ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Thailand Art & Design Exhibition 2019 (1 - 15 มี.ค. 2562) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ (ศาลายา)

Thailand Art & Design Exhibition 2019

  • 1 - 15 มี.ค. 2562 2019-03-01 2019-03-15 Asia/Bangkok Thailand Art & Design Exhibition 2019 https://www.allthaievent.com/event/27010/ การจัดแสดงผลงานศิลปะและการออกแบบแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 1   Thailand Art & Design Exhibition การแสดงผลงานศิลปะและการออกแบบแห่งประเทศไทยครั้งที่ 1 เป็นแสดงผลงานทางด้านศิลปะและการออกแบบจากคณาจารย์แ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ (ศาลายา)
  • มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ (ศาลายา)
ผู้จัดงาน : คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์(ศาลายา)

การจัดแสดงผลงานศิลปะและการออกแบบแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 1

Thailand Art Design Exhibition การแสดงผลงานศิลปะและการออกแบบแห่งประเทศไทยครั้งที่ 1 เป็นแสดงผลงานทางด้านศิลปะและการออกแบบจากคณาจารย์และศิลปิน ทางสายศิลปะและการออกแบบทั้วประเทศไทย มากกว่าร้อยชีวิต กว่าสองร้อยชิ้นงาน มีทั้งงานศิลปะทุกประเภท อทิเช่น จิตรกรรม ประติมากรรม ภาพพิมพ์ ภาพถ่าย ภาพเคลื่อนไหว กราฟฟิก ออกแบบผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ ดิจิทัลเพ้นท์ และอื่นๆ อีกมากมาย

จัดโดย คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์(ศาลายา)


ส่งผลงาน : 1-20 กุมภาพันธ์ 2562
เปิดงาน : 1 มีนาคม 2562 เวลา 18.00 น.
แสดงผลงาน : 1-15 มีนาคม 2562 (ในวันเวลาราชการ)
สถานที่ : อาคารสถาบันศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ (ศาลายา)


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
อาจารย์กิตติธัช ศรีฟ้า
อาจารย์ประจำสาขาวิชาการออกแบบสื่อดิจิทัล
คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และกาอครออกแบบ
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์
Tel.086-661-1997Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
มติชน
... จ๊ะ อาร์สยาม กล่าวว่า ได้มาเลือกตั้ง เอาคนดีเข้าสภา แล้วก็จะมีการเปลี่ยนแปลง ก็อยากให้เศรษฐกิจดี และความเจริญรุ่งเรือง ของประเทศชาติก้าวไปข้างหน้า อยากให้นายกรัฐมนตรีคนใหม่เข้ามาดูแลประชาชนที่อยู่ห่างไกลให้มากขึ้น และนำพาประเทศชาติไปข้างหน้า และช่วยเน้นเรื่องการศึกษา ...
ประชาไท
ทั้งนี้ แม้จะไม่มีฐานความผิดระบุชัดเจนว่าบุคคลที่ไปชะโงกดูการลงคะแนนของผู้ออกเสียงในคูหาอื่นมีความผิดในฐานใด แต่อาจจะกระทบต่อผลการลงคะแนนในหน่วยเลือกตั้งนั้นว่าเป็นการลงคะแนนโดยชอบด้วยกฎหมายหรือไม่ และหากไม่ชอบด้วยกฎหมายอาจจะต้องมีการจัดเลือกตั้งใหม่หรือไม่ ...
Sanook
ตำรวจเชียงใหม่คุมตัวหนุ่มใหญ่อารมณ์หื่น หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาแอบถ่ายใต้กระโปรงหญิงสาว ระหว่างกำลังจะไปเข้าคูหาไปใช้สิทธิเลือกตั้ง จับได้พร้อมหลักฐานคามือ. (24 มี.ค.) พ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ภัทรพงศ์สินธุ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วย พ.ต.อ.รณชัย รอดลอย ผู้กำกับการ ...
โพสต์ทูเดย์
... แต่พรรคภูมิใจไทยน้อมรับผลที่พี่น้องประชาชนได้ให้ความกรุณา ยืนยันว่าพรรคจะเดินหน้าทำงานให้เป็นสถาบันทางการเมืองที่ดีต่อไป. สำหรับข้อมูลเบื้องต้น คาดการณ์ว่าจะกวาดที่นั่ง ส.ส.ได้มากกว่าการเลือกตั้งปี 2554 โดยเฉพาะพื้นที่กรุงเทพฯ ที่พรรคภูมิใจไทยน่าจะปักธงได้เป็นครั้งแรก.
Sanook
ผลการนับคะแนนหน่วยเลือกตั้ง 2-3 เขตพระนคร กรุงเทพฯ ปรากฏว่า "พรรคพลังประชารัฐ" มีคะแนนนำ ชนะขาดลอย. ผลการนับคะแนนเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรหรือส.ส.หน่วยเลือกตั้งที่ 3 เขตเลือกตั้งที่ 1 บริเวณลานคนเมืองศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร ซึ่งมีผู้มีสิทธิ์ ลงคะแนนเสียง 440 ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook