ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

สงกรานต์เมษาผ้าขาวม้าสนั่นโลก (13 - 15 เม.ย. 2562) สยามสแควร์

สงกรานต์เมษาผ้าขาวม้าสนั่นโลก

  • 13 - 15 เม.ย. 2562 2019-04-13 2019-04-15 Asia/Bangkok สงกรานต์เมษาผ้าขาวม้าสนั่นโลก https://www.allthaievent.com/event/24427/ สงกรานต์เมษาผ้าขาวม้าสนั่นโลก   ขอเชิญเที่ยวงานเทศกาลสงกรานต์จากอาเซียนที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก ในงาน "สงกรานต์เมษาผ้าขาวม้าสนั่นโลก" งานที่รวบรวมประเพณีสงกรานต์ จากทั่วอาเซียนม สยามสแควร์
  • สยามสแควร์

สงกรานต์เมษาผ้าขาวม้าสนั่นโลก


ขอเชิญเที่ยวงานเทศกาลสงกรานต์จากอาเซียนที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก ในงาน "สงกรานต์เมษาผ้าขาวม้าสนั่นโลก"

งานที่รวบรวมประเพณีสงกรานต์ จากทั่วอาเซียนมาไว้ที่นี่ ที่เดียว! พร้อมมันส์ไปกับคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง และสไลเดอร์ยักษ์ใจกลางเมือง ทั้งสนุกและอนุรักษ์ประเพณีดี ๆ

ใครโดนเท! สงกรานต์นี้ไม่รู้จะเซไปไหน มาสยามสแควร์นะ เราไม่ปล่อยให้เธอหว่าเว้แน่นอนนน

ปีนี้สไลด์ยาวกว่าเดิม. สูงกว่าเดิม ยาว 100 ม. สูงเท่ากับตึก 3ชั้น!!!!!!

แล้วใส่ชุดไทยมาสนุกด้วยกันนะจ๊ะ


วันที่ : 13 - 15 เมษายน 2562
สถานที่ : สยามสแควร์


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : สงกรานต์สยามFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
Sanook
หนูรัตน์-ธิดาพร ชาวคูเวียง คนดังในโลกออนไลน์ กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในวันนี้ (24 มิ.ย.) จนทำให้แฮชแท็ก #SaveNoorat ติดเทรนด์ในทวิตเตอร์ จากการที่เธอไปออกคลิปถ่ายทอดสด (ไลฟ์) กับ หมวย โซฮอท และโดนกลั่นแกล้งจนต้องร้องไห้ออกมาระหว่างที่กำลังไลฟ์อยู่.
Sanook
นางสมร เทิดธรรมพิบูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท.) กล่าวว่า การฝากส่ง “สิ่งมีชีวิต” ถือเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมาย เนื่องจากเป็นหนึ่งในสิ่งของต้องห้ามฝากส่งในเส้นทางไปรษณีย์ ตามพระราชบัญญัติไปรษณีย์ พ.ศ.2477 ...
ข่าวสด
เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 24 มิ.ย. รายงานข่าวแจ้งว่า ชุดสืบสวนตำรวจปราบปรามยาเสพติด สามารถจับกุมสามีภรรยาคู่หนึ่ง (สงวนชื่อและนามสกุล) ซึ่งเป็นเครือข่ายค้ายาเสพติดเชื่อมโยงกับแก๊งปุ๊กกี้ ชาลาล่า อดีตนักร้องสาวชื่อดัง ที่ถูกจับกุมพร้อมสามี และชาวไต้หวันเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา.
สวท.เชียงราย
ร้อยตชด.334 ครูและเด็กนักเรียนโรงเรียนบ้านสันต้นดู่ จำนวน 126 คน ร่วมกิจกรรมเดินรณรงค์ต่อต้านยาเสพติดในชุมชนและในสถานศึกษาเนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลกประจำปี 2562 (26 มิ.ย.62) เพื่อสร้างกระแสการมีส่วนร่วม ของทุกภาคส่วน ในการแก้ไขปัญหายาเสพติดอย่างจริงจัง ...
ข่าวสด
รพ.ตำรวจ / เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 23 มิ.ย. พล.ต.ท.วิฑูรย์ นิติวรางกูร นายแพทย์ใหญ่ โรงพยาบาลตำรวจ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร รพ.ตำรวจ เข้าร่วมพิธีเปิดและร่วมกิจกรรม “วิ่งมินิมาราธอนต่อต้านยาเสพติด” (Run Against Drugs) เนื่องในวันต่อต้าน ยาเสพติดโลก ประจำปี 2562 ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook