ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Asia Warehousing Show 2018 (7 - 9 มี.ค. 2561) Bitec

Asia Warehousing Show 2018

  • 7 - 9 มี.ค. 2561 2018-03-07 2018-03-09 Asia/Bangkok Asia Warehousing Show 2018 http://www.allthaievent.com/event/23303/ Asia Warehousing Show 2018   งาน Asia Warehousing Show หรือ AWS งานแสดงสินค้าและงานประชุมด้านคลังสินค้า อุปกรณ์ขนถ่ายวัสดุและอุตสาหกรรมห่วงโซ่อุปทาน ระดับนานาชาติ จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 เพื่อเป็นเวทีนัดพบสำหรั Bitec
  • Bitec
ผู้จัดงาน : บริษัท มันช์ เอ็กซ์ฮิบิชั่น (ประเทศไทย) จำกัด

Asia Warehousing Show 2018

งาน Asia Warehousing Show หรือ AWS งานแสดงสินค้าและงานประชุมด้านคลังสินค้า อุปกรณ์ขนถ่ายวัสดุและอุตสาหกรรมห่วงโซ่อุปทาน ระดับนานาชาติ จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 เพื่อเป็นเวทีนัดพบสำหรับผู้ประกอบการและผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม อาทิ ผู้ประกอบการด้านคลังสินค้า ด้านระบบขนถ่ายวัสดุ AIDC กระบวนการโลจิสติกส์ในโรงงาน ซัพพลายเชน การขนส่งและโลจิสติกส์ เพื่อพบปะกับผู้ซื้อในหลากหลายอุตสาหกรรม
งานนี้มีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-9 มีนาคม 2561 ซึ่งจัดพร้อมกับสุดยอดงานสัมมนา Asia Warehousing Summit และงาน Material Handling Equipment Expo Asia, e-commerce Logistics Show พร้อมโซนพิเศษโซนซัพพลายเชน ซึ่งจะมีนวัตกรรมและโซลูชั่นด้านการประพลังงานตั้งแต่ โฟล์คลิฟท์ อุปกรณ์ทางด้านอุตสาหกรรม ระบบลำเลียงอัตโนมัติ ระบบเก็บและจัดการคลังสินค้า เทคโนโลยีด้านการพัฒนาล่าสุดในงานเทคโนโลยีสารสนเทศ ศูนย์กระจายสินค้า โลจิสติกส์และซัพพลายเชน รวมไปถึงทุกๆโซลูชั่นสำหรับการจัดการคลังสินค้าที่คุณจะพบภายในงานนี้
ผู้ประกอบการด้านคลังสินค้าและซัพพลายเชน หัวหน้าฝ่ายโลจิสติกส์ หัวหน้าฝ่ายการพาณิชย์ หัวหน้าฝ่ายจัดซื้อ และหัวหน้าโรงงานจากอุตสาหกรรมด้านอาหารและเครื่องดื่ม FMCG เภสัชกรรม ระบบอัตโนมัติ บริษัทด้านโลจิสติกส์และซัพพลายเชน บริษัทนด้านการค้าปลีก วิศวกรรม โรงงาน บริษัทด้านการขนส่ง การขนส่งทางเรือ การขนส่งทางรถไฟ สายการบินและสนามบิน หน่วยงานภาครัฐที่เกี่ยวข้อง สมาคมและหน่วยงานด้านการค้าอีกมากมายจะเป็นผู้เข้าชมงานนี้

โดยงานสัมมนา Asia Warehousing Summit จะจัดขึ้นสองวันในวันที่ 7 และ 8 มีนาคม 2561

ลงทะเบียนเข้างาน : https://goo.gl/MxADcWวันที่ : 7 - 9 มีนาคม 2561
สถานที่ : ไบเทค บางนา


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ผู้จัดงาน: บริษัท มันช์ เอ็กซ์ฮิบิชั่น (ประเทศไทย) จำกัด
Mobile: 061-736-1478, 02-103-4863
Website : www.AsiaWarehousingShow.com
Facebook : AsiaWarehousingShow


เกี่ยวกับผู้จัดงานฯ
บริษัท มันช์ เอ็กซ์ฮิบิชั่น จำกัด เป็นบริษัทที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแสดงสินค้าเชิงธุรกิจและการจัดงานประชุมซึ่งตั้งอยู่ในประเทศอินเดียและประเทศไทย บริษัทมุ่งจะจัดงานที่เกี่ยวข้องกับในแต่ละอุตสาหกรรมในลักษณะ B2B หรือธุรกิจต่อธุรกิจ อันได้แก่ การจัดการคลังสินค้า โลจิสติกส์ ห่วงโซ่อุปทานเย็น ระบบทำความเย็น อีคอมเมิร์ซ ซัพพลายเชน และระบบขนถ่ายวัสดุ


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :


แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/AsiawarehousingshowTH
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
สนุกดอทคอม
"จากข่าวที่เห็นผมก็แค่อยากจะบอกว่า จริงๆ ผมเคยพูดไปหลายทีแล้วนะครับว่าผมก็เป็นแค่คนธรรมดาคนหนึ่ง เคยผ่านผู้หญิงมา เคยมีผู้หญิงมา แต่ก็ยังไม่เคยเจอคนที่ใช่ แล้วเมื่อถึงวันหนึ่งที่เราต้องจากกันไปยังไงมันก็ต้องจาก ถ้าไม่จากเป็นสักวันเราก็ต้องตายจากกันอยู่ดี และทุกครั้งที่ผมคบกับใครผมก็ไม่เคยหลอกหรือเคยไปบังคับเขา ...
เว็บแบไต๋
ในที่สุด เกมสุดฮิต PlayerUnknown's Battlegrounds ได้รับการพอร์ทลงสมาร์ทโฟนแล้ว. Published. 11 ชั่วโมง ago. on. 20/03/2018. By. ปรีดี ฤกษ์วลีกุล. Share; Tweet. ก่อนหน้านี้ PUBG Mobile ได้รับรับการปล่อยแบบ Soft Launch ในประเทศแคนาดา และกำลังขยายไปยังประเทศอื่นๆ ทั่วโลก (เวอร์ชั่น 0.3.2 ...
ไทยรัฐ (ข่าวประชาสัมพันธ์)
พี่หมื่นโดนแฉแบบวุ่นวายกันไปหมดในโลกโซเชียล แต่ละรูปแต่ละภาพ ชื่อของ โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ โดนลากมาโยงจนทุกคนอยากรู้คำตอบว่าเรื่องราวภาพหลุดบนเตียง มีกระโปรงผู้หญิงถอดอยู่ข้างๆ และอีกภาพก็นอนตักหญิงสาวที่ใส่กระโปรงที่ถูกถอด พร้อมโดนแฉว่าไปหลอกพูดหวานๆ ให้สาวหลงรัก แต่พอลึกซึ้งกันแล้วก็บล็อกทุกช่องทาง ...
ข่าวสด
เมื่อวันที่ 20 มี.ค. นายกรณ์ จาติกวณิช รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ และอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ได้โพสต์เฟซบุ๊ก เผยเหตุการณ์ที่ได้สนทนาเรื่องการบ้านการเมือง และชีวิตประชาชน กับคนขับรถแท็กซี่ โดยมีเนื้อหาดังนี้. “วันนี้โชคดี รถติดมาก แถมไม่มีรถใช้ เลยต้องเรียก Uber แบบที่เป็นแท็กซี่มีเตอร์ ...
สยามกีฬา
สนาม : คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม. เลสเตอร์ ซิตี้ ปรับทัพ 2 ตำแหน่ง มาร์ค อัลไบรท์ตัน กับ เคเลชี่ อิเฮียนาโช่ ประจำการตัวจริง ฝั่ง เชลซี เปลี่ยน 2 จุดเช่นกัน ติเอมูเอ้ บากาโยโก้ กับ อัลบาโร่ โมราต้า สตาร์ตตั้งแต่ต้นเกม. ผ่านไป 3 นาที เจ้าบ้านทักทายก่อน แดนนี่ ซิมพ์สัน ครอสเข้าเขตโทษให้ มาร์ค อัลไบรท์ตัน ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook