ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

10 เต็ม 10!!!!! รีแอ็คชั่นแรกจากที่สุดของภาพยนตร์แห่งประวัติศาสตร์ ที่ครั้งหนึ่งในชีวิตต้องได้ดู Marvel Studios´ Avengers: Endgame

10 เต็ม 10!!!!! รีแอ็คชั่นแรกจากที่สุดของภาพยนตร์แห่งประวัติศาสตร์ ที่ครั้งหนึ่งในชีวิตต้องได้ดู Marvel Studios´ Avengers: Endgame

  24 เม.ย. 2562


สิ้นสุดการรอคอย! รีแอ็คชั่นแรกจากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปี Marvel Studios´ Avengers: Endgame บทสรุปของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่แห่งจักรวาลมาร์เวลที่ส่งตรงจากโรงภาพยนตร์รอบสื่อมวลชนสดๆ ร้อนๆ เมื่อคืนที่ผ่านมา ซึ่งมาร์เวล สตูดิโอส์ได้รวบรวมกระแสตอบรับของเหล่านักวิจารณ์จากหลากหลายเพจชื่อดังของไทย และคนดังแฟนคลับมาร์เวล ที่มาการันตีในความมันส์แบบเต็ม 10!!!

เสียงยืนยันความมันส์สุดติ่งจากเหล่าเพจวิจารณ์ภาพยนตร์ชื่อดังของเมืองไทย

"หนังมีทุกสิ่งที่แฟนๆ มาร์เวลอยากได้เห็น – JustดูIT" เสียงนี้ยืนยันได้เลยว่าเหล่าสาวกมาร์เวลต้องฟินกับแฟนเซอร์วิสแบบจัดเต็มของภาคนี้แบบสุดๆ แน่นอน!!!

"ประทับใจมาก โคตรฟิน เซอร์ไพรส์ไม่ต่ำกว่า 10 รอบ – แมวตัวนั้นนั่งดูหนังตรงแถว c" จะเซอร์ไพรส์อย่างไรต้องไปดูเองไม่งั้นจะหาว่าสปอย!!!

"10 เต็ม 10 ไม่อยากให้พลาดทุกช่วงเวลาของหนังจริงๆ – ขอบสนัง" เรียกว่าต้องกินให้อิ่ม นอนให้พอ เตรียมตัวให้พร้อมไปรับความฟิน 3 ชั่วโมงเต็มแบบห้ามกระพริบตาในโรงภาพยนตร์

"เอาตายจริงๆ ต้องไปดูเรื่องนี้ซ้ำอีกแน่นอน – หนังโปรดของข้าพเจ้า" รอบเดียวไม่เคยพอ กับภาพยนตร์แห่งจักรวาลมาร์เวล ใครยังไม่มีตั๋วต้องไปซื้อแล้วล่ะ

"เหนือกว่าเกรด A...Perfect คุ้มค่าแก่การรอคอยมา 11 ปี – สมาคมผู้คลั่งไคล้ SuperHero" เป็นอีกหนึ่งเสียงที่ออกมายืนยันความ "สมบูรณ์แบบ" ของภาพยนตร์ที่คนทั่วโลกรอคอย

"10 เต็ม 10 ... ดีมากที่สุด เกินกว่าที่คาดมาก – อวยไส้แตก แหกไส้ฉีก" เดี๋ยวจะหาว่าอวยไส้แตก! เพราะฉะนั้น ต้องไปดูเองในโรงภาพยนตร์

แต่เท่านั้นยังไม่พอ!! เหล่าคนดังต่างการันตีเป็นเสียงเดียวกันว่าประทับใจที่สุด

"10 เต็ม 10 ... ดีมากที่สุด เกินกว่าที่คาดมาก – เดย์ ไทเทเนี่ยม"

"เป็นภาคที่ดีที่สุด ไม่เสียดายที่เสียน้ำตาให้หนังเรื่องนี้ – เมย์ สิรินทร์"

"สนุกสุดยอด เกินกว่าที่เราคิดกันไว้– เนย แจม พิกเล็ต อิมราพร"

"สนุกสมที่รอคอย หลากหลายอารมณ์ มีกรี๊ดตลอด – น้องแม็ค ณัฐพัชร และน้องอันดา กุลฑีรา"

"ไม่มีคำจะบรรยาย ว่าหนังเรื่องนี้มันสนุกขนาดไหน – นิโคล เทริโอ"

"สุดยอดจริงๆ นี่คือหนึ่งในประวัติศาสตร์ – ธันวา สุริยจักร และกรีน อัษฎาพร"

สิบปากว่าก็ไม่เท่าตาเห็น!!! อย่ารอช้า รีบไปดูก่อนโดนสปอยกับบทสรุปแห่งปรากฏการณ์ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์แห่งปี Marvel Studios´ Avengers: Endgame มาร่วมยุติสงครามจักรวาลได้วันนี้โรงภาพยนตร์

#AvengersEndgame #AvengersThailand #EndgameTH

ติดตามเรื่องราวที่น่าสนใจได้ทาง Facebook


แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์

   แนะนำให้อ่าน

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook