ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

โครงการ ปิดเมืองปั่น เปิดเมืองกิน เยือนถิ่นสองแคว ประจำปี 2562 (14 - 20 ธ.ค. 2561) สวนชมน่าน จังหวัดพิษณุโลก

โครงการ ปิดเมืองปั่น เปิดเมืองกิน เยือนถิ่นสองแคว ประจำปี 2562

  • 14 - 20 ธ.ค. 2561 2018-12-14 2018-12-20 Asia/Bangkok โครงการ ปิดเมืองปั่น เปิดเมืองกิน เยือนถิ่นสองแคว ประจำปี 2562 https://www.allthaievent.com/event/22121/ โครงการ ปิดเมืองปั่น เปิดเมืองกิน เยือนถิ่นสองแคว ประจำปี 2562 จังหวัดพิษณุโลก โดย สำนักงานพาณิชย์จังหวัดพิษณุโลก เตรียมจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้า ตามโครงการ   “ปิดเมืองปั่น เปิ สวนชมน่าน จังหวัดพิษณุโลก
  • สวนชมน่าน จังหวัดพิษณุโลก
ผู้จัดงาน : สำนักงานพาณิชย์จังหวัดพิษณุโลก

โครงการ ปิดเมืองปั่น เปิดเมืองกิน เยือนถิ่นสองแคว ประจำปี 2562


จังหวัดพิษณุโลก โดย สำนักงานพาณิชย์จังหวัดพิษณุโลก เตรียมจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้า ตามโครงการ “ปิดเมืองปั่น เปิดเมืองกิน เยือนถิ่นสองแคว” ชูการเป็นเมืองบริการเศรษฐกิจและสังคมสี่แยกอินโดจีน ดึงผู้ประกอบการออกร้านกว่า 100 บูธ เข้าร่วม 7 วัน ในเดือนธันวาคม นี้

นางอุบลรัตน์ ศิลตระกูล พาณิชย์จังหวัดพิษณุโลก กล่าวว่า จังหวัดพิษณุโลก โดย สำนักงานพาณิชย์จังหวัดพิษณุโลก ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เตรียมจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้า ตามโครงการ “ปิดเมืองปั่น เปิดเมืองกิน เยือนถิ่นสองแคว” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ทั้งนี้เพื่อเป็นการพัฒนาศักยภาพของจังหวัดพิษณุโลกในด้านการค้าและการลงทุน ตลอดจนการเป็นเมืองบริการเศรษฐกิจและสังคมสี่แยกอินโดจีน รวมถึงเป็นศูนย์กลางบริการ โลจิสติกส์ เส้นทาง R3E และ R3W อีกทั้งยังเป็นเพิ่มรายได้และขยายตลาดสินค้าและบริการของผู้ประกอบการ สร้างรายได้เข้าสู่ระบบเศรษฐกิจฐานรากให้มากยิ่งขึ้น

พาณิชย์จังหวัดพิษณุโลก กล่าวอีกว่า การจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้าดังกล่าว กำหนดจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 14-20 ธันวาคม 2561 รวม 7 วัน โดยมีผู้ประกอบการสินค้าและบริการที่หลากหลายจากจังหวัดพิษณุโลกเข้าร่วม ไม่น้อยกว่า 100 ร้านค้า อาทิเช่น สินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชน (OTOP)/ OTOP Select / สินค้า GI / SME / วิสาหกิจชุมชน / ร้านอาหาร สินค้าเกษตรแปรรูปปลอดภัย / อินทรีย์ รวมทั้งสินค้าเอกลักษณ์ของดีจังหวัดพิษณุโลก นอกจากนี้ยังจัดให้มีโซนจำหน่ายอาหาร-เครื่องดื่ม ไว้รองรับผู้ร่วมงาน พร้อมชมการแสดงดนตรีและศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้าน ตลอดจนสนุกสนานกับศิลปินที่มีชื่อเสียงในทุกวันจัดงาน

พาณิชย์จังหวัดพิษณุโลก กล่าวปิดท้ายว่า การนำผู้ประกอบการมาจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้าในครั้งนี้ จะเป็นการส่งเสริมและเชื่อมโยงตลาด ขยายมูลค่าการค้าการลงทุนของผู้ประกอบการ รวมทั้งเป็นการขยายโอกาสในการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการของจังหวัดพิษณุโลกให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายอีกด้วยวันที่ : 14 ธันวาคม 2561 - 20 ธันวาคม 2561
สถานที่ : สวนชมน่าน จังหวัดพิษณุโลก


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
จัดโดย สำนักงานพาณิชย์จังหวัดพิษณุโลก
Facebook : ปิดเมืองปั่น เปิดเมืองกิน เยือนถิ่นสองแคว


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา

   ชุมชนคนอีเว้นท์


แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/Phitsanulok.ChamberBike2
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ผู้จัดการออนไลน์
พรรณพิมล วิปุลากร อธิบดีกรมอนามัย เปิดเผยว่า วันมาฆบูชาซึ่งถือเป็นวันพระใหญ่หลายวัดในหลายพื้นที่อาจจะมีงานบุญโดยใช้โรงทานทำอาหารแจกจ่ายคนในงานซึ่งในงานบุญส่วนใหญ่มีการจัดเตรียมอาหารล่วงหน้าในปริมาณมากโดยเฉพาะภาคเหนือและอีสานที่นิยมอาหารสุกๆดิบๆ เช่น พล่า ...
ข่าวสด
ปรากฏการณ์ “ดาวเคราะห์ชุมนุม” น่าดูชม 18-19-20 ก.พ.นี้. สถาบันวิจัยดาราศาสตร์ (องค์การมหาชน) (สดร.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ชวนชมพาเหรดดาวเคราะห์ยามเช้า ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ 2562 ดาวพฤหัสบดี ดาวศุกร์ และดาวเสาร์ ปรากฏเรียงกันทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ ...
ไทยรัฐ
พ.62 เมื่อผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่วัดสว่างอารมณ์ ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ว่ามีผู้โชคดีถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 งวดที่ 7 ชุดที่ 53 ประจำวันที่ 16 ก.พ.62 หมายเลข 074824 จำนวน 5 ใบ มูลค่า 30 ล้านบาท มาทำบุญปิดทองและมากราบไหว้พระครูยติธรรมานุยุต หรือ ...
สยามกีฬา
แม้เกมนี้ เรอัล มาดริด จะเป็นฝ่ายขึ้นนำไปก่อนจาก คาเซมิโร่ ในครึ่งแรก แต่ครึ่งหลังกลายเป็นหนังคนละม้วนโดน คิโรน่า พลิกแซงเป็น 2-1 จากจุดโทษของ คริสเตียน สตูอานี่ และ ปอร์ตู ส่งผลให้ "ราชันชุดขาว" พ่ายเป็นเกมที่ 7 ในลีกซีซั่นนี้ พร้อมโดน แอตเลติโก มาดริด แซงขึ้นไปรั้งที่ 2 ของตาราง ...
ข่าวสด
ต้นสังกัดเตือน-ไม่แก้ไข ส่งไปอยู่ศูนย์ฝึกโคราช. สั่งเด้งด่วน “ร.ต.อ. สงกรานต์ เตชะณรงค์” เซ่นข่าวโฉ่โซเชี่ยล-รอยสักตามร่างกาย จากรอง สว.อก.บก.ตำรวจมหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ ไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ฝึกยุทธวิธีตำรวจ กองบังคับการฝึกอบรมตำรวจกลาง (บก.ฝรก.) ที่โคราช มีผล ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook