ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

ใครๆก็มาอยุธยา ป่าโทน (7 - 13 ส.ค. 2561) ถนนป่าโทน จ.พระนครศรีอยุธยา

ใครๆก็มาอยุธยา ป่าโทน

  • 7 - 13 ส.ค. 2561 2018-08-07 2018-08-13 Asia/Bangkok ใครๆก็มาอยุธยา ป่าโทน https://www.allthaievent.com/event/25564/ ใครๆก็มาอยุธยา...ป่าโทน   จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยนายชัยวัฒน์ แสงศรี พัฒนาการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ผู้รับผิดชอบหลักในการดำเนินกิจกรรมจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้าภายใต้ชื่อ ถนนป่าโทน จ.พระนครศรีอยุธยา
  • ถนนป่าโทน จ.พระนครศรีอยุธยา

ใครๆก็มาอยุธยา...ป่าโทน

จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยนายชัยวัฒน์ แสงศรี พัฒนาการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ผู้รับผิดชอบหลักในการดำเนินกิจกรรมจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้าภายใต้ชื่องาน กิจกรรมส่งเสริมการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุมชนถนนป่าโทน“ใครๆก็มาอยุธยา ป่าโทน” มีวัตถุประสงค์การจัดงานเพื่อพัฒนาศักยภาพและเพิ่มขีดความสามารถของผู้ผลิต/ผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์ชุมชนของจังหวัดพระนครศรีอยุธยาและกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนบน๑ เพื่อส่งเสริมการพัฒนาสินค้าผลิตภัณฑ์ภูมิปัญญาท้องถิ่นที่นำไปสู่การก่อให้เกิดประโยชน์สร้างมูลค่า เพิ่มของสินค้ากลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนบน๑ เพื่อเพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์ชุมชนทั้งในประเทศและต่างประเทศให้มีรายได้เพิ่มขึ้น สร้างความเข้มแข็งทางการตลาด เพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันในด้านการสร้างนวัตกรรมผสมผสานพัฒนารูปแบบสินค้าเกษตรปลอดภัย และผลิตภัณฑ์ชุมชน“สินค้าเชิงสร้างสรรค์” ของผู้ผลิต/ผู้ประกอบการ เป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจ สร้างงาน สร้างรายได้ กระจายสู่ภูมิภาคอย่างต่อเนื่องและเพิ่มปริมาณการบริโภคเพื่อประชาสัมพันธ์และสร้างภาพลักษณ์ในตัวสินค้าจังหวัดพระนครศรีอยุธยาและกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนบน๑ ให้เป็นที่รู้จักแพร่หลาย

การจัดงาน กิจกรรมส่งเสริมการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุมชนถนนป่าโทน“ใครๆก็มาอยุธยา ป่าโทน”นี้ ถือว่าเป็นกิจกรรมส่งเสริมการตลาดสินค้าเกษตรปลอดภัยและผลิตภัณฑ์ชุมชนของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เลือกซื้อสินค้าในราคาที่ยุติธรรมโดยมีผู้ผลิต/ผู้ประกอบการของกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนบน๑ เข้าร่วมจำหน่ายสินค้าเกษตรและผลิตภัณฑ์ จำนวน ๑oo ร้านค้า ประเภทสินค้าที่นำมาจำหน่าย ประกอบด้วยสินค้าเกษตร ผลิตภัณฑ์ชุมชน เป็นต้น พร้อมร่วมสนุกเล่นเกมแจกของรางวัลทุกวัน อาทิเช่น พัดลม กาน้ำร้อน ไดเป่าผม หม้อหุงข้าว เตารีด และวันสุดท้ายของการจัดงานร่วมลุ้นรับสร้อยคอทองคำครึ่งสลึง ๑ รางวัล
อีกทั้งกิจกรรมสาระบันเทิงต่างๆ อาทิ เช่น ดนตรีโฟล์คซองและรำวงย้อนยุคได้ทุกวัน และในวันที่ ๘ สิงหาคม ๒๕๖๑ ทุกท่านจะได้พบกับพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ พร้อมการแสดงพิธีเปิด “การแสดงระบำอยุธยา” พร้อมของที่ระลึกอีกมากมายวันที่ : 7 - 13 สิงหาคม 2561
เวลา : 10.00 - 21.00 น.
สถานที่ : บริเวณถนนป่าโทน หน้ากองกำกับการตำรวจภูธร อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา
Facebook : จังหวัดพระนครศรีอยุธยา


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/ayutthayanews
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ข่าวสด
เพจพ่อ จอห์น วิญญู ตอบแล้ว หลังอดีตนักร้องดัง-โซเชียลข้องใจ ว่าเป็นใคร ? จากกรณีที่ จิรายุส วรรธนะสิน หรือ โจ นูโว ศิลปิน-นักแสดง เข้ามาตอบคอมเมนต์ข่าวที่ ยุทธนา มุกดาสนิท ผู้กำกับภาพยนตร์ แชร์เกี่ยวกับ รองศาสตราจารย์ ดร.โกวิท วงศ์สุรวัฒน์ คุณพ่อของ จอห์น วิญญู ดีเจ พิธีกร ...
ไทยรัฐ
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 เม.ย. ว่า ไมเคิล โอเวน และ สตีฟ แม็คมานามาน 2 อดีตนักเตะของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เชื่อว่า ลิเวอร์พูลมีโอกาสที่จะหักด่าน “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา ในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบรองชนะเลิศ. ลิเวอร์พูล จะบุกไปเยือน บาร์เซโลนา ที่คัมป์ นู ในวันที่ 1 พ.ค.
Sanook
หลังจากเกมเริ่มต้นด้วยการยิงสลุต 4 ประตูตั้งแต่ 11 นาทีแรกของเกม ผลจบลงด้วยชัยชนะของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เหนือ สเปอร์ส 4-3 ทว่า ไก่เดือยทอง ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของพวกเขาตามกฎประตูทีมเยือนเมื่อสกอร์รวมเท่ากัน 4-4 และนี่คือ 5 เรื่องหลังเกม ...
Gossipstar
โดยทางด้าน หม่อมหลวงศิริเฉลิม สวัสดิวัตน์ หรือ คุณหมึกแดง ลูกชายของหม่อมถนัดศรี ได้โพสต์ข้อความอธิบายเพื่อชี้แจงเรื่องราวดังกล่าวผ่านทางเฟซบุ๊คว่า "แจ้งให้ทุกท่านทราบ เมื่อต้นปีที่แล้ว ทางคุณหมอที่ดูแลคุณพ่อได้เรียกผมไปพบและบอกว่าถึงเวลาแล้วที่ทางลูกๆ ...
ไทยรัฐ
ขณะที่ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล บุกมาย้ำแค้น นาโปลี 1-0 รวมผล 2 นัด อาร์เซนอลชนะ 3-0 ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศไปเจอกับ บาเลนเซีย ที่เปิดบ้านเอาชนะ บียาร์เรอัล ไป 2-0 รวมผล 2 นัด บาเลนเซียชนะ 5-1. โปรแกรมรอบรองชนะเลิศยูโรปาลีก. เชลซี พบ ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต อาร์เซนอล พบ ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook