ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Central | ZEN Shine on Lingerie 2018 (7 ก.ย. - 7 ต.ค. 2561) เซ็นทรัลทุกสาขา และ เซน

Central | ZEN Shine on Lingerie 2018

  • 7 ก.ย. - 7 ต.ค. 2561 2018-09-07 2018-10-07 Asia/Bangkok Central | ZEN Shine on Lingerie 2018 https://www.allthaievent.com/event/25705/ Central | ZEN Shine on Lingerie 2018   ห้างเซ็นทรัลและเซน ชวนสาวๆ เพิ่มดีกรีความฮอตด้วยชุดชั้นในสตรีแบรนด์ดัง ลดสูงสุด 40%ห้างเซ็นทรัลและเซน จัดรายการ "Central | ZEN Shine on Lingerie 2018" (เซ็นทรัล | เซน ชายน์ออน ลองเจอเร 2018) ให้ เซ็นทรัลทุกสาขา และ เซน
  • เซ็นทรัลทุกสาขา และ เซน

Central | ZEN Shine on Lingerie 2018

ห้างเซ็นทรัลและเซน ชวนสาวๆ เพิ่มดีกรีความฮอต

ด้วยชุดชั้นในสตรีแบรนด์ดัง ลดสูงสุด 40%

ห้างเซ็นทรัลและเซน จัดรายการ "Central | ZEN Shine on Lingerie 2018" (เซ็นทรัล | เซน ชายน์ออน ลองเจอเร 2018) ให้สาวๆ สวย เซ็กซี่ เพิ่มดีกรีความมั่นใจ ด้วยชุดชั้นในสตรีแบรนด์ดังหลากหลายสไตล์ อาทิ Wacoal , Sabina , Triumph , BSC , Morgan , Jockey , Guy Laroche ฯลฯ พร้อมมอบส่วนลดสูงสุด 40% เมื่อใช้คูปองจากรายการ Central | ZEN The 1 X – Treme และลดสูงสุด 50% สำหรับสินค้าเฉพาะรุ่นเฉพาะแบรนด์ สำหรับการช้อปผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน ลดเพิ่มสูงสุด 40% เมื่อใช้คะแนนเดอะวัน 2 เท่าของยอดช้อป (เฉพาะเสาร์-อาทิตย์) นอกจากนี้ เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข รับฟรี! ของสมนาคุณสุดพิเศษจากแบรนด์ที่ร่วมรายการ อาทิ โปรแกรมตรวจมะเร็งเต้านมจากเครือโรงพยาบาลสมิติเวช กรมธรรม์คุ้มครองมะเร็งเต้านมจากกรุงเทพประกันภัย ฯลฯ พร้อมรับบริการ Lingerie Specialist ฟรีจากผู้เชี่ยวชาญ ระหว่างวันที่ 7 ก.ย. – 7 ต.ค 61 ที่แผนกชุดชั้นในสตรี และโซนชุดชั้นในของ Mark Spencer ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซนวันที่ : 7 กันยายน - 7 ตุลาคม 2561
สถานที่ : แผนกชุดชั้นในสตรี และโซนชุดชั้นในของ Mark and Spencer ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.central.co.th
Facebook : Central Department Store


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.central.co.th
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
สยามกีฬา
มัทธิอัส เวซิโน่, แกสตัน เปเรยโร่, คริสเตียน สตูอานี่ และ มักซี่ โกเมส ทำคนละประตู พา อุรุกวัย เอาชนะ ทีมชาติไทย 4-0 ส่งผลให้แข้ง "จอมโหด" ป้องกันแชมป์เป็นสมัยที่สองติดต่อกัน ส่วน "ช้างศึก" คว้ารองแชมป์ไปครอง ในฟุตบอล 4 เส้ารายการ "ไชน่า คัพ 2019" ที่นครหนางหนิง ...
ประชาชาติธุรกิจ
ภายหลังจากเหตุการณ์การเลือกตั้งไปในวันที่ 24 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา ต่างก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ และตั้งข้อสังสัยถึงกระบวนการทำงานของกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) เป็นจำนวนมาก ส่งผลให้ยอดการร่วมลงชื่อถอดถอนกกต. ในเว็บไซต์ change.org มีการลงชื่อไปแล้ว 4 แสนกว่ารายชื่อ.
เดลีนีวส์
“นครชัยแอร์” เตรียมความพร้อมต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ปี 62 เพิ่มเที่ยวรถเสริม 10% จากเที่ยววิ่งปกติ การันตีค่าโดยสารทุกเที่ยวอัตราปกติ ไม่ขึ้นราคา จันทร์ที่ 25 มีนาคม 2562 เวลา 07.34 น. บอกต่อ : 6. 2. 2. 2. \. prev. next. นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ...
ข่าวสด
คนไทยไม่ทน ล่าชื่อถอดกกต. ยอดพุ่ง 2.3 แสนคน เผยใช้ 2 หมื่นชื่อ ยื่นถอน กกต.ได้. การทำหน้าที่ของคณะกรรมการการเลือกตั้ง หรือกกต. ในการจัดการเลือกตั้ง 24 มี.ค. ถูกตั้งคำถาม และจับตาเอย่างมากถึงความโปร่งใสตรงไปตรงมา ทั้งการวินิจฉัยบัตรดี บัตรเสีย หรือบางเขตมีคะแนนผู้สมัครมากกว่าจำนวนผู้มาใช้สิทธิ์ รวมทั้งการส่งบัตรเลือกตั้งจากประเทศนิวซีแลนด์ล่าช้า จนอาจถูกทำให้เป็นบัตรเสียทั้งหมด. ซึ่งการทำหน้าที่ที่ไม่มีประสิทธิภาพดังกล่าว นำไปสู่ให้ผู้คนที่ใช้อินเตอร์เน็ต ออกมารณรงค์ล่ารายชื่อถอดถอน กกต. ผ่านเว็บไซต์ change.org ล่าสุดจากตัวเลขเมื่อเวลา 10.45 น.
มติชน
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่ผลคะแนนการเลือกตั้งเมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2562 ออกมาอย่างไม่เป็นทางการ ซึ่งคะแนนของพรรคเพื่อไทย (พท.) และพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ออกมาสูสีกันนั้น ส่งผลให้ในเพจโหร “ฟองสนาน จามรจันทร์” ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook