ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

TPA Book Fair ครั้งที่ 2 (30 ส.ค. - 3 ก.ย. 2562) สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น)

TPA Book Fair ครั้งที่ 2

  • 30 ส.ค. - 3 ก.ย. 2562 2019-08-30 2019-09-03 Asia/Bangkok TPA Book Fair ครั้งที่ 2 https://www.allthaievent.com/event/28085/ TPA Book Fair ครั้งที่ 2 : Book Sharing Day ใครกำลังมองหาหนังสือเก่า ๆ หรือหนังสือที่หาตามร้านหนังสือทั่วไปยาก ๆ ของทั้ง สำนักพิมพ์ภาษาและวัฒนธรรม และ สำนักพิมพ์ ส.ส.ท. ลองมาดูกันในงานนี้รับรองว่าไม สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น)
  • สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น)
ผู้จัดงาน : สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น)

TPA Book Fair ครั้งที่ 2 : Book Sharing Day
ใครกำลังมองหาหนังสือเก่า ๆ หรือหนังสือที่หาตามร้านหนังสือทั่วไปยาก ๆ ของทั้ง สำนักพิมพ์ภาษาและวัฒนธรรม และ สำนักพิมพ์ ส.ส.ท. ลองมาดูกันในงานนี้รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

นอกจากหนังสือหายากแล้วก็ยังมีการออกร้าน ทั้งของกินของใช้น่ารัก ๆ และโปรโมชั่นพิเศษ ๆ อีกมากมาย อาทิ
- หนังสือสนพ. ในเครือ ลด 15% ทั้งร้าน
- หนังสือที่เลิกผลิตไปนานมากแล้ว (บางปกนะ) รีเทิร์น !!! ลดราคาพิเศษไปเลยจ้า //เชื่อเรา เราเห็นรายชื่อหนังสือแล้วยังซี้ด นี่มันกรุสมบัติของจริง
- โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์
- สมาชิก TK Park รับส่วนลดพิเศษในงาน
- เครื่องเขียนสมใจ ขนมาทั้งคันรถ
ฯลฯTPA Book Centre เชิญร่วมสัมมนา ฟรี! ในหัวข้อ "ปรับตัว เปลี่ยนแปลงอย่างไรในยุค Disruption" โดย คุณศุ บุญเลี้ยง - ศิลปิน นักคิด นักเขียน
ในวันอังคารที่ 3 ก.ย. 2562 เวลา 13.30 - 15.00 น. ณ Auditorium R.302 ชั้น 3 สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) สุขุมวิท ซ.29

สนใจสามารถสำรองที่นั่งได้ที่ [email protected] หรือ Tel. 02-258-0320 ต่อ 1530วันที่ : 30 สิงหาคม - 3 กันยายน 2562
สถานที่ : สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น)
ที่อยู่ : 5-7 ซอยสุขุมวิท 29 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ศูนย์หนังสือ ส.ส.ท. / สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น)
Tel. 02-258-0320 ต่อ 1530
Email : [email protected]
Website : www.tpabook.com
Facebook : TPA Book CentreFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ข่าวสด
วันที่ 21 ต.ค. จากกรณดาราสาวดัง 'หนิง ปณิตา' โพสต์ต่อว่า หลังถูกตำรวจจับ แต่เจอพฤติกรรมที่รับไม่ได้ โดยยอมรับตัวเองทำผิด แต่เจอตำรวจทำแบบนี้ เจ้าตัวถึงกับโพสต์อินสตราแกรม พร้อมแคปชั่นยาวฉะเดือดถึงการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ. ล่าสุด เรื่องนี้ เฟซบุ๊ก ...
ไทยรัฐ
พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว มีพระบรม ราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ “เจ้าคุณ พระสินีนาฏ พิลาสกัลยาณี” ข้าราชการในพระองค์ ฝ่ายทหารพ้นจากตำแหน่ง ถอดฐานันดรศักดิ์ และยศทหาร ตลอดจนเรียกคืนเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ทุกชั้นตรา เนื่องจากกระทำความผิดราชสวัสดิ์ ...
เดลีนีวส์
... เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศให้นายทหารสัญญาบัตรพ้นจากการปฏิบัติหน้าที่นายทหารราชองครักษ์พิเศษ โดยพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม ให้ พล..อาชวินทร์ เศวตเศรนี ...
TrueID - Sport
... แล้วค่อยคิดถึงเรื่องอนาคต. ข่าวที่เกี่ยวข้อง : >> ตั้งตารอ!โปรแกรมดูบอลสดพรีเมียร์ลีก วันที่ 21 – 27 ต.ค. พร้อมรายการดีๆ ใน ไอดีสเตชั่น. – ดูบอลออนไลน์ฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่ – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่ ...
โพสต์ทูเดย์
ในรัชสมัยของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงมีพระภรรยา 3 พระองค์และพระคู่หมั้น หนึ่งในนั้นคือ สมเด็จพระนางเจ้าอินทรศักดิศจี พระวรราชชายา เดิมนั้นทรงมีสถานะว่า "สมเด็จพระนางเจ้าอินทรศักดิศจี พระบรมราชินี" แต่เพราะมีเหตุการณ์ที่ทำให้รัชกาลที่ 6 ทรงขัดเคืองพระทัย จึงทรงลดพระอิสริยยศลง ... ไม่เพียงแต่สมเด็จพระนางเจ้าอินทรศักดิศจีเท่านั้น ยังมีกรณีคล้ายกันเกิดขึ้นในรัชกาลพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว คือกรณีพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าวัลลภาเทวี อดีตพระคู่หมั้น และเคยได้รับการสถาปนาเป็น พระวรกัญญาปทาน พระองค์เจ้าวัลลภาเทวี.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook