ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Central | ZEN Shine on Lingerie 2018 (7 ก.ย. - 7 ต.ค. 2561) เซ็นทรัลทุกสาขา และ เซน

Central | ZEN Shine on Lingerie 2018

  • 7 ก.ย. - 7 ต.ค. 2561 2018-09-07 2018-10-07 Asia/Bangkok Central | ZEN Shine on Lingerie 2018 https://www.allthaievent.com/event/25705/ Central | ZEN Shine on Lingerie 2018   ห้างเซ็นทรัลและเซน ชวนสาวๆ เพิ่มดีกรีความฮอตด้วยชุดชั้นในสตรีแบรนด์ดัง ลดสูงสุด 40%ห้างเซ็นทรัลและเซน จัดรายการ "Central | ZEN Shine on Lingerie 2018" (เซ็นทรัล | เซน ชายน์ออน ลองเจอเร 2018) ให้ เซ็นทรัลทุกสาขา และ เซน
  • เซ็นทรัลทุกสาขา และ เซน

Central | ZEN Shine on Lingerie 2018

ห้างเซ็นทรัลและเซน ชวนสาวๆ เพิ่มดีกรีความฮอต

ด้วยชุดชั้นในสตรีแบรนด์ดัง ลดสูงสุด 40%

ห้างเซ็นทรัลและเซน จัดรายการ "Central | ZEN Shine on Lingerie 2018" (เซ็นทรัล | เซน ชายน์ออน ลองเจอเร 2018) ให้สาวๆ สวย เซ็กซี่ เพิ่มดีกรีความมั่นใจ ด้วยชุดชั้นในสตรีแบรนด์ดังหลากหลายสไตล์ อาทิ Wacoal , Sabina , Triumph , BSC , Morgan , Jockey , Guy Laroche ฯลฯ พร้อมมอบส่วนลดสูงสุด 40% เมื่อใช้คูปองจากรายการ Central | ZEN The 1 X – Treme และลดสูงสุด 50% สำหรับสินค้าเฉพาะรุ่นเฉพาะแบรนด์ สำหรับการช้อปผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน ลดเพิ่มสูงสุด 40% เมื่อใช้คะแนนเดอะวัน 2 เท่าของยอดช้อป (เฉพาะเสาร์-อาทิตย์) นอกจากนี้ เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข รับฟรี! ของสมนาคุณสุดพิเศษจากแบรนด์ที่ร่วมรายการ อาทิ โปรแกรมตรวจมะเร็งเต้านมจากเครือโรงพยาบาลสมิติเวช กรมธรรม์คุ้มครองมะเร็งเต้านมจากกรุงเทพประกันภัย ฯลฯ พร้อมรับบริการ Lingerie Specialist ฟรีจากผู้เชี่ยวชาญ ระหว่างวันที่ 7 ก.ย. – 7 ต.ค 61 ที่แผนกชุดชั้นในสตรี และโซนชุดชั้นในของ Mark Spencer ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซนวันที่ : 7 กันยายน - 7 ตุลาคม 2561
สถานที่ : แผนกชุดชั้นในสตรี และโซนชุดชั้นในของ Mark and Spencer ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.central.co.th
Facebook : Central Department Store


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา

   ชุมชนคนอีเว้นท์


แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.central.co.th
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ไทยรัฐ
วันที่ 16 มกราคมของทุกปี เป็น "วันครูแห่งชาติ" ถัดจากวันเด็กแห่งชาติมาเพียงไม่กี่วัน เป็นวันที่เปิดโอกาสให้ชาวเราได้รำลึกถึงพระคุณของครูบาอาจารย์ที่สั่งสอนเรามาตั้งแต่ชั้นอนุบาล ประถม มัธยม และมหาวิทยาลัย ใครมีครูในดวงใจที่รักและเคารพเสมอ ปีนี้อย่าลืมแวะไปทักทายท่านบ้างนะคะ.
ข่าวสด
เปิดตัวอีกคู่! ทอย-มุก ไม่ต้องแอบ เผยครั้งแรกเป็นแฟน-ฝ่ายหญิงมีช็อก เผยเหตุพบรัก. แมนๆเป็นแฟนก็ยอมรับพระเอกนางเอกรุ่นเล็ก – หลังถูกจับตาความสัมพันธ์มาได้สักพักหนึ่งแล้ว สำหรับคู่ของหนุ่ม ทอย ปฐมพงศ์ กับ สาว มุก วรนิษฐ์ ล่าสุดทั้งคู่มาร่วมงานแถลงข่าว “GMM25 FUN FACT ...
The Thaiger ภาษาไทย (ข่าวประชาสัมพันธ์)
โซนี พิคเจอร์ส ปล่อยตัวอย่างแรกของภาพยนตร์ฮีโร่ Spider-Man: Far From Home ในงานคอมมิคคอนที่บราซิล โดยเนื้อเรื่องที่เล่าผ่านตัวอย่างฉบับนี้คือ การผจญภัยของปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ (ทอม ฮอลเเลนด์) ขณะไปทัศนศึกษากับเพื่อนที่ยุโรป ผู้ชมจะได้เห็นอสูรกายอาละวาดเล่นงานไอ้แมงมุม ...
ประชาชาติธุรกิจ
ค.62) ยังมองว่าทุกคนรอลุ้นอังกฤษจะมีการโหวตข้อตกลง Brexit ช่วงดึกๆ ของค่ำคืนนี้ ซึ่งน่าจะเป็นตัวกำหนดทิศทางของตลาดในวันพรุ่งนี้ที่ชัดเจนที่สุด ถ้าไม่สามารถโหวตผ่านได้ หรือมีท่าทีที่แย่กว่านี้น่าจะอิงทางลบ แต่ถ้าโหวตผ่านได้หรือไม่ผ่านแต่มีให้ยื่นแผนใหม่ได้ดีขึ้น ...
ข่าวสด
“เป็นคู่ที่กวนประสาทมากกว่า แต่ด้วยตอนนี้เรางานเยอะขึ้น อย่างดาวก็ถ่ายละครทีล่ะ 3 เรื่อง มันเป็นช่วงเวลาที่เราเหนื่อย และเขาก็มีหลายโครงการที่เขาอยากจะทำ รู้สึกว่าเราเป็นกำลังใจให้กัน มันโอเคแล้วเวลาที่เราทำงานเหนื่อยๆ แล้วมีคนบอกว่าสู้ๆนะ แค่นี้มันก็โอเคแล้ว มันไม่ต้องมีการเปิดตัว”.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook