ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

นิทรรศการชุดศิลปะภาพวาด ผลงานของ ดร. ยู่ฮัว โซ่วจือ หวัง (23 - 27 ม.ค. 2562) หอศิลป์ร่วมสมัยราชดำเนิน (RCAC BKK)

นิทรรศการชุดศิลปะภาพวาด ผลงานของ ดร. ยู่ฮัว โซ่วจือ หวัง

  • 23 - 27 ม.ค. 2562 2019-01-23 2019-01-27 Asia/Bangkok นิทรรศการชุดศิลปะภาพวาด ผลงานของ ดร. ยู่ฮัว โซ่วจือ หวัง https://www.allthaievent.com/event/26845/ นิทรรศการชุดศิลปะภาพวาด ผลงานของ ดร. ยู่ฮัว โซ่วจือ หวัง   งานแสดงภาพเขียนระดับโลก " นิทรรศการชุดศิลปะภาพวาด ผลงานของ ดร. ยู่ฮัว โซ่วจือ หวัง"กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ สำนักงานศิลปกร หอศิลป์ร่วมสมัยราชดำเนิน (RCAC BKK)
  • หอศิลป์ร่วมสมัยราชดำเนิน (RCAC BKK)

นิทรรศการชุดศิลปะภาพวาด ผลงานของ ดร. ยู่ฮัว โซ่วจือ หวัง


งานแสดงภาพเขียนระดับโลก " นิทรรศการชุดศิลปะภาพวาด ผลงานของ ดร. ยู่ฮัว โซ่วจือ หวัง"

กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ สำนักงานศิลปกรรมร่วมสมัย และบริษัท แรอาร์ต จำกัด จัดงานนิทรรศการชุดศิลปะภาพวาด ผลงานของ ดร.ยู่ฮัว โซ่วจือ หวัง (Dr.YuhuaShouzhi Wang) ศิลปินผู้มีชื่อเสียงและได้รับยกย่องเป็นศาสตราจารย์แห่งจิตรกรรมโดยแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นภาพสีน้ำมันของตะวันตก หรือแนวภาพวาดน้ำหมึกของตะวันออก

โดยภายในงานได้มีการจัดแสดงผลงานทางศิลปะชิ้นสำคัญมากมาย อาทิ ผลงานบ้านโบราณบนเนินเขา หมู่บ้านชาวประมงในหุบเขาข้างทะเลสาบ, ประสาทโบราณ, ดอกทานตะวัน, ชมดอกโบตั๋น, ผลไม้ในตะกร้าไม้ไผ่, ดอกเบญจมาศสีชมพู เป็นต้น ซึ่งแสดงออกด้วยเส้นสายที่สวยงาม มีชีวิตชีวา และเป็นงานที่เคยจัดแสดงในระดับนานาชาติ รวมถึงหอศิลปะในกรุงวอชิงตัน ดีซี สหรัฐอเมริกา

การแสดงนิทรรศการชุดศิลปะภาพวาด ผลงานของ ดร ยู่ฮัว โซ่วจือ หวัง ในครั้งนี้ ถือเป็นครั้งแรกที่จัดขึ้นในประเทศไทย โดยจะจัดในระหว่างวันที่ 23-27 มกราคม 2562 ณ ห้องเวิร์คช็อป 2 (ชั้น2) หอศิลป์ร่วมสมัยราชดำเนิน

ท่านที่สนใจ สามารถเข้าร่วมงานได้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย
วันที่ : 23 - 27 มกราคม 2562
เวลา : 10.00 - 19.00 น.
สถานที่ : ห้องเวิร์คช็อป 2 (ชั้น2) หอศิลป์ร่วมสมัยราชดำเนิน


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : RCAC BKK หอศิลป์ร่วมสมัยราชดำเนินFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา

   ชุมชนคนอีเว้นท์อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ไทยรัฐ
เมาริซิโอ ซาร์รี ต่อลมหายใจไปอีกเฮือกหลังพาทีมเชลซีเปิดบ้านไล่ถล่ม มัลโม ขาดลอย 3-0 รวมผลสองนัดเอาชนะ 5-1 ฉลุยเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายยูโรปาลีกต่อไป. ... เป็นการพบกันในคู่ระหว่าง เชลซี เปิดสนามสแตมฟอร์ดบริดจ์พบกับ มัลโม ซึ่งเกมแรกเป็นเชลซีเอาชนะไปได้ก่อน 2-1.
สยามกีฬา
ร้านพูลเมืองผู้ดี ยกให้ เชลซี เป็นเต็งแชมป์ ยูโรปา ลีก หลังจับติ้วไปเจอ ดินาโม เคียฟ ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย ขณะที่ นาโปลี รั้งเต็ง 2 ส่วน อาร์เซน่อล กับ เซบีย่า เป็นเต็ง 3 คู่กัน. วิลเลี่ยม ฮิลล์ บริษัทรับพนันที่ถูกกฎหมายของประเทศอังกฤษ ยกให้ เชลซี เป็นเต็ง 1 ที่จะคว้าแชมป์ ยูโรปา ลีก ...
โพสต์ทูเดย์
ได้แถลงข่าว ภายหลังได้รับสำนวนการสอบสวนคดีร่วมเสนอผลประโยชน์ล้มบอล การแข่งขันฟุตบอลไทยลีก ดิวิชั่น 2 หลังจากที่ก่อนหน้านี้เมื่อปี 2561 อัยการสำนักงานคดีอาญา ได้ยื่นฟ้องคดีล้มบอลล็อคผลสกอร์การแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2017 ดิวิชั่น 1 ไปแล้วรวม 15 ราย ...
FOX Sports Thailand
สุดสัปดาห์นี้แล้วที่ศึกโตโยต้า ไทยลีก 2019 เปิดฉากขึ้น ซึ่งจะเป็นการแข่งขันเกมแรกของทุกทีม เรื่องราวความน่าสนใจกระจัดกระจายอยู่ตามสนามต่างๆ ผู้เล่นใหม่ โค้ชใหม่ ตราสโมสรใหม่ อะไรต่อมิอะไรใหม่ๆ มันชวนให้น่าตื่นเต้นไปกับฤดูกาลใหม่ของฟุตบอลลีกสูงสุดของประเทศไทย ...
ข่าวสด
แต่มีข้อระวัง เรื่องสุขภาพ ควรแก้เคล็ดให้ทำบุญเกี่ยวข้องกับโรงพยาบาล และไหว้พระปางไสยาสน์ หรือ พระนอน หรือ ไหว้พระราหู ของดำ 8 หรืออย่าง 12 อย่างก็ได้. โดยให้หันหน้าไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ หากใครไม่สะดวกตอนราหูเข้า เวลา 02.50 น. ก็สามารถไหว้ในช่วงหัวค่ำวันที่ 22 ก.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook