ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

COMMART CONNECT 2018 (22 - 25 มี.ค. 2561) QSNCC (ศูนย์ประชุมฯ สิริกิติ์)

COMMART CONNECT 2018

  • 22 - 25 มี.ค. 2561 2018-03-22 2018-03-25 Asia/Bangkok COMMART CONNECT 2018 https://www.allthaievent.com/event/22634/ COMMART CONNECT 2018 เตรียมพบงานไอทีใหญ่ที่สุดต้นปี งาน COMMART CONNECT 2018 จัดโดย บมจ.เออาร์ไอพี ผนึกพลังบี๊กแบรนด์ไอทีชั้นนำของไทย แถลงความพร้อมจัดงานอย่างยิ่งใหญ่เช่นเดิม ไฮไลท์ Top Tech 2018 สุดยอดนวัตกรร QSNCC (ศูนย์ประชุมฯ สิริกิติ์)
  • QSNCC (ศูนย์ประชุมฯ สิริกิติ์)
ผู้จัดงาน : บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน)

COMMART CONNECT 2018


เตรียมพบงานไอทีใหญ่ที่สุดต้นปี งาน COMMART CONNECT 2018 จัดโดย บมจ.เออาร์ไอพี ผนึกพลังบี๊กแบรนด์ไอทีชั้นนำของไทย แถลงความพร้อมจัดงานอย่างยิ่งใหญ่เช่นเดิม ไฮไลท์ Top Tech 2018 สุดยอดนวัตกรรม เทคโนโลยีล่าสุด จาก CES 2018 สัมผัสและเป็นเจ้าของก่อนใคร คอเกมเตรียมชอป Gaming Market ตลาดสำหรับเกมเมอร์ครบวงจร Bitcoin Station ครบครันเพื่อสายขุดพร้อมให้คำปรึกษา COMMART BIG SALE มหกรรมลดใหญ่ใจป้ำ พร้อมสัมมนาฟรี เรื่อง "Switching On IoT" และ "Fintech Blockchain"

นายพรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการธุรกิจสื่อไอทีและดิจิทัล บมจ.เออาร์ไอพี ได้กล่าวในงานแถลงข่าวการจัดงานคอมมาร์ต คอนเนค 2018 ว่า
" งานคอมมาร์ตแรกของปี 2018 จัดขึ้นด้วยแนวคิด "Living Smarter ชีวิตคอนเนค ฉลาดล้ำ...ด้วยนวัตกรรม" ก้าวสู่ปีที่ 18 เออาร์ไอพีผนึกพลังกับแบรนด์ไอซีทีชั้นนำของไทย เตรียมความพร้อมจัดงานแรกของปีอย่างยิ่งใหญ่เช่นเดิม
"ที่มาของแนวคิดในการจัดงานส่วนหนึ่งมาจาก Mega IT Trend ของปี 2018 ที่จะมีบทบาทสำคัญในประเทศไทยปีนี้ ผมยกให้ 3 นวัตกรรม คือ FinTech, IoT และ Big Data ซึ่งจริง ๆ แล้ว ทั้ง 3 เมกะเทรนด์นี้เข้ามามีอิทธิพลกับการดำเนินธุรกิจและเปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิตของคนไทยมาสักระยะหนึ่งแล้ว คาดว่าในปี 2018 นี้ จะมีการพลิกโฉมครั้งสำคัญอีก โดยเฉพาะอย่างยิ่งนวัตกรรมจาก FinTech จะผลักดันให้วงการการเงิน การธนาคารต้องปรับตัวขนานใหญ่ เพราะต้องเร่งพัฒนาแข่งขันสู้กับสตาร์ทอัพและองค์กรจากต่างชาติที่จะถาโถมมาพร้อมเทคโนโลยีใหม่รายวัน ส่งผลถึงผู้บริโภคที่จะมีทางเลือกหลากหลายนำมาปรับใช้ได้ตามความต้องการ ถือว่าเป็นโอกาสดีของทั้งภาคธุรกิจและผู้บริโภคยุค 4.0

ส่วนอีก 2 เทรนด์คือ IoT และ Big Data จะเติบโตอย่างก้าวกระโดดจากอานิสงส์ของ 5G เช่น IoT จะถูกนำมาใช้กับอุตสาหกรรมหลายประเภทขึ้น จากการพัฒนาของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่มาตอบโจทย์ได้มากกว่าเดิมอย่างเป็นรูปธรรม เช่น Smart Home จะกลายเป็นฟังก์ชันปกติของบ้านและคอนโดสร้างใหม่ หรือโซลูชัน Smart Factory นำ IoT มาควบคุมโรงงานแทนการใช้คน ช่วยลดการใช้พลังงานก็จะเป็นเรื่องธรรมดาเป็นต้น และสืบเนื่องจากการเติบโตของโซเชียลมีเดีย การนำเอาอภิมหาข้อมูล Big Data ที่ลงทุนเก็บไว้มาวิเคราะห์แบบเข้มข้นขึ้น จะถูกนำมาใช้แบบซับซ้อนและมีประสิทธิภาพสูง ทั้งด้านการตลาด การผลิต การขนส่ง เพื่อลดต้นทุน เพิ่มความเข้าใจพฤติกรรมผู้บริโภค รวมถึงคาดการณ์ความต้องการในอนาคตของลูกค้าได้อย่างละเอียดแม่นยำขึ้นมาก
จากเทรนด์ดังกล่าวจึงนำมาสร้างสรรค์เป็นโซนและกิจกรรมต่าง ๆ ในงาน สำหรับงานคอมมาร์ต คอนเนค 2018 ครั้งนี้มีไฮไลท์ที่น่าสนใจ อาทิ
• Top Tech 2018 พบสุดยอดนวัตกรรม เทคโนโลยีล่าสุด จาก CES 2018 ที่นำมาให้คนไทยได้สัมผัสและเป็นเจ้าของก่อนใคร อาทิ โน้ตบุ๊กเล็กที่สุดในโลก, VR Camera, อุปกรณ์อัจฉริยะภายในบ้านและโดรนรุ่นใหม่

• Gaming Market ตลาดใหญ่สำหรับเกมเมอร์ตัวจริง ทั้งโน้ตบุ๊ก คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับเกมครบวงจร ซึ่งแบรนด์ชั้นนำต่างสรรหามาเพื่อเอาใจคอเกมทุกระดับ พร้อมกับเตรียมโปรโมชันมาแข่งขันกันอย่างจุใจ

• Bitcoin Station สเตชันของนักลงทุนบิตคอยน์สายขุด ครบครันด้วยฮาร์ดแวร์แบบพร้อมใช้และสั่งประกอบ พร้อมให้คำปรึกษาสำหรับผู้สนใจ

• COMMART BIG SALE มหกรรมลดใหญ่ใจป้ำ สินค้าไอที แกดเจ็ต อุปกรณ์เสริม และอื่น ๆ อีกมากมาย

นายพรชัย กล่าวเพิ่มเติมว่า "การคืนกำไรให้ลูกค้าด้วยโชคใหญ่ยังจัดแรงเช่นเคย กับ COMMART Big Bonus แจกใหญ่ ทั้งรถยนต์และทอง พร้อมกับแจก COMMART Voucher เพียงแค่ลงทะเบียนเข้างานล่วงหน้าก็มีสิทธิ์ลุ้นรับฟรี
นอกจากการชม ชอปนวัตกรรมใหม่แล้ว ยังมีการมอบความรู้ให้กับสังคมในรูปแบบของการจัดสัมมนาสุดพิเศษ ครั้งนี้มี 2 เรื่องที่เกี่ยวกับเมกะเทรนด์ ซึ่งจัดที่ห้องบอลรูม คือ
• สัมมนา เรื่อง "Switching On IoT สร้างโอกาสใหม่ธุรกิจ จุดเปลี่ยนชีวิตแห่งอนาคต" งานสัมมนาเพื่อสร้างความเข้าใจ IoT และจุดประกายไอเดียจากธุรกิจที่ประสบความสำเร็จจริง ในวันที่ 22 มีนาคม 2561
• สัมมนา เรื่อง "Fintech Blockchain ปฏิวัติติความปลอดภัยในโลกการเงิน" งานสัมมนาที่จะตอบข้อสงสัย สร้างความมั่นใจเกี่ยวกับความปลอดภัยด้านการเงินในยุคดิจิทัล ในวันที่ 23 มีนาคม 2561 ซึ่งทั้ง 2 เรื่องเข้าฟังฟรี ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้ ที่ www.commartthailand.com/seminar" นายพรชัย กล่าวปิดท้าย

โปรโมชั่นในงาน อาทิ

- โปร 3BB เฉพาะใน Commart Connect 2018 รับ Gift Set น่ารักๆ ฟรี !!! อาทิ แก้ว Yeti special cool Glass, Mini Notebook สมุดโน๊ตน้อยรักษ์โลก
- Change The World ปฏิวัติการ "เล่นเกม" ของคุณ กับเกมมิ่งเกียร์จากแบรนด์ดัง โปรโมชั่นและของแถมเจ๋งๆ !!! รอคุณอยู่ที่บูธ Speed Computer โซน C ชั้น 2
- dp Professional ลดไม่ต้อง ลุ้น! เฉพาะแฟนเพจ Commart เท่านั้น เพียงโชว์ภาพ [link] รับส่วนลดเพิ่ม จากราคาพิเศษ ทันทีอีก 5% เมื่อซื้อกล้องติดรถยนต์ dp Professional ภายในงาน สำรองคิวติดตั้งล่วงหน้าหรือสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 087-796-8888
- IT city : "ช้อป แล้ว ฟิน" กับไอที ซิตี้ เมื่อซื้อสินค้าครบ 5,000 บาทขึ้นไป รับสิทธิ์ลุ้นกิจกรรมซื้อ Samsung Galaxy S9 ในราคา 1 บาท
- REMAX ขอขัดจังหวะออเจ้าทั้งหลายเพียงประเดี๋ยวนะเจ้าคะ ! อยากจะเชิญออเจ้า มาเลือกซื้อสินค้า ที่งานคอมมาร์ตกันให้สาแก่ใจ โปรเพียบ
- SiPAD นวัตกรรมใหม่ป้องกันไฟกระโชกแบบพกพา ขอเชิญผู้สนใจ ลงทะเบียนเข้าร่วมงานเปิดตัวสินค้า วันนี้ – 21 มีนาคม 2561 (http://www.stabil.co.th/sipad_register.html) รับ “ฟรี” ทันทีคูปองส่วนลดเงินสดมูลค่า “500 บาท” เพื่อแลกซื้อสินค้า SiPAD (เฉพาะภายในงาน Commart Connect 2018) พร้อมกับ Promotion สุดพิเศษเพื่อฉลองการเปิดตัวสินค้า และภายในงานเปิดตัวท่านจะได้พบกับกูรูชื่อดังด้าน IT “คุณ หนุ่ย พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ หรือ หนุ่ย แบไต๋” พร้อมกับคุณ ญาญ่า Miss Cyber Vote of Miss Maxim 2016 แล้วท่านจะได้รู้ว่า "ถ้าการป้องกันเป็นเรื่องง่าย แล้วจะเสี่ยงกับความเสียหายทำไม" Link ลงทะเบียน Online และ Promotion : www.stabil.co.th/sipad_register.html
- SVOA : M9Pe Series Gaming SSDs 256GB ราคาพิเศษเพียง 4,280 บาท (จากปกติ 4,780 บาท) พร้อมรับแผ่นรองเม้าส์สุดพรีเมี่ยม และเสื้อยืดสุดเท่ ที่บูธ SVOA
- SVOA : จัดชุดประกอบคอมภายในงานคอมมาร์ต รับฟรี ! ZOTAC T-Shirt และเมื่อซื้อสินค้า ZOTAC ที่มีสัญลักษณ์ SVOA สามารถร่วมเล่นเกมที่บูธ SVOA ลุ้นรับ Gift Card สูงสุด 1,000 บาท
- WK Design ปล่อย HOT ITEM ! ราคาโดนๆ กับโปรโมชั่นตรงใจ เมื่อซื้อ Bluetooth Earphone "หูฟังบลูทูธไร้สายสมบูรณ์แบบ" ในราคาพิเศษ 999 บาท (จากปกติ 1,799 บาท) แถมฟรี Wireless Charger มูลค่า 799 บาท แล้วพบกันที่บูธ WK Design โซน C ฝั่ง IT City
ฯลฯ

เหล่าโอตะทั้งหลาย หรือใครที่อยากเจอตัวจริงไม่ควรพลาด !!!
มินิคอนเสิร์ตจาก BNK48 ที่บูธ JIB Computer Group โซนพลาซ่า วันที่ 24 มีนาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 14.00 - 15.00 น.วันที่ : 22 - 25 มีนาคม 2561
เวลา : 10.00 - 20.00 น.
สถานที่ : ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Plenary Hall 1-3, Ballroom, Hall A, Zone C-2nd, Plaza


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Organizer : บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน)
Website : www.commartthailand.com
Facebook : Commart ThailandFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา

   ชุมชนคนอีเว้นท์


แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/commartthailand
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
pptvhd36.com
ทำเอาตะลึงทั้งจักรวาลกับการประกวด Miss Universe 2018 รอบ National Costume หรือ รอบชุดประจำชาติ ที่จัดขึ้น ณ ศูนย์ประชุมนานาชาตินงนุช พัทยา ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในไฮไลท์สำคัญของการประกวด โดยสาวงามทั้ง 95 ประเทศขนความยิ่งใหญ่มาประชันกันบนเวที ...
ผู้จัดการออนไลน์
... การได้รับสารเคมีบางชนิด แผลเรื้อรัง และโรคทางพันธุกรรมบางชนิด ทั้งนี้การวินิจฉัยมะเร็งผิวหนังต้องได้รับการตรวจชิ้นเนื้อด้วยวิธีทางวิทยาศาสตร์ในบริเวณที่สงสัยว่าจะเป็นมะเร็งผิวหนังโดยพยาธิแพทย์ แต่เราสามารถค้นหามะเร็งผิวหนังในระยะเริ่มต้นด้วยการสังเกต 6 สัญญาณอันตราย ดังนี้
ไทยรัฐ
การแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2018-19 ประจำวันจันทร์ที่ 10 ธ.ค. มีแข่ง 1 คู่ “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน อันดับ 7 ของตาราง เปิดสนาม กูดิสัน ปาร์ค รับการมาเยือนของ “แตนอาละวาด” วัตฟอร์ด อันดับ 13 ของตาราง. เปิดฉากครึ่งแรกมาถึงนาทีที่ 15 เอฟเวอร์ตัน ได้ประตูขึ้นนำ 1-0 ...
ไทยรัฐ
นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นำคณะนาง Paula M. Shugart ประธาน Miss Universe Organization น.ส. Demi-Leigh Nel-Peter ผู้ดำรงตำแหน่งนางงามจักรวาลประจำปี 2560 คณะผู้เข้าประกวดนางงามจักรวาลปี 2561 และทีมบริหาร รวมจำนวน 106 ...
Gossipstar
จากข่าวเศร้าส่งท้ายปีของวงการบันเทิงสูญเสียนางโชว์ดาวตลกชื่อดัง ไข่มุก ซุปตาร์ หรือ พิพัฒน์ ผึ้งทรัพย์ ผู้ฝากผลงานการแสดงภาพยนตร์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น หอแต๋วแตกแหวกชิมิ, ป๊าด 888 แรงทะลุนรก, ตุ๊ดตู่กู้ชาติ, สาระแนแค้นนี้ต้องชำระ ฯลฯ ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook