ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

ตลาดนัดเอนจี้ ของดีทั่วไทย (24 - 30 พ.ย. 2563) Centraplaza Pinklao

ตลาดนัดเอนจี้ ของดีทั่วไทย

  • 24 - 30 พ.ย. 2563 2020-11-24 2020-11-30 Asia/Bangkok ตลาดนัดเอนจี้ ของดีทั่วไทย https://www.allthaievent.com/event/29638/ ตลาดนัดเอนจี้ ของดีทั่วไทย กฟผ. เปิดตลาดนัด “เอนจี้” ของดีทั่วไทย รวมสินค้าคัดสรรคุณภาพจากพี่น้องชุมชนรอบเขตเขื่อนและโรงไฟฟ้าของ กฟผ. มาไว้บนโลกออนไลน์ พร้อมให้ผู้ปฏิบัติงาน Centraplaza Pinklao
  • Centraplaza Pinklao

ตลาดนัดเอนจี้ ของดีทั่วไทย
กฟผ. เปิดตลาดนัด “เอนจี้” ของดีทั่วไทย รวมสินค้าคัดสรรคุณภาพจากพี่น้องชุมชนรอบเขตเขื่อนและโรงไฟฟ้าของ กฟผ. มาไว้บนโลกออนไลน์ พร้อมให้ผู้ปฏิบัติงานสามารถเลือกชอป อุดหนุนสินค้าจากชุมชน และร่วมขายสินค้าในตลาดได้อีกด้วย เพื่อมุ่งสร้างสังคมและชุมชนให้มีรายได้ที่ยั่งยืน ภายใต้บรรยากาศแห่งมิตรภาพ และการห่วงใยดูแลกัน

การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) ผนึกกำลัง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) และ ตลาดปันสุข เดินหน้าสร้างเศรษฐกิจชุมชนฐานรากให้มีความเข้มแข็งและมั่นคง จัดงานตลาดนัดเอนจี้ ของดีทั่วไทย เปลี่ยนวิกฤตโควิด-19 ให้เป็นโอกาสในการสร้างเศรษฐกิจฐานรากในระดับท้องถิ่นและชุมชน ควบคู่ไปกับการกระจายความเจริญไปสู่ภูมิภาค ด้วยการเปิดตลาดผลิตภัณฑ์ชุมชนให้ขยายออกสู่ตลาดภายนอก ในงาน “ตลาดนัดเอนจี้ ของดีทั่วไทย” และประเดิมเปิดตลาดใหญ่ครั้งแรกที่ชั้น G เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ซึ่งงานนี้เรียกได้ว่า ขนทัพผลิตภัณฑ์ชุมชนในกลุ่มตลาดนัดเอนจี้ของดีทั่วไทยมาให้คนกรุงเทพ ชิม-ชอป-เที่ยว กันอย่างจุใจ ที่คัดมาแล้วว่าเป็นสินค้าเลืองชื่อและมีคุณภาพของแต่ละชุมชนทั่วไทย

อาทิเช่น กาแฟดอยแม่ส้าน​ อ.แม่เมาะ​ จ.ลำปาง, เม็ดมะม่วงหิมพานต์ เขื่อนสิริกิติ์ จากกลุ่มวิสาหกิจชุมชนกลุ่มส่งเสริมอาชีพบ้านหาดไก่ต้อย จ.อุตรดิตถ์, เครื่องลาบกะเหรี่ยง เขื่อนวชิราลงกรณ จากวิสาหกิจชุมชนบ้านหินแหลม, สบู่ขมิ้นชัน เขื่อนรัชชประภา จากวิสาหกิจชุมชนกลุ่มสมุนไพรบ้านทุ่งตาหนอน จ.สุราษฎร์ธานี, ชาใบขลู่ โรงไฟฟ้าบางปะกง จากวิสาหกิจชุมชนภูมิปัญญาชายฝั่งทะเลตำบลคลองตำหรุ จ.ชลบุรี

และพบกับร้านค้าชุมชนอีกมากกว่า 40 ร้านค้า ทั้งของอร่อย ของดี 4 ภาค หัตถศิลป์พื้นบ้านท้องถิ่น รวมไปถึงแพ็คเกจท่องเที่ยวในโครงการ “Workation Thailand ทำงานเที่ยวได้ รวมใจช่วยชาติ” ที่มาพร้อมส่วนลดครั้งใหญ่ แบบจัดหนัก แถมจัดเต็มมากกว่า 50%

เดินงานเดียวได้ครบทั้งชอป ทั้งเที่ยว ยิ่งกว่าคุ้ม งานนี้จะจัดขึ้น 24-30 พฤศจิกายนนี้ ที่ชั้น G เซ็นทรัลปิ่นเกล้า สายชอป สายเที่ยว ต้องห้ามพลาด! มาอุดหนุน-สนับสนุนผู้ประกอบการ ก็เท่ากับได้สร้างโอกาส สร้างอาชีพ สร้างรายได้ ได้ช่วยคนไทยหลังฝ่าภัยโควิด-19 อีกด้วยขอเชิญชวนทุกคน มา “ชิม ช้อป ใช้” สินค้าชุมชนคุณภาพชั้นนำ ที่คัดสรรมาแล้ว ในราคาสุดแสนมิตรภาพ บนแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์แห่งนี้

นอกจากสินค้าชุมชนแล้ว ชาว กฟผ. ทุกคนสามารถ ซื้อ-ขาย กันได้เองงงงง!

เชิญไปช้อปปิ้ง ซื้อ-ขายกันได้เลยยยย ..... อ๊ะๆๆ ชาว กฟผ. ทั้งหลาย โปรดหลีกเลี่ยงการซื้อขายในเวลาปฏิบัติงานนะจ๊ะ


วันที่ : 24 - 30 พฤศจิกายน 2563
สถานที่ : ชั้น G เซ็นทรัลปิ่นเกล้า


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.egat.co.th
Facebook : ตลาดนัดเอนจี้ ของดีทั่วไทยFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/groups/engyemarket
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
สยามกีฬา
"ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือชาวไทยของ ฮอง อันห์ ยาลาย ประเดิมงานในศึกวีลีก 2021 ไม่สวย เมื่อนำทัพออกไปโดนไซง่อน เอฟซี เฉือนหวิว 1-0 ที่สนามกีฬาท้งเญิ้ต ...
กรุงเทพธุรกิจ
ผบ.ทสส. นำเหล่าทัพ วางพวงมาลา วันกองทัพไทย พร้อมแยกหน่วยสวนสนาม ปฏิญาณตนต่อธงชัยเฉลิมพล ท่ามกลางกระแสปฏิรูปกองทัพ-สถาบันพระมหากษัติย์ และ 'โควิด-19'
สยามกีฬา
ฟีฟ่า ไม่ยกเลิกฟีฟ่าเดย์ เดือนมี.ค.และมิ.ย. พร้อมเดดไลน์ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 ต้องจบเดือนมิ.ย.64 ทำให้คิวหวดของทีมชาติไทย เปิดบ้านรับมือ อินโดนีเซีย ...
ข่าวสด
แอธเลติก บิลเบา โชว์ฟอร์มสุดยอดหลังแซงเอาชนะ บาร์เซโลนา...
ไทยรัฐ
หุ้นไทยวันนี้ปิดตลาดหุ้นช่วงบ่าย ปรับลด 9.00 จุด ดัชนีอยู่ที่ 1,510.13 จุด มูลค่าการซื้อขาย 74,438.29 ล้านบาท. การเคลื่อนไหวของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook