ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

หอการค้าแฟร์ (TCC Fair 2019) (28 มิ.ย. - 7 ก.ค. 2562) ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น ( KICE )

หอการค้าแฟร์ (TCC Fair 2019)

  • 28 มิ.ย. - 7 ก.ค. 2562 2019-06-28 2019-07-07 Asia/Bangkok หอการค้าแฟร์ (TCC Fair 2019) https://www.allthaievent.com/event/27953/ หอการค้าแฟร์ (TCC Fair 2019) เชิญพี่น้องชาวขอนแก่น จังหวัดใกล้เคียง และชาวอีสาน มางาน "หอการค้าแฟร์ (TCC Fair) ขอนแก่น" มาเลือกชม ช็อป ชิลกันอย่างจุใจ ครบ จบ ในงานเดียว.. พร้อมลุ้นรางวัลใหญ่ Toyota Yaris แ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น ( KICE )
  • ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น ( KICE )
ผู้จัดงาน : หอการค้าไทย

หอการค้าแฟร์ (TCC Fair 2019)


เชิญพี่น้องชาวขอนแก่น จังหวัดใกล้เคียง และชาวอีสาน มางาน "หอการค้าแฟร์ (TCC Fair) ขอนแก่น" มาเลือกชม ช็อป ชิลกันอย่างจุใจ ครบ จบ ในงานเดียว.. พร้อมลุ้นรางวัลใหญ่ Toyota Yaris และแจกทองทุกวันในงาน พร้อมกับคอนเสิร์ต TV3 สัญจรอีกด้วย..

พบกับ...ดารานักแสดง และศิลปิน ที่มีผลงานกับทางช่อง 3 มาร่วมสร้างความสุขและความสนุกสนาน และมีกิจกรรมให้ผู้ที่มาร่วมงานได้ร่วมสนุกเล่นเกม และมีของที่ระลึกมากมายจากทางช่อง 3 มามอบให้ และงานนี้ฟรีตลอดงาน

นักแสดงและศิลปินมากมาย อาทิ
เพื่อน คณิน / น้ำตาล พิจักขณา / กระทิง ขุนณรงค์ / น้ำหวาน ภูริตา /
ฟลุท ชินพรรธน์ / ยอร์ช ยงศิลป์ / โบ๊ท ธารา / บิ๊กจ๊ะ สาธิต กรีกุล /
ซ้ง ธิติ พฤกษ์ชะอุ่ม / ออย แสงศิลป์ / ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล และ จั๊ก ชวิน

ยกทัพสินค้าจัดใหญ่ในงานหอการค้าแฟร์ จังหวัดขอนแก่น โดยกลุ่มธุรกิจ TCP หรือ TCP Group – ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มกระทิงแดง (เรดบูล) เรดดี้ โสมพลัส สปอนเซอร์ แมนซั่ม เพียวริคุ และซันสแนค


เพียงจองรถโตโยต้าในงานทุกรุ่นภายในงาน....
รับบัตรน้ำมัน ปตท ฟรี 2,000 บาท พร้อมลุ้นโชค 3 ชั้น มันดับเบิ้ลเเสน ลุ้นส่วนลดเงินสด 200,000 บาท พร้อมทองคำมูลค่า 5 บาท มูลค่ารวมส่วนลดสูงสุด 3 แสนบาท!!!
มีสิทธิ์ลุ้นทุกคัน ไม่จำกัดจำนวน!!

พบโปรโมชั่นนาทีทอง จัดหนัก จัดเต็ม อาทิ
“*จำหน่ายสินค้าในกลุ่มธุรกิจ TCP ราคา พิเศษ ขวดละ 1 บาท”***

พิเศษ กับ Workshop ต่อยอดไอเดียเพื่อเพิ่มมูลค่าทางธุรกิจ...การสาธิตวิธีการทำ วุ้นเยลลี่ / ไอศครีมจากผลิตภัณฑ์ ในเครือกลุ่มธุรกิจ TCP ในวันอาทิตย์ที่ 30 มิ.ย. 62 เวลา 13.00 -14.00 น. ณ เวทีกลางงานหอการค้าแฟร์ฯ .... งานนี้ FREE !!!!

**หมายเหตุ เงื่อนไขเป็นไปตามกำหนดและสามารถเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า / 1 วัน 2 รอบ (เวลา 13.00 น. และ เวลา 18.00 น.) จำกัด 10 ขวด/คน 10 ชุดต่อรอบ ***วันที่ : 28 มิถุนายน - 7 กรกฎาคม 2562
เวลา : 10.00 - 21.00 น. (พิเศษ! โซน Beer Corner เปิดถึง 24.00 น.)
สถานที่ : ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น ( KICE )


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Tel. 092 663 3204, 092 663 3156
Facebook : TCC FAIR
Facebook : หอการค้าจังหวัดขอนแก่น


ซื้อง่าย...กับข้อเสนอสุดร้อนแรง จาก ISUZU

จัดเต็มแน่นอนในงานหอการค้าแฟร์ (TCC Fair) ขอนแก่น ที่มาพร้อมกับ...ดอกเบี้ยสุดพิเศษเกินห้ามใจ อาทิ
Isuzu V-Cross 4X4 ดอกเบี้ยพิเศษ เริ่มต้น 0.75%
Isuzu D-Max ดอกเบี้ยพิเศษ เริ่มต้น 0.99%
Isuzu Mu-X ดอกเบี้ยพิเศษ 1.40%
พร้อมรับประกันภัยชั้น 1 และข้อเสนอพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ที่รอคุณอยู่!

พบกันที่...ISUZU Pavilion พร้อมสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บูธอีซูซุภายในงานหอการค้าแฟร์ (TCC Fair) ขอนแก่น

Superware Super Shock Sale Up to 70%

พบกับผลิตภัณฑ์แบรนด์ซุปเปอร์แวร์ที่ผลิตจากเมลามีนแท้ 100% การันตีด้วยมาตรฐานการส่งออกต่างประเทศ อาทิ จานชามเมลามีน ตะหลิว โถข้าว ทั้งสีพื้นและลวดลาย โดยนำลายใหม่ “สวีตไวโอเล็ต, พิงค์พีโอนี และบลูมมิ่งเร็ด” และอีกมากมาย


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ข่าวสด
อนันดา เผยหมด ซุ่มคบ ณัฐ-ณิชชา ร่วมปีกว่า ยืนยัน ยังไม่คิดแต่งงาน. วันที่ 22 ก.ค. ที่ โครงการแชปเตอร์ เจริญนคร-ริเวอร์ไซด์ พระเอกชื่อดัง “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” ให้สัมภาษณ์ในงานเปิดตัวคอนโด ฯ “พฤกษา แชปเตอร์ เจริญนคร-ริเวอร์ไซด์” ...
Techoffside.com (ข่าวประชาสัมพันธ์) (บล็อก)
Asus ประกาศมือถือ Republic of Gamers Phone II หรือชื่อย่อ ROG Phone II ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สานต่อรุ่นแรก ที่ได้รับเสียงตอบรับฮือฮาล้นหลาม จากความสุดในการเกมมิ่งต่างๆ ทั้งสเปกและอุปกรณ์เสริมใช้งาน. สำหรับสเป็กของรุ่นใหม่นี้ เริ่มจากหน้าจอขนาด 6.59 นิ้ว แบบ ...
The Thaiger ภาษาไทย (ข่าวประชาสัมพันธ์)
อรอนงค์ยังได้โพสต์ลงอินสตาแกรมว่า เส้นทางชีวิต “เราจะฝากชีวิตกับใครได้นอกจากตัวเราเองเป็นผู้กำหนด” แต่ส่วนหนึ่งที่ทำให้เราเข้มแข็งขึ้นก็คือกำลังใจที่ได้รับอย่างต่อเนื่องจากครอบครัว บุคคลอันเป็นที่รัก และทุกคนค่ะ. ขอเป็นกำลังใจให้อรอนงค์และครอบครัวมา ณ ที่นี้. ที่มา: ข่าวสด.
ไทยรัฐ
อรอนงค์ ปัญญาวงศ์” ร่ำไห้ เปิดใจตรงๆ เหตุหย่าร้าง จำต้องปิดฉากชีวิตคู่ 26 ปีกับอดีตสามีเพราะมีมือที่ 3 รู้เป็นคนใกล้ตัว แต่ไม่ขอพาดพิงถึง โดยแยกกันอยู่มาประมาณ 2 ปี ก่อนเซ็นใบหย่าเป็นทางการ ส่วนอนาคตไม่ปิดโอกาสตัวเอง หากจะมีคนใหม่เข้ามา ...
ไทยรัฐ
2562 ที่กระทรวงพาณิชย์ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้ประชุมร่วมกับ นายวีรศักดิ์ หวังศุภกิจโกศล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ และนายบุณยฤทธิ์ กัลยาณมิตร ปลัดกระทรวงพาณิชย์ พร้อมอธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า และผู้บริหารใน ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook