ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

มหกรรม ชิม ช็อป เที่ยว ของดี 4 จังหวัด @ ชาละวัน (13 - 17 ก.ย. 2560) สนามกีฬาจังหวัดพิจิตร

มหกรรม ชิม ช็อป เที่ยว ของดี 4 จังหวัด @ ชาละวัน

  • 13 - 17 ก.ย. 2560 2017-09-13 2017-09-17 Asia/Bangkok มหกรรม ชิม ช็อป เที่ยว ของดี 4 จังหวัด @ ชาละวัน http://www.allthaievent.com/event/23595/ มหกรรม ชิม ช็อป เที่ยว ของดี 4 จังหวัด @ ชาละวัน   “จังหวัดพิจิตร เตรียมพร้อมจัดงาน “มหกรรมชิม ช็อป เที่ยว ของดี 4 จังหวัด @ ชาละวัน” ระหว่างวันที่ 13 – 17 กันยายน 2560 ณ บริเวณสนามกีฬาจังหวัด สนามกีฬาจังหวัดพิจิตร
  • สนามกีฬาจังหวัดพิจิตร

มหกรรม ชิม ช็อป เที่ยว ของดี 4 จังหวัด @ ชาละวัน

“จังหวัดพิจิตร เตรียมพร้อมจัดงาน “มหกรรมชิม ช็อป เที่ยว ของดี 4 จังหวัด @ ชาละวัน” ระหว่างวันที่ 13 – 17 กันยายน 2560 ณ บริเวณสนามกีฬาจังหวัดพิจิตร
นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงจันทร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตร พร้อม นางสาวกาญจนา ชมมี พาณิชย์จังหวัดพิจิตร และนายเจนศิลป์ เจริญบวรศักดิ์ ประธานหอการค้าจังหวัดพิจิตร ร่วมแถลงข่าวการจัดงานมหกรรมชิม ช็อป เที่ยว ของดี 4 จังหวัด @ ชาละวัน” ระหว่างวันที่ 13 - 17 กันยายน 2560 ณ บริเวณสนามกีฬาจังหวัดพิจิตร ซึ่งงานดังกล่าวจะเป็นการดำเนินงานภายใต้โครงการประชารัฐร่วมใจ เสริมสร้างเศรษฐกิจท้องถิ่น “มหกรรม ชิม ช็อป เที่ยว” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 ที่กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนล่าง 2(นครสวรรค์ กำแพงเพชร พิจิตร อุทัยธานี) ได้รับงบประมาณโครงการภายใต้แผนงานบูรณาการเสริมสร้างความเข้มแข็งและยั่งยืนให้กับเศรษฐกิจภายในประเทศ ตามแผนปฏิบัติราชการประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 (เพิ่มเติม)โดยมีหน่วยงานร่วมดำเนินการ 3 ภาคส่วน ประกอบด้วยสำนักงานพาณิชย์จังหวัด สำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดและหอการค้าจังหวัด กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนล่าง 2 โดยจะดำเนินการจัดงาน “มหกรรม ชิม ช็อป เที่ยว” จำนวน 4 ครั้ง ๆ ละ 5 วัน ใน 4 จังหวัด ได้แก่ นครสวรรค์ กำแพงเพชร พิจิตร และอุทัยธานี ในช่วงเดือนสิงหาคม – กันยายน 2560 นี้เริ่มจากครั้งแรกจัดที่จังหวัดนครสวรรค์ ครั้งที่ 2 จังหวัดกำแพงเพชร ครั้งที่ 3 จังหวัดพิจิตร และครั้งสุดท้ายจังหวัดอุทัยธานี


สำหรับการจัดงานในครั้งที่ 3 จังหวัดพิจิตร จะจัดขึ้นในวันที่ ระหว่างวันที่ 13 – 17 กันยายน 2560 ณ บริเวณสนามกีฬากลางจังหวัดพิจิตร ภายใต้ชื่องาน “มหกรรมชิม ช็อป เที่ยว ของดี 4 จังหวัด @ ชาละวัน” ภายในงานจะได้พบกับการแสดงและจำหน่ายสินค้าและบริการ จำนวน 100 บูธ เป็นการรวบรวมของดี ของเด่น อาหารสุดอร่อย จาก 4 จังหวัด มาไว้ในภายในงาน ตื่นตาตื่นใจเหมือนได้ไปเที่ยวทั้ง 4 จังหวัด ครบทั้ง “ชิม” อาหารขึ้นชื่อ “ช็อป” สินค้าเด่น และ “เที่ยว”พบกับบริการด้านการท่องเที่ยว โรงแรม ร้านอาหาร การท่องเที่ยวชุมชนจาก 4 จังหวัด มาร่วมลดแลกแจกแถม จัดโปรโมชั่นภายในงาน พบกับสินค้าช่วงนาทีทองที่ลดราคาแบบสุดๆ ช็อปครบ 200 บาท มีสิทธิ์ลุ้นจับรางวัลเป็นประจำทุกวัน ชิงรางวัลรถจักรยาน ไมโครเวฟ ตู้เย็น ทีวี LED และรางวัลใหญ่เป็นสร้อยคอทองคำ เรียกได้ว่ามา ชิม ช็อป เที่ยวภายในงานแล้วยังมีโอกาสได้ของรางวัลกลับบ้านด้วย และพบกับกิจกรรมบันเทิงมากมายภายในงาน การแสดงดนตรี การแสดงจากดารานักแสดงเป็นประจำทุกวัน ถ่ายรูปกับ Land Mark สุดเก๋ เพื่อกดแชร์ภาพประทับใจวันที่ : 13 - 17 กันยายน 2560
เวลา : 10.00 - 21.00 น.
สถานที่ : สนามกีฬาจังหวัดพิจิตร


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
สำนักงานพาณิชย์จังหวัดพิจิตร โทร.056-990380
Facebook : สำนักงานพาณิชย์จังหวัดพิจิตรFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :


แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/160463927643675
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ไทยรัฐ
ค.61 การแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง ชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุต่ำกว่า 17 ปี ณ ยิมเนเซียมเทศบาลนครปฐม จังหวัดนครปฐม คู่ที่แฟนๆ ให้ความสนใจย่อมหนีไม่พ้น "ตบลูกยางสาว" วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ภายใต้การนำทัพของ ชำนาญ ดอกไม้ ที่อยู่ในสายบี ลงสนามเป็นนัดที่สองด้วยการพบกับ ...
ไทยรัฐ
เกิดอุบัติเหตุเครื่องบินฝึกของกองทัพอากาศตกหลังสนามกอล์ฟเขื่อนภูมิพล จ.ตาก นักบินดีดตัวออก ร่มชูชีพค้างอยู่บนสายไฟฟ้า ... เบื้องต้นทราบว่า นักบิน 1 นาย ได้ดีดตัวกระโดดร่มลงมาได้ แต่ร่มค้างติดอยู่บนสายไฟฟ้าแรงสูง ล่าสุด เจ้าหน้าที่ทหารอากาศจาก จาก บน. 41 เชียงใหม่ ...
ข่าวสด
ชนะสงคราม ได้เดินทางเข้าเจรจากับนายรังสิมันต์ โรม แกนนำกลุ่ม โดยมีกำลังตำรวจคอยตรึงกำลังอย่างแน่นหนา ใช้เวลาเจรจาประมาณ 15 นาที ขณะที่นายรังสิมันต์ ได้ขอเวลาเจ้าหน้าที่ประมาณ 10 นาที ในการกลับไปประชุมร่วมกับแกนนำคนอื่นๆ และจะกลับมาให้คำตอบกับเจ้าหน้าที่อีกครั้งหนึ่ง.
บีบีซีไทย
การชุมนุมของนักศึกษา นักกิจกรรม และประชาชนที่เรียกตัวเองว่า "กลุ่มคนอยากเลือกตั้ง" ยุติลงแล้วในเวลา 15.38 น. หลังผ่านมากว่า 6 ชั่วโมง เมื่อแกนนำคนสำคัญประกาศมอบตัวและยุติการจัดกิจกรรม ขณะที่บางส่วนถูกควบคุมตัวระหว่างนำมวลชน "ดาวกระจาย" ...
ข่าวสด
เมื่อวันที่ 21 พ.ค. สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ประชาชนร่วมสวดมนต์ในพิธีมหามงคลบำเพ็ญพระราชกุศลอุทิศถวายพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook