ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

วันสัปปะรดหวาน 2562 (25 เม.ย. - 1 พ.ค. 2562) ที่ว่าการอำเภอปลวกแดง จ.ระยอง

วันสัปปะรดหวาน 2562

  • 25 เม.ย. - 1 พ.ค. 2562 2019-04-25 2019-05-01 Asia/Bangkok วันสัปปะรดหวาน 2562 https://www.allthaievent.com/event/26144/ วันสัปปะรดหวาน 2562 อำเภอปลวกแดง ร่วมกับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ขอเชิญที่ยวงานประจำปี ในงานวันสัปปะรดหวาน ณ ที่ว่าการอำเภอปลวกแดง จ.ระยอง ระหว่างวันที่ 25 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2562อุตสาห ที่ว่าการอำเภอปลวกแดง จ.ระยอง
  • ที่ว่าการอำเภอปลวกแดง จ.ระยอง

วันสัปปะรดหวาน 2562อำเภอปลวกแดง ร่วมกับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ขอเชิญที่ยวงานประจำปี ในงานวันสัปปะรดหวาน ณ ที่ว่าการอำเภอปลวกแดง จ.ระยอง ระหว่างวันที่ 25 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2562

อุตสาหกรรมก้าวไกล อ่างใหญ่อู่น้ำ หวานฉ่ำสับปะรด งดงามประเพณ๊ พันธุ์ดีบางพารา ศรัทธาหลวงพ่อโพธิ์

พบกับศิลปิน อาทิ ปูแดง+หอยแครง แสงตะวัน, แมน มณีวรรณ, เนสกาแฟ, ตั๊กแตน ชลดา, นู๋มิลล์ ปัดวัลย์, ร็อคคงคม, มิน เฉาก๊วย

กิจกรรมงานสับปะรดหวาน
1. การประกวดผลผลิตทางการเกษตร
2. การประกวดอาหารต่างๆ จากสับปะรด
3. การประกวดธิดาสับปะรด
4. การประกวดไก่ชน
5. กิจกรรมแข่งขันปอกสับปะรด
6. การออกร้าน OTOP
7. การออกร้านของโรงงานอุตสาหกรรม
8. การจำหน่ายสินค้าราคาถูกจากโรงงาน


วันที่ : 25 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2562
สถานที่ : ที่ว่าการอำเภอปลวกแดง จ.ระยองFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ประชาชาติธุรกิจ
2459 ในรัชสมัยรัชกาลที่ 6 สถานีรถไฟหัวลำโพง เดิมเป็นสถานีที่ให้บริการทั้งด้านการขนส่งสินค้า และขนส่งมวลชน ต่อมาการขยายตัวในด้านการโดยสารและขนส่งสินค้ามีมากขึ้น แต่ด้วยพื้นที่อันจำกัดเพียง 120 ไร่ จึงทำให้ต้องย้ายกิจการขนส่งสินค้าไปอยู่ที่ย่านสินค้าพหลโยธิน ตั้งแต่ปี พ.ศ.
ข่าวสด
ที่ ล็อบบี้อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่เพลส สุกัญญา มิเกล นักร้องชื่อดัง ให้สัมภาษณ์ในงานแถลงข่าว “Green Concert#22 The Lost Rock Songs” ถึงเรื่องที่หมั้นกับสาวทอมนอกวงการชื่อ “จอม” พร้อมอัพเดตงานแต่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในเดือนกันยายนนี้. ได้ข่าวว่าหมั้นแล้วกับสาวทอมนอกวงการชื่อ ...
อสมท ช่อง9
จากกรณีที่นักแสดงสาว "แก้มบุ๋ม ปรียาดา" เข้ารับการผ่าตัดด่วนหลังตรวจพบว่าถุงซีสต์แตกและพบเลือดออกในช่องท้อง จำนวนถึง 1,300 ซีซี ซึ่งถือเป็นปริมาณที่สูงมาก ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 21 มิ.ย. 62 และเข้ารักษาตัวอยู่ในห้องผู้ป่วยวิกฤตที่โรงพยาบาลเกษมราษฎร์รามคำแหง โดยมีคุณพ่อ ...
ไทยรัฐ
ตามเวลาประเทศไทย ทีมชาติญี่ปุ่น ที่มีแต้มเดียวจาก 2 นัด จะลงเล่นในรอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มซี นัดสุดท้าย พบกับ ทีมชาติเอกวาดอร์ ที่แพ้รวดทั้ง 2 นัด แต่ถ้านัดนี้ทีมใดสามารถเก็บ 3 แต้มได้ จะตีตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ด้วยการเป็นอันดับ 3 ดีที่สุด ซึ่งจะพบกับทีมชาติบราซิล.
Sanook
หนูรัตน์-ธิดาพร ชาวคูเวียง คนดังในโลกออนไลน์ กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในวันนี้ (24 มิ.ย.) จนทำให้แฮชแท็ก #SaveNoorat ติดเทรนด์ในทวิตเตอร์ จากการที่เธอไปออกคลิปถ่ายทอดสด (ไลฟ์) กับ หมวย โซฮอท และโดนกลั่นแกล้งจนต้องร้องไห้ออกมาระหว่างที่กำลังไลฟ์อยู่.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook