ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

งานประเพณี มหาสงกรานต์ 4 แผ่นดิน (ไทย-จีน-ลาว-พม่า) (9 - 18 เม.ย. 2562) อำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงราย

งานประเพณี มหาสงกรานต์ 4 แผ่นดิน (ไทย-จีน-ลาว-พม่า)

  • 9 - 18 เม.ย. 2562 2019-04-09 2019-04-18 Asia/Bangkok งานประเพณี มหาสงกรานต์ 4 แผ่นดิน (ไทย-จีน-ลาว-พม่า) https://www.allthaievent.com/event/26339/ งานประเพณี มหาสงกรานต์ 4 แผ่นดิน (ไทย-จีน-ลาว-พม่า) อำเภอเชียงแสน ขอเชิญเที่ยวงานประเพณี สงกรานต์ 4 แผ่นดิน ณ บริเวณถนนตรงข้ามตลาดสดเชียงแสนและที่ว่าการอำเภอเชียงแสน วันที่ 9 - 18 เมษา อำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงราย
  • อำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงราย

งานประเพณี มหาสงกรานต์ 4 แผ่นดิน (ไทย-จีน-ลาว-พม่า)อำเภอเชียงแสน ขอเชิญเที่ยวงานประเพณี สงกรานต์ 4 แผ่นดิน ณ บริเวณถนนตรงข้ามตลาดสดเชียงแสนและที่ว่าการอำเภอเชียงแสน วันที่ 9 - 18 เมษายน2562

เลือกซื้อสินค้าโอทอป สินค้าราคาถูก จากบริษัทห้างร้าน โรงงาน, สวนสนุกชุดใหญ่, คอนเสิร์ต เวทีกลางน้ำ และการออกร้านของหน่วยงานกาชาดอำเภอ และมัจฉากาชาด

ไฮไลค์ในงาน อาทิ
- ขบวนแห่ตระการตาอันยิ่งใหญ่กว่าทุกปี การแข่งขันเรือยาว
- การประกวดเทพีน้อยสงกรานต์ ประกวดเทพีสงกรานต์
- มวยทะเล การแข่งขันชกมวยไทย ลาว-พม่า
- ชุ่มฉ่ำกับอุโมงค์น้ำที่สวยงาม
- ประกวดรำวงย้อนยุค

และวันที่ 18 เม.ย.62 พบกับ มหกรรมวัฒนธรรมอิ้วเมี่ยนสัมพันธ์ (พบปะอิ้วเมี่ยนทั่วโลก)

งานนี้เที่ยวฟรี! ชมฟรี!วันที่ : 9 - 18 เมษายน2562
สถานที่ : บริเวณถนนตรงข้ามตลาดสดเชียงแสนและที่ว่าการอำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงราย


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : อำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงรายFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/amphoechiangsaen
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
อาร์วายที9
... Cleanup ซึ่งประกอบด้วยการลงทะเบียนผ่านมือถือ การทำแผนที่ดิจิทัล และโซเชียลมีเดีย จะกระตุ้นให้พันธมิตรและผู้เข้าร่วมโครงการทั่วโลกกำจัดขยะหลายพันล้านชิ้นจากพื้นที่สีเขียว ชุมชนเมือง และทางน้ำ โดยข้อมูลที่เก็บรวบรวมมาจะช่วยทำให้เกิดความเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับแหล่งที่มา ...
ไทยรัฐ
เปิดสถิติการพบกัน 3 นัดหลังสุดของ "คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้" กับ "ลิเวอร์พูล" ซึ่งทั้งคู่จะพบกันที่ "คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ สเตเดียม" ในวันอาทิตย์นี้ 22.00 น. ตามเวลาประเทศไทย... สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 เม.ย. ว่า ความเคลื่อนไหวของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ...
โพสต์ทูเดย์
ก่อนหน้านี้ กรมสรรพากรออกมาชี้แจงการจัดเก็บภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาจากดอกเบี้ยเงินฝากประเภทออมทรัพย์ กรมสรรพากรยังคงใช้เกณฑ์เดิม ไม่มีการเปลี่ยนแปลง กล่าวคือ สำหรับดอกเบี้ยเงินฝากประเภทออมทรัพย์ทุกบัญชีรวมกันไม่เกิน 2 หมื่นบาทต่อปียังคงได้รับการยกเว้นภาษีตามเดิม.
มติชน
เมื่อวันที่ 22 เมษายน นายเอกชัย กี่สุขพันธ์ ประธานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (กพฐ.) เปิดเผยว่า ตามที่ รัฐบาลเห็นชอบให้คณะกรรมการกฤษฎีกา ปรับปรุงร่างพ.ร.บ.การศึกษาแห่งชาติ พ.ศ… เป็น พ.ร.ก.การศึกษาแห่งชาติ พ.ศ… เพื่อเร่งประกาศใช้ให้ทันภายในรัฐบาลนี้ นั้น ...
Ejan
ศาลปกครองกลางนัดอ่านคำพิพากษาศาลปกครองสูงสุด ในคดีที่ บริษัท โฮปเวลล์ (ประเทศไทย) จำกัด ยื่นอุทธรณ์คำพิพากษาศาลปกครองกลาง ที่สั่งเพิกถอนคำชี้ขาดของคณะอนุญาโตตุลาการ ที่ให้กระทรวงคมนาคม โดยการรถไฟแห่งประเทศไทย หรือ รฟท. จ่ายคืนเงินค่าก่อสร้าง ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook