ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4 (2 ธ.ค. 2560 - 28 ม.ค. 2561) โครงการพัฒนาดอยตุงฯ จ.เชียงราย

เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4

  • 2 ธ.ค. 2560 - 28 ม.ค. 2561 2017-12-02 2018-01-28 Asia/Bangkok เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4 http://www.allthaievent.com/event/21050/ เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4   “สานต่อ – ต่อยอด” กับ เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4 สัมผัสประสบการณ์ความสุข กับ 360 นาที 30 วัน 3,000 ก้าว บนถนนคนเดินที่สูงที่สุด   มูลนิธิแม่ฟ้า โครงการพัฒนาดอยตุงฯ จ.เชียงราย
  • โครงการพัฒนาดอยตุงฯ จ.เชียงราย
สามารถติดตามรายละเอียดล่าสุดของงานได้ที่

เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4

“สานต่อ – ต่อยอด” กับ เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4
สัมผัสประสบการณ์ความสุข กับ 360 นาที 30 วัน 3,000 ก้าว บนถนนคนเดินที่สูงที่สุด

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดพิธีเปิด เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4 ภายใต้แนวคิด “สานต่อ – ต่อยอด” อย่างเป็นทางการ โดยจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อสืบสานพระราชปณิธาน พันธกิจ ศาสตร์และศิลป์ จากการพัฒนาบนดอยตุง ที่มุ่งส่งเสริมให้ชุมชนมีคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน โดยภายในงาน ได้รับเกียรติจาก ม.ล. ดิศปนัดดา ดิศกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมการแสดงศิลปวัฒนธรรมจากชาวเขาเผ่าต่าง ๆ ที่เข้าร่วมในเทศกาลฯ โดยมีตัวแทนหน่วยงานราชการ องค์กรปกครองท้องถิ่น ผู้สนับสนุน และสื่อมวลชน ร่วมงานเป็นจำนวนมาก


อีกครั้งที่จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการ “สานต่อ” และ “ต่อยอด” พระราชปณิธาน สมเด็จพระศรี นครินทราบรมราชชนนี พร้อมน้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร กับเทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4 โดยมูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ เชิญนักท่องเที่ยวสัมผัสกับประสบการณ์ของรอยยิ้มและความสุข ที่จะทำให้ 360 นาที 30 วัน 3,000 ก้าว บนถนนคนเดินที่สูงที่สุด เป็นประสบการณ์ที่ทรงคุณค่า พร้อมสรรพด้วยวัฒนธรรม และธรรมชาติ ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ตั้งแต่ 2 ธันวาคม 2560 – 28 มกราคม 2561


มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ ขอเชิญร่วมงาน เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4 เทศกาลแห่งรอยยิ้มและความสุขบนถนนคนเดินสายวัฒนธรรมที่สูงที่สุดในประเทศไทย เพื่อร่วมสืบสานพระราชปณิธาน “ช่วยเขาให้เขาช่วยตัวเอง” ผ่านโครงการพัฒนาดอยตุงฯ อันสะท้อนถึงพระวิสัยทัศน์อันยาวไกลและพระราชปณิธานอันแน่วแน่ของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ที่ทรงมีพระราชประสงค์ที่จะให้คนพึ่งพาตนเองได้อย่างมีศักดิ์ศรี อยู่กับป่าได้อย่างยั่งยืน และเป็นการร่วมน้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช บรมนาถบพิตร


ในปีนี้ เทศกาลสีสันแห่งดอยตุงจัดขึ้นภายใต้แนวคิด “สานต่อ - ต่อยอด” เพื่อสืบสานพระราชปณิธาน ศาสตร์และศิลป์จากการพัฒนาบนดอยตุง ผ่านไฮไลต์ต่าง ๆ อาทิ
งานศิลปะสร้างสรรค์ ผสมผสานภูมิปัญญาและเทคนิคระหว่างช่างฝีมือท้องถิ่นกับสถาปนิกคนเมือง
กาดชนเผ่า 6 ชนเผ่า แหล่งรวมสินค้าพื้นเมือง ทั้งอาหาร งานหัตถกรรม และผลิตผลทางการเกษตรกว่า 80 ร้านตลอดเส้นทางถนนคนเดินที่สูงที่สุดในประเทศไทยกว่า 1,100 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล
เครื่องเล่นสุดเอ็กซ์สตรีมสไตล์ชาวไทยภูเขา อาทิ ฟอร์มูล่าดอย, เดินไม้ต่อขา ที่เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสวัฒนธรรมพื้นเมืองชนเผ่าอย่างใกล้ชิด
เวิร์คช็อปงานมือ สานต่อพระราชจริยวัตรของสมเด็จย่าในการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็น งานเพ้นท์บนถ้วยชามเซรามิก, การ์ดกระดาษสา, สมุดทำมือ, พิมพ์บล็อคไม้บนผืนผ้า ฯลฯ

ตลอดจนการละเล่นอีกมากมายที่เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสวัฒนธรรมพื้นเมืองอย่างใกล้ชิด

นอกจากนี้ยังมีจุดท่องเที่ยวเชิงเรียนรู้บนดอยตุง ได้แก่ หอแห่งแรงบันดาลใจ สถานที่รวบรวมแนวคิดและพระราชประวัติของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีและราชสกุลมหิดล จุดกำเนิดพระราชภารกิจแห่ง “การให้” อันยิ่งใหญ่ สู่ประชาชนชาวไทยทั้งแผ่นดิน ภายในหอแห่งแรงบันดาลใจยังได้รวบรวมโครงการในพระราชดำริในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชไว้กว่าสี่พันโครงการและการสานต่อพระราชปณิธานที่ดอยตุงอีกด้วย ร่วมแอดเวนเจอร์ไปกับ สะพานเดินเรือนยอดไม้ (Doi Tung Tree Top Walk) เดินวัดใจไปบนสะพานไม้และชมความงามของป่าดอยตุงแบบ 360 องศา สัมผัสกับความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ ตลอดความยาวกว่า 300 เมตร พร้อมชมความสวยงามของ สวนแม่ฟ้าหลวง ที่ได้รวบรวมพันธุ์ไม้เมืองหนาวหลากหลายชนิดซึ่งหาชมได้ยาก จัดแต่งสวนด้วยไม้ดอกนับอย่างสวยงามทุกฤดูกาล ตลอดจน พระตำหนักดอยตุง หรือ “บ้านของสมเด็จย่า” ที่มีรูปแบบสถาปัตยกรรมผสมผสานระหว่างล้านนา สวิสชาเล่ต์ (Swiss chalet) และกระท่อมไม้ซุง (Log cabin) เพื่อรำลึกถึงประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และยังเป็นที่ประทับของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีตลอดจนพระบรมวงศานุวงศ์ที่เสด็จพระราชดำเนินเป็นการส่วนพระองค์และทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจที่โครงการพัฒนาดอยตุงฯ ซึ่งพระตำหนักดอยตุงแห่งนี้ยังสะท้อนถึงพระราชจริยวัตรอันเรียบง่ายและพอเพียงของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีได้อย่างชัดเจน ปิดท้ายด้วยสวนรุกขชาติแม่ฟ้าหลวง ดอยช้างมูบ จุดชมวิวที่สูงที่สุดของเทือกเขานางนอนกว่า 1,500 เมตรจากระดับน้ำทะเล สามารถมองเห็นทั่วทั้งโครงการพัฒนาดอยตุงฯ อีกทั้งสวนแห่งนี้ยังเป็นแหล่งรวบรวมกุหลาบพันปีที่มากที่สุดในภูมิภาค

งาน “สีสันแห่งดอยตุง” เป็นงานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปล่อยก๊าซเรือนกระจกเป็นศูนย์ โดยมูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ ได้สนับสนุนโครงการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกของ SCG เพื่อชดเชยการปล่อยก๊าซเรือนกระจก ของผู้มาร่วมงานทุกท่าน จากการเดินทาง การพักแรม อาหารที่บริโภค พลังงานที่ใช้ สิ่งพิมพ์ต่างๆ และขยะที่เกิดขึ้น ทุกท่านสบายใจได้ว่า การมาเที่ยวงาน “สีสันแห่งดอยตุง” นอกจากจะสนุกแล้ว ยังมีส่วนช่วยเหลือสิ่งแวดล้อม ลดโลกร้อนอีกด้วย

สามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของเทศกาลสีสันแห่งดอยตุงครั้งที่ 4 ได้ที่ www.doitung.com และ www.facebook.com/DoiTungClubวันที่ : 2 ธันวาคม 2560 – 28 มกราคม 2561 (วันเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)
สถานที่ : โครงการพัฒนาดอยตุงฯ อำเภอแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.doitung.com
Facebook : DoiTung Club


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :


  ข้อมูลอัพเดตอีเว้นท์จาก Facebook ที่เกี่ยวข้อง
01/01/1970 07:00 DoiTung Club shared มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ Mae Fah Luang Foundation under Royal Patronage's post.
เบื้องหลังแมคคาเดเมียแสนอร่อย 😊
01/01/1970 07:00 DoiTung Club added 13 new photos.
สัมผัสเรื่องราวและแรงบันดาลใจจากเครื่องแต่งกายชนเผ่าที่ถ่ายทอดผ่านผ้าทอมือสีย้อมธรรมชาติ ภูมิปัญญาของไทยที่น่าภาคภูมิใจ ในคอลเลกชันล่าสุดของดอยตุงไลฟ์สไตล์ Nature-to-Wear Spring/Summer 2018 ที่ THAITHAI ชั้น 2 เซ็นทรัลชิดลม วันนี้-31 พ.ค.นี้

ช้อปออนไลน์:
IG: doitung_lifestyle หรือคลิก http://bit.ly/2KRnXWN
[email protected]: @doitung_lifestyle

#DoiTungLifestyleSS18
01/01/1970 07:00 DoiTung Club added 4 new photos.
Nature-to-Wear Spring / Summer 2018
ครั่ง (Lac) อีกวัตถุดิบท้องถิ่นที่นำมาย้อมสีธรรมชาติที่ภูมิใจนำเสนอค่ะ.. ครั่ง เกิดจากการที่แมลงครั่งเจาะกิ่งไม้เข้าไปดูดน้ำเลี้ยง แล้วปล่อยยางเหนียวหุ้มรอบตัวและกิ่งไม้ เมื่อนำมาต้มจะให้สีโทนชมพู แดง สวยงาม สัมผัสภูมิปัญญาไทยที่นำมาประยุกต์ในผ้าทอมือจนกลายเป็นงานดีไซน์ร่วมสมัย Nature-to-Wear คอลเลกชันล่าสุดนี้ ได้แล้ววันนี้ค่ะ

Available now at THAITHAI, Fl.2 Central Chidlom
15-31 MAY 2018

ช้อปออนไลน์:
IG: doitung_lifestyle หรือคลิก http://bit.ly/2KRnXWN
[email protected]: @doitung_lifestyle
#DoiTungLifestyleSS18
01/01/1970 07:00
Vote us! ร่วมภูมิใจกับ DoiTung Collection ล่าสุด ที่ได้ก้าวเข้าสู่เวทีใหญ่ในวงการการออกแบบอย่าง DEmark Award 2018 ร่วมโหวตและเป็นกำลังใจให้ DoiTung ได้รับรางวัลได้ตั้งแต่วันนี้ ตาม Link ด้านล่างเลยค่ะ

Support the DoiTung collection for the DEMark award by clicking the link below!

พบกันในงานนิทรรศการ DEMark Show 2018 วันที่ 22-31 พฤษภาคม 2561 ณ สยามพารากอน

Thank you for supporting us. :) >> http://touch.demarkaward.net/category/product/3263
01/01/1970 07:00
สร้างบรรยากาศให้กับบ้าน ด้วยแจกัน Tribal Vase Spring/Summer 2018 ที่รูปทรงได้รับแรงบันดาลใจมาจากเครื่องประดับของชาวเขา มาพร้อมกับ Stopper ตัวปิดแจกัน สลับเปลี่ยนสร้างลูกเล่นได้อย่างแตกต่าง ปั้นมือทุกชิ้นอย่างปราณีต

สัมผัสงานศิลป์จากช่างฝีมือดอยตุงนี้ได้ ที่ร้าน DoiTung Lifestyle

ช้อปออนไลน์:
IG: doitung_lifestyle หรือคลิก http://bit.ly/2KRnXWN
[email protected]: @doitung_lifestyle

#DoiTungLifestyleSS18
01/01/1970 07:00 DoiTung Club added 4 new photos — feeling excited at สนามบิน ดอนเมืิอง.
DoiTung Lifestyle สาขาสนามบินดอนเมืองโฉมใหม่ ไฉไลกว่าเดิม พร้อมต้อนรับนักเดินทางแล้ววันนี้!
พบกันที่สนามบินดอนเมือง อาคารผู้โดยสารขาเข้า Terminal 2 ชั้น 3 Gate 15 ค่ะ
01/01/1970 07:00 DoiTung Club shared their video.
ใครที่ได้เมล็ดผักพืชสวนครัวจากคาเฟ่ดอยตุงในแคมเปญ Café DoiTung Loves Earth อย่าลืมเอารูปมาอวดความ love earth กับเรานะคะ แค่แชร์รูปในคอมเมนต์ใต้โพสต์นี้ >>https://bit.ly/2IlTsuN ก็รอรับรางวัลได้เลย หมดเขตวันที่ 30 พฤษภาคมนี้แล้วค่ะ
01/01/1970 07:00 DoiTung Club added 9 new photos.
AVAILABLE NOW! แฟนๆ ดอยตุงที่รอคอยผ้าทอมือย้อมสีธรรมชาติดอยตุง... กลับมาแล้วกับคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด Nature-to-Wear Spring/Summer 2018 ให้คุณได้ใกล้ธรรมชาติยิ่งขึ้นอีกในทุกๆ วัน ที่ THAITHAI ชั้น 2 เซ็นทรัลชิดลม แวะไปเลือกช้อปได้ก่อนใคร เฉพาะวันที่ 15-31 พฤษภาคมนี้ เท่านั้นนะคะ
01/01/1970 07:00 DoiTung Club added 4 new photos from May 14.
เบื้องหลัง DoiTung Tea Series ของคาเฟ่ดอยตุง นอกจากเรื่องของรสชาติที่ผ่านกระบวนการทดลองและคิดค้นอย่างพิถีพิถันแล้ว เรายังภูมิใจมีที่มีส่วนร่วมสนับสนุนชาจากสหกรณ์ชาดอยตุง กลุ่มเกษตรกรผู้ปลูกชา 68 ครอบครัวใน อ.แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย ที่นอกจากจะสามารถพึ่งตัวเองจากการยึดอาชีพปลูกชาแล้ว ยังได้ร่วมกันก่อตั้งโรงงานแปรรูปและพัฒนาบรรจุภัณฑ์ แทนการจำหน่ายเป็นใบชาสดผ่านพ่อค้าคนกลางที่ไม่ได้ราคา เกิดการกระจายรายได้สู่เกษตรกรรายย่อยอย่างเป็นธรรม และเพิ่มโอกาสในพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่อไป ที่สำคัญ ยังคงมุ่งมั่นยึดแนวทางการเพาะปลูกที่ไม่ใช้สารเคมีและสารสังเคราะห์... แต่ละแก้วของชาดอยตุงจึงส่งต่อความสุขที่ยั่งยืนอย่างแท้จริง
01/01/1970 07:00 DoiTung Club shared มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ Mae Fah Luang Foundation under Royal Patronage's post.
01/01/1970 07:00 DoiTung Club updated their cover photo.
01/01/1970 07:00
เสาร์-อาทิตย์นี้ อย่าพลาดชวนคนรู้ใจไปงาน “วันธรรมดาน่าเที่ยว” ควงกันขึ้นไปแอ่วดอยตุง พักที่ DoiTung Lodge ด้วยแพ็กเกจสุดคุ้ม อาทิ ชมสวนแม่ฟ้าหลวง, ทำ workshop เพลินๆ, แอดเวนเจอร์เล็กๆ กับ Doi Tung Tree Top Walk เริ่มต้นเพียง 2,800 บาท/ คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน! เฉพาะซื้อภายในงานนี้เท่านั้นนะเจ๊า

ที่บูธดอยตุง C165-C167 โซนเชียงรายแต๊แต๊ ในงาน “วันธรรมดาน่าเที่ยว” ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ถึงวันอาทิตย์นี้เท่านั้น พลาดแล้วพลาดเลยนะเจ๊าาาา
01/01/1970 07:00
Get ready to be closer to nature! 15 พฤษภาคมนี้ เตรียมพบกับคอลเลกชันล่าสุด Nature-to Wear Spring/Summer 2018 ผ้าทอมือสีย้อมธรรมชาติจากดอยตุง ครั้งแรกที่โซน THAITHAI ชั้น 2 เซ็นทรัลชิดลม

ติดตามเพิ่มเติมที่: https://bit.ly/2KWAdFs

#DoiTungNaturetoWear
01/01/1970 07:00
New! Spring / Summer Collection🦋🦋
เพราะทุกชิ้นเกิดขึ้นจากความรักในผ้าทอมือ รังสรรค์ตั้งแต่คัดเลือกวัตถุดิบที่นำมาทอเป็นเส้นใย ประยุกต์งานดีไซน์ให้เป็นสไตล์โมเดิร์น ผ่านการทอมือด้วยความชำนาญของช่างฝีมือจากชุมชนดอยตุง...สัมผัสความงดงามทุกชุด ทุกชิ้น วันนี้ ที่ร้าน DoiTung Lifestyle

ช้อปออนไลน์:
IG: doitung_lifestyle หรือคลิก http://bit.ly/2KRnXWN
[email protected]: @doitung_lifestyle

#DoiTungLifestyleSS18
01/01/1970 07:00
Spring / Summer 2018 ~
สนุกกับการ mix & match คอลเลกชันนี้ ที่ไม่ใช่แค่ผ้าสวยจากช่างฝีมือดอยตุงที่มีฝีมือประณีต แต่ยังดีไซน์ให้สามารถเลือกผสมเป็นแบบ casual หรือ semi-formal ที่ไม่ว่าจะแมทช์ในคอลเลกชันเดียวกันเองหรือข้ามคอลเลกชัน ก็ให้ลุคที่ไม่ธรรมดา... ลองแมทช์เล่นสักชุดแล้วจะติดใจค่ะ

ช้อปวันนี้ที่ร้าน DoiTung Lifestyle หรือ
[email protected] : @doitung_lifestyle
IG: doitung_lifestyle

#DoiTungLifestyleSS18
01/01/1970 07:00
มาวางแผนการเงินการลงทุนอย่าง 'คุ้มค่า' ให้ดอกผลที่ 'ยั่งยืน' ที่งาน Money Expo แล้ว แวะมาจิบกาแฟดอยตุงและเลือกชมผลิตภัณฑ์ Handicraft ฝีมือชาวดอยตุงราคาพิเศษ 50 - 70% ที่โซนดอยตุงได้นะคะ นอกจากจะเป็นการช้อปปิ้งที่ 'คุ้มค่า' สุดๆ แล้ว ยังเป็นรายได้ที่ 'ยั่งยืน' สำหรับชาวดอยตุงอีกด้วยค่ะ

พบกันได้วันที่ 10-13 พ.ค.นี้ ที่บูธ M1 ชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานีนะคะ
01/01/1970 07:00
ต้อนรับฤดูฝนในทุกอุณหภูมิ... กับนิยามใหม่ของผ้าไทยทอมือที่เนื้อนุ่ม บาง เบา และดีไซน์ที่เป็นอิสระจากกรอบเดิมทั้งปวง ใน Ready-to-Wear Spring/Summer 2018 Collection

ของต้องมี วันนี้ที่ร้าน DoiTung Lifestyle หรือช้อปออนไลน์:
IG: @doitung_lifestyle
[email protected]: @doitung_lifestyle

#DoiTungLifestyleSS18
01/01/1970 07:00 DoiTung Club added 5 new photos.
จากเศษเหลือทิ้งสู่สิ่งงดงาม~
กะลาแมคคาเดเมียที่เหลือทิ้งหลังจากกระบวนการผลิต จะถูกเก็บรวบรวมมาแปลงเป็นพลังงานชีวมวล ที่ทั้งช่วยลดปริมาณขยะ และลดการใช้ก๊าซ LPG ภายในโรงงาน นอกจากนั้น กระบวนการเผาได้ถูกนำมาวิจัยและพัฒนาจนได้ตัวถ่านแมคคาเดเมีย ที่เมื่อนำมาใช้ผสมกับเส้นใยของผลิตภัณฑ์สิ่งทอก็ให้สีธรรมชาติที่สวยงามและคุณสมบัติพิเศษ อาทิ ช่วยบดบังคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าซึ่งในช่วยเรื่องการไหลเวียนโลหิตของผู้สวมใส่ หรือเมื่อนำมาใช้เคลือบเซรามิค ก็ให้โทนสีและอารมณ์ที่แตกต่าง เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ติดตามเรื่องราวการจัดการขยะของโครงการพัฒนาดอยตุงฯ ได้ในตอนต่อไปค่ะ 🙂

#greenisthenewblack
01/01/1970 07:00
Homeware Spring / Summer 2018
แสงแรก..แสงยามพระอาทิตย์ขึ้นในเช้าวันใหม่ สัญลักษณ์แห่งการเริ่มต้น ความสดชื่น ความหวัง นำมาถ่ายทอดลงบนผลิตภัณฑ์ตกแต่งบ้าน ผ่านสีสันและลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์จากดอยตุง ทั้งการทอ การลงสี การเผา กลั่นกรองจากความสุขเมื่อได้เห็นแสงยามเช้าตกกระทบกับหน้าต่าง ผืนน้ำ และสิ่งต่างๆ รอบตัว

พบกับ DoiTung Spring / Summer Collection ที่มีแรงบันดาลใจจากแสงรุ่งอรุณนี้ได้ที่ DoiTung Lifetyle

Shop now at Line: @doitung_lifestyle
Follow us on IG: doitung_lifestyle
#SSInspiration2018
01/01/1970 07:00
#แอบปิดวันนึงนะจ๊ะ คาเฟ่ดอยตุงสาขาจตุจักรและศิริราชจะมีการปิดปรับปรุงร้าน 1 วัน ดังนี้ค่ะ
- สาขาจตุจักร ปิดทำการวันศุกร์ที่ 4 พฤษภาคม 2561
- สาขาโรงพยาบาลศิริราช ปิดทำการวันอาทิตย์ที่ 6 พฤษภาคม 2561
01/01/1970 07:00
สัมผัสความสวยงามของผ้าทอมือที่บรรจงสร้างสรรค์ทุกรายละเอียดกับเนื้อผ้าที่สวมใส่สบายรับฤดูร้อนที่สดใสใน Spring/Summer Collection 2018

🦋ช้อปวันนี้ที่ร้าน DoiTung Lifestyle หรือ
[email protected] : @doitung_lifestyle
Instagram : doitung_lifestyle

#DoiTungLifeStyleSS18
01/01/1970 07:00
Now in stores!!! Our new Ready-to-Wear Spring/Summer 2018 collection! 🦋🦋🦋

ช้อปวันนี้ที่ร้าน DoiTung Lifestyle หรือที่:
IG: @doitung_lifestyle
[email protected]: @doitung_lifestyle

#DoiTungLifestyleSS18
01/01/1970 07:00 DoiTung Club added 4 new photos.
ดอกไฮเดรนเยียใช้แทนความหมายของความห่วงใย กระทั่งแทนคำขอบคุณหรือขอโทษจากใจก็ยังได้

ไฮเดรนเยียสีสดทยอยบานสะพรั่งเต็มร้านต้นไม้ดอยตุง ส่งตรงจากมือเกษตรกรชาวดอยตุงถึงมือคุณด้วยความเอาใจใส่ รอให้คนที่แอบมีความในใจมารับไปส่งต่อความรักและความหมายดีๆ แทนความรู้สึกอยู่นะคะ ❤

จำหน่ายต้นละ 250 บาท สามารถแวะชมได้ที่ร้านต้นไม้ดอยตุง
สำนักงานมูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ ถ.พระรามสี่
เปิดทำการวันจันทร์ - ศุกร์ 8:30 - 17:30 น. ค่ะ

#อยากขอบคุณใครให้ไฮเดรนเยีย
01/01/1970 07:00 DoiTung Club updated their cover photo.
01/01/1970 07:00 DoiTung Club added 4 new photos.
🌱วันนี้ - 26 เมษายนนี้ รับฟรีเมล็ดพืชผักสวนครัว เพียงซื้อเครื่องดื่มที่คาเฟ่ดอยตุง!*
🎉🎉 แล้วอย่าลืมโพสต์อวดฝีมือการปลูกกันได้ที่ link กิจกรรมนี้นะคะ คลิก>> https://goo.gl/aDPtr4

รับเลย! voucher ซื้อ 1 แถม 1 (จำนวน 5 ครั้ง) จากคาเฟ่ดอยตุงสำหรับผู้โชคดี 100 ท่านค่ะ หมดเขต 31 พฤษภาคมนี้ 💚

#CafeDoiTungLovesEarth
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่คาเฟ่ดอยตุงกำหนด
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ข่าวสด
เมื่อวันที่ 21 พ.ค. สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ประชาชนร่วมสวดมนต์ในพิธีมหามงคลบำเพ็ญพระราชกุศลอุทิศถวายพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ...
ไทยรัฐ
นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รมว.พาณิชย์ เปิดเผยว่า ได้สั่งให้กรมการค้าภายในศึกษาผลกระทบจากราคาน้ำมันดีเซล และก๊าซหุงต้ม ปรับขึ้นตามราคาน้ำมันดิบในตลาดโลก มีผลกระทบต่อต้นทุนสินค้าอย่างไร คาดว่าภายใน 1-2 สัปดาห์จะได้ข้อสรุป ...
มติชน
บัวขาว บัญชาเมฆ พบ วิคเตอร์ นักเบ้ นักมวยชาวออสเตรเลีย สายเลือดไรบีเรีย วัย 24ปี ซึ่งมีรูปร่างกำยำ และพละกำลังที่แข็งแกร่ง สถิติการชก ชนะ 51 ครั้ง แพ้ 13 ครั้ง ชนะน็อก 13 ครั้ง ทั้งสองเคยพบกันเมื่อ 4 ก่อน ที่จังหวัดสุรินทร์ ซึ่งบัวขาวเป็นฝ่ายชนะคะแนนไปอย่างฉิวเฉียด. เปิดฉากยกแรก ...
ประชาชาติธุรกิจ
ธ.ก.ส. และสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล ร่วมพัฒนาและสนับสนุนการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมดิจิทัลให้แก่ชุมชน พร้อมขับเคลื่อนผู้ประกอบการ และสร้าง Platform การท่องเที่ยวชุมชน การเพิ่มช่องทางการตลาดให้กับผลิตภัณฑ์ชุมชน ...
FourFourTwo
... 16 ระหว่าง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พบ สุโขทัย เอฟซี ที่สนาม เอสซีจี สเตเดียม เวลา 19.00 น. เริ่มเกมครึ่งแรกเพียง 3 น. สุโขทัย ได้ทักทายเจ้าถิ่นก่อนเมื่อ เนลสัน โบนิญา โหม่งบอลจากลูกครอสให้ เอ็นจีวา ราโคโตฮาริลาลา ได้กระชากไปหน้ากรอบก่อนส่องไกลหลุดออกเสาแรกไปนิดเดียว.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook