ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

วันสัปปะรดหวาน 2562 (25 เม.ย. - 1 พ.ค. 2562) ที่ว่าการอำเภอปลวกแดง จ.ระยอง

วันสัปปะรดหวาน 2562

  • 25 เม.ย. - 1 พ.ค. 2562 2019-04-25 2019-05-01 Asia/Bangkok วันสัปปะรดหวาน 2562 https://www.allthaievent.com/event/26144/ วันสัปปะรดหวาน 2562 อำเภอปลวกแดง ร่วมกับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ขอเชิญที่ยวงานประจำปี ในงานวันสัปปะรดหวาน ณ ที่ว่าการอำเภอปลวกแดง จ.ระยอง ระหว่างวันที่ 25 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2562อุตสาห ที่ว่าการอำเภอปลวกแดง จ.ระยอง
  • ที่ว่าการอำเภอปลวกแดง จ.ระยอง

วันสัปปะรดหวาน 2562อำเภอปลวกแดง ร่วมกับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ขอเชิญที่ยวงานประจำปี ในงานวันสัปปะรดหวาน ณ ที่ว่าการอำเภอปลวกแดง จ.ระยอง ระหว่างวันที่ 25 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2562

อุตสาหกรรมก้าวไกล อ่างใหญ่อู่น้ำ หวานฉ่ำสับปะรด งดงามประเพณ๊ พันธุ์ดีบางพารา ศรัทธาหลวงพ่อโพธิ์

พบกับศิลปิน อาทิ ปูแดง+หอยแครง แสงตะวัน, แมน มณีวรรณ, เนสกาแฟ, ตั๊กแตน ชลดา, นู๋มิลล์ ปัดวัลย์, ร็อคคงคม, มิน เฉาก๊วย

กิจกรรมงานสับปะรดหวาน
1. การประกวดผลผลิตทางการเกษตร
2. การประกวดอาหารต่างๆ จากสับปะรด
3. การประกวดธิดาสับปะรด
4. การประกวดไก่ชน
5. กิจกรรมแข่งขันปอกสับปะรด
6. การออกร้าน OTOP
7. การออกร้านของโรงงานอุตสาหกรรม
8. การจำหน่ายสินค้าราคาถูกจากโรงงาน


วันที่ : 25 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2562
สถานที่ : ที่ว่าการอำเภอปลวกแดง จ.ระยองFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
อาร์วายที9
... Cleanup ซึ่งประกอบด้วยการลงทะเบียนผ่านมือถือ การทำแผนที่ดิจิทัล และโซเชียลมีเดีย จะกระตุ้นให้พันธมิตรและผู้เข้าร่วมโครงการทั่วโลกกำจัดขยะหลายพันล้านชิ้นจากพื้นที่สีเขียว ชุมชนเมือง และทางน้ำ โดยข้อมูลที่เก็บรวบรวมมาจะช่วยทำให้เกิดความเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับแหล่งที่มา ...
ไทยรัฐ
เปิดสถิติการพบกัน 3 นัดหลังสุดของ "คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้" กับ "ลิเวอร์พูล" ซึ่งทั้งคู่จะพบกันที่ "คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ สเตเดียม" ในวันอาทิตย์นี้ 22.00 น. ตามเวลาประเทศไทย... สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 เม.ย. ว่า ความเคลื่อนไหวของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ...
โพสต์ทูเดย์
ก่อนหน้านี้ กรมสรรพากรออกมาชี้แจงการจัดเก็บภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาจากดอกเบี้ยเงินฝากประเภทออมทรัพย์ กรมสรรพากรยังคงใช้เกณฑ์เดิม ไม่มีการเปลี่ยนแปลง กล่าวคือ สำหรับดอกเบี้ยเงินฝากประเภทออมทรัพย์ทุกบัญชีรวมกันไม่เกิน 2 หมื่นบาทต่อปียังคงได้รับการยกเว้นภาษีตามเดิม.
มติชน
เมื่อวันที่ 22 เมษายน นายเอกชัย กี่สุขพันธ์ ประธานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (กพฐ.) เปิดเผยว่า ตามที่ รัฐบาลเห็นชอบให้คณะกรรมการกฤษฎีกา ปรับปรุงร่างพ.ร.บ.การศึกษาแห่งชาติ พ.ศ… เป็น พ.ร.ก.การศึกษาแห่งชาติ พ.ศ… เพื่อเร่งประกาศใช้ให้ทันภายในรัฐบาลนี้ นั้น ...
Ejan
ศาลปกครองกลางนัดอ่านคำพิพากษาศาลปกครองสูงสุด ในคดีที่ บริษัท โฮปเวลล์ (ประเทศไทย) จำกัด ยื่นอุทธรณ์คำพิพากษาศาลปกครองกลาง ที่สั่งเพิกถอนคำชี้ขาดของคณะอนุญาโตตุลาการ ที่ให้กระทรวงคมนาคม โดยการรถไฟแห่งประเทศไทย หรือ รฟท. จ่ายคืนเงินค่าก่อสร้าง ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook