ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

สงกรานต์เมษาผ้าขาวม้าสนั่นโลก (13 - 15 เม.ย. 2562) สยามสแควร์

สงกรานต์เมษาผ้าขาวม้าสนั่นโลก

  • 13 - 15 เม.ย. 2562 2019-04-13 2019-04-15 Asia/Bangkok สงกรานต์เมษาผ้าขาวม้าสนั่นโลก https://www.allthaievent.com/event/24427/ สงกรานต์เมษาผ้าขาวม้าสนั่นโลก   ขอเชิญเที่ยวงานเทศกาลสงกรานต์จากอาเซียนที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก ในงาน "สงกรานต์เมษาผ้าขาวม้าสนั่นโลก" งานที่รวบรวมประเพณีสงกรานต์ จากทั่วอาเซียนม สยามสแควร์
  • สยามสแควร์

สงกรานต์เมษาผ้าขาวม้าสนั่นโลก


ขอเชิญเที่ยวงานเทศกาลสงกรานต์จากอาเซียนที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก ในงาน "สงกรานต์เมษาผ้าขาวม้าสนั่นโลก"

งานที่รวบรวมประเพณีสงกรานต์ จากทั่วอาเซียนมาไว้ที่นี่ ที่เดียว! พร้อมมันส์ไปกับคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง และสไลเดอร์ยักษ์ใจกลางเมือง ทั้งสนุกและอนุรักษ์ประเพณีดี ๆ

ใครโดนเท! สงกรานต์นี้ไม่รู้จะเซไปไหน มาสยามสแควร์นะ เราไม่ปล่อยให้เธอหว่าเว้แน่นอนนน

ปีนี้สไลด์ยาวกว่าเดิม. สูงกว่าเดิม ยาว 100 ม. สูงเท่ากับตึก 3ชั้น!!!!!!

แล้วใส่ชุดไทยมาสนุกด้วยกันนะจ๊ะ


วันที่ : 13 - 15 เมษายน 2562
สถานที่ : สยามสแควร์


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : สงกรานต์สยามFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
อาร์วายที9
... Cleanup ซึ่งประกอบด้วยการลงทะเบียนผ่านมือถือ การทำแผนที่ดิจิทัล และโซเชียลมีเดีย จะกระตุ้นให้พันธมิตรและผู้เข้าร่วมโครงการทั่วโลกกำจัดขยะหลายพันล้านชิ้นจากพื้นที่สีเขียว ชุมชนเมือง และทางน้ำ โดยข้อมูลที่เก็บรวบรวมมาจะช่วยทำให้เกิดความเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับแหล่งที่มา ...
ไทยรัฐ
เปิดสถิติการพบกัน 3 นัดหลังสุดของ "คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้" กับ "ลิเวอร์พูล" ซึ่งทั้งคู่จะพบกันที่ "คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ สเตเดียม" ในวันอาทิตย์นี้ 22.00 น. ตามเวลาประเทศไทย... สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 เม.ย. ว่า ความเคลื่อนไหวของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ...
โพสต์ทูเดย์
ก่อนหน้านี้ กรมสรรพากรออกมาชี้แจงการจัดเก็บภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาจากดอกเบี้ยเงินฝากประเภทออมทรัพย์ กรมสรรพากรยังคงใช้เกณฑ์เดิม ไม่มีการเปลี่ยนแปลง กล่าวคือ สำหรับดอกเบี้ยเงินฝากประเภทออมทรัพย์ทุกบัญชีรวมกันไม่เกิน 2 หมื่นบาทต่อปียังคงได้รับการยกเว้นภาษีตามเดิม.
มติชน
เมื่อวันที่ 22 เมษายน นายเอกชัย กี่สุขพันธ์ ประธานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (กพฐ.) เปิดเผยว่า ตามที่ รัฐบาลเห็นชอบให้คณะกรรมการกฤษฎีกา ปรับปรุงร่างพ.ร.บ.การศึกษาแห่งชาติ พ.ศ… เป็น พ.ร.ก.การศึกษาแห่งชาติ พ.ศ… เพื่อเร่งประกาศใช้ให้ทันภายในรัฐบาลนี้ นั้น ...
Ejan
ศาลปกครองกลางนัดอ่านคำพิพากษาศาลปกครองสูงสุด ในคดีที่ บริษัท โฮปเวลล์ (ประเทศไทย) จำกัด ยื่นอุทธรณ์คำพิพากษาศาลปกครองกลาง ที่สั่งเพิกถอนคำชี้ขาดของคณะอนุญาโตตุลาการ ที่ให้กระทรวงคมนาคม โดยการรถไฟแห่งประเทศไทย หรือ รฟท. จ่ายคืนเงินค่าก่อสร้าง ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook