ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Balloon BIRD PARK (25 - 29 ก.ค. 2562) CentralPlaza WestGate

Balloon BIRD PARK

  • 25 - 29 ก.ค. 2562 2019-07-25 2019-07-29 Asia/Bangkok Balloon BIRD PARK https://www.allthaievent.com/event/27323/ Balloon BIRD PARK ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต จัดงาน "Balloon BIRD PARK" กับมหกรรมลูกโป่งแฟนซีนับล้านลูก ร่วมผจญภัยไปกับโลก Bird Park ในจินตนาการ พร้อมชมนกยูงใหญ่ยักษ์สุดอลังการสูงกว่า 7 เมตรที่จะมา CentralPlaza WestGate
  • CentralPlaza WestGate

Balloon BIRD PARKศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต จัดงาน "Balloon BIRD PARK" กับมหกรรมลูกโป่งแฟนซีนับล้านลูก ร่วมผจญภัยไปกับโลก Bird Park ในจินตนาการ พร้อมชมนกยูงใหญ่ยักษ์สุดอลังการสูงกว่า 7 เมตรที่จะมารำแพนกลางศูนย์การค้าฯ ที่สร้างจากลูกโป่งแฟนซี พร้อมเหล่านกอีกหลากหลายสายพันธุ์ให้เข้ามาถ่ายรูปกัน ร่วมช้อปกับสินค้าลูกโป่งมากมายให้เลือกสรร พร้อมกับความสนุกสนานจากโชว์บิดลูกโป่งเป็นเหล่านกหลากหลายสายพันธุ์ และกิจกรรมอีกมากมายให้น้องๆหนูๆ ได้มาร่วมสนุกกันตลอดทั้งงาน ในระหว่างวันที่ 25-29 กรกฎาคม 2562 ณ ลานโปรโมชั่น B ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกตวันที่ : 25 - 29 กรกฎาคม 2562
สถานที่ : ลานโปรโมชั่น B ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.centralplaza.co.th/westgate
Facebook : CentralPlaza WestGate

Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
กรุงเทพธุรกิจ
สถานที่ท่องเที่ยวที่ใช่ ในบรรยากาศที่ชอบ เลือกได้ตามใจปรารถนา ช่วงนี้รัฐบาลเปิดโครงการ "เที่ยวปันสุข" ส่งเสริมการท่องเที่ยวเพื่อกระจายรายได้ ดีต่อผู้บริโภคและผู้ประกอบการ ...
Goal.com
โปรแกรมถ่ายทอดสด. TV station. True Premier Football HD1. True Premier Footbal HD2. วันและเวลาแข่งขัน? เกม, เชลซี - นอริช. วันที่, วันอังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563.
ไทยรัฐ
เปิดเงื่อนไขที่ทาง "ลิเวอร์พูล" ยอดทีมแดนผู้ดีของ "เยอร์เกน คลอปป์" ยังมีลุ้นที่จะทุบ 1 สถิติสุดโหดตลอดกาลของ "พรีเมียร์ลีก อังกฤษ" ในซีซั่น 2019-20 นี้.
ผู้จัดการออนไลน์
ศิโรตม์” เผยประกาศของคอนโด One X สุขุมวิท 26 มีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 หลังเคลื่อนย้ายผู้ป่วย ทางคอนโดดำเนินการทำความสะอาด ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทุกบริเวณ ...
กรุงเทพธุรกิจ
โฆษก ศบค. แถลง "ยอดผู้ติดเชื้อโควิด-19 วันนี้" ไทยพบผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่ม 7 ราย เป็นผู้ที่เดินทางกลับจากต่างประเทศที่พักอยู่ใน State Quarantine ไม่มีเสียชีวิตเพิ่ม ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก
คลิปยอดนิยม

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook