ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Thailand HR TECH Conference & Exposition 2019 (28 - 29 พ.ค. 2562) Paragon

Thailand HR TECH Conference & Exposition 2019

  • 28 - 29 พ.ค. 2562 2019-05-28 2019-05-29 Asia/Bangkok Thailand HR TECH Conference & Exposition 2019 https://www.allthaievent.com/event/25436/ Thailand HR TECH Conference & Exposition 2019 งานนี้ต้องการส่งเสริม สนับสนุนให้นักบริหารงานบุคคลเตรียมพร้อมในการมุ่งไปสู่ Thailand 4.0 ซึ่งจะขับเคลื่อนด้วยเศรษฐกิจดิจิทัล (Digital Economy) ที่มีการใช้เทคโนโลยีเป็นตัวนำ ก Paragon
  • Paragon

Thailand HR TECH Conference & Exposition 2019


งานนี้ต้องการส่งเสริม สนับสนุนให้นักบริหารงานบุคคลเตรียมพร้อมในการมุ่งไปสู่ Thailand 4.0 ซึ่งจะขับเคลื่อนด้วยเศรษฐกิจดิจิทัล (Digital Economy) ที่มีการใช้เทคโนโลยีเป็นตัวนำ การเปลี่ยนผ่านดังกล่าวไม่ได้ส่งผลกระทบกับแผนกลยุทธ์ขององค์กรและแนวทางการดำเนินธุรกิจเท่านั้น ในเรื่องการบริหารบุคลากรจำเป็นต้องมีการปรับเปลี่ยนทักษะและวิธีการทำงานเช่นกัน ผู้บริหารจึงต้องตระหนักและเตรียมพร้อมการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลที่เป็นทั้งเครื่องมือที่อำนวยความสะดวก แต่ในขณะเดียวกันก็จะมาแทนที่การทำงานของคน หาก HR ไม่มีการตระหนักและมัวรอผลกระทบของการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้น คุณค่าในงานบริหารบุคคลที่ดำเนินการอยู่อาจจะลดต่ำลงในสายตาของผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง (Stakeholders)


วันที่ : 28 - 29 พฤษภาคม 2562
เวลา : 09.00 - 18.00 น.
สถานที่ : พารากอน ฮอลล์ 1,3 ชั้น 5 สยามพารากอน


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Tel. 0-2374-0855#15
Email : [email protected]
Website : www.pmat.or.th
Facebook : PMAT - Personnel Management Association of ThailandFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/pmatHRsociety
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ไทยรัฐ
"หมอวรงค์" สอนมวย "ธนาธร" เชื่อมโยง "วันเฉลิม" ถูกอุ้มหาย กับ เรื่อง "George Floyd" มันผิดเพี้ยน และบิดเบือน ถ้าให้ถูก ต้องเทียบ "ทรัมป์" ถูกกล่าวหาว่า แบ่งแยก ปชช.
สยามธุรกิจ
นายวีรยุทธ พูนลาภพาณิชย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานธุรกิจ บริษัท คิวบ์ เรียล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด บริหารงานโครงการ The Cube Plus Phahonyothin 56 (เดอะคิวบ์ พลัส ...
กรุงเทพธุรกิจ
"กรมอุตุนิยมวิทยา" รายงานสภาพอากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ของวันที่ 6 มิถุนายน 2563 ภาพรวมทั่วประเทศยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง ...
ผู้จัดการออนไลน์
หลังเที่ยงคืน 5 มิ.ย. ถึงเช้ามืด 6 มิ.ย.เกิดจันทรุปราคาเงามัว แต่ดวงจันทร์เต็มดวงจะสว่างลดลงเพียงเล็กน้อย สังเกตด้วยตาเปล่าได้ยาก บางพื้นที่อาจมีฝนตกหนัก เมฆหนา ...
thebangkokinsight.com
วันสิ่งแวดล้อมโลก (World Environment Day) เกิดขึ้นจากความกังวล และความตื่นตัวถึงวิกฤติการณ์สิ่งแวดล้อม ที่เกิดขึ้นทั่วโลก.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook