ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4 (2 ธ.ค. 2560 - 28 ม.ค. 2561) โครงการพัฒนาดอยตุงฯ จ.เชียงราย

เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4

  • 2 ธ.ค. 2560 - 28 ม.ค. 2561 2017-12-02 2018-01-28 Asia/Bangkok เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4 http://www.allthaievent.com/event/21050/ เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4   “สานต่อ – ต่อยอด” กับ เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4 สัมผัสประสบการณ์ความสุข กับ 360 นาที 30 วัน 3,000 ก้าว บนถนนคนเดินที่สูงที่สุด   มูลนิธิแม่ฟ้า โครงการพัฒนาดอยตุงฯ จ.เชียงราย
  • โครงการพัฒนาดอยตุงฯ จ.เชียงราย
สามารถติดตามรายละเอียดล่าสุดของงานได้ที่

เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4

“สานต่อ – ต่อยอด” กับ เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4
สัมผัสประสบการณ์ความสุข กับ 360 นาที 30 วัน 3,000 ก้าว บนถนนคนเดินที่สูงที่สุด

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดพิธีเปิด เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4 ภายใต้แนวคิด “สานต่อ – ต่อยอด” อย่างเป็นทางการ โดยจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อสืบสานพระราชปณิธาน พันธกิจ ศาสตร์และศิลป์ จากการพัฒนาบนดอยตุง ที่มุ่งส่งเสริมให้ชุมชนมีคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน โดยภายในงาน ได้รับเกียรติจาก ม.ล. ดิศปนัดดา ดิศกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมการแสดงศิลปวัฒนธรรมจากชาวเขาเผ่าต่าง ๆ ที่เข้าร่วมในเทศกาลฯ โดยมีตัวแทนหน่วยงานราชการ องค์กรปกครองท้องถิ่น ผู้สนับสนุน และสื่อมวลชน ร่วมงานเป็นจำนวนมาก


อีกครั้งที่จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการ “สานต่อ” และ “ต่อยอด” พระราชปณิธาน สมเด็จพระศรี นครินทราบรมราชชนนี พร้อมน้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร กับเทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4 โดยมูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ เชิญนักท่องเที่ยวสัมผัสกับประสบการณ์ของรอยยิ้มและความสุข ที่จะทำให้ 360 นาที 30 วัน 3,000 ก้าว บนถนนคนเดินที่สูงที่สุด เป็นประสบการณ์ที่ทรงคุณค่า พร้อมสรรพด้วยวัฒนธรรม และธรรมชาติ ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ตั้งแต่ 2 ธันวาคม 2560 – 28 มกราคม 2561


มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ ขอเชิญร่วมงาน เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4 เทศกาลแห่งรอยยิ้มและความสุขบนถนนคนเดินสายวัฒนธรรมที่สูงที่สุดในประเทศไทย เพื่อร่วมสืบสานพระราชปณิธาน “ช่วยเขาให้เขาช่วยตัวเอง” ผ่านโครงการพัฒนาดอยตุงฯ อันสะท้อนถึงพระวิสัยทัศน์อันยาวไกลและพระราชปณิธานอันแน่วแน่ของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ที่ทรงมีพระราชประสงค์ที่จะให้คนพึ่งพาตนเองได้อย่างมีศักดิ์ศรี อยู่กับป่าได้อย่างยั่งยืน และเป็นการร่วมน้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช บรมนาถบพิตร


ในปีนี้ เทศกาลสีสันแห่งดอยตุงจัดขึ้นภายใต้แนวคิด “สานต่อ - ต่อยอด” เพื่อสืบสานพระราชปณิธาน ศาสตร์และศิลป์จากการพัฒนาบนดอยตุง ผ่านไฮไลต์ต่าง ๆ อาทิ
งานศิลปะสร้างสรรค์ ผสมผสานภูมิปัญญาและเทคนิคระหว่างช่างฝีมือท้องถิ่นกับสถาปนิกคนเมือง
กาดชนเผ่า 6 ชนเผ่า แหล่งรวมสินค้าพื้นเมือง ทั้งอาหาร งานหัตถกรรม และผลิตผลทางการเกษตรกว่า 80 ร้านตลอดเส้นทางถนนคนเดินที่สูงที่สุดในประเทศไทยกว่า 1,100 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล
เครื่องเล่นสุดเอ็กซ์สตรีมสไตล์ชาวไทยภูเขา อาทิ ฟอร์มูล่าดอย, เดินไม้ต่อขา ที่เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสวัฒนธรรมพื้นเมืองชนเผ่าอย่างใกล้ชิด
เวิร์คช็อปงานมือ สานต่อพระราชจริยวัตรของสมเด็จย่าในการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็น งานเพ้นท์บนถ้วยชามเซรามิก, การ์ดกระดาษสา, สมุดทำมือ, พิมพ์บล็อคไม้บนผืนผ้า ฯลฯ

ตลอดจนการละเล่นอีกมากมายที่เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสวัฒนธรรมพื้นเมืองอย่างใกล้ชิด

นอกจากนี้ยังมีจุดท่องเที่ยวเชิงเรียนรู้บนดอยตุง ได้แก่ หอแห่งแรงบันดาลใจ สถานที่รวบรวมแนวคิดและพระราชประวัติของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีและราชสกุลมหิดล จุดกำเนิดพระราชภารกิจแห่ง “การให้” อันยิ่งใหญ่ สู่ประชาชนชาวไทยทั้งแผ่นดิน ภายในหอแห่งแรงบันดาลใจยังได้รวบรวมโครงการในพระราชดำริในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชไว้กว่าสี่พันโครงการและการสานต่อพระราชปณิธานที่ดอยตุงอีกด้วย ร่วมแอดเวนเจอร์ไปกับ สะพานเดินเรือนยอดไม้ (Doi Tung Tree Top Walk) เดินวัดใจไปบนสะพานไม้และชมความงามของป่าดอยตุงแบบ 360 องศา สัมผัสกับความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ ตลอดความยาวกว่า 300 เมตร พร้อมชมความสวยงามของ สวนแม่ฟ้าหลวง ที่ได้รวบรวมพันธุ์ไม้เมืองหนาวหลากหลายชนิดซึ่งหาชมได้ยาก จัดแต่งสวนด้วยไม้ดอกนับอย่างสวยงามทุกฤดูกาล ตลอดจน พระตำหนักดอยตุง หรือ “บ้านของสมเด็จย่า” ที่มีรูปแบบสถาปัตยกรรมผสมผสานระหว่างล้านนา สวิสชาเล่ต์ (Swiss chalet) และกระท่อมไม้ซุง (Log cabin) เพื่อรำลึกถึงประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และยังเป็นที่ประทับของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีตลอดจนพระบรมวงศานุวงศ์ที่เสด็จพระราชดำเนินเป็นการส่วนพระองค์และทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจที่โครงการพัฒนาดอยตุงฯ ซึ่งพระตำหนักดอยตุงแห่งนี้ยังสะท้อนถึงพระราชจริยวัตรอันเรียบง่ายและพอเพียงของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีได้อย่างชัดเจน ปิดท้ายด้วยสวนรุกขชาติแม่ฟ้าหลวง ดอยช้างมูบ จุดชมวิวที่สูงที่สุดของเทือกเขานางนอนกว่า 1,500 เมตรจากระดับน้ำทะเล สามารถมองเห็นทั่วทั้งโครงการพัฒนาดอยตุงฯ อีกทั้งสวนแห่งนี้ยังเป็นแหล่งรวบรวมกุหลาบพันปีที่มากที่สุดในภูมิภาค

งาน “สีสันแห่งดอยตุง” เป็นงานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปล่อยก๊าซเรือนกระจกเป็นศูนย์ โดยมูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ ได้สนับสนุนโครงการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกของ SCG เพื่อชดเชยการปล่อยก๊าซเรือนกระจก ของผู้มาร่วมงานทุกท่าน จากการเดินทาง การพักแรม อาหารที่บริโภค พลังงานที่ใช้ สิ่งพิมพ์ต่างๆ และขยะที่เกิดขึ้น ทุกท่านสบายใจได้ว่า การมาเที่ยวงาน “สีสันแห่งดอยตุง” นอกจากจะสนุกแล้ว ยังมีส่วนช่วยเหลือสิ่งแวดล้อม ลดโลกร้อนอีกด้วย

สามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของเทศกาลสีสันแห่งดอยตุงครั้งที่ 4 ได้ที่ www.doitung.com และ www.facebook.com/DoiTungClubวันที่ : 2 ธันวาคม 2560 – 28 มกราคม 2561 (วันเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)
สถานที่ : โครงการพัฒนาดอยตุงฯ อำเภอแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.doitung.com
Facebook : DoiTung Club


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :


  ข้อมูลอัพเดตอีเว้นท์จาก Facebook ที่เกี่ยวข้อง
01/01/1970 07:00 DoiTung Club added 7 new photos — at Doi Tung.
2 สัปดาห์สุดท้ายสำหรับเทศกาลสีสันแห่งดอยตุงปีนี้ เราไม่อยากให้คุณพลาด 3 ศิลปะจัดวางท่ามกลางธรรมชาติ การต่อยอดระหว่างภูมิปัญญาชนเผ่ากับการออกแบบของ 3 ภูมิสถาปนิกชาวกรุง ถ้าใครมีโอกาสได้ขึ้นไปอย่าลืมหามุมสวยๆถ่ายรูป แล้ว #สีสันแห่งดอยตุง #ศิลปะจัดวางท่ามกลางธรรมชาติ มาอวดกันบ้างนะคะ
01/01/1970 07:00
ลิ้มรสกาแฟ 2 รสชาติใหม่! จากแคมเปญแข่งขันครีเอทเมนูพิเศษโดยบาริสต้าคาเฟ่ดอยตุง เมนูชนะเลิศประจำแคมเปญนี้ได้แก่ Cold Brew Raspberry กาแฟรสนุ่มนวลบวกความสดชื่นจากราสเบอรี่ และ Iced Black Ginger อีกความลงตัวของกาแฟเข้มข้นและจิงเจอร์เบียร์

คอกาแฟสกัดเย็นห้ามพลาดนะคะ ท้าให้คุณลองก่อนใครวันนี้ ที่คาเฟ่ดอยตุงทุกสาขาค่ะ
01/01/1970 07:00 DoiTung Club added 6 new photos — at Lumphini Park.
#เทศกาลเที่ยวเมืองไทย
พบกับบูธดอยตุงที่โซนภาคเหนือเน้อ : )
ชิมกาแฟอร่อย ช้อปผ้าพันคอทอมือเส้นใยไผ่นุ่มพิเศษ ของที่ระลึกสุดชิคขนลงมาจากงานสีสันแห่งดอยตุง ไม้ดอกไม้ประดับส่งตรงจากดอยตุง อาทิ มังกรคาบแก้ว บรอมมีเลียด กล้วยน้ำว้าท่ายางเพาะเนื้อเยื่อ ฯลฯ 😊
พบกันที่งานเทศกาลเที่ยวเมืองไทย วันที่ 17-21 มกราคม สวนลุมฯ ค่ะ
01/01/1970 07:00 DoiTung Club added 17 new photos.
/ / 2 สัปดาห์ส่งท้าย / / เสาร์-อาทิตย์ที่ 20-21, 27-28 ม.ค. *

ชาวดอยตุงยังคง"สานต่อ"ทั้งวิถีชีวิต วัฒนธรรม ภูมิปัญญาให้ผู้มาเยือนได้มาร่วม"ต่อยอด" อย่างมีความสุขอย่างต่อเนื่องแม้ใน 2 สัปดาห์สุดท้ายของงานสีสันแห่งดอยตุงในปีนี้ อย่าพลาดจูงมือคนรัก ครอบครัว เพื่อนๆ ไปเที่ยวกันนะเยอะๆ นะเจ้าาา..
ใครไปมาแล้ว ประทับใจส่วนไหนในงาน เล่าสู่กันฟังได้นะคะ ^_^

#สีสันแห่งดอยตุง #เชียงราย #ความสุขที่สนุกได้เต็มวัน
01/01/1970 07:00
เหลืออีกเพียง 2 เสาร์อาทิตย์ (20-21, 27-28 ม.ค.) งานสีสันแห่งดอยตุงปีนี้ก็จะสิ้นสุดลง ใครไม่อยากพลาดรีบชวนเพื่อนชวนญาติไปนะคะ นี่อยากให้มากันเยอะๆ ดังนั้นถ้ารวมแก๊งมาได้เป็นกลุ่มใหญ่ 5 คน รับสิทธิพิเศษตามรายละเอียดด้านล่างได้เลยค่ะ #สีสันแห่งดอยตุง
01/01/1970 07:00
โครงการพัฒนาดอยตุงฯ ยกเว้นค่าธรรมเนียมการเข้าชมสวนแม่ฟ้าหลวง หอแห่งแรงบันดาลใจ พระตำหนักดอยตุง และสวนรุกขชาติดอยช้างมูบเป็นกรณีพิเศษ สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี เนื่องในเทศกาลวันเด็ก เสาร์ที่ 13 ม.ค. 2561 เท่านั้นนะคะ ปีนี้โอกาสดีตรงกับเทศกาลสีสันแห่งดอยตุงพอดี๊พอดี #บ้านใครอยู่ใกล้รีบไปเลยค่า
01/01/1970 07:00
ตามหาเดอะแก๊งชนเผ่าให้เจอ แล้วแชะ & แชร์ ในงานสีสันแห่งดอยตุง 2 สัปดาห์สุดท้าย แค่แปลงร่างด้วยฮู้ดผ้าห่มหรือหมอนรองคอแล้วถ่ายรูปแชร์ ลุ้นรับฟรี! ที่พักดอยตุง ลอดจ์พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ตามกติกาง่ายๆ ต่อไปนี้

1. แชะรูป..คู่กับเดอะแก๊งชนเผ่าที่แอบอยู่ที่จุดต่างๆ ในงานสีสันแห่งดอยตุง โดยใส่ฮู้ดผ้าห่มหรือหมอนรองคอชนเผ่าเดียวกัน (ขอยืมได้ที่จุดถ่ายรูปเลยค่ะ)
2. แชร์รูป..ใต้คอมเมนต์โพสต์นี้ จะเดี่ยวหรือหมู่ก็ได้ ขอให้มีเดอะแก๊งชนเผ่าอยู่ด้วยนะจ๊ะ
3. แฮชแท็ก #FlashFun #สีสันแห่งดอยตุง
4. ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2561

ประกาศผลวันที่ 6 ก.พ. 2561
*ดูเงื่อนไขการร่วมกิจกรรมในคอมเมนต์นะคะ
01/01/1970 07:00 DoiTung Club added 11 new photos.
#เด็กเข้าฟรี วันเด็กปีนี้ ขนทั้งครอบครัวขึ้นดอย พาเด็กน้อยมาสัมผัสประสบการณ์แห่งความสุขบนดอยตุงกันสักครั้งในชีวิตวัยเด็ก เก็บเป็นความทรงจำที่มีค่าผ่านกิจกรรรมและการเรียนรู้มากมาย ในงาน #สีสันแห่งดอยตุง กันไหมคะ พิเศษที่สุดสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี เข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวได้ฟรีด้วยนะคะ ทั้งสวนแม่ฟ้าหลวง หอแห่งแรงบันดาลใจ พระตำหนักดอยตุง และสวนรุกขชาติดอยช้างมูบค่ะ
01/01/1970 07:00
#ชวนใครมาหนาวด้วยกันดีนะ ตอนนี้ดอยตุงยังอากาศดี๊ดีราวกับติดแอร์ทั่วดอยอยู่เลย ใครยังไม่ได้มารับลมหนาวบนดอยตุง วางแผนมาเดือนนี้ก็ยังทันนาจา ทั้งตั๋วทั้งที่พักเที่ยวสบายไม่แน่นๆ นาจา
01/01/1970 07:00
สวัสดีปีใหม่จากใจชาวดอยตุงนะคะ ขอส่งรอยยิ้มและความสดใสของเดอะแก๊งชนเผ่าแทนความรักและปรารถนาดีให้ชาวดอยตุงคลับทุกท่านมีแต่รอยยิ้มและความสดใสตลอดปี 2561 นี้นะคะ

#สีสันแห่งดอยตุง #หมอนรองคอและผ้าคลุมไหล่พร้อมฮู้ดหน้าตุ๊กตาชนเผ่า #เดอะแก๊งชนเผ่าบนดอยตุง
01/01/1970 07:00 DoiTung Club added 4 new photos.
ฤดูหนาวก็จริงแต่ฝนยังแอบลงหยิมๆ มาทักทายเป็นบางวัน ดีที่ฟ้าดอยตุงหลังฝนยิ่งสวย ทะเลหมอกระหว่างทาง หมอกบางๆ ในงานสีสันแห่งดอยตุงได้บรรยากาศยังกับเดินเที่ยวในดินแดนเมืองหนาว ใครโชคดีมาดอยตุงได้เจอหมอกส่งรูปมาอวดกันบ้างนะคะ #สีสันแห่งดอยตุง
01/01/1970 07:00
Count Down ความสุขสดชื่น ด้วยเครื่องดื่มพิเศษสุด Cold Brew Raspberry ที่คาเฟ่ดอยตุงทุกสาขา รสชาติอร่อยลงตัวกับความนุ่มนวลของกาแฟอาราบิกาแท้ชงด้วยวิธีสกัดเย็น ผสมราสเบอร์รีสีแดงสดใส เฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่นี้ #CafeDoiTung
01/01/1970 07:00
พระตำหนักดอยตุง ปิดให้เข้าชมชั่วคราวในวันอังคารที่ 26 ธันวาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 15.00 น.เป็นต้นไปนะคะ และจะหยุดจำหน่ายบัตรเข้าชมตั้งแต่เวลา 14.00 น. ค่ะ ใครวางแผนเที่ยวเชียงรายและขึ้นดอยตุงในวันพรุ่งนี้ฝากวางแผนทริปกันอีกทีนะคะ
01/01/1970 07:00
สุขสันต์วันคริสตมาส ส่งความสุขสดชื่นให้ชาวดอยตุงคลับผ่านสีสันสดใสของดอกไม้สีแดงมาฝากนะคะ ทั้งต้นคริสตมาสสีแดงสดในสวนแม่ฟ้าหลวงตอนนี้ แถมด้วยดอกป๊อปปี้บนร่มดอยตุงนะคะ
#สีสันแห่งดอยตุง
01/01/1970 07:00 DoiTung Club added 2 new photos.
งานสีสันแห่งดอยตุงเปิดไฟสวยๆ ที่ซุ้มทางเข้าออก ต้อนรับช่วงวันหยุดพิเศษที่เราจะจัดงานตั้งแต่วันนี้ยาวไปจนถึงวันที่ 2 ม.ค.
แวะมาดูตอนกลางวันจะเห็นร่องรอยการต่อยอดระหว่างภูมิปัญญาชนเผ่ากับการออกแบบของศิลปินชาวกรุง ผ่านศิลปะจัดวางจาก 3 สถาปนิกที่ลงมือสร้างด้วยทักษะงานไม้ไผ่ของชาวดอยตุง ขึ้นมาแล้วอย่าลืมมาเช็คอินกับผลงานเหล่านี้กันนะคะ
#สีสันแห่งดอยตุง #สายสีน้ำเงิน #สายสืบสานบันดาลใจไม่สิ้นสุด
01/01/1970 07:00 DoiTung Club added 7 new photos.
ตัวอย่างงานมือที่ปั้นจากหัวใจ จากดินสีเทาเผาแล้วกลายเป็นชิ้นงานสีสวยกำลังทยอยส่งให้เจ้าของส่งต่อให้คนที่รัก ช่วงเวลาสั้นๆ ที่ได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ตามพระจริยวัตรสมเด็จย่ากลายเป็นของที่ระลึกที่จะเป็นความทรงจำที่ดีไปอีกยาวนาน #สายงานมือสื่อสร้างสรรค์

พบกันที่ #สีสันแห่งดอยตุง จ.เชียงราย
2 ธ.ค. 60 - 28 ม.ค. 61
ทุกวันเสาร์-อาทิตย์
01/01/1970 07:00
อุณหภูมิดอยช้างมูบเมื่อเช้านี้เย็นจับใจ ใครแวะมาดอยตุงช่วงที่มีงานสีสันแห่งดอยตุงแวะไปสัมผัสอากาศเย็นได้ง่ายๆ เพราะมีรถรับส่งจากดอยตุงถึงดอยช้างมูบทุกชั่วโมง หรือจะขับรถไปเองก็สะดวกเพราะถนนดีตลอดเส้นทางค่ะ
01/01/1970 07:00
ใครเคยขึ้นดอยตุงแล้วได้ชิมผักสดๆ ในร้านครัวตำหนัก ล้วนต้องร้องว้าวในความกรอบกร้วมของผักสดนานาประเภท ตอนนี้ขนลงมาให้ร้องว้าวกันถึงกรุงเทพฯ แล้วนะคะ ที่ร้านต้นไม้ดอยตุง มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ พระราม 4 นี่เอง ทั้งผักกาดฮ่องเต้, ผักคะน้า, พริกญี่ปุ่น, ผักสลัดคอส, เบบี้คอส, บัดเตอร์เฮด, โอ๊คลีฟเขียว, โอ๊คลีฟแดง, และยอดมะระหวานค่ะ
01/01/1970 07:00 DoiTung Club added 2 new photos.
เห็นทั้งงานเขามีโน่นมีนี่เป็นสีสันกันเต็มดอย คาเฟ่ดอยตุงไม่ยอมน้อยหน้าใคร ปล่อยเมนูพิเศษในงาน #สีสันแห่งดอยตุง ถึง 2 เมนู อยากรู้รสชาติข้าวปุ๊กปิ้งอุ่นๆกับสตรอว์เบอร์รี่รสเปรี้ยวและไอศกรีมวานิลลาดอยตุงหวานมันเย็นเจี้ยบจะตัดกันได้ดีแค่ไหน ความหวานของสับปะรดภูแลย่างจะกลมกล่อมแต่โดดเด่นเมื่อทานพร้อมกับไอศกรีมวานิลลาจริงหรือไม่ ชาวคาเฟ่ดอยตุงเขาท้าให้มาลองเลยค่ะ
01/01/1970 07:00
พบคอลเลกชันพิเศษจากร้านดอยตุงไลฟ์สไตล์ “Nature-to-Wear” ผ้าพันคอทอมือย้อมสีธรรมชาติ เพื่อให้คุณได้ใกล้ธรรมชาติยิ่งขึ้นอีกในทุกวัน และพิเศษกว่านั้น วันนี้คุณสามารถช้อปสินค้าคอลเลกชันนี้ได้ที่ Instagram: DoiTung_Lifestyle หรือคลิก www.instagram.com/doitung_lifestyle ช่องทางใหม่ที่ทำให้ธรรมชาติอยู่ใกล้แค่เอื้อม
01/01/1970 07:00 DoiTung Club added 5 new photos.
#ส่งโปสการ์ดในงานสีสันกันเถอะ #เพราะมันน่ารักมากก : )
เทศกาล #สีสันแห่งดอยตุง ปีนี้ ขอบอกว่ากิจกรรมยอดฮิตอีกอย่างหนึ่งก็คือ การเขียนโปสการ์ดจากบนดอยตุงส่งถึงคนที่เรารักค่ะ และโปสการ์ดที่ขายดีมากๆ คือโปสการ์ดลาย 6 ชนเผ่า ที่ออกแบบโดยได้แรงบันดาลใจจากเจ้าหน้าที่โครงการพัฒนาดอยตุงฯ ในชุดประจำชนเผ่าของตัวเอง พวกเขาเหล่านั้นเป็นใครกันบ้าง มาจากชนเผ่าไหน และเรื่องราวที่น่ารักของพวกเขาคืออะไร คลิกดูแต่ละภาพได้เลยค่ะ
01/01/1970 07:00
หนาวนี้ใครไม่รู้จะเที่ยวไหนดี... มาแอ่วงานสีสันแห่งดอยตุงกันดีกว่า!
เพราะแอดมินมี 7 สิ่งที่ทุกคนต้องห้ามพลาด มาแล้วต้องได้เห็น
ต้องได้กิน ต้องได้ของติดไม้ติดมือกลับบ้าน แล้วเจอกันนะคะ : )

#สีสันแห่งดอยตุง
01/01/1970 07:00 DoiTung Club added 4 new photos.
Behind the Scenes : DoiTung "Nature-to-Wear" Collection is coming soon.
01/01/1970 07:00
วันพ่อปีนี้ ดอยตุงคลับขอส่งความรักและความอบอุ่นไปถึงทุกครอบครัว ด้วยโมเม้นท์ที่แสนน่ารักของคุณพ่อและคุณลูกคู่นี้ ที่กำลังสนุกสนานและตื่นเต้นไปกับกิจกรรมฟอร์มูลาดอย การละเล่นชนเผ่าในงานเทศกาลสีสันแห่งดอยตุง ครั้งที่ 4 และไม่ว่าจะเป็นวันไหน ดอยตุงคลับขอเชิญทุกๆครอบครัวมาเที่ยวงาน สูดอากาศบริสุทธิ์ เรียนรู้วัฒนธรรมชนเผ่าบนดอยตุงกันนะคะ แล้วเจอกันค่ะ 😊

#สีสันแห่งดอยตุง
#สีแดงสายอิ่มหนำสำราญ
#ColorsofDoiTung
01/01/1970 07:00 DoiTung Club shared มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ Mae Fah Luang Foundation under Royal Patronage's post.
ธ สถิตในดวงใจนิรันดร์
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
โพสต์ทูเดย์
ต้อม หายหัวเราะ นักเขียนการ์ตูนชื่อดังระดับตำนาน เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 58 ปี. เมื่อวันที่ 21 ม.ค. เพจขายหัวเราะ แจ้งข่าวเศร้าว่า ต้อม ขายหัวเราะ หรือ สุพล เมนาคม นักเขียนการ์ตูนชื่อดัง ได้เสียชีวิตจากไปอย่างสงบด้วยโรคประจำตัว ในช่วงเช้าของวันนี้ ซึ่งรายละเอียดเรื่องพิธีการ จะมีการแจ้งให้ทราบในภายหลัง. ต้อม ...
สยามกีฬา
แฟนบอล, เพื่อนนักเตะ และสตาฟฟ์โค้ชของคอนซาโดเล่ ซัปโปโร ต่างให้กำลังใจ ''เจ'' ชนาธิป สรงกระสินธ์ ให้ก้าวผ่านเหตุการณ์ที่กำลังเกิดขึ้น โดยหวังเห็นแข้งรายนี้โฟกัสไปที่ฟุตบอลมากที่สุด เพราะเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่เป็นความหวังของทีมในเจลีก ปี 2018. จากกรณีเมื่อวันที่ 18 ม.ค. ที่ผ่านมา ''เมย์'' พิชญ์นาฏ สาขากร ...
ข่าวสด
ตั๊กแตน-ชลดา กรี๊ดลั่น โพสต์แฉหลักฐานสามีซุกกิ๊ก เพชร-สหรัตน์ โต้วุ่น แค่เพื่อนร่วม ก๊วนกินเหล้า แซวกันหนักกว่านี้ ก็เคยมาแล้ว ขอโทษเพื่อนทำให้เดือดร้อนไปด้วย ขณะที่ดาราเมย์-พิชญ์นาฏ เปิดใจอีกรอบ ยันไม่มีเรื่องเรียกสินสอด 30 ล้าน ชี้เป็นความเข้าใจผิดที่พูดถึงสนามฟุตบอลที่เจสร้างให้พ่อของเขา ระบุไม่เคยต้องการเงิน ...
โพสต์ทูเดย์
"ตั๊กแตน ชลดา"ยิ้มสู้ขึ้นคอนเสิร์ตร้องเพลง"โยนใจให้หมากิน. - +. นักร้องลูกทุ่งสาวขึ้นคอนเสิร์ตครั้งแรกหลังเจอมรสุมครอบครัว ร้องเพลง "โยนใจให้หมากิน". กำลังอยู่ระหว่างมรสุมชีวิตคู่สำหรับ ตั๊กแตน ชลดา นักร้องลูกทุ่งสาวที่ออกมาเเฉว่า สามีหนุ่ม เพชร สหรัตน์ มีเมียน้อย. โดยเมื่อวันที่ 20 ม.ค. ที่ผ่านมา ตั๊กแตน ...
สนุกดอทคอม
ตามมาด้วย เพชร สหรัตน์ ได้ออกมาชี้แจงตอบโต้การโพสต์ของภรรยาตัวเอง คล้ายกับอัดอั้นตันใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น จึงตัดสินใจเขียนข้อความต่างๆ ออก มา (เพชร สหรัตน์ โพสต์ตอบโต้ ตั๊กแตน ชลดา ผู้หญิงในภาพแค่เพื่อน) พร้อมกับมีการแท็กเพื่อนสนิทที่อยู่ในเหตุการณ์ดังกล่าว. และหนึ่งในนั้น คือ "ดีเจเคนโด้ " เกรียงไกรมาศ พจนสุนทร ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook