ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

มหกรรม ชิม ช็อป เที่ยว ของดี 4 จังหวัด @ ชาละวัน (13 - 17 ก.ย. 2560) สนามกีฬาจังหวัดพิจิตร

มหกรรม ชิม ช็อป เที่ยว ของดี 4 จังหวัด @ ชาละวัน

  • 13 - 17 ก.ย. 2560 2017-09-13 2017-09-17 Asia/Bangkok มหกรรม ชิม ช็อป เที่ยว ของดี 4 จังหวัด @ ชาละวัน http://www.allthaievent.com/event/23595/ มหกรรม ชิม ช็อป เที่ยว ของดี 4 จังหวัด @ ชาละวัน   “จังหวัดพิจิตร เตรียมพร้อมจัดงาน “มหกรรมชิม ช็อป เที่ยว ของดี 4 จังหวัด @ ชาละวัน” ระหว่างวันที่ 13 – 17 กันยายน 2560 ณ บริเวณสนามกีฬาจังหวัด สนามกีฬาจังหวัดพิจิตร
  • สนามกีฬาจังหวัดพิจิตร

มหกรรม ชิม ช็อป เที่ยว ของดี 4 จังหวัด @ ชาละวัน

“จังหวัดพิจิตร เตรียมพร้อมจัดงาน “มหกรรมชิม ช็อป เที่ยว ของดี 4 จังหวัด @ ชาละวัน” ระหว่างวันที่ 13 – 17 กันยายน 2560 ณ บริเวณสนามกีฬาจังหวัดพิจิตร
นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงจันทร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตร พร้อม นางสาวกาญจนา ชมมี พาณิชย์จังหวัดพิจิตร และนายเจนศิลป์ เจริญบวรศักดิ์ ประธานหอการค้าจังหวัดพิจิตร ร่วมแถลงข่าวการจัดงานมหกรรมชิม ช็อป เที่ยว ของดี 4 จังหวัด @ ชาละวัน” ระหว่างวันที่ 13 - 17 กันยายน 2560 ณ บริเวณสนามกีฬาจังหวัดพิจิตร ซึ่งงานดังกล่าวจะเป็นการดำเนินงานภายใต้โครงการประชารัฐร่วมใจ เสริมสร้างเศรษฐกิจท้องถิ่น “มหกรรม ชิม ช็อป เที่ยว” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 ที่กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนล่าง 2(นครสวรรค์ กำแพงเพชร พิจิตร อุทัยธานี) ได้รับงบประมาณโครงการภายใต้แผนงานบูรณาการเสริมสร้างความเข้มแข็งและยั่งยืนให้กับเศรษฐกิจภายในประเทศ ตามแผนปฏิบัติราชการประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 (เพิ่มเติม)โดยมีหน่วยงานร่วมดำเนินการ 3 ภาคส่วน ประกอบด้วยสำนักงานพาณิชย์จังหวัด สำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดและหอการค้าจังหวัด กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนล่าง 2 โดยจะดำเนินการจัดงาน “มหกรรม ชิม ช็อป เที่ยว” จำนวน 4 ครั้ง ๆ ละ 5 วัน ใน 4 จังหวัด ได้แก่ นครสวรรค์ กำแพงเพชร พิจิตร และอุทัยธานี ในช่วงเดือนสิงหาคม – กันยายน 2560 นี้เริ่มจากครั้งแรกจัดที่จังหวัดนครสวรรค์ ครั้งที่ 2 จังหวัดกำแพงเพชร ครั้งที่ 3 จังหวัดพิจิตร และครั้งสุดท้ายจังหวัดอุทัยธานี


สำหรับการจัดงานในครั้งที่ 3 จังหวัดพิจิตร จะจัดขึ้นในวันที่ ระหว่างวันที่ 13 – 17 กันยายน 2560 ณ บริเวณสนามกีฬากลางจังหวัดพิจิตร ภายใต้ชื่องาน “มหกรรมชิม ช็อป เที่ยว ของดี 4 จังหวัด @ ชาละวัน” ภายในงานจะได้พบกับการแสดงและจำหน่ายสินค้าและบริการ จำนวน 100 บูธ เป็นการรวบรวมของดี ของเด่น อาหารสุดอร่อย จาก 4 จังหวัด มาไว้ในภายในงาน ตื่นตาตื่นใจเหมือนได้ไปเที่ยวทั้ง 4 จังหวัด ครบทั้ง “ชิม” อาหารขึ้นชื่อ “ช็อป” สินค้าเด่น และ “เที่ยว”พบกับบริการด้านการท่องเที่ยว โรงแรม ร้านอาหาร การท่องเที่ยวชุมชนจาก 4 จังหวัด มาร่วมลดแลกแจกแถม จัดโปรโมชั่นภายในงาน พบกับสินค้าช่วงนาทีทองที่ลดราคาแบบสุดๆ ช็อปครบ 200 บาท มีสิทธิ์ลุ้นจับรางวัลเป็นประจำทุกวัน ชิงรางวัลรถจักรยาน ไมโครเวฟ ตู้เย็น ทีวี LED และรางวัลใหญ่เป็นสร้อยคอทองคำ เรียกได้ว่ามา ชิม ช็อป เที่ยวภายในงานแล้วยังมีโอกาสได้ของรางวัลกลับบ้านด้วย และพบกับกิจกรรมบันเทิงมากมายภายในงาน การแสดงดนตรี การแสดงจากดารานักแสดงเป็นประจำทุกวัน ถ่ายรูปกับ Land Mark สุดเก๋ เพื่อกดแชร์ภาพประทับใจวันที่ : 13 - 17 กันยายน 2560
เวลา : 10.00 - 21.00 น.
สถานที่ : สนามกีฬาจังหวัดพิจิตร


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
สำนักงานพาณิชย์จังหวัดพิจิตร โทร.056-990380
Facebook : สำนักงานพาณิชย์จังหวัดพิจิตรFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :


แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/160463927643675
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
กรุงเทพธุรกิจ
เมื่อถามว่า พระมหาอภิชาติได้วิพากษ์วิจารณ์งานด้านความมั่นคง ต้องขอความร่วมมือเพื่อไม่ให้ความขัดแย้งหรือไม่ นายออมสิน กล่าวว่า เรื่องนี้ต้องคุยกับทางมหาเถรสมาคม (มส.)ว่าเรื่องเหล่านี้จะทำความเข้าใจกับพระทั่วประเทศอย่างไรเพื่อให้อยู่ร่วมกันอย่างสงบเรียบร้อย ...
ไทยรัฐ (ข่าวประชาสัมพันธ์) (ลงทะเบียน)
คึกคักยามเช้า! ประชาชนหลายจังหวัด แห่รับบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ที่ธนาคารของแต่ละจังหวัด เพื่อใช้สิทธิ์รับเงินช่วยเหลือจากรัฐบาล ด้านยายชลบุรี เผยจะนำเงินไว้ซื้อยาและหมากพลู โดยตั้งใจจะใช้เงินอย่างประหยัด.. เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 21 ก.ย. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ...
Goal Thailand
เมื่อวันที่ 20 กันยายน ที่ผ่านมา การแข่งขันฟุตบอลโตโยต้าไทยลีก 2017 นัดที่ 28 ระหว่าง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด อันดับ 2 พบ แบงค็อก ยูไนเต็ด อันดับ 3 ที่ สนาม เอสซีจี สเตเดี้ยม เวลา 20.00 น. กิเลนผยอง เกมนี้ยังหมดสิทธิ์ใช้งาน ลี โฮ และ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ที่มีอาการบาดเจ็บ ...
สนุกดอทคอม
หลังจากเปิดตัว iOS 11 ไปในงาน WWDC 2017 เมื่อเดือนมิถุนายน ก่อนทยอยปล่อยรุ่น Beta ให้นักพัฒนาและผู้สนใจได้ลองใช้งาน รวมถึงหาข้อบกพร่องต่างๆ. ซึ่งในที่สุดแล้ว Apple ได้ประกาศภายในงานอีเวนท์รอบล่าสุด จะปล่อย iOS 11 เวอร์ชั่นผู้ใช้ทั่วไปให้ได้อัพเดทกันทั่วโลกในวันที่ 19 ...
เดลีนีวส์
ค.60 นั้นสำนักงานเขตทั้ง 50เขตจะดำเนินการแจกจ่ายบัตรสวัสดิการแห่งรัฐให้กับประชาชนที่ลงทะเบียนสวัสดิการแห่งรัฐไว้กับสำนักงานเขต ในวันและเวลาราชการ ณ สำนักงานเขตที่ลงทะเบียนไว้ ทั้งนี้สามารถตรวจสอบผลการลงทะเบียนดังกล่าวได้ที่ www.epayment.go.th,www.mof.go.th ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook