ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

THAIFEX - World of Food Asia 2019 (28 พ.ค. - 1 มิ.ย. 2562) IMPACT เมืองทองธานี

THAIFEX - World of Food Asia 2019

  • 28 พ.ค. - 1 มิ.ย. 2562 2019-05-28 2019-06-01 Asia/Bangkok THAIFEX - World of Food Asia 2019 https://www.allthaievent.com/event/26757/ งานแสดงสินค้าอาหารปี 2562   กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ หอการค้าไทย และโคโลญเมสเซ่ ชวนผู้สนใจร่วมเจรจาการค้าในงานอาหารและเครื่องดื่มระดับโลก “THAIFEX 2019” 28 พ.ค. – 1 มิ.ย.นี้ ที่อิมแพ็ค IMPACT เมืองทองธานี
  • IMPACT เมืองทองธานี

งานแสดงสินค้าอาหารปี 2562

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ หอการค้าไทย และโคโลญเมสเซ่ ชวนผู้สนใจร่วมเจรจาการค้าในงานอาหารและเครื่องดื่มระดับโลก “THAIFEX 2019” 28 พ.ค. – 1 มิ.ย.นี้ ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ หอการค้าไทย และโคโลญเมสเซ่ ประเทศเยอรมนี ในฐานะผู้จัดงานอย่างเป็นทางการของงาน THAIFEX – World of Food Asia ขอเชิญผู้สนใจในธุรกิจอาหารร่วมงาน “THAIFEX – World of Food ASIA 2019” เพื่อเจรจาธุรกิจกับผู้ผลิต ผู้ส่งออก ผู้นำเข้า และตัวแทนจำหน่ายสินค้าในธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มจากไทยและทั่วโลก รวมกว่า 2,700 บริษัท 5,800 คูหา พร้อมทั้งชมการแสดงสินค้า เทคโนโลยี และบริการ ทางด้านอาหาร อัพเดตสถานการณ์และเทรนด์ของธุรกิจอาหาร ซึ่งมีความทันสมัย และมีนวัตกรรมที่น่าสนใจ ผ่านกิจกรรมพิเศษและการสัมมนาที่จะจัดขึ้นมากมาย บนพื้นที่จัดงานที่ยิ่งใหญ่มากกว่า 1 แสนตารางเมตร ที่ IMPACT Challenger Hall 1-3 และ IMPACT EXHIBITION Hall 5-12 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี


11 TRADE SHOW ในที่เดียว เปิดโลกอาหารและเครื่องดื่มให้ค้นหาความสำเร็จใหม่ๆ
กลับมาอีกครั้ง... พร้อมความยิ่งใหญ่ที่ดึงดูดให้นักธุรกิจและผู้ประกอบการด้านอาหาร ต้องกลับมาเยี่ยมชมทุกปี THAIFEX - World of Food Asia 2019 งานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มระดับโลกแห่งเอเชีย เวทีในการเจรจาการค้าระหว่างผู้ผลิต ผู้ส่งออก และคู่ค้าจากทั่วโลกมาพบกันเพื่อจัดซื้อจัดหาสินค้าอาหาร และเครื่องดื่ม ค้นหาพันธมิตร พร้อมเปิดโลกทัศน์และเก็บเกี่ยวองค์ความรู้ใหม่ๆ เพื่อนำไปต่อยอดสร้างความสำเร็จให้ธุรกิจมากขึ้น ด้วยตัวเลขที่น่าสนใจที่เพิ่มมากขึ้นทุกปี
พื้นที่จัดกิจกรรม 131,000 ตรม. รวม 11 อาคาร
นักธุรกิจเข้าชมงาน 67,000 ราย
ผู้จัดแสดงสินค้า 2,700 ราย
ผู้ซื้อรายสำคัญ 2,100 ราย
รวบรวมสินค้ามาจัดแสดงถึง 11 ประเภท

THAIFEX - World of Food Asia 2019 รวบรวมผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลายจากผู้ผลิตทุกมุมโลกกว่า 40 ประเทศ ตอบโจทย์สำหรับร้านค้าปลีก-ค้าส่ง ห้างสรรพสินค้า ซุปเปอร์มาร์เก็ตร้านอาหาร โรงแรม และผู้ประกอบการที่เกี่ยวข้องกับอาหารให้สามารถค้นหาสินค้าและนวัตกรรมใหม่ๆ ได้ครบ...จบในงานเดียว ได้แก่ อาหารสำเร็จรูป เครื่องดื่ม ขนมและของขบเคี้ยว อาหารทะเล เนื้อสัตว์ อาหารแช่แข็ง ข้าวและธัญพืช ผักและผลไม้ กาแฟและชา บริการด้านอาหาร และเทคโนโลยีอาหาร ค้นหาคู่ค้าที่ “ใช่”

THAIFEX 2019 คือโอกาสทางการค้าที่คุณจะได้เจรจากับคู่ค้าที่มีศักยภาพกว่า 2,700 รายที่มาเปิดตัวสินค้าใหม่ๆ นวัตกรรมด้านอาหารและเครื่องดื่ม วัตถุดิบและเครื่องปรุง ซึ่งจะเป็นโอกาสในการค้นหาคู่ค้าใหม่ๆ สร้างความร่วมมือและต่อยอด เพื่อให้ธุรกิจของคุณแข็งแกร่งและมีทางเลือกใหม่ๆ ให้ลูกค้าเพิ่มมากขึ้น

เปิดมุมมองใหม่ๆ THAIFEX 2019 ยังเป็นงานที่รวบรวมองค์ความรู้ใหม่ๆ กับกิจกรรมสัมมนาหลากหลายหัวใจให้คุณเข้าถึงเทรนด์ที่น่าสนใจด้านอาหารและพฤติกรรมของผู้บริโภค แนวโน้มของสินค้าและตลาดรวมทั้งข้อมูลทางการค้าที่สำคัญ ซึ่งจะเป็นโอกาสในการแลกเปลี่ยนข้อมูลด้านธุรกิจ พร้อมเปิดมุมมองใหม่ๆ เพื่อก้าวสู่ความสำเร็จยิ่งขึ้น

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลได้ทางเว็บไซต์ www.ditp.go.th, www.thaitradefair.com และ www.worldoffoodasia.com หรือ สายด่วนกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ 1169
ลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้ ที่ thaifexworldoffoodasia.com / [email protected]

วันเจรจาธุรกิจ: วันที่ 28-31 พ.ค. 2562 เวลา 10:00-18:00 น.
วันจำหน่ายปลีก: วันที่ 01 มิ.ย. 2562 เวลา 10:00-20:00 น.
วันที่ : 28 พฤษภาคม - 1 มิถุนายน 2562
สถานที่ : Challenger 1-3, Hall 5-12 อิมแพ็ค เมืองทองธานี


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
สายด่วนการค้าระหว่างประเทศ 1169
Email : [email protected] , [email protected]
Website : www.ditp.go.th
Website : www.thailandfoodfair.com
Website : www.worldoffoodasia.com
Website : www.thaifexworldoffoodasia.com
Facebook : thaifexworldoffoodasia


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ข่าวสด
ที่โรงแรมแลนด์มาร์ค อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ อดีตนางสาวไทย มาร่วมงาน Soft opening ผลิตภัณฑ์นมผึ้ง W.H.Royal Jelly ในฐานะพรีเซนเตอร์ หลังจบงานได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจทั้งน้ำตา ถึงเรื่องประกาศหย่ากับสามี จบชีวิตรัก 26 ปี แจงปมมือที่สามทำลายชีวิตคู่ รวมถึงประเด็นถ่ายภาพเซ็ตเซ็กซี่ ...
ไทยรัฐ
2562 ที่กระทรวงพาณิชย์ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้ประชุมร่วมกับ นายวีรศักดิ์ หวังศุภกิจโกศล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ และนายบุณยฤทธิ์ กัลยาณมิตร ปลัดกระทรวงพาณิชย์ พร้อมอธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า และผู้บริหารใน ...
มติชน
เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม ที่โถงชั้น 1 อาคารวัฒนธรรมวิศิษฏ์ กระทรวงวัฒนธรรม (วธ.) นายอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการ วธ. กล่าวในการเป็นประธานแถลงข่าว “วันภาษาไทยแห่งชาติ พุทธศักราช 2562” โดยมีนายกฤษศญพงษ์ ศิริ ปลัด วธ. ผู้บริหาร วธ. และผู้แทนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมกว่า ...
ข่าวสด
ทั่วหล้าเทิดไท้ – เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระ ปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 67 พรรษาในวันที่ 28 กรกฎาคม 2562 กลุ่มบริษัทสยาม พิวรรธน์ และบริษัท สยามพารากอน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ...
สยามกีฬา
เกมนี้ เจอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่ของ "หงส์แดง" ได้ส่ง แอนดี้ โลเนอร์แกน นายด่านวัย 35 ปี ที่ไร้สังกัดลงเฝ้าเสา ซึ่งอดีตนายด่านของลีดส์ ยูไนเต็ด ได้ร่วมเดินทางไปกับทัวร์ของ ลิเวอร์พูล และมีโอกาสออกสตาร์ทตัวจริงในเกมพบกับ เซบีย่า หลังนายทวารของหงส์ต่างมีอาการบาดเจ็บ.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook