ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Central Let’s Celebrate 2019 (30 พ.ย. 2561 - 17 ม.ค. 2562) Central Embassy, Central Chidlom

Central Let’s Celebrate 2019

  • 30 พ.ย. 2561 - 17 ม.ค. 2562 2018-11-30 2019-01-17 Asia/Bangkok Central Let’s Celebrate 2019 https://www.allthaievent.com/event/26832/ Central Let’s Celebrate 2019   Let’s Celebrate 2019 ‘Together’ฉลองเทศกาลแห่งความสุขสุดยิ่งใหญ่ไปด้วยกัน กับเหล่ากองทัพซานต้านับร้อย และกิจกรรมมากมาย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และห้างเซ็นทรัลชิดลมCentral Chidlomพิเ Central Embassy, Central Chidlom
  • Central Embassy, Central Chidlom

Central Let’s Celebrate 2019

Let’s Celebrate 2019 ‘Together’

ฉลองเทศกาลแห่งความสุขสุดยิ่งใหญ่ไปด้วยกัน กับเหล่ากองทัพซานต้านับร้อย และกิจกรรมมากมาย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และห้างเซ็นทรัลชิดลม

Central Chidlom

พิเศษสำหรับปีนี้ Rooftop Santa บนตึกห้างเซ็นทรัล ชิดลม ฝั่งลานมรกต พบซานต้าบอลลูนไซส์ยักษ์อีกตัว ที่มาทักทายทุกคน Bangkok’s Tallest Xmas Tree บริเวณลานมรกต ตื่นตากับต้นคริสต์มาส ขนาดมหึมา สูง 30 เมตร เทียบเท่าตึก 7 ชั้น สูงที่สุดในประเทศไทย ประดับไฟสวยงามตระการตา พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับ Let it Snow! หิมะโปรยปรายจากเครื่อง Snow Maker บริเวณลานมรกต ที่จะจำลองบรรยากาศหิมะตกมาไว้ใจกลางกรุง และที่บริเวณโถงเปียโน ชั้น 1 พร้อมชวนให้เก็บภาพแล้วแชร์บนโซเชียลมีเดีย ระหว่างเวลา 12.00 – 20.00 น.

Sparkling Xmas Markets
15 Dec พบกับ ซิน ซิงกูล่าร์ ที่จะมาสร้างความสนุกให้กับทุกๆท่าน

21-23 Dec, Central Merry Market ตลาดสุดสนุก ครบทุกกิจกรรมหรรษาพาเพลิน
กิจกรรม “The Let’s Celebrate Troupe” ขบวนพาเหรดแห่งความสุข ที่จะมามอบความสุข และกิจกรรม “Christmas Chorus” การร้องเพลงประสานเสียงจากคุณหนูๆ หรือร่วมถ่ายภาพกับลุงซานต้าที่จะแวะเวียนมาทักทายทุกท่าน
พร้อมกับศิลปินในวันที่
22 /12 (ภูมิ วิภูริศ)
23 /12 (คชา นนทนันท์)
25 / 12 (บอย ตรัย )
29 /12 (แตงโม Diva make over)
30 / 12 (อินทัช)
ที่จะมาสร้างความสนุกและความสุขให้กับทุกท่าน

Central Embassy
พบกับสไลเดอร์ยักษ์และกิจกรรมในโซน Santa Playland มากมายที่ชั้น G และร่วมแต่งกายเป็นแซนต้าเจ้าถ่ายรูปใน Snow globe ยักษ์ใหญ่กว่า 3 เมตร พร้อมกับแต่งแต้มลูกบอลเพื่อตกแต่งต้นคริสมาสร์ตได้ฟรี ที่โซน Santa’s Grotto ชั้น 2 The Balocony

ถ่ายรูปกับคุณลุงแซนต้ายักษ์ด้านนอกและกองทัพมินิแซนต้ากว่า 100 ทั้วทั้ง Central Embassy เพลิดเพลินไปกับ Hamper Market ที่ชั้น 5 และ Xmas Market กว่า 24ร้าน พร้อมกดชัตเตอร์รัวๆกับลูกบอลคริสมาร์ตยักษ์กว่า 50 ลูกที่ลอยบนฟ้า ที่ open house
ชั้น 6

ต้อนรับเทศกาลคริสมาร์สกับกิจกรรมมากมายระหว่างวันที่ 22-25 ธันวาคม ห้ามพลาดกับ Xmas carol จากนักร้องเสียงเทพ Tabitha King ในวันที่ 25 ธันวา เวลา 18:00 น. ที่ The Balcony ชั้น 2 พิเศษสุดระหว่างวันที่ 21-25 ธันวา เชิญชิมขนมและเครื่องดื่มจากร้าน Little Baker ที่ Santa Cafe ชั้น 6 Open House และร่วม shopping กันแบบลดกระหน่ำพร้อม previlege อีกเพียบกับ Boxing Day ในวันที่ 26 ธันวาคม วันเดียวเท่านั้น!วันที่ : 30 พฤจิกายน 2561 - 17มกราคม 2562
สถานที่ : เซ็นทรัล เอ็มบาสซี และเซ็นทรัลชิดลม


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.central.co.th
Facebook : Central Department Store


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ประชาชาติธุรกิจ
2459 ในรัชสมัยรัชกาลที่ 6 สถานีรถไฟหัวลำโพง เดิมเป็นสถานีที่ให้บริการทั้งด้านการขนส่งสินค้า และขนส่งมวลชน ต่อมาการขยายตัวในด้านการโดยสารและขนส่งสินค้ามีมากขึ้น แต่ด้วยพื้นที่อันจำกัดเพียง 120 ไร่ จึงทำให้ต้องย้ายกิจการขนส่งสินค้าไปอยู่ที่ย่านสินค้าพหลโยธิน ตั้งแต่ปี พ.ศ.
ข่าวสด
ที่ ล็อบบี้อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่เพลส สุกัญญา มิเกล นักร้องชื่อดัง ให้สัมภาษณ์ในงานแถลงข่าว “Green Concert#22 The Lost Rock Songs” ถึงเรื่องที่หมั้นกับสาวทอมนอกวงการชื่อ “จอม” พร้อมอัพเดตงานแต่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในเดือนกันยายนนี้. ได้ข่าวว่าหมั้นแล้วกับสาวทอมนอกวงการชื่อ ...
อสมท ช่อง9
จากกรณีที่นักแสดงสาว "แก้มบุ๋ม ปรียาดา" เข้ารับการผ่าตัดด่วนหลังตรวจพบว่าถุงซีสต์แตกและพบเลือดออกในช่องท้อง จำนวนถึง 1,300 ซีซี ซึ่งถือเป็นปริมาณที่สูงมาก ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 21 มิ.ย. 62 และเข้ารักษาตัวอยู่ในห้องผู้ป่วยวิกฤตที่โรงพยาบาลเกษมราษฎร์รามคำแหง โดยมีคุณพ่อ ...
ไทยรัฐ
ตามเวลาประเทศไทย ทีมชาติญี่ปุ่น ที่มีแต้มเดียวจาก 2 นัด จะลงเล่นในรอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มซี นัดสุดท้าย พบกับ ทีมชาติเอกวาดอร์ ที่แพ้รวดทั้ง 2 นัด แต่ถ้านัดนี้ทีมใดสามารถเก็บ 3 แต้มได้ จะตีตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ด้วยการเป็นอันดับ 3 ดีที่สุด ซึ่งจะพบกับทีมชาติบราซิล.
Sanook
หนูรัตน์-ธิดาพร ชาวคูเวียง คนดังในโลกออนไลน์ กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในวันนี้ (24 มิ.ย.) จนทำให้แฮชแท็ก #SaveNoorat ติดเทรนด์ในทวิตเตอร์ จากการที่เธอไปออกคลิปถ่ายทอดสด (ไลฟ์) กับ หมวย โซฮอท และโดนกลั่นแกล้งจนต้องร้องไห้ออกมาระหว่างที่กำลังไลฟ์อยู่.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook