ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

แอ่วกาดม่วนใจ๋ กิ๋นของลำ (11 - 20 ก.ย. 2561) จามจุรีสแควร์

แอ่วกาดม่วนใจ๋ กิ๋นของลำ

  • 11 - 20 ก.ย. 2561 2018-09-11 2018-09-20 Asia/Bangkok แอ่วกาดม่วนใจ๋ กิ๋นของลำ https://www.allthaievent.com/event/22948/ แอ่วกาดม่วนใจ๋ กิ๋นของลำ งานมหกรรมล้านนา รวมตัวของกิน ของใช้ ของที่ระลึก ของชาวเหนือ ให้ม่วนอก ม่วนใจ๋สินค้าที่รับ- อาหารพื้นเมือง- ขนมพื้นเมือง- เครื่องประดับ / เครื่องสำอาง- ขอ จามจุรีสแควร์
  • จามจุรีสแควร์

แอ่วกาดม่วนใจ๋ กิ๋นของลำงานมหกรรมล้านนา รวมตัวของกิน ของใช้ ของที่ระลึก ของชาวเหนือ ให้ม่วนอก ม่วนใจ๋


สินค้าที่รับ
- อาหารพื้นเมือง
- ขนมพื้นเมือง
- เครื่องประดับ / เครื่องสำอาง
- ของที่ระลึก / ของสะสม
- เสื้อผ้า / รองเท้า / ของเล่น
- ผลไม้พื้นเมือง
- เครื่องดื่มสมุนไพร / สุขภาพ


อุปกรณ์ที่เตรียมให้
1. โครงบูธขนาด 2x2 เมตร
2. ปลั๊กไฟหนึ่งจุด
3. โต๊ะพร้อมผ้าคลุม 1 ตัว เก้าอี้ 1 ตัว
4. บุธ 27-30 ขนาด 2.5x1.2 เมตร


สนใจจองบูธติตต่อ
คุณปูเป้ 064-1426519วันที่ : 11 - 20 กันยายน 2561
สถานที่ : จามจุรีสแควร์


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : Me More Market


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา

   ชุมชนคนอีเว้นท์


แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/1941669452754123
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ไทยรัฐ
ซึ่งก่อนมาก็ไปรับพ่อแม่แฟนที่จังหวัดชัยภูมิ แล้วแวะเที่ยวงานบวงสรวงเจ้าพ่อพญาแล เมืองชัยภูมิ หลังจากเข้าไปกราบไหว้สักการะเจ้าพ่อ อธิษฐานเสร็จออกมาก็เจอคนขายลอตเตอรี่ พอดีเห็นเลข 79 แล้วชอบ ก็เลยซื้อ และแฟนก็เลือกซื้อเลขอื่นด้วย กระทั่งมาทำพิธีบายศรีสู่ขวัญที่บ้านเสร็จแล้ว ...
ข่าวสด
เรื่องยังไม่จบ!! “เรืองไกร” จ่อร้อง กกต. ตรวจสอบบัญชีโต๊ะจีน พปชร. 650 ล้าน – รปช. 234.4 ล้าน. ตรวจสอบบัญชีโต๊ะจีน – วันที่ 17 ม.ค. นายเรืองไกร ลีกิจวัฒนะ คณะทำงานฝ่ายกฎหมายพรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) เปิดเผยว่า วันนี้คือวันที่ครบกำหนด 30 วัน ที่พรรครวมพลังประชาชาติไทย ...
ไทยรัฐ
การแข่งขันฟุตบอล โกปา เดล เรย์ สเปน รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดสอง เมื่อคืนวันพุธที่ 16 ม.ค. คู่ที่น่าสนใจ เลกาเนส เปิดสนามเอาตาดิโอ บูตาเก รับการมาเยือนของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด โดยนัดแรกราชันชุดขาวเปิดบ้านถล่มไป 3-0. ผลปรากฏว่าเกมนี้เป็น เลกาเนส ที่เอาชนะ เรอัล มาดริด ...
FOX Sports Thailand
นาที 29 เยเมนเล่นบอลจังหวะเดียวไปลุ้นข้างหน้าแต่ทำได้แค่เกือบเมื่อดัง วัน ลัมนายทวารป้ายแดงของเอสซีจี เมืองทองฯ อ่านเกมขาดวิ่งมารับบอลเข้าซองได้ก่อนถึงกองหน้าเยเมน. 2 นาทีต่อมา เวียดนามเล่นบอลเร็ว ก่อนเลือง ซวน ตรวงกึ่งยิงกึ่งผ่านเข้ามาจากทางซ้ายบอลโรยแรงๆ มาจนซาเลม ...
ไทยรัฐ
มหาสารคาม ส่วนที่เหลือก็จะเก็บฝากธนาคารไว้ ยังไม่คิดไว้ว่าจะทำอะไรบ้าง ล่าสุดวันนี้ตนกับภรรยา ได้มาขายลอตเตอรี่ที่ สภ.หนองกุงศรี ก็มีทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมาซื้อกันหลายคน พอกลับไปบ้านนับลอตเตอรี่ที่เหลืออยู่ประมาณร้อยกว่าใบ จึงเก็บไว้และไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะถูกรางวัลใหญ่แบบนี้ ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook