ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Coffee : The Secret Recipe (22 - 31 มี.ค. 2562) Seacon Square

Coffee : The Secret Recipe

  • 22 - 31 มี.ค. 2562 2019-03-22 2019-03-31 Asia/Bangkok Coffee : The Secret Recipe https://www.allthaievent.com/event/22747/ Coffee : The Secret Recipe สูตรลับความอร่อย กาแฟพันธุ์ไทย-เทศ จากทั่วทุกมุมโลก"ซีคอนสแควร์" ร่วมกับ ไทยประกันชีวิต จัดงาน "Coffee : The Secret Recipe" ลิ้มรสสูตรลับความอร่อยของกาแฟพันธุ์ไทย-เทศ หลากสายพันธุ์จากท Seacon Square
  • Seacon Square

Coffee : The Secret Recipeสูตรลับความอร่อย กาแฟพันธุ์ไทย-เทศ จากทั่วทุกมุมโลก

"ซีคอนสแควร์" ร่วมกับ ไทยประกันชีวิต จัดงาน "Coffee : The Secret Recipe" ลิ้มรสสูตรลับความอร่อยของกาแฟพันธุ์ไทย-เทศ หลากสายพันธุ์จากทั่วทุกมุมโลก พร้อมศาสตร์และศิลป์แห่งการชงกาแฟทุกรูปแบบมาไว้ที่นี่ที่เดียว พิเศษ! พบกับ 10 เมนูกาแฟสุดสร้างสรรค์ ที่ครีเอทมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ให้คอกาแฟได้เลือกดื่มด่ำความสุนทรีย์อย่างอิสระทุกสไตล์ตลอด 10 วัน ระหว่างวันที่ 22 - 31 มีนาคม ศกนี้ ณ ลานน้ำพุ ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์

นางสาว ทรงสิริวรรณ เลิศณรงค์ ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมการตลาด ศูนย์สรรพสินค้า ซีคอนสแควร์ เปิดเผยว่า บริษัทฯ ร่วมกับ ไทยประกันชีวิต จัดงาน "Coffee : The Secret Recipe" เอาใจคอกาแฟที่หลงใหลในรสชาติและเรื่องราวของกาแฟ ให้ได้ลิ้มลองสูตรลับความอร่อยของกาแฟหลากหลายสายพันธุ์จากทั่วทุกมุมโลก โดยหยิบยกความพิเศษของเมล็ดกาแฟพันธุ์ไทย แท้ 100% "พันธุ์อาราบิก้า" จากทั่วทุกพื้นที่ภาคเหนือของไทย มาถ่ายทอดคุณค่า ความมีเสน่ห์ของเอกลักษณ์ไทย คัดสรรนำสิ่งที่ดีที่สุดมาเสิร์ฟให้กับลูกค้า ผ่านร้านกาแฟชื่อดัง ได้แก่ ร้าน Pressed Café คาเฟ่ที่ใช้เมล็ดกาแฟไทยจาก อ.แม่สรวย จ.เชียงใหม่ พิถีพิถันทุกขั้นตอนการสกัดกาแฟ โดดเด่นด้วยการชงแบบ AeroPress จนได้รสสัมผัสที่เข้มข้น นุ่มนวลถูกปากคนไทย , ร้านCactus Nitro Beverage ใช้เมล็ดกาแฟไทยจาก อ.ปางขอน เบลนด์กับเมล็ดกาแฟดอยช้าง จ.เชียงราย มาทำเป็น Cold Brew Coffee ที่เป็น Base ของทุกเมนู โดดเด่นด้วยการชงแบบ Cold Brew เพื่อให้รสชาติกลมกล่อมเป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่ร้าน, ร้านหมูลองยา Home Roasted Coffee ร้านกาแฟที่ให้ความสำคัญทุกๆขั้นตอน ตั้งแต่การเสาะหาเมล็ดกาแฟไทยคุณภาพดีจากไร่กาแฟบนดอยสูง "เลอ ตอ โกลด์" จ.ตาก คั่วเมล็ดกาแฟด้วยมืออย่างพิถีพิถัน จนถึงกระบวนการชงแบบดริปสู่กาแฟแก้วโปรดของคุณ, ร้านNK Café Phanakhon Coffee Roaster คัดสรรเมล็ดกาแฟที่ดี มีคุณภาพจากสวนยาหลวง จ.น่าน มีให้ลูกค้าได้เลือกคั่วถึง 3 ระดับ แบบ Light-Medium-Dark ให้กลิ่นหอมเวลาบดทำให้รสชาติกลมกล่อม ชงได้ทั้งเมนูร้อนและเย็น, ร้านSANTAROSA THAILAND ร้านกาแฟสัญชาติเกาหลี ที่ชูเมล็ดกาแฟพันธุ์ไทยจากภูหินร่องกล้า จ.พิษณุโลก และดอยช้าง จ.เชียงราย กาแฟสายพันธุ์พระราชทาน จากในหลวงรัชกาลที่ 9 มาเป็นวัตถุดิบหลักในการสกัดด้วยวิธีธรรมชาติแบบแก้วต่อแก้ว, ร้านกระทรวงการคั่ว​ x Cafe at Chiang Mai อีกหนึ่งร้านคุณภาพที่ใช้เมล็ดกาแฟไทย ​จากดอยแม่จันใต้ จ.เชียงราย ให้รสสัมผัสเปรี้ยวเหมือนผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ กลิ่นหอมเตะจมูกสดชื่นไม่เหมือนใคร ซึ่งนอกจากกาแฟพันธุ์ไทยแล้ว ยังสามารถลิ้มรสชาติของเมล็ดกาแฟระดับพรีเมี่ยมจากทั่วทุกมุมโลก อาทิ ปานามา, เอธิโอเปีย, บราซิล, เอธิโอเปีย อีกด้วย พิเศษ! พบกับ 10 เมนูกาแฟสุดสร้างสรรค์ ที่เหล่าบาริสต้าพร้อมใจกันนำเมนูซิกเนเจอร์ประจำร้านมาครีเอทลุคและรสชาติใหม่ ให้มีความพิเศษและแตกต่างไปจากเดิมเพื่องานนี้โดยเฉพาะ พร้อมดื่มด่ำไปกับชาระดับพรีเมี่ยม และเบเกอรี่แสนอร่อย

นอกจากนี้ ภายในงานยังเชิญชวนลูกค้า ร่วมบริจาคหลอดพลาสติกลดโลกร้อน โดยนำหลอดกาแฟที่ไม่ใช้แล้ว ไปรีไซเคิลและแปรรูปเพื่อทำหมอนสำหรับบริจาคให้ผู้ป่วยติดเตียงในชุมชน "สังฆมณฑล มิสซังจันทบุรี" และยังจัดให้มีจุดแจก "กากกาแฟ" ลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อรับกากกาแฟได้ 1 คนต่อ 1 ถุง

มาลิ้มลองสูตรลับความอร่อยของกาแฟสายพันธุ์ไทย-เทศได้ ในงาน "Coffee : The Secret Recipe" ระหว่างวันที่ 22-31 มีนาคม 2562 ณ ลานน้ำพุ ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์

วันที่ : 22 - 31 มีนาคม 2562
สถานที่ : ลานน้ำพุ ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
โทร. 0-2721-8888 ต่อ 314,325-6
Line:@seaconsquare
Instagram: seaconsquare
Website : www.seaconsquare.com
Facebook : SeaconSquareFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
The Thaiger ภาษาไทย (ข่าวประชาสัมพันธ์)
แต่หลังจากเกมบุกไปเสมอกับ วัตฟอร์ด 2-2 นายใหญ่ชาวสแปนิช ออกมาให้สัมภาษณ์หลังเกมว่า มุสตาฟี่ ยังคงมีอนาคตในกรุงลอนดอนเหนือ แถมเจ้าตัวยังเป็นคนตัดสินใจที่จะอยู่โยงกับสโมสรต่อไป ก่อนที่เจ้าตัวจะได้รับโอกาสลงสนาม 90 นาทีเต็มกับ แฟร้งค์เฟิร์ต ใน ยูโรป้าลีก เมื่อคืนที่ผ่านมา.
SMMSPORT
ถึงแม้ว่าในช่วงที่ผ่านมน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะไม่ได้อยู่ในจุดที่ฟอร์มดี แต่กลายเป็นว่า อัสตาน่า เลือกที่จะมาด้วยแผนตั้งรับแล้วสวนกลับ ซึ่งเป้าหมายของทีมดังจากคาซัคสถานนั้นชัดเจนมากนั่นก็คือต้องการแบ่งแต้มจาแทัพปีศาจแดงให้ได้ในเกมนี้ แต่สุดท้ายทุกอย่างก็ต้องพังลงจากประตูของ ...
กรุงเทพธุรกิจ
ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก..8 พร้อมด้วย พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนาเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ , พ.ต.อ.มานพ สุคนธ์ธนพัฒน์ รอง ผบก..8 , พ.ต.อ.พยงค์ เอี่ยมสกุล ผกก.สน.บุคคโล พ.ต.ท.ปิโยรส กัณหะสิริ รอง ผกก.สส.สน. พร้อมชุดสืบสวน ได้เดินทางมาประชุมติดตามความคืบหน้าของคดี
Sanook
ถือว่ามีการเปลี่ยนแปลงที่ใกล้เคียงจากรุ่น Pro พอสมควร เพราะมีหน้าจอขนาด 6.62 นิ้วความละเอียด 2340x1080 พิกเซล แบบ OLED รองรับการแสดงผลทั้ง HDR10 และ DCI-P3 และหน้าจอเป็นแบบเรียบ แต่มีการติดตั้งเซนเซอร์ที่เหมือนกัน รวมถึงสแกนลายนิ้วมือในหน้าจอเหมือนกัน.
pptvhd36.com
“พิมพ์มาดา” เปิดใจศึกษา “เชฟฟาง” ไม่ติดใจฝ่ายชายเคยมีครอบครัวมาแล้ว. โดย PPTV Online เผยแพร่ 20 ก.ย. 2562,20:29น. ปรับปรุงล่าสุด 20 ก.ย. 2562,20:42น. views-icon 1.27k. 0 0 0 0. “พิม – พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร” เผยสัมพันธ์ “เชฟฟาง - ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช” สุดลงตัว ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook