ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

ใครๆก็มาอยุธยา ป่าโทน (7 - 13 ส.ค. 2561) ถนนป่าโทน จ.พระนครศรีอยุธยา

ใครๆก็มาอยุธยา ป่าโทน

  • 7 - 13 ส.ค. 2561 2018-08-07 2018-08-13 Asia/Bangkok ใครๆก็มาอยุธยา ป่าโทน https://www.allthaievent.com/event/25564/ ใครๆก็มาอยุธยา...ป่าโทน   จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยนายชัยวัฒน์ แสงศรี พัฒนาการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ผู้รับผิดชอบหลักในการดำเนินกิจกรรมจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้าภายใต้ชื่อ ถนนป่าโทน จ.พระนครศรีอยุธยา
  • ถนนป่าโทน จ.พระนครศรีอยุธยา

ใครๆก็มาอยุธยา...ป่าโทน

จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยนายชัยวัฒน์ แสงศรี พัฒนาการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ผู้รับผิดชอบหลักในการดำเนินกิจกรรมจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้าภายใต้ชื่องาน กิจกรรมส่งเสริมการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุมชนถนนป่าโทน“ใครๆก็มาอยุธยา ป่าโทน” มีวัตถุประสงค์การจัดงานเพื่อพัฒนาศักยภาพและเพิ่มขีดความสามารถของผู้ผลิต/ผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์ชุมชนของจังหวัดพระนครศรีอยุธยาและกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนบน๑ เพื่อส่งเสริมการพัฒนาสินค้าผลิตภัณฑ์ภูมิปัญญาท้องถิ่นที่นำไปสู่การก่อให้เกิดประโยชน์สร้างมูลค่า เพิ่มของสินค้ากลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนบน๑ เพื่อเพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์ชุมชนทั้งในประเทศและต่างประเทศให้มีรายได้เพิ่มขึ้น สร้างความเข้มแข็งทางการตลาด เพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันในด้านการสร้างนวัตกรรมผสมผสานพัฒนารูปแบบสินค้าเกษตรปลอดภัย และผลิตภัณฑ์ชุมชน“สินค้าเชิงสร้างสรรค์” ของผู้ผลิต/ผู้ประกอบการ เป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจ สร้างงาน สร้างรายได้ กระจายสู่ภูมิภาคอย่างต่อเนื่องและเพิ่มปริมาณการบริโภคเพื่อประชาสัมพันธ์และสร้างภาพลักษณ์ในตัวสินค้าจังหวัดพระนครศรีอยุธยาและกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนบน๑ ให้เป็นที่รู้จักแพร่หลาย

การจัดงาน กิจกรรมส่งเสริมการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุมชนถนนป่าโทน“ใครๆก็มาอยุธยา ป่าโทน”นี้ ถือว่าเป็นกิจกรรมส่งเสริมการตลาดสินค้าเกษตรปลอดภัยและผลิตภัณฑ์ชุมชนของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เลือกซื้อสินค้าในราคาที่ยุติธรรมโดยมีผู้ผลิต/ผู้ประกอบการของกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนบน๑ เข้าร่วมจำหน่ายสินค้าเกษตรและผลิตภัณฑ์ จำนวน ๑oo ร้านค้า ประเภทสินค้าที่นำมาจำหน่าย ประกอบด้วยสินค้าเกษตร ผลิตภัณฑ์ชุมชน เป็นต้น พร้อมร่วมสนุกเล่นเกมแจกของรางวัลทุกวัน อาทิเช่น พัดลม กาน้ำร้อน ไดเป่าผม หม้อหุงข้าว เตารีด และวันสุดท้ายของการจัดงานร่วมลุ้นรับสร้อยคอทองคำครึ่งสลึง ๑ รางวัล
อีกทั้งกิจกรรมสาระบันเทิงต่างๆ อาทิ เช่น ดนตรีโฟล์คซองและรำวงย้อนยุคได้ทุกวัน และในวันที่ ๘ สิงหาคม ๒๕๖๑ ทุกท่านจะได้พบกับพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ พร้อมการแสดงพิธีเปิด “การแสดงระบำอยุธยา” พร้อมของที่ระลึกอีกมากมายวันที่ : 7 - 13 สิงหาคม 2561
เวลา : 10.00 - 21.00 น.
สถานที่ : บริเวณถนนป่าโทน หน้ากองกำกับการตำรวจภูธร อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา
Facebook : จังหวัดพระนครศรีอยุธยา


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา

   ชุมชนคนอีเว้นท์


แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/ayutthayanews
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ไทยรัฐ
ซึ่งก่อนมาก็ไปรับพ่อแม่แฟนที่จังหวัดชัยภูมิ แล้วแวะเที่ยวงานบวงสรวงเจ้าพ่อพญาแล เมืองชัยภูมิ หลังจากเข้าไปกราบไหว้สักการะเจ้าพ่อ อธิษฐานเสร็จออกมาก็เจอคนขายลอตเตอรี่ พอดีเห็นเลข 79 แล้วชอบ ก็เลยซื้อ และแฟนก็เลือกซื้อเลขอื่นด้วย กระทั่งมาทำพิธีบายศรีสู่ขวัญที่บ้านเสร็จแล้ว ...
ข่าวสด
เรื่องยังไม่จบ!! “เรืองไกร” จ่อร้อง กกต. ตรวจสอบบัญชีโต๊ะจีน พปชร. 650 ล้าน – รปช. 234.4 ล้าน. ตรวจสอบบัญชีโต๊ะจีน – วันที่ 17 ม.ค. นายเรืองไกร ลีกิจวัฒนะ คณะทำงานฝ่ายกฎหมายพรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) เปิดเผยว่า วันนี้คือวันที่ครบกำหนด 30 วัน ที่พรรครวมพลังประชาชาติไทย ...
ไทยรัฐ
การแข่งขันฟุตบอล โกปา เดล เรย์ สเปน รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดสอง เมื่อคืนวันพุธที่ 16 ม.ค. คู่ที่น่าสนใจ เลกาเนส เปิดสนามเอาตาดิโอ บูตาเก รับการมาเยือนของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด โดยนัดแรกราชันชุดขาวเปิดบ้านถล่มไป 3-0. ผลปรากฏว่าเกมนี้เป็น เลกาเนส ที่เอาชนะ เรอัล มาดริด ...
FOX Sports Thailand
นาที 29 เยเมนเล่นบอลจังหวะเดียวไปลุ้นข้างหน้าแต่ทำได้แค่เกือบเมื่อดัง วัน ลัมนายทวารป้ายแดงของเอสซีจี เมืองทองฯ อ่านเกมขาดวิ่งมารับบอลเข้าซองได้ก่อนถึงกองหน้าเยเมน. 2 นาทีต่อมา เวียดนามเล่นบอลเร็ว ก่อนเลือง ซวน ตรวงกึ่งยิงกึ่งผ่านเข้ามาจากทางซ้ายบอลโรยแรงๆ มาจนซาเลม ...
ไทยรัฐ
มหาสารคาม ส่วนที่เหลือก็จะเก็บฝากธนาคารไว้ ยังไม่คิดไว้ว่าจะทำอะไรบ้าง ล่าสุดวันนี้ตนกับภรรยา ได้มาขายลอตเตอรี่ที่ สภ.หนองกุงศรี ก็มีทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมาซื้อกันหลายคน พอกลับไปบ้านนับลอตเตอรี่ที่เหลืออยู่ประมาณร้อยกว่าใบ จึงเก็บไว้และไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะถูกรางวัลใหญ่แบบนี้ ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook