ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Thailand International Seed Trade 2019 (13 - 14 ก.ย. 2562) Centara Grand At Centralworld

Thailand International Seed Trade 2019

  • 13 - 14 ก.ย. 2562 2019-09-13 2019-09-14 Asia/Bangkok Thailand International Seed Trade 2019 https://www.allthaievent.com/event/22281/ Thailand International Seed Trade 2019 สมาคมการค้าเมล็ดไทย , กรมวิชาการเกษตร , สำนักงานนพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) เป็นเจ้าภาพจัดงาน Thailand International Seed Trade 2019 ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกของประเทศไทย ร Centara Grand At Centralworld
  • Centara Grand At Centralworld

Thailand International Seed Trade 2019สมาคมการค้าเมล็ดไทย , กรมวิชาการเกษตร , สำนักงานนพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) เป็นเจ้าภาพจัดงาน Thailand International Seed Trade 2019 ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกของประเทศไทย ระหว่างวันที่ 13-14 กันยายน 2562 ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิล์ด กทม. การจัดงานดังกล่าวมุ่งสนับสนุนส่งเสริมอุตสาหกรรมเมล็ดพันธุ์และธุรกิจที่เกี่ยวข้อง ทั้งด้านการพัฒนาอุตสาหกรรมเมล็ดพันธุ์ของประเทศไทยและภูมิภาคต่างๆ โดยรอบ รวมถึงการอารักขาพืช อุปกรณ์ เครื่องมือ เครื่องจักร เทคโนโลยีการผลิต บรรจุภัณฑ์ และปัจจัยการผลิตที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้ผู้ประกอบธุรกิจเมล็ดพันธุ์ของไทย โดยเฉพาะ SME ได้มีโอกาสพบปะคู่ค้าทางธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ เพื่อส่งเสริมผลิตภัณฑ์และบริการสู่สากล อีกทั้งยังเป็นการต้อนรับพันธมิตรระหว่างประเทศในอุตสาหกรรมเมล็ดพันธุ์และธุรกิจที่เกี่ยวข้องทั่วโลก ให้ได้มีโอกาสพบปะกับ บริษัทเมล็ดพันธุ์ของคนไทยและธุรกิจที่เกี่ยวข้องจำนวนมากที่สุดในการเข้าร่วมนี้ ภายใต้บรรยากาศที่สร้างความสุขในการทำธุรกิจ อบอุ่น และเป็นกันเอง ด้วยค่าใช้จ่ายที่สมเหตุสมผล


ลงทะเบียนหรือตอบรับการสนับสนุนจัดงานทางระบบออนไลน์ได้ที่
https://www.tist.in.th

วันที่ : 13 - 14 กันยายน 2562
สถานที่ : โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิล์ด


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.tist.in.th
Facebook : Thailand International Seed Trade
Facebook : สมาคมการค้าเมล็ดพันธุ์ไทย - ThastaFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
Sanook
บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ อดีตนักแสดงชื่อดังที่ผันตัวมาเป็นอาสากู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู ได้ไลฟ์เปิดใจผ่านเฟซบุ๊ก บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา หลังกลับจากไปช่วยน้ำท่วมที่ จ.อุบลราชธานี โดยในวันจันทร์ (16 ก.ย.) จะกลับไปอีกครั้ง แต่น้องชายฝาแฝด เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ...
ไทยรัฐ
แฟนเพลง "ศิริพร อำไพพงษ์" รอแน่นวัด หลังทราบข่าวนักร้องสาวปิ๊กบ้านเกิด หวังตาม "เลขเด็ด" ไปเสี่ยงโชค สุดท้ายไม่มา ไปช่วยน้ำท่วม แต่บอกเป็นนัย วันที่ 15 จะกลับมาใหม่. วันที่ 15 กันยายน 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานจากวัดป่าสว่างธรรม บ้านดอนกลอย อ.พิบูลย์รักษ์ จ.อุดรธานี ...
เว็บแบไต๋
บุพเพสันนิวาสนางเอกข้ามภพมาด้วยดวงจิต พุ่งปรู๊ดเป็นผีพุ่งใต้ ตรงดิ่งมาเจาะหลังคาบ้านของพ่อเดชเพื่อเข้าร่างแม่การะเกดที่เพิ่งตายไปหมาด ๆ ให้เกิดใหม่เป็นนิวการะเกดที่ทุกคนหลงรัก แต่ลิขิตแห่งจันทร์เป็นการข้ามภพแบบสลับฝาสลับตัวผ่านตัวกลางคือภาพวาดโบราณ ...
The Thaiger ภาษาไทย (ข่าวประชาสัมพันธ์)
ไฮไลท์: เนย์มาร์ ยิงเหลือเชื่อทดเจ็บช่วย PSG เอาชนะ สตารส์บูร์ก : ไฮไลท์เปแอสเช ไฮไลท์ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ไฮไลท์ PSG ล่าสุด. การแข่งขันฟุตบอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส นัดที่ 5 คู่ระหว่าง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ สตารส์บูร์ก ...
Sanook
เทียบกันตัวต่อตัวสองยอดดาวยิงจากสองทีมดังแห่งบุนเดสลีกา โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ดาวซัลโวประจำลีกสูงสุดของเยอรมนีหลายสมัย และผู้ท้าชิงที่ฟอร์มกำลังฮอต ทิโม แวร์เนอร์ หลังเกมที่บาเยิร์น มิวนิค ยกพลไปเยือน แอร์เบ ไลป์ซิก ในแมตช์เดย์ที่ 4 ที่ผ่านมา
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook