ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Thailand Art & Design Exhibition 2019 (1 - 15 มี.ค. 2562) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ (ศาลายา)

Thailand Art & Design Exhibition 2019

  • 1 - 15 มี.ค. 2562 2019-03-01 2019-03-15 Asia/Bangkok Thailand Art & Design Exhibition 2019 https://www.allthaievent.com/event/27010/ การจัดแสดงผลงานศิลปะและการออกแบบแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 1   Thailand Art & Design Exhibition การแสดงผลงานศิลปะและการออกแบบแห่งประเทศไทยครั้งที่ 1 เป็นแสดงผลงานทางด้านศิลปะและการออกแบบจากคณาจารย์แ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ (ศาลายา)
  • มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ (ศาลายา)
ผู้จัดงาน : คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์(ศาลายา)

การจัดแสดงผลงานศิลปะและการออกแบบแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 1

Thailand Art Design Exhibition การแสดงผลงานศิลปะและการออกแบบแห่งประเทศไทยครั้งที่ 1 เป็นแสดงผลงานทางด้านศิลปะและการออกแบบจากคณาจารย์และศิลปิน ทางสายศิลปะและการออกแบบทั้วประเทศไทย มากกว่าร้อยชีวิต กว่าสองร้อยชิ้นงาน มีทั้งงานศิลปะทุกประเภท อทิเช่น จิตรกรรม ประติมากรรม ภาพพิมพ์ ภาพถ่าย ภาพเคลื่อนไหว กราฟฟิก ออกแบบผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ ดิจิทัลเพ้นท์ และอื่นๆ อีกมากมาย

จัดโดย คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์(ศาลายา)


ส่งผลงาน : 1-20 กุมภาพันธ์ 2562
เปิดงาน : 1 มีนาคม 2562 เวลา 18.00 น.
แสดงผลงาน : 1-15 มีนาคม 2562 (ในวันเวลาราชการ)
สถานที่ : อาคารสถาบันศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ (ศาลายา)


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
อาจารย์กิตติธัช ศรีฟ้า
อาจารย์ประจำสาขาวิชาการออกแบบสื่อดิจิทัล
คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และกาอครออกแบบ
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์
Tel.086-661-1997Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ไทยรัฐ
24 พ.ค. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศของสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรใหม่ที่ได้เดินทางไปร่วมพิธีเปิดประชุมสภานั้น มีคลิปเหตุการณ์ขณะที่ นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ได้เดินเข้ามาทักทายและขอจับมือกับ นายวัน อยู่บำรุง ผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขตบางบอน หนองแขม ...
บีบีซีไทย
ที่ประชุมวุฒิสภามีมติเลือกนายพรเพชร วิชิตชลชัย สมาชิกวุฒิสภา (ส.ว.) เป็นประธานสภาสูง แบบไร้คู่แข่งขัน ส่งผลให้เขาได้ขึ้นนั่งบนบัลลังก์อย่างต่อเนื่อง หลังทำหน้าที่ประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช.) ในยุคหลังรัฐประหารมาแล้ว 5 ปี. นายสุวพันธุ์ ตันยุวรรธนะ เป็นผู้เสนอชื่อนายพรเพชร ...
มติชน
การประชุมสภาฯ นัดแรกเมื่อวันที่ 25 พ.ค. ที่ห้องประชุมทีโอที ถนนแจ้งวัฒนะ ปรากฏว่าเกิดการโต้แย้งกันอย่างดุเดือด เมื่อนายวีระกร คำประกอบ ส.ส.นครสวรรค์ พรรคพลังประชารัฐ เสนอญัตติให้เลื่อนการประชุมออกไปก่อน และมีกระแสข่าวว่า เกิดความไม่ลงตัวในการต่อรอง. การอภิปรายโต้แย้ง ...
MThai News (บล็อก)
เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่24 พ.ค.2562 ที่บริเวณชายหาด พัทยากลาง นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี นายอำนาจ เจริญศรี นายอำเภอบางละมุง และ นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา ร่วมเป็นประธาน เปิดงาน พลุนานาชาติ International Fireworks Festival 2019 ...
บีบีซีไทย
ประชุมสภาผู้แทนราษฎรนัดแรกสุดป่วน หลังพรรคพลังประชารัฐเสนอเลื่อนโหวตเลือกประธานสภา อ้างปัญหาส่วนตัวเพราะ "พรรคยังไม่ได้กลับมติ" เสนอชื่อคนใน จนประธานชั่วคราวต้องสั่งพักการประชุม. การประชุมสภาผู้แทนราษฎรชุดที่ 25 ครั้งที่ 1 สมัยประชุมสามัญประจำปีครั้งที่ 1 ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook