ประเด็นข่าว HOT วันนี้


สนุกดอทคอม
รูปร่างนั้นโค้งมนและมีการใช้หน้าจอสีความละเอียด 320x240 พร้อมปุ่มกดด้านล่างเป็นแบบขาวดำ ฟีเจอร์นั้นไม่ต้องถามหา GPS, WiFi, 4G หรืออะไรต่าง ๆ เพราะสิ่งเหล่านั้น ไม่มีทั้งสิ้น ขนาดระบบปฏิบัติการ ใช้ S30 เหมืิอนฟีเจอร์โฟนทั่วไป มีเกมงูน้อยให้เล่น พร้อมกับเสียงเรียกเข้าโนเกียสุด ...
สนุกดอทคอม
รูปร่างนั้นโค้งมนและมีการใช้หน้าจอสีความละเอียด 320x240 พร้อมปุ่มกดด้านล่างเป็นแบบขาวดำ ฟีเจอร์นั้นไม่ต้องถามหา GPS, WiFi, 4G หรืออะไรต่าง ๆ เพราะสิ่งเหล่านั้น ไม่มีทั้งสิ้น ขนาดระบบปฏิบัติการ ใช้ S30 เหมืิอนฟีเจอร์โฟนทั่วไป มีเกมงูน้อยให้เล่น พร้อมกับเสียงเรียกเข้าโนเกียสุด ...
เว็บแบไต๋
ในช่วงปีที่ผ่านมาเรากล้าพูดได้เลยว่าหัวเว่ย ทำผลงานได้ดีมากกับ Huawei P9 ที่เป็นเหมือนจรวดฉุดเอาชื่อแบรนด์ Huawei และ Leica ให้ติดหูคนทั่วไปได้ในที่สุด และ Huawei P10 ก็สานต่อความสำเร็จของ P9 และทำตัวเป็นสมาร์ทโฟนเน้นแฟชั่นที่ชัดเจนขึ้น ...
ไทยรัฐ
บทสรุป EFL CUP 2016/17 "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผงาดคว้าแชมป์เป็นสมัยที่ 5 พร้อมกับส่งไม้ต่อให้กับ "คาราบาว คัพ" เป็นผู้สนับสนุนหลัก 3 ปีเริ่มฤดูกาลหน้า... วันที่ 26 ก.พ. จบไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับศึกลีกคัพ หรือ อีเอฟแอล คัพ ฤดูกาล 2016/17 โดยแชมป์ปีนี้ตกเป็นของ “ผีแดง” ...
สนุกดอทคอม
... ขณะนี้ญาติโยม ศิษยานุศิษย์ กลับรู้สึกกลัวเจ้าหน้าที่ดีเอสไอมากกว่า. นอกจากนี้ ยังฝากบอกไปยัง นายกรัฐมนตรีที่กล่าวว่า หากพระธัมมชโยเข้ามอบตัว จะเข้ามาบริหารจัดการวัดพร้อมกับยกเลิกมาตรา 44 โดยในส่วนตรงนี้ขอให้เป็นหน้าที่ของพระสงฆ์ดีกว่า นายกรัฐมนตรีควรมีหน้าที่บริหาร ...
สนุกดอทคอม
ออกมายอมรับแบบเต็มปากเต็มคำ ว่า สถานะตอนนี้มีครอบครัวและไม่โสดแล้ว สำหรับหนุ่ม "นาวินต้าร์" ที่ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวลือว่าซุ่มแต่งเงียบ "ไฮโซน้ำหวาน" ซึ่งล่าสุดพอมีโอกาสได้เจอเจ้าตัวก็เลยได้ถามไถ่ ซึ่งหนุ่มนาวินต้าร์ก็ได้เปิดเผยว่า. อาการเจ็บขาเป็นอย่างไรบ้างคะ ? "เจ็บขาด้านขวา ...
สนุกดอทคอม
.สาวกธรรมกายหลายท่านที่inboxมาหาผม ก็สุภาพอ่อนน้อม มีบ้างที่ไม่แต่ที่ไม่สุภาพเลยส่วนใหญ่จะเป็นพวกที่มีมุมมองทางการเมืองต่างกันแล้วด่าโดยไม่ได้ดูว่าเราคุยเรื่องอะไรกันอยู่. และมีคนถามว่า คำถามที่ผมพยายามจะถามพี่อัย์ในรายการแล้วไม่ได้ถามคืออะไร ...
สนุกดอทคอม
... นายนที เอกวิจิตร หรือ อุ๋ย บุดดาเบลส (Buddha Bless) ไปแสดงความคิดเห็นผ่านรายการข่าวชื่อดัง โดยมีการพูดคุยกับ อัยย์ เพชรทอง ประธานองค์กรพลังชาวพุทธ ซึ่งเป็นฝั่งของวัดพระธรรมกาย มาเป็นผู้ร่วมรายการด้วยนั้น. ล่าสุด (25 ก.พ.) อุ๋ย บุดดาเบลส ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ...
เว็บแบไต๋
เพื่อเป็นการรำลึกถึงความสามารถและคุณูปการที่ อาจารย์เพ็ญพรรณ สิทธิไตรย์ มีให้ต่อวงการทัศนศิลป์ของประเทศไทย Doodle ในวันนี้จึงนำเสนอแรงบันดาลใจจากหนังสือมากมายของอาจารย์เพ็ญพรรณรวมถึงหนังสือ “ศิลปการแกะสลักผักและผลไม้”. สำหรับแตงโมในมือของ อาจารย์เพ็ญพรรณ ...
ไทยรัฐ
จ๊ะ อาร์สยาม ยอมรับคบ แจ๊ค ธนพล บอกแอบปลื้มมาตั้งแต่อายุ 13-14 แล้ว มาตอนนี้เหมือนฝันเป็นจริง บอกไม่ได้จีบแต่อ่อย ไม่กลัวคนมองออกตัวแรง เพราะเป็นคนตรงๆ อยู่แล้ว ชอบก็บอกว่าชอบ เรื่องอายุไม่เป็นอุปสรรค เพราะตอนนี้หน้าจะเท่ากันอยู่แล้ว... หัวใจเป็นสีชมพู๊ชมพู สำหรับลูกทุ่งสาว ...
สนุกดอทคอม
พ. นี้ กพท.จะออกใบอนุญาตการเดินอากาศรอบใหม่ AOC ให้กับสายการบินที่ผ่านการตรวจสอบแล้ว 1 สายการบินคือ สายการบินบางกอก แอร์เวย์ หลังจากนั้นในเดือนมีนาคม จะมีอีก 2 สายการบินที่ผ่านการตรวจสอบและได้รับใบอนุญาต คือ การบินไทย และ แอร์เอเชีย ทั้งทางกพท.
ไทยรัฐ
... พร้อมขอบคุณคนไทยที่ร่วมบริจาคสิ่งของมาช่วยเหลือ ส่วนวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา เจ้าตัวได้บินไปหาเพื่อนสนิท แมทธิว แบรก ที่อเมริกา นอกจากนี้ยังมีข่าวแว่วมาว่า หนุ่ม โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ กำลังซุ่มคุยกับ แพม สิตามนินท์ อดีตภรรยาของ ท็อป ณัฐเศรษฐ์ งานนี้สาวปูจะตอบว่าอย่่างไร ...
ฐานเศรษฐกิจ
เป็นที่ถกเถียงกันมาทุกยุคทุกสมัย ถึงรูปแบบของพลังงานว่าแบบไหนที่เหมาะกับประเทศไทย เราจะใช้พลังงานไฟฟ้าที่ผลิตจากน้ำมันและก๊าซธรรมชาติ หรือถ่านหิน หรือจะเป็นนิวเคลียร์กันดี ประเด็นเหล่านี้ ล้วนแต่เป็นประเด็นเปราะบางที่ชวนให้คนไทยมาทะเลาะกันได้ทุกยุคทุกสมัยจริงๆ.
สนุกดอทคอม
ผ่านไปแล้วสำหรับการแข่งขัน "The Mask Singer หน้ากากนักร้อง" การชิงชัยแชมป์กรุ๊ป C ที่หลายคนรอคอยระหว่าง "หน้ากากโดรน" และ "หน้ากากมังกร" และในที่สุดเราก็ได้แชมป์มาแล้ว! The Mask Singer EP.15 รอบ Final กรุ๊ป C ออกอากาศเมื่อวันที่ 23 ก.พ. 60 ที่ผ่านมา ...
ไทยรัฐ
เรียกว่าเป็นจุดขายสำคัญของ Guardians เลยก็ว่าได้ ที่เห็นในตัวอย่างหนังว่า โอ้โห! อะไรจะดูเท่ ดูยิ่งใหญ่ขนาดนั้น ในหนังจริงๆ ก็เป็นแบบนั้นเลย โปรดักชั่น การออกแบบฉาก คอสตูม ดูดี ดูแพง อลังการแบบมาตรฐานฮอลลีวูดมากๆ งานเทคนิคพิเศษต่างๆ ก็ทำออกมาได้สมจริง เพลินตามาก ...
กระปุกดอทคอม
เจเจ กฤษณภูมิ แจงดราม่าภาพ ต้าเหนิง เหยียบหน้าอก แค่ถ่ายเล่นกันแค่ขำ ๆ รับผู้ใหญ่เตือนให้ลบ ด้านแฟนสาวไม่เครียด วอนถ้าจะด่า ด่าที่ตนคนเดียว จู่ ๆ ก็โดนดราม่าซัดใส่อย่างจังเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงวัยรุ่น เจเจ กฤษณภูมิ หลังเจ้าตัวได้โพสต์ภาพที่แฟนสาว ต้าเหนิง กัญญาวีร์ ...
ช่อง 7
การผจญภัยในละคร นักบุญทรงกลด เริ่มขึ้นแล้วเมื่อคืนนี้ ฉากบู๊ เอฟเฟ็กจัดเต็ม เสื้อผ้า หน้าผม สไตล์อินเดียน่าโจนส์เท่ๆ จัดแน่น กระแสตอบรับจากแฟนๆ ในโซเชียล ก็จัดว่าดี แฟนๆ ที่ดูทางช่อง 7 สี กด 35 และทางเฟซบุ๊ก ไลฟ์ Official fanpage BBTV Channel 7 คอมเมนท์กันยาวๆ ไป
ไทยรัฐ
ศ. 2543 เขียนบทโทรทัศน์โดยศัลยา และกำกับการแสดงโดย จรูญ ธรรมศิลป์ สร้างโดยค่ายดาราวิดีโอ ออกอากาศทางช่อง 7 สี นำแสดงโดย บรู๊ค ดนุพร, อั้ม พัชราภา และ นุ่น วรนุช และในปี พ.ศ. 2560 รากนครา ถูกนำมาปัดฝุ่นทำใหม่อีกครั้งโดยค่ายแอคอาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด ควบคุมการผลิตโดย ...
กรุงเทพธุรกิจ
และยางแผ่นรมควัน 86.88 บาท/กก. ปรับตัวสูงขึ้น 1.30 บาท/กก. ราคายางตลาดกลางยางพาราจังหวัดสงขลา ยางแผ่นดิบแตะระดับ 85.40 บาท/กก. ปรับตัวสูงขึ้น 0.02 บาท/กก. และยางแผ่นรมควันแตะระดับ 86.88 บาท/กก. ปรับตัว สูงขึ้น 1.30 บาท/กก. ในทิศทางเดียวกับตลาดล่วงหน้าโตเกียว ...
สนุกดอทคอม
การแข่งขันฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2017 รอบแบ่งกลุ่ม 32 ทีมสุดท้าย นัดแรก กลุ่มอี "บริสเบน รอร์" ทีมอันดับ 3 จากเอลีก ออสเตรเลีย เปิดสนามบริสเบน สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ "เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด" แชมป์ไทยลีก เจ้าถิ่นนำทัพมาโดยสองแนวรุกตัวเก่ง เบร็ตต์ โฮลแมน ...
ข้อมูลจาก Google Trends
10 อันดับอีเว้นท์ยอดนิยม (22 - 27 ก.พ. 2560)
1
5.51%
(26 ก.พ. - 2 มี.ค. 2560) Bitec
2
5.06%
(1 - 5 มี.ค. 2560) Bitec
3
4.16%
(5 มี.ค. 2560) ด่านตรวจศาลเจ้าพ่อเขาใหญ่
4
4.03%
(8 - 12 มี.ค. 2560) IMPACT เมืองทองธานี
5
3.68%
(16 - 19 มี.ค. 2560) QSNCC (ศูนย์ประชุมฯ สิริกิติ์)
6
3.28%
(2 - 5 มี.ค. 2560) Bitec
8
2.38%
(2 - 5 มี.ค. 2560) Bitec
9
1.98%
(3 - 5 มี.ค. 2560) Royal Paragon Hall
10
1.95%
(16 - 19 มี.ค. 2560) IMPACT เมืองทองธานี
ดู 50 อันดับอีเว้นท์ยอดนิยม
ข่าว / บทความน่าสนใจ

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook