ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

CAT Network Showcase 2017 : Thailand 4.0 Let’s Rock (13 ก.ย. 2560) Siam Paragon

CAT Network Showcase 2017 : Thailand 4.0 Let’s Rock

  • 13 ก.ย. 2560 2017-09-13 2017-09-13 Asia/Bangkok CAT Network Showcase 2017 : Thailand 4.0 Let’s Rock http://www.allthaievent.com/event/25272/ CAT Network Showcase 2017 : Thailand 4.0 Let’s Rock บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT ผู้นำการให้บริการโครงข่ายโทรคมนาคมรายใหญ่ของไทย ขอเชิญสื่อมวลชนทุกท่าน ก้าวสู่ไทยแลนด์ 4.0 อย่างเต็มรูปแบบไปพร้อมกับ Siam Paragon
  • Siam Paragon

CAT Network Showcase 2017 : Thailand 4.0 Let’s Rock


บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT ผู้นำการให้บริการโครงข่ายโทรคมนาคมรายใหญ่ของไทย ขอเชิญสื่อมวลชนทุกท่าน ก้าวสู่ไทยแลนด์ 4.0 อย่างเต็มรูปแบบไปพร้อมกับเรา ในงานแสดงนวัตกรรมและเทคโนโลยีไอทีสุดยิ่งใหญ่แห่งปี "CAT Network Showcase 2017 ภายใต้แนวคิดสุดล้ำ "Thailand 4.0 Let's Rock" โดยได้รับเกียรติจาก ดร. พิเชษฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม และพันเอก ผศ.ดร. สรรพชัย หุวะนันทน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) เป็นประธานเปิดงาน

ร่วมอัพเดทเทรนด์ไอทีปี 2018 ก่อนใคร พร้อมสัมผัสโซลูชั่นการใช้งานเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับธุรกิจ โดย CAT ได้รวมเอาโซลูชั่นด้านไอทีที่มีการพัฒนาบริการบน Infrastructure ประเภทต่างๆ จากหลากหลายบริการ ไม่ว่าจะเป็นบริการจาก CAT datacom ที่นำเสนอระบบโครงข่ายทั้งในและระหว่างประเทศ,การสาธิตการใช้งานระบบติดตามเรือประมง และการบริหารสื่อสารข้อมูลและเสียงผ่านดาวเทียม,การทำงานบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ตผ่าน CAT Managed VPN, ระบบบริหารจัดการดูแลร้านค้า igetPOS by CAT , การให้บริการ IRIS Start up และ CAT data center ที่ตอบสนองความต้องการในธุรกิจทั้งขนาดกลางและขนาดย่อม รวมไปถึงการใช้งานเครือข่ายระดับองค์กร พร้อมการสร้างความปลอดภัยของเครือข่ายด้วย CAT cyfence นอกจากนี้ยังมีโซลูชั่นสำหรับสมาร์ทไลฟ์ อาทิ การใช้งานอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง C internet , บริการความบันเทิงแบบออนไลน์ C nema รวมไปถึงเทคโนโลยีการสื่อสารทางเสียง CAT Voice พร้อมโปรโมชั่นดีๆ จาก 4G my by CAT ในราคาสุดพิเศษ

ภายในงานพบกับหน่วยงานภาครัฐยุคใหม่ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (DEPA) และสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) (ETDA) สัมผัสนวัตกรรมและเทคโนโลยี ล้ำยุคที่กำลังมาแรง จากหน่วยงานเอกชนและพันธมิตรในวงการไอทีชื่อดังทั้งในและต่างประเทศ พร้อมฟังสัมมนาดีๆ จากสุดยอดผู้นำด้านไอที ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ CAT, ดร.ศักดิ์ เสกขุนทด ผู้อำนวยการสำนักงานรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์(องค์การมหาชน) , นายแพทย์ศุภชัย ปาจริยานนท์ นายกสมาคมโฆษณาดิจิทัล ,คุณไมเคิล จิตติวาณิชย์ จาก Google Thailand, คุณอภิชัย เรืองศิริปิยะกุล ประธานบริษัท THINK TECHNOLOGY และคุณหนุ่ย พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์

พิเศษสุดกับการเปิดงานด้วยหุ่นยนต์เทคโนโลยี AI ที่จะสร้างความตื่นตาตื่นใจกับโปรแกรมการโต้ตอบอัจฉริยะ ,เทคโนโลยี 3D Printing ซึ่งจะสาธิตการขึ้นรูปเครื่องดนตรีที่สามารถใช้เล่นได้จริง พร้อมร่วมทดลองเทคโนโลยี VR สำหรับธุรกิจ และเหล่า IT iDol ที่นำเรื่องราวความท้าทายในการพัฒนางานด้านเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์เพื่อรองรับอาชีพในอนาคต รวมทั้งโซลูชั่น Golf Simulator ที่จะให้คุณออกรอบเสมือนจริง พร้อม Application นวัตกรรมด้านการเงินและภาษีที่จะทำให้ไลฟ์สไตล์สะดวกสบายยิ่งขึ้นวันพุธที่ 13 กันยายน 2560
เวลา : 8.30 – 17.00 น.
สถานที่ : รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน กรุงเทพฯ


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.miceandcom.com/CAT_Network_Showcase_2017
Facebook : catdatacommFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :


แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/catdatacomm
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
กรุงเทพธุรกิจ
เมื่อถามว่า พระมหาอภิชาติได้วิพากษ์วิจารณ์งานด้านความมั่นคง ต้องขอความร่วมมือเพื่อไม่ให้ความขัดแย้งหรือไม่ นายออมสิน กล่าวว่า เรื่องนี้ต้องคุยกับทางมหาเถรสมาคม (มส.)ว่าเรื่องเหล่านี้จะทำความเข้าใจกับพระทั่วประเทศอย่างไรเพื่อให้อยู่ร่วมกันอย่างสงบเรียบร้อย ...
ไทยรัฐ (ข่าวประชาสัมพันธ์) (ลงทะเบียน)
คึกคักยามเช้า! ประชาชนหลายจังหวัด แห่รับบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ที่ธนาคารของแต่ละจังหวัด เพื่อใช้สิทธิ์รับเงินช่วยเหลือจากรัฐบาล ด้านยายชลบุรี เผยจะนำเงินไว้ซื้อยาและหมากพลู โดยตั้งใจจะใช้เงินอย่างประหยัด.. เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 21 ก.ย. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ...
Goal Thailand
เมื่อวันที่ 20 กันยายน ที่ผ่านมา การแข่งขันฟุตบอลโตโยต้าไทยลีก 2017 นัดที่ 28 ระหว่าง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด อันดับ 2 พบ แบงค็อก ยูไนเต็ด อันดับ 3 ที่ สนาม เอสซีจี สเตเดี้ยม เวลา 20.00 น. กิเลนผยอง เกมนี้ยังหมดสิทธิ์ใช้งาน ลี โฮ และ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ที่มีอาการบาดเจ็บ ...
สนุกดอทคอม
หลังจากเปิดตัว iOS 11 ไปในงาน WWDC 2017 เมื่อเดือนมิถุนายน ก่อนทยอยปล่อยรุ่น Beta ให้นักพัฒนาและผู้สนใจได้ลองใช้งาน รวมถึงหาข้อบกพร่องต่างๆ. ซึ่งในที่สุดแล้ว Apple ได้ประกาศภายในงานอีเวนท์รอบล่าสุด จะปล่อย iOS 11 เวอร์ชั่นผู้ใช้ทั่วไปให้ได้อัพเดทกันทั่วโลกในวันที่ 19 ...
เดลีนีวส์
ค.60 นั้นสำนักงานเขตทั้ง 50เขตจะดำเนินการแจกจ่ายบัตรสวัสดิการแห่งรัฐให้กับประชาชนที่ลงทะเบียนสวัสดิการแห่งรัฐไว้กับสำนักงานเขต ในวันและเวลาราชการ ณ สำนักงานเขตที่ลงทะเบียนไว้ ทั้งนี้สามารถตรวจสอบผลการลงทะเบียนดังกล่าวได้ที่ www.epayment.go.th,www.mof.go.th ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook