ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Thailand Lighting Fair 2018 (THLF2018) (8 - 10 พ.ย. 2561) BITEC

Thailand Lighting Fair 2018 (THLF2018)

  • 8 - 10 พ.ย. 2561 2018-11-08 2018-11-10 Asia/Bangkok Thailand Lighting Fair 2018 (THLF2018) https://www.allthaievent.com/event/29180/ ไทยแลนด์ ไลท์ติ้ง แฟร์ 2018 ไทยแลนด์ ไลท์ติ้ง แฟร์ (THLF) คืองานแสดงนวัตกรรมไฟฟ้าแสงสว่างที่ครบวงจรที่สุดในอาเซียน เป็นงานที่รวบรวมเทคโนโลยีล่าสุดด้านไฟฟ้าแสงสว่าง อาทิ ผลิตภัณฑ์ส่ BITEC
  • BITEC
ผู้จัดงาน : บริษัท ดิ เอ็กซ์ซิบิส จำกัด
สามารถติดตามรายละเอียดล่าสุดของงานได้ที่

ไทยแลนด์ ไลท์ติ้ง แฟร์ 2018ไทยแลนด์ ไลท์ติ้ง แฟร์ (THLF) คืองานแสดงนวัตกรรมไฟฟ้าแสงสว่างที่ครบวงจรที่สุดในอาเซียน เป็นงานที่รวบรวมเทคโนโลยีล่าสุดด้านไฟฟ้าแสงสว่าง อาทิ ผลิตภัณฑ์ส่องสว่างสำหรับสถานที่เชิงพาณิชย์ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ไฟตกแต่ง ไฟสวยงาม ชุดอุปกรณ์ ชิ้นส่วน และส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์หลอดโคม LED และอีกมากมาย โดยปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด ‘THE FUTURE OF LIGHT: SMART, SUSTAINABLE, HUMAN-CENTRIC’

ไทยแลนด์ ไลท์ติ้ง แฟร์ เป็นงานแสดงสินค้าในตระกูล Light + Building ของเมสเซ่ แฟรงค์เฟิร์ต โดยงาน THLF 2018 นี้จะจัดขึ้นพร้อมงาน ไทยแลนด์ บิลดิ้ง แฟร์ 2018 และงานซีเคียวเทค ไทยแลนด์ 2018 เพื่อเป็นเวทีในการแสดงนวัตกรรมและเจรจาธุรกิจด้านไฟฟ้าแสงสว่าง เทคโนโลยีอาคาร และเทคโนโลยีด้านระบบรักษาความปลอดภัย เพื่อมอบโอกาสทางธุรกิจให้กับผู้แสดงงานได้พบปะกับผู้เข้าชมงานในงานเดียวแบบครบวงจร

ESCO…จุดเริ่มต้นของการลดต้นทุนด้านพลังงาน
การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ร่วมกับสมาคมบริษัทจัดการพลังงาน (ESCO – Energy Service Company) ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมจับคู่ทางธุรกิจ ภายในงาน Thailand Lighting Fair 2018 พบกับ 11 บริษัทในกลุ่ม ESCO ที่จะมาให้บริการวิเคราะห์การใช้พลังงาน ออกแบบวิศวกรรม รับประกันผลการประหยัดพลังงาน และจัดหาแหล่งทุน ซึ่งกิจกรรมนี้ เหมาะสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมที่ต้องการบริหารจัดการพลังงาน เพื่อลดค่าไฟฟ้า และเพิ่มรายได้ ที่สำคัญ…ไม่ต้องลงทุนเอง!

ลงทะเบียนก่อนเต็มที่ https://goo.gl/yYVJDN
สอบถามข้อมูลโทร 02-664-6499 ต่อ 211

ไฮไลท์งานสัมมนาในงาน

กิจกรรมเด็ดในงาน ที่ต้องมาสัมผัสด้วยตัวคุณเอง....แล้วคุณจะรู้ว่า “แสง” เป็นได้มากกว่าการให้แสงสว่าง

WAZZADU TALK
พบกับ Wazzadu Talk และ Keynote Speaker ทั้ง 9 ท่าน ภายใต้ธีม "Wow Experience" ที่จะมาพร้อมกับหัวข้อที่คุณต้องร้อง Wow!

กับแนวคิดที่ไม่ว่างานเล็กหรืองานใหญ่ก็ Wow ได้ด้วยการออกแบบที่สร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ที่น่าสนใจ พร้อมพบกับนวัตกรรมทางการออกแบบและการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ที่เป็นประโยชน์สามารถนำไปพัฒนาต่อยอดงานออกแบบของทุกท่านได้ต่อไป

1. คุณทิพยา ประเสริฐสุข จาก บริษัท บีลิท จำกัด หัวข้อ : การออกแบบแสงสว่างที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม “โครงการ Six Senses Zil Pasyon”
2. Mr. Isaac Hsu (ไอแซค ซวี่) จาก Syslink Technology หัวข้อ : แนวโน้มการใช้เทคโนโลยี Internet of Things ในงานสถาปัตยกรรมเพื่อพัฒนาคุณชีวิตของมนุษย์
3. คุณอภิภูริช อมรวรางค์ จาก Light Source หัวข้อ : การบูรณาการความรู้ด้านเทคนิคของการจัดแสงในงานคอนเสิร์ตสู่งานสถาปัตยกรรม “โครงการ ICONSIAM”
4. คุณคมวิทย์ บุญธำรงกิจ จาก บริษัท ชาเล่ต์ จำกัด หัวข้อ : เทคโนโลยีไม้จริงสู่โครงสร้างสถาปัตยกรรมระดับโลก กับศาสตร์การออกแบบ Biophilic Design
5. คุณอวิกา เธียรพานิช บริษัท เสนา ดีเวลลอปเมนท์ หัวข้อ : สถาปัตยกรรมเพื่อคุณภาพชีวิต ภายใต้แนวคิด อิคิไก “โครงการ PITI Ekkamai”
6.คุณปวรพล บิณศิรวานิช จาก NEX Inno Tech Co., Ltd. หัวข้อ : แนวโน้มของการใช้เทคโนโลยี LED สำหรับการสร้างงานสถาปัตยกรรมที่ได้รับการยอมรับจากนานาชาติ “โครงการ Kawasaki BigBike Showroom”
7.คุณคณิน มัณฑนะชาติ จาก บริษัท INTEGRATED FIELD หัวข้อ : โฮสเทลเท่ๆ ที่เชื่อมต่อชุมชนกับเมือง “โครงการ Kloem Hostel”
8.คุณสาราวุฒ บรรจุสุวรรณ์ จาก BUILT TECH หัวข้อ : เทคโนโลยีในการออกแบบจัดทำเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน เพื่อลดข้อผิดพลาดและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน
9.คุณ90000มฆไกล สุธาดารัตน์ จาก บริษัท ฟาวน์ดรี ออฟ สเปซ จำกัด หัวข้อ : ประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ Wow พื้นที่ลื่นไหลไร้รอยต่อ ด้วยระบบทางลาดต่อเนื่องแบบ Infinity Loop การันตีด้วยรางวัล “Architizer A+ Awards: Popular Choice Winner” ในหมวดศูนย์การค้า (Commercial Shopping Center) “โครงการ : Mega FoodWalk”

สำรองที่นั่งฟรี!! ที่: https://goo.gl/6gKN7H
ในวันที่ 9 พ.ย. 61 เวลา 12:00 – 16:00 ณ OC Seminar Stage (ฮอลล์ 102)

---------------------------------------------------------------
DESIGNER TALK

พบกับ Designer Talk งานทอร์คของสถาปนิกและดีไซเนอร์ผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มธุรกิจร้านอาหาร โรมแรม โฮสเทล ไปถึงร้านค้าปลีก ในหัวข้อ “Convergent Thinking ต่อยอดธุรกิจด้วยดีไซน์”

กับแนวคิดที่ว่า “การออกแบบที่ดีจะช่วยต่อยอดทางธุรกิจได้ไม่สิ้นสุด”

ในวันที่ 10 พ.ย. 61 เวลา 10:00 – 12:00 ณ เวที Thai Designers Architects Pavilion (ฮอลล์ 102)
สำรองที่นั่งฟรี!! ที่: https://goo.gl/6gKN7H

---------------------------------------------------------------

THAI DESIGNERS AND ARCHITECTS PAVILION
.
ไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจร้านอาหาร ร้านค้าปลีก โรงแรม โฮสเทล หรือธุรกิจบริการ ห้ามพลาด!!

โอกาสที่จะได้ปรึกษาตัวต่อตัวกับนักออกแบบและสถาปนิกมืออาชีพกว่า 10 ท่าน ที่จะมาช่วยพลิกโฉมเพื่อเพิ่มความน่าสนใจ ยกระดับ และเพิ่มมูลค่าให้กับธุรกิจของท่าน ตลอด 3 วันของงาน

แล้วพบกันในวันที่ 8 – 10 พ.ย. 61 เวลา 10:00 – 18:30 ณ Thai Designers and Architects Pavilion (ฮอลล์ 102)
ลงทะเบียนฟรีได้แล้วที่ : https://goo.gl/6gKN7H

พิเศษ! ลุ้นรับของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 50,000 บาท เมื่อลงทะเบียนเข้าชมงานล่วงหน้าและเข้าชมงาน
ลงทะเบียนฟรีได้แล้วที่ : https://goo.gl/MyCU8tวันที่ : 8 - 10 พฤศจิกายน 2561
เวลา : 10.00 - 18.30 น.
สถานที่ : ฮอลล์ 102 – 103 ไบเทค บางนา


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
บริหารงานโดย: บริษัท เมสเซ่ แฟรงก์เฟิร์ต นิว เอร่า บิสิเนส มีเดีย จำกัด / บริษัท ดิ เอ็กซ์ซิบิส จำกัด
โทรศัพท์: +66 2 664 6499 #200, 212
อีเมล์: [email protected]
Website : thailandlightingfair.hk.messefrankfurt.com
Facebook : Thailand Lighting Fair


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา

   ชุมชนคนอีเว้นท์อสังหาฯ น่าสนใจ
  ข้อมูลอัพเดตอีเว้นท์จาก Facebook ที่เกี่ยวข้อง
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
SMMSPORT
บาเต้ โบริซอฟ. อเล็กไซ บาฮา กุนซือทีมเยือนขอแค่ผลเสมอจะผ่านเข้ารอบต่อไปทันที จึงพร้อมจัดผู้เล่นชุดใหญ่ลงสนามแน่นอน เพราะไม่มีแข้งหลักได้รับบาดเจ็บ คาดว่า อเล็กซานดาร์ ฟิลิโปวิช, สตานิสลาฟ ดรากัน, อีกอร์ สตาเซวิช, ดิมิทรี บาก้า และ อเล็กซานเดอร์ ฮเล็บ อดีตนักเตะ "ปืนใหญ่" ...
ผู้จัดการออนไลน์
2562 ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยภายในงานได้มีการมอบโล่เชิดชูเกียรติแก่ผู้จัดละคร “ทองเอก หมอยาท่าโฉลง” นำโดย ชุดาภา จันทเขตต์ ผู้จัดและผู้กำกับละครเรื่องดังกล่าว ก้อง-ปิยะ เศวตพิกุล ผู้จัดละคร และ รอง เค้ามูลคดี ศิลปินแห่งชาติสาขาศิลปะการแสดง ที่แสดงเป็นพ่อหมอทองอิน ...
Sanook
"ผู้ชายคนนี้ ถามพ่อกับแม่นู๋ว่า ผมจะแต่งงานกับเบลคับ ผมพร้อมสร้างครอบครัวแล้วครับ พ่อกับแม่อยากได้ค่าดองท่อใด๋คับ พ่อกับแม่หัวเราะ แล้วบอกพี่ก้องว่า "ก็แล้วแต่ลูกสิให้เลย" ว่าแต่ฮักเบลคนเดียว ขั้นเซาฮักกะเอามาส่งคืน ขอแค่อย่าตีอย่าฆ่ากะพอเด้อลูก พ่อกับแม่จะบอกเสมอ ...
TrueID - Sport (ข่าวประชาสัมพันธ์) (บล็อก)
... เส้นเลือดอุดตัน, หัวใจล้มเหลว และภาวะแทรกซ้อนอื่นที่เกี่ยวข้องกับหัวใจ หากปล่อยทิ้งไว้โดยไม่รับการรับการรักษา โดยปกติภาวะนี้พบได้ในบุคลลที่อายุมากกว่า 65 ปี แต่ส่วนใหญ่ไม่อันตรายถึงชีวิต. ทั้งนี้ ยูเวนตุส จะออกไปเยือน แอตเลติโก มาดริด ในคืนวันพุธที่ 20 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 03.00 ...
pptvhd36.com
หลังจากมีข่าวลือสะเทือนวงการเพลงออกมาว่า มีวงป๊อปชื่อดังสมาชิกมากว่า 2 คน มีปัญหาเรื้อรังสุดท้ายวงแตก เพราะพักหลังหนึ่งในสมาชิกรับงานเดี่ยวบ่อยๆ ซึ่งทำให้แฟนเพลงโยงไปถึงวง “รูม 39” ( Room 39 ) ที่มีสมาชิก 3 คนคือ ทอม อิศรา, มน ชุติมน และ แว่นใหญ่ ( โอ ) โอฬาร ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook