ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

ชุดตรวจสุขภาพฟันและช่องปากในเด็ก (1 พ.ย. - 31 ธ.ค. 2561) โรงพยาบาลกรุงเทพ

ชุดตรวจสุขภาพฟันและช่องปากในเด็ก

  • 1 พ.ย. - 31 ธ.ค. 2561 2018-11-01 2018-12-31 Asia/Bangkok ชุดตรวจสุขภาพฟันและช่องปากในเด็ก https://www.allthaievent.com/event/23808/ ชุดตรวจสุขภาพฟันและช่องปากในเด็ก   ศูนย์กุมารเวช โรงพยาบาลกรุงเทพ ขอเชิญชวนผู้ปกครองพาลูกน้อย มาร่วมสร้างประสบการณ์ที่ดี ในการดูแลฟัน ด้วย"ชุดตรวจสุขภาพฟันและช่องปาก" สำหรับ โรงพยาบาลกรุงเทพ
  • โรงพยาบาลกรุงเทพ

ชุดตรวจสุขภาพฟันและช่องปากในเด็ก

ศูนย์กุมารเวช โรงพยาบาลกรุงเทพ ขอเชิญชวนผู้ปกครองพาลูกน้อย มาร่วมสร้างประสบการณ์ที่ดี ในการดูแลฟัน ด้วย"ชุดตรวจสุขภาพฟันและช่องปาก" สำหรับเด็กอายุระหว่าง 1-4 ปี เพื่อเข้ารับการตรวจสุขภาพช่องปากโดยทันตแพทย์เด็ก พร้อมพบกุมารแพทย์และแพทย์พัฒนาการเด็ก ครอบคลุมการดูแลสุขภาพตามช่วงวัย ราคา 2,900 บาท เพื่อการปกป้องฟันและช่องปากให้ยิ้มที่สดใสอยู่กับลูกน้อยตลอดไป พร้อมรับของขวัญสุดน่ารัก เมื่อซื้อชุดตรวจสุขภาพฟัน สอบถามรายละเอียดข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์กุมารเวช ชั้น 4 รพ.กรุงเทพ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561 หรือ โทร. 1719วันที่ : 1 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2561
สถานที่ : ศูนย์กุมารเวช โรงพยาบาลกรุงเทพ


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Call Center โทร. 1719
ศูนย์กุมารเวช รพ.กรุงเทพ โทร. 0-2755-1006, 0-2310-3006
Website : www.bangkokhospital.com
Facebook : Bangkok Hospital โรงพยาบาลกรุงเทพ


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/BangkokHospital
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
มติชน
จากกรณีที่มีข่าวลือแรงว่า นักแสดงชื่อดัง จา พนม เสียชีวิตในกองถ่ายภาพยนตร์นั้น ทางมติชนออนไลน์ได้สอบถามไปยัง บุ้งกี๋ ปิยรัตน์ ภรรยาของ จา พนม ซึ่งได้รับคำตอบสั้นๆมาว่า ข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริง จา พนมยังใช้ชีวิตปกติ เช้าวันนี้(27 พ.ค.) ยังเดินทางไปลูกที่โรงเรียน ...
ข่าวไทยพีบีเอส
เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษาเผยแพร่ ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี ให้สถานที่ราชการ รัฐวิสาหกิจ หน่วยงานของรัฐ และสถานศึกษาทุกแห่ง ลดธงครึ่งเสา 7 วัน และให้ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ และเจ้าหน้าที่ของรัฐไว้ทุกข์ 21 วัน เพื่อคารวะและไว้อาลัย "พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์". วานนี้ (26 พ.
การเงินธนาคาร
คาดสงครามการค้ายังทำ SETIndex ผันผวนในสัปดาห์นี้ และต่อไปอีกช่วงระยะหนึ่ง แต่การเมืองที่ชัดเจนจากการตั้งรัฐบาล ยังหนุนตลาดไว้ แนะนำนักลงทุนปรับพอร์ต เลือกหุ้นความเสี่ยงต่ำ (Defensive) ได้แก่CPNREIT, RATCH, AEONTS, BEM, CPALL และ CPF. ดร.วิน อุดมรัชตวนิชย์ ...
ผู้จัดการออนไลน์
ปริญ สิงหนาท ผู้ก่อตั้ง ทรัสต์ กอล์ฟ ศูนย์ฝึกซ้อมและพัฒนาศักยภาพ การตีกอล์ฟ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด เปิดตัวศูนย์ฝึกฯ อย่างเป็นทางการ พร้อมแขกผู้มีเกียรติ และเซเลบริตี้ จากหลากหลายวงการ เดินทางมาร่วมงานอย่างคึกคัก และยังมีการสาธิตวิธีการใช้ศูนย์ฝึกฯ โดย 2 ดารานักแสดง ...
กรุงเทพธุรกิจ
SCC, BDMS, CPN, INTUCH, RATCH, CPALL และ DTAC ,กลุ่มพักเงินในภาวะตลาดผันผวน (AOT, TTW, CPALL, BEM, BTS, BDMS)และFTSE Rebalance หุ้นเข้าใหม่ : All-World ได้แก่ OSP, Small Cap ได้แก่ TFFIF และ Micro Cap ได้แก่ NER, TQM, BGC, PR9, SPRIME มีผล ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook