ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

ละครเวที 6 มิติ "เรื่องเล่าจากหิ่งห้อย" (21 ก.ย. - 6 ต.ค. 2562) Samyan Mitrtown

ละครเวที 6 มิติ "เรื่องเล่าจากหิ่งห้อย"

  • 21 ก.ย. - 6 ต.ค. 2562 2019-09-21 2019-10-06 Asia/Bangkok ละครเวที 6 มิติ "เรื่องเล่าจากหิ่งห้อย" https://www.allthaievent.com/event/26663/ ละครเวที 6 มิติ "เรื่องเล่าจากหิ่งห้อย"   ประสบการณ์ที่ให้คุณชมละครเวทีที่ไม่ใช้สายตา แต่ทุกภาพและความรู้สึกเกิดขึ้นชัดเจน ยิ่งกว่าการมองเห็น   บางครั้ง สิ่งสำคัญไม่อาจเห็นได้ Samyan Mitrtown
  • Samyan Mitrtown

ละครเวที 6 มิติ "เรื่องเล่าจากหิ่งห้อย"

ประสบการณ์ที่ให้คุณชมละครเวทีที่ไม่ใช้สายตา แต่ทุกภาพและความรู้สึกเกิดขึ้นชัดเจน ยิ่งกว่าการมองเห็น

บางครั้ง สิ่งสำคัญไม่อาจเห็นได้ด้วยตา...แต่รับรู้และสัมผัสได้ด้วยใจ เตรียมรับประสาทสัมผัสอื่นๆรอบกาย โรงละครในฝัน ที่ที่คนตาดีเเละคนตาบอด สามารถใช้เวลา สนุกในพื้นที่แห่งนี้ร่วมกัน

BLIND EXPERIENCE ร่วมกับ มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ เปิดม่านละครเวที 6 มิติ "เรื่องเล่าจากหิ่งห้อย" อีกครั้ง วันที่ 21 กันยายน ถึง 6 ตุลาคม 2019 ณ สถานที่แห่งใหม่ \'สามย่านมิตรทาวน์\'

จากบทละครที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนต์เรื่อง “Grave of The Fireflies” และ “บทเพลงนิทานหิ่งห้อย” ของวงเฉลียง

แปลงเป็นประสบการณ์การชมละครเวทีรูปแบบใหม่ ที่จะเปิดทุกประสาทสัมผัสของคุณ (รส กลิ่น เสียง สัมผัส เวลา และ จินตนาการ)

“เรื่องเล่าของคุณยาย กับการเดินทางของ 2 พี่น้อง ที่จะนำพาให้คุณฝ่าฟันทุกอุปสรรคที่ขวางกั้น เพื่อค้นพบความหมายของชีวิต ที่จะทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืม...”

#รอบการแสดง : วันที่ 21 กันยายน ถึง 6 ตุลาคม 2019

- วันอังคาร ถึง วันศุกร์

: รอบค่ำ 20.00 - 22.00 น.

- วันเสาร์และวันอาทิตย์ จัดแสดง 2 รอบ

: รอบบ่าย 13.45 - 15.45 น.

: รอบค่ำ 20.00 - 22.00 น.

สถานที่ Samyan Mitrtown (MRT สามย่าน)

ซื้อบัตรที่ www.ticketme.co/events/124

ราคาบัตร:

วันอังคาร - วันพฤหัสบดี 1,200 บาท

วันศุกร์ - วันอาทิตย์ 1,300 บาท

*บัตรมีประเภทเดียว และท่านสามารถเลือกบริจาค 200 / 500 / 1,000 บาทเพื่อสมทบทุนโครงการพัฒนาศักยภาพการเรียนรู้ร่วมกันกับคนตาบอด ที่ BLIND EXPERIENCE ร่วมทำกับมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

พิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อบัตรการแสดงพร้อมบริจาคสมทบทุนเข้าโครงการ รับ "กล่องหิ่งห้อย" มูลค่า 100 บาทแทนคำขอบคุณจากเรา กรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่บริเวณจุดลงทะเบียนหน้างาน


สำหรับคนตาบอดและผู้พิการท่านอื่นๆ ท่านจะได้รับส่วนลด ในวาระครบรอบ 80 ปี มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ โปรดทักเข้ามาที่ Inbox เพจ Blind Experience หรือคลิ๊ก m.me/theblindstheatrethailandวันที่ : 21 กันยายน - 6 ตุลาคม 2562
สถานที่ : สามย่านมิตรทาวน์ (MRT สามย่าน)


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook Inbox : theblindstheatrethailand
Facebook : Blind ExperienceFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
เดลีนีวส์
จัดเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวและนักร้องคนดัง ที่สมัยก่อนมีชื่อเสียงอย่างมาก สำหรับสาว อ้อน-เกวลิน ที่ตอนนี้เจ้าตัวได้หายหน้าจากวงการบันเทิงไปนานมากๆ ล่าสุดเจ้าตัวได้เดินทางไปร่วมพูดคุยและอัพเดทชีวิตในมุมต่างๆผ่านรายการคุยแซ่ย Show พร้อมทั้งเปิดตัวลูกชายสองคนที่น่ารักมากๆ
ไทยรัฐ
ระบุว่า “สิทธิประโยชน์ของชิมช้อปใช้เฟส 2 กลุ่มผู้ที่ลงทะเบียน 10 ล้านคนแรก จะได้รับสิทธิประโยชน์เท่ากับเฟส 2 ทุกประการ และคนที่ลงทะเบียนเฟสแรกแล้ว คาดว่าจะสามารถใช้เงินในกระเป๋าเงินช่องที่ 2 ที่มีการคืนเงิน 15% สูงสุดไม่เกิน 4,500 บาทต่อเนื่องในเฟส 2 ได้เลย ...
ข่าวสด
มะเร็งคร่าชีวิต – หลังจากที่ เป้า ปรปักษ์ หรือชื่อจริง วินัย ยืนยง ผู้กำกับและนักแสดงคิวบู๊ชื่อดัง ได้เสียชีวิตอย่างสงบ ในวัย 71 ปี จากการต่อสู้กับโรคร้ายรุมเร้ามานาน จนทำให้ร่างกายซูบผอมผิดปกติ สร้างความตกใจให้กับบรรดาเพื่อนพี่น้องในวงการที่เคยร่วมงานกับยอดนักบู๊ ...
บีบีซีไทย
พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทวงกลาโหม ใช้เวลา 2 ชั่วโมงแถลงรายละเอียดร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 ระบุตั้งงบประมาณไม่เกิน 3,200,000 ล้านล้านบาท แนะฝ่ายค้านอย่าดูแต่ยอดวงเงิน ให้ดูในรายละเอียด.
หนังสือพิมพ์แนวหน้า
... 3พิธีกร ต้นหอม หนูเล็ก เป็กกี้ เลยเทียบเชิญสาวหญิง-รฐา มาพูดคุยถึงเส้นทางชีวิต กว่าจะมาเป็นนักร้อง นักแสดง มีชื่อเสียง หาเงินช่วยแม่ น้อย โพธิ์งาม ปลดหนี้10กว่าล้านได้เธอต้องสู้มาหนักขนาดไหน แถมล่าสุดยังโกอินเตอร์ไปกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูด แองเจลิน่า โจลี่ ถึงเมืองLA.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook