ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Central | Zen International Watch Fair 2018 (21 ส.ค. - 30 ก.ย. 2561) เซ็นทรัลทุกสาขา และ เซน

Central | Zen International Watch Fair 2018

  • 21 ส.ค. - 30 ก.ย. 2561 2018-08-21 2018-09-30 Asia/Bangkok Central | Zen International Watch Fair 2018 https://www.allthaievent.com/event/29110/ Central | Zen International Watch Fair 2018     "ห้างเซ็นทรัล/เซน" เผย 4 เทรนด์นาฬิกาโลก จาก "บาเซิลเวิลด์ และ เอสไอเอชเอช" สะท้อนตัวตนที่ใฝ่หา ผ่านเรือนเวลาที่คู่ควร เมื่อความเป็นตัวตนและมนต์เสน่ห์แห่งกาลเวล เซ็นทรัลทุกสาขา และ เซน
  • เซ็นทรัลทุกสาขา และ เซน
สามารถติดตามรายละเอียดล่าสุดของงานได้ที่

Central | Zen International Watch Fair 2018

"ห้างเซ็นทรัล/เซน" เผย 4 เทรนด์นาฬิกาโลก จาก "บาเซิลเวิลด์ และ เอสไอเอชเอช"

สะท้อนตัวตนที่ใฝ่หา ผ่านเรือนเวลาที่คู่ควร

เมื่อความเป็นตัวตนและมนต์เสน่ห์แห่งกาลเวลา ถูกหลอมรวมกับความเป็นเอกลักษณ์แห่งยุคสมัย จนเกิดเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานเรือนเวลาชิ้นเอก ห้างเซ็นทรัล/เซน ผู้เชี่ยวชาญด้านการคัดสรรนาฬิกาที่ดีที่สุดในทุกห้วงเวลา ชวนเหล่าคอลเลกเตอร์และผู้หลงใหลในเรือนเวลา ร่วมสัมผัสดีไซน์ล้ำจากนาฬิกาคอลเลกชั่นใหม่ ผ่าน 4 เทรนด์นาฬิกา รวบรวมจาก 2 มหกรรมนาฬิการะดับโลก บาเซิลเวิลด์ (BaselWorld) และ เอสไอเอชเอช (SIHH) ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และนาฬิกาหลากหลายแบรนด์ดัง มาไว้ในงาน "เซ็นทรัล/เซน อินเตอร์เนชั่นแนล วอทช์ แฟร์ 2018" (Central/ZEN International Watch Fair 2018) ณ ดิ อีเว้นต์ฮอลล์ ชั้น 3 ห้างเซ็นทรัลชิดลม และแผนกนาฬิกา ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน ระหว่างวันที่ 21 สิงหาคม - 30 กันยายน 2561

ธาพิดา นรพัลลภ ออมนิ-แชนแนล เมอร์ชั่นไดซิ่ง ไดเร็กเตอร์ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด เผยว่า "งาน บาเซิลเวิลด์ และ เอสไอเอชเอช ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เป็น 2 งานแสดงนาฬิกาประจำปีที่ยิ่งใหญ่ ที่ผู้หลงใหลในเสน่ห์ของนาฬิกาทั่วโลกต่างรู้จักกันดี และรอคอยที่จะครอบครอง ทั้งเรือนมาสเตอร์พีซหรือแรร์พีซ ที่ผ่านการออกแบบและประดิษฐ์อย่างพิถีพิถัน ไม่ว่าจะเป็น นาฬิกาที่มีกลไกซับซ้อน หรือจะเป็นนาฬิกาที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อย่างสมาร์ทวอทช์ รวมถึงกลุ่มผู้รักการออกกำลังกาย ฯลฯ โดยในปีนี้ ห้างเซ็นทรัล/เซน ได้จับมือค่ายนาฬิกาชั้นนำคัดสรรคอลเลกชั่นดีที่สุด หลากหลายแบรนด์ดัง จาก 2 งานนาฬิการะดับโลก มาไว้ในงาน "เซ็นทรัล/เซน อินเตอร์เนชั่นแนล วอทช์ แฟร์ 2018" (Central/ZEN International Watch Fair 2018) โดยในปีนี้มีนาฬิกา 4 เทรนด์ ที่น่าจับตา"

เริ่มที่เทรนด์ "คลาสสิก วินเทจ" (Classic Vintage) ดีไซน์และสีสันอันคลาสสิกของนาฬิกาแห่งยุคสมัยยังคงเสน่ห์จนถึงปัจจุบัน โดยเฉพาะนาฬิกาจากยุค 50s-60s นำมาสร้างสรรค์ใหม่อีกครั้งเป็นเรือนเวลาล้ำค่า รูปทรงสอดรับกับข้อมือและรสนิยมของหนุ่มสาวปัจจุบันได้เป็นอย่างดี ขณะเดียวกันแบรนด์นาฬิกาที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน ต่างก็นำดีไซน์อันเป็นตำนาน กลับมาสร้างสรรค์ใหม่อีกครั้ง ให้โฉบเฉี่ยว และสืบทอดซีรีส์รุ่นคลาสสิกให้เป็นที่รู้จักในทุกเจนเนอเรชั่น อาทิ มงต์บลองค์ (MONTBLANC) รุ่น 1858 Chronograph Tachymeter Limited Edition 100 เรือนเวลาที่รวบรวมจิตวิญญาณของมงต์บลองค์ให้เป็นในรูปแบบวินเทจร่วมสมัย โดดเด่นด้วยตัวเรือนสีบรอนซ์ที่เข้ากันได้ดีกับสายหนังสีน้ำตาลอ่อน มีเพียง 100 เรือนทั่วโลก และมาจำหน่ายที่ประเทศไทยเพียง 1 เรือนเท่านั้น ในงานเซ็นทรัล/เซน อินเตอร์เนชั่นแนล วอทช์ แฟร์ 2018, มิโด (MIDO) รุ่น Commander Shade Special Edition ในวาระพิเศษของการเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปีของการก่อตั้งในปีนี้ ทางมิโดนำเสนอความพิเศษโดดเด่นของเรือนเวลาผ่านทางนาฬิการุ่นที่ถือว่าเป็นสัญลักษณ์ของ

แบรนด์และผ่านการพิสูจน์ถึงความคลาสสิกมาแล้วกว่าครึ่งศตวรรษ อวดโฉมหน้าปัดใหม่ สีรมควันถูกขัดซาตินเป็นลายซันเรย์จัดวางอยู่บนตัวเรือนทรงดั้งเดิมที่เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 1959 โดยตัวสายเป็นแบบสายเหล็กถัก Milanese พร้อมกับขัด แต่งด้วยลายซาติน ถือเป็นอีกตำนานที่จะได้รับการตอบรับจากผู้ที่หลงใหลในเรือนเวลาที่มีรูปแบบโดดเด่นไม่เหมือนใคร และมีดีไซน์ที่อยู่เหนือกาลเวลา

ถัดมาที่เทรนด์ "สมาร์ท ฟังก์ชั่นนอล วอทช์" (Smart Functional Watch) แบรนด์นาฬิกาต่างหันมาสร้างสรรค์ผลงานที่ตรงกับความพึงพอใจของเหล่ามิลเลนเนียล จึงเกิดความท้าทายในการออกแบบในบริบทที่ทันสมัยและแปลกใหม่ อย่างสมาร์ทวอทช์ หรือนาฬิกาที่ออกแบบให้มีลูกเล่นและดีไซน์ให้เป็นมากกว่านาฬิกา จนกลายเป็นอีกหนึ่งในเครื่องประดับของคนรุ่นใหม่ ที่เสริมสร้างบุคลิกของผู้สวมใส่ให้ดูดี ขณะที่แบรนด์นาฬิกาหน้าใหม่ที่โดนใจมิลเลนเนียล ก็มีเพิ่มมากขึ้นทุกที ส่วนแบรนด์ยักษ์ใหญ่ ต่างหันมาออกแบบนาฬิกาที่ง่ายต่อการสวมใส่ อาทิ มอริส ลาครัวซ์ (MAURICE LACROIX) รุ่น The AIKON Automatic Skeleton ปรับโฉมนาฬิกาคลาสสิกให้ดูมีมิติและลูกเล่นยิ่งขึ้น ด้วยตัวเรือนสเตนเลสสตีลขนาด 45.0 มิลลิเมตร คู่หน้าปัดสเกเลตัน เผยให้เห็นความงามของโครงสร้างกลไกอัตโนมัติ ML234 ที่พัฒนาและผลิตขึ้นภายในโรงงานของตนเอง สามารถสำรองพลังงานได้นาน 52 ชั่วโมง หน้าปัดประกบกระจกคริสตัลแซฟไฟร์เคลือบสารกันแสงสะท้อน

"คอมพลิเคเต็ด เลดี้ วอทช์" (Complicated Lady Watch) เทรนด์นาฬิกาหวนกลับไปหาดีไซน์หน้าปัดที่มีขนาดเล็กลง ทำให้นาฬิกาของผู้หญิงดูนุ่มนวล สะท้อนความเป็นกุลสตรีมากยิ่งขึ้น และมาพร้อมการตกแต่งประดับประดาที่ซับซ้อน ละมุนละไม แทบไม่ต่างจากจิลเวลรี่วอทช์เรือนสุดหรูอันน่าหลงใหล ขณะที่นาฬิกาของผู้ชายก็เรือนเล็กลงเช่นกัน เพื่อความคล่องตัวในการสวมใส่มากขึ้นนั่นเอง อาทิ ชาร์ริโอล์ (CHARRIOL) รุ่น Lady St - Tropes Falling Stars ผลงานชิ้นเอกที่เจิดจรัสด้วยการประดับประดาโดยการไล่ระดับของไพลินสีน้ำเงินไปถึงสีขาวใสของเพชร ด้านข้างของตัวเรือนแกะสลักอักษร 'St-Tropes' และหน้าปัดประดับด้วยเปลือกมุกสีขาวละเอียดประณีต, ฟาเบร์เฌ่ (FABERGÉ) รุ่น Lady Compliquée Peacock ได้รับแรงบันดาลใจจากไข่อีสเตอร์พีค็อก อิมพีเรียล ของปีเตอร์ คาร์ล ซึ่งผลิตในปี ค.ศ.1908 ตัวเลขชั่วโมงประดับบนแผ่นเปลือกหอยมุกหมุนทวนเข็มนาฬิกาบนหน้าปัดประดับตัวนกยูงและมีแพนหางที่ขยับคลี่ได้ พร้อมประดับอัญมณี และเพชร 54 เม็ด นํ้าหนัก 1.83 กะรัต มาพร้อมสายหนังจระเข้สีขาวสะอาดตา

ปิดท้ายด้วยเทรนด์ "คลาสสิก คอมพลิเคชั่น" (Classic Complication) แบรนด์นาฬิกาชั้นนำต่างนำเสนองานฝีมือของช่างนาฬิกา ที่สร้างสรรค์กลไกสุดซับซ้อนจนกลายเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นของแบรนด์นั้นๆ แล้วอวดความวิจิตรของศิลปะแห่งกลไกเวลา ด้วยการเปลือยฝาหลังให้เห็นการทำงานและความสวยงามของจักรกล กลายเป็นเสน่ห์อย่างสำคัญประการหนึ่งของการออกแบบนาฬิกาจักรกลโดยช่างผู้ชำนาญ อาทิ โฆรุ่ม (CORUM) รุ่น Golden Bridge Rectangle การผสมผสานระหว่างความสวยงามของการออกแบบและกลไกการทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตัวเรือนทำจากทองคำขาว กระจกคริสตัลแซฟไฟร์เคลือบสารกันสะท้อนแสง สามารถมองเห็นกลไกการทำงานแกะสลักบนสะพานทองคำที่ล้อมรอบทั้งสองด้านด้วยตัวเลขโรมันอยู่ติดกับสถาปัตยกรรมของสะพาน ฟังก์ชั่นการทำงานเป็นระบบไขลาน บอกเวลาชั่วโมง นาที สามารถสำรองพลังงานได้ 40 ชั่วโมง กันน้ำได้ 30 เมตร มาพร้อมสายหนังจระเข้, แทค ฮอยเออร์ (TAG HEUER) รุ่น Calibre Heuer 01 แตกต่างและโดดเด่นด้วยโครงสร้าง ตัวเรือน และการดีไซน์ พร้อมทั้งระบบการทำงานคาลิเบอร์แบบใหม่ ทำงานด้วยระบบกลไกโครโนกราฟที่เป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ช็อปฯ กับช่วงเวลาที่ดีที่สุดของการเลือกซื้อ "นาฬิกา" ในงาน "เซ็นทรัล/เซน อินเตอร์เนชั่นแนล วอทช์ แฟร์ 2018" (Central/ZEN International Watch Fair 2018) พร้อมพบข้อเสนอที่ดีที่สุดในรอบปี อาทิ สินค้าราคาปกติลดสูงสุด 50%, รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 44% พร้อมรับคะแนนสะสมเพิ่มสูงสุด 4 เท่า จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ พิเศษ เพียงแอดเฟรนด์ Central LINE Official Account โหลดรับฟรีคูปองส่วนลดแทนเงินสด มูลค่า1,000 บาท ใช้เป็นส่วนลดเมื่อซื้อนาฬิกามูลค่า 20,000บาท ขึ้นไป พิเศษสุด! รับฟรีคูปองส่วนลดแทนเงินสดสูงสุด 80,000 บาท เมื่อช็อปฯ ครบตามเงื่อนไข และรับสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% สูงสุด10 เดือน จากบัตรเครดิตชั้นนำ ระหว่างวันที่ 21 สิงหาคม ถึง 17 กันยายน 2561 ณ ดิ อีเว้นต์ฮอลล์ ชั้น 3 ห้างเซ็นทรัลชิดลม และแผนกนาฬิกา ห้างเซ็นทรัล ทุกสาขา และเซน จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2561


• สินค้าราคาปกติลดสูงสุด 50%
• ลดเพิ่มสูงสุด 44% จากบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน และรับคะแนนสูงสุด x4
หรือ ลด/รับเพิ่มสูงสุด 27% จาก The 1 และบัตรเครดิตรที่ร่วมรายการ
• รับส่วนลดเพิ่ม 1,000 บาท เมื่อกดรับคูปอง จาก Line Official Account Central สำหรับซื้อนาฬิกา 20,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ
• Timeless Prices สินค้าราคาพิเศษ เฉพาะ จ.-พฤ. ดิอีเวนต์ฮอลล์ ชั้น 3 เซ็นทรัลชิดลม
• รับฟรีคูปองส่วนลดแทนเงินสดสูงสุด 80,000 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข
ช้อปตั้งแต่…20,000.- ขึ้นไป รับคูปองแทนเงินสด 500.-
ช้อปตั้งแต่…60,000.- ขึ้นไป รับคูปองแทนเงินสด 1,500.-
ช้อปตั้งแต่…150,000.- ขึ้นไป รับคูปองแทนเงินสด 4,800.-
ช้อปตั้งแต่…300,000.- ขึ้นไป รับคูปองแทนเงินสด 10,500.-
ช้อปตั้งแต่…500,000.- ขึ้นไป รับคูปองแทนเงินสด 18,000.-
ช้อปตั้งแต่…1,200,000.- ขึ้นไป รับคูปองแทนเงินสด 46,000.-
ช้อปตั้งแต่…2,000,000.- ขึ้นไป รับคูปองแทนเงินสด 80,000.-


หมายเหตุ
• ลูกค้า เซ็นทรัลออนดีมานด์ จะได้รับสิทธิ์ดังกล่าวข้างต้น กรณีชำระเงินและรับสินค้าที่สาขาเท่านั้น
• ลูกค้า เซ็นทรัลออนไลน์ จะได้รับสิทธิ์ฟรีคูปองส่วนลดแทนเงินสดสูงสุด 80,000.- เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไขเท่านั้น

*โปรดตรวจสอบเงื่อนไข ณ จุดขาย / เซ็นทรัลขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของสมนาคุณ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า / ตรวจสอบรายละเอียดสิทธิพิเศษเพิ่มเติมของบัตรเครดิต จากสื่ออื่นๆในรายการของแต่ละบริษัท
วันที่ : 21 สิงหาคม – 17 กันยายน 2561 @ ดิอีเวนต์ฮอลล์ ชั้น 3 เซ็นทรัลชิดลม
วันที่ : 21 สิงหาคม – 30 กันยายน 2561 @ แผนกนาฬิกา เซ็นทรัลทุกสาขา เซน เซ็นทรัลออนไลน์ เซ็นทรัลออนดีมานด์


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : store.central.co.th
Facebook : Central Department Store


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
  ข้อมูลอัพเดตอีเว้นท์จาก Facebook ที่เกี่ยวข้อง
01/01/1970 07:00 Central Department Store shared a post.
ใครยังไม่ได้มาช้อปงาน Central Clearance Sale ต้องรีบแล้วล่ะ เสื้อผ้า กระเป๋า เครื่งสำอาง และไอเทมมากมายในราคาลดสูงสุด 90% รออยู่นะ พลาดแล้วจะเสียดายมาก!
01/01/1970 07:00
คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด Forevermark Encordia ดีไซน์เก๋ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเงื่อนแห่งความรัก แหวนและต่างหูสุดชิคคอลเลกชั่นพิเศษที่ใช้เทคนิคการฝังพิเศษจาก Forevermark กับเพชรที่ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดในโลก

แหวนเพชร D Color 35,900 บาท ต่างหูเพชร D Color 69,900 บาท พิเศษกับ Central Midnight Sale ซื้อ 50,000 คืน 6,000 แบบไม่จำกัดยอดซื้อ พร้อมเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิต T1

มาจับจองเป็นเจ้าของเครื่องประดับโก้หรูของแบรนด์เพชรระดับโลกจากกลุ่ม De Beers ได้แล้ววันนี้ที่เซ็นทรัลชิดลม

🚩 ช้อปง่าย ตรงใจ เพียงแชตบอกผู้ช่วยส่วนตัว คลิก https://goo.gl/EFQTUR หรือแอด LINE @CentralOfficial

#Forevermark #Diamond #CentralChidlom #Diamondisforever #CentralMidnightSale #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00
นำคาญพวกขายคอร์สมากค่ะ เดินดักหน้า ดักซ้าย เซ็นทรัลควรจะมีกฎระเบียบวินัยให้พวกนี้บ้างนะคะ ว่าเดินออกห่างจากบูธได้แค่ไหน #เซ็นทรัลพระราม9 ทางเชื่อมเข้าห้างรถไฟใต้ดินค่ะ🙄
01/01/1970 07:00
ปวดหัว... กลัวของ Sold Out
คันปาก.... อยากได้ Lipstick ใหม่
หน้าโทรม... ต้องประโคม Skincare

ทุกความป่วยของนักช้อปบรรเทาได้ ถ้ามาร่วมโปรแกรม #ShoppingTherapy ที่งาน Central | ZEN Midnight Sale

เปิดให้นักช้อปเทคคอร์สบําบัดกิเลสตลอด 10 วัน กับส่วนลดสูงสุด 70% ลดทุกชิ้น ทุกแผนก รักษาอาการอยากได้อยากมี
ตั้งแต่ 25 มี.ค. - 3 เม.ย. 62
ที่เซ็นทรัลทุกสาขา และเซน
รายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/MidnightSale2019-1

หรือบรรเทาอาการด้วยการช้อปและแชตผ่านผู้ช่วยส่วนตัว คลิก https://goo.gl/EFQTUR หรือแอด LINE @CentralOfficial

#CentralZENMidnightSale
#CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00
GQ พลังแฟนพันธุ์แท้ ซื้อ 2 ชิ้นขึ้นไปลด 50%

เฉพาะวันที่ 29 - 31 มี.ค. 62 เท่านั้น
ที่เซ็นทรัลชิดลม บางนา ลาดพร้าว แจ้งวัฒนะ พระราม 2 พระราม 3 เฟสติวัล เชียงใหม่ อีสต์วิลล์ ปิ่นเกล้า ศาลายา เวสต์เกต และเฟสติวัล หาดใหญ่

🚩 ช้อปง่าย ตรงใจ เพียงแชตบอกผู้ช่วยส่วนตัว คลิก https://goo.gl/EFQTUR หรือแอด LINE @CentralOfficial

#gqapparel #พลังแฟนพันธุ์แท้ #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00
สั่งสินค่ากับ Central Online เป็นนาฬิกาแขวนตั้งแต่ 24 ก.พ. ของที่รับมามีตำหนิ ก็ต้องส่งเมลล์ไปแจ้งให้คนมารับไปเปลี่ยน จนวันนี้ 23มี.ค.เลยมาเกือบเดือน สินค้าเพิ่งมาส่ง แถมมีตำหนิหนักกว่ารอบแรก ทั้งๆที่ได้แจ้งไปในเมลล์แล้วว่าให้ตรวจสอบก่อนจะได้ไม่เสียเวลาและพบปัญหาเดิม แต่ก็ยังได้รับบริการแบบเดิม เป็นการซื้อของเซ็นทรัลออนไลน์ครั้งแรก เจอแบบนี้ไม่กล้าสั่งอีกเลย เสียเวลาและเสียความรู้สึก
01/01/1970 07:00
อ้น ศรีพรรณ ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ มาช้อปปิ้งบำบัดโรคที่งาน Central | ZEN Midnight Sale งานนี้ไม่ว่าจะเป็นโรคอะไรมา ถ้าได้เจอส่วนลดแรงๆ ของเราเข้าไป บอกเลยว่าหายป่วยเป็นปลิดทิ้ง! แล้วคุณล่ะ มีอาการเป็นยังไง?

ตามมาช้อปโปรฯ บำบัดอาการของคุณได้ที่งาน Central | ZEN Midnight Sale

ตั้งแต่วันที่ 25 มี.ค. - 3 เม.ย. 62

ที่เซ็นทรัลทุกสาขา และเซน รวมถึงช้อปที่ร่วมรายการ

รายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/MidnightSale2019-1
#CentralZENMidnightSale #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00
ระวัง!! อีกสองวันเท่านั้น Central | ZEN The 1 X-Treme จะจบแล้ว! ถ้าไม่อยากพลาดการเป็นเจ้าของไอเทมเด็ดๆ ในราคาลดสูงสุด 40% รีบนำคะแนน The 1 มาแลกแล้วช้อปกันด่วนเลย!

ตั้งแต่วันนี้ - 24 มี.ค. 62
ที่เซ็นทรัลทุกสาขา และเซน
รายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/The1Xtreme

🚩 ช้อปง่าย ตรงใจ เพียงแชตบอกผู้ช่วยส่วนตัว คลิก https://goo.gl/EFQTUR หรือแอด LINE @CentralOfficial

#CentralZENThe1XTreme #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00 Central Department Store updated their cover photo.
01/01/1970 07:00 Central Department Store shared a post.
คุณแม่คุณพ่อ จูงมือกันมาช้อปสินค้าลูกรักกันเถอะ Central | ZEN Summer Kids งานนี้คุ้มมากค่ะ
01/01/1970 07:00
ของฝากนักช้อป! เพียงช้อปที่งาน Central | ZEN Midnight Sale ครบ 3,000.- ก็ได้สิทธิ์เล่นเกมเล่นมันส์ๆ รับของที่ระลึกคูลๆ และยังได้เพลิดเพลินกับเสียงเพลงจากศิลปินมากมาย พร้อมคึกคักไปกับดีเจที่จะมาสร้างสีสันให้การช้อปของคุณ

มาสนุกด้วยกันนะ
ตั้งแต่วันที่ 29 - 31 มี.ค. 62
ที่เซ็นทรัลชิดลม ชั้น 3, ลาดพร้าว ชั้น 2, ปิ่นเกล้า ชั้น 3, บางนา ชั้น 2 และเซน ชั้น 5
รายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/MidnightSale2019-1

#CentralZENMidnightSale #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00
ทำไมจึงมีข่าวเต่า วาฬ และสัตว์ทะเลอื่นๆ ตายเพราะกินพลาสติกบ่อยๆ ? เป็นเพราะว่าในทะเลเต็มไปด้วยขยะจากพลาสติกมากมาย!!! มาดู 4 อันดับขยะพลาสติกที่พบในทะเลไทยมากที่สุดกัน

คุณเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยคืนสภาพแวดล้อมดีๆ ให้ทะเลไทยได้ เพียงใช้ถุงผ้าแทนถุงพลาสติก Central | ZEN BRING YOUR OWN BAG ขอตอบแทนคุณด้วยคะแนน The 1 สูงสุด 20 คะแนน!

รายละะอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/BringYourBag

#CentralZENBringYourOwnBag #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00
"Made to Order" ออร์เดอร์สั่งตัดสูท แจ็กเก็ต กางเกง หรือ เสื้อเชิ้ต 100% Made in Japan โดยผู้เชี่ยวชาญแพทเทิร์น ที่บินตรงมาจากโตเกียวเพื่องานนี้เท่านั้น

ที่ร้าน TAKEO KIKUCHI ชั้น 4 เซ็นทรัลชิดลม

🚩 ช้อปง่าย ตรงใจ เพียงแชตบอกผู้ช่วยส่วนตัว คลิก https://goo.gl/EFQTUR หรือแอด LINE @ CentralOfficial

#CentralZENMenWithStyle #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00
อย่าช้า!! พิเศษสุดจาก LEGO
รับฟรี คะแนน The 1 เพิ่ม 5,000 คะแนน
เมื่อซื้อสินค้า LEGO รุ่นใดก็ได้ ครบทุก 5,000.- ต่อใบเสร็จ

พร้อมพบกับโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษอีกมากมาย

ตั้งแต่วันนี้ - 31 มี.ค. 62
แผนกของเล่นเด็ก เซ็นทรัลทุกสาขาและเซน
(ยกเว้นสีลมคอมเพล็กซ์)
01/01/1970 07:00
เชิญนักช้อปมาเข้าโปรแกรม #ShoppingTherapy ไม่ว่าจะป่วยเล็ก ป่วยใหญ่ ป่วยใจ ล้วนบำบัดได้ด้วยการช้อป!
เช็กลิสต์อาการที่คุณเป็น แล้วให้ไอเทมเก๋ๆ ที่มาพร้อมส่วนลดในงาน Central | ZEN Midnight Sale ช่วยเป็นยารักษาคุณให้หายขาดจากทุกโรค!

พบกันได้ตั้งแต่ 25 มี.ค. - 3 เม.ย. 62
ที่เซ็นทรัลทุกสาขา และเซน รวมถึงช้อปที่ร่วมรายการ
รายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/MidnightSale2019-1

🚩 ช้อปง่าย ตรงใจ เพียงแชตบอกผู้ช่วยส่วนตัว คลิก https://goo.gl/EFQTUR หรือแอด LINE @CentralOfficial

#CentralZENMidnightSale #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00 Central Department Store shared a post.
วันนี้แล้วนะคะ กับมูจิสาขาเซ็นทรัลฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

ร้านที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 2 ของไทยและสาขาแรกในโซนรังสิต เพื่อให้ลูกค้ามูจิสามารถช้อปกับเราได้สะดวกยิ่งขึ้น พบกับโปรโมชั่นและของสมนาคุณอีกมากมายได้ที่นี่ แล้วพบกันนะคะ

🚩 พิเศษ!! เพียงแชร์โพสต์นี้แล้วแสดงให้พนักงานมูจิฟิวเจอร์พาร์คในวันที่ 23-24 มี.ค. 62 รับฟรีวาฟเฟิลช็อกโกแลต / ปากกาลบได้
01/01/1970 07:00 Central Department Store shared a post.
ชี้เป้างานเซลที่ลดแรงสุดๆ กับ Central Clearance Sale ตามมาช้อปไอเทมมากมายที่ลดสูงสุดถึง 90% กันค่ะ!
01/01/1970 07:00 Central Department Store shared a post.
มาฉลองต้อนรับปีใหม่ของไทยกับงาน 'A Sense of Thai 2019' พบกับกิจกรรมที่สื่อถึงความสนุกสนานและส่งเสริมวัฒนธรรมไทย และร่วมรณรงค์ช่วยช้างซึ่งเป็นสัตว์ประจำชาติของไทย พร้อมโปรโมชันดีๆ ในช่วงหน้าร้อน เพื่อเติมเต็มความสุขกับเทศกาลปีใหม่ของไทยอย่างสมบูรณ์แบบ

4-21 เม.ย. 62 ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี และ เซ็นทรัลชิดลม
01/01/1970 07:00
เมื่อสายฮาอย่าง อ้น ศรีพรรณ และ ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ผนึกกำลังกันมาช้อปปิ้งบำบัดโรคที่งาน Central | ZEN Midnight Sale มาตามดูกันว่าทั้งคู่เป็นโรคอะไร และจะได้ไอเทมไหนมารักษา

ติดตามชมได้ที่เพจ Central Department Store
วันที่ 22 มี.ค. 62 นี้

#CentralZENMidnightSale #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00
คอลเลกชั่นล่าสุดจาก S’fare กับเสื้อเชิ้ตสไตล์ฮาวายที่จะทำให้หน้าร้อนของคุณดู Trendy ยิ่งขึ้น!

มาพร้อมกับลวดลายกราฟิกที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสื่อถึงความสนุกสนานของบรรยากาศริมทะเล คุณสามารถจับคู่กับกางเกงขาสั้นหรือขายาวสร้างลุคเท่ได้อย่างง่ายดาย

พร้อมให้ช้อปแล้ววันนี้
ที่เคาน์เตอร์ S’fare เซ็นทรัลทุกสาขา
🚩 ช้อปง่าย ตรงใจ เพียงแชตบอกผู้ช่วยส่วนตัว คลิก https://goo.gl/EFQTUR หรือแอด LINE @CentralOfficial

#CentralDepartmentStore #SfareThailand #SpringSummer2019 #RavishingSummer
01/01/1970 07:00
กำลังอยากได้ชุดชั้นในดีไซน์สวย ใส่สบายกันใช่มั้ย พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นพิเศษ MORGAN LINGERIE ซื้อชุดชั้นใน MORGAN ครบ 2 ชิ้น แถมฟรี 1 ชิ้น (เฉพาะรุ่น) รับรองว่าถูกใจแน่นอนค่ะ

วันที่ 18 - 31 มี.ค. 62 เท่านั้น
ที่เซ็นทรัลทุกสาขา และเซน

🚩 ช้อปง่าย ตรงใจ เพียงแชตบอกผู้ช่วยส่วนตัว คลิก https://goo.gl/EFQTUR หรือแอด LINE @CentralOfficial

#morganthailand #morganlingerie #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00 Central Department Store shared a post.
ใครอยู่เชียงใหม่ ไปช้อปรองเท้าผ้าใบสวยๆ ได้ที่งาน Central Sneaker Mania งานนี้ลดสูงสุด 20% และยังลดเพิ่มจากบัตรเครดิต พร้อมมอบบริการทำความสะอาดและคูปองส่วนลดด้วยนะ
01/01/1970 07:00
ชวนชาวเชียงใหม่มาช้อปกระจายไปกับ Central Clearance Sale ที่ลดราคาสินค้าทุกชั้นทุกแผนก สูงสุดถึง 90% !!! งานนี้ยิ่งกว่าคำว่าคุ้ม! มาก่อนได้ก่อนนะ

ตั้งแต่วันนี้ - 7 เม.ย. 62
ที่เซ็นทรัลกาดสวนแก้ว
รายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/ClearanceCL-KS

#CentralClearanceSale #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00
ผจญภัยให้สุด ชุดต้องพร้อม! Central | ZEN Summer Kids มีชุดเท่ๆ ให้คุณน้องๆ เลือกสรรมากมาย ในราคาสุดพิเศษ ลดสูงสุด 50% และลดเพิ่มเมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข จะไปเที่ยวไปลุยที่ไหนก็สนุกได้สุดเหวี่ยง

ตั้งแต่วันที่ 21 มี.ค. - 30 เม.ย. 62
ที่แผนกเสื้อผ้าเด็ก รองเท้าเด็ก เบ็ดเตล็ดเด็ก และของเล่นเด็ก เซ็นทรัลทุกสาขา และเซน (ยกเว้นสีลมคอมเพล็กซ์)
รายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/SummerKids2019

🚩 ช้อปง่าย ตรงใจ เพียงแชตบอกผู้ช่วยส่วนตัว คลิก https://goo.gl/EFQTUR หรือแอด LINE @CentralOfficial

#CentralZENSummerKids #CentralDepartmentStore
01/01/1970 07:00
Merii เครื่องประดับเงินแท้ ประดับด้วย CZ คุณภาพพรีเมี่ยม วิ้งวับเสมือนเพชรแท้ ดีไซน์เรียบหรู เทคนิคการฝังตัวเรือนเทียบเท่าจิวเวลรี่ชั้นสูง ปราศจากสารนิกเกิล ใส่แล้วไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองผิว

แหวนและต่างหูทุกรุ่น ทุกแบบ ลด 50% ราคาเริ่มต้นที่ 600 บาท เท่านั้น!

ตั้งแต่วันนี้ - 3 เม.ย.62
ที่เซ็นทรัลชิดลม, ลาดพร้าว, บางนา, ปิ่นเกล้า, พัทยาบีช

🚩 ช้อปง่าย ตรงใจ เพียงแชตบอกผู้ช่วยส่วนตัว คลิก https://goo.gl/EFQTUR หรือแอด LINE @CentralOfficial

#Meriijewelry #100cut #CentralDepartmentStore
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
Kapook.com
0. รู้ไว้ไม่เสียหาย ห้ามสวมเสื้อมีโลโก้พรรคการเมืองเข้าคูหาเลือกตั้ง 24 มีนาคม 2562 พร้อม 11 ข้อห้ามจาก กกต. ที่ประกาศว่า ทำแล้วผิดกฎหมาย. วันเลือกตั้ง ภาพจาก กกต. การเลือกตั้งวันที่ 24 มีนาคม 2562 กำลังเดินทางเข้าใกล้ขึ้นมาทุกชั่วขณะ โดยตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม 2562 เวลา 18.00 ...
thebangkokinsight.com
อาทิ คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์เลือกตั้งพรรค ที่ถนนลาดพร้าวซอย 10 เต็นท์ลานจอดรถ ธนาคารไทยพาณิชย์ หน่วยเลือกตั้งที่ 13 (พร้อมครอบครัว) ชัชชาติ สิทธิ์พันธุ์ แคนดิเดตนายกฯ โรงเรียนแจ่มจันทร์ เขตวัฒนา คลองตันเหนือ (ขี่จักรยานไป) ชัยเกษม นิติสิริ ...
มติชน
ผู้สื่อข่าวรายงาน บรรยากาศหาเสียง ส.ส.กาฬสินธุ์ช่วงร้อยเมตรสุดท้ายยังคึกคัก“ดร.สิทธิศักดิ์ พัฒนชัย” ผู้สมัคร ส.ส.กาฬสินธุ์ เขต 4 พรรคพลังประชารัฐ ปล่อยขบวนคาราวานรถแห่หาเสียงติดป้ายรูปคู่ พล.อ.ประยุทธ จันทร์โอชา รอบเมืองสมเด็จ ชูนโยบายบัตรประชารัฐ ขจัดความเหลื่อมล้ำ ...
thebangkokinsight.com
ทั้งนี้ ประชาชนเหล่านั้นเป็นผู้สนับสนุน นายประมวล เอมเปีย ผู้สมัครพรรคภูมิใจไทย จังหวัดชลบุรี ซึ่งมิได้ทำผิดกฎหมาย หรือเตรียมการซื้อเสียง การเข้าค้นบ้านหลายหลังนั้น มิได้มีหมายค้นจึงเป็นการกระทำที่มิชอบด้วยกฎหมาย จึงขอเรียกร้องให้ผู้บังคับบัญชาของตำรวจและทหารเหล่านั้น ...
สยามรัฐ
วันที่ 23 มี.ค.62 บรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้งในพื้นที่ จ.หนองคาย ที่ในเขตเลือกตั้งที่ 3 จังหวัดหนองคาย ในช่วงโค้งสุดท้าย นายประทวน คชวงศ์ ผู้สมัครจากพรรคเสรีรวมไทย ยังคงนำทีมงานลุยเดินหาเสียงในพื้นที่เขตเลือกตั้งอย่างต่อเนื่อง ทั้งใน อ.ท่าบ่อ รวมไปถึง ต.พระธาตุบังพวน ต.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook