ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

เมืองโบราณสงกรานต์สยามประเทศ (12 - 15 เม.ย. 2562) เมืองโบราณ จังหวัดสมุทรปราการ

เมืองโบราณสงกรานต์สยามประเทศ

  • 12 - 15 เม.ย. 2562 2019-04-12 2019-04-15 Asia/Bangkok เมืองโบราณสงกรานต์สยามประเทศ https://www.allthaievent.com/event/24072/ เมืองโบราณสงกรานต์สยามประเทศ   ขอเชิญเที่ยวงาน “เมืองโบราณ สงกรานต์ สยามประเทศ” เมืองโบราณ จังหวัดสมุทรปราการ ร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์ จัดงาน “เมืองโบราณ สงกรานต์ สยามประเทศ เมืองโบราณ จังหวัดสมุทรปราการ
  • เมืองโบราณ จังหวัดสมุทรปราการ

เมืองโบราณสงกรานต์สยามประเทศ

ขอเชิญเที่ยวงาน “เมืองโบราณ สงกรานต์ สยามประเทศ” เมืองโบราณ จังหวัดสมุทรปราการ ร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์ จัดงาน “เมืองโบราณ สงกรานต์ สยามประเทศ” ในระหว่างวันที่ 12-15 เมษายน 2562 เวลา 09.00-19.00 น.

เชิญชวนประชาชน ร่วมสืบสานวัฒนธรรมไทย สวมชุดไทยเที่ยววันสงกรานต์ ร่วมสรงน้ำพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์หลายยุคสมัย 12 สถานที่ ภายในเมืองโบราณและพุทธาวาสแห่งอนัตตจักรวาล

อาทิ หลวงปู่ชุ่ม, หลวงพ่อโต, พระพุทธกัมพุชราชวิมุติ, พระพุทธพิชิตมาร สิงห์บุรี, พระพุทธเจ้าห้าพระองค์ วิหารเมืองสะเมิง ฯลฯ เพื่อเสริมสิริมงคลให้กับชีวิตในวันปีใหม่ไทยนี้

นอกจากนี้ ยังมีจุดเล่นน้ำสงกรานต์ บริเวณหมู่บ้านไทยภาคเหนือ, หมู่บ้านไทยภาคกลาง, ตลาดโบราณและเรือนทับแก้ว พร้อมกับการออกร้านอาหารพื้นเมือง สาธิตการทำขนมไทย จำหน่ายขนมของฝากจากร้านค้าต่าง ๆ

เมืองโบราณ สมุทรปราการ ยังมอบ #โปรโมชั่นพิเศษฟรีค่าบัตรรถยนต์ และ #บริการรถรับส่งฟรีจากรถไฟฟ้าสถานีเคหะฯ – เมืองโบราณ ตลอด 4 วันของการจัดงานวันที่ : 12 -15 เมษายน 2562
เวลา : 09.00 - 19.00 น.
สถานที่ : เมืองโบราณ จังหวัดสมุทรปราการ


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Tel. 02-323-4094-9
Website : www.MuangboranMuseum.com
Facebook : เมืองโบราณ สมุทรปราการ


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ประชาชาติธุรกิจ
2459 ในรัชสมัยรัชกาลที่ 6 สถานีรถไฟหัวลำโพง เดิมเป็นสถานีที่ให้บริการทั้งด้านการขนส่งสินค้า และขนส่งมวลชน ต่อมาการขยายตัวในด้านการโดยสารและขนส่งสินค้ามีมากขึ้น แต่ด้วยพื้นที่อันจำกัดเพียง 120 ไร่ จึงทำให้ต้องย้ายกิจการขนส่งสินค้าไปอยู่ที่ย่านสินค้าพหลโยธิน ตั้งแต่ปี พ.ศ.
ข่าวสด
ที่ ล็อบบี้อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่เพลส สุกัญญา มิเกล นักร้องชื่อดัง ให้สัมภาษณ์ในงานแถลงข่าว “Green Concert#22 The Lost Rock Songs” ถึงเรื่องที่หมั้นกับสาวทอมนอกวงการชื่อ “จอม” พร้อมอัพเดตงานแต่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในเดือนกันยายนนี้. ได้ข่าวว่าหมั้นแล้วกับสาวทอมนอกวงการชื่อ ...
อสมท ช่อง9
จากกรณีที่นักแสดงสาว "แก้มบุ๋ม ปรียาดา" เข้ารับการผ่าตัดด่วนหลังตรวจพบว่าถุงซีสต์แตกและพบเลือดออกในช่องท้อง จำนวนถึง 1,300 ซีซี ซึ่งถือเป็นปริมาณที่สูงมาก ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 21 มิ.ย. 62 และเข้ารักษาตัวอยู่ในห้องผู้ป่วยวิกฤตที่โรงพยาบาลเกษมราษฎร์รามคำแหง โดยมีคุณพ่อ ...
ไทยรัฐ
ตามเวลาประเทศไทย ทีมชาติญี่ปุ่น ที่มีแต้มเดียวจาก 2 นัด จะลงเล่นในรอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มซี นัดสุดท้าย พบกับ ทีมชาติเอกวาดอร์ ที่แพ้รวดทั้ง 2 นัด แต่ถ้านัดนี้ทีมใดสามารถเก็บ 3 แต้มได้ จะตีตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ด้วยการเป็นอันดับ 3 ดีที่สุด ซึ่งจะพบกับทีมชาติบราซิล.
Sanook
หนูรัตน์-ธิดาพร ชาวคูเวียง คนดังในโลกออนไลน์ กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในวันนี้ (24 มิ.ย.) จนทำให้แฮชแท็ก #SaveNoorat ติดเทรนด์ในทวิตเตอร์ จากการที่เธอไปออกคลิปถ่ายทอดสด (ไลฟ์) กับ หมวย โซฮอท และโดนกลั่นแกล้งจนต้องร้องไห้ออกมาระหว่างที่กำลังไลฟ์อยู่.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook