ประเด็นข่าว HOT วันนี้


สนุกดอทคอม
หลวงพี่จึงข้อให้สังคมได้เข้าใจตรงกันว่ามันคือความผิดของอดีตรวีย์ ที่โงีเขลาและตกอยู่ภายใต้อำนาจของกิเลส ขออภัยโยมพี่ปอย และขอให้รับมิตรภาพของหลวงพี่ให้กับมามีมิตรภาพที่ดีต่อกัน และที่สำคัญหมายรวมถึงองค์ทิฟฟานี่ ด้วย อันมีคุณจ๋า อลิสา พันธุศักดิ์ เป็นประธานผู้ปกครองในสมัยนั้น ...
เนชั่นทีวี สถานีข่าว 24 ชั่วโมง
เมื่อพูดถึง "สุนทรภู่" สุดยอดนักกวีเอกในประวัติศาสตร์ไทย คงไม่มีใครไม่รู้จักท่าน ... สุนทรภู่นั้นเกิดวันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ.2329 หากท่านยังมีชีวิตอยู่ถึงปัจจุบันก็จะมีอายุครบ 231 ปีพอดี แต่เพราะว่าท่านไม่สามารถอยู่ถึงขนาดนั้นได้ ท่านจึงได้ทิ้งบทกวีมากมายเอาไว้ให้คนรุ่นหลังได้รำลึกถึง.
สนุกดอทคอม
หลายคนน่าจะรู้จัก Harry Potter นวนิยาย และภาพยนต์ชื่อดัง ที่สร้างความประทับใจให้แก่ผู้ชมทั่วโลกมาอย่างยาวนาน ซึ่งในวันที่ 26 มิถุนายนนี้ ถือว่าเป็นวันสำคัญของซีรีส์ Harry Potter เลยทีเดียว เนื่องจากเป็นการฉลองครบรอบ 20 ปี นับตั้งแต่หนังสือเล่มแรก (แฮร์รี่ พอตเตอร์กับศิลาอาถรรพ์ ...
เนชั่นทีวี สถานีข่าว 24 ชั่วโมง
โดยทุกประเทศมีแนวทางเดียวกันในการเปลี่ยนมุมมองใหม่ต่อการ แก้ไขปัญหายาเสพติด เป็นการใช้สาธารณสุขนํา เน้นการดูแลสุขภาพผู้ปป่วยแบบบูรณาการ คํานึงถึงสิทธิมนุษยชน อย่างครอบคลุม นํารูปแบบการลดอันตรายจากการใช้ยาเสพติดมาใช้ เพื่อควบคุมให้ดํารงชีวิตอยู่โดยไม่รบกวน ...
เดลีนีวส์
สุริยคติกาล วันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2560 ค.ศ. 2017 จันทรคติกาล ตรงกับวันจันทร์ ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 8 ปีระกา นพศก จุลศักราช 1379 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.52 น. เที่ยงจริง เวลา 12.21 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.49 น. จันทร์ตก เวลา 20.26 น. วันนี้ เวลา 00.00-01.30 น. ดาวจันทร์ (2) ...
หนังสือพิมพ์ผู้จัดการ
วานนี้ (25 มิ.ย.) เฟซบุ๊ก Marvel Studio Thai เผยแพร่ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง สไปเดอร์แมน : โฮมคัมมิง (Spider-Man : Homecoming) ได้เผยแพร่รายละเอียดบางส่วนที่เกี่ยวข้องกับภาพยนตร์ซึ่งกำลังจะเข้าฉายในประเทศไทยในวันที่ 6 กรกฎาคม 2560 และ สหรัฐอเมริกาในวันที่ 7 กรกฎาคม ...
สยามกิฬา
ศึกมวยไทย 7 สี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 มิ.ย. ที่ผ่านมา ณ เวทีมวยช่อง 7 สี คู่เอก นวพล (แอร์ฟอร์ซมวยไทย) ลูกพระคริสต์ (แดง) ขึ้นมาดวลกับ ยุทธการ ท.เทพสุทิน (น้ำเงิน) ในพิกัด 128 ปอนด์ ราคาเรตเปิดให้ นวพล ต่อ 10-9 กรรมการผู้ห้ามบนเวที สุรัตน์ สร้อยกระจ่าง หมดยกแรก นวพล ต่อ 10-9 ...
ไทยรัฐ (ข่าวประชาสัมพันธ์) (ลงทะเบียน)
เวทีมวยรังสิต–สนามมวยช่อง 7 สี และ เวทีราชดำเนิน วันอาทิตย์ที่ 25 มิ.ย. (วันนี้) มีมวยให้ชมกันทั้ง 3 แห่ง “ชัย ศิษย์ อ.บี้” ขอวิจารณ์ไปตามฝีมือดังนี้. ศึกมวยดีวิถีไทย เอ็นบีทีถ่ายสด 12.30น. ก้องเพชร ดาบหมีนครบาล มวยจังหวะเตะต่อยหมัดแทงเข่าปล้ำตีรุนแรงกว่า จะชนะ นิวพยัคฆ์ ...
NowTV
กรมสอบสวนคดีพิเศษได้รับเรื่องร้องเรียนจากอดีตข้าราชการระดับสูงของจังหวัดแม่ฮ่องสอน เกี่ยวกับพฤติการณ์ของขบวนการตัดไม้ทำลายป่า โดยใช้วิธีการขึ้นทะเบียนสวนป่าตามพระราชบัญญัติสวนป่า พ.ศ.2535 เป็นเครื่องมือในการกระทำความผิด มีการนำหลักฐานการถือครองที่ดินรูปแบบต่างๆ ...
หนังสือพิมพ์ผู้จัดการ
แม้ว่าคู่มวยดังแห่งโลกโซเชียล อย่าง กง เมืองมิน กับ โป้ เพชรเกษม จะจบลงด้วยผลการชกที่ไม่มีผู้ใดเป็นฝ่ายชนะเมื่อคืนวันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน ที่ผ่านมา ทว่าการที่สองคนดังแห่งโลกออนไลน์ได้ขึ้นชกบนเวทีมวยมาตรฐานอันดับ 1 ของประเทศอย่าง ลุมนี นั้นสร้างความไม่สบายใจให้กับทั้งนักชก ...
สนุกดอทคอม
พิกัดช่างชุ่ย : 462 ถนน สิรินธร แขวง บางพลัด เขต บางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700. การเดินทาง : รถยนต์, รถจักรยานยนต์ : มีที่จอดรถหน้าช่างชุ่ย รถจักรยาน : สามารถเข็นเข้าช่างชุ่ยได้. รถไฟฟ้า BTS : ลงสถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ขึ้นรถเมล์สาย ปอ. 515, ปอ. 539 ฝั่งโรงพยาบาลราชวิถี ...
โพสต์ทูเดย์
“ก่อนอื่นต้องขอโทษแฟนมวยและประชาชนด้วย ที่การจัดครั้งนี้อาจจะไม่ถูกใจทุกคน เหรียญย่อมมีสองด้านเสมอ แต่ในแง่ของสนามมวย คิดว่ามันเป็นการช่วยสร้างเรตติ้งแฟนมวยให้กลับมาดูที่เวทีแห่งนี้ ทั้งนี้เราไม่ได้มีเจตนาจะลบหลู่วัฒนธรรมการดูมวยของคนไทย หรือสถานที่ ...
ไทยรัฐ (ข่าวประชาสัมพันธ์) (ลงทะเบียน)
รุ่น 65 กิโลกรัม อำนาจ สิงห์หนุ่มพัฒนา พบ ยอดนักรบ ก้าวไกลยิม. รุ่น 54 กิโลกรัม คิวบา วอริเออร์มวยไทย พบ นกกระจิบ ศิษย์พ่อแอ๊ด. สำหรับ 'ไทยรัฐ มวยไทยไฟต์เตอร์' ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ถ่ายทอดสดทุกวันเสาร์ เวลา 14.00-16.00 น. จากมนตรีสตูดิโอ 9 ซอยลาดพร้าว 101 เปิดให้เข้าชมฟรี ...
NowTV
กรมสอบสวนคดีพิเศษได้รับเรื่องร้องเรียนจากอดีตข้าราชการระดับสูงของจังหวัดแม่ฮ่องสอน เกี่ยวกับพฤติการณ์ของขบวนการตัดไม้ทำลายป่า โดยใช้วิธีการขึ้นทะเบียนสวนป่าตามพระราชบัญญัติสวนป่า พ.ศ.2535 เป็นเครื่องมือในการกระทำความผิด มีการนำหลักฐานการถือครองที่ดินรูปแบบต่างๆ ...
สนุกดอทคอม
และแล้วผู้แพ้อย่าง "หน้ากากหมอนข้าง" ก็ต้องเปิดเผยโฉม ที่แท้เธอก็คือนักแสดงสาวสวย "ไอซ์ ปรีชญา" ทำเอาอึ้งกันไปทั้งประเทศ เพราะไม่คิดว่าเธอจะเป็นนักแสดงที่เสียงดีขนาดนี้ โดยเจ้าตัวเปิดเผยว่า เลือกเป็นหน้ากากหมอนข้างเพราะติดหมอนข้างมาก ...
คม-ชัด-ลึก
จากไวรัลสาวเปรี้ยวซ่า ที่เรารู้จักกันแล้วว่าชื่อ “น้องใบเตย” เดินไปขอเพลงดีเจ โดยบอกว่า ขอให้เปิด “เพลงที่มันมีงูออกมา” พร้อมกับร้องจังหวะเพลงเพื่อสื่อสารให้ดีเจนั้นเข้าใจ. ตอนแรกดีเจถึงกับงงกันไปเลยว่า เพลงอะไร แต่ด้วยสัญชาติญาณและความเป็นมืออาชีพ พี่แกเลยจัดเพลงให้ถูก ...
โพสต์ทูเดย์
หวานไม่พักจริงๆทำเอาแฟนๆฟินไปตามๆกัน สำหรับคู่ของ หนุ่ม ศรราม และ นิโคล เทริโอ หลังเปิดตัวคบหาดูใจไปหมาดๆ ความรักครั้งนี้ไม่มีกั๊กมองแพลนไปถึงเรื่องแต่งงานแล้ว. ก่อนหน้านี้ หนุ่ม ศรราม พา นิโคล เข้าบ้านเยี่ยมคุณแม่และทานอาหารร่วมกันพร้อมเผยภาพน่ารักๆ ให้ได้กดไลค์กัน.
สนุกดอทคอม
เป็นหนึ่งในคณะกรรมการ The Mask Singer 2 ที่แม้ไม่ได้มาทุกเทป แต่มาเมื่อไหร่ก็ขโมยซีนอยู่ไม่น้อย สำหรับ ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา เพราะสาวคนนี้มักจะมาร่วมรายการในชุดสวยแซ่บอวดหุ่นเป๊ะ เรียกว่าน่ามองไปทุกมุม แถมวิเคราะห์ทายหน้ากากอย่างมีหลักการ ...
เดลีนีวส์
ทั้งนี้ที่สาวใบเตย เรียกเพลงนี้ว่า เพลงที่มันมีงูออกมา เนื่องจากว่า ท่อนหนึ่งของเพลงจะมีเสียงเป่าแซกโซโฟน ซึ่งคล้ายกับเสียงของหมองู เป่าปี่เพื่อให้งูโผล่ออกมานั่งเอง ล่าสุดเพลง "Burn It Down" ก็ถล่มชาร์ตเพลงในประเทศไทย ยึดอันดับที่1, 2 และ 8 ใน iTunes ประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย ...
เดลีนีวส์
กลายเป็นที่พูดถึงอย่างหนักในโลกออนไลน์ หลังจากที่ “เสี่ยโป้ อานนท์” ผู้ที่เคยมีข่าวกับ น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือ “เปรี้ยว” ผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพ จะเปิดศึกดวลศักดิ์ศรีบนสนามมวยลุมพินีกับ “กง เมืองมิน” โดยมีเงินเดิมพันจำนวน 4 ล้านบาท พร้อมอ้างว่าจะนำเงินดังกล่าวไปทำการกุศล ต่อมา ...
ข้อมูลจาก Google Trends
10 อันดับอีเว้นท์ยอดนิยม (22 - 27 มิ.ย. 2560)
1
21.29%
(29 มิ.ย. - 2 ก.ค. 2560) QSNCC (ศูนย์ประชุมฯ สิริกิติ์)
2
8.24%
(28 มิ.ย. - 2 ก.ค. 2560) IMPACT เมืองทองธานี
3
6.38%
(26 มิ.ย. - 2 ก.ค. 2560) IMPACT เมืองทองธานี
5
2.32%
(29 มิ.ย. - 2 ก.ค. 2560) IMPACT เมืองทองธานี
6
2.27%
(28 มิ.ย. - 2 ก.ค. 2560) Bitec
7
2.19%
(29 มิ.ย. - 2 ก.ค. 2560) IMPACT เมืองทองธานี
8
1.81%
(8 - 16 ก.ค. 2560) IMPACT เมืองทองธานี
9
1.81%
(2 ก.ค. 2560) หาดเตยงาม ค่ายนาวิกโยธิน สัตหีบ สัตหีบ
10
1.65%
(6 - 8 ก.ค. 2560) QSNCC (ศูนย์ประชุมฯ สิริกิติ์)
ดู 50 อันดับอีเว้นท์ยอดนิยม
ข่าว / บทความน่าสนใจ

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook