ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

AIS FAMILY WALK RALLY ตอน “Sarnrak Digital Sport” (1 ธ.ค. 2561) Rama Gardens Hotel Bangkok

AIS FAMILY WALK RALLY ตอน “Sarnrak Digital Sport”

  • 1 ธ.ค. 2561 2018-12-01 2018-12-01 Asia/Bangkok AIS FAMILY WALK RALLY ตอน “Sarnrak Digital Sport” https://www.allthaievent.com/event/26048/ AIS FAMILY WALK RALLY ตอน “Sarnrak Digital Sport” "เอไอเอส" ชวนคนไทยมาร่วมขยับร่างกาย พร้อมสร้างความสัมพันธ์อันดีในครอบครัวผ่านกิจกรรมวอล์คแรลลี่การกุศล ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบร Rama Gardens Hotel Bangkok
  • Rama Gardens Hotel Bangkok

AIS FAMILY WALK RALLY ตอน “Sarnrak Digital Sport”


"เอไอเอส" ชวนคนไทยมาร่วมขยับร่างกาย พร้อมสร้างความสัมพันธ์อันดีในครอบครัวผ่านกิจกรรมวอล์คแรลลี่การกุศล ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ในงาน "AIS FAMILY WALK RALLY" (เอไอเอส แฟมิลี่ วอล์ค แรลลี่) สมทบทุนมูลนิธิอานันทมหิดล ครั้งที่ 18 ตอน "Sarnrak Digital Sport" (สานรัก ดิจิทัล สปอร์ต)

โดยนำแอปพลิเคชัน "AIS Rally" (เอไอเอส แรลลี่) มาเป็นส่วนเชื่อมความสัมพันธ์ให้สมาชิกในครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างสร้างสรรค์ ภายในงานพบกับการแข่งขันวอล์คแรลลี่สุดมันส์ผ่านเทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่าง VR (วีอาร์), X-Box (เอกซ์-บอกซ์) นอกจากนี้ พบกับศิลปินสุดฮอตอย่าง "เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร" ที่จะมาร่วมเปิดคอนเสิร์ตสุดเอ็กคลูซีฟ สร้างสีสันและความสุขให้แก่ผู้เข้าร่วมแข่งขัน

รับสมัครจำนวนจำกัดเพียง 70 ครอบครัว (ครอบครัวละ 3 ท่าน) ค่าสมัครครอบครัวละ 2,990 บาท

สนใจสมัครได้ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 25 ตุลาคม 2561 เป็นต้นไป
Website โครงการสานรัก : www.sarnrak.net
Facebook : https://web.facebook.com/sarnrak.ais/
หรือโทร.02-029-5290


วันที่ : 1 ธันวาคม 2561
สถานที่ : โรงแรม รามา การ์เด้นส์ กรุงเทพฯ


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
โทร.02-029-5290
Website : www.sarnrak.net
Facebook : AIS Sarnrak


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

รูปงานวิ่ง AIS FAMILY WALK RALLY ตอน “Sarnrak Digital Sport” (1 ธ.ค. 2561) Rama Gardens Hotel Bangkok

รวมรูปภาพงานวิ่งจากโปรชั้นนำ


หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/sarnrak.ais
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ประชาไท
20 มี.ค. 2562 - หลังรายการ "ข่าวข้น คนเนชั่น" ทางเนชั่นทีวี โดยกนก รัตน์วงศ์สกุล เผยแพร่คลิปเสียงตัดต่อเมื่อคืนวันที่ 19 มี.ค. ต่อมาในช่วงข่าว "เก็บตกจากเนชั่นภาคเที่ยง" เมื่อวันที่ 20 มี.ค. ผู้สื่อข่าวมีการสัมภาษณ์ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ทางโทรศัพท์ ...
Sanook
โดย Xiaomi ได้เผยจุดเด่นของ Redmi Note 7 รุ่นใหม่ล่าสุดมีหลายด้านเช่นการออกแบบหน้าจอขนาด 6.3 นิ้วที่มีขนาดความละเอียดที่มากกว่าเดิม และนอกจากนี้ยังมาพร้อมกับ กระจก Gorilla Glass 5 รอบตัวทั้งหน้าและหลังและตัดให้โค้งรองรับการกระแทกได้อย่างดี และยังสวยทน มาพร้อมกับ ...
Brand Inside (ข่าวประชาสัมพันธ์)
Honda ประเทศไทยตั้งเป้ายอดจำหน่าย Accord รุ่นใหม่นี้ในปีแรกไว้ทั้งหมด 9,000 คันนับตั้งแต่วางขายในเดือนพ.ค. โดยสัดส่วนในการจำหน่ายจะแบ่งเป็นรุ่นเครื่องยนต์สันดาปภายใน 50% และที่เหลือเป็นรุ่นเครื่องยนต์ Hybrid ซึ่งมันแตกต่างกับ Accord รุ่นก่อนหน้านี้ที่ Hybrid มียอดขายเพียง ...
ไทยรัฐ
จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปผู้หญิงทำท่าแหกขา ขย่มพื้น ร้องครวญคราง อ้างว่าเป็นพิธีบวงสรวง "นางพญากาลูตรี" ช่วยในเรื่องของเสน่ห์ ค้าขายร่ำรวย ซึ่งต่อมาถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก ขณะที่ทางตำหนักเปิดเผยว่า สาเหตุที่สร้างรูปปั้นดังกล่าวเพราะมีผู้หญิงมาเข้าฝัน อ.คิงส์ เจ้าของตำหนัก ...
Kapook.com
สืบเนื่องจากกรณี รปภ.ห้างดัง ออกมาเปิดเผยว่าได้ลาออกจากงานแล้ว หลังต้องอับอายที่มีปัญหากับ ลีน่าจัง ในประเด็นขอตรวจค้นกระเป๋าก่อนเข้าห้าง กลับสร้างความไม่พอใจ ทำให้ต้องมาไหว้ขอโทษลีน่าจัง และไหว้ขอโทษลูกเพจของลีน่าจัง ผ่านไลฟ์ ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น (อ่านข่าว : รปภ.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook