ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4 (2 ธ.ค. 2560 - 28 ม.ค. 2561) โครงการพัฒนาดอยตุงฯ จ.เชียงราย

เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4

  • 2 ธ.ค. 2560 - 28 ม.ค. 2561 2017-12-02 2018-01-28 Asia/Bangkok เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4 https://www.allthaievent.com/event/21050/ เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4   “สานต่อ – ต่อยอด” กับ เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4 สัมผัสประสบการณ์ความสุข กับ 360 นาที 30 วัน 3,000 ก้าว บนถนนคนเดินที่สูงที่สุด   มูลนิธิแม่ฟ้า โครงการพัฒนาดอยตุงฯ จ.เชียงราย
  • โครงการพัฒนาดอยตุงฯ จ.เชียงราย
สามารถติดตามรายละเอียดล่าสุดของงานได้ที่

เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4

“สานต่อ – ต่อยอด” กับ เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4
สัมผัสประสบการณ์ความสุข กับ 360 นาที 30 วัน 3,000 ก้าว บนถนนคนเดินที่สูงที่สุด

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดพิธีเปิด เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4 ภายใต้แนวคิด “สานต่อ – ต่อยอด” อย่างเป็นทางการ โดยจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อสืบสานพระราชปณิธาน พันธกิจ ศาสตร์และศิลป์ จากการพัฒนาบนดอยตุง ที่มุ่งส่งเสริมให้ชุมชนมีคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน โดยภายในงาน ได้รับเกียรติจาก ม.ล. ดิศปนัดดา ดิศกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมการแสดงศิลปวัฒนธรรมจากชาวเขาเผ่าต่าง ๆ ที่เข้าร่วมในเทศกาลฯ โดยมีตัวแทนหน่วยงานราชการ องค์กรปกครองท้องถิ่น ผู้สนับสนุน และสื่อมวลชน ร่วมงานเป็นจำนวนมาก


อีกครั้งที่จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการ “สานต่อ” และ “ต่อยอด” พระราชปณิธาน สมเด็จพระศรี นครินทราบรมราชชนนี พร้อมน้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร กับเทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4 โดยมูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ เชิญนักท่องเที่ยวสัมผัสกับประสบการณ์ของรอยยิ้มและความสุข ที่จะทำให้ 360 นาที 30 วัน 3,000 ก้าว บนถนนคนเดินที่สูงที่สุด เป็นประสบการณ์ที่ทรงคุณค่า พร้อมสรรพด้วยวัฒนธรรม และธรรมชาติ ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ตั้งแต่ 2 ธันวาคม 2560 – 28 มกราคม 2561


มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ ขอเชิญร่วมงาน เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 4 เทศกาลแห่งรอยยิ้มและความสุขบนถนนคนเดินสายวัฒนธรรมที่สูงที่สุดในประเทศไทย เพื่อร่วมสืบสานพระราชปณิธาน “ช่วยเขาให้เขาช่วยตัวเอง” ผ่านโครงการพัฒนาดอยตุงฯ อันสะท้อนถึงพระวิสัยทัศน์อันยาวไกลและพระราชปณิธานอันแน่วแน่ของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ที่ทรงมีพระราชประสงค์ที่จะให้คนพึ่งพาตนเองได้อย่างมีศักดิ์ศรี อยู่กับป่าได้อย่างยั่งยืน และเป็นการร่วมน้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช บรมนาถบพิตร


ในปีนี้ เทศกาลสีสันแห่งดอยตุงจัดขึ้นภายใต้แนวคิด “สานต่อ - ต่อยอด” เพื่อสืบสานพระราชปณิธาน ศาสตร์และศิลป์จากการพัฒนาบนดอยตุง ผ่านไฮไลต์ต่าง ๆ อาทิ
งานศิลปะสร้างสรรค์ ผสมผสานภูมิปัญญาและเทคนิคระหว่างช่างฝีมือท้องถิ่นกับสถาปนิกคนเมือง
กาดชนเผ่า 6 ชนเผ่า แหล่งรวมสินค้าพื้นเมือง ทั้งอาหาร งานหัตถกรรม และผลิตผลทางการเกษตรกว่า 80 ร้านตลอดเส้นทางถนนคนเดินที่สูงที่สุดในประเทศไทยกว่า 1,100 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล
เครื่องเล่นสุดเอ็กซ์สตรีมสไตล์ชาวไทยภูเขา อาทิ ฟอร์มูล่าดอย, เดินไม้ต่อขา ที่เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสวัฒนธรรมพื้นเมืองชนเผ่าอย่างใกล้ชิด
เวิร์คช็อปงานมือ สานต่อพระราชจริยวัตรของสมเด็จย่าในการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็น งานเพ้นท์บนถ้วยชามเซรามิก, การ์ดกระดาษสา, สมุดทำมือ, พิมพ์บล็อคไม้บนผืนผ้า ฯลฯ

ตลอดจนการละเล่นอีกมากมายที่เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสวัฒนธรรมพื้นเมืองอย่างใกล้ชิด

นอกจากนี้ยังมีจุดท่องเที่ยวเชิงเรียนรู้บนดอยตุง ได้แก่ หอแห่งแรงบันดาลใจ สถานที่รวบรวมแนวคิดและพระราชประวัติของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีและราชสกุลมหิดล จุดกำเนิดพระราชภารกิจแห่ง “การให้” อันยิ่งใหญ่ สู่ประชาชนชาวไทยทั้งแผ่นดิน ภายในหอแห่งแรงบันดาลใจยังได้รวบรวมโครงการในพระราชดำริในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชไว้กว่าสี่พันโครงการและการสานต่อพระราชปณิธานที่ดอยตุงอีกด้วย ร่วมแอดเวนเจอร์ไปกับ สะพานเดินเรือนยอดไม้ (Doi Tung Tree Top Walk) เดินวัดใจไปบนสะพานไม้และชมความงามของป่าดอยตุงแบบ 360 องศา สัมผัสกับความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ ตลอดความยาวกว่า 300 เมตร พร้อมชมความสวยงามของ สวนแม่ฟ้าหลวง ที่ได้รวบรวมพันธุ์ไม้เมืองหนาวหลากหลายชนิดซึ่งหาชมได้ยาก จัดแต่งสวนด้วยไม้ดอกนับอย่างสวยงามทุกฤดูกาล ตลอดจน พระตำหนักดอยตุง หรือ “บ้านของสมเด็จย่า” ที่มีรูปแบบสถาปัตยกรรมผสมผสานระหว่างล้านนา สวิสชาเล่ต์ (Swiss chalet) และกระท่อมไม้ซุง (Log cabin) เพื่อรำลึกถึงประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และยังเป็นที่ประทับของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีตลอดจนพระบรมวงศานุวงศ์ที่เสด็จพระราชดำเนินเป็นการส่วนพระองค์และทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจที่โครงการพัฒนาดอยตุงฯ ซึ่งพระตำหนักดอยตุงแห่งนี้ยังสะท้อนถึงพระราชจริยวัตรอันเรียบง่ายและพอเพียงของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีได้อย่างชัดเจน ปิดท้ายด้วยสวนรุกขชาติแม่ฟ้าหลวง ดอยช้างมูบ จุดชมวิวที่สูงที่สุดของเทือกเขานางนอนกว่า 1,500 เมตรจากระดับน้ำทะเล สามารถมองเห็นทั่วทั้งโครงการพัฒนาดอยตุงฯ อีกทั้งสวนแห่งนี้ยังเป็นแหล่งรวบรวมกุหลาบพันปีที่มากที่สุดในภูมิภาค

งาน “สีสันแห่งดอยตุง” เป็นงานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปล่อยก๊าซเรือนกระจกเป็นศูนย์ โดยมูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ ได้สนับสนุนโครงการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกของ SCG เพื่อชดเชยการปล่อยก๊าซเรือนกระจก ของผู้มาร่วมงานทุกท่าน จากการเดินทาง การพักแรม อาหารที่บริโภค พลังงานที่ใช้ สิ่งพิมพ์ต่างๆ และขยะที่เกิดขึ้น ทุกท่านสบายใจได้ว่า การมาเที่ยวงาน “สีสันแห่งดอยตุง” นอกจากจะสนุกแล้ว ยังมีส่วนช่วยเหลือสิ่งแวดล้อม ลดโลกร้อนอีกด้วย

สามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของเทศกาลสีสันแห่งดอยตุงครั้งที่ 4 ได้ที่ www.doitung.com และ www.facebook.com/DoiTungClubวันที่ : 2 ธันวาคม 2560 – 28 มกราคม 2561 (วันเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)
สถานที่ : โครงการพัฒนาดอยตุงฯ อำเภอแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.doitung.com
Facebook : DoiTung Club


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
  ข้อมูลอัพเดตอีเว้นท์จาก Facebook ที่เกี่ยวข้อง
01/01/1970 07:00
Online Exclusive Order 100 ถุงใหม่ เพียง 3 วันเท่านั้น
พิเศษเฉพาะการสั่งซื้อผ่าน Official Line เท่านั้น

ทนกระแสการตอบรับจากแฟนๆคอกาแฟ ที่พลาดงาน Thailand Coffee Fest. 2019 ปีนี้ไม่ไหวจริงๆ ดอยตุงจึงขอเปิด Exclusive Order ให้เฉพาะลูกค้าออนไลน์ สามารถสั่งจอง กาแฟสายพันธุ์พิเศษทั้ง 3 สายพันธุ์ Typica | Java | Gayo ซึ่งจะคั่วให้คอกาแฟขึ้นอีกแค่เพียง 100 ถุงสุดท้ายเท่านั้น

เพียงสั่งจองผ่าน Official Line: @cafedoitung
ด่วน!!! สิ้นสุดการรับการสั่งจองถึงแค่วันที่ 22 มีนาคม นี้ (3 วัน) เท่านั้น

📍สั่งซื้อได้ที่ Line : @cafedoitung
หรือ click : https://bit.ly/2Jq6acU

*Typica ราคา 580 บาท | Java 480 บาท | Gayo 480 บาท
** ราคาไม่รวมค่าจัดส่ง**
01/01/1970 07:00
Thailand Coffee Fest 2019 ที่เพิ่งผ่านพ้นกันไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ทางดอยตุงต้องขอขอบคุณเหล่าคอกาแฟทุกท่านจากใจที่แวะมาเยี่ยมเยียนบูธของดอยตุงตลอดทุกวัน

สำหรับใครที่พลาดงานนี้ไป โดยเฉพาะสินค้าไฮไลท์ Specialty Coffee กาแฟ 3 สายพันธุ์พิเศษ
Typica | Java | Gayo ก็อดใจรออีกนิ๊ด เพราะเราทนเสียงเรียกร้องของพวกคุณๆไม่ไหว...ติดตามกันไว้ดีๆ มีเซอร์ไพรส์เอาใจคอ Specialty อย่างแน่นอน
01/01/1970 07:00
#DoiTungCoffeeGuide ถ้าจะถามถึงเมล็ดกาแฟชั้นเลิศ ว่าเลิศอย่างไร ดูที่ตรงไหน? วันนี้เลยขอเอาทริคการเลือกกาแฟที่ดีมาฝากกัน

✔️ สายพันธุ์
✔️ การเพาะปลูก
✔️ ภูมิประเทศ
✔️ การเก็บเกี่ยว
✔️ การแปรรูป

กาแฟที่ดีต้องดูตั้งแต่สายพันธ์ของเขาว่าสายพันธุ์ดีไหม เพาะปลูกในพื้นที่เหมาะสมหรือเปล่า แน่นอนว่ากาแฟชอบภูมิประเทศที่สูงๆและอากาศดีตลอดทั้งปี ถึงจะทำให้เมล็ดพันธุ์ดีตามไปด้วย ทั้งยังต้องคำนึงถึงการเก็บเกี่ยวและแปรรูปที่พิถีพิถันได้มาตราฐาน เหมือนกับ Specialty Coffee กาแฟ 3 สายพันธุ์พิเศษ ที่เราชาวดอยตุงใส่ใจอย่างเต็มที่ จนออกมาเป็นกาแฟชั้นเลิศที่กูรูต่างให้การยอมรับในรสชาติที่เด็ดขาดชวนติดใจ และที่สำคัญ 1 ปีมีผลผลิตแค่ครั้งเดียว หากใครไม่อยากพลาดความ Exclusive ของ “Specialty Coffee”

📍มาพบกันได้ที่ บูธ DoiTung Cafe งาน Thailand Coffee Fest 2019
📍IMPACT EXhibition Hall 5-6 , Muang Thong Thani
📍วันนี้วันสุดท้าย

#บูธตรงข้ามเวทีหลัก
#CafeDoitung #thailandcoffeefest #thailandcoffeefest2019 #GreatCoffeeGreatAspiration
01/01/1970 07:00
ภาพบรรยากาศแห่งความหอมกรุ่น
ของบูธ Cafe DoiTung ที่ตลบอบอวลไปด้วย “Specialty Coffee”
กาแฟ 3 สายพันธุ์พิเศษที่มีเฉพาะงาน
📍Thailand Coffee Fest 2019 IMPACT EXhibition Hall 5-6 , Muang Thong Thani เท่านั้น

พรุ่งนี้วันสุดท้าย ใครยังไม่ได้มาสัมผัสกับความพรีเมียมของกาแฟดอยตุง พบกันได้ที่บูธ F6
#ตรงข้ามเวทีหลัก แล้วพบกันนะคะ

#CafeDoitung #thailandcoffeefest #thailandcoffeefest2019 #GreatCoffeeGreatAspiration
01/01/1970 07:00
ภาพบรรยากาศ ความ Specialty Coffee ของกาแฟดอยตุง ที่ขนความหอมกรุ่นมาเสิร์ฟให้คุณถึงที่ กับบูธ Cafe DoiTung ที่งาน Thailand Coffee Fest 2019 บูธ F6 ตรงข้ามเวทีกลาง
IMPACT EXhibition Hall 5-6 , Muang Thong Thani

รีบมาสัมผัสความหอมกรุ่นกับกาแฟเกรดพรีเมียมได้แล้ววันนี้ - 17 มีนาคมนี้เท่านั้น
01/01/1970 07:00
Exclusive Edition เพราะ 1 ปี มีครั้งเดียว
แล้วจะพลาดได้ไง กับ Specialty Coffee
กาแฟ 3 สายพันธ์พิเศษจาก DoiTung
ที่มาให้คุณได้ลิ้มรสความหอมกรุ่นชวนหลงใหล

📍มาพบกันได้ที่งาน Thailand Coffee Fest 2019
บูธ Café DoiTung (F6) ตรงข้ามเวทีหลัก
IMPACT EXhibition Hall 5-6 , Muang Thong Thani เท่านั้น

*สินค้ามีจำนวนจำกัด
01/01/1970 07:00
รสชาติกาแฟในร้าน
มาจากคุณภาพของเมล็ดกาแฟ

เมล็ดกาแฟอาราบิก้า 100% จากดอยตุง
ผลผลิตคุณภาพตามมาตราฐาน GI ที่รอให้คุณเลือกสรรและมาสัมผัสกับกาแฟเกรดพรีเมียม

พบกันได้วันนี้ - 17 มีนาคม 2562 เฉพาะที่งาน Coffee Fest 2019 IMPACT EXhibition Hall 5-6 , Muang Thong Thani เท่านั้น
*บูธ F6 บริเวณหน้าเวทีกลาง
01/01/1970 07:00
กาแฟสายพันธุ์พิเศษ ที่ 1 ปีมีครั้งเดียว !!
กับ DoiTung Coffee “Specialty”
Typica / Gayo / Java กาแฟ 3 สายพันธุ์
Limited Edition คัดมาเอาใจคอกาแฟโดยเฉพาะที่งาน Coffee Fest 2019 เท่านั้น (สินค้าจำนวนจำกัด)

แวะมาดื่มด่ำความหอมกรุ่นกับ Coffee Specialty ได้ตั้งแต่วันนี้ - 17 มีนาคม ที่บูธ Cafe DoiTung (F16) IMPACT EXhibition Hall 5-6 , Muang Thong Thani

รีบด่วน ช้าหมดอดความ Specialty ไม่รู้ด้วยน๊า
01/01/1970 07:00
Typica / Gayo / Java คือชื่อสายพันธุ์ที่คอกาแฟทั่วโลกต่างให้การยอมรับ ในเรื่องรสชาติที่หนักแน่น โดนใจ กลิ่นที่หอมละมุนเตะจมูก Specialty กว่าสายพันธ์ุอื่นๆ

เพราะทั้ง 3 สายพันธุ์ Specialty ดอยตุงต้องปลูกในพื้นที่ที่เหมาะสมแตกต่างกัน ทั้งยังผ่านการวิจัย ทดลองและพิถีพิถันในการเก็บเกี่ยว จนได้เมล็ดกาแฟที่ดีที่สุด ตรงกับความต้องการของคอกาแฟดอยตุง และยังช่วยผลักดันให้เกษตรกรบนดอยตุงได้ปลูก เพื่อสร้างรายได้อย่างยั่งยืนอีกด้วย

“Specialty Coffee” ติดตามความพิเศษของ 3 สายพันธุ์ได้ในงาน Coffee Fest ที่ IMPACT EXhibition Hall 5-6 , Muang Thong Thani วันที่ 14-17 มีนาคม 2019 บูธตรงข้ามเวทีหลัก
01/01/1970 07:00 DoiTung Club updated their cover photo.
DoiTung “Specialty Coffee” มาพบกับความพิเศษของกาแฟ 3 สายพันธุ์ที่มีเฉพาะงาน Coffee Fest 2019 ได้ที่ IMPACT EXhibition Hall 5-6 , Muang Thong Thani วันที่ 14-17 มีนาคม 2019
01/01/1970 07:00
หลายคนคงคุ้นชินกับภาพการดื่มกาแฟทันทีหลังตื่นนอน แต่รู้หรือไม่ว่าจริงๆแล้ว ในธรรมชาติร่างกายจะผลิตสารที่ทำให้ตื่นตัวคล้ายคาเฟอีนหลังจากเราตื่น ทำให้ร่างกายไม่ต้องการคาเฟอีนเพิ่มในตอนนั้น หากเราดื่มกาแฟเข้าไปทันทีจะไม่ส่งผลให้เรารู้สึกตื่นตัวเพิ่มขึ้นอีกด้วย ส่วนเวลาสำหรับการดื่มกาแฟที่ดีที่สุด คือ ช่วงสายๆและช่วงบ่าย เพราะพลังงานในร่างกายที่เริ่มตก จึงต้องเติมตัวช่วยที่หอมกรุ่นเข้าไป เพราะฉะนั้นสายๆแบบนี้ถ้าใครกำลังง่วงหรืออยากหาตัวช่วย แวะมาเติมแรงกับกาแฟคุณภาพ ที่ “Café Doi Tung” รับรองว่าได้พลังบวกกลับไปใช้ชีวิตที่เหลือของวันได้อย่างมีความสุขแน่นอน #DoiTung #GreatCoffeeGreatAspiration
01/01/1970 07:00
Limited Edition เส้นสายลวดลายบนเสื้อ UTme – From Tokyo to Chiang Rai

ต้นตุง หนึ่งใน Landmark ที่สำคัญของดอยตุง
ชาวเชียงรายเชื่อว่า ‘ตุง’ เป็นสัญลักษณ์ของชัยชนะ
ความสดใส และความโชคดี หากนำไปปัก ณ ที่ใด
ก็จะเกิดมงคล ณ ที่นั่น

ลวดลายในตุง สะท้อนถึงธรรมชาติ วัฒนธรรม ประเพณี ความเชื่อ และวิถีชีวิตของ 6 ชนเผ่า 29 หมู่บ้านที่อยู่ร่วมกันบนดอยตุง

พบกับ เสื้อยืด UTme ลายพิเศษ ‘ดอยตุง’ From Tokyo to Chiang Rai ราคาตัวละ 790 บาท ที่ยูนิโคล่ เชียงรายได้แล้ววันนี้

**สินค้ามีจำนวนจำกัด**
01/01/1970 07:00
From Tokyo to Chiang Rai ชิคด้วย ได้ร่วมทำบุญด้วย

เตรียมพบกับเสื้อยืด Uniqlo UTme DoiTung ลายใหม่ !! ลายเดียว !! ที่ยูนิโคล่เชียงราย เท่านั้น

โดย Uniqlo ได้ร่วมมือกับดอยตุง ออกคอลเลคชั่นเสื้อยืด UTme ลายดอยตุง สำหรับงานเปิดตัว Uniqlo สาขาแรกของจังหวัดเชียงราย ซึ่งผลิตมาในจำนวนจำกัด 450 ตัวเท่านั้น

รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายส่วนหนึ่งมอบให้ โครงการทุนการศึกษา เพื่อขยายโอกาสการเรียนต่อ

จำหน่าย 8 มีนาคม 2562 นี้ ที่ยูนิโคล่ เชียงราย เท่านั้น!!!
01/01/1970 07:00
กลิ่นกาแฟหอมๆ ที่อบอวลอยู่ในร้าน Cafe DoiTung คือกลิ่นของเมล็ดกาแฟที่ปลูกด้วยใจ เก็บและคั่วอย่างพิถีพิถันด้วยมือ รสชาติและความหอมที่ได้ จึงอัดแน่นไปด้วยความตั้งใจที่จะมอบความสุขให้กับผู้ดื่ม และความตั้งใจนี้เอง ก็ได้คืนความสุขให้แก่ทุกคนที่ดอยตุงอีกด้วย

#DoiTung #GreatCoffeeGreatAspiration
01/01/1970 07:00 DoiTung Club is at เซ็นทรัลชิดลม.
LAST 2 DAYS!!
ไม่อยากให้พลาด งานที่รวมเอาความพิเศษจากดอยตุงมาไว้ที่กรุงเทพฯ มากที่สุด มาช้อป มาอร่อย มาชื่นใจ สนุกเพลิดเพลินกับหลากหลายกิจกรรม คุ้มค่ากับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมายในงาน “กาดดอยตุง”
1 ปีจะมีสักหน @ชั้น 3 ดิอีเว้นท์ ฮอลล์ เซ็นทรัลชิดลม มาม่วนกั๋นนะเจ้า
01/01/1970 07:00
ไม่ต้องแอ่วดอยก็ม่วนนัก!
ขอบคุณ Wongnai ขนาด : D ที่มาปะกั๋นในงานกาดดอยตุงที่ดิอีเว้นท์ ฮอลล์ เซ็นทรัลชิดลมค่ะ
ตามมาม่วนกันวันนี้ – 3 มีนาคมนี้เท่านั้น
01/01/1970 07:00
ทีเด็ดจากงานกาดดอยตุงที่ต้องลอง!
•• กรานิต้าพานาคอตต้า เกล็ดน้ำแข็งเนื้อเนียนนุ่มกับพานาคอตต้าวานิลลาแท้จากดอยตุงที่มาพร้อม 2 รสชาติเสาวรสและโคลบรูวว์

•• อาลัวเอสเพรสโซ เอสเพรสโซฟองนุ่มหอมดอกไม้เสิร์ฟคู่กับขนมอาลัว หอมดอกไม้
ความสดชื่นหอมอร่อยจากคาเฟ่ดอยตุง

เฉพาะในงานกาดดอยตุง @ชั้น 3 ดิอีเว้นท์ ฮอลล์ เซ็นทรัลชิดลม
วันนี้ – 3 มีนาคมนี้เท่านั้น
01/01/1970 07:00
พิเศษสุด! พักผ่อนเต็มอิ่มที่ดอยตุงกับแพ็กเกจท่องเที่ยว
เริ่มต้นเพียง 2,550 บาท/ คืน! (จาก 3,890 บาท/คืน) รวมอาหารเช้าและบัตรเข้าชม 4 สถานที่เที่ยวสำหรับ 2 ท่าน
• พระตำหนักดอยตุง
• สวนแม่ฟ้าหลวง
• หอแห่งแรงบันดาลใจ
• สวนรุกขชาติดอยช้างมูบ

ฟรี! กระเป๋าผ้าลดโลกร้อน

เต็มอิ่มกับธรรมชาติและประสบการณ์สุดประทับใจบนดอยตุง
โปรโมชันเฉพาะในงานไทยเที่ยวไทย และงานกาดดอยตุง
สะดวกที่ไหน ก็ไปรับสิทธิพิเศษนี้กันได้เลยนะเจ้า
📍งานกาดดอยตุง
วันที่ 22 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคม 2562
ชั้น 3 ดิอีเว้นท์ ฮอลล์ เซ็นทรัลชิดลม

หรือ
📍งานไทยเที่ยวไทย
วันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคม 2562
บูธ C028 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
01/01/1970 07:00
แค่ลองปิดหน้าจอมือถือ ความสุขในมื้ออาหารก็จะเริ่มขึ้น
เพราะมีคนเคยบอกว่ากินข้าวกับอะไรก็ไม่อร่อยเท่ากินข้าวกับคนที่เรารัก ที่ดอยตุงเราเชื่อว่าการได้ใช้เวลารับประทานอาหารร่วมกับคนที่เรารักเป็นการพักเติมพลังที่อิ่มท้องและอิ่มใจ เพราะฉะนั้นหากใครกำลังทานข้าวอยู่ อย่าให้หน้าจอมือถือมาขัดจังหวะดีๆ นี้ไปได้ล่ะ

#MadeofHappiness #DoiTung
01/01/1970 07:00
สดชื่นกับดอกไม้ ต้นไม้นานาพรรณ กล้วยไม้ฟาแลนนอปซิส รองเท้านารี ไฮเดรนเยีย แอฟริกันไวโอเล็ต เฟิร์น ไม้ขวดหม้อข้าวหม้อแกงลิง ไม้ขวดกล้วย ว่านสี่ทิศ บรอมสี ไม้หัวปทุมมา คล้า ฯลฯ พร้อมพูดคุยเรื่องต้นไม้กับผู้เชี่ยวชาญ

ช้อปสนุกกับพรรณไม้ที่รวมไว้มากกว่าทุกครั้ง
พบกันที่งานกาดดอยตุง
ชั้น 3 ดิ อีเว้นท์ ฮอลล์ เซ็นทรัลชิดลม
วันนี้ - 3 มี.ค. 62 เท่านั้นนะเจ้า!
01/01/1970 07:00
ช้อปสนุก ช้อปม่วนขนาด! งานกาดดอยตุงครั้งนี้ เพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์จากดอยตุงที่ขนกันมามากที่สุด โปรโมชันที่จัดเต็มสูงสุดถึง 50% และสิทธิพิเศษมากมาย

• ช้อปทุกๆ 800 บาท ได้ลุ้นที่พักดอยตุงลอดจ์ 3 วัน 2 คืน
• ช้อบครบทุก 3,500 บาท รับทันทีคูปองส่วนลด 20% และเลือกรับของสมมนาคุณพิเศษจากดอยตุง
• ช้อบครบทุก 9,000 บาท รับทันที ชุดจานชามเซรามิก และคูปองส่วนลดทั้ง 10% และ 20%

พบกันในงาน “กาดดอยตุง” ปี 2
ดิ อีเว้นท์ ฮอลล์ เซ็นทรัลชิดลม
ดูเพิ่มเติม: bit.ly/2Sb2J8L
01/01/1970 07:00 DoiTung Club is at เช็นทรัลชิดลม.
ขอบพระคุณทุกท่านที่มาพบกันในงาน “กาดดอยตุง” ปี 2 ที่เพิ่งเริ่มต้นขึ้นค่ะ ❤️
ชวนคนที่เรารักมา ช้อป กิน และสนุก เพลิดเพลินไปด้วยกันกับผลิตภัณฑ์คุณภาพและประสบการณ์แบบดอยสไตล์ที่ส่งตรงจากดอยตุงถึงกรุงเทพฯ วันนี้ !

อีก 8 วันเท่านั้น! ที่ดิ อีเว้นต์ ฮอลล์ ชั้น 3 เซ็นทรัลชิดลม วันนี้ - 3 มี.ค.62 นะเจ้าาา 🌸🍃🥬🍜🍓🧣
01/01/1970 07:00 DoiTung Club is attending an event at Central Chidlom.
เริ่มแล้วเจ้าาา!!!
Shop | Eat | Enjoy งาน ”กาดดอยตุง” ปีที่ 2 ยกขบวนผลิตภัณฑ์คุณภาพและบรรยากาศแห่งความสุข จากดอยตุงมาไว้ที่กรุงเทพฯ!
• สนุกช้อป คอลเลกชันล่าสุด และคอลเลกชันโปรโมชันพิเศษ เสื้อผ้าทอมือ ของแต่งบ้าน แมคคาเดเมีย นัท กาแฟ ไม้ดอกไม้ประดับ ผัก ผลไม้ แพ็คเกจที่พักดอยตุงลอดจ์ และสินค้าอื่นๆ ที่จัดรวมไว้มากที่สุด
• ลิ้มรสอาหารเหนือสุดยอดเมนูจากร้านครัวตำหนักบนดอยตุง ทั้งข้าวซอย แกงฮังเล ไส้อั่ว ฯลฯ จิบกาแฟ ชิมไอศกรีมโฮมเมด และเมนูพิเศษกรานิต้าพานาคอตต้าจากคาเฟ่ดอยตุง
• ถ่ายรูปกับ “โต” ลองชุดชนเผ่า ร่วมกิจกรรมเวิรค์ช้อปหลากหลาย และประสบการณ์จัดเต็มจากดอยตุงอีกมาย!
แล้วมาพบกันให้ได้นะเจ้าา!!

วันนี้ - 3 มี.ค.นี้! ที่ดิ อีเว้นต์ ฮอลล์ ชั้น 3 เซ็นทรัลชิดลม
#กาดดอยตุง2019
01/01/1970 07:00
FIRST DEBUT! NATURE-TO-WEAR COLLECTION สัมผัสคอลเลกชันใหม่ล่าสุดของผลิตภัณฑ์สีย้อมธรรมชาติจากดอยตุงไลฟ์สไตล์ก่อนใครในงาน ”กาดดอยตุง” @เซ็นทรัลชิดลม ปีที่ 2 พร้อมสินค้าพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย
22 FEB - 3 MAR ‘19
The Event Hall 3rd Fl. at Central Chidlom
See more: bit.ly/2Sb2J8L
01/01/1970 07:00
ชาวกรุงเตรียมพบกับอาหารเหนือจากครัวตำหนัก! ในงานกาดดอยตุง@เซ็นทรัลชิดลม
เมื่อป้าเครือ เครือวัลย์ กาบุญก้ำ เชฟประจำครัวตำหนักที่นำทัพลงมาเองจากเชียงรายเพื่อเตรียมสุดยอดเมนูให้ชาวกรุงได้ลิ้มลอง อาทิ
• 'ข้าวซอยไก่' น้ำแกงสุดเข้มข้น
• 'แกงฮังเล' หมูสามชั้นนุ่มๆ รสชาติเข้ม กลมกล่อม
• 'ไส้อั่ว' สูตรพิเศษของครัวตำหนัก
• 'ยำภูแล' เมนูยอดฮิตตลอดกาล เห็ดอ้อนดอยหาทานยากที่นำมายำกับความเปรี้ยวหวานของสับปะรดภูแลอย่างลงตัว

และฟินตบท้ายด้วย 'ไอศกรีมวานิลลาอโวคาโด' ชิมรสความหอมหวานจากวานิลลาปลูกที่สวนแม่ฟ้าหลวง

ติดตามดูความพิเศษงานกาดดอยตุงเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย http://bit.ly/kaadstart อย่าพลาด งานกาดดอยตุง: วันที่ 22 ก.พ. – 3 มี.ค. ที่ The Event Hall ชั้น 3 เซ็นทรัลชิดลม นี้นะคะ 😊

#กาดดอยตุง2019
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
Kapook.com
0. รู้ไว้ไม่เสียหาย ห้ามสวมเสื้อมีโลโก้พรรคการเมืองเข้าคูหาเลือกตั้ง 24 มีนาคม 2562 พร้อม 11 ข้อห้ามจาก กกต. ที่ประกาศว่า ทำแล้วผิดกฎหมาย. วันเลือกตั้ง ภาพจาก กกต. การเลือกตั้งวันที่ 24 มีนาคม 2562 กำลังเดินทางเข้าใกล้ขึ้นมาทุกชั่วขณะ โดยตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม 2562 เวลา 18.00 ...
thebangkokinsight.com
อาทิ คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์เลือกตั้งพรรค ที่ถนนลาดพร้าวซอย 10 เต็นท์ลานจอดรถ ธนาคารไทยพาณิชย์ หน่วยเลือกตั้งที่ 13 (พร้อมครอบครัว) ชัชชาติ สิทธิ์พันธุ์ แคนดิเดตนายกฯ โรงเรียนแจ่มจันทร์ เขตวัฒนา คลองตันเหนือ (ขี่จักรยานไป) ชัยเกษม นิติสิริ ...
มติชน
ผู้สื่อข่าวรายงาน บรรยากาศหาเสียง ส.ส.กาฬสินธุ์ช่วงร้อยเมตรสุดท้ายยังคึกคัก“ดร.สิทธิศักดิ์ พัฒนชัย” ผู้สมัคร ส.ส.กาฬสินธุ์ เขต 4 พรรคพลังประชารัฐ ปล่อยขบวนคาราวานรถแห่หาเสียงติดป้ายรูปคู่ พล.อ.ประยุทธ จันทร์โอชา รอบเมืองสมเด็จ ชูนโยบายบัตรประชารัฐ ขจัดความเหลื่อมล้ำ ...
thebangkokinsight.com
ทั้งนี้ ประชาชนเหล่านั้นเป็นผู้สนับสนุน นายประมวล เอมเปีย ผู้สมัครพรรคภูมิใจไทย จังหวัดชลบุรี ซึ่งมิได้ทำผิดกฎหมาย หรือเตรียมการซื้อเสียง การเข้าค้นบ้านหลายหลังนั้น มิได้มีหมายค้นจึงเป็นการกระทำที่มิชอบด้วยกฎหมาย จึงขอเรียกร้องให้ผู้บังคับบัญชาของตำรวจและทหารเหล่านั้น ...
สยามรัฐ
วันที่ 23 มี.ค.62 บรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้งในพื้นที่ จ.หนองคาย ที่ในเขตเลือกตั้งที่ 3 จังหวัดหนองคาย ในช่วงโค้งสุดท้าย นายประทวน คชวงศ์ ผู้สมัครจากพรรคเสรีรวมไทย ยังคงนำทีมงานลุยเดินหาเสียงในพื้นที่เขตเลือกตั้งอย่างต่อเนื่อง ทั้งใน อ.ท่าบ่อ รวมไปถึง ต.พระธาตุบังพวน ต.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook