ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

ท่องเที่ยวถิ่นวีรชน สักการะพระคู่เมือง สิงห์บุรี (11 - 17 ก.ย. 2561) CentralPlaza WestGate

ท่องเที่ยวถิ่นวีรชน สักการะพระคู่เมือง สิงห์บุรี

  • 11 - 17 ก.ย. 2561 2018-09-11 2018-09-17 Asia/Bangkok ท่องเที่ยวถิ่นวีรชน สักการะพระคู่เมือง สิงห์บุรี https://www.allthaievent.com/event/26632/ ท่องเที่ยวถิ่นวีรชน สักการะพระคู่เมือง สิงห์บุรี สำนักงานจังหวัดสิงห์บุรี ขอเชิญเที่ยวงาน "ท่องเที่ยวถิ่นวีรชน สักการะพระคู่เมือง สิงห์บุรี" ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เ CentralPlaza WestGate
  • CentralPlaza WestGate

ท่องเที่ยวถิ่นวีรชน สักการะพระคู่เมือง สิงห์บุรีสำนักงานจังหวัดสิงห์บุรี ขอเชิญเที่ยวงาน "ท่องเที่ยวถิ่นวีรชน สักการะพระคู่เมือง สิงห์บุรี" ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต

ภายในงานพบกับการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดสิงห์บุรี อาทิ วัดพระนอนจักรสีห์วรวิหาร ประดิษฐานพระพุทธรูปไสยาสน์ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย, วัดประโชติการาม วัดเก่าแก่ที่ประดิษฐานพระพุทธรูปยืนปางห้ามญาติศิลปะสมัยสุโขทัย, วัดพิกุลทอง วัดประดิษฐานพระพุทธรูปปางประทานพรองค์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย, แหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตร แหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ และสถานที่แนะนำอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมร่วมตอบคำถามชิงรางวัล

นอกจากนี้ยังพบกับการจำหน่ายสินค้าหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เป็นผลผลิตชั้นนำของจังหวัดสิงห์บุรี เช่น ปลาช่อนแม่ลา เนื้อปลารสชาติเหนียวนุ่ม, ขนมเปี๊ยะปากบาง แป้งบาง ไส้เยอะ, กุนเชียง, หมูทุบ, กล้วยแปรรูป, ทองม้วนสมุนไพร, ข้าวหมาก, น้ำพริก, สินค้าแปรรูปจากสมุนไพร, ผ้ามัดย้อม, เครื่องจักสานและสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย

พลาดไม่ได้กับสินค้านาทีทอง สินค้าราคาถูกแบบที่หาราคานี้ที่ไหนไม่ได้อีกแล้วพร้อมเพลิดเพลินไปกับการแสดงศิลปวัฒนธรรมของนักเรียนโรงเรียนวัดพรหมสาคร จังหวัดสิงห์บุรี ทุกวันวันที่ : 11 - 17 กันยายน 2561
เวลา : 10:00 - 21:00 น.
สถานที่ : ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาเวสต์เกต


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
สำนักงานจังหวัดสิงห์บุรี โทร. 0-3650-7117
Facebook : CentralPlaza WestGate


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา

   ชุมชนคนอีเว้นท์


แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/CentralPlazaWestGate
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ไทยรัฐ
วันที่ 16 มกราคมของทุกปี เป็น "วันครูแห่งชาติ" ถัดจากวันเด็กแห่งชาติมาเพียงไม่กี่วัน เป็นวันที่เปิดโอกาสให้ชาวเราได้รำลึกถึงพระคุณของครูบาอาจารย์ที่สั่งสอนเรามาตั้งแต่ชั้นอนุบาล ประถม มัธยม และมหาวิทยาลัย ใครมีครูในดวงใจที่รักและเคารพเสมอ ปีนี้อย่าลืมแวะไปทักทายท่านบ้างนะคะ.
ข่าวสด
เปิดตัวอีกคู่! ทอย-มุก ไม่ต้องแอบ เผยครั้งแรกเป็นแฟน-ฝ่ายหญิงมีช็อก เผยเหตุพบรัก. แมนๆเป็นแฟนก็ยอมรับพระเอกนางเอกรุ่นเล็ก – หลังถูกจับตาความสัมพันธ์มาได้สักพักหนึ่งแล้ว สำหรับคู่ของหนุ่ม ทอย ปฐมพงศ์ กับ สาว มุก วรนิษฐ์ ล่าสุดทั้งคู่มาร่วมงานแถลงข่าว “GMM25 FUN FACT ...
The Thaiger ภาษาไทย (ข่าวประชาสัมพันธ์)
โซนี พิคเจอร์ส ปล่อยตัวอย่างแรกของภาพยนตร์ฮีโร่ Spider-Man: Far From Home ในงานคอมมิคคอนที่บราซิล โดยเนื้อเรื่องที่เล่าผ่านตัวอย่างฉบับนี้คือ การผจญภัยของปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ (ทอม ฮอลเเลนด์) ขณะไปทัศนศึกษากับเพื่อนที่ยุโรป ผู้ชมจะได้เห็นอสูรกายอาละวาดเล่นงานไอ้แมงมุม ...
ประชาชาติธุรกิจ
ค.62) ยังมองว่าทุกคนรอลุ้นอังกฤษจะมีการโหวตข้อตกลง Brexit ช่วงดึกๆ ของค่ำคืนนี้ ซึ่งน่าจะเป็นตัวกำหนดทิศทางของตลาดในวันพรุ่งนี้ที่ชัดเจนที่สุด ถ้าไม่สามารถโหวตผ่านได้ หรือมีท่าทีที่แย่กว่านี้น่าจะอิงทางลบ แต่ถ้าโหวตผ่านได้หรือไม่ผ่านแต่มีให้ยื่นแผนใหม่ได้ดีขึ้น ...
ข่าวสด
“เป็นคู่ที่กวนประสาทมากกว่า แต่ด้วยตอนนี้เรางานเยอะขึ้น อย่างดาวก็ถ่ายละครทีล่ะ 3 เรื่อง มันเป็นช่วงเวลาที่เราเหนื่อย และเขาก็มีหลายโครงการที่เขาอยากจะทำ รู้สึกว่าเราเป็นกำลังใจให้กัน มันโอเคแล้วเวลาที่เราทำงานเหนื่อยๆ แล้วมีคนบอกว่าสู้ๆนะ แค่นี้มันก็โอเคแล้ว มันไม่ต้องมีการเปิดตัว”.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook