ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

นิทรรศการชุดศิลปะภาพวาด ผลงานของ ดร. ยู่ฮัว โซ่วจือ หวัง (23 - 27 ม.ค. 2562) หอศิลป์ร่วมสมัยราชดำเนิน (RCAC BKK)

นิทรรศการชุดศิลปะภาพวาด ผลงานของ ดร. ยู่ฮัว โซ่วจือ หวัง

  • 23 - 27 ม.ค. 2562 2019-01-23 2019-01-27 Asia/Bangkok นิทรรศการชุดศิลปะภาพวาด ผลงานของ ดร. ยู่ฮัว โซ่วจือ หวัง https://www.allthaievent.com/event/26845/ นิทรรศการชุดศิลปะภาพวาด ผลงานของ ดร. ยู่ฮัว โซ่วจือ หวัง   งานแสดงภาพเขียนระดับโลก " นิทรรศการชุดศิลปะภาพวาด ผลงานของ ดร. ยู่ฮัว โซ่วจือ หวัง"กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ สำนักงานศิลปกร หอศิลป์ร่วมสมัยราชดำเนิน (RCAC BKK)
  • หอศิลป์ร่วมสมัยราชดำเนิน (RCAC BKK)

นิทรรศการชุดศิลปะภาพวาด ผลงานของ ดร. ยู่ฮัว โซ่วจือ หวัง


งานแสดงภาพเขียนระดับโลก " นิทรรศการชุดศิลปะภาพวาด ผลงานของ ดร. ยู่ฮัว โซ่วจือ หวัง"

กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ สำนักงานศิลปกรรมร่วมสมัย และบริษัท แรอาร์ต จำกัด จัดงานนิทรรศการชุดศิลปะภาพวาด ผลงานของ ดร.ยู่ฮัว โซ่วจือ หวัง (Dr.YuhuaShouzhi Wang) ศิลปินผู้มีชื่อเสียงและได้รับยกย่องเป็นศาสตราจารย์แห่งจิตรกรรมโดยแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นภาพสีน้ำมันของตะวันตก หรือแนวภาพวาดน้ำหมึกของตะวันออก

โดยภายในงานได้มีการจัดแสดงผลงานทางศิลปะชิ้นสำคัญมากมาย อาทิ ผลงานบ้านโบราณบนเนินเขา หมู่บ้านชาวประมงในหุบเขาข้างทะเลสาบ, ประสาทโบราณ, ดอกทานตะวัน, ชมดอกโบตั๋น, ผลไม้ในตะกร้าไม้ไผ่, ดอกเบญจมาศสีชมพู เป็นต้น ซึ่งแสดงออกด้วยเส้นสายที่สวยงาม มีชีวิตชีวา และเป็นงานที่เคยจัดแสดงในระดับนานาชาติ รวมถึงหอศิลปะในกรุงวอชิงตัน ดีซี สหรัฐอเมริกา

การแสดงนิทรรศการชุดศิลปะภาพวาด ผลงานของ ดร ยู่ฮัว โซ่วจือ หวัง ในครั้งนี้ ถือเป็นครั้งแรกที่จัดขึ้นในประเทศไทย โดยจะจัดในระหว่างวันที่ 23-27 มกราคม 2562 ณ ห้องเวิร์คช็อป 2 (ชั้น2) หอศิลป์ร่วมสมัยราชดำเนิน

ท่านที่สนใจ สามารถเข้าร่วมงานได้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย
วันที่ : 23 - 27 มกราคม 2562
เวลา : 10.00 - 19.00 น.
สถานที่ : ห้องเวิร์คช็อป 2 (ชั้น2) หอศิลป์ร่วมสมัยราชดำเนิน


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : RCAC BKK หอศิลป์ร่วมสมัยราชดำเนินFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ข่าวสด
ที่โรงแรมแลนด์มาร์ค อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ อดีตนางสาวไทย มาร่วมงาน Soft opening ผลิตภัณฑ์นมผึ้ง W.H.Royal Jelly ในฐานะพรีเซนเตอร์ หลังจบงานได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจทั้งน้ำตา ถึงเรื่องประกาศหย่ากับสามี จบชีวิตรัก 26 ปี แจงปมมือที่สามทำลายชีวิตคู่ รวมถึงประเด็นถ่ายภาพเซ็ตเซ็กซี่ ...
ไทยรัฐ
2562 ที่กระทรวงพาณิชย์ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้ประชุมร่วมกับ นายวีรศักดิ์ หวังศุภกิจโกศล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ และนายบุณยฤทธิ์ กัลยาณมิตร ปลัดกระทรวงพาณิชย์ พร้อมอธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า และผู้บริหารใน ...
มติชน
เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม ที่โถงชั้น 1 อาคารวัฒนธรรมวิศิษฏ์ กระทรวงวัฒนธรรม (วธ.) นายอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการ วธ. กล่าวในการเป็นประธานแถลงข่าว “วันภาษาไทยแห่งชาติ พุทธศักราช 2562” โดยมีนายกฤษศญพงษ์ ศิริ ปลัด วธ. ผู้บริหาร วธ. และผู้แทนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมกว่า ...
ข่าวสด
ทั่วหล้าเทิดไท้ – เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระ ปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 67 พรรษาในวันที่ 28 กรกฎาคม 2562 กลุ่มบริษัทสยาม พิวรรธน์ และบริษัท สยามพารากอน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ...
สยามกีฬา
เกมนี้ เจอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่ของ "หงส์แดง" ได้ส่ง แอนดี้ โลเนอร์แกน นายด่านวัย 35 ปี ที่ไร้สังกัดลงเฝ้าเสา ซึ่งอดีตนายด่านของลีดส์ ยูไนเต็ด ได้ร่วมเดินทางไปกับทัวร์ของ ลิเวอร์พูล และมีโอกาสออกสตาร์ทตัวจริงในเกมพบกับ เซบีย่า หลังนายทวารของหงส์ต่างมีอาการบาดเจ็บ.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook