ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

ใครๆก็มาอยุธยา ป่าโทน (7 - 13 ส.ค. 2561) ถนนป่าโทน จ.พระนครศรีอยุธยา

ใครๆก็มาอยุธยา ป่าโทน

  • 7 - 13 ส.ค. 2561 2018-08-07 2018-08-13 Asia/Bangkok ใครๆก็มาอยุธยา ป่าโทน https://www.allthaievent.com/event/25564/ ใครๆก็มาอยุธยา...ป่าโทน   จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยนายชัยวัฒน์ แสงศรี พัฒนาการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ผู้รับผิดชอบหลักในการดำเนินกิจกรรมจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้าภายใต้ชื่อ ถนนป่าโทน จ.พระนครศรีอยุธยา
  • ถนนป่าโทน จ.พระนครศรีอยุธยา

ใครๆก็มาอยุธยา...ป่าโทน

จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยนายชัยวัฒน์ แสงศรี พัฒนาการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ผู้รับผิดชอบหลักในการดำเนินกิจกรรมจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้าภายใต้ชื่องาน กิจกรรมส่งเสริมการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุมชนถนนป่าโทน“ใครๆก็มาอยุธยา ป่าโทน” มีวัตถุประสงค์การจัดงานเพื่อพัฒนาศักยภาพและเพิ่มขีดความสามารถของผู้ผลิต/ผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์ชุมชนของจังหวัดพระนครศรีอยุธยาและกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนบน๑ เพื่อส่งเสริมการพัฒนาสินค้าผลิตภัณฑ์ภูมิปัญญาท้องถิ่นที่นำไปสู่การก่อให้เกิดประโยชน์สร้างมูลค่า เพิ่มของสินค้ากลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนบน๑ เพื่อเพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์ชุมชนทั้งในประเทศและต่างประเทศให้มีรายได้เพิ่มขึ้น สร้างความเข้มแข็งทางการตลาด เพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันในด้านการสร้างนวัตกรรมผสมผสานพัฒนารูปแบบสินค้าเกษตรปลอดภัย และผลิตภัณฑ์ชุมชน“สินค้าเชิงสร้างสรรค์” ของผู้ผลิต/ผู้ประกอบการ เป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจ สร้างงาน สร้างรายได้ กระจายสู่ภูมิภาคอย่างต่อเนื่องและเพิ่มปริมาณการบริโภคเพื่อประชาสัมพันธ์และสร้างภาพลักษณ์ในตัวสินค้าจังหวัดพระนครศรีอยุธยาและกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนบน๑ ให้เป็นที่รู้จักแพร่หลาย

การจัดงาน กิจกรรมส่งเสริมการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุมชนถนนป่าโทน“ใครๆก็มาอยุธยา ป่าโทน”นี้ ถือว่าเป็นกิจกรรมส่งเสริมการตลาดสินค้าเกษตรปลอดภัยและผลิตภัณฑ์ชุมชนของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เลือกซื้อสินค้าในราคาที่ยุติธรรมโดยมีผู้ผลิต/ผู้ประกอบการของกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนบน๑ เข้าร่วมจำหน่ายสินค้าเกษตรและผลิตภัณฑ์ จำนวน ๑oo ร้านค้า ประเภทสินค้าที่นำมาจำหน่าย ประกอบด้วยสินค้าเกษตร ผลิตภัณฑ์ชุมชน เป็นต้น พร้อมร่วมสนุกเล่นเกมแจกของรางวัลทุกวัน อาทิเช่น พัดลม กาน้ำร้อน ไดเป่าผม หม้อหุงข้าว เตารีด และวันสุดท้ายของการจัดงานร่วมลุ้นรับสร้อยคอทองคำครึ่งสลึง ๑ รางวัล
อีกทั้งกิจกรรมสาระบันเทิงต่างๆ อาทิ เช่น ดนตรีโฟล์คซองและรำวงย้อนยุคได้ทุกวัน และในวันที่ ๘ สิงหาคม ๒๕๖๑ ทุกท่านจะได้พบกับพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ พร้อมการแสดงพิธีเปิด “การแสดงระบำอยุธยา” พร้อมของที่ระลึกอีกมากมายวันที่ : 7 - 13 สิงหาคม 2561
เวลา : 10.00 - 21.00 น.
สถานที่ : บริเวณถนนป่าโทน หน้ากองกำกับการตำรวจภูธร อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา
Facebook : จังหวัดพระนครศรีอยุธยา


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา

   ชุมชนคนอีเว้นท์


แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/ayutthayanews
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
pptvhd36.com
พีพีทีวี รวบรวมโปรแกรมการแข่งขัน เอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 18 สำหรับแฟนกีฬาชาวไทย. โปรแกรมการแข่งขันกีฬา เอเชียนเกมส์ 2018 ประจำวันที่ 19 สิงหาคม 2561. ชมการถ่ายทอดสดเอเชียนเกมส์ 2018 ได้ที่นี่: https://www.pptvhd36.com/live. โปรแกรมแข่งขันกีฬา เอเชียนเกมส์ 2018 ...
ข่าวสด
เมีย-ลูกร่ำไห้ สิ้นเฮียนอส ผู้บรรยายฟุตบอลชื่อดัง เผยเพิ่งกลับมาจากจัดรายการเตรียมตัวจะไปทำงานที่หัวหิน พอลุกขึ้นยืนเกิดวูบหมดสติแพทย์ช่วยชีวิตไม่ทัน ลูกชายเผยพ่อมีโรคประจำตัว แต่ไม่คิดว่าจะเป็นโรคหัวใจด้วย ครอบครัวนำศพไปบำเพ็ญกุศลที่วัดกลางอารามหลวง จ.บุรีรัมย์.
ไทยรัฐ
ไฮไลต์ของเกมนี้คงหนีไม่พ้นการประเดิมนัดแรกในศึกกัลโชเซเรียอาของ คริสเตียโน โรนัลโด ซุปตาร์พันล้านที่ย้ายจาก เรอัล มาดริด มาเล่นให้กับ ยูเวนตุส ด้วยค่าตัว 100 ล้านยูโร. เปิดฉากมาแค่ 3 นาที ยูเวนตุส ออกนำอย่างไว 1-0 จากลูกฟรีคิกมิราเล็ม ปานิช เปิดให้กับ จอร์โจ คิเอลลินี ...
pptvhd36.com
การแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ครั้งที่ 18 ณ กรุงจาการ์ตา และเมืองปาเล็มบัง ประเทศอินโดนีเซีย มีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจัดขึ้นสนามเสนายัน และมีการแสดงแสงสีเสียงสุดตระการตา ชูจุดเด่นความอุดมสมบูรณ์ของประเทศ แบ่งออกเป็น 4 ธาตุ น้ำ ดิน ลม ไฟ ...
TrueID - Sport (ข่าวประชาสัมพันธ์) (บล็อก)
... ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ซึ่งจะลงแข่งขันเอเชียนเกมส์ นัดที่สอง พบกับทีมชาติเวียดนาม ตามสถิติในการเข้าร่วมเอเชียนเกมส์นั้น แข้งสาวไทยยังไม่เคยเอาชนะ เวียดนาม ได้เลยด้าน “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีม ก็เชื่อว่าการเล่นต่อกรกับญี่ปุ่นอย่างสนุก ช่วยเติมกำลังใจให้ลูกทีม ... เอเชียนเกมส์ ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook