ประเด็นข่าว HOT วันนี้


ไทยรัฐ
วงการแพทย์ตะลึง รพ.สมเด็จพระยุพราชท่าบ่อ จ.หนองคาย ผ่าตัดคนไข้ ป่วยเป็นนิ่วในถุงน้ำดี พบก้อนนิ่วมหาศาลถึง 1,898 ก้อน ผู้ป่วยเป็นชายวัย 61 ปี มีอาการท้องอืด เหนื่อยง่าย ต้องอัลตราซาวนด์ถึงพบก้อนนิ่วจำนวนมาก ผอ.รพ.เผยทุบสถิติตั้งแต่เคยผ่าตัดมานานกว่า 25 ปี ...
Workpoint News
เกิดไฟไหม้ป่าอเมซอนลุกลามรุนแรงติดต่อกันมาแล้วกว่า 16 วัน ยังไม่สามารถควบคุมได้ ส่งผลให้เกิดความเสียหายอย่างหนัก ขณะที่กลุ่มควันไฟหนาทึบดังกล่าวสามารถจนเห็นได้จากอวกาศ โลกออนไลน์ ติดแฮชแท็ก #PrayforAmazonas และ #PrayforAmazonia ...
ข่าวสด
พีช นอนไม่หลับ รีทวีตภาพปล่อยโฮถึง ผจก.ส่วนตัว – แพทริเซีย เปิดใจวันนี้. “โคตรพ่ออะพี่กอล์ฟ” – พีช พชร หลังพยายามกลั้นน้ำตา สุดท้ายปล่อยโฮ เปิดใจเลิกรา แพทริเซีย กู๊ด ขณะที่ โน้ต วิเศษ ออกมาโพสต์ เชื่อมั่นตัวฝ่ายหญิง ไม่ทำอะไรด้วยอารมณ์ชั่ววูบ และล่าสุด วันนี้ (22 ส.ค.) ...
The Thaiger ภาษาไทย (ข่าวประชาสัมพันธ์)
ททท คาด ลงทะเบียนรับ1,000บาท “ชิมช้อปใช้” ดึงเงินคนใช้จ่ายเงินเพิ่ม 3 เท่า -มาตรการคืนเงินสด 15 % เริ่มลงทะเบียนกลางเดือนหน้า. ภาพโดย ชัชวาล มีเพียร · สำนักข่าวไทยรายงานความคืบหน้ามาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจด้านการท่องเที่ยวผ่านโครงการ“ชิมช้อปใช้” นายยุทธศักดิ์ สุภสร ...
ไทยรัฐ
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับสุนัขเกรทเดน 13 ตัวที่ถูกเจ้าของปล่อยให้อด อาหารจนผอมโซไปดูแลรักษาเป็นสุนัขใน พระบรมราชานุเคราะห์โปรดเกล้าฯให้เจ้าหน้าที่แผนกสัตวบาลจากสำนักพระราชวัง พร้อมรองอธิบดีกรมปศุสัตว์ ไปรับสุนัขทั้งหมดจากสำนักงานปศุสัตว์ จ.ปทุมธานี ...
ไทยรัฐ
ฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายสินค้าการท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ประธานการแถลงข่าว กล่าวว่า จากนโยบายของรัฐบาล ที่ต้องการสร้างเศรษฐกิจไทยให้เข้มแข็ง มีการกระจายรายได้อย่างทั่วถึง เพื่อลดความเหลื่อมล้ำให้กับประชาชน การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ...
ข่าวสด
ความเคลื่อนไหวการแข่งขันSMM วอลเลย์บอลหญิงชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ครั้งที่ 20 ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ล่าสุดเมื่อวันที่ 21 ส.ค. ที่ผ่านมา ทัพวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยลงฝึกซ้อมที่จัมซิล อินดอร์ ยิมเนเซียม เทรนนิ่ง บี โดยไม่มีโปรแกรมแข่งขันในวันนี้เนื่องจากเป็นวันพักการแข่งขัน.
Sanook
ถือเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาแห่งความเศร้าสำหรับคนบันเทิง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับครอบครัวของสองนักแสดง มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ และพี่ชาย เมฆ จิรกิตติ์ ที่เพิ่งจะสูญเสีย คุณพ่ออนุวัฒน์ ที่จากไปอย่างสงบเมื่อช่วงเช้าวันนี้ (21 ส.ค. 62) หลังจากที่ท่านเคยเข้ารับการักษาตัวจากอาการป่วยในห้อง ...
kapook.com
ล่าสุด (21 สิงหาคม 2562) ไนน์เอ็นเตอร์เทน สัมภาษณ์ สุรชัย สมบัติเจริญ ในวัย 63 ปี ที่มาแถลงข่าวร่วมกับ ดร.เซปิง พร้อมเผยโฉมหน้าของตัวเอง หลังเข้ารับการศัลยกรรมเป็นครั้งที่ 2 เมื่อ 1 เดือนที่ผ่านมา โดยครั้งนี้ได้ทำการทุบหน้า ยุบโหนก เสริมโหนกแก้ม เติมไขมันขมับข้างขวา ...
Sanook
สปีดและความคล่องตัวของพลังหนุ่ม. เกมนี้เป็นอีกเกมที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำลายสถิติผู้เล่น 11 ตัวจริงอายุเฉลี่ยน้อยที่สุดในฤดูกาล เฉลี่ยเพียง 24 ปีเศษเท่านั้น ซึ่งแม้หลายคนจะมองว่าเป็นทีมที่ขาดประสบการณ์ แต่ก็ถูกแทนที่ด้วยความเร็วและความคล่องตัวของผู้เล่นพลังหนุ่มทั้งหลาย
Sanook
นางสาวสุทธิรัตน์ รัตนโชติ อธิบดีกรมบัญชีกลาง เปิดเผยว่า คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบให้ช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อยผ่านบัตรสวัสดิการแห่งรัฐในเดือนสิงหาคม – กันยายน 2562 โดยการโอนเงินเข้ากระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ (e-Money) 3 มาตรการ ดังนี้.
kapook.com
ทำเอาคนดูหายใจไม่ทั่วท้อง ทั้งเกร็งและลุ้นกันสุด ๆ เลยทีเดียว สำหรับละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว ตอนจบ ที่หลายคนต่างลุ้นว่า ชีวิตของ นิรา (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) จะปลิดปลิวตามชื่อละคร และจบลงแบบโศกนาฏกรรม ฆ่าตัวตายตามแบบต้นฉบับเวอร์ชั่นนิยายหรือไม่ ซึ่งก่อนหน้านี้สาวใบเฟิร์นก็บอกว่า ...
Sanook
ถือเป็นอีกคู่ช็อกวงการที่จู่ๆ ก็เลิกกันฟ้าผ่า ทั้งที่เพิ่งควงแขนไปออกรายการ 3 แซ่บ โชว์ความหวานมาไม่นาน สำหรับ พีช-พชร จิราธิวัฒน์ กับนางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด โดยมีกระแสข่าวลือเรื่องมือที่สามที่ดึงไฮโซหนุ่ม โน้ต-วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย. ซึ่งล่าสุดมีโอกาสได้เจอ ...
Sanook
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลมีเดียกำลังให้ความสนใจหลังจากที่มีกระแสข่าวว่าพบศิลปินชื่อดังระดับโลก ปรากฏตัวอยู่ที่ตลาดนัดชื่อดังเมืองโคราช เมื่อตรวจสอบก็พบว่าเขาคนนั้นก็คือ "จอห์น เลเจนด์" (John Legend) นักร้องหนุ่มเจ้าของเพลง "All of Me" ที่มีศักดิ์เป็นลูกเขยฝรั่งที่นครราชสีมา.
one31
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่กู้ภัย เข้าตรวจสอบภายในบ้านเลขที่ 65 หมู่ 4 ต.สาริกา อ.เมือง จ.นครนายก เป็นบ้านปูนชั้นเดียว เมื่อเข้าไปด้านในบ้านบริเวณห้องนอนพบศพนางสุณี จิตตภัทร์ อายุ65 ปี นอนอยู่บริเวณหน้าห้องน้ำ ขณะที่ด้านบนประตูห้องน้ำพบเชือกสีน้ำเงินผูกอยู่ ...
Sanook
จนทำให้เมื่อวานนี้ (21 ส.ค.) ที่คนแห่กันไปปลอบใจหนุ่มพีช พากันไปอุดหนุนร้าน Potato Corner ธุรกิจแฟรนไชส์จำหน่ายเฟรนช์ฟรายปรุงรสที่พีชเป็นเจ้าของธุรกิจ จนเอดแซวฮาๆ ไม่ได้ว่านี่คือคิวรอซื้อของกินหรือคิวรอแถวสมัครเป็นสะใภ้เซ็นทรัลกันแน่ จนทำให้ของหมดทุกสาขาในกรุงเทพฯ ...
ไทยรัฐ
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับสุนัขเกรทเดน 13 ตัวที่ถูกเจ้าของปล่อยให้อด อาหารจนผอมโซไปดูแลรักษาเป็นสุนัขใน พระบรมราชานุเคราะห์โปรดเกล้าฯให้เจ้าหน้าที่แผนกสัตวบาลจากสำนักพระราชวัง พร้อมรองอธิบดีกรมปศุสัตว์ ไปรับสุนัขทั้งหมดจากสำนักงานปศุสัตว์ จ.ปทุมธานี ...
Sanook
ที่สวนลอยฟ้า(GRADEN IN THE SKY ) สวนนงนุชพัทยา อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี นายกัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา พร้อมด้วย น.ส.ชไมพร อำไพจิตร หัวหน้าสำนักงาน จ.ปทุมธานี นายมหิทธร โคกเกษม ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดปทุมธานี นายสุฤกษ์ ศิลปะอนันต์ ...
ผู้จัดการออนไลน์
การจับมือกันครั้งแรกของ 2 ยักษ์ใหญ่ แห่งวงการเอ็นเตอร์เทนเมนท์ ที่กำลังมาแรงอย่าง ช่อง“One31” และ WeTV กับโปรเจกต์ THE NEXT ONE ปฏิบัติการเฟ้นหานักแสดงหน้าใหม่มาเป็นหนึ่งในสมาชิกครอบครัวช่อง “One31” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “หาจริง ฝึกจริง ...
Sanook
ความโชคดีของ ลำเพา “คัทลียา แมคอินทอช” ที่ได้คลอดลูกชายทั้ง 2 คน คือ รวิศ “ภรภัทร ศรีขจรเดชา” และ ศศิน “ศรัณย์ นราประเสริฐกุล” แต่โชคชะตากลับเล่นตลกกับเธอ เมื่อ นภา “รัดเกล้า อามรดิษ” ซึ่งเป็นผู้มีพระคุณของลำเพา บังคับให้เธอยกศศินให้ ...
ข้อมูลจาก Google Trends
10 อันดับอีเว้นท์ยอดนิยม (17 - 22 ส.ค. 2562)
1
30.73%
(16 - 25 ส.ค. 2562) Bitec
2
7.96%
3
5.76%
(16 - 25 ส.ค. 2562) Bitec
4
4.33%
(2 - 13 ต.ค. 2562) IMPACT เมืองทองธานี
5
3.99%
(7 - 8 ธ.ค. 2562) The Ocean เขาใหญ่
6
3.26%
(24 - 25 ส.ค. 2562) IMPACT เมืองทองธานี
7
3.08%
8
2.71%
(21 - 23 ส.ค. 2562) BITEC
9
1.84%
(23 - 24 พ.ย. 2562) ลานเนินนุ่ม จ.เชียงใหม่
ดู 50 อันดับอีเว้นท์ยอดนิยม
ข่าว / บทความน่าสนใจ

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook