ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Truck Street @ Belle (1 - 24 ธ.ค. 2560) อาคาร เบ็ล แกรนด์ พระราม 9

Truck Street @ Belle

  • 1 - 24 ธ.ค. 2560 2017-12-01 2017-12-24 Asia/Bangkok Truck Street @ Belle https://www.allthaievent.com/event/20784/ Truck Street @ Belle เชิญพบกับ Hang Out แหล่งนัดพบสุดชิคใจกลางเมือง ที่สังสรรค์ได้อย่างสะดวกทุกการเดินทางแวะสัมผัสกับบรรยากาศความชิล ที่รวบรวมทุกไลฟ์สไตล์ใน "Truck Street @ Belle" บริเวณลานหน้าอาคาร เบ็ล แ อาคาร เบ็ล แกรนด์ พระราม 9
  • อาคาร เบ็ล แกรนด์ พระราม 9

Truck Street @ Belle


เชิญพบกับ Hang Out แหล่งนัดพบสุดชิคใจกลางเมือง ที่สังสรรค์ได้อย่างสะดวกทุกการเดินทาง

แวะสัมผัสกับบรรยากาศความชิล ที่รวบรวมทุกไลฟ์สไตล์ใน "Truck Street @ Belle" บริเวณลานหน้าอาคาร เบ็ล แกรนด์ พระราม 9

ตลาดนัดกลางแจ้งใจกลางเมือง ที่เราไม่อยากให้คุณพลาด มาผ่อนคลายในบรรยากาศความชิล ที่รวบรวมขบวน Food Truck แบบจัดเต็มชื่อดังทั้ง อาหาร เครื่องดื่ม เสื้อผ้า Accessories

พร้อมเคล้าเสียงดนตรีจากวง Folk Song ที่คัดสรรมาเสริมบรรยากาศแห่งความสุข และโซน "ปิดถนน ชนแก้ว" ที่จะมาเพิ่มความสุขกับสถานที่ Hang out ให้กลายเป็นวันที่ไม่ธรรมดา

และงาน Beer Garden @ G Tower Grand Rama 9

วันนี้ - 31 ธ.ค. 2560
บริเวณลานหน้าอาคารจี ทาวเวอร์ แกรนด์ พระราม 9


ดื่มด่ำความละมุน ท่ามกลางสถาปัตยกรรมสุดชิค
ได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธ.ค. บริเวณลานหน้าอาคารจี ทาวเวอร์ แกรนด์ พระราม 9
พักรีแล็กซ์กับอากาศเย็นสบาย ในเดือนส่งท้ายปีเก่า ดื่มด่ำความนุ่มละมุนของเบียร์สด ท่ามกลางบรรยากาศของสถาปัตยกรรมสุดชิครูปตัว G
เคล้าเสียงเพลงจากวง Folk Song ที่จะมาผลัดเปลี่ยนสร้างความสุข และอิ่ม ชิม ชิล กับเมนูหลากหลายรสชาติให้เลือกอย่างไม่ขาดสายวันที่ : 1 - 24 ธันวาคม 2560 (ทุกวันพฤหัส-ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์)
เวลา : 16.00 - 22.00 น.
สถานที่ : บริเวณด้านหน้า Belle Grand Rama 9 (ด้านหลัง เซ็นทรัลฯ พระราม 9)


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
[email protected] : The Grand Rama 9
Facebook : The Grand Rama9Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/thegrandrama9
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ข่าวสด
ที่โรงแรมแลนด์มาร์ค อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ อดีตนางสาวไทย มาร่วมงาน Soft opening ผลิตภัณฑ์นมผึ้ง W.H.Royal Jelly ในฐานะพรีเซนเตอร์ หลังจบงานได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจทั้งน้ำตา ถึงเรื่องประกาศหย่ากับสามี จบชีวิตรัก 26 ปี แจงปมมือที่สามทำลายชีวิตคู่ รวมถึงประเด็นถ่ายภาพเซ็ตเซ็กซี่ ...
ไทยรัฐ
2562 ที่กระทรวงพาณิชย์ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้ประชุมร่วมกับ นายวีรศักดิ์ หวังศุภกิจโกศล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ และนายบุณยฤทธิ์ กัลยาณมิตร ปลัดกระทรวงพาณิชย์ พร้อมอธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า และผู้บริหารใน ...
มติชน
เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม ที่โถงชั้น 1 อาคารวัฒนธรรมวิศิษฏ์ กระทรวงวัฒนธรรม (วธ.) นายอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการ วธ. กล่าวในการเป็นประธานแถลงข่าว “วันภาษาไทยแห่งชาติ พุทธศักราช 2562” โดยมีนายกฤษศญพงษ์ ศิริ ปลัด วธ. ผู้บริหาร วธ. และผู้แทนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมกว่า ...
ข่าวสด
ทั่วหล้าเทิดไท้ – เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระ ปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 67 พรรษาในวันที่ 28 กรกฎาคม 2562 กลุ่มบริษัทสยาม พิวรรธน์ และบริษัท สยามพารากอน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ...
สยามกีฬา
เกมนี้ เจอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่ของ "หงส์แดง" ได้ส่ง แอนดี้ โลเนอร์แกน นายด่านวัย 35 ปี ที่ไร้สังกัดลงเฝ้าเสา ซึ่งอดีตนายด่านของลีดส์ ยูไนเต็ด ได้ร่วมเดินทางไปกับทัวร์ของ ลิเวอร์พูล และมีโอกาสออกสตาร์ทตัวจริงในเกมพบกับ เซบีย่า หลังนายทวารของหงส์ต่างมีอาการบาดเจ็บ.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook