ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4 (2 ธ.ค. 2560 - 28 ม.ค. 2561) โครงการพัฒนาดอยตุงฯ จ.เชียงราย

เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4

  • 2 ธ.ค. 2560 - 28 ม.ค. 2561 2017-12-02 2018-01-28 Asia/Bangkok เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4 http://www.allthaievent.com/event/21050/ เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4   “สานต่อ – ต่อยอด” กับ เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4 สัมผัสประสบการณ์ความสุข กับ 360 นาที 30 วัน 3,000 ก้าว บนถนนคนเดินที่สูงที่สุด   มูลนิธิแม่ฟ้า โครงการพัฒนาดอยตุงฯ จ.เชียงราย
  • โครงการพัฒนาดอยตุงฯ จ.เชียงราย
สามารถติดตามรายละเอียดล่าสุดของงานได้ที่

เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4

“สานต่อ – ต่อยอด” กับ เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4
สัมผัสประสบการณ์ความสุข กับ 360 นาที 30 วัน 3,000 ก้าว บนถนนคนเดินที่สูงที่สุด

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดพิธีเปิด เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4 ภายใต้แนวคิด “สานต่อ – ต่อยอด” อย่างเป็นทางการ โดยจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อสืบสานพระราชปณิธาน พันธกิจ ศาสตร์และศิลป์ จากการพัฒนาบนดอยตุง ที่มุ่งส่งเสริมให้ชุมชนมีคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน โดยภายในงาน ได้รับเกียรติจาก ม.ล. ดิศปนัดดา ดิศกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมการแสดงศิลปวัฒนธรรมจากชาวเขาเผ่าต่าง ๆ ที่เข้าร่วมในเทศกาลฯ โดยมีตัวแทนหน่วยงานราชการ องค์กรปกครองท้องถิ่น ผู้สนับสนุน และสื่อมวลชน ร่วมงานเป็นจำนวนมาก


อีกครั้งที่จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการ “สานต่อ” และ “ต่อยอด” พระราชปณิธาน สมเด็จพระศรี นครินทราบรมราชชนนี พร้อมน้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร กับเทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4 โดยมูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ เชิญนักท่องเที่ยวสัมผัสกับประสบการณ์ของรอยยิ้มและความสุข ที่จะทำให้ 360 นาที 30 วัน 3,000 ก้าว บนถนนคนเดินที่สูงที่สุด เป็นประสบการณ์ที่ทรงคุณค่า พร้อมสรรพด้วยวัฒนธรรม และธรรมชาติ ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ตั้งแต่ 2 ธันวาคม 2560 – 28 มกราคม 2561


มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ ขอเชิญร่วมงาน เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4 เทศกาลแห่งรอยยิ้มและความสุขบนถนนคนเดินสายวัฒนธรรมที่สูงที่สุดในประเทศไทย เพื่อร่วมสืบสานพระราชปณิธาน “ช่วยเขาให้เขาช่วยตัวเอง” ผ่านโครงการพัฒนาดอยตุงฯ อันสะท้อนถึงพระวิสัยทัศน์อันยาวไกลและพระราชปณิธานอันแน่วแน่ของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ที่ทรงมีพระราชประสงค์ที่จะให้คนพึ่งพาตนเองได้อย่างมีศักดิ์ศรี อยู่กับป่าได้อย่างยั่งยืน และเป็นการร่วมน้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช บรมนาถบพิตร


ในปีนี้ เทศกาลสีสันแห่งดอยตุงจัดขึ้นภายใต้แนวคิด “สานต่อ - ต่อยอด” เพื่อสืบสานพระราชปณิธาน ศาสตร์และศิลป์จากการพัฒนาบนดอยตุง ผ่านไฮไลต์ต่าง ๆ อาทิ
งานศิลปะสร้างสรรค์ ผสมผสานภูมิปัญญาและเทคนิคระหว่างช่างฝีมือท้องถิ่นกับสถาปนิกคนเมือง
กาดชนเผ่า 6 ชนเผ่า แหล่งรวมสินค้าพื้นเมือง ทั้งอาหาร งานหัตถกรรม และผลิตผลทางการเกษตรกว่า 80 ร้านตลอดเส้นทางถนนคนเดินที่สูงที่สุดในประเทศไทยกว่า 1,100 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล
เครื่องเล่นสุดเอ็กซ์สตรีมสไตล์ชาวไทยภูเขา อาทิ ฟอร์มูล่าดอย, เดินไม้ต่อขา ที่เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสวัฒนธรรมพื้นเมืองชนเผ่าอย่างใกล้ชิด
เวิร์คช็อปงานมือ สานต่อพระราชจริยวัตรของสมเด็จย่าในการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็น งานเพ้นท์บนถ้วยชามเซรามิก, การ์ดกระดาษสา, สมุดทำมือ, พิมพ์บล็อคไม้บนผืนผ้า ฯลฯ

ตลอดจนการละเล่นอีกมากมายที่เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสวัฒนธรรมพื้นเมืองอย่างใกล้ชิด

นอกจากนี้ยังมีจุดท่องเที่ยวเชิงเรียนรู้บนดอยตุง ได้แก่ หอแห่งแรงบันดาลใจ สถานที่รวบรวมแนวคิดและพระราชประวัติของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีและราชสกุลมหิดล จุดกำเนิดพระราชภารกิจแห่ง “การให้” อันยิ่งใหญ่ สู่ประชาชนชาวไทยทั้งแผ่นดิน ภายในหอแห่งแรงบันดาลใจยังได้รวบรวมโครงการในพระราชดำริในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชไว้กว่าสี่พันโครงการและการสานต่อพระราชปณิธานที่ดอยตุงอีกด้วย ร่วมแอดเวนเจอร์ไปกับ สะพานเดินเรือนยอดไม้ (Doi Tung Tree Top Walk) เดินวัดใจไปบนสะพานไม้และชมความงามของป่าดอยตุงแบบ 360 องศา สัมผัสกับความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ ตลอดความยาวกว่า 300 เมตร พร้อมชมความสวยงามของ สวนแม่ฟ้าหลวง ที่ได้รวบรวมพันธุ์ไม้เมืองหนาวหลากหลายชนิดซึ่งหาชมได้ยาก จัดแต่งสวนด้วยไม้ดอกนับอย่างสวยงามทุกฤดูกาล ตลอดจน พระตำหนักดอยตุง หรือ “บ้านของสมเด็จย่า” ที่มีรูปแบบสถาปัตยกรรมผสมผสานระหว่างล้านนา สวิสชาเล่ต์ (Swiss chalet) และกระท่อมไม้ซุง (Log cabin) เพื่อรำลึกถึงประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และยังเป็นที่ประทับของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีตลอดจนพระบรมวงศานุวงศ์ที่เสด็จพระราชดำเนินเป็นการส่วนพระองค์และทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจที่โครงการพัฒนาดอยตุงฯ ซึ่งพระตำหนักดอยตุงแห่งนี้ยังสะท้อนถึงพระราชจริยวัตรอันเรียบง่ายและพอเพียงของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีได้อย่างชัดเจน ปิดท้ายด้วยสวนรุกขชาติแม่ฟ้าหลวง ดอยช้างมูบ จุดชมวิวที่สูงที่สุดของเทือกเขานางนอนกว่า 1,500 เมตรจากระดับน้ำทะเล สามารถมองเห็นทั่วทั้งโครงการพัฒนาดอยตุงฯ อีกทั้งสวนแห่งนี้ยังเป็นแหล่งรวบรวมกุหลาบพันปีที่มากที่สุดในภูมิภาค

งาน “สีสันแห่งดอยตุง” เป็นงานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปล่อยก๊าซเรือนกระจกเป็นศูนย์ โดยมูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ ได้สนับสนุนโครงการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกของ SCG เพื่อชดเชยการปล่อยก๊าซเรือนกระจก ของผู้มาร่วมงานทุกท่าน จากการเดินทาง การพักแรม อาหารที่บริโภค พลังงานที่ใช้ สิ่งพิมพ์ต่างๆ และขยะที่เกิดขึ้น ทุกท่านสบายใจได้ว่า การมาเที่ยวงาน “สีสันแห่งดอยตุง” นอกจากจะสนุกแล้ว ยังมีส่วนช่วยเหลือสิ่งแวดล้อม ลดโลกร้อนอีกด้วย

สามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของเทศกาลสีสันแห่งดอยตุงครั้งที่ 4 ได้ที่ www.doitung.com และ www.facebook.com/DoiTungClubวันที่ : 2 ธันวาคม 2560 – 28 มกราคม 2561 (วันเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)
สถานที่ : โครงการพัฒนาดอยตุงฯ อำเภอแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.doitung.com
Facebook : DoiTung Club


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :


  ข้อมูลอัพเดตอีเว้นท์จาก Facebook ที่เกี่ยวข้อง
01/01/1970 07:00
Nature - to - Wear Collection
สีย้อมธรรมชาติที่ได้จาก Lac หรือยางครั่งดิบ ซึ่งเป็นยางที่แมลงครั่งปล่อยออกมาหุ้มรอบตัวและกิ่งไม้เวลาที่เข้าไปดูดน้ำเลี้ยงนั้น ให้สีโทนแดงชมพูอ่อนหวาน เมื่ออยู่บนสัมผัสของเส้นใยฝ้ายผสมใยไผ่ที่อ่อนนุ่ม เย็นสบาย มีความมันวาวสวยงาม ถูกนำมาถักทออย่างปราณีต คอลเลกชั่นผ้าทอมือย้อมสีธรรมชาติ Nature - to - Wear จึงเป็นอีกความภูมิใจที่อยากชวนให้คุณลองสัมผัส

Follow us on IG: doitung_lifestyle หรือคลิก http://bit.ly/2GvjXJP
สั่งซื้อทาง LINE: @doitung_lifestyle หรือคลิก goo.gl/8bwQ38

ภาพ: "Twofold/Twin.Rose"
Size : 80x200 cm
Yarn : Cotton & Bamboo
Natural Dye Material : Lac & Red Ochre
Price : 2500 THB

#DoiTungNaturetoWear
01/01/1970 07:00 DoiTung Club shared มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ Mae Fah Luang Foundation under Royal Patronage's video.
กว่าจะมาเป็นกาแฟดอยตุง...
01/01/1970 07:00 DoiTung Club updated their cover photo.
01/01/1970 07:00 DoiTung Club added 11 new photos.
คึกคักตั้งแต่วันแรก สำหรับบูธ Café DoiTung ในงาน Thailand Coffee Fest 2018 ที่ทัพบาริสต้านำโดยคุณป๊อก-ฉัฐรินทร์ ธรรมชัยโรจน์ มาดริปกาแฟ DoiTung Specialty 4 สายพันธุ์ให้ได้ลิ้มลองกันเป็นครั้งแรก พร้อมเจ้าหน้าที่จากไร่กาแฟดอยตุงมาเผยเคล็ดลับและเรื่องราวของกาแฟคุณภาพ วันนี้ถึง 11 มี.ค.นี้เท่านั้น
บูธ L30-31 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ คนรักกาแฟต้องไม่พลาดค่ะ!
01/01/1970 07:00 DoiTung Club added 8 new photos.
พลาดไม่ได้สำหรับคอกาแฟกับ DoiTung Specialty 4 รสชาติจากอาราบิกา 4 สายพันธุ์ ปลูกบนดอยตุงที่ความสูง 1,400 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล และเลือกใช้กระบวนการแปรรูปที่ต่างกัน เพื่อให้ได้รสชาติที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละสายพันธุ์

ลิ้มลองพร้อมกันที่งาน Thailand Coffee Fest 2018 บูธ Café DoiTung L30-31 ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พร้อมความพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย พบกัน 8 - 11 มีนาคมนี้นะครับ

ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ > http://bit.ly/2ta2MKM
01/01/1970 07:00 DoiTung Club updated their cover photo.
01/01/1970 07:00
#ThailandCoffeeFest2018 เพียงร่วมกิจกรรมง่ายๆ กับเราตามกติกาด้านล่าง รับเลย! บัตรกำนัลเครื่องดื่มคาเฟ่ดอยตุง "ซื้อ 1 แถม 1" ใช้ได้ถึง 5 ครั้ง!

1. กด Going เพจอีเวนท์ไปงาน Café [email protected] Coffee Fest 2018 ตาม Link นี้ >> http://bit.ly/2ta2MKM
2. โชว์หน้าจอเพจงานอีเวนท์ที่บูธ Café DoiTung L30-31 ในงาน Thailand Coffee Fest 2018 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

รับทันทีบัตรกำนัลพิเศษจากคาเฟ่ดอยตุงและยังได้สัมผัสประสบการณ์และเรื่องราวต้นกำเนิดกาแฟคุณภาพ "คาเฟ่ดอยตุง" อีกด้วย แล้วพบกันที่งาน Thailand Coffee Fest 8 - 11 มีนาคมนี้ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ครับ!

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่คาเฟ่ดอยตุงกำหนด
01/01/1970 07:00 DoiTung Club added 22 new photos.
อาทิตย์นี้วันสุดท้ายแล้วนะคะ สำหรับงาน "กาดดอยตุง" ที่เซ็นทรัลชิดลม ไม่รู้เมื่อไหร่จะได้ยกขบวนลงมาจากดอยตุงแบบพร้อมหน้าพร้อมตาอย่างนี้อีก ไม่อยากพลาดต้องรีบมาช้อป ชิม อิ่มอร่อยกับประสบการณ์เหนือๆ แบบดอยตุงทั้งครอบครัววันสุดท้ายนี้ค่ะ

📍 พบกัน "กาดดอยตุง" The Event Hall ชั้น 3 เซ็นทรัลชิดลมนะคะ ;)
01/01/1970 07:00
น้ำพริกเลิฟเวอร์เชิญทางนี้ค่ะ!!!
เมนูเด็ดครัวตำหนักในงานกาดดอยตุง@เซ็นทรัลชิดลมขายดีเป็นเทน้ำเทท่า โดยเฉพาะ "น้ำพริกสะป๊ะ" น้ำพริก 4 สูตรเฉพาะของครัวตำหนัก ที่ชาวกรุงติดใจซื้อกลับบ้านกันยกใหญ่

แก๊งลูกสาวป้าเครือแสนจะดีใจ อยากจะมอบน้ำพริกแพ็คใหญ่ให้แทนคำขอบคุณ เพียงแชร์เมนูเด็ดไอเดียดีที่ใช้น้ำพริกอะไรก็ได้จากครัวตำหนักมาใต้โพสต์นี้ ไม่ว่าจะเป็นน้ำพริกหนุ่ม น้ำพริกอ่อง น้ำพริกเห็ดหอม น้ำพริกปาลาฉ่อง

ส่งกันเข้ามานะคะ น้ำพริกแพ็คใหญ่รออยู่ค่ะ 😍😍😍

หมดเขตวันที่ 15 มี.ค.นี้ค่ะ
01/01/1970 07:00
#DoiTungTips หลายคนซื้อต้นกล้วยไม้สวยๆ จาก #งานกาดดอยตุง ติดไม้ติดมือไปให้ชื่นใจที่บ้านหรือที่ทำงานแต่ไม่แน่ใจว่าจะเลี้ยงยังไงให้อยู่ได้นานๆ... วันนี้มีวิธีการเลี้ยงกล้วยไม้ในอาคารให้งามแต้ๆ มาบอกกันค่ะ 😉

• แสง
- วางต้นกล้วยไม้ไว้ในที่ที่มีแสงสว่างส่องถึง (จากแสงธรรมชาติหรือจากหลอดไฟในอาคารก็ได้ แต่ไม่ควรให้โดนแสงแดดโดยตรงค่ะ)

• น้ำ
- รดน้ำด้วยน้ำสะอาดหรือน้ำดื่มที่ไม่มีส่วนสิ่งเจือปนอื่นๆ บริเวณส่วนของรากและเครื่องปลูกให้ชุ่มชื้น โดยเว้นส่วนของใบและดอก และควรรดตอนเช้าขณะที่อุณหภูมิยังไม่สูงเกินไป ถ้าอุณหภูมิสูงเกินไปควรงดไปก่อนค่ะ
- รดเมื่อเครื่องปลูกเริ่มแห้ง ถ้าเครื่องปลูกยังชื้นอยู่ก็ให้เว้นการรดน้ำไปก่อน และควรมีจานรองกระถางรองก่อนตั้งวาง
หากเป็นกล้วยไม้รากอากาศ เช่น แวนด้า ช้างให้ใช้วิธีสเปร์ยน้ำช่วยวันละครั้งค่ะ

ข้อควรระวัง
ไม่ควรพ่นสารเคมีหรือยาฆ่าแมลงขณะตั้งวางตกแต่ง

ข้อแนะนำ
หลังจากตั้งวางตกแต่งภายในอาคาร หากดอกเริ่มโรยให้ตัดก้านช่อดอกทิ้ง และนำออกมาปลูกเลี้ยงในโรงเรือนที่มีสภาพการเจริญเติบโตที่เหมาะสม รดน้ำสม่ำเสมอ บำรุงต้นด้วยปุ๋ยสูตรเสมอ เช่น ปุ๋ยเกล็ดสูตร 20-20-20 อัตรา 1 กรัม/น้ำ 1 ลิตรฉีดพ่นทางใบหรือรดโคนต้นหรือใช้ปุ๋ยละลายช้า ออสโมโค๊ทสูตร 3 เดือน โรยรอบกระถางปลูก เมื่อต้นเจริญเติบโตอย่างเต็มที่จะสามารถให้ดอกชุดใหม่ได้ต่อไปค่ะ

ใครเลี้ยงกล้วยไม้แล้วเป็นยังไงบ้าง อย่าลืมถ่ายรูปมาอวดกันบ้างนะคะ :)
01/01/1970 07:00 Aom Ratchatapat shared a post to DoiTung Club's timeline.
01/01/1970 07:00 DoiTung Club added 9 new photos from February 26.
เที่ยวงานกาดดอยตุง นอกจากช้อปสนุกแล้วยังจะได้มีงานคราฟท์ชิ้นเดียวในโลกทำเองติดไม้มือติดมือกลับบ้านอีกด้วย เลือก workshop ที่สนใจด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ
- ตกแต่งสมุดกระดาษสา (90 บาท)
11.00 น. / 13.30 น. / 15.00 น.
- เพ้นท์กระเป๋าผ้าลายชนเผ่า (สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท)
12:00 น. / 14:00 น. / 16:00 น. ค่ะ

วันเสาร์-อาทิตย์ที่ 3-4 มี.ค. 2561 เป็นสัปดา์หสุดท้ายแล้วนะคะ
พบกันที่ดิ อีเว้นฮอลล์ ชั้น 3, เซ็นทรัลชิดลมค่า
01/01/1970 07:00
พิเศษจากคาเฟ่ดอยตุง เอาใจคนรักกาแฟด้วยกาแฟดริปอาราบิกาคุณภาพระดับ Specialty 4 ตัวที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ให้ชิมและจำหน่ายครั้งแรก พร้อมกับเรื่องราวต้นกำเนิดของกาแฟคุณภาพที่บูธคาเฟ่ดอยตุง 8-11 มี.ค. ในงาน Thailand Coffee Fest 2018 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (บูธ L30-31) แล้วพบกันครับ
01/01/1970 07:00 DoiTung Club added 20 new photos.
สัปดาห์สุดท้ายแล้วกับงาน "กาดดอยตุง" ที่เซ็นทรัลชิดลม! พบบรรยากาศที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม ความสุข และความอบอุ่น เมื่อเราขนทีเด็ดจากดอยตุงมาไว้ที่กรุงเทพฯ ลิ้มชิมรสอาหารเหนือให้จ๊าดลำ ช้อปแบบม่วนขนาดเพราะของดีมีเติมทุกวัน! พร้อมเวิร์คช็อปน่ารักวันเสาร์อาทิตย์นี้ที่ The Event Hall ชั้น 3 เซ็นทรัลชิดลมเจ้าาา

Come join us for a fun-filled event "DoiTung Market"! Enjoy original Northern Thai food, finest coffee, our DIY workshops (at the weekends), shopping DoiTung handicrafts and more! See you 23 Feb – 4 Mar 2018 at The Event Hall, 3rd fl, Central Chidlom.
01/01/1970 07:00
ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลจากกิจกรรมวันที่ 17 ก.พ. 61 "บอกเหตุผล 3 ข้อ ที่ทำให้อยากมาช้อปหรือทำอะไรที่งานกาดดอยตุง" จำนวนทั้งหมด 40 ท่าน ซึ่งจะได้เข้าร่วมสนุกกับเราในกิจกรรม WORKSHOP เพ้นท์กระเป๋าลายชนเผ่าฟรี ที่งานกาดดอยตุง ตามวันที่ท่านระบุไว้

วันเสาร์ที่ 24 ก.พ.
1. Primmie Duangdao
2. Orr Sara
3. Chantawan Prom-in
4. Lynnja Ja
5. Siam N Somthui
6. Oil Piyawan
7. Sudalak Kijjapunyakul
8. เพ็ญ โรจน์วัฒนกุล
9. Vonuch Wat

วันอาทิตย์ที่ 25 ก.พ.
1. Panwalai Umpunthongsiri
2. Apple Tart
3. Primmie Duangdao
4. Thatawan Noom Nim
5. Ratchanee Kerddee
6. Yui Duangkamol Tanpanit
7. Angkana Montatipkul
8. Nutcha Wongrungaroonlart
9. อาม่า ขาเกียง
10. Joon Nammon
11. Far Far Jung
12. Kan Kamon
13. Thanyathorn Jiasincharoen
14. Worrawit Ariyapinyo
15. Indiana Jeed
16. Rienporn Phoojaroendhanachai
17. Punnada Pattaratanapongpan

วันเสาร์ที่ 3 มี.ค.
1. Usapan Binsomprasong รักในหลวง
2. AuntyLucky Espresso
3. Jing Jing
4. Khwan Narong
5. Bass Tualek
6. รังรอง หาญไฟฟ้า
7. Patcharin Pipatdomrongkit
8. Bell Suwansichon

วันอาทิตย์ที่ 4 มี.ค.
1. Yui Duangkamol Tanpanit
2. Nut Nutchaya Ma
3. Bunpoat Sae-Teaw
4. Kannika Damrongplasit
5. สุรีย์พร อินทร์ณรงค์
6. June Nipaporn

แล้วพบกันที่งานกาดดอยตุงที่ The Event Hall ชั้น 3 เซ็นทรัลชิดลมนะคะ

ติดตามดูรายละเอียดงานกาดดอยตุงเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ: >> http://bit.ly/2BW9xzh
01/01/1970 07:00
พิเศษสำหรับแฟนเพจ DoiTung Club ง่ายๆ เพียงทำตามกติกาดังต่อไปนี้ค่ะ
1. แชร์โพสต์นี้ พร้อมตั้งค่าเป็นสาธารณะ
2. โชว์โพสต์ที่แชร์ที่งานกาดดอยตุง เซ็นทรัลชิดลม

แค่นี้ก็รับแก้วเซรามิกดอยตุงและคูปองส่วนลด 20% ทันที เพื่อใช้เป็นส่วนลดแลกซื้อสินค้าหัตถกรรมดอยตุง เมื่อซื้อสินค้าในงานครบ 1,300 บาท ภายในวันเดียวกัน (รวมใบเสร็จได้) ได้เลยค่ะ

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 4 มี.ค. 2561

*ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและกติกาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
01/01/1970 07:00
Enjoy the coming event, DoiTung Market, where you can spend a pleasant time with original Northern food and shopping DoiTung handicrafts. Moreover, don't miss great coffee of Cafe DoiTung, our DIY workshops, and many more! See you 23 Feb – 4 Mar 2018 at The Event Hall, 3rd fl, Central Chidlom.
01/01/1970 07:00
Let's go green! ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมได้ทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 21 ก.พ. 61 นำแก้วมาเอง รับส่วนลด 50% สำหรับเครื่องดื่มที่คาเฟ่ดอยตุงหลังเที่ยงครับ

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่คาเฟ่ดอยตุงกำหนด
01/01/1970 07:00
เต็มที่กับประสบการณ์จากดอยตุงสู่คนกรุงเทพฯ ในงานกาดดอยตุงที่เซ็นทรัลชิดลม พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ รวมใบเสร็จจากทุกบูธในงาน ครบทุกๆ 1,500 บาท รับฟรีแก้วมักเซรามิกดอยตุง และคูปองลด 20% วันที่ 23 ก.พ. - 4 มี.ค. นี้ The Event Hall ชั้น 3 เซ็นทรัลชิดลม

Special offers in "DoiTung Martket" event @Central Chidlom, The Event Hall, 3 fl, 23 Feb - 4 Mar 2018
01/01/1970 07:00 DoiTung Club added 4 new photos.
🎉 🎉 รับกระเป๋าลายชนเผ่า ที่คุณเพ้นท์เองได้ฟรี!! 🎉 🎉
เพียงแค่ทำตามกติกาง่ายต่อไปนี้
1. บอกเหตุผล 3 ข้อใต้โพสต์นี้ว่า “อะไรทำให้คุณอยากชวนเพื่อน ครอบครัว คนรักมางานอยากมาช้อปหรือทำอะไรที่งานกาดดอยตุงมากที่สุด”
2. ระบุรอบวันที่สนใจเข้าร่วม WORKSHOP 🎨 ที่งานกาดดอยตุง ดังต่อไปนี้
• วันเสาร์ที่ 24 ก.พ.
• วันอาทิตย์ที่ 25 ก.พ.
• วันเสาร์ที่ 3 มี.ค.
• วันอาทิตย์ที่ 4 มี.ค.

ร่วมเล่นกิจกรรมวันนี้ - 20 ก.พ. 2561
ประกาศผลผู้โชคดีสำหรับ 100 ท่านวันที่ 22 ก.พ. 2561

แล้วมาแสดงฝีมือเพ้นท์กระเป๋าสวยๆ กลับบ้านเก็บไว้ใช้หรือมอบให้คนพิเศษกันนะคะ เที่ยวงานกาดดอยตุงวันที่ 23 ก.พ. – 4 มี.ค. ที่ The Event Hall ชั้น 3 เซ็นทรัลชิดลม
ติดตามดูรายละเอียดงานกาดดอยตุงเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ: >> http://bit.ly/2BW9xzh

*คำตัดสินของทีมงานเพจ DoiTung Club ถือเป็นที่สิ้นสุด
*ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข กติกา และของรางวัลโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
01/01/1970 07:00
รู้สึกทึ่งในแนวคิดการดูแลรักษ์สิ่งแวดล้อมและการจัดการขยะเชิงระบบของโครงการพัฒนาดอยตุงมากๆเลยค่ะ. ตั้งแต่การแยกขยะ การจัดเก็บ ตลอดจนการรีไซเคิลจากขยะที่เห็นเป็นรูปธรรมที่ชัดเจน เช่น การใช้หลังคาที่ทำจากกล่องนม การเพิ่มแสงสว่างของอาคารด้วยขวดแก้ว. การแปรรูปขยะย่อยสลายให้เกิดประโยชน์มากมาย ปุ๋ย น้ำอีเอ็ม น้ำฉี่ไส้เดือน ฯลฯ
#ได้รับความรู้ เทคนิคมากมายในการจัดการขยะ ขอขอบพระคุณ อ. ดร. แจ๊ค พี่อ้น. ที่กรุณาให้เขาชม ศึกษาการจัดการขยะของโครงการพัฒนาดอยตุง เพื่อที่จะได้นำความรู้ไปประยุกต์ใช้กับพื้นที่หมู่บ้านสี่หลังต่อไปค่ะ
#และที่ลืมไม่ได้ ขอขอบพระคุณคุณครูนันท์ ที่ช่วยประสานให้ได้รับความรู้และได้มีโอกาสศึกษาโครงการดีๆ
01/01/1970 07:00 DoiTung Club is at ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์.
พลาดไม่ได้กับกาแฟดริปดอยตุงรสชาติใหม่ ไม่มีที่ไหนมาก่อน ที่บูธคาเฟ่ดอยตุง ในงาน Thailand Coffee Fest 2018

วันที่ 8-11 มี.ค. นี้ บูธ L30-31
ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ แล้วพบกันนะครับ
01/01/1970 07:00
สวัสดีปีใหม่จีน ซินเจียอยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ จากใจชาวดอยตุงนะคะ
01/01/1970 07:00
Mae Fah Luang Foundation Internship Program 2018
For more information, please visit: www.maefahluang.org/?p=22
01/01/1970 07:00 DoiTung Club added 6 new photos.
ความรักนี่แปลก บางทีก็อบอุ่น บางทีก็สดชื่น
บางทีก็น่าตื่นตาตื่นใจ บางทีก็ทำให้เราอยู่ในความสงบเงียบได้โดยไม่ต้องมีใครพูดอะไร
ดอยตุงก็เช่นกัน..
ผ่านอ้อมกอดของธรรมชาติ ดอยตุงรอที่จะบอกรักคุณทุกวัน
หรือใครจะบอกรักดอยตุงบ้างก็ได้นะคะ ❤
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
เว็บแบไต๋
7 การรวมทีมในฝันของ Avenger Infinity War : เซอร์ไพรซ์ได้ใจแฟนๆซูเปอร์ฮีโร่. Avengers: Infinity War กลายเป็นการรวมทีมซูเปอร์ฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Marvel Studios และยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกภาพยนตร์ด้วย. Published. 11 ชั่วโมง ago. on. 17/03/2018. By. ปรีดี ฤกษ์วลีกุล. Share; Tweet. หลังจากที่ ...
กรุงเทพธุรกิจ
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวด 16 มีนาคม 2561. 16 มีนาคม 2561. 11,168. ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 มีนาคม 2561. ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 มีนาคม 2561 รางวัลที่ 1 : 218559 รางวัลเลขหน้า 3 ตัว : 720,064 รางวัลเลขท้าย 3 ตัว : 205,489 รางวัลเลขท้าย 2 ตัว : 82. รางวัลที่ ...
ไทยรัฐ (ข่าวประชาสัมพันธ์)
สะพัดโลกโซเชียลเผยแพร่เรื่องราวหนุ่มจากนครพนมมหาเฮงถูกหวยรวยเบอร์ลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 งวดวันที่ 16 มี.ค.ที่ผ่านมา ถึง 10 ใบเป็นเงินก้อนโตถึง 60 ล้านบาท... เมื่อวันที่ 17 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรดาเพจเกี่ยวกับชาว จ.นครพนม อาทิ เพจ ริมโขงวิวรีสอร์ท&ครัวริมโขงวิว ธาตุพนม และเพจ นครพนม ศรีโคตรบูรณ์ ...
ไทยรัฐ (ข่าวประชาสัมพันธ์)
รู้ว่าเสี่ยงแต่คงต้องขอลอง! พบคนแห่เล่นหวยรัฐบาลกว่า 21 ล้านคน เพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว แซงหวยใต้ดิน ชี้คดีหวย 30 ล้าน กระตุ้นซื้อหวยชุดลุ้นเสี่ยงโชค สะท้อนคุณภาพกระบวนการยุติธรรมพลิกไปมา... เมื่อวันที่ 16 มี.ค.61 มูลนิธิรณรงค์หยุดพนัน เครือข่ายเด็กรุ่นใหม่ไม่พนัน และศูนย์ศึกษาปัญหาการพนัน จัดงานเสวนา "100 วันพันหวย 30 ...
กรุงเทพธุรกิจ
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวด 16 มีนาคม 2561. 16 มีนาคม 2561. 5,101. ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 มีนาคม 2561. ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 มีนาคม 2561 รางวัลที่ 1 : 218559 รางวัลเลขหน้า 3 ตัว : 720,064 รางวัลเลขท้าย 3 ตัว : 205,489 รางวัลเลขท้าย 2 ตัว : 82. รางวัลที่ 2 ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook