ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

มหกรรม ชิม ช็อป เที่ยว ของดี 4 จังหวัด @ ชาละวัน (13 - 17 ก.ย. 2560) สนามกีฬาจังหวัดพิจิตร

มหกรรม ชิม ช็อป เที่ยว ของดี 4 จังหวัด @ ชาละวัน

  • 13 - 17 ก.ย. 2560 2017-09-13 2017-09-17 Asia/Bangkok มหกรรม ชิม ช็อป เที่ยว ของดี 4 จังหวัด @ ชาละวัน http://www.allthaievent.com/event/23595/ มหกรรม ชิม ช็อป เที่ยว ของดี 4 จังหวัด @ ชาละวัน   “จังหวัดพิจิตร เตรียมพร้อมจัดงาน “มหกรรมชิม ช็อป เที่ยว ของดี 4 จังหวัด @ ชาละวัน” ระหว่างวันที่ 13 – 17 กันยายน 2560 ณ บริเวณสนามกีฬาจังหวัด สนามกีฬาจังหวัดพิจิตร
  • สนามกีฬาจังหวัดพิจิตร

มหกรรม ชิม ช็อป เที่ยว ของดี 4 จังหวัด @ ชาละวัน

“จังหวัดพิจิตร เตรียมพร้อมจัดงาน “มหกรรมชิม ช็อป เที่ยว ของดี 4 จังหวัด @ ชาละวัน” ระหว่างวันที่ 13 – 17 กันยายน 2560 ณ บริเวณสนามกีฬาจังหวัดพิจิตร
นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงจันทร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตร พร้อม นางสาวกาญจนา ชมมี พาณิชย์จังหวัดพิจิตร และนายเจนศิลป์ เจริญบวรศักดิ์ ประธานหอการค้าจังหวัดพิจิตร ร่วมแถลงข่าวการจัดงานมหกรรมชิม ช็อป เที่ยว ของดี 4 จังหวัด @ ชาละวัน” ระหว่างวันที่ 13 - 17 กันยายน 2560 ณ บริเวณสนามกีฬาจังหวัดพิจิตร ซึ่งงานดังกล่าวจะเป็นการดำเนินงานภายใต้โครงการประชารัฐร่วมใจ เสริมสร้างเศรษฐกิจท้องถิ่น “มหกรรม ชิม ช็อป เที่ยว” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 ที่กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนล่าง 2(นครสวรรค์ กำแพงเพชร พิจิตร อุทัยธานี) ได้รับงบประมาณโครงการภายใต้แผนงานบูรณาการเสริมสร้างความเข้มแข็งและยั่งยืนให้กับเศรษฐกิจภายในประเทศ ตามแผนปฏิบัติราชการประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 (เพิ่มเติม)โดยมีหน่วยงานร่วมดำเนินการ 3 ภาคส่วน ประกอบด้วยสำนักงานพาณิชย์จังหวัด สำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดและหอการค้าจังหวัด กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนล่าง 2 โดยจะดำเนินการจัดงาน “มหกรรม ชิม ช็อป เที่ยว” จำนวน 4 ครั้ง ๆ ละ 5 วัน ใน 4 จังหวัด ได้แก่ นครสวรรค์ กำแพงเพชร พิจิตร และอุทัยธานี ในช่วงเดือนสิงหาคม – กันยายน 2560 นี้เริ่มจากครั้งแรกจัดที่จังหวัดนครสวรรค์ ครั้งที่ 2 จังหวัดกำแพงเพชร ครั้งที่ 3 จังหวัดพิจิตร และครั้งสุดท้ายจังหวัดอุทัยธานี


สำหรับการจัดงานในครั้งที่ 3 จังหวัดพิจิตร จะจัดขึ้นในวันที่ ระหว่างวันที่ 13 – 17 กันยายน 2560 ณ บริเวณสนามกีฬากลางจังหวัดพิจิตร ภายใต้ชื่องาน “มหกรรมชิม ช็อป เที่ยว ของดี 4 จังหวัด @ ชาละวัน” ภายในงานจะได้พบกับการแสดงและจำหน่ายสินค้าและบริการ จำนวน 100 บูธ เป็นการรวบรวมของดี ของเด่น อาหารสุดอร่อย จาก 4 จังหวัด มาไว้ในภายในงาน ตื่นตาตื่นใจเหมือนได้ไปเที่ยวทั้ง 4 จังหวัด ครบทั้ง “ชิม” อาหารขึ้นชื่อ “ช็อป” สินค้าเด่น และ “เที่ยว”พบกับบริการด้านการท่องเที่ยว โรงแรม ร้านอาหาร การท่องเที่ยวชุมชนจาก 4 จังหวัด มาร่วมลดแลกแจกแถม จัดโปรโมชั่นภายในงาน พบกับสินค้าช่วงนาทีทองที่ลดราคาแบบสุดๆ ช็อปครบ 200 บาท มีสิทธิ์ลุ้นจับรางวัลเป็นประจำทุกวัน ชิงรางวัลรถจักรยาน ไมโครเวฟ ตู้เย็น ทีวี LED และรางวัลใหญ่เป็นสร้อยคอทองคำ เรียกได้ว่ามา ชิม ช็อป เที่ยวภายในงานแล้วยังมีโอกาสได้ของรางวัลกลับบ้านด้วย และพบกับกิจกรรมบันเทิงมากมายภายในงาน การแสดงดนตรี การแสดงจากดารานักแสดงเป็นประจำทุกวัน ถ่ายรูปกับ Land Mark สุดเก๋ เพื่อกดแชร์ภาพประทับใจวันที่ : 13 - 17 กันยายน 2560
เวลา : 10.00 - 21.00 น.
สถานที่ : สนามกีฬาจังหวัดพิจิตร


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
สำนักงานพาณิชย์จังหวัดพิจิตร โทร.056-990380
Facebook : สำนักงานพาณิชย์จังหวัดพิจิตรFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :


แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/160463927643675
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
เนชั่นทีวี สถานีข่าว 24 ชั่วโมง
"อาร์เซน่อล" ส่ง "ซานเชส-ลากาแซตต์" ยืนแนวรุกเปิดบ้านรับมือ "สเปอร์" ในศึกพรีเมียร์ลีกลอนดอนดาร์บี้แมตช์คืนนี้. ฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษคู่เอกประจำวัน เสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2560 เป็นลอนดอนดาร์บี้แมชต์ ที่สนามเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม "อาร์เซน่อล" เปิดบ้านพบ "ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์" เวลา ...
กรุงเทพธุรกิจ
คอนซาโดเล ซัปโปโร บุกไปเอาชนะ ชิมิสุ เอส พัส์ 2-0 โดยไดประตูจาก เจย์ โบธรอยด์ เหมาคนเดียวสองลูกในนาที 11 และ นาที 39 ขณะที่ "เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ ดาวเตะทีมชาติไทยยืนช่วยทีมครบ 90 นาทีเต็ม และเป็นการลงสนามนัดที่ 14 ในเกมลีกสูงสุดของญี่ปุ่น. ชัยชนะนัดนี้ทำให้ ...
สนุกดอทคอม
ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกสำหรับนักแสดงสาวหน้าแบ๊ว "แพทริเซีย กู๊ด" หลังเจอกระแสดราม่าจากชาวเน็ตแบบหนักหน่วง กรณีที่มีภาพถ่ายนุ่งบิกินี ขณะเธอกำลังเที่ยวพักผ่อนในช่วงวันหยุดกับหวานใจ "พีช พชร" จนฝ่ายชายตัดสินใจลบออกจากอินสตาแกรม เพื่อยุติกระแสวิจารณ์ในโลกโซเชียล.
กรุงเทพธุรกิจ
จากกรณีมีการแชร์พบหนอนตัวแบนนิวกินีในกลุ่ม “คนกระนวน” กันแพร่หลาย ทำให้ นายชัยบัญชา หงษ์กา นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ อ.กระนวน และนายวีระพงษ์ สุขทวีผลกุล ปลัดความมั่นคง อ.กระนวน จ.ขอนแก่น เข้าตรวจสอบ พบแหล่งอาศัยหนอนตัวแบนนิวกินีอยู่ภายในห้องน้ำ ...
TNN24
ประชาชนทยอยเดินทางเข้าชมนิทรรศการพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชในวันหยุดจำนวนมาก ขณะที่ค่ำวันนี้จะมีการแสดงดนตรีเฉลิมพระเกียรติฯที่พระลานพระราชวังดุสิต เพื่อมอบความสุขแก่ประชาชน และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook