงผู้ประกอบการออกร้านกว่า 100 บูธ เข้าร่วม 7 วัน ในเดือนธันวาคม นี้

นางอุบลรัตน์ ศิลตระกูล พาณิชย์จังหวัดพิษณุโลก กล่าวว่า จังหวัดพิษณุโลก โดย สำนักงานพาณิชย์จังหวัดพิษณุโลก ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เตรียมจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้า ตามโครงการ “ปิดเมืองปั่น เปิดเมืองกิน เยือนถิ่นสองแคว” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ทั้งนี้เพื่อเป็นการพัฒนาศักยภาพของจังหวัดพิษณุโลกในด้านการค้าและการลงทุน ตลอดจนการเป็นเมืองบริการเศรษฐกิจและสังคมสี่แยกอินโดจีน รวมถึงเป็นศูนย์กลางบริการ โลจิสติกส์ เส้นทาง R3E และ R3W อีกทั้งยังเป็นเพิ่มรายได้และขยายตลาดสินค้าและบริการของผู้ประกอบการ สร้างรายได้เข้าสู่ระบบเศรษฐกิจฐานรากให้มากยิ่งขึ้น

พาณิชย์จังหวัดพิษณุโลก กล่าวอีกว่า การจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้าดังกล่าว กำหนดจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 14-20 ธันวาคม 2561 รวม 7 วัน โดยมีผู้ประกอบการสินค้าและบริการที่หลากหลายจากจังหวัดพิษณุโลกเข้าร่วม ไม่น้อยกว่า 100 ร้านค้า อาทิเช่น สินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชน (OTOP)/ OTOP Select / สินค้า GI / SME / วิสาหกิจชุมชน / ร้านอาหาร สินค้าเกษตรแปรรูปปลอดภัย / อินทรีย์ รวมทั้งสินค้าเอกลักษณ์ของดีจังหวัดพิษณุโลก นอกจากนี้ยังจัดให้มีโซนจำหน่ายอาหาร-เครื่องดื่ม ไว้รองรับผู้ร่วมงาน พร้อมชมการแสดงดนตรีและศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้าน ตลอดจนสนุกสนานกับศิลปินที่มีชื่อเสียงในทุกวันจัดงาน

พาณิชย์จังหวัดพิษณุโลก กล่าวปิดท้ายว่า การนำผู้ประกอบการมาจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้าในครั้งนี้ จะเป็นการส่งเสริมและเชื่อมโยงตลาด ขยายมูลค่าการค้าการลงทุนของผู้ประกอบการ รวมทั้งเป็นการขยายโอกาสในการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการของจังหวัดพิษณุโลกให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายอีกด้วยวันที่ : 14 ธันวาคม 2561 - 20 ธันวาคม 2561
สถานที่ : สวนชมน่าน จังหวัดพิษณุโลก


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
จัดโดย สำนักงานพาณิชย์จังหวัดพิษณุโลก
Facebook : ปิดเมืองปั่น เปิดเมืองกิน เยือนถิ่นสองแคว


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/Phitsanulok.ChamberBike2
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ข่าวสด
ความเคลื่อนไหวการแข่งขัน วอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2019 หลังจบการแข่งขันสัปดาห์ที่ 1 ที่สนามสเตกูอารีนา เมืองออพเพิล์น ประเทศโปแลนด์ โดยผลงานสาวไทย ลงสนาม 3 นัด ชนะ 1 แพ้ 2 มี 3 คะแนน นัดสุดท้ายนักตบสาวไทย พ่าย เจ้าถิ่น โปแลนด์ 3 เซ็ตรวด 20-25, 20-25, 13-25.
MThai News (บล็อก)
พยากรณ์อากาศสำหรับประเทศไทยตั้งแต่เวลา 06:00 วันนี้ ถึง 06:00 วันพรุ่งนี้. ภาคเหนือ. มีเมฆเป็นส่วนมาก กับมีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 30 ของพื้นที่ และมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณจังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา กำแพงเพชร และตาก อุณหภูมิต่ำสุด 23-27 ...
The Thaiger ภาษาไทย (ข่าวประชาสัมพันธ์)
ทั้งนี้ ภายหลังทรงเปิดประชุมรัฐสภาแล้ว จะมีการประชมรัฐสภาเพื่อเลือกประธานวุฒิสภาและรองประธานวุฒิสภา ขณะที่การเลือกประธานสภาผู้แทนราษฎรและรองประธานสภาผู้แทนราษฎรจะดำเนินการในวันที่ 25 พ.ค. 2562. ระหว่างนี้ก่อนจะเลือกประธานสภา นายชัย ชิดชอบ ส.ส.
ข่าวสด
ท่านผู้หญิงสินีนาฏ / เมื่อวันที่ 24 พ.ค. เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่พระบรมราชโองการประกาศเรื่อง พระราชทานยศทหารชั้นนายพล และแต่งตั้งข้าราชบริพารในพระองค์ให้ดำรงตำแหน่ง โดยระบุว่า พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว.
ไทยรัฐ
สำหรับกระแสข่าวกรณีรุ่นน้องมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ตะโกนถามคำถามที่ทำให้ตัวเองเสื่อมเสียชื่อเสียงนั้น นายมงคลกิตติ์ ยืนยันที่จะไม่ฟ้องรุ่นน้องคนดังกล่าวแล้ว เนื่องจากเกรงว่ารุ่นน้องเมื่อเรียนจบแล้วจะไม่สามารถไปสมัครงานได้หากมีคดีความติดตัว ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook