ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

CAT Network Showcase 2017 : Thailand 4.0 Let’s Rock (13 ก.ย. 2560) Siam Paragon

CAT Network Showcase 2017 : Thailand 4.0 Let’s Rock

  • 13 ก.ย. 2560 2017-09-13 2017-09-13 Asia/Bangkok CAT Network Showcase 2017 : Thailand 4.0 Let’s Rock http://www.allthaievent.com/event/25272/ CAT Network Showcase 2017 : Thailand 4.0 Let’s Rock บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT ผู้นำการให้บริการโครงข่ายโทรคมนาคมรายใหญ่ของไทย ขอเชิญสื่อมวลชนทุกท่าน ก้าวสู่ไทยแลนด์ 4.0 อย่างเต็มรูปแบบไปพร้อมกับ Siam Paragon
  • Siam Paragon

CAT Network Showcase 2017 : Thailand 4.0 Let’s Rock


บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT ผู้นำการให้บริการโครงข่ายโทรคมนาคมรายใหญ่ของไทย ขอเชิญสื่อมวลชนทุกท่าน ก้าวสู่ไทยแลนด์ 4.0 อย่างเต็มรูปแบบไปพร้อมกับเรา ในงานแสดงนวัตกรรมและเทคโนโลยีไอทีสุดยิ่งใหญ่แห่งปี "CAT Network Showcase 2017 ภายใต้แนวคิดสุดล้ำ "Thailand 4.0 Let's Rock" โดยได้รับเกียรติจาก ดร. พิเชษฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม และพันเอก ผศ.ดร. สรรพชัย หุวะนันทน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) เป็นประธานเปิดงาน

ร่วมอัพเดทเทรนด์ไอทีปี 2018 ก่อนใคร พร้อมสัมผัสโซลูชั่นการใช้งานเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับธุรกิจ โดย CAT ได้รวมเอาโซลูชั่นด้านไอทีที่มีการพัฒนาบริการบน Infrastructure ประเภทต่างๆ จากหลากหลายบริการ ไม่ว่าจะเป็นบริการจาก CAT datacom ที่นำเสนอระบบโครงข่ายทั้งในและระหว่างประเทศ,การสาธิตการใช้งานระบบติดตามเรือประมง และการบริหารสื่อสารข้อมูลและเสียงผ่านดาวเทียม,การทำงานบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ตผ่าน CAT Managed VPN, ระบบบริหารจัดการดูแลร้านค้า igetPOS by CAT , การให้บริการ IRIS Start up และ CAT data center ที่ตอบสนองความต้องการในธุรกิจทั้งขนาดกลางและขนาดย่อม รวมไปถึงการใช้งานเครือข่ายระดับองค์กร พร้อมการสร้างความปลอดภัยของเครือข่ายด้วย CAT cyfence นอกจากนี้ยังมีโซลูชั่นสำหรับสมาร์ทไลฟ์ อาทิ การใช้งานอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง C internet , บริการความบันเทิงแบบออนไลน์ C nema รวมไปถึงเทคโนโลยีการสื่อสารทางเสียง CAT Voice พร้อมโปรโมชั่นดีๆ จาก 4G my by CAT ในราคาสุดพิเศษ

ภายในงานพบกับหน่วยงานภาครัฐยุคใหม่ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (DEPA) และสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) (ETDA) สัมผัสนวัตกรรมและเทคโนโลยี ล้ำยุคที่กำลังมาแรง จากหน่วยงานเอกชนและพันธมิตรในวงการไอทีชื่อดังทั้งในและต่างประเทศ พร้อมฟังสัมมนาดีๆ จากสุดยอดผู้นำด้านไอที ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ CAT, ดร.ศักดิ์ เสกขุนทด ผู้อำนวยการสำนักงานรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์(องค์การมหาชน) , นายแพทย์ศุภชัย ปาจริยานนท์ นายกสมาคมโฆษณาดิจิทัล ,คุณไมเคิล จิตติวาณิชย์ จาก Google Thailand, คุณอภิชัย เรืองศิริปิยะกุล ประธานบริษัท THINK TECHNOLOGY และคุณหนุ่ย พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์

พิเศษสุดกับการเปิดงานด้วยหุ่นยนต์เทคโนโลยี AI ที่จะสร้างความตื่นตาตื่นใจกับโปรแกรมการโต้ตอบอัจฉริยะ ,เทคโนโลยี 3D Printing ซึ่งจะสาธิตการขึ้นรูปเครื่องดนตรีที่สามารถใช้เล่นได้จริง พร้อมร่วมทดลองเทคโนโลยี VR สำหรับธุรกิจ และเหล่า IT iDol ที่นำเรื่องราวความท้าทายในการพัฒนางานด้านเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์เพื่อรองรับอาชีพในอนาคต รวมทั้งโซลูชั่น Golf Simulator ที่จะให้คุณออกรอบเสมือนจริง พร้อม Application นวัตกรรมด้านการเงินและภาษีที่จะทำให้ไลฟ์สไตล์สะดวกสบายยิ่งขึ้นวันพุธที่ 13 กันยายน 2560
เวลา : 8.30 – 17.00 น.
สถานที่ : รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน กรุงเทพฯ


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.miceandcom.com/CAT_Network_Showcase_2017
Facebook : catdatacommFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :


แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/catdatacomm
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
โพสต์ทูเดย์
ต้อม หายหัวเราะ นักเขียนการ์ตูนชื่อดังระดับตำนาน เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 58 ปี. เมื่อวันที่ 21 ม.ค. เพจขายหัวเราะ แจ้งข่าวเศร้าว่า ต้อม ขายหัวเราะ หรือ สุพล เมนาคม นักเขียนการ์ตูนชื่อดัง ได้เสียชีวิตจากไปอย่างสงบด้วยโรคประจำตัว ในช่วงเช้าของวันนี้ ซึ่งรายละเอียดเรื่องพิธีการ จะมีการแจ้งให้ทราบในภายหลัง. ต้อม ...
สยามกีฬา
แฟนบอล, เพื่อนนักเตะ และสตาฟฟ์โค้ชของคอนซาโดเล่ ซัปโปโร ต่างให้กำลังใจ ''เจ'' ชนาธิป สรงกระสินธ์ ให้ก้าวผ่านเหตุการณ์ที่กำลังเกิดขึ้น โดยหวังเห็นแข้งรายนี้โฟกัสไปที่ฟุตบอลมากที่สุด เพราะเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่เป็นความหวังของทีมในเจลีก ปี 2018. จากกรณีเมื่อวันที่ 18 ม.ค. ที่ผ่านมา ''เมย์'' พิชญ์นาฏ สาขากร ...
ข่าวสด
ตั๊กแตน-ชลดา กรี๊ดลั่น โพสต์แฉหลักฐานสามีซุกกิ๊ก เพชร-สหรัตน์ โต้วุ่น แค่เพื่อนร่วม ก๊วนกินเหล้า แซวกันหนักกว่านี้ ก็เคยมาแล้ว ขอโทษเพื่อนทำให้เดือดร้อนไปด้วย ขณะที่ดาราเมย์-พิชญ์นาฏ เปิดใจอีกรอบ ยันไม่มีเรื่องเรียกสินสอด 30 ล้าน ชี้เป็นความเข้าใจผิดที่พูดถึงสนามฟุตบอลที่เจสร้างให้พ่อของเขา ระบุไม่เคยต้องการเงิน ...
โพสต์ทูเดย์
"ตั๊กแตน ชลดา"ยิ้มสู้ขึ้นคอนเสิร์ตร้องเพลง"โยนใจให้หมากิน. - +. นักร้องลูกทุ่งสาวขึ้นคอนเสิร์ตครั้งแรกหลังเจอมรสุมครอบครัว ร้องเพลง "โยนใจให้หมากิน". กำลังอยู่ระหว่างมรสุมชีวิตคู่สำหรับ ตั๊กแตน ชลดา นักร้องลูกทุ่งสาวที่ออกมาเเฉว่า สามีหนุ่ม เพชร สหรัตน์ มีเมียน้อย. โดยเมื่อวันที่ 20 ม.ค. ที่ผ่านมา ตั๊กแตน ...
สนุกดอทคอม
ตามมาด้วย เพชร สหรัตน์ ได้ออกมาชี้แจงตอบโต้การโพสต์ของภรรยาตัวเอง คล้ายกับอัดอั้นตันใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น จึงตัดสินใจเขียนข้อความต่างๆ ออก มา (เพชร สหรัตน์ โพสต์ตอบโต้ ตั๊กแตน ชลดา ผู้หญิงในภาพแค่เพื่อน) พร้อมกับมีการแท็กเพื่อนสนิทที่อยู่ในเหตุการณ์ดังกล่าว. และหนึ่งในนั้น คือ "ดีเจเคนโด้ " เกรียงไกรมาศ พจนสุนทร ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook