ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Digital Health Chiang Mai Revolution (สมัครวันนี้ - 31 มีนาคม 2562) https://goo.gl/forms/QYsUphhxA3Rdg47H3

Digital Health Chiang Mai Revolution

  • สมัครวันนี้ - 31 มีนาคม 2562 2019-03-01 2019-03-31 Asia/Bangkok Digital Health Chiang Mai Revolution https://www.allthaievent.com/event/23166/ Digital Health Chiang Mai Revolution ทีเซลส์เปิดรับสมัครสตาร์ทอัพด้านการแพทย์และสุขภาพ จ.เชียงใหม่ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเซลส์ (TCELS) สังกัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโ https://goo.gl/forms/QYsUphhxA3Rdg47H3
  • https://goo.gl/forms/QYsUphhxA3Rdg47H3
  •   สมัคร / ซื้อตั๋ว / จองบัตร

Digital Health Chiang Mai Revolution


ทีเซลส์เปิดรับสมัครสตาร์ทอัพด้านการแพทย์และสุขภาพ จ.เชียงใหม่


ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเซลส์ (TCELS) สังกัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (STeP) เปิดรับสมัครสตาร์ทอัพด้านการแพทย์และสุขภาพ เพื่อเข้าร่วมโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการด้านสุขภาพดิจิตอล เพื่อแก้ปัญหาด้านบริการสุขภาพและสาธารณสุขในเมืองเชียงใหม่ (Digital Health Chiang Mai Revolution) ภายใต้โครงการ การพัฒนาพื้นที่สุขภาพดิจิตอลภาคเหนือ เพื่อการขับเคลื่อนสู่เชียงใหม่เมืองสุขภาพ (Northern Digital Health Revolution to Chiang Mai Medical and Health Hub)

สำหรับผู้ประกอบการสตาร์ทอัพที่สมัครเข้าร่วมโครงการมีสิทธิ์รับผลประโยชน์มากมายเพื่อนำไปต่อยอดธุรกิจและพัฒนาธุรกิจและบริการ อาทิ รับเงินเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ หรือ Application จำนวน 80,000 บาท ร่วม Workshop รับคำปรึกษาเชิงลึก โดยผู้เชี่ยวชาญทั้งไทย และต่างชาติ และยังได้พบ ผู้ก่อตั้ง Startup ชื่อดัง ผู้บริหารในเครือโรงพยาบาลชั้นนำ และนักลงทุน เพื่อเพิ่มโอกาสในการขยายธุรกิจ เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม2562 ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ [email protected] หรือ โทร.093-174-0454สมัครวันนี้ - 31 มีนาคม 2562
กรอกแบบฟอร์ม : https://goo.gl/forms/QYsUphhxA3Rdg47H3


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Tel. 093-174-0454
Email : [email protected]
Website : www.tcels.or.th
Facebook : TCELS THAILAND
Facebook : อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่: STePFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
มติชน
... จ๊ะ อาร์สยาม กล่าวว่า ได้มาเลือกตั้ง เอาคนดีเข้าสภา แล้วก็จะมีการเปลี่ยนแปลง ก็อยากให้เศรษฐกิจดี และความเจริญรุ่งเรือง ของประเทศชาติก้าวไปข้างหน้า อยากให้นายกรัฐมนตรีคนใหม่เข้ามาดูแลประชาชนที่อยู่ห่างไกลให้มากขึ้น และนำพาประเทศชาติไปข้างหน้า และช่วยเน้นเรื่องการศึกษา ...
ประชาไท
ทั้งนี้ แม้จะไม่มีฐานความผิดระบุชัดเจนว่าบุคคลที่ไปชะโงกดูการลงคะแนนของผู้ออกเสียงในคูหาอื่นมีความผิดในฐานใด แต่อาจจะกระทบต่อผลการลงคะแนนในหน่วยเลือกตั้งนั้นว่าเป็นการลงคะแนนโดยชอบด้วยกฎหมายหรือไม่ และหากไม่ชอบด้วยกฎหมายอาจจะต้องมีการจัดเลือกตั้งใหม่หรือไม่ ...
Sanook
ตำรวจเชียงใหม่คุมตัวหนุ่มใหญ่อารมณ์หื่น หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาแอบถ่ายใต้กระโปรงหญิงสาว ระหว่างกำลังจะไปเข้าคูหาไปใช้สิทธิเลือกตั้ง จับได้พร้อมหลักฐานคามือ. (24 มี.ค.) พ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ภัทรพงศ์สินธุ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วย พ.ต.อ.รณชัย รอดลอย ผู้กำกับการ ...
โพสต์ทูเดย์
... แต่พรรคภูมิใจไทยน้อมรับผลที่พี่น้องประชาชนได้ให้ความกรุณา ยืนยันว่าพรรคจะเดินหน้าทำงานให้เป็นสถาบันทางการเมืองที่ดีต่อไป. สำหรับข้อมูลเบื้องต้น คาดการณ์ว่าจะกวาดที่นั่ง ส.ส.ได้มากกว่าการเลือกตั้งปี 2554 โดยเฉพาะพื้นที่กรุงเทพฯ ที่พรรคภูมิใจไทยน่าจะปักธงได้เป็นครั้งแรก.
Sanook
ผลการนับคะแนนหน่วยเลือกตั้ง 2-3 เขตพระนคร กรุงเทพฯ ปรากฏว่า "พรรคพลังประชารัฐ" มีคะแนนนำ ชนะขาดลอย. ผลการนับคะแนนเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรหรือส.ส.หน่วยเลือกตั้งที่ 3 เขตเลือกตั้งที่ 1 บริเวณลานคนเมืองศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร ซึ่งมีผู้มีสิทธิ์ ลงคะแนนเสียง 440 ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook