ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Monsters Cute (11 - 20 ม.ค. 2562) Seacon Square

Monsters Cute

  • 11 - 20 ม.ค. 2562 2019-01-11 2019-01-20 Asia/Bangkok Monsters Cute https://www.allthaievent.com/event/26880/ Monsters Cute เมื่อเหล่ามอนสเตอร์ไม่ได้มีแต่มุมร้ายๆ !สัมผัสมุมน่ารักของเหล่ามอนสเตอร์สุดคิ้วท์ หลากหลายคาแรคเตอร์ เสมือนหลุดเข้าไปในดินแดนของเหล่ามอนสเตอร์ที่เต็มไปด้วยความน่ารั Seacon Square
  • Seacon Square
ผู้จัดงาน : Seacon Square Company Limited

Monsters Cute


เมื่อเหล่ามอนสเตอร์ไม่ได้มีแต่มุมร้ายๆ !
สัมผัสมุมน่ารักของเหล่ามอนสเตอร์สุดคิ้วท์ หลากหลายคาแรคเตอร์ เสมือนหลุดเข้าไปในดินแดนของเหล่ามอนสเตอร์ที่เต็มไปด้วยความน่ารัก ขี้อ้อน แสนซน ในโซน Monsters Park
.
แวะมาเติมสีสันความสนุกใน Monsters Café อิ่มอร่อยกับเมนูของหวานสีสันสดใส ทั้งเค้ก เบเกอรี่รูปมอนสเตอร์ พร้อมเลือกช้อปสินค้าธีมมอนสเตอร์ ดีไซน์เก๋ ไม่ซ้ำใคร ที่ยกขบวนมาแบบจัดเต็ม
.
พิเศษ! สำหรับวันเด็กแห่งชาติ
ชวนน้องๆ มาสนุกสนานรับของขวัญมากมาย ฟรี! กว่า 10,000 ชิ้น


วันที่ : 11 - 20 มกราคม 2562
สถานที่ : ลานน้ำพุ ชั้น 1 ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
โทร. 02-721-8888
Instagram:seaconsquare
Line:@seaconsquare
Website : www.seaconsquare.com
Facebook : SeaconSquareFanPage


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ประชาชาติธุรกิจ
2459 ในรัชสมัยรัชกาลที่ 6 สถานีรถไฟหัวลำโพง เดิมเป็นสถานีที่ให้บริการทั้งด้านการขนส่งสินค้า และขนส่งมวลชน ต่อมาการขยายตัวในด้านการโดยสารและขนส่งสินค้ามีมากขึ้น แต่ด้วยพื้นที่อันจำกัดเพียง 120 ไร่ จึงทำให้ต้องย้ายกิจการขนส่งสินค้าไปอยู่ที่ย่านสินค้าพหลโยธิน ตั้งแต่ปี พ.ศ.
ข่าวสด
ที่ ล็อบบี้อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่เพลส สุกัญญา มิเกล นักร้องชื่อดัง ให้สัมภาษณ์ในงานแถลงข่าว “Green Concert#22 The Lost Rock Songs” ถึงเรื่องที่หมั้นกับสาวทอมนอกวงการชื่อ “จอม” พร้อมอัพเดตงานแต่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในเดือนกันยายนนี้. ได้ข่าวว่าหมั้นแล้วกับสาวทอมนอกวงการชื่อ ...
อสมท ช่อง9
จากกรณีที่นักแสดงสาว "แก้มบุ๋ม ปรียาดา" เข้ารับการผ่าตัดด่วนหลังตรวจพบว่าถุงซีสต์แตกและพบเลือดออกในช่องท้อง จำนวนถึง 1,300 ซีซี ซึ่งถือเป็นปริมาณที่สูงมาก ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 21 มิ.ย. 62 และเข้ารักษาตัวอยู่ในห้องผู้ป่วยวิกฤตที่โรงพยาบาลเกษมราษฎร์รามคำแหง โดยมีคุณพ่อ ...
ไทยรัฐ
ตามเวลาประเทศไทย ทีมชาติญี่ปุ่น ที่มีแต้มเดียวจาก 2 นัด จะลงเล่นในรอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มซี นัดสุดท้าย พบกับ ทีมชาติเอกวาดอร์ ที่แพ้รวดทั้ง 2 นัด แต่ถ้านัดนี้ทีมใดสามารถเก็บ 3 แต้มได้ จะตีตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ด้วยการเป็นอันดับ 3 ดีที่สุด ซึ่งจะพบกับทีมชาติบราซิล.
Sanook
หนูรัตน์-ธิดาพร ชาวคูเวียง คนดังในโลกออนไลน์ กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในวันนี้ (24 มิ.ย.) จนทำให้แฮชแท็ก #SaveNoorat ติดเทรนด์ในทวิตเตอร์ จากการที่เธอไปออกคลิปถ่ายทอดสด (ไลฟ์) กับ หมวย โซฮอท และโดนกลั่นแกล้งจนต้องร้องไห้ออกมาระหว่างที่กำลังไลฟ์อยู่.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook