ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

มหกรรม ชิม ช็อป เที่ยว ของดี 4 จังหวัด @ ชาละวัน (13 - 17 ก.ย. 2560) สนามกีฬาจังหวัดพิจิตร

มหกรรม ชิม ช็อป เที่ยว ของดี 4 จังหวัด @ ชาละวัน

  • 13 - 17 ก.ย. 2560 2017-09-13 2017-09-17 Asia/Bangkok มหกรรม ชิม ช็อป เที่ยว ของดี 4 จังหวัด @ ชาละวัน http://www.allthaievent.com/event/23595/ มหกรรม ชิม ช็อป เที่ยว ของดี 4 จังหวัด @ ชาละวัน   “จังหวัดพิจิตร เตรียมพร้อมจัดงาน “มหกรรมชิม ช็อป เที่ยว ของดี 4 จังหวัด @ ชาละวัน” ระหว่างวันที่ 13 – 17 กันยายน 2560 ณ บริเวณสนามกีฬาจังหวัด สนามกีฬาจังหวัดพิจิตร
  • สนามกีฬาจังหวัดพิจิตร

มหกรรม ชิม ช็อป เที่ยว ของดี 4 จังหวัด @ ชาละวัน

“จังหวัดพิจิตร เตรียมพร้อมจัดงาน “มหกรรมชิม ช็อป เที่ยว ของดี 4 จังหวัด @ ชาละวัน” ระหว่างวันที่ 13 – 17 กันยายน 2560 ณ บริเวณสนามกีฬาจังหวัดพิจิตร
นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงจันทร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตร พร้อม นางสาวกาญจนา ชมมี พาณิชย์จังหวัดพิจิตร และนายเจนศิลป์ เจริญบวรศักดิ์ ประธานหอการค้าจังหวัดพิจิตร ร่วมแถลงข่าวการจัดงานมหกรรมชิม ช็อป เที่ยว ของดี 4 จังหวัด @ ชาละวัน” ระหว่างวันที่ 13 - 17 กันยายน 2560 ณ บริเวณสนามกีฬาจังหวัดพิจิตร ซึ่งงานดังกล่าวจะเป็นการดำเนินงานภายใต้โครงการประชารัฐร่วมใจ เสริมสร้างเศรษฐกิจท้องถิ่น “มหกรรม ชิม ช็อป เที่ยว” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 ที่กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนล่าง 2(นครสวรรค์ กำแพงเพชร พิจิตร อุทัยธานี) ได้รับงบประมาณโครงการภายใต้แผนงานบูรณาการเสริมสร้างความเข้มแข็งและยั่งยืนให้กับเศรษฐกิจภายในประเทศ ตามแผนปฏิบัติราชการประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 (เพิ่มเติม)โดยมีหน่วยงานร่วมดำเนินการ 3 ภาคส่วน ประกอบด้วยสำนักงานพาณิชย์จังหวัด สำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดและหอการค้าจังหวัด กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนล่าง 2 โดยจะดำเนินการจัดงาน “มหกรรม ชิม ช็อป เที่ยว” จำนวน 4 ครั้ง ๆ ละ 5 วัน ใน 4 จังหวัด ได้แก่ นครสวรรค์ กำแพงเพชร พิจิตร และอุทัยธานี ในช่วงเดือนสิงหาคม – กันยายน 2560 นี้เริ่มจากครั้งแรกจัดที่จังหวัดนครสวรรค์ ครั้งที่ 2 จังหวัดกำแพงเพชร ครั้งที่ 3 จังหวัดพิจิตร และครั้งสุดท้ายจังหวัดอุทัยธานี


สำหรับการจัดงานในครั้งที่ 3 จังหวัดพิจิตร จะจัดขึ้นในวันที่ ระหว่างวันที่ 13 – 17 กันยายน 2560 ณ บริเวณสนามกีฬากลางจังหวัดพิจิตร ภายใต้ชื่องาน “มหกรรมชิม ช็อป เที่ยว ของดี 4 จังหวัด @ ชาละวัน” ภายในงานจะได้พบกับการแสดงและจำหน่ายสินค้าและบริการ จำนวน 100 บูธ เป็นการรวบรวมของดี ของเด่น อาหารสุดอร่อย จาก 4 จังหวัด มาไว้ในภายในงาน ตื่นตาตื่นใจเหมือนได้ไปเที่ยวทั้ง 4 จังหวัด ครบทั้ง “ชิม” อาหารขึ้นชื่อ “ช็อป” สินค้าเด่น และ “เที่ยว”พบกับบริการด้านการท่องเที่ยว โรงแรม ร้านอาหาร การท่องเที่ยวชุมชนจาก 4 จังหวัด มาร่วมลดแลกแจกแถม จัดโปรโมชั่นภายในงาน พบกับสินค้าช่วงนาทีทองที่ลดราคาแบบสุดๆ ช็อปครบ 200 บาท มีสิทธิ์ลุ้นจับรางวัลเป็นประจำทุกวัน ชิงรางวัลรถจักรยาน ไมโครเวฟ ตู้เย็น ทีวี LED และรางวัลใหญ่เป็นสร้อยคอทองคำ เรียกได้ว่ามา ชิม ช็อป เที่ยวภายในงานแล้วยังมีโอกาสได้ของรางวัลกลับบ้านด้วย และพบกับกิจกรรมบันเทิงมากมายภายในงาน การแสดงดนตรี การแสดงจากดารานักแสดงเป็นประจำทุกวัน ถ่ายรูปกับ Land Mark สุดเก๋ เพื่อกดแชร์ภาพประทับใจวันที่ : 13 - 17 กันยายน 2560
เวลา : 10.00 - 21.00 น.
สถานที่ : สนามกีฬาจังหวัดพิจิตร


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
สำนักงานพาณิชย์จังหวัดพิจิตร โทร.056-990380
Facebook : สำนักงานพาณิชย์จังหวัดพิจิตรFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :


แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/160463927643675
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
โพสต์ทูเดย์
ต้อม หายหัวเราะ นักเขียนการ์ตูนชื่อดังระดับตำนาน เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 58 ปี. เมื่อวันที่ 21 ม.ค. เพจขายหัวเราะ แจ้งข่าวเศร้าว่า ต้อม ขายหัวเราะ หรือ สุพล เมนาคม นักเขียนการ์ตูนชื่อดัง ได้เสียชีวิตจากไปอย่างสงบด้วยโรคประจำตัว ในช่วงเช้าของวันนี้ ซึ่งรายละเอียดเรื่องพิธีการ จะมีการแจ้งให้ทราบในภายหลัง. ต้อม ...
สยามกีฬา
แฟนบอล, เพื่อนนักเตะ และสตาฟฟ์โค้ชของคอนซาโดเล่ ซัปโปโร ต่างให้กำลังใจ ''เจ'' ชนาธิป สรงกระสินธ์ ให้ก้าวผ่านเหตุการณ์ที่กำลังเกิดขึ้น โดยหวังเห็นแข้งรายนี้โฟกัสไปที่ฟุตบอลมากที่สุด เพราะเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่เป็นความหวังของทีมในเจลีก ปี 2018. จากกรณีเมื่อวันที่ 18 ม.ค. ที่ผ่านมา ''เมย์'' พิชญ์นาฏ สาขากร ...
ข่าวสด
ตั๊กแตน-ชลดา กรี๊ดลั่น โพสต์แฉหลักฐานสามีซุกกิ๊ก เพชร-สหรัตน์ โต้วุ่น แค่เพื่อนร่วม ก๊วนกินเหล้า แซวกันหนักกว่านี้ ก็เคยมาแล้ว ขอโทษเพื่อนทำให้เดือดร้อนไปด้วย ขณะที่ดาราเมย์-พิชญ์นาฏ เปิดใจอีกรอบ ยันไม่มีเรื่องเรียกสินสอด 30 ล้าน ชี้เป็นความเข้าใจผิดที่พูดถึงสนามฟุตบอลที่เจสร้างให้พ่อของเขา ระบุไม่เคยต้องการเงิน ...
โพสต์ทูเดย์
"ตั๊กแตน ชลดา"ยิ้มสู้ขึ้นคอนเสิร์ตร้องเพลง"โยนใจให้หมากิน. - +. นักร้องลูกทุ่งสาวขึ้นคอนเสิร์ตครั้งแรกหลังเจอมรสุมครอบครัว ร้องเพลง "โยนใจให้หมากิน". กำลังอยู่ระหว่างมรสุมชีวิตคู่สำหรับ ตั๊กแตน ชลดา นักร้องลูกทุ่งสาวที่ออกมาเเฉว่า สามีหนุ่ม เพชร สหรัตน์ มีเมียน้อย. โดยเมื่อวันที่ 20 ม.ค. ที่ผ่านมา ตั๊กแตน ...
สนุกดอทคอม
ตามมาด้วย เพชร สหรัตน์ ได้ออกมาชี้แจงตอบโต้การโพสต์ของภรรยาตัวเอง คล้ายกับอัดอั้นตันใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น จึงตัดสินใจเขียนข้อความต่างๆ ออก มา (เพชร สหรัตน์ โพสต์ตอบโต้ ตั๊กแตน ชลดา ผู้หญิงในภาพแค่เพื่อน) พร้อมกับมีการแท็กเพื่อนสนิทที่อยู่ในเหตุการณ์ดังกล่าว. และหนึ่งในนั้น คือ "ดีเจเคนโด้ " เกรียงไกรมาศ พจนสุนทร ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook