ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Commart Work 2018 (1 - 4 พ.ย. 2561) ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

Commart Work 2018

  • 1 - 4 พ.ย. 2561 2018-11-01 2018-11-04 Asia/Bangkok Commart Work 2018 https://www.allthaievent.com/event/22764/ Commart Work 2018   เออาร์ไอพี ร่วมกับแบรนด์สินค้าและบริการไอซีทีชั้นนำ จัดงานแสดงนวัตกรรมและจำหน่ายสินค้าไอซีทีในงาน "COMMART WORK 2018" ซึ่งครั้งนี้เป็นงานใหญ่ส่งท้ายปี 2561 พบ Top Smart Tech 2018 ที่สุดแห่งสมา ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
  • ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
ผู้จัดงาน : บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน)

Commart Work 2018

เออาร์ไอพี ร่วมกับแบรนด์สินค้าและบริการไอซีทีชั้นนำ จัดงานแสดงนวัตกรรมและจำหน่ายสินค้าไอซีทีในงาน "COMMART WORK 2018" ซึ่งครั้งนี้เป็นงานใหญ่ส่งท้ายปี 2561 พบ Top Smart Tech 2018 ที่สุดแห่งสมาร์ทเทคโนโลยีปี 2018 พร้อมด้วยโซนพิเศษ อาทิ We Young Special Zone โซนพิเศษเพื่อคน Young at Heart ในยุคดิจิทัล และกิจกรรมสุดมันส์ อาทิ การแข่งขันอีสปอร์ต ชิงแชมป์ตัวแทนประเทศไทยไปสู้ในเวทีโลกและ Thailand Open Hackathon 2018 การแข่งขันเฟ้นหาสุดยอดนักพัฒนาซอฟต์แวร์เยาวชนระดับประเทศ


งานส่งท้ายปีและทิ้งทวนศูนย์ ฯ สิริกิติ์ ที่ยิ่งใหญ่สมกับการรอคอย เออาร์ไอพี ร่วมกับพันธมิตรแบรนด์ไอทีซีชั้นนำ พร้อมแล้วสำหรับ “งานคอมมาร์ต เวิร์ก 2018” ภายใต้แนวคิด "Work Smart Live Smarter" ที่สุดของนวัตกรรมเพื่อการใช้ชีวิตแบบฉลาดล้ำ และทำงานแบบฉลาดกว่า ที่จะทำให้ Work Smart ทั้งโน้ตบุ๊ก คอมพิวเตอร์ แกดเจ็ต ตอบทุกโจทย์ ครบทุกแบรนด์ และ Smart Living Solution โซนสินค้าในบ้านไฮเทคเพื่อการ Live Smarter ที่สมบูรณ์แบบ

สายเกมต้องมาเชียร์การแข่งขันอีสปอร์ตรางวัลอลังการหลายเวที อาทิ OMEN Challenger Series รอบชิงชนะเลิศ Grand Finals สายช้อปเตรียมเปย์กับทัพสินค้าไอทีจัดมาครบทุกเซกเม้นท์ ทุบราคาส่งท้ายปี ทิ้งทวนศูนย์ ฯ สิริกิติ์ แรงสมการรอคอย พร้อมด้วยโซนพิเศษ We Young ทันสมัย พบนวัตกรรมตอบโจทย์สังคม Aging Society และการแข่งขัน “Thailand Open Hackathon 2018” เฟ้นหาสุดยอดเยาวชนนักพัฒนาซอฟต์แวร์ไทย


พบกับโซนพิเศษ "WE YOUNG ฒันสมัย" ที่คน Young at Heart ยุคดิจิทัลห้ามพลาด! สัมผัสเทคโนโลยีสุดล้ำ กิจกรรมสุดแนว และช้อปสินค้าสุดเทรนด์ ที่ตอบโจทย์ยุค Ageing Society จากบูธ อาทิ
• งานเสวนา
- “วัยเก๋า VS เกมอีสปอร์ต ยิ่งเล่น ยิ่งคูล” โดย การีนา ออนไลน์ ผู้ให้บริการด้านเกมครบวงจร ฟังผู้เชี่ยวชาญจากหลายสาขา มาแนะนำการเล่นเกม ที่ทั้งสนุกและฝึกสมอง เรียนรู้วิวัฒนาการเกม จากสมัยวัยเก๋า เล่นเกมกระดานมาสู่ยุคออนไลน์ได้อย่างไร
- “ช้อปอย่างปลอดภัย ใช้อย่างฉลาด กับ Mobile Banking” โดย ธนาคารออมสิน เทคนิคช้อปปิ้งออนไลน์ให้ปลอดภัย และการใช้จ่ายเงินผ่านโทรศัทพ์มือถืออย่างชาญฉลาด ในยุค 4.0
- “วางแผนการเงินอย่างไร...ให้มีชัยในยุคดิจิทัล” โดย ทิพยประกันชีวิต ฟังเคล็ดลับวางแผนการเงิน การลงทุน การเลือกออมเงินให้เหมาะกับเป้าหมายชีวิตและทันสมัยในแบบดิจิทัล
- “เจาะโลกช้อปปิ้งออนไลน์ ซื้อก็ง่าย ขายก็ดี” โดย Shopee เว็บอีคอมเมิร์ซชั้นนำ ฟังเคล็ดลับในการช้อปปิ้งให้ได้ของทั้งถูกทั้งดี และเทคนิคเปิดร้านขายสินค้าแบบง๊าย ง่าย สร้างรายได้ในวัยเกษียณ โดย ทีมงานจาก shopee.co.th
- "โรคออฟฟิศซินโดรม ภัยเงียบของวัยทำงาน" โดยบุคคลากรจาก รพ. แพทย์รังสิต
• โชว์และกิจกรรม เพื่อความ Young ทั้งกายและใจ
- ROV Battle Show สัมผัสประสบการณ์เชียร์กีฬาอีสปอร์ตสุดไฮเทค โดย การีนา ออนไลน์ ผู้ให้บริการด้านเกมครบวงจร ชมและเชียร์กีฬาอีสปอรต์สุดมันส์ ร่วมลุ้นการต่อสู้แบบสด ๆ ในการแข่งเกม ROV จากทีมนักกีฬาอีสปอร์ตระดับโปร
- Office Syndrome Therapy : แนะนำการบรรเทาอาการ Office Syndrome โดย เทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญ จาก โอทูฟิตเนส
- การดูแล Office Syndrome สไตล์ญี่ปุ่น โดย นักกายภาพจาก J Clinic
- แนะนำแอพฯ Chiwii หมอไฮเทค 24 ชม.
- บริการฟรี เพื่อสุขภาพดีทุกวัน โดยโรงพยาบาลชั้นนำ อาทิ
...1.ปรึกษาปัญหาด้านสุขภาพ วัดความดันฯ และ Office Syndrome
...2.ตรวจวัดระดับน้ำตาลในเลือด
...3.ปรึกษาปัญหาด้านกายภาพ
...4.แพ็คเกจตรวจสุขภาพราคาสุดพิเศษ
...5.แจกของรางวัลและ Gift Voucher
• Workshop
- เลือกโทรศัพท์มือถือกับการใช้งานอย่างไร ให้เหมาะกับวัยเก๋า โดย Young Happy ร่วมกับ ARiP เทคนิคการเลือกโทรศัพท์มือถือให้เหมาะกับการใช้งาน ใช้โซเชียลมีเดีย facebook Line ได้ลื่นไหล ไม่มีสะดุด แก้ปัญหาข้อมูลในเครื่องเต็ม ทำอย่างไร เลือกแพ็คเกจมือถืออย่างไรให้คุ้มสุดๆ
- เก๋าแต่เก๋! มาเรียนเทคนิคการถ่ายรูปด้วยมือถืออย่างมืออาชีพ โดย Young Happy เคล็ดลับการถ่ายรูปด้วยมือถืออย่างง่าย หามุมกล้องให้ดูโปร ถ่ายสนุก อวดเพื่อนในโซเชียลได้ทันที
- เรียนเล่นโซเชียลให้สนุกและปลอดภัยสำหรับวัยเก๋า โดย Young Happy แนะเคล็ดลับการท่องโลกโซเชียลให้ได้ทั้งสาระ ประโยชน์ และพอดีกับวัย
- "วาดจากมือสู่ดิจิทัล ทำการ์ดสุดพิเศษให้คนรักใบเดียวในโลก” โดย Young Happy เรียนวาดภาพอย่างง่าย เขียนบนกระดาษ แล้วจับแปลงเป็นดิจิทัลแบบทันทีทันใด พร้อมทำการ์ดให้แก่คนที่รักด้วย ฝีมือตัวเองใบเดียวในโลก โดย ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ ในการออกแบบแบรนด์ให้กับ YoungHappy
- โยคะแบบง่ายๆ สำหรับชาวออฟฟิศ โดย ครูหนูนา จาก โยคะสุตรา

เข้าชมงานฟรี!

วันที่ : 1 - 4 พฤศจิกายน 2561
เวลา : 10.00 - 20.00 น.
สถานที่ : ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.commartthailand.com
Facebook : Commart ThailandFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/commartthailand
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ข่าวสด
โซเชียลเดือด! #ถอนโฆษณาเนชั่น ยืน1ทวิตเตอร์ หลังกนก ไม่จบ ซัดกลับธนาธร แก้ตัวปล่อยคลิปเสียง! โซเชี่ยลถึงกับเดือดอย่างเนื่อง และทำท่าเรื่องนี้จะไม่จบลงง่ายๆ สำหรับกรณีที่ รายการข่าวข้นคนเนชั่น ทางเนชั่นทีวี เมื่อคืนวันที่ 19 มี.ค. ได้นำเสนอคลิปเสียงบทสทนาของบุคคล 2 คน ...
Sanook
โดย Xiaomi ได้เผยจุดเด่นของ Redmi Note 7 รุ่นใหม่ล่าสุดมีหลายด้านเช่นการออกแบบหน้าจอขนาด 6.3 นิ้วที่มีขนาดความละเอียดที่มากกว่าเดิม และนอกจากนี้ยังมาพร้อมกับ กระจก Gorilla Glass 5 รอบตัวทั้งหน้าและหลังและตัดให้โค้งรองรับการกระแทกได้อย่างดี และยังสวยทน มาพร้อมกับ ...
ข่าวสด
จากกรณีโซเชี่ยลจวกยับคลิปบวงสรวงรูปปั้น “นางพญากาลูตรี” ผู้หญิงทำท่าถ่างขา ร้องลั่น ขย่มพื้น มนตรากามสูตร 109 ท่า อ้างช่วยให้ผัวรักผัวหลง ค้าขายกำไรงาม เสน่ห์รอบทิศ. ล่าสุดโหนกระแสวันที่ 20 มี.ค. โดย “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ในฐานะผู้ดำเนินรายการ ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน ...
Brand Inside (ข่าวประชาสัมพันธ์)
Honda ประเทศไทยตั้งเป้ายอดจำหน่าย Accord รุ่นใหม่นี้ในปีแรกไว้ทั้งหมด 9,000 คันนับตั้งแต่วางขายในเดือนพ.ค. โดยสัดส่วนในการจำหน่ายจะแบ่งเป็นรุ่นเครื่องยนต์สันดาปภายใน 50% และที่เหลือเป็นรุ่นเครื่องยนต์ Hybrid ซึ่งมันแตกต่างกับ Accord รุ่นก่อนหน้านี้ที่ Hybrid มียอดขายเพียง ...
Kapook.com
สืบเนื่องจากกรณี รปภ.ห้างดัง ออกมาเปิดเผยว่าได้ลาออกจากงานแล้ว หลังต้องอับอายที่มีปัญหากับ ลีน่าจัง ในประเด็นขอตรวจค้นกระเป๋าก่อนเข้าห้าง กลับสร้างความไม่พอใจ ทำให้ต้องมาไหว้ขอโทษลีน่าจัง และไหว้ขอโทษลูกเพจของลีน่าจัง ผ่านไลฟ์ ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น (อ่านข่าว : รปภ.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook