ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

SEACON STREET INT´L CHALLENGE : THE PRINCESS CUP (สมัครวันนี้-15 พ.ค., แข่งขัน 9-10 มิ.ย.61) Seacon Square

SEACON STREET INT´L CHALLENGE : THE PRINCESS CUP

  • สมัครวันนี้-15 พ.ค., แข่งขัน 9-10 มิ.ย.61 2018-04-13 2018-06-10 Asia/Bangkok SEACON STREET INT´L CHALLENGE : THE PRINCESS CUP https://www.allthaievent.com/event/24704/ SEACON STREET INT´L CHALLENGE : THE PRINCESS CUP   เปิดรับสมัคร "SEACON STREET INT´L CHALLENGE : THE PRINCESS CUP"ชิงถ้วยพระเทพฯ พร้อมเงินรางวัลก้อนโต และสิทธิ์ร่วม Work Shop กับนักเต้นระดับโลก "ซีคอนสแควร์" ร่วมกับ เป๊ปซี่-โคล่า(ไทย) ชวนนักเต้นสตร Seacon Square
  • Seacon Square

SEACON STREET INT´L CHALLENGE : THE PRINCESS CUP


เปิดรับสมัคร "SEACON STREET INT´L CHALLENGE : THE PRINCESS CUP"

ชิงถ้วยพระเทพฯ พร้อมเงินรางวัลก้อนโต และสิทธิ์ร่วม Work Shop กับนักเต้นระดับโลก


"ซีคอนสแควร์" ร่วมกับ เป๊ปซี่-โคล่า(ไทย) ชวนนักเต้นสตรีทแดนซ์ไฟแรงทั่วประเทศ รวมทีมระเบิดความมันส์ โชว์ลีลา ออกสเต็ป ในการแข่งขัน "SEACON STREET INT´L CHALLENGE : THE PRINCESS CUP" ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พิเศษ! สำหรับปีนี้ เพิ่มทุนการศึกษารวมจากปีก่อนเป็น 420,000 บาท เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 15 พฤษภาคม 2561 ดาวน์โหลดใบสมัคร และติดตามรายละเอียดการรับสมัครได้ที่ www.facebook.com/SeaconStreet

นาย จรัญ ผู้พัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการสำนักสื่อสารการตลาดและองค์กรสัมพันธ์ ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์ เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ร่วมกับ เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) จัดการแข่งขัน "SEACON STREET INT´L CHALLENGE : THE PRINCESS CUP" เวทีการแข่งขันเต้นสตรีทแดนซ์ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ เพื่อผลักดันให้เยาวชน โดยเฉพาะเหล่าสาวกนักเต้นสตรีทแดนซ์ไฟแรงทั่วประเทศ ได้มีเวทีประลองความสามารถอย่างสร้างสรรค์ โดยแบ่งการแข่งขันเป็น 2 รุ่น ได้แก่ รุ่น Junior : อายุไม่เกิน 16 ปี ทีมละ 5-8 คน และ รุ่น Open : ไม่จำกัดอายุ ทีมละ 5-8 คน เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 15 พฤษภาคม 2561 กำหนดแข่งขันรอบคัดเลือกวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน 2561 และรอบชิงชนะเลิศวันอาทิตย์ที่ 10 มิถุนายน 2561

รางวัลการแข่งขัน : สำหรับปีนี้ ผู้จัดการแข่งขันได้เพิ่มทุนการศึกษารวมจากปีก่อนเป็น 420,000 บาท แบ่งออกเป็น รุ่น Junior : ชนะเลิศ รับถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี พร้อมทุนการศึกษา 80,000 บาท รองชนะเลิศอันดับ 1 รับถ้วยรางวัลจาก รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมทุนการศึกษา 40,000 บาท รองชนะเลิศอันดับ 2 รับถ้วยรางวัลรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมทุนการศึกษา 30,000 บาท รุ่น Open ชนะเลิศ รับถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมทุนการศึกษา 150,000 บาท รองชนะเลิศอันดับ 1 รับถ้วยรางวัลจาก รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมทุนการศึกษา 70,000 บาท รองชนะเลิศอันดับ 2 รับถ้วยรางวัลรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมทุนการศึกษา 50,000 บาท

พิเศษ! สำหรับผู้สมัครเข้าแข่งขัน SEACON STREET INT´L CHALLENGE : THE PRINCESS CUP ได้รับสิทธิ์เข้าร่วม Work shop จากนักเต้นชื่อดังระดับโลก ฟรี! ในวันศุกร์ที่ 8 มิถุนายน 2561 นำโดย Mr. wiggles--USA นักเต้นชื่อดังที่เป็นตำนานในวงการเต้น Hip Hop ต้นแบบของนักเต้นในปัจจุบัน, Lando Wilkins--USA นักเต้น/นักออกแบบท่าเต้น/ creative director / 1 ใน สมาชิกทีมชื่อดัง MosWanted Crew, ilhyoung--korea นักเต้น/นักออกแบบท่าเต้น ให้ศิลปินเกาหลี จาก Prepix Studio

สนใจสมัครร่วมการแข่งขัน สามารถดาวน์โหลดใบสมัคร และติดตามรายละเอียดการรับสมัครได้ที่ www.facebook.com/SeaconStreet กำหนดเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 15 พฤษภาคม 2561

หรือกรอกใบสมัครออนไลน์ได้ที่ : https://form.jotform.com/80861239155156
รับสมัคร : วันนี้ - 15 พฤษภาคม 2561
แข่งขัน : 9 - 10 มิถุนายน 2561
สถานที่ : ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
โทร 0-2721-8888 ต่อ 5411-3
Facebook : Seacon Street Int´l Challenge

Facebook : Seacon Square l ซีคอนสแควร์Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา

   ชุมชนคนอีเว้นท์


แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/SeaconStreet
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ไทยรัฐ
วันที่ 17 พ.ย. ควันหลงหลังจบเกมซูซูกิ คัพ 2018 รอบแรกกลุ่มบี ที่ทีมชาติไทย เปิดสนามราชมังคลากีฬาสถาน พลิกกลับมาเอาชนะ อินโดนีเซีย ได้ 4-2 อย่างไรก็ตามแฟนบอลชาวไทยบนเพจไทยรัฐหลายรายยังไม่ค่อยพอใจกับฟอร์มของทัพช้างศึกในเกมนี้ และในรายการนี้แม้ว่าจะชนะมา 2 ...
ไทยรัฐ
วันที่ 17 พ.ย. ควันหลงหลังจบเกมซูซูกิ คัพ 2018 รอบแรกกลุ่มบี ที่ทีมชาติไทย เปิดสนามราชมังคลากีฬาสถาน พลิกกลับมาเอาชนะ อินโดนีเซีย ได้ 4-2 อย่างไรก็ตามแฟนบอลชาวไทยบนเพจไทยรัฐหลายรายยังไม่ค่อยพอใจกับฟอร์มของทัพช้างศึกในเกมนี้ และในรายการนี้แม้ว่าจะชนะมา 2 ...
TrueID - Sport (ข่าวประชาสัมพันธ์) (บล็อก)
การแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน 2018 รอบแบ่งกลุ่ม สายบี วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ทีมชาติไทย จ่าฝูงของกลุ่ม มี 3 แต้ม ลงสนามนัดที่สอง รับการมาเยือนของรองจ่าฝูงทีมชาติอินโดนีเซีย ที่ลงสนามเป็นนัดที่สาม มีอยู่ 3 แต้ม แต่ลูกได้เสียเป็นรอง “ช้างศึก”.
ไทยรัฐ
การแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน หรือ ซูซูกิ คัพ 2018 เดินทางมาถึงรอบแบ่งกลุ่มนัดที่ 3 กันแล้วปรากฎว่า 2 กลุ่มมี 2 ทีมที่ตกรอบคือ ลาว ในกลุ่มเอ และ ติมอร์ เลสเต ในกลุ่มบี. ขณะที่ ทีมชาติไทย ที่เพิ่งเอาชนะ อินโดนีเซีย 4-2 เก็บชัยสองนัดรวดมี 6 คะแนนเต็มรั้งจ่าฝูงกลุ่มบี ...
ไทยรัฐ
เริ่มต้นกันด้วยชุดแรกที่สาวจุ๋ยใส่ในพิธีสงฆ์ และรดน้ำสังข์ในช่วงเช้า ความงดงามของชุดไทยสีขาวเรียบๆ บวกกับเครื่องประดับทองคำขาว บอกได้เลยว่าให้กลิ่นอายของความเป็นไทยในแบบมินิมอลเบาๆ ได้ดีเชียวล่ะ. โดยชุดนี้เป็นผลงานของแบรนด์ Fullrichbride ซึ่งก็ออกแบบมาได้ดี ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook