ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

แอ่วกาดม่วนใจ๋ กิ๋นของลำ (11 - 20 ก.ย. 2561) จามจุรีสแควร์

แอ่วกาดม่วนใจ๋ กิ๋นของลำ

  • 11 - 20 ก.ย. 2561 2018-09-11 2018-09-20 Asia/Bangkok แอ่วกาดม่วนใจ๋ กิ๋นของลำ https://www.allthaievent.com/event/22948/ แอ่วกาดม่วนใจ๋ กิ๋นของลำ งานมหกรรมล้านนา รวมตัวของกิน ของใช้ ของที่ระลึก ของชาวเหนือ ให้ม่วนอก ม่วนใจ๋สินค้าที่รับ- อาหารพื้นเมือง- ขนมพื้นเมือง- เครื่องประดับ / เครื่องสำอาง- ขอ จามจุรีสแควร์
  • จามจุรีสแควร์

แอ่วกาดม่วนใจ๋ กิ๋นของลำงานมหกรรมล้านนา รวมตัวของกิน ของใช้ ของที่ระลึก ของชาวเหนือ ให้ม่วนอก ม่วนใจ๋


สินค้าที่รับ
- อาหารพื้นเมือง
- ขนมพื้นเมือง
- เครื่องประดับ / เครื่องสำอาง
- ของที่ระลึก / ของสะสม
- เสื้อผ้า / รองเท้า / ของเล่น
- ผลไม้พื้นเมือง
- เครื่องดื่มสมุนไพร / สุขภาพ


อุปกรณ์ที่เตรียมให้
1. โครงบูธขนาด 2x2 เมตร
2. ปลั๊กไฟหนึ่งจุด
3. โต๊ะพร้อมผ้าคลุม 1 ตัว เก้าอี้ 1 ตัว
4. บุธ 27-30 ขนาด 2.5x1.2 เมตร


สนใจจองบูธติตต่อ
คุณปูเป้ 064-1426519วันที่ : 11 - 20 กันยายน 2561
สถานที่ : จามจุรีสแควร์


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : Me More Market


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/1941669452754123
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ข่าวสด
โซเชียลเดือด! #ถอนโฆษณาเนชั่น ยืน1ทวิตเตอร์ หลังกนก ไม่จบ ซัดกลับธนาธร แก้ตัวปล่อยคลิปเสียง! โซเชี่ยลถึงกับเดือดอย่างเนื่อง และทำท่าเรื่องนี้จะไม่จบลงง่ายๆ สำหรับกรณีที่ รายการข่าวข้นคนเนชั่น ทางเนชั่นทีวี เมื่อคืนวันที่ 19 มี.ค. ได้นำเสนอคลิปเสียงบทสทนาของบุคคล 2 คน ...
Sanook
โดย Xiaomi ได้เผยจุดเด่นของ Redmi Note 7 รุ่นใหม่ล่าสุดมีหลายด้านเช่นการออกแบบหน้าจอขนาด 6.3 นิ้วที่มีขนาดความละเอียดที่มากกว่าเดิม และนอกจากนี้ยังมาพร้อมกับ กระจก Gorilla Glass 5 รอบตัวทั้งหน้าและหลังและตัดให้โค้งรองรับการกระแทกได้อย่างดี และยังสวยทน มาพร้อมกับ ...
ข่าวสด
จากกรณีโซเชี่ยลจวกยับคลิปบวงสรวงรูปปั้น “นางพญากาลูตรี” ผู้หญิงทำท่าถ่างขา ร้องลั่น ขย่มพื้น มนตรากามสูตร 109 ท่า อ้างช่วยให้ผัวรักผัวหลง ค้าขายกำไรงาม เสน่ห์รอบทิศ. ล่าสุดโหนกระแสวันที่ 20 มี.ค. โดย “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ในฐานะผู้ดำเนินรายการ ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน ...
Brand Inside (ข่าวประชาสัมพันธ์)
Honda ประเทศไทยตั้งเป้ายอดจำหน่าย Accord รุ่นใหม่นี้ในปีแรกไว้ทั้งหมด 9,000 คันนับตั้งแต่วางขายในเดือนพ.ค. โดยสัดส่วนในการจำหน่ายจะแบ่งเป็นรุ่นเครื่องยนต์สันดาปภายใน 50% และที่เหลือเป็นรุ่นเครื่องยนต์ Hybrid ซึ่งมันแตกต่างกับ Accord รุ่นก่อนหน้านี้ที่ Hybrid มียอดขายเพียง ...
Kapook.com
สืบเนื่องจากกรณี รปภ.ห้างดัง ออกมาเปิดเผยว่าได้ลาออกจากงานแล้ว หลังต้องอับอายที่มีปัญหากับ ลีน่าจัง ในประเด็นขอตรวจค้นกระเป๋าก่อนเข้าห้าง กลับสร้างความไม่พอใจ ทำให้ต้องมาไหว้ขอโทษลีน่าจัง และไหว้ขอโทษลูกเพจของลีน่าจัง ผ่านไลฟ์ ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น (อ่านข่าว : รปภ.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook