ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

ใครๆก็มาอยุธยา ป่าโทน (7 - 13 ส.ค. 2561) ถนนป่าโทน จ.พระนครศรีอยุธยา

ใครๆก็มาอยุธยา ป่าโทน

  • 7 - 13 ส.ค. 2561 2018-08-07 2018-08-13 Asia/Bangkok ใครๆก็มาอยุธยา ป่าโทน https://www.allthaievent.com/event/25564/ ใครๆก็มาอยุธยา...ป่าโทน   จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยนายชัยวัฒน์ แสงศรี พัฒนาการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ผู้รับผิดชอบหลักในการดำเนินกิจกรรมจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้าภายใต้ชื่อ ถนนป่าโทน จ.พระนครศรีอยุธยา
  • ถนนป่าโทน จ.พระนครศรีอยุธยา

ใครๆก็มาอยุธยา...ป่าโทน

จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยนายชัยวัฒน์ แสงศรี พัฒนาการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ผู้รับผิดชอบหลักในการดำเนินกิจกรรมจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้าภายใต้ชื่องาน กิจกรรมส่งเสริมการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุมชนถนนป่าโทน“ใครๆก็มาอยุธยา ป่าโทน” มีวัตถุประสงค์การจัดงานเพื่อพัฒนาศักยภาพและเพิ่มขีดความสามารถของผู้ผลิต/ผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์ชุมชนของจังหวัดพระนครศรีอยุธยาและกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนบน๑ เพื่อส่งเสริมการพัฒนาสินค้าผลิตภัณฑ์ภูมิปัญญาท้องถิ่นที่นำไปสู่การก่อให้เกิดประโยชน์สร้างมูลค่า เพิ่มของสินค้ากลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนบน๑ เพื่อเพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์ชุมชนทั้งในประเทศและต่างประเทศให้มีรายได้เพิ่มขึ้น สร้างความเข้มแข็งทางการตลาด เพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันในด้านการสร้างนวัตกรรมผสมผสานพัฒนารูปแบบสินค้าเกษตรปลอดภัย และผลิตภัณฑ์ชุมชน“สินค้าเชิงสร้างสรรค์” ของผู้ผลิต/ผู้ประกอบการ เป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจ สร้างงาน สร้างรายได้ กระจายสู่ภูมิภาคอย่างต่อเนื่องและเพิ่มปริมาณการบริโภคเพื่อประชาสัมพันธ์และสร้างภาพลักษณ์ในตัวสินค้าจังหวัดพระนครศรีอยุธยาและกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนบน๑ ให้เป็นที่รู้จักแพร่หลาย

การจัดงาน กิจกรรมส่งเสริมการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุมชนถนนป่าโทน“ใครๆก็มาอยุธยา ป่าโทน”นี้ ถือว่าเป็นกิจกรรมส่งเสริมการตลาดสินค้าเกษตรปลอดภัยและผลิตภัณฑ์ชุมชนของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เลือกซื้อสินค้าในราคาที่ยุติธรรมโดยมีผู้ผลิต/ผู้ประกอบการของกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนบน๑ เข้าร่วมจำหน่ายสินค้าเกษตรและผลิตภัณฑ์ จำนวน ๑oo ร้านค้า ประเภทสินค้าที่นำมาจำหน่าย ประกอบด้วยสินค้าเกษตร ผลิตภัณฑ์ชุมชน เป็นต้น พร้อมร่วมสนุกเล่นเกมแจกของรางวัลทุกวัน อาทิเช่น พัดลม กาน้ำร้อน ไดเป่าผม หม้อหุงข้าว เตารีด และวันสุดท้ายของการจัดงานร่วมลุ้นรับสร้อยคอทองคำครึ่งสลึง ๑ รางวัล
อีกทั้งกิจกรรมสาระบันเทิงต่างๆ อาทิ เช่น ดนตรีโฟล์คซองและรำวงย้อนยุคได้ทุกวัน และในวันที่ ๘ สิงหาคม ๒๕๖๑ ทุกท่านจะได้พบกับพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ พร้อมการแสดงพิธีเปิด “การแสดงระบำอยุธยา” พร้อมของที่ระลึกอีกมากมายวันที่ : 7 - 13 สิงหาคม 2561
เวลา : 10.00 - 21.00 น.
สถานที่ : บริเวณถนนป่าโทน หน้ากองกำกับการตำรวจภูธร อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา
Facebook : จังหวัดพระนครศรีอยุธยา


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา

   ชุมชนคนอีเว้นท์


แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/ayutthayanews
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
TrueID - Sport (ข่าวประชาสัมพันธ์) (บล็อก)
... ที่ส่งมายังผู้บริหาร ทีมงานสตาฟฟ์โค้ช นักฟุตบอล อยู่เสมอ เรามาถึงวันนี้ได้เพราะได้กำลังใจจากท่าน สโมสรจะเก็บทุกช่วงเวลาของแฟนบอลไว้ในความทรงจำตลอดไป. ตลอดจนต้องขอขอบคุณ ท่านวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี, ท่านสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา ...
ไทยรัฐ
สำหรับแฟนบอลลิเวอร์พูลที่ชื่นชอบผลงานของชากิรี ได้ทวีตลงทวิตเตอร์ส่วนตัวไปทำนองเดียวกันหมด อาทิ “ชากิรีคือนักเตะลิเวอร์พูลดีที่สุดในฤดูกาลนี้ การสร้างสรรค์เกมของเขาส่งผลดีต่อทีม”, “ชากิรีทำให้เกมรุกของทีมได้น่ากลัว ทั้งการผ่านบอลหรือการทำประตู”, “ชากิรีช่วยให้ซาลาห์เล่นดีขึ้น” ...
ข่าวสด
เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 11 พ.ย. คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย (พท.) พร้อมด้วยแกนนำพรรคพท. อาทิ นายพงศ์เทพ เทพกาญจนา อดีตรองนายกฯ นายโภคิน พลกุล อดีตประธานรัฐสภา นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ...
สยามกีฬา
แฟนเจ้าบุญทุ่มถึงกับช็อกคา คัมป์ นู กันเลยทีเดียวหลังเห็นเล่นกันไม่เอาอ่าว หลัง เรอัล เบติส ร่ายฟอร์มโหดบุกมาถล่ม 4-3 ซึ่งเป็นครั้งแรกในรอบ 20 ปี โดยเกมนี้ แม้ ลิโอเนล เมสซี่ จะยิงสองเม็ดแต่ไม่สามารถช่วยทีมได้หลังต้องเหลือแค่10คนเมื่อ อีวาน ราคิติช โดนไล่ออกช่วงท้ายเกม ...
ข่าวสด
จากกรณีโลกออนไลน์วิพากษ์วิจารณ์ 'น้องแนน' เน็ตไอดอล เปลือยกายล่อนจ้อน ถ่ายรูปที่บริเวณสะพานแห่งหนึ่งโดยภาพดังกล่าว กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง ถึงความไม่เหมาะสม โดยมีการรายงานว่า น้องแนน โพสต์ภาพ เพราะต้องการเรียกยอดไลค์ ทั้งนี้ จากการตรวจสอบ พบว่า ภาพนี้ถูกถ่ายที่บริเวณ ... ผู้สื่อข่าวได้สอบถาม ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook