ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

งานประเพณี มหาสงกรานต์ 4 แผ่นดิน (ไทย-จีน-ลาว-พม่า) (9 - 18 เม.ย. 2562) อำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงราย

งานประเพณี มหาสงกรานต์ 4 แผ่นดิน (ไทย-จีน-ลาว-พม่า)

  • 9 - 18 เม.ย. 2562 2019-04-09 2019-04-18 Asia/Bangkok งานประเพณี มหาสงกรานต์ 4 แผ่นดิน (ไทย-จีน-ลาว-พม่า) https://www.allthaievent.com/event/26339/ งานประเพณี มหาสงกรานต์ 4 แผ่นดิน (ไทย-จีน-ลาว-พม่า) อำเภอเชียงแสน ขอเชิญเที่ยวงานประเพณี สงกรานต์ 4 แผ่นดิน ณ บริเวณถนนตรงข้ามตลาดสดเชียงแสนและที่ว่าการอำเภอเชียงแสน วันที่ 9 - 18 เมษา อำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงราย
  • อำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงราย

งานประเพณี มหาสงกรานต์ 4 แผ่นดิน (ไทย-จีน-ลาว-พม่า)อำเภอเชียงแสน ขอเชิญเที่ยวงานประเพณี สงกรานต์ 4 แผ่นดิน ณ บริเวณถนนตรงข้ามตลาดสดเชียงแสนและที่ว่าการอำเภอเชียงแสน วันที่ 9 - 18 เมษายน2562

เลือกซื้อสินค้าโอทอป สินค้าราคาถูก จากบริษัทห้างร้าน โรงงาน, สวนสนุกชุดใหญ่, คอนเสิร์ต เวทีกลางน้ำ และการออกร้านของหน่วยงานกาชาดอำเภอ และมัจฉากาชาด

ไฮไลค์ในงาน อาทิ
- ขบวนแห่ตระการตาอันยิ่งใหญ่กว่าทุกปี การแข่งขันเรือยาว
- การประกวดเทพีน้อยสงกรานต์ ประกวดเทพีสงกรานต์
- มวยทะเล การแข่งขันชกมวยไทย ลาว-พม่า
- ชุ่มฉ่ำกับอุโมงค์น้ำที่สวยงาม
- ประกวดรำวงย้อนยุค

และวันที่ 18 เม.ย.62 พบกับ มหกรรมวัฒนธรรมอิ้วเมี่ยนสัมพันธ์ (พบปะอิ้วเมี่ยนทั่วโลก)

งานนี้เที่ยวฟรี! ชมฟรี!วันที่ : 9 - 18 เมษายน2562
สถานที่ : บริเวณถนนตรงข้ามตลาดสดเชียงแสนและที่ว่าการอำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงราย


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : อำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงรายFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/amphoechiangsaen
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ประชาชาติธุรกิจ
2459 ในรัชสมัยรัชกาลที่ 6 สถานีรถไฟหัวลำโพง เดิมเป็นสถานีที่ให้บริการทั้งด้านการขนส่งสินค้า และขนส่งมวลชน ต่อมาการขยายตัวในด้านการโดยสารและขนส่งสินค้ามีมากขึ้น แต่ด้วยพื้นที่อันจำกัดเพียง 120 ไร่ จึงทำให้ต้องย้ายกิจการขนส่งสินค้าไปอยู่ที่ย่านสินค้าพหลโยธิน ตั้งแต่ปี พ.ศ.
ข่าวสด
ที่ ล็อบบี้อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่เพลส สุกัญญา มิเกล นักร้องชื่อดัง ให้สัมภาษณ์ในงานแถลงข่าว “Green Concert#22 The Lost Rock Songs” ถึงเรื่องที่หมั้นกับสาวทอมนอกวงการชื่อ “จอม” พร้อมอัพเดตงานแต่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในเดือนกันยายนนี้. ได้ข่าวว่าหมั้นแล้วกับสาวทอมนอกวงการชื่อ ...
อสมท ช่อง9
จากกรณีที่นักแสดงสาว "แก้มบุ๋ม ปรียาดา" เข้ารับการผ่าตัดด่วนหลังตรวจพบว่าถุงซีสต์แตกและพบเลือดออกในช่องท้อง จำนวนถึง 1,300 ซีซี ซึ่งถือเป็นปริมาณที่สูงมาก ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 21 มิ.ย. 62 และเข้ารักษาตัวอยู่ในห้องผู้ป่วยวิกฤตที่โรงพยาบาลเกษมราษฎร์รามคำแหง โดยมีคุณพ่อ ...
ไทยรัฐ
ตามเวลาประเทศไทย ทีมชาติญี่ปุ่น ที่มีแต้มเดียวจาก 2 นัด จะลงเล่นในรอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มซี นัดสุดท้าย พบกับ ทีมชาติเอกวาดอร์ ที่แพ้รวดทั้ง 2 นัด แต่ถ้านัดนี้ทีมใดสามารถเก็บ 3 แต้มได้ จะตีตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ด้วยการเป็นอันดับ 3 ดีที่สุด ซึ่งจะพบกับทีมชาติบราซิล.
Sanook
หนูรัตน์-ธิดาพร ชาวคูเวียง คนดังในโลกออนไลน์ กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในวันนี้ (24 มิ.ย.) จนทำให้แฮชแท็ก #SaveNoorat ติดเทรนด์ในทวิตเตอร์ จากการที่เธอไปออกคลิปถ่ายทอดสด (ไลฟ์) กับ หมวย โซฮอท และโดนกลั่นแกล้งจนต้องร้องไห้ออกมาระหว่างที่กำลังไลฟ์อยู่.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook